Xà Vương Tuyển Hậu (Truyên dịch TQ - Chương 63 new)

Thay đổi trang: < 123 > | Trang 2 của 3 trang, bài viết từ 31 đến 60 trên tổng số 86 bài trong đề mục
Tác giả Bài
Ga_chip
 • Số bài : 9
 • Điểm: 0
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 30.03.2010
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 08.04.2010 14:02:27
0
uh,sao dạo này post ít vậy bạn?
mình thấy bên TVE có nhiều lắm,mà sao bên mình có ngần này thôi à!
đọc truyện này buồn cười quá nên Gà suốt ngày canh chừng để đọc không thui
post lẹ lẹ lên nha bạn,bên TVE comment nhiều quá nên mình không thấy thích lắm.
Cố gắng lên nha!
Khi người ta nghĩ rằng phải thay đổi thì bản thân đã thay đổi rồi!

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 09:09:54
0
Chương 27 :Đại ấm lô *!

Tô Bối Bôi bị mang vào một sương phòng trong cung điện, một hàng cung nữ đứng nghênh đón, nhanh chóng vây quanh nàng.

"Uy uy uy, các ngươi sẽ làm gì ta?" Bối Bối la hét cố gắng đẩy ...những cung nữ đang muốn cởi y phục của nàng ra, hai tay ôm chặt lấy người, lui ra thật xa, trơ mắt nhìn Cô Ngự Hàn đang nghênh ngang ngồi ở một bên uống trà.

"Công tử, chúng tôi phụng mệnh đại vương hầu hạ ngài tắm rửa ạ." Một cung nữ hiền lành nói, cả bọn cùng gật đầu rồi lại tiến gần tới Bối Bối.

"Dừng dừng dừng... Không được lại đây!" Bối Bối khẽ kêu, sau đó trừng mắt hướng về kẻ háo sắc bại hoại đang ngồi thảnh thơi.

"Cô Ngự Hàn, ngươi đi ra ngoài ngay."

Chậm rãi đặt chén trà xuống, Cô Ngự Hàn miễn cưỡng nhìn nàng một chút, ngắm nàng trang phục toàn thân xốc xếch, liếc mắt .... cười gian: "Sợ cái gì, chúng ta đều là nam nhân, cùng nhau tắm rửa có gì là không thể."

"Cùng nhau tắm rửa? Ngươi nghĩ muốn chiếm tiện nghi của ta á, không có cửa đâu!" Bối Bối hừ hừ, ánh mắt trừng trừng, hắn nhất định là cố ý ! Biết rõ nàng là nữ nhân!

Cô Ngự Hàn đứng dậy, đi về phía nàng, cung nữ yên lặng lùi nhường đường.

"Tiểu Bối Bối, ngươi xác định là ta chiếm tiện nghi của ngươi ư, mà không phải là ngươi chiếm tiện nghi của ta ?" Hắn ghé sát vào tai nàng, cảm thấy vành tai nàng nóng bừng lên, hắn cười gian trá.

Bối Bối cảm giác bên tai nóng lên bừng bừng, hơi thở của hắn phả vào cổ nàng càng thêm nóng...

"Nói chuyện thì nói chuyện, không đứng gần như vậy, ta không có nghễnh ngãng." Bối Bối lúng túng nói, che dấu khuôn mặt, thật muốn tránh xa, lại nhiều lần nhượng bộ mà tên đại soái ca** vẫn vừa tiếp cận mình vừa kích thích lại... Thật không có ý tứ gì sao.

"Ha ha ha... Mau tắm cho sạch sẽ, ta còn chờ ngươi thay ta tuyển vương hậu hiền lương thục đức." Cô Ngự Hàn đi ra ngoài cười khoái trá, tiểu nữ nhân lớn mật kia hoá ra cũng biết xấu hổ!...

Khó khăn lắm mới đem đám cung nữ đuổi ra ngoài, Bối Bối tự do thả mình trong bồn tắm ấm áp do suối nước nóng tạo thành.

Vuốt làn nước ấm áp, nàng nhớ lại dáng vẻ Cô Ngự Hàn trước khi rời đi, có chút bực mình lẩm bẩm: "Tuyển hậu tuyển hậu, chỉ nghĩ đến mỹ nhân của ngươi, thích mỹ nhân như vậy thì ta tuyển cho ngươi một đám lớn."Khi trở lại, Cô Ngự Hàn đã sớm ngồi ở đó, lần này chỉ có một mình hắn, Thương Tuyệt Lệ đã chẳng biết đi đâu.

Thấy nàng lại gần, hắn hướng về nàng ngoắc tay: "Tiểu Bối Bối, tắm xong rồi à, lại đây xem xem có còn mùi thối hay không."

Bối Bối cắn môi, trong lòng muốn đối nghịch với hắn, mà thân thể đã nhanh chóng bị hắn ôm lấy, được rồi, hiện tại trời rất lạnh, thân thể của hắn rất ấm, nhưng đại soái ca lại kéo nàng ngồi trên đùi, tạm thời nàng hãy coi hắn như vật giữ ấm đi vậy.

Xoa xoa tay, tiến thêm hai ba bước đến chỗ hắn đang ngồi trên ghế mềm, nàng rất tự nhiên ngồi luôn vào trong lòng hắn, oa, thật sự là ấm thật thoải mái, không hổ danh là "Đại ấm lô".

( Th0 :à cái này ở chap trước Cô Ngự Hàn tên anh = đại ấm lô vì hàn = lạnh mà ngự = chống, chống lanh chả phải đại ấm lô thì là rì =)) )

"Cô ngự Hàn, ngươi nhắm mắt lại." Nàng ngẩng đầu lên nhìn hắn yêu cầu.

Cô Ngự Hàn dựa vào ghế mềm, hưởng thụ hương thơm mềm mại của nàng từ trong lòng, ngón tay cuốn lấy sợi tóc lộ ra khỏi mũ len trắng của nàng, tiếng nói cũng trở nên lười biếng: "Ấy? Tại sao? Không phải còn xem biểu diễn sao?"

"Ta xem là được, ngươi là... đại vương cao quý hãy nghỉ ngơi một chút, chuyện tuyển hậu giao cho ta, ta nhất định sẽ giúp ngươi tuyển chọn ra vương hậu đẹp nhất, tốt nhất cho ngươi." Bối Bối vừa nói vừa gật đầu rất nghiêm túc, hừ, nàng sẽ tuyển ra người kém cõi nhất ... trong số những...người này!

"Ai da, nhanh lên, nhắm mắt lại nghỉ ngơi nha, Đại vương tôn quý. Ngươi tỉnh sẽ ảnh hưởng đến phán đoán của ta, ngươi không phải nói để cho ta chọn sao? Quân vô hý ngôn***!" Nàng không ngừng cố gắng vươn tay bịt kín ánh mắt của hắn.

Nắm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng, hắn ôm nàng một chút, cảm giác nàng mềm mại, mảnh mai, ghì sát trong ngực, thật làm cho cả người ngứa ngáy khó chịu! Hắn nheo mắt lại gian xảo: "Hôn ta một cái."


*đại ấm lô : cái lò đốt lửa trong phòng để sưởi ấm !
**đại soái ca : boss trùm =))
***Quân vô hý ngôn : Nhà vua không nói đùa.

Hoàn thành bản dịch với sự giúp đỡ của thienha9992002!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 09:13:45 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 09:17:10
0
Chương 28 :Hôn… ( 2 )

Nhìn hắn chìa cặp môi hoàn mỹ tới, Bối Bối cảm giác ngực nóng bừng, trong lòng gào to, thật sự là lớn lên hại nước hại dân! Hại nàng ngón trỏ lại muốn ngó ngoáy, nhớ… lại mấy nụ hôn trước.

“Ngươi muốn chiếm tiện nghi của ta a, không có cửa đâu. ” Bối Bối miệng nói cao ngạo, thế nhưng lại thoáng rụt rè.

Cô Ngự Hàn buông nàng ra, hai tay giang rộng, bày ra trạng thái mặc người xâm lược, nháy mắt mấy cái, đuôi lông mày mị hoặc câu hồn: ” Thế cho ngươi chiếm tiện nghi của ta, được không?”

Nhìn hắn toát ra dáng vẻ kiều mị, Bối Bối không nhịn được xì một tiếng bật cười, mắt ngọc mày ngài – nụ cười lóng lánh như một tia sáng nhỏ lóe lên giữa ngày tuyết rơi.

Đưa tay túm túm mũ nhung, nàng trưng ra một cái vẻ mặt rất miễn cưỡng :

“Xem ngươi coi như có chút thuận mắt, đại gia liền yêu thương ngươi cái.”

Nàng chu môi hướng tới hắn, sau đó hôn nhẹ lên môi hắn, rồi thối lui rất nhanh, khuôn mặt đỏ bừng nhìn hắn: “Hôn xong.”

“Vậy thôi hả?” Cô Ngự Hàn trong lòng chưa toại nguyện vươn đầu lưỡi thoáng liếm môi, lưu luyến tìm kiếm mùi vị nhạt nhòa của nàng.

“Không phải thế, ta sẽ hôn ngươi, trước hết ngươi nhắm mắt lại.” Bối Bối quyệt quyệt miệng, ánh mắt chỉ trích hắn không thủ tín, nhắm mắt lại nhanh lên một chút, tốt nhất ngủ thẳng bất tỉnh nhân sự, như vậy nàng mới có thể thần không biết quỷ không hay tìm cách cho cái tên Khả Y biến mất được.

Cô Ngự Hàn lắc đầu, không hài lòng với cái hôn nhẹ của nàng, bực bội nói: “Ta không phải đã dạy ngươi hôn ta như thế nào sao? Thêm một lần nữa, nếu như ta không hài lòng ta nhất quyết không đi ngủ.”

Nghe vậy, con ngươi Bối Bối đảo vòng, hắn thích nụ hôn đêm đó sao chứ, hắc hắc…

Nàng ghé sát mặt của hắn, vươn đầu lưỡi liếm lên môi của hắn một cái, sau đó bỏ lại trên mặt hắn một đám nước miếng ! (Kotoko : ^_^ bẩn quá !!—Th0 : Đồng ý ! mọi thật…nó làm em nhớ khiết phích thiếu gia quá… gì chứ đảm bảo Bối Bối không có khả năng vào gần anh Tả Ý trong 100m =))!)

Cô Ngự Hàn mày kiếm nhướng lên, hai tay vòng lại ôm lấy eo lưng mềm mại của nàng, khóe môi nhếch lên gian xảo: “Ngươi thật sự không ngoan.”

Vừa nói, hắn không khách khí chụp lên môi nàng, không cho nàng tiếp tục tác quái.

“Ngô…” Bối Bối đành để cho hắn hôn đến đầu óc choáng váng, cả người mềm nhũn, thiếu chút nữa hít thở không thông tê liệt ngã xuống.

Một lúc lâu, hắn mới buông…ra, vẫn còn chưa thỏa mãn, lại hôn nhẹ lên khuôn mặt mềm mại, nhìn hai tròng mắt trong suốt như nước của nàng, hắn cười tà ác: “Hôn là như vậy, tiểu Bối Bối.”

Bối Bối thật vất vả mới hoàn hồn được từ nụ hôn của hắn, môi bị hắn hôn đến sưng đỏ cố gắng chu ra, giả vờ không có việc gì: “Hôn xong mau nhắm mắt lại ngủ.”

“Được rồi, phiền tiểu Bối Bối giúp ta tuyển ra người tốt nhất.” Cô Ngự Hàn mới nói xong, liền nhắm mắt lại, rất thoải mái mà dựa vào đệm mềm, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Ngủ sảng khoái như thế làm Bối Bối choáng váng…Nghiêm túc nhìn lại tấu chương có danh sách mỹ nhân, Bối Bối nghiên cứu thật sự chăm chú, nhưng thủy chung không thấy tên Khả Y, kỳ quái, tập tuyển phi tử phía sau cũng không thấy, chẳng lẽ cũng không ai phát hiện sao?

Mặc kệ, sơ hở là tốt!

Cầm lấy danh sách, Bối Bối lắng nghe lão già tóc trắng xoá phía dưới không ngừng báo lên đài biểu diễn những cái tên rất hoa mỹ, nàng so sánh rồi ghi lại lại lời bình trên tấu chương, trong lòng nói thầm, người nào cũng đẹp tựa thiên tiên, có tài năng có dung mạo, Cô Ngự Hàn thật đúng là đầy diễm phúc!

Nàng quay đầu lại, trừng mắt liếc về phía vị nam tử tuấn mỹ đang ngủ say.

Nhìn hắn như tuấn mỹ như ngọc, nàng nuốt nuốt nước miếng, yêu nghiệt a, liền tư thế ngủ cũng lộ ra dụ dỗ trí mạng, những mỹ nữ biểu diễn trên đài thế nào cũng không thấy tương xứng.

Nàng buồn bực quay nhìn cảnh hắn ngủ bất mãn: ” Tuyển cho một đống, để cho ngươi bị nữ nhân cầm chân, gây ồn ào phiền nhiễu mà tức chết !”

Nắm cán bút, nàng xem thử một chút rồi ôm lấy tấu chương ghi tên, nghiến ngấu hạ bút, như tiết chế bớt cơn giận trong lòng.

Hoàn thành với sự giúp đỡ của Kotoko~ yêu ss!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 09:21:46 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 09:21:16
0
Chương 29 : Ta tuyển hậu cho ngươi!

Tuyển hậu đại hội kết thúc, Bối Bối không thể chờ đợi thêm liền nhanh chóng đi thăm giai nhân liên quan.

Mới đi đến cửa hậu cung, vừa vặn gặp Thương Tuyệt Lệ, nàng làm bộ không thấy muốn đi vòng qua, lại bị Thương Tuyệt Lệ vội vàng ngăn cản:

“Từ từ, nơi này là hậu cung trọng địa, nam nhân hầu hạ không thể đi vào.”

Bối Bối đưa tay chụp được cánh tay Thương Tuyệt Lệ, ngẩng đầu lên ngang ngạnh cãi lý: “Ta không phải loại người hầu hạ, ta chính là phụng lệnh vua ngự tuyển hậu phi, so với ngươi thì còn đầy lý do hơn”

Nàng nhìn hắn cau mày, khó chịu trước cái cách hắn nhìn nàng mang theo cảm giác cực kỳ không tốt và khinh miệt. Đương nhiên, nàng cũng sẽ không khách khí đối với hắn, nàng luôn luôn là người không đánh ta thì ta không đánh người, bất quá đừng hy vọng nàng ôm cái gương người vợ nhỏ nhẫn nhục chịu đựng.

Thương Tuyệt Lệ từ trên cao ngạo nghễ nhìn xuống Bối Bối, nhất định không cho nàng đi vào, mặc dù hắn biết lần tuyển hậu này đối với vương là bức thượng Lương Sơn ( Th0 :ép lên lương sơn ơ anh hàn bị ép đi làm thổ phỉ kìa ha ha !), nhưng cũng không đến phiên cái kẻ nhân loại trước mắt này đến nhúng tay vào chuyện ở xà giới bọn họ, huống chi đường đường là chuyện tuyển hậu đại sự của Xích Diễm quốc.

“Đừng tưởng rằng vương tín nhiệm cho ba phần màu đã tính nhuộm kín cả căn phòng, vương bất quá chỉ thuần túy lợi dụng ngươi tới hỗ trợ xử lý những chuyện thường tình mà hắn không thích xử lý thôi.” Thương Tuyệt Lệ nói châm chọc.

Bối Bối – sắc mặt thay đổi, kiễng chân lên ngang hàng với hắn: “Ai, người ta nói ngươi như thế này là vô lễ đó, ngươi đã biết là vương nhà ngươi giao quyền cho ta hỗ trợ xử lý chuyện này, vậy phải biết lễ tiết một chút mà đối xử với ta cho đúng thân phận khâm sai của đại vương.”

Thương Tuyệt Lệ – trợn to mắt tỏ ý không phục, nhưng chỉ có thể giương mắt nhìn: “Ngươi…”

“Ta, ta thế nào? Chẳng lẽ ta nói sai sao?” Bối Bối ưỡn ngực, ra vẻ rất thấu tình đạt lý đối với Thương Tuyệt Lệ mắt bốc hỏa.

Tìm không được lý do phản bác, Thương Tuyệt Lệ buồn bã hừ hừ, sau đó lướt qua Bối Bối rời đi.

Bối Bối hướng bóng lưng của hắn làm mặt quỷ, sau đó nghênh ngang đi vào.Lén lút trốn ở lại phía sau cây cột ở đại viên, nàng ngắm nhìn những người trong phòng, tuy mỗi người một vẻ nhưng đều tuyệt mỹ làm người ta không khỏi thán phục.

“Ủa, Đây không phải Mã Giai Tuệ Nhàn sao? Nhìn gần còn xinh đẹp hơn !” Bối Bối tấm tắc than thở.

Thật ra, trong lòng mỗi nàng đều có những tính toán riêng.

“Mã Giai tiểu thư, không nghĩ tới chúng ta đồng thời bị chọn trúng, không biết phút cuối còn có thể cùng nhau không?” Mỹ nữ Thượng Quan thanh âm trong trẻo nhẹ nhàng, bao hàm trong đó khá nhiều ý tứ.

“Vương hậu chỉ có một vị, Thượng Quan tiểu thư, ngươi tự tin lắm ư ?” Mã Giai Tuệ Nhàn không đáp mà hỏi ngược lại với vẻ rất tự tin.

“Không sai, Vương hậu chỉ có một vị, bất quá… Quý phi – vị trí đó không phải chỉ có một vị, có thể hay không nắm giữ được trái tim của vương, cái danh hão vương hậu chưa chắc đã bảo đảm.” Một khác danh mỹ nữ xen lời.

Bối Bối vểnh tai, muốn nghe thử xem các mỹ nhân đang nói chuyện gì, càng nghe thân thể càng ngả về phía trước, cả người từ phía sau cây cột lộ ra lúc nào không biết.

Mã Giai Tuệ Nhàn là người đầu tiên phát hiện ra sự xuất hiện của Bối Bối: “Ngươi là ai?”

“Đúng vậy, ngươi không biết nam nhân không thể chạy lung tung đến bên này sao? Muốn nhìn trộm hả, đúng là gan to tày trời nhỉ!” Thượng Quan khinh thường nhìn Bối Bối.

Bối Bối con ngươi đảo vòng, khẽ hắng giọng, bình tĩnh làm ra vẻ đứng đắn đạo mạo: “Ta phụng mệnh Đại vương đến an bài các vị mỹ nhân hầu hạ vương.”

Ngay lập tức vừa nghe thấy, trên mặt các nàng lập tức trở nên ôn nhu nhỏ nhẹ đáp : “Nguyên lai là nội thị thần*, tiểu nữ tử xin ra mắt .”

Nội thị thần? Bối Bối ngẩn ngơ, lập tức phản ứng lại đây, xem ra nội thị thần này nhất định phải chuyên môn xử lý Cô Ngự · Hàn – tình yêu ! Hừ hừ, còn có người đặc biệt an bài mỹ nữ cho hắn, chỉ việc hưởng thụ!

Đã như vầy… Nàng sẽ để cho hắn hưởng thụ thật tốt, cho hắn nếm mùi chảy máu mũi.

*nôi thị thần : á ko biết ở đây có phải thái giám không ta ? Trong truyện chưa từng thấy có…mà đây là xà giới mà liệu có thái giám không nhỉ ? Cá đi…th0 cá 500đ ko có rắn thái giám ! ha ha rắn thái giám =))…a ha ha)

Cảm ơn ss Kotoko! tốc độ quá đỉnh! *chụt*
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 10:25:35
0
Chương 30: Hắn nghiến răng nghiến lợi… ( canh hai )

Mỹ nhân lũ lũ bầy bầy - Muôn hồng ngàn tía thương thay anh Hàn

Màn đêm buông xuống, đêm thanh vắng, hương hoa nồng nàn.


Bối Bối dò dẫm đi vào đại sảnh, thấy Cô Ngự Hàn đang cùng Thương Tuyệt Lệ nói cái gì đó, nàng  lùi lại, chờ đợi…


Kiên nhẫn đợi đến lúc Thương Tuyệt Lệ rời đi, Bối Bối cười híp mắt đi vào: “Cô Ngự Hàn, ta tới hầu hạ ngươi đi ngủ .”Cô Ngự Hàn giả vờ kinh ngạc: “Rốt cục nhớ ra ta là chủ nhân của ngươi sao? Ta đây là một chủ nhân mà cả ngày tìm không được người hầu của mình à!”


“Ha hả a… Ta đây không phải tới rồi sao? Vương ngài tha thứ ta đi, ta cam đoan chiều nay sẽ hầu hạ ngài.” Bối Bối cười ha ha, vừa cúi người vừa khoát tay thỉnh tội.


Hắn cốc đầu nàng một cái : “Ngươi cũng thật lắm trò .”


“Vương, mời.” Bối Bối cố chịu đau, nói rất ra vẻ.


Điều này làm Cô Ngự Hàn cảm giác được có gì đó kỳ quặc, hắn nhìn nàng chăm chú trong chốc lát, môi nhướng lên khinh bạc: ” Đi thôi.”


Hắn có chút mong mỏi coi tiểu nữ nhân này cuối cùng muốn làm gì, đã vậy còn bày trò lễ nghĩa nữa chứ.
Bối Bối thấy hắn dẫn đầu đi về hướng tẩm cung, cười gian xảo mấy tiếng, để cho ngươi phun máu mũi, để cho ngươi chịu đủ ân ái của mỹ nhân!


Đi vào tẩm cung, Cô Ngự Hàn bị cảnh tượng trang hoàng trước mắt làm cho choáng váng, thoáng cái, tẩm cung của hắn như thế nào trở nên huyền ảo như vậy ? Trên trần nhà sa mỏng phất phới, đèn dạ minh cũng không giống như bình thường, mà tỏa ra ánh sáng nhu hòa mờ ảo, khiến không khí trong phòng ngủ thật sự có chút mập mờ.


Đầu tiên, nghi hoặc thoáng qua, sau đó, đôi mắt phượng kiều mỵ hơi nheo lại toát ra thứ ánh sáng mờ ám: “Tiểu Bối Bối, ngươi trang trí phòng ngủ của chúng ta thật đẹp, chúng ta đi ngủ đi.”


Vừa nói, hắn đưa tay choàng qua người nàng, làm nàng né tránh nhanh như chớp: “Đây là tẩm cung của ngươi! Ngươi là Đại vương, tự nhiên sẽ có người ngủ cùng ngươi.”


Cô Ngự Hàn chưa phản ứng kịp, Bối Bối cười thần bí một tiếng, đồng thời vỗ vỗ tay, chỉ một thoáng âm nhạc thanh thuý đã tràn ngập phòng ngủ của hắn, vừa nhẹ, vừa nhanh, đưa người chìm vào không gian, ngay sau đó, mấy người mỹ nữ mặc sa mỏng từ nơi nào đó đột ngột xuất hiện vừa múa vừa tiến ra, cực kỳ mị hoặc.


Bối Bối len lén ngắm Cô Ngự Hàn, không biết đến lúc nào hắn sẽ chảy máu mũi, tinh ranh lùi lại phía sau.
Nhìn từng mỹ nữ lướt qua trước mặt hắn, liếc hắn một cái mê hồn, sắc mặt Cô Ngự Hàn liền sầm xuống vài phần, thì ra đây là của nàng hầu hạ, Hừ!


Lửa giận bùng cháy trong ngực, hắn nghiến răng nghiến lợi trơ mắt nhìn kẻ đang say mê nhìn: “Tô, Bối, Bối!”


ha ha ha……thương thay Hàn ca ca!
Thanks ss koko!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 10:29:29
0
Chương 31: Xin lỗi!

Mỹ nhân lũ lũ đàn đàn - Chỉ có anh Hàn mới thích làm ngơ

Đột nhiên bị hắn rống bên tai như vậy, Bối Bối giật iatình hoảng sợ: “Ngươi, ngươi sao vậy? Ta tử tế tính an bài cho ngươi cùng với những người tuyển chọn vương hậu thân mật tiếp xúc, ngươi không vui sao?”


“Có quỷ mới thích! Ngươi làm các nàng mặc thành cái dạng gì? Xem nơi này là chỗ nào, thật sự là xằng bậy!” Cô Ngự Hàn nổi giận làm khuôn mặt tuấn tú trở nên âm u.


Hắn quay lại lạnh giọng hạ lệnh đối với những mỹ nữ vẫn còn đang khảy đàn nhảy múa  : “Đủ rồi, toàn bộ lui ra cho ta!”


Các nàng hoảng hồn lập tức dừng lại, khom người đáp : “Vâng “


Bối Bối cảm giác được các nàng lúc đi qua bên người nàng, đều ngửng đầu hướng ánh mắt ai oán nhìn nàng, làm nàng xấu hổ không thôi.


“Uy uy, ngươi như thế nào có thể để hảo tâm an bài của ta rút lui, ngươi có biết ta đã tốn rất nhiều tâm tư hay không ?” Bối Bối chỉ trích hắn, trong lòng vì hành động bài trừ gạt bỏ mỹ nữ của hắn mà cảm thấy không hiểu, thở dài một hơi.


“Hừ! Ngươi, đi, ra, ngoài.” Cô Ngự Hàn tức giận liếc mắt nhìn nàng, sau đó quay đầu đi vào bên trong, không hề quay đầu lại nhìn nàng nữa, hắn sợ bản thân không khống chế được, không nhẫn nhịn được hiện ra người thật lại lần nữa làm nàng kinh hãi!


“Người dọn sạch sẽ nơi này cho ta.” Sau màn che nơi thân ảnh của hắn biến mất truyền ra âm thanh rất căm tức.


Bối Bối ngây người ra, hắn mới vừa rồi là đuổi nàng đi ra ngoài? Nhưng lại thật hung dữ, đây là nàng lần đầu tiên nhìn thấy hắn nổi giận. Ngẩn ngơ đứng ở cạnh cửa, những người hầu khác đã nhanh chóng đi vào dọn dẹp lại, nàng vô tình không để ý tới, chỉ thẫn thờ nhìn nơi hắn biến mất, trong lòng chợt nhói đau.


Trong lúc nàng ngẩn người , Anh Nhi đi tới kéo nàng đi: “Tô công tử, vương để cho ngươi đi, mau cùng ta đi, vương mặc dù bình thường rất ôn hòa, nhưng lúc tức giận cũng rất đáng sợ.”


Bị động để Anh nhi lôi kéo đi tới bên ngoài hành lang gấp khúc, Bối Bối nuốt nuốt nước miếng: “Anh nhi, Cô Ngự Hàn hình như thật sự nổi giận ?”


Anh nhi gật đầu, bất đắc dĩ trả lời: “Đúng vậy, vương nổi giận! Ngươi làm cho vương tức giận, nhưng vương đối với ngươi tốt lắm, nếu là người khác làm cho vương nổi giận, vương trực tiếp đem hắn đá văng đi.” (th0: ầy đừng coi thường…anh ấy sức 9 trâu 2 hổ đá một cái ….ko chết cũng tàn tật a… >”<)


Cái gì! Đá bay? Thái thái thái… Tanh máu như vậy sao? Cô Ngự Hàn bạo lực như vậy sao?


“Ta đây nên làm cái gì bây giờ?” Bối Bối cố gắng điều khiển đầu óc, cố gắng làm cho bản thân tỉnh táo lại.
Anh Nhi phiền não nâng cằm: “Ta cũng không biết nên làm cái gì bây giờ.”


Vương rất ít khi nổi giận, chỉ là khi nổi giận sẽ rất kinh khủng, nhớ Vương có một lần nổi giận đã đem cái cung điện này phá hủy hơn phân nửa, lực lượng cường đại của vương làm nàng đứng ở xa nhìn cung điện bị thiêu mà chân phát mềm nhũn.


“…  để ta đi xin lỗi hắn.” Bối Bối rất anh dũng hy sinh nói, mặc dù nàng không biết mình làm sai chuyện gì để hắn nổi giận, còn đem nàng đuổi ra ngoài, ô ô ô, thật mất mặt!


Anh Nhi vội vàng xua tay, dùng ánh mắt rất không tín nhiệm nhìn Bối Bối: “Không muốn không muốn, hiện tại nếu ngươi xuất hiện ở trước mặt vương, thật không tốt, vương sẽ càng thêm tức giận.”


Bối Bối trơ mắt nhìn Anh Nhi vẻ không phục: “Tại sao sẽ càng tức giận, ta chỉ là đi nói xin lỗi với hắn, nói không chừng ta xin lỗi xong hắn sẽ không tức giận .”


Nghe Bối Bối vừa nói như thế, Anh Nhi càng khẩn trương, nàng dứt khoát dắt tay Bối Bối kéo đi thật xa: “Ta xem hãy để cho vương tĩnh táo lại đã, rồi người hãy đi nói xin lỗi sẽ tốt hơn, đi thôi đi thôi, đêm đã khuya, để cho ngày mai tinh thần thật tốt hãy trở lại nói xin lỗi.”


Xin lỗi? Bộ dáng của Tô Bối Bối thoạt nhìn giống như là đi thẩm vấn, một điểm cũng không giống như bộ dáng ăn năn.


Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 10:53:07 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 10:34:34
0
32:Phát hiện mỹ nam tắm.

Ôn tuyền hơi nước mịt mờ - Mỹ nam vầy nước ngẩn ngơ bao người
Th0 *cười tà ác* khực khực khực…..

Đêm đen kịt, gió cao cao, chung quanh rất an tĩnh, thích hợp nhất làm chuyện lén lút, khụ, phải nói là làm chuyện bí mật.

Bối Bối né tránh cung nữ người hầu, sờ sờ dò dẫm đi tới phòng ngủ của Cô Ngự Hàn, hai tròng mắt trong suốt trong bóng đêm chớp chớp: Anh Nhi nói ta sẽ chỉ làm Cô Ngự Hàn càng thêm tức giận, cũng quá xem thường người, ta hiện tại phải đi nói xin lỗi với hắn, để ngày mai lúc Anh Nhi rời giường thấy ta cùng với Cô Ngự Hàn hòa hảo như lúc ban đầu, không thể nhìn ta nghi ngờ nữa!

Dè dặt đi vào trong phòng ngủ, nàng nhẹ tay nhẹ chân tới gần giường lớn phía sau mặt rèm, càng tới gần, tim đập càng không thể khống chế càng nhảy loạn nhịp, trong đầu không tự chủ được xẹt qua dung nhan tuấn mỹ lúc ngủ của hắn, tim của nàng càng đập nhanh như tim thỏ lúc bị bắt.
Không biết hắn có thói quen ngủ khỏa thân hay không? Nàng chỉ thấy qua bộ ngực rắn chắc của hắn, nhưng lại là điểm nhỏ nhất của cơ thể, không biết vóc người của hắn có giống vẻ  bề ngoài làm cho người ta chảy nước miếng hay không. (Th0: hả hả ngực từ bao giờ trở thành điểm nhỏ vậy….Bối*đỏ mặt*:….Th0: a ha ha….=)) sắc nữ….!! Bối Bối*tím mặt*: em…*bóp tay* crac..crac…Th0* toát mồ hôi*: chị tập trung chuyện chính đi….em thề cái hay còn ở phía trước ….Bối Bối * mắt sáng*: tạm tha….*hí hửng*….)

Mang theo ý nghĩ khẩn trương và chờ mong nhiệt liệt, Bối Bối xốc trướng rèm, tuy nhiên, đệm chăn nói cho nàng rõ ràng : trên giường không ai!

“Di?Người đâu? Đã trễ thế này Cô Ngự Hàn sẽ đi nơi nào?”

Bối Bối ngồi ở trên mép giường, cắn ngón tay, không thể lý giải được.

“Quái, chẳng lẽ hắn đi hậu cung để thị sủng mỹ nhân ?” Bối Bối  đột nhiên trợn to mắt, nổi giận như muốn phun hoả.

Vừa nghĩ tới cái khả năng này, cảm giác bực bội trong lòng nàng mãnh liệt từ từ dâng cao, nàng cắm đầu vọt ra tẩm cung, bắt gian đi!

Tuy nhiên, nàng mới đi không được vài bước, loáng thoáng nghe được phía sau mặt trướng rèm bên kia truyền đến tiếng nước róc rách, tựa hồ có người đang khoát nước ?

Nàng dừng chân lại, tò mò quay đầu trở lại đi tới gần.

“Kỳ quái, trong phòng ngủ Cô Ngự Hàn còn có ôn tuyền* sao? Cứ như có hệ thống sưởi hơi truyền tới?” Bối Bối nghi hoặc lầm bầm lầu bầu.

Len lén vén lên một góc trướng rèm, trong lúc nàng đang thích ứng với sương mù ấm áp bên trong, đôi mắt hạnh của nàng cơ hồ không chịu rời đi.

Cô Ngự Hàn đang tắm, nhưng lại ở trong một cái ôn tuyền vừa phải đang thoải mái vui đùa. Trong khi uốn éo, thân thể của hắn… Oa tắc,  dáng người cao lớn, cơ thể cực kỳ xinh đẹp đầy thu hút, nhào lộn trên nước, nước bám đầy trên người.

Dần dần lộ ra! Nàng nhìn đến cả lưng hắn, trời! Mỹ nam đi tắm! Mỹ nam tuyệt đối! Mỹ nam đẹp lóa mắt!

“Oa…” Nàng hào hứng mê mải, nhưng cũng không quên vươn tay che miệng mình lại, rất sợ lỡ phát ra âm thanh.

Cô Ngự Hàn tận tình giỡn nước, không ngừng thay đổi các tư thế bơi lội, mỗi tư thế đều hết sức hoàn mỹ, dường như để cho người nào đó xem. ( th0 : thể hiện đây mà…câu dẫn đây mà…ko có ai diễn làm rì….nhưng mà anh ơi….* rớt dãi ròng ròng*…)

Mắt phượng nheo lại, dư quang từ đuôi mắt thỉnh thoảng liếc về phía trướng rèm, nơi đó, ánh mắt chăm chú nhìn mình, mê luyến trong mắt hoàn toàn thỏa mãn hư vinh trong lòng hắn.

Kỳ thật từ khi nàng vừa vào phòng ngủ, hắn cũng biết nàng đến, môi của hắn chu ra thành một nụ cười gian xảo, mùi vị trên người nàng không giống kẻ khác, nhưng lại là mùi vị hắn đặc biệt quen thuộc!

Đã thấy thân thể nàng càng ngày càng có khuynh hướng tiến vào, mà nàng tựa hồ còn hoàn toàn không có phát hiện thân thể của mình đã sớm không được trướng rèm bảo vệ !

Con ngươi đen của hắn lóe ra sung sướng vui vẻ, xem ra dường như nàng rất thích thân thể của hắn…

Trong lúc Bối Bối thấy vậy hồn nhiên quên cả tình trạng của bản thân, Cô Ngự Hàn đột nhiên quay đầu trở lại, nhìn thẳng vào nào nàng, cố ý banh mặt, tiếng nói trầm thấp có chút không vui: “Tiểu Bối Bối, ta nhớ kỹ ta vẫn còn nổi giận, mà ngươi  còn dám tới rình coi ta tắm rửa!”

—-
* Ôn tuyền : suối nước nóng
Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 10:37:21 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 10:44:14
0
Chương 33: Keo kiệt !

Người sao tính khí hẹp hòi - Nhìn qua một tẹo lãi lời chi đâu

Hắn đột nhiên quay đầu lại, đột nhiên trợn mắt nhìn nàng, đột nhiên nói chuyện, liên tiếp đột nhiên làm Bối Bối bị kinh ngạc, gót chân trước khụy nhào về phía trước…


“Ai ai ai…” Nàng lung tung quơ lấy không khí.Mắt thấy nàng sẽ nhào xuống đất, ôn tuyền ánh hồng chợt lóe, Cô Ngự Hàn trong nháy mắt lắc mình đi tới bên người nàng, đưa tay chụp tới, ôm nàng vào trong lòng, để tránh nàng cùng mặt đất làm cái kiss thân mật.


Bối Bối theo bản năng ôm vai hắn, còn chưa hoàn hồn: “Hoàn hảo hoàn hảo, cám ơn ngươi a!”


” Cám ơn hừ!” Cô Ngự Hàn kêu lên một tiếng đau đớn, bàn tay nhỏ bé mềm nhũn của nàng đặt trên vai hắn, gặp phút nguy hiểm mới làm cho hắn có cơ hội thể hiện khí thế ngất trời.


Đến lúc đó Bối Bối rốt cục ý thức được tay của mình trong chạm vào da thịt ở bụng của hắn


Đột nhiên nhớ ra hắn đang tắm mới, đúng,  hắn hiện tại chẳng phải là… Bối Bối cố gắng ngẩng đầu, nhìn lên mặt hắn, nhìn thấy sợi tóc của  hắn vẫn còn dính nước, nhỏ giọt trên mu bàn tay nàng đặt tại trên vai hắn, không khí quỷ dị mập mờ tràn ngập .


Trong nháy mắt mặt nàng đỏ bừng, không tự nhiên lại có một ít hưng phấn không hiểu: “Cái…kia… Ha ha, ngươi có muốn … tiếp tục tắm rửa hay không ?”


“Bị ngươi rình coi như vậy, ta còn có thể an tâm tắm sao?” Cô Ngự Hàn cười gian nhìn nàng, ghé sát vào mặt nàng với dáng vẻ không tốt chút nào, vẻ mặt rất câu dẫn, lời nói như trước, không tỏ ý  buông tha người.


Nàng giả bộ ngu: “Cáp… Ta không phải cố ý , ta là… Phải.. Ai nha, là ta không nhận ra mà, hiện tại, ngươi muốn thế nào ?”


Cuối cùng, nàng quyết định thừa nhận “hành vi phạm tội” của bản thân .


“Không phải là xem qua một cái, như vậy hẹp hòi làm chi.” Nàng nhỏ giọng nói thầm, hồn nhiên quên hai người giờ phút này đang nguy hiểm cỡ nào.


Cô Ngự Hàn lỗ tai nghe được âm thanh ai oán của nàng, tiếng nói uy hiếp vang lên: “Tô Bối Bối, ngươi cứ nói ta hẹp hòi? Hả?”


Hơi thở của hắn phả vào mặt, uy hiếp gấp bội, Bối Bối vội vàng cười làm lành nói: “Đâu có đâu có, ta cái gì cũng không có nói, ngươi nghe lầm, ta cũng không nói ngươi không cho ta nhìn lén là hẹp hòi.”


“Hừ!” Cô Ngự Hàn miễn cưỡng đảo cặp mắt trắng dã, nàng còn giấu đầu lòi đuôi.


“Ngươi vẫn còn nổi giận sao?” Bối Bối dè dặt hỏi hắn, khuôn mặt ướt nước của hắn gợi cảm tuấn tú cực kỳ, làm tầm mắt nàng từ đầu tới cuối không nỡ rời đi.


Cô Ngự Hàn xấu xa cười một tiếng: “Chỉ cần ngươi đáp ứng ta một điều kiện, ta liền không tức giận .”
Hắn nhanh chóng nhích tới một chút, làm cho thân thể bọn họ sát lại không có lấy một khe hở.


Cảm giác được thân hình hắn cùng bản thân nhanh chóng dính sát vào nhau, tin tức nguy hiểm xuyên thấu qua cái ôm mạnh mẽ của hắn truyền lại, Bối Bối cả người căng thẳng, không dám nhúc nhích: “Cái… Điều kiện gì?”


Cô Ngự Hàn  thu hết dáng vẻ thẹn thùng của nàng vào trong đáy mắt, sắc mặt ửng hồng nhát gan của nàng càng dụ hoặc làm hắn thêm cuồng nhiệt, hắn bá đạo áp lấy đôi môi đỏ mọng của nàng, lấy hôn bịt miệng: “Ăn ngươi xong, tâm tình của ta sẽ cực kỳ tốt!”


“A… Ngô…” Bối Bối phản ứng không kịp vừa vặn bị hôn, khi đầu óc nàng tiêu hóa tới lời nói phía sau, nàng bắt đầu khiếp đảm giãy dụa.


“Uy uy… Ngô ngô…” bàn tay mềm mại của chạm trong ngực hắn, tuy nhiên, lại bướng bỉnh chạm vào những chỗ không nên chạm phải, cảm thấy ấm nóng dễ chịu tay nàng cũng dần vô lực.


Cô Ngự Hàn vươn tay một cái, nắm lấy đôi tay nhỏ bé đang làm loạn của nàng, làm nàng không thể động đậy, nếu để tay nàng làm loạn như vậy, hắn chỉ biết đốt người nhanh hơn!


Th0 : hơ hơ hơ……..ka ka ka……sau đây là……a ha ha ha……đoán đi … !* cười âm hiểm*
Thanks ss koko!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 10:49:13
0
Chương 34 :Ta rất tài giỏi!

Thân này gìn giữ bao lâu - Trao cho giai đẹp còn rầu nỗi chi

Sự tiếp xúc giữa hai người càng ngày càng nóng bỏng, trong lúc mơ mơ màng màng, Bối Bối cảm giác được tay Cô Ngự Hàn đang dao động trên người nàng, chạm đến chỗ nào cũng khiến nàng cảm thấy như đang bị liệt hỏa thiêu đốt.

Đầu óc vang lên từng hồi chuông cảnh tỉnh, từng tế bào của nàng cố gắng kháng cự lại dù cả người đang dần rơi vào tay giặc, dùng tia lý trí cuối cùng còn sót lại đẩy tuấn nam đang đè nặng người nàng ra : “Không được, Cô Ngự · Hàn…”

“Không được? Nàng nói ta không được? Tiểu Bối Bối, ta sẽ cho nàng biết, ta tài giỏi cỡ nào” Cô Ngự Hàn dễ dàng áp chế lộn xộn của nàng, cố ý xuyên tạc ý tứ của nàng, cười với vẻ cực kỳ tà ác.

Biểu tình trên mặt hắn càng lúc càng không đàng hoàng, càng…xấu xa, như muốn gạt bỏ những tia chống đỡ cuối cùng của Bối Bối, cả người nàng như nhũn ra, hắn nhìn nam tính như vậy mà! Làm cho người ta bị kích thích rất muốn dựa vào…

Trời đất ơi, đến tột cùng ta đang suy nghĩ cái gì a, đều là thất thân*, ta dĩ nhiên vẫn muốn giai đẹp! Bối Bối hung hăng tự phỉ nhổ bản thân một chút.

“Uy uy, Cô Ngự Hàn, ta chẳng phải đã nói với ngươi sao, ta ta ta… là nam nhân!” Bối Bối cuối cùng cũng kiếm ra một cái lý do tệ hại nhất, la hét ầm ĩ.

Cô Ngự Hàn ngẩng đầu lên rời khỏi cổ nàng, con ngươi đen nóng bỏng mỉm cười: “Phải? Chúng ta ở đây cùng đi nghiệm chứng giới tính của ngươi.”

“Không… Ư ưm… Muốn…” kháng nghị của Bối Bối đều bị hắn nuốt vào trong miệng…

Nghiến ngấu đôi môi mềm của nàng, giọng của hắn đã chuyển thành khàn khàn: “Tiểu bảo bối của ta, ta biết ngươi muốn.”

Nói xong, hắn không…cho nàng bất kỳ… cơ hội nào đi làm một chuyện vô nghĩa dư thừa, từ giờ khắc này, hắn sẽ để nàng chỉ nghĩ cái hắn muốn!

Bối Bối cảm giác bản thân bị nhốt trong đệm chăn mềm nhũn, thật giống như đang cưỡi mây đạp gió, rất mềm, rất nhẹ, rất thoải mái, cảm giác tuyệt vời khiến nàng say mê.

Đêm, rất sâu,

Trăng, rất tròn,

Gió, rất an tĩnh…

Hôm sau, ánh mặt trời mông mông lung lung.

Bối Bối đang ngủ, nhích người lại gần sát nguồn nhiệt ấm áp dễ chịu, thuận tiện đưa mặt cọ cọ vào chỗ ấm ấm, trên môi vô ý nở một nụ cười thỏa mãn, thật thoải mái.

Cô Ngự Hàn hô hấp thoáng ngừng trệ, tức giận trơ mắt nhìn mỹ nhân hắn ôm trong ngực còn đang ngủ, Mặc dù nàng vẫn còn trong mộng đẹp, không thèm biết hiện tại hắn đang bị dục hỏa thiêu đốt, cô gái nhỏ này dẫu đang ngủ cũng không chịu an phận chút nào, luôn nhích tới nhích lui khiêu khích hắn.

Nhìn nàng ngủ khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng, cơ thể hắn một lần nữa lại bừng bừng, tối hôm qua – trí nhớ rất rõ ràng, hắn thậm chí có thể dễ dàng hình dung ra trong đầu những đường cong của nàng, miêu tả ra những biểu cảm mê người của nàng.

Nga nga nga, chỉ nghĩ tới là toàn thân hắn lại hầm hập bốc hỏa!

Không thích phải thức giấc một mình, con ngươi đen của hắn đảo vòng tinh nghịch, bàn tay đặt trên thắt lưng nàng bắt đầu xằng bậy…

Hắn không an phận nhanh chóng làm Bối Bối cau đôi mi thanh tú, nàng giật giật thân thể, trong miệng mơ hồ nghe thấy những tiếng lầu bầu không rõ: “Đừng làm phiền ta, ta còn muốn ngủ.”

Nàng trở mình một cái, rời khỏi lồng ngực của Cô Ngự Hàn, lăn qua phía giường bên kia, thuận tay cuốn theo cả chăn, thân thể Cô Ngự Hàn thoáng chốc bị hơi lạnh xâm nhập, hắn trừng mắt nhìn nàng đang cuốn tròn như gói bánh trưng, liền vươn theo, giật mạnh một cái kéo chăn của nàng bao kín cả hai người.

“Đừng làm rộn nữa, còn lộn xộn thì ngươi đi ra ngoài đi!” Bối Bối cảm thấy bị người khác quấy rầy, ánh mắt của nàng thủy chung vẫn không chịu mở ra, chỉ lầu bầu uy hiếp.

Cô Ngự Hàn ngẩn người, cảm giác không thỏa mãn dừng lại trên khuôn mặt đang ngủ rất ngon lành của nàng, “công kích” của hắn xem ra quá nhẹ, hừ hừ!

Hắn điểm điểm mấy cái lên khuôn mặt phúng phính của nàng : “Tiểu bảo bối, chúng ta sẽ tìm vài điểm kích thích khác!”

Nói xong, hắn liền giơ lên hai cái ngón tay, cù vào nách nàng…

“Ha ha ha… Ai… Ai cù ta buồn?” Ngay lập tức, cơ thể Bối Bối lập tức phản ứng theo bản năng, hai mắt cũng đồng thời mở ra.

*thất thân : haizz…thất = mất, thân = cơ thể…tự hiểu… !

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 10:51:39 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 10:56:31
0
Chương 35 : Đừng mong quỵt nợ! ( 2… )

“Cô Ngự Hàn? Ngươi ngươi ngươi… Sao, ha ha ha…” Bối Bối giãy dụa thân, lưng, tránh né Nhất Dương Chỉ của hắn. (koko : hai ngón tay thì phải là nhị dương chỉ chứ)


Cô Ngự Hàn nheo mắt, nhìn nàng vô tình để lộ ra làn da nõn nà, con ngươi đen bắt đầu sẫm lại.


Loáng thoáng cảm giác được ánh mắt của hắn có chút thay đổi, Bối Bối vừa cúi đầu nhìn, đã vội vàng kéo chăn bao chặt quanh mình, chỉ lộ ra hai con mắt đen: “Cô Ngự Hàn, ngươi… Chúng ta… A ! đau…”Nàng vừa an tĩnh lại, liền cảm giác được thân thể vô cùng đau đớn, tối hôm qua – trí nhớ dời núi lấp biển nhanh chóng trở lại, hai má nàng nhanh chóng đỏ ửng, mắt không biết nên nhìn đi chỗ nào.


Muốn chết, bọn họ thật sự đã làm!


Cô Ngự Hàn thấy nàng không thoải mái lập tức cau mày, hắn đưa tay kéo nàng ôm vào trong lòng một lần nữa, hỏi : “Đau chỗ nào?”


“Toàn thân đều đau hết!” Bối Bối hóa thẹn thùng thành oán trách, giọng nói cũng vang lớn, cũng không cần xấu hổ nữa.


Tiếp thu ánh mắt hàm oán của nàng, Cô Ngự Hàn hôn hôn lên trán nàng, đưa tay xoa bóp nhẹ lên cổ nàng: “Như vậy có… cảm thấy tốt hơn hay không?”


Bối Bối gật đầu lung tung, mí mắt cụp xuống, che giấu tâm tư đang hỗn loạn của nàng. Ai nha, phiền muốn chết, chuyện tại sao lại phát triển trở thành như vậy mà, hiện tại muốn làm sao bây giờ? Chẳng lẽ muốn vừa khóc vừa nháo rồi đòi thắt cổ bắt hắn có trách nhiệm? Đều không được, nàng không muốn ở đây cả đời, nàng còn muốn chờ cơ hội trở về nhà…


“Đang suy nghĩ cái gì?” Cô Ngự · Hàn nâng mặt nàng lên, nhìn sâu thẳm vào trong mắt nàng.


Bối Bối đẩy tay hắn ra, trừng mắt liếc hắn: “Đang suy nghĩ xem muốn ngươi bồi thường ta như thế nào đây!”


“Bồi thường?” Cô Ngự Hàn thoáng biến sắc, bàn tay đang xoa bóp cũng ngừng lại, con ngươi đen trở nên lạnh lùng, chẳng lẽ nàng cũng muốn đòi vàng bạc châu báu của hắn? Hay phải làm vương hậu?


“Nói thừa, ngươi chiếm tiện nghi của ta, chẳng lẽ làm như ăn lót dạ thường sao? Đừng nói ngươi ăn xong lau mép tính quỵt nợ!” Bối Bối đập đập vào trong ngực hắn.


Cô Ngự Hàn lẳng lặng nhìn nàng, hồi lâu, hắn lạnh nhạt mở miệng: “Ngươi muốn cái gì?”


“Ta muốn…” Bối Bối mở miệng, hốt nhiên phát hiện bản thân không biết muốn cái gì.


Dừng thoáng cái, nàng tiếp tục nói: “Ta còn chưa nghĩ đủ, chờ ta nghĩ kỹ rồi sẽ nói cho ngươi.”


“Được rồi, vậy ngươi từ từ nghĩ, chỉ cần ta làm được thì cái gì cũng có thể.” Cô Ngự Hàn có chút thất vọng, nàng cuối cũng cũng bắt đầu yêu cầu hắn.


Mặc dù không biết tại sao hắn lại thay đổi, nhưng nàng cảm giác được tâm tình của hắn không tốt, gì chứ, nàng mới chỉ là nói là cần một chút bồi thường mà thôi, hắn liền không vui vẻ? Thật nhỏ mọn, nếu thực sự đưa ra cái gì cụ thể, chắc hắn lại cùng nàng so đo.


Hừ! Trai đẹp thật là hẹp hòi! Hắn khó chịu, nàng còn uất ức hơn. Mới sáng sớm phiền nhiễu không cho nàng ngủ, thân thể đau đến muốn chết nè.


Càng nghĩ càng giận, nàng dứt khoát rời giường, cầm lấy y phục mặc lên, trên mặt viết rõ nàng hiện tại sẽ rời đi.


“Ngươi muốn đi đâu?” thấy nàng bước đi, Cô Ngự · Hàn đưa tay kéo cổ tay của nàng, tỏ ý không muốn.
Bối Bối tránh khỏi tay hắn, giọng nói nặng nề: “Trở về ngủ tiếp!”


Sau khi rời khỏi, nàng đứng ở trên hành lang, không tự chủ được quay đầu lại nhìn một chút, không thấy thân ảnh của hắn, nàng có chút thất vọng đá đá chân, trong lòng buồn bã, quỷ đáng ghét ! Lúc nhiệt tình khi lại lạnh lùng, tâm tình bất định như nam nhân thời mãn kinh, không thèm để ý tới ngươi nữa ! ( th0 : a há há há…..từ bao giờ nam nhân có kinh để mãn…ối trời ơi….Bối Bối chị thật vô đối…em là em nể mấy câu chửi của chị sát đất..^^~)


Thanks ss koko!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 10:58:32
0
Chương 36 : Nàng là nữ -!


Bối Bối đi tới đi lui, lại không muốn trở về ngủ, trong lòng đầy phiền muộn, muốn tìm người trò chuyện.

Quay phải quay trái tự hỏi một hồi, cuối cùng nàng nhớ ra cái thạch đầu có thể nói kia, tinh thần phấn chấn, trong lòng chỉ muốn ngay lập tới bay tới chỗ đó.

Rẽ theo mấy khúc quanh quen thuộc, nàng đã nhanh chóng tiến tới chỗ thạch đầu, thấy khối đá hình trụ đang nằm an bình ở bên cạnh một cái bàn đá, nàng cao hứng tiến lại.

Rón rén nhẹ nhàng như một con mèo, nàng vỗ vỗ thạch đầu: “Hắc, thạch đầu lão huynh, ta tới tìm ngươi chơi đùa này, cám ơn ngươi lần trước hy sinh bả vai cho ta giẫm lên a, ngươi tốt bụng như vậy, chúng ta là bằng hữu nhé!”

Tiếp theo, nàng cố ý dừng lại chờ đợi thạch đầu trả lời, tuy nhiên đợi hồi lâu cũng không thấy thạch đầu nói chuyện cùng nàng.

Nàng buồn bực đập mạnh: “Uy uy, thạch đầu lão huynh, rời giường nào, mặt trời đã chiếu tới mông rồi.”
Cũng không thấy trả lời, Bối Bối nghiêng đầu tự hỏi, nghi hoặc không có câu trả lời…

“Nhân loại ngu ngốc!” Thương Tuyệt Lệ đứng ở cách đó không xa, cười nhạo nhìn Bối Bối xưng huynh gọi đệ với tảng đá.

Bối Bối chậm rãi đứng lên, chỉ thẳng vào Thương Tuyệt Lệ, phồng má nói: “Thương Tuyệt Lệ, ta cảnh cáo ngươi, bà cô ta hôm nay trong lòng không vui, tốt nhất ngươi không nên chọc tức ta!”

Thương Tuyệt Lệ không tin, hừ lạnh: “Không thoải mái thì cút đi, chả có ai muốn giữ ngươi lại cả.”

“Nói thừa, ta ở đây thật sự thoải mái, có ăn có mặc, chỉ cần há miệng đã có trà bưng nước rót, tiêu dao tự tại.” Bối Bối cố ý nói với dáng vẻ đầy đắc ý, bộ dáng rất thỏa mãn, tuy nhiên, sâu thẳm trong tim, nàng cảm thấy có chút bi thương. Sáng hôm nay Cô Ngự Hàn cũng không giữ nàng lại, thái độ của hắn làm lòng nàng vô cùng khó chịu.

Tức chết, sao nàng phải để ý hắn, nếu hắn không để ý tới nàng, không quan tâm tới hắn chẳng phải tốt hơn sao !

“Hừ, làm đồ chơi của người khác cũng thấy vui vẻ như vậy, đúng là đồ mặt dày.” Thương Tuyệt Lệ liếc nàng bằng nửa con mắt, sau đó xoay người rời đi.

Bối Bối cảm giác như bị một búa đập thẳng vào ót, ong ong, nhưng đã nhanh chóng tỉnh táo lại, hắn nói có ý tứ gì? Nàng đã biến thành một thứ đồ chơi từ lúc nào ?

Mơ hồ cảm thấy có điều kì lạ, nàng lén lút theo sau, muốn đi theo Thương Tuyệt Lệ, bởi vì… Nàng muốn biết ‎ nghĩa rõ ràng của mấy chữ làm người ta không chút thoải mái « Món đồ chơi »!

Thương Tuyệt Lệ đi tới ngự thư phòng, cung kính hành lễ: “Vương, thuộc hạ có việc trình tấu.”

“Nói đi.” Cô Ngự Hàn bỏ giấy tờ trong tay xuống, miễn cưỡng dựa vào đệm lưng.

“Vương, ngài không thể tiếp tục để Tô Bối Bối ở …”

Thương Tuyệt Lệ vẫn chưa kịp nói xong, Anh Nhi liền liều lĩnh ào ào xông tới: “Vương, ngài bị thương sao? Thương ở nơi nào, rất nghiêm trọng sao? Vết thương chảy máu dính vào chăn đệm, nô tỳ sẽ thỉnh ngự y…”

“Khoan! Không phải máu của ta, là của Bối Bối” Cô Ngự Hàn từ từ nhếch môi khinh bạc, nhớ lại vẻ đẹp của nàng, khuôn mặt tuấn tú như có gió xuân thoáng thổi qua.

Thương Tuyệt Lệ nhìn một cách cẩn thận biểu tình của Vương, đầu óc lập tức xoay chuyển, rốt cuộc khi đã nghĩ thông suốt, hắn kinh ngạc mở to hai mắt: “Vương, Tô Bối Bối là.. nữ -?” ( Th0 : haizz mắt có vấn đề j àh nam nữ cũng không phân biệt được…aiii đúng là đầu gỗ Thương Tuyệt Lệ =)) )

“Ta có nói nàng là nam sao?” Cô Ngự Hàn thích thú với việc thân phận của Bối Bối bị vạch trần, càng ngày hắn càng chờ mong tới lúc nhìn thấy Bối Bối vận đồ nữ trang, càng thêm hy vọng sẽ thấy nàng mặc váy áo phiêu dật sát cánh cùng hắn!

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 11:00:24 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 11:05:29
0
Chương 37 : Tâm bị tổn thương !Anh Nhi càng sợ ngây người: “Tô… Tô công tử là là nữ ?”


“Ân hừ, Anh Nhi, ngươi có thể ra được rồi” Cô Ngự Hàn thản nhiên kéo quần áo duỗi dài thân mình, dáng vẻ uể oải thoải mái.


Thương Tuyệt Lệ sau khi sửng sốt đã lấy lại tinh thần, nghĩ đến chuyện xảy ra giữa Vương và Tô Bối Bối, khuôn mặt hắn trở nên nghiêm túc thận trọng, thoáng chút ửng hồng: “Vương, ngài với Tô Bối Bối… Các ngươi thật sự…”“Thương Tuyệt Lệ, từ khi nào ngươi lại nói năng ấp a ấp úng như vậy?” Cô Ngự Hàn nhẹ nhẹ mở ra cặp mắt sáng lấp lánh, không chút xấu hổ trêu chọc người khác.


Thảm thảm, vương lại cùng nhân loại làm  việc này, thật sự là… loạn rồi, trật tự loạn hết rồi!


“Vương, ngươi tính… an bài Tô Bối Bối như thế nào, muốn… lấy nàng sao?” Thương Tuyệt Lệ dè dặt hỏi, ngàn vạn lần hy vọng vương đừng nảy sinh cái ý nghĩ như vậy, nếu không loạn càng thêm loạn, Tô Bối Bối sớm muộn sẽ thụ thai, thì còn gì là trật tự.


Cô Ngự Hàn nhướng cao mày kiếm, đương nhiên gạt bỏ việc thành thân, hắn không chút để ý đưa tay đùa bỡn y thanh: “Ta có nói sẽ kết hôn nàng sao?”


Hắn rất thích cùng với Tô Bối Bối ở một chỗ, không sai, nhưng lấy nàng… Hắn không hề nghĩ tới, hiện tại chỉ thích Tô Bối Bối ở bên cạnh, thế thôi. (koko : Oa oa, anh thật Sở Khanh, anh sẽ bị quả báo ! —Th0 : hê hê ss yên tâm cả hai anh sẽ được phần thưởng xứng đáng ! nhất là anh TTL …a ha ha ha !)


Nghe Cô Ngự Hàn nói như vậy, Thương Tuyệt Lệ thầm thở phào một tiếng, tốt, thật tốt là vương không mắc sai lầm, không cưới Tô Bối Bối, nếu không mọi việc sẽ bung bét hết, vương vốn là kẻ cố chấp, nếu đã quyết định chuyện gì thì ai dám động tới, thừa dịp vương chưa bị Tô Bối Bối hoàn toàn mê hoặc tâm trí, hắn phải tìm cách đuổi Tô Bối Bối ra ngoài.
Bối Bối ẩn thân dưới cửa sổ, tai ghé sát vào trong, nghe rõ ràng từng mẩu đối thoại, khi nàng nghe thấy Cô Ngự Hàn không chút do dự nói sẽ không cưới nàng, lòng nàng hơi nhói một chút, một cảm giác đau đớn vây chặt lấy nàng..


Đưa tay ôm ngực, Bối Bối phát giác bản thân đã mất đi cảm giác, không còn hăng hái muốn nghe lén, nàng trầm mặc rời xa khỏi ngự thư phòng, đầu óc có phần trống rỗng, không ý thức được bản thân đã lạc vào một nơi đặc biệt trên hành lang cung điện, tại sao đặc biệt, bởi vì nàng thấy nó khá khác với những nơi khác trong cung điện của Cô Ngự Hàn, đó chính là một nơi có rất nhiều thị vệ canh gác.


Nàng tìm một chỗ kín đáo để ẩn nấp, không muốn bị thị vệ phát hiện, hiện tại trong hoàng cung này, sự hiện diện của hàng hình như thực sự không được hoan nghênh.


Ngay sau đó, nàng nghe có tiếng người nói chuyện với nhau ——


“Chú ý, ra khỏi cung phải đề cao tinh thần cảnh giác, đây là ‎ý chỉ của vương, các ngươi phải đưa tới tay các quan viên địa phương an toàn không được sai lầm.” Một tên rõ ràng là thị vệ  quay lại phân phó với binh sĩ đưa thư.


“Dạ. “


Chỉ một lát sau, bọn lính liền lên xe ngựa, cửa cung mở ra, xe ngựa nhanh chóng chạy vội ra ngoài.
“Nguyên lai đây là cửa cung .” Bối Bối thì thào tự nói, con ngươi đen nhánh nhìn cửa cung cao ngất phía xa xa như có điều suy nghĩ.

Trở lại cung điện nơi nàng ở, Cô Ngự Hàn vội đi tới trước mặt nàng, vẻ mặt khẩn trương: “Mới sáng sớm ngươi đã đi đâu vậy ? Anh Nhi nói ngươi cả buổi sáng cũng không ở trong cung điện, ngươi chạy đi  đâu? Còn chưa ăn sáng phải không? Mặc ít như vậy, sẽ bị cảm lạnh.”


Bối Bối miễn cưỡng giương mắt nhìn hắn, trả lời một cách thờ ơ: “Tiện thể liền đi dạo một chút.”


Thấy dáng vẻ của nàng có chút uể oải, Cô Ngự Hàn nhíu nhíu mày, suy nghĩ sâu xa một chút, nghĩ ngay đến buổi sáng mình đối xử với nàng khá lạnh nhạt, nói vậy chắc cô gái nhỏ mẫn cảm này đang giận dỗi hắn. Cố gắng né tránh chủ đề buổi sáng, hắn ghé sát vào mặt nàng, đùa giỡn: “Sao rồi? Sao lại giận?”


“Không có, ta đã đói bụng, muốn ăn cơm .” Bối Bối đánh trống lảng, giọng nói có chút buồn bực, nhưng một mực không chịu thừa nhận cảm giác khó chịu trong lòng mình.


Thanks ss koko!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 11:11:27
0
Chương 38 : Tu hú chiếm tổ chim khách* !


Sơn hào hải vị đầy trên bàn, nếu như trước đây bình thường, Bối Bối nhất định sẽ cười híp mắt, nhưng hôm nay, nàng chỉ dùng đũa đảo qua đảo lại cơm trong bát, chẳng để ý là mình chỉ ăn mỗi cơm trắng.

Cô Ngự Hàn nhíu đôi mi anh tuấn, khó chịu nhìn bộ dáng ỉu xìu như vậy của nàng, hắn gắp những thức ăn nàng thích nhất vào trong bát nàng.
“Cám ơn.” Bối Bối lễ phép một cách bị động.

“Tiểu Bối Bối, ngươi không thoải mái sao?” Vừa nói, Cô Ngự Hàn vừa giơ tay đặt lên trán nàng.

Bối Bối theo phản xạ lập tức gạt bỏ tay hắn, trong thanh âm có chút kích động: “Đừng động vào ta.”

Có gì đó không ổn!

Cô Ngự Hàn nhíu nhíu mày, vươn tay chụp tới, kéo Bối Bối từ chỗ nàng ngồi lên trên đùi hắn, đôi môi bạc ghé sát vào khuôn mặt phúng phính của nàng, hỏi một cách ngang ngược: “Ai to gan chòng ghẹo làm tiểu bảo bối của ta không vui? Nói cho ta biết, ta liền đuổi hắn ra khỏi vương cung.”

Bối Bối càng giãy dụa, càng chỉ làm hắn ôm nàng chặt hơn, nàng có chút bực mình: “Nếu kẻ làm ta không vui là ngươi thì sao?”

Hừ! Để xem hắn có dám đem chính cái tên Đại vương là mình đuổi ra khỏi vương cung không.

“Vậy toàn bộ mọi người cùng cút khỏi vương cung!” Cô Ngự Hàn nghiêm trang.

Hừ, hắn ngang ngược giận chó đánh mèo mà, Bối Bối tức giận trừng mắt liếc hắn: “Ngươi muốn cho ta trở thành tội nhân thiên cổ mà!”

“Ha ha ha… Làm sao ta có thể cam lòng làm thế, tiểu Bối Bối của ta sẽ chỉ là mỹ nhân thiên cổ thôi.” Hắn liền nhanh chóng hôn mặt của nàng một cái.
Bối Bối đẩy khuôn mặt tuấn mỹ của hắn ra : “Không được hôn bừa bãi.”

Cô Ngự Hàn – con ngươi đen lóe ra những tia sáng gian manh, chớp chớp, cố ‎ ý cắn nhẹ lên vành tai nàng : “Tiểu Bối Bối, chúng ta còn chuyện thân mật gì chưa làm qua nào, có gì mà phải xấu hổ.”

Vành tai bị hơi thở ấm nóng phả vào, hắn lại cố ‎tình nói giỡn, làm khuôn mặt nàng phớt hồng: “Ngươi ngươi… Ngươi cứ nói cái gì a, tránh xa ta một chút, quỷ háo sắc!”

“Ân? Ngươi dám nói Bổn vương là quỷ háo sắc? Xem ra càng nhường nhịn, ngươi càng không biết trên dưới mà muốn coi rẻ uy nghiêm của ta, xem chiêu đây!” Cô Ngự Hàn bắt đầu quấy rối nàng, ngón tay không ngừng chọc chọc vào dưới nách nàng.

Bối Bối giống như đỉa phải vôi* nhảy dựng lên: “Ha ha ha… Không cần, ha ha… buồn, Cô Ngự Hàn ngươi đúng là kẻ tiểu nhân hèn hạ…”

Mải đùa giỡn, nàng đã nhanh chóng… quên đi những chuyện không thoải mái.


Ban đêm, Bối Bối mặc áo ngủ ôm sát người, bước nhanh đến bên cái giường ấm áp, khi nàng đang muốn xốc chăn lên chui vào, thì đột nhiên một khuôn mặt không sợ trời không sợ đất lại lộ ra, khiến nàng phát hoảng.

“Oa a, Cô Ngự Hàn, ngươi làm gì trốn ở trên giường ta?” Bối Bối trợn mắt nhìn cái…tên nam nhân kia – đồ tu hú muốn chiếm tổ chim khách.

Cô Ngự Hàn cười híp mắt đưa tay kéo nàng sát lại giường: “Ta vội tới làm ấm giường cho ngươi nha, ngươi nhìn tay ngươi xem, trời lạnh thế này, ngươi nhất định rất lạnh nha.”

Vừa nói, hắn vừa nắm lấy tay nàng kéo  lên gần  miệng để hà hơi cho ấm.

Mặc dù rất muốn chạm vào bàn tay ấm áp của hắn, nhưng Bối Bối cố hết sức rút tay về, mạnh miệng nói: “Cô Ngự Hàn, ngươi không thể ngủ ở đây, muốn làm ấm giường thì trở về tẩm cung của ngươi, tự làm ấm giường của mình ngươi!”

Con ngươi đen của hắn nhíu lại, hắn đưa tay ôm lấy eo lưng mềm mại của nàng, khiến nàng té nhào vào ngực mình: “Tiểu Bối Bối, ta cực kỳ không thích ngươi gọi ta cả họ cả tên, ngoan, gọi Hàn đi.”

———–

*Tu hú vốn là loài vụng không biết làm tổ, nên thường đẻ trứng vào tổ con chim khác, hay dùng để nói ví những kẻ không biết lo việc nhà. Nó lại là một loài chim ăn không mắc nghẹn bao giờ ! (th0 : cái này hay a..ăn không nghẹn a…^^~)* Nguyên văn : cá chạch gặp nồi chảo.
Thanks ss koko !
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 11:12:32 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 11:13:40
0
Chương 39 :Ai để ý đến hắn thích hay không thích!

Bối Bối chu miệng, mạnh mẽ phản bác: “Ta không cần, hình như chúng ta đâu có quá thân thiết!”

Nhớ lại những lời hắn nói ở ngự thư phòng, lập tức nàng thấy khó chịu trong người, nàng quyết định, sau này sẽ duy trì khoảng cách với hắn, đằng nào khi nàng về nhà cũng quên hắn, ai cần hắn cưới a!

Không ngoan, ăn ngươi! (Th0 : aa…a…a không ngoan liền bị ăn ạ! Anh thật là thú mà….>’’<)


Cô Ngự Hàn nheo con ngươi đen một cách nguy hiểm, khuôn mặt tuấn mỹ tối sầm: “Tiểu Bối Bối, ngươi đang nói cái gì? Chúng ta không quen, phải không? Không cần gọi tên, phải không?”

Nhìn vẻ mặt nóng lòng muốn chối bỏ quan hệ của nàng, hắn cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Thấy sắc mặt hắn không bình thường, Bối Bối phát hiện trước ánh mắt nghiêm nghị của hắn, cũng hơi thấy sợ, nhưng quyết không lùi bước: “Vốn là không quen, ngươi là chủ còn ta là người hầu, sao có thể dùng tên gọi để xưng hô với nhau, trong cung mọi người sẽ nói ta đại nghịch bất đạo, ta không muốn mạo hiểm, bất kỳ lúc nào cũng dễ có khả năng bị người ta bắt đi lao động cải tạo, hơn nữa để đường đường một vị Đại vương ngủ ở trên giường ta, nhất định sẽ hạ thấp thân phận tôn quý của ngươi mà. “

Nàng lải nhải sổ ra một đống lý do rất hoàn mỹ, rất hợp tình hợp lý.

Tuy nhiên, khi lọt vào tai Cô Ngự Hàn hắn chỉ thấy chói tai cực kỳ, hắn xoay người một cái ngăn nàng, con ngươi đen nheo lại nguy hiểm: “Tiểu Bối Bối, ngươi nói chuyện càng ngày càng không đáng yêu, cũng càng ngày càng không ngoan !”

“Ngươi… Ngươi không được đè lên người ta, nặng quá, tránh ra.” Bối Bối đẩy hắn ra, trên mặt dường như vẫn đọng lại một chút khí ấm áp mà hắn vừa phả vào, mang đến một chút tê dại, khiến nàng muốn lùi bước.

Cố ý ghé sát nàng, Cô Ngự Hàn dùng mũi chạm mũi, mắt đối mắt: “Tiểu Bối Bối, tay ngươi vừa nhiệt tình vừa náo loạn xằng bậy trên người ta như vậy, có phải muốn ám chỉ cái gì đó phải không?”

“Cô, Ngự, Hàn!” Bối Bối trợn trừng, như muốn phun lửa đốt cháy hắn.

Grừ! Này nam nhân thật không biết xấu hổ a, đen sì mà cũng có thế nói thành trắng bóc, mà nói xong…nghe cũng ra vẻ như vậy!

“Tiểu Bối Bối, vừa rồi ta đã nói, gọi là Hàn.” Tiếng nói nguy hiểm quỷ dị của hắn lại vang lên, con ngươi đen tỏa ra ánh sáng uy hiếp.

Cố gắng chống lại đôi mắt âm u uy hiếp của hắn, Bối Bối nuốt một ngụm nước bọt, thoạt nhìn hắn rất hòa nhã, nhưng ánh mắt của hắn lại làm cho nàng cảm thấy da đầu tê dại, phảng phất uy hiếp như có thể đem nàng nuốt vào bất cứ lúc nào.

Khí thế của nàng nhanh chóng biến mất, nhưng cũng không muốn làm theo ‎ ý hắn, nàng tránh trái tránh phải để lảng sang chuyện khác : “Cái…kia… Khụ… Cô Ngự Hàn…”

“Gọi là Hàn.” Thanh âm của hắn càng thêm ôn nhu, nhưng vẫn bao hàm áp lực.

“Ta ta…” Bối Bối ê a chíp chíp nhất vẫn không thể kêu nổi, gọi thân mật như vậy làm toàn thân nàng muốn nổi da gà, trên thực tế nàng mới tìm được cửa cung thì đã muốn chuồn ra, chuẩn bị bỏ của chạy lấy người, chỗ này thật buồn chán!

Nhìn nàng mắt tuy nhìn vào hắn, nhưng lại lơ đãng như đang ở tận phương nào, Cô Ngự Hàn thấy trong lòng tràn một cảm giác đau xót: “Tiểu Bối Bối, xem ra ngươi rất không ngoan, không có cách nào khác đâu, chúng ta còn có cả một đêm để từ từ mà.”

Vừa nói, hắn mỉm cười gian ác, thừa dịp nàng chưa kịp hoàn hồn hắn đưa tay túm lấy thắt lưng nàng lôi kéo, tức thì, áo ngủ trên người nàng lập tức nới lỏng xộc xệch, nàng nhanh chóng cảm giác được khí lạnh thông qua khe hở của y phục xâm nhập vào.

Bối Bối rùng mình một cái, đồng thời ý thức được hắn đang làm cái gì, tay nàng vội vàng nắm chặt vạt áo: “Cô Ngự Hàn, này này này, tay ngươi đặt ở nơi nào, Cô Ngự Hàn… Ưm…”

Không muốn tiếp tục nghe nàng gọi cả họ và tên mình, Cô Ngự Hàn áp chặt lên đôi môi hồng tươi như hoa sen đang mấp máy của nàng, bừa bãi cướp lấy thứ dịu ngọt của nàng, hơi thở cuồng dã của hắn lập tức thấm ướt đôi môi xinh đẹp như đôi cánh hoa của nàng.

“Ưm ưm… Hàn, a Hàn, ưm ưm… Ta gọi, ta gọi mà …” Bối Bối khó khăn lắm mới phát ra được âm thanh, lúc lắc đầu muốn trốn tránh đi nụ hôn nóng bỏng của hắn.

Bàn tay ấm áp của Cô Ngự Hàn tùy tiện chuyển động ở trên làn da trắng mịn của nàng, hôn nàng càng thêm tàn bạo mãnh liệt, răng môi dây dưa: “Bảo bối của ta, hiện tại mới nói… Đã quá muộn!”

Không bao lâu, Bối Bối phản khàng càng ngày càng yếu ớt, chỉ có thể nhũn người trước sự ấm áp của hắn, xụi lơ trong nguồn ân bể ái* của hắn.

* Nguyên văn : trận trận ái triều.

Thanks ss koko !
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 11:17:04 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 11:22:06
0
Chương 40 :Muốn bắt người?


Sáng sớm, cơn đau từ xương sống xuống đến thắt lưng khiến Bối Bối tỉnh lại, xoa nhẹ con mắt. Đầu óc dần dần thanh tỉnh, những kí ức tối qua ùa về triền miên như thủy triều khiến nàng hai mắt mở to, vội vàng quay đầu nhìn lại.

Không có ai!

Không thể định nghĩa nổi cảm giác trong lòng lúc này, nàng chỉ cảm thấy rất buồn bực. Không hy vọng hắn vẫn còn nằm lại trên giường nhưng không hiểu sao nàng lại thấy cô đơn.

Vỗ vỗ cái trán: “Tô Bối Bối, ngươi rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì a? Đầu óc ngươi như thế nào, sao lại không nghĩ … tới những chuyện vừa lòng vui vẻ đây!”

Không được, nàng không thể tiếp tục ở đây. Cô Ngự Hàn đê tiện hẹp hòi luôn dùng sắc đẹp mê hoặc nàng, hắn quá nguy hiểm. Mỹ nam chỉ có thể nhìn, không thể ở bên!

Nhanh chóng rửa mặt chải đầu tươm tất, nàng lao ra cửa phòng, chuẩn bị dò đường đi.

Khi đi qua hành lang, nàng thấy Cô Ngự Hàn, Thương Tuyệt Lệ  cùng một người thoạt nhìn rất già nhưng cũng rất khỏe mạnh – một ông già tóc bạc, đi về hướng nàng.

Không muốn bọn họ thấy mình, Bối Bối nhanh chóng nấp vào phía sau một bên núi giả, nín thở tập trung chờ đợi bọn họ đi xa.

Loáng thoáng, nàng tựa hồ nghe được thanh âm của Thương Tuyệt Lệ: “Vương, bọn thị vệ hồi báo rằng không tìm được Hà Khả Y. Xin hỏi có cần tăng người truy lùng?”

“Tùy ngươi.” Cô Ngự Hàn miễn cưỡng trả lời.

Trưởng lão xem chừng có phần sốt ruột: “Vương, cho dù là chỉ có một phần vạn khả năng chúng ta cũng phải bắt cho được a. Nói không chừng Hà Khả Y chính là tân nương được trời an bài của vương -.”

“Chuyện này các ngươi muốn làm gì thì làm, việc nhỏ như thế do Tuyệt Lệ đảm trách là tốt rồi.” Cô Ngự Hàn tùy tiện nói, bọn họ sáng sớm tìm hắn như vậy chính là vì một nữ nhân hắn chưa từng gặp mặt a, thật là nhàm chán, a… Chỉ muốn trở về chăn ấm cùng Tiểu Bối Bối cho thoải mái.

“… Vương…” Thương Tuyệt Lệ tiếp tục nói điều gì đó, nhưng do bọn họ đã đi xa nên Bối Bối nghe không được rõ lắm.

Từ phía sau núi giả chui ra, Bối Bối nhìn theo bóng lưng họ, thầm nghĩ, bọn họ hình như muốn bắt Khả Y. Không được, không thể để cho bọn họ bắt được Khả Y.

Đôi mắt đen tròn của nàng chuyển chuyển, quyết định đi theo sau thăm dò đến tột cùng, xem bọn hắn chuẩn bị bắt người như thế nào ?


Không xa không gần theo sát ba người bọn họ, Bối Bối dỏng tai muốn nghe rõ bọn họ đang nói cái gì. Không nghe được hoàn chỉnh điều gì, nàng đâm lo lắng cuống lên trong lòng.

Theo dõi được một đoạn đường sau, Cô Ngự Hàn đột nhiên ngừng cước bộ, khuôn mặt anh tuấn nghiêm lại, con ngươi đen có tia cảnh giác, có người đang đi theo bọn họ!

Thương Tuyệt Lệ cũng cảm giác quá rõ ràng là mình đang bị theo dõi, luôn thấy như có người đang nhìn chăm chú phía sau. Đôi mày rậm nhăn lên nói: “Vương, có người đang theo dõi chúng ta.”

“A? Chẳng lẽ có ngoại nhân lẻn vào vương cung sao?” Trưởng lão cũng trở nên cẩn thận.

Theo ở phía sau, thấy bọn họ ngừng lại, Bối Bối bị dọa cho hoảng sợ, lập tức vọt đến trốn một bên, chỉ lo bị bọn họ bắt được.

Một lát sau, Cô Ngự Hàn cùng Thương Tuyệt Lệ, hai người bọn họ trao nhau một ánh mắt rồi tiếp tục đi về phía trước, tiếp tục nói chuyện như không có việc gì xảy ra.

Bối Bối len lén vươn đầu xem, thấy bọn họ hình như không phát hiện điều gì liền tiếp tục đi về phía trước. Nàng âm thầm vui mừng, nhẹ nhàng mà cất bước lại gần. Lần này nàng cẩn thận thay đổi đi theo dõi một bên.

Phía trước, con ngươi Cô Ngự Hàn liếc nhìn Thương Tuyệt Lệ, gật đầu, sau đó ba người nhanh chóng cùng quay đầu lại.

Thanks ss Linhkr !

Chương 41 :Gặp trở ngại…Bối Bối thấy bọn họ bất ngờ quay đầu lại, tim của nàng thiếu chút nữa đập lạc nửa nhịp, sợ đến luống cuống, theo phản xạ phi thân trốn sang hướng khác. Tuy nhiên, không may cho nàng là hướng ấy bị chắn bởi một cây cột lớn, vậy là nàng cứ như vậy thẳng tắp cùng cây cột làm một cái  … ôm thân mật.


“Ôi, đau đau đau đau…” Bối Bối đưa tay che trán, không nhịn được phải kêu lên. Thanh âm ép tới rất thấp, khiến nàng cố nhịn đến mức nghiến răng nghiến lợi, cho là như vậy người phía trước không nhận ra.


Cô Ngự Hàn nhìn thấy liền bật cười.“Tiểu Bối Bối, ngươi sáng sớm đã theo ta như vậy a, không nỡ rời ta thì cứ nói ra, không nên lén lút theo sát như vậy.” Cô Ngự Hàn đi tới trước mặt nàng, hai tròng mắt hài hước trêu tức nhìn xuống, con ngươi quét nàng toàn thân cao thấp, giống như có thể nhìn thấu mỗi một căn đầu khớp xương. Đã xác định được nàng chỉ đụng thương một điểm mà thôi, hắn thả lỏng tâm tư .


“Ai theo ngươi .” Bối Bối để … tay xuống, ngẩng đầu lên trừng mắt với hắn. Một khối hồng hồng trên trán hiện lên rõ ràng trước mắt hắn.


Cô Ngự Hàn nhìn dấu vết màu đỏ trên trán nàng, con ngươi co lại, mơ hồ thấy đau lòng. Hắn đưa tay kéo nàng lại, xoa xoa cái trán của nàng, tiếng nói đột nhiên trở nên thật sự mềm nhẹ: “Rất đau sao?”


“Không phải ngươi nói thừa sao? Ngươi tới đụng thử xem có đau hay không.” Bối Bối nhe răng trợn mắt về phía hắn. Cảm giác tay của hắn ở trên trán xoa bóp thật thoải mái, nàng nhịn không được càng tới gần hắn hơn.


Thương Tuyệt Lệ nén giận, trơ mắt nhìn vương cùng Tô Bối Bối thân mật như vậy, nhịn đến nỗi hai tai đều đỏ hồng lên. Vương vĩ đại a, để Tô Bối Bối thản nhiên chộp được thái độ quan tâm.


Trưởng lão nghi hoặc nhìn màn kịch trước mắt, tầm mắt hướng trọn trên người Bối Bối, ánh mắt lấp lánh, vô cùng lợi hại: “Vị…tiểu ca này thật lạ mặt, xin hỏi là ở cung nào -?”


Gần đây có nghe vương cẩn thận giữ một tiểu nam hài bên mình, thậm chí còn có nói đến ‘đoạn tay áo chi phích’*, chẳng lẽ là cái…”Nam hài” trước mắt này? Nhưng… đây đích thị là một cô bé, không những thế cong là một nhân loại!


Việc này thật nguy hiểm, vương sao có thể cùng nhân loại thân thiết đến như vậy.


Bối Bối chuyển mắt hướng về trưởng lão, thấy ánh mắt hắn sắc bén như vậy, cả người đều không được tự nhiên, nhưng cũng thành thật trả lời : “Ta là ở trong cung Đại vương.”


Nghe vậy, ánh mắt trưởng lão càng thêm sâu sắc, hắn không nói gì thêm, chỉ là chăm chú đánh giá Bối Bối. Căn cứ biểu hiện của vương có thể nói, ngài hình như rất quan tâm cái… cô bé này. Tạm thời không thể nói quá nhiều.


Trước phản ứng của hai thuộc hạ, Cô Ngự Hàn  tuyệt đối không để tâm, chỉ tập trung giúp Bối Bối xoa cái trán, âm thầm vận công vào lòng bàn tay giúp giảm bớt đau đớn của nàng. Nếu không, nàng sao có thể thấy thoải mái sớm như vậy, vốn đau đến phải kêu oa oa.


“Còn rất đau sao?” Hắn cúi đầu thổi thổi cho nàng.


Hơi nóng rực tản ra trên trán, Bối Bối cảm giác tiếng lòng rung động,trả lời có chút không được tự nhiên: “Không có việc gì, cám ơn nhiều.”


Nói xong, nàng rất nhanh đứng lui cách hắn, tim bất ngờ đập mạnh. Hắn đột nhiên trở nên hình như rất… ôn nhu? Khiến nàng tưởng như ngạt thở, nguy hiểm nguy hiểm. Không thể quên hắn bình thường trêu đùa nàng, cười cợt nàng ác liệt cỡ nào.


“Tiểu Bối Bối, ngươi đang suy nghĩ cái gì ni?” Cô Ngự Hàn thấy nàng hồn phách lại đi vào cõi thần tiên, thì có phần khó chịu. Hắn áp sát vào mặt nàng, cắn cái mũi đẹp nhỏ bé của nàng một ngụm.


“Oa a, ngươi làm chi a. Có người ở… di? Người đâu rồii?” Bối Bối che cái mũi, ánh mắt nhìn trái phải. Hai người kia mới vừa rồi ở đây mà? Như thế nào lập tức đã không thấy tăm hơi?


Cô Ngự Hàn đưa tay khoác vai nàng, kéo nàng đi và giải thích nghi hoặc của nàng: “Ta vừa để cho bọn họ lui xuống rồi.”


Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 13.04.2010 22:52:27 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 11:23:18
0
Chương 42 :Thay quần áo !

Trong cung điện hoa lệ, đột ngột truyền ra một tiếng thét thảm thiết.

“A… Các ngươi không được cởi quần áo của ta, này này này… Ta không cởi…” Bối Bối tay chân luống cuống giữ chặt bộ nam trang đang bị bảy phương tám hướng xâu xé, cố giãy giụa trước khi chết. (th0 : ầy có thay quần áo thôi mà chị làm rì mà kinh thế ! Như đi đánh giặc không bằng …_ _ ; —Bối : hê hê qua đây em…để chị giúp em thoát—-Th0 : a a em tự lo được a ! * chuồn lẹ*)

Có Anh Nhi cầm đầu – bọn họ quyết tâm muốn lột bỏ nam trang của Bối Bối, các nàng ba chân bốn tay túm chặt Bối Bối, khiến cho nàng dẫu liên tục giằng co cũng chỉ hao tổn sức lực một cách vô ích.

“Anh Nhi, ngươi không thể làm vậy đối với ta, nam nữ thụ thụ bất thân, thế là bất lịch sự, là khiếm nhã.” Bối Bối vội vàng trợn mắt nhìn Anh Nhi.

Bịt chặt lỗ tai coi như không nghe thấy Bối Bối thét cái gì, Anh Nhi tay tiếp tục cởi quần áo, mỉm cười: “Bối Bối tiểu thư, ngươi không phải là nam, vương nói ngươi là nữ, ngươi nhất định là nữ -.” (Th0: hơ tin anh Hàn quá ta!….đúng là trung thành mạ! chứ ta thấy lời anh Hàn tin là coi như đi tìm đường tử á! Đổ thóc giống mà ăn á! Theo anh ấy xui đảm bảo là đi đến chỗ sống không được chết không xong.. hức..hức!!!)

Hóa ra là Cô Ngự Hàn bán đứng nàng, tức chết, hắn mang nàng tới nơi này căn bản là sớm có âm mưu!

“Cô Ngự Hàn, ngươi cái… đồ Vương bát đản, dám kêu người cởi y phục của ta, ngươi nhất định phải chết!” Bối Bối tránh không thoát, chỉ có thể xấu hổ đỏ mặt tía tai mặc người ta lột sạch từ đầu tới chân, lớn tới chừng này, nàng chưa từng bị trần trụi trước mặt nhiều người như vậy, cho dù … mọi người đều là nữ – nàng cũng cảm thấy cả người nổi đầy da gà, thật sự là XX -! (Th0: thề !!! XX là tác giả nói nha!!! Th0 ko có nói nha!!! Đừng bảo người ta đen tối!!! là mấy người tự nghĩ…nghĩ ra là cái rì thì là…a ha ha ….)

“Tiểu Bối Bối, ngươi không thích các nàng hầu hạ sao? Tự ta giúp ngươi cởi nha.” Âm thanh lạnh lùng của Cô Ngự Hàn từ bên ngoài rèm truyền tới, tựa như có thể vén rèm đi vào bất kỳ lúc nào.

Bối Bối mắt hạnh trừng trừng, ánh mắt hung hãn chĩa thẳng về phía trướng rèm, nghiến răng nghiến lợi nói: “Cô Ngự Hàn, ngươi dám đi vào thử xem xem!”

“Hừ, tiểu Bối Bối, ngươi thật không biết nghe lời a, không phải bảo ngươi chỉ gọi tên sao? Bây giờ gọi lại một lần, nếu vẫn không đúng thì ta sẽ đi vào.” Lời nói của Cô Ngự Hàn tràn đầy uy hiếp.

Bối Bối nắm chặt tay, hoàn toàn không muốn khuất phục, khí phách trong lòng không ngừng giãy dụa yếu ớt…

“Tiểu Bối Bối, ta đi vào nha.” Bên ngoài tiếp tục truyền đến thanh âm uy hiếp làm cho người ta tức hộc máu. (Th0: haizz! Anh thật là đê tiện mà! Thương ss Bối quá >”<!)

Hít một hơi thật sâu, Bối Bối cuối cùng nhụt chí cúi thấp đầu, nàng đành thỏa hiệp.

Nhưng để phát tiết bực bội trong lòng, đôi mắt đen của nàng xoay chuyển, sau đó hắng giọng, cố ý phát ra tiếng nói nũng nịu làm cho người ta nổi da gà: “Hàn, mời ở bên ngoài chờ một chút, người ta một chút nữa là xong rồi nha.”

Tiếng nói lanh lảnh lại quỷ dị, làm cho người ta nghe cảm thấy lạnh sống lưng, ít nhất là bọn cung nữ đang tóm chặt lấy nàng – trên mặt lộ ra vẻ hãi hùng ‘xin miễn thứ cho kẻ bất tài’, mặc dù không nhìn thấy vẻ mặt Cô Ngự · Hàn như thế nào, bất quá nhìn đám người bên cạnh rùng mình, trong lòng nàng cũng thấy dễ chịu hơn một chút.

Thay đổi cách gọi nhưng âm thanh phát ra thực không quá thoải mái, Cô Ngự · Hàn móc móc lổ tai, nụ cười trên khuôn mặt tuấn tú chỉ tăng chứ không có giảm, thầm nghĩ, thật là một quỷ nha đầu, nhưng … hắn thích, mặc kệ nàng dùng thanh âm như thế nào để gọi hắn, chỉ vừa nghe tới trong lòng đã thấy thoải mái. (Th0: a a Hàn ca ca mặt anh thật là dày! Bối Bối đúng là không dùng thước đo lên đánh giá nhầm mà! Anh vừa đẹp trai lại vừa chai mặt…thật là đáng sợ nha!)


Bối Bối mặc kệ đám cung nữ đùa nghịch, lúc bắt nàng mặc nữ trang rườm ra phiền toái, lúc tháo mũ của nàng xuống, sau đó dày vò mái tóc dài của nàng, khiến cho nàng hoa đầu chóng mặt, cuối cùng nàng nhận thua mặc kệ cho các nàng muốn làm gì thì làm.

Không biết qua bao lâu, đầu nàng bắt đầu nặng trĩu muốn chìm vào giấc ngủ.

“Tốt lắm, tiểu thư Bối Bối thật xinh đẹp.” Anh Nhi cao hứng vỗ tay một cái, rất đắc ý với kiệt tác của bản thân.

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 11:25:18 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 11:28:22
0
Chương 43:Yến hội

“Tiểu Bối Bối, ngươi mặc như vậy thật xinh đẹp!” Cô Ngự Hàn không biết đã đi tới từ lúc nào.

Đột nhiên nghe thấy thanh âm của hắn, Bối Bối lập tức xoay người, bắt gặp ánh mắt đen lóe sáng, nàng lôi lôi túm túm y phục trên người, tự nhiên cảm thấy có điểm e lệ, nhất thời không biết nên nói cái gì cho phải?

Hắn khen nàng xinh đẹp… Tim của nàng đập thình thịch, nữ nhi xinh đẹp ngại ngùng nũng nịu, hai bên má đều hồng rực.

Đáy mắt thu hết dáng vẻ hồn nhiên ngây thơ của nàng, Cô Ngự Hàn tuấn mỹ nở nụ cười rạng rỡ nhằm hướng nàng đi tới, nâng cằm nàng lên, ánh mắt hắn toát ra những rung động say lòng người: “Tiểu Bối Bối, ngươi rất đẹp.”

Mùi hương từ huân lô* thoang thoảng quanh quẩn, nhè nhẹ quấn qu‎‎ýt buông xuống, mang đến cảm giác hưng phấn, Bối Bối cảm thấy tâm tình của mình phảng phất lâng lâng phiêu động chung với bức rèm cửa, cảm giác đó khiến tay nàng không biết để chỗ nào.

Đôi môi anh đào hơi khép mở, thủy chung không thể phát ra âm thanh, chỉ có thể bối rối xấu hổ nhìn con ngươi đen nóng bỏng của hắn, miệng lưỡi khô nhạt.

Cô Ngự Hàn sung sướng hưởng thụ cảm giác thẹn thùng rất khó thấy được của nàng, không kiềm chế nổi bản tính xấu xa muốn trêu chọc: “Tiểu Bối Bối, được ta ca ngợi có phải cảm thấy quá vinh hạnh a.”

Rốt cục không chịu nổi cảm giác xấu hổ của bản thân, nàng cố sức đẩy mạnh vào ngực hắn một cái: “Trên mặt ta có thiếp vàng, ai cần ngươi ca ngợi.”

Grừ, không khí tốt đẹp đều bị lời nói ác độc của hắn phá hủy, xoa xoa cổ tay, nàng thích thú hưởng thụ cái cảm giác bản thân có điểm cổ hương cổ vận**.

“Tốt, không cần ta ca ngợi, chúng ta cùng đi ra để cho người khác ca ngợi một chút.” Cô Ngự Hàn thuận tay ôm lấy eo lưng mềm mại của nàng, dẫn nàng đi ra ngoài.

Bối Bối chỉ muốn giãy giụa thoát khỏi vòng tay của hắn, nhưng chỉ uổng công vô ích, tay của hắn tựa như nam châm dính chặt lấy eo lưng nàng

“Ngươi muốn dẫn ta đi đâu ?” Bối Bối đương nhiên không chịu ngoan ngoãn đi theo hắn.

Cô Ngự · Hàn thu tay lại, cười khẽ trấn an: “Đừng nóng vội, đi ra .”

Đi ra ngoài, bọn họ đi tới một tòa cung điện, rất nhiều người ngồi ở bên trong, tất cả đang ngồi đợi đại vương Cô Ngự · Hàn đến, trong điện bày đầy sơn hào hải vị, thanh nhạc dễ nghe, nhìn tình huống hình như đang mở tiệc.

“Vương, vạn an.” Mọi người đồng thời hành lễ.

Bối Bối đứng ở bên cạnh Cô Ngự · Hàn, cảm giác không được thoải mái, con mắt nàng đảo bốn phía nhìn qua mọi người trong phòng, có đại thần, có mỹ nữ, rất nhiều rất nhiều mỹ nữ, có cả giai nhân bị nàng tuyển ra tới, đây là yến hội gì chứ ?

Cô Ngự Hàn nhìn mọi người xua xua tay, sau đó ôm eo Bối Bối đi về ghế trên của hắn.

Ánh mắt của mọi người rơi vào trên người Bối Bối, tò mò, nghi hoặc, hâm mộ, đố kỵ… Đủ loại ánh mắt kết dính trên người Bối Bối, làm nàng cảm thấy cực kỳ không tự nhiên, kéo kéo ống tay áo của Cô Ngự Hàn, nàng nhỏ giọng nói: “Uy, ta không cần ngồi chung với ngươi.”

Nàng nhìn nơi bọn họ đi đến rõ ràng đã có hai mỹ nhân ngồi sẵn, cần gì còn muốn nàng đi dệt hoa trên gấm***! Hơn nữa nàng phát hiện rất nhiều nữ nhân ngồi ở xung quanh hắn nhiều người nàng cũng chưa gặp qua bao giờ, hừ! Khẳng định là hậu cung của hắn !

Tầm mắt Bối Bối bắt đầu tìm kiếm chỗ không người ngồi gần nhất trong phòng, ánh mắt lơ đãng chống lại một số nữ nhân, các nàng ánh mắt nhìn nàng giống như có thù oán không bằng, làm sống lưng nàng nổi lên từng cơn gió lạnh.

Cô Ngự · Hàn cau mày nhìn hai phi tử ngồi chỗ bên cạnh hắn, tầm mắt của hắn rơi vào trên người trưởng lão ngồi bên cạnh, thấy trưởng lão cố ý né tránh ánh mắt của hắn, hắn lập tức hiểu trưởng lão là cố ý an bài các nàng – phi tần ngồi ở chỗ kia.

Hiển nhiên trưởng lão cố ý không an bài chỗ ngồi cho Bối Bối…

*Huân lô : lò hương.
**cổ hương cổ vận : hê hê mặc cổ trang trong một bầu không khí sặc mùi cổ trang ai mà không thích a ~~ ta cũng muốn thử T’’T hu hu …. !!
***dệt hoa trên gấm : gấm là vải đã rất đẹp, không cần phải dệt hoa nữa, ý chỉ làm một việc thừa thãi, không cần thiết.

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 14:01:01 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 11:30:25
0
Chương 44 : Lập quý phi !

Thừa dịp Cô Ngự Hàn không biết đang suy nghĩ cái gì mà lơi lỏng sự chú ý, Bối Bối rất nhanh chân chạy thoát khỏi vòng giam cầm của hắn, đến vị trí bên cạnh Thương Tuyệt Lệ mà nàng đã nhắm, hai bên trái phải đều chưa có người ngồi!

Tới lúc Cô Ngự Hàn kịp oán trách thì nàng đã sớm yên vị, có điều chột dạ không dám nhìn hắn. Nàng dứt khoát chúi mặt nhìn bàn bày đầy sơn hào hải vị.

Mọi người rất yên lặng, không ai dám lên tiếng, tất cả đều đang chờ đợi tuyên bố yến hội chính thức bắt đầu.

Cô Ngự Hàn thu hồi tầm mắt, trên môi vẫn in dấu nụ cười thờ ơ như trước, tiêu sái đi đến vị trí của mình, nhưng, trước khi hắn ngồi xuống, đột nhiên hắn liếc mắt nhìn Bối Bối, vừa vặn lúc nàng ngẩng đầu, ánh mắt không hẹn mà gặp nhau.

Ánh mắt của hắn nói rất rõ ràng – sẽ không buông tha nàng đơn giản như vậy khiến nàng không nhịn được phải nuốt một ngụm nước bọt.

Chỉ một lát sau, không khí yến hội trở nên sôi động, ca múa mừng cảnh thái bình, chén rượu đụng nhau…

“Ai, làm cái gì vậy?” Bối Bối rốt cục nhịn không được hỏi Thương Tuyệt Lệ ngồi bên cạnh. Mặc dù hắn coi nàng như không khí không để lọt vào mắt, nhưng nàng để hắn vào trong mắt là được rồi.

Thương Tuyệt Lệ quét mắt liếc nàng một cách nhạt nhẽo, có chút không kiên nhẫn giải thích: “Đây là triều yến bố trí chuyên vì việc vương lập phi. Hậu cung Xích Diễm quốc – luôn luôn đều là …lập phi tử trước, sau đó tiếp tục lấy ra  …người đoan trang hiền thục nhất làm vương hậu. Những … mĩ nhân đã được tuyển ra ở đại hội tuyển hậu chờ một chút nữa đều được phong  làm phi, cho dù sau này không thể lên làm vương hậu, cũng là vợ của vương.”

Vừa dứt lời, hắn cảm giác được hình như còn cần nói thêm, vì vậy  cố ý nhìn Bối Bối một chút: “Vương có rất nhiều nữ nhân, nếu có tham chút mới mẻ là chuyện thường.”

Bối Bối hừ nhẹ một tiếng: “Sao, nguyên lai là lập quý phi a.”

Hắn đem nàng kéo tới làm gì? Đến xem hắn lập phi sao?

Trong lòng cảm thấy vừa đau vừa giận, nam nhân thối, quỷ phong lưu, hắn đến tột cùng xem nàng thành cái gì …

Nàng vừa uất ức vừa căm tức, cố giữ bình tĩnh để Thương Tuyệt Lệ không nhận thấy. Tập trung nắm chặt cái chén trong tay cho hả giận, ánh mắt hung hung trừng hướng Cô Ngự · Hàn, chỉ thấy hắn hiện tại đang cùng hai mĩ nhân ngồi bên cạnh nói một chút lại cười một chút, không biết đang vui vẻ cái gì.

“Vương nói ngươi là món đồ chơi bảo bối của hắn.” Thương Tuyệt Lệ giả vờ có ý tốt nói cho nàng.

“Món đồ chơi? Hắn ngang nhiên nói cho ngươi ta là món đồ chơi của hắn?” Bối Bối quay đầu hướng Thương Tuyệt Lệ, ánh mắt trợn tròn, khó trách trước kia Thương Tuyệt Lệ châm chọc nàng nói nàng làm món đồ chơi của người khác mà cũng thấy thật sự vui vẻ!

Thương Tuyệt Lệ thờ ơ trước việc nàng giận dữ, tiếp tục nhấm nháp rượu của hắn, tiếp theo sẽ mặc kệ nàng, dù sao lời của hắn đã có tác dụng !

Bối Bối ánh mắt phun hỏa – bắn về phía Cô Ngự Hàn, thấy hắn cùng hai mỹ nữ bên cạnh cười nói liên tục,  hai nữ nhân còn nhân cơ hội dựa sát vào hắn, hắn không có một điểm ý định từ chối, còn cười thân mật đến như vậy, như là đang mê muội trong vòng tay mỹ nhân rồi!

Cô Ngự Hàn nâng chén khẽ uống, không đáp lời hai mỹ nhân bên người, dư quang nơi đuôi mắt vẫn theo sát nhất cử nhất động của Bối Bối, thấy ánh mắt nàng nhìn chằm chằm vào hắn như muốn phun hỏa, thỉnh thoảng tức giận theo dõi hai tên phi tử bên người hắn, hắn nhướng môi cười một tiếng, nâng chén hướng nàng kính một cái, quả nhiên thấy nàng phản ứng kịch liệt quay đầu sang một bên.

Ha ha, tiểu gia hỏa này ghen – bộ dáng thật đúng là dễ thương

Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 11:34:56 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 11:37:26
0
Chương 45 : Ra khỏi cung!

“Vương, ngài có phải có mới nới cũ, người đã lâu cũng không chịu đến chỗ người ta nhé .” Phi tử bên trái tỏ vẻ oán hận lại quyến rũ nhìn Cô Ngự · Hàn.

“Vương, nghe nói ngài gần đây rất sủng ái một nữ nhân, là người ngồi ở bên cạnh Thương thị vệ – kia sao? Vương thích nàng điểm nào nhất vậy, người xem Mã Giai Tuệ Nhàn muội muội không phải rất phong tình sao?” Phi tử bên phải, mắt đẹp quang hoa lưu chuyển, nhân cơ hội nói bóng gió.

Cô Ngự · Hàn nhàn nhạt nhướng mày: “Sao?”

Thật muốn ngoáy ngoáy lổ tai, thế nào mà càng ngày càng không tìm được cảm giác thích thú khi thụ hưởng tiếng nói làm nũng đáng yêu của mĩ nhân như ngày xưa.Bối Bối – ánh mắt từ nóng chuyển lạnh, bọn họ cho là nàng là người điếc sao? Không cần cố ý cùng nàng nói chuyện nàng cũng nghe được!

Yến hội tiến hành đến (Th0 : n+1 tiết mục xem nhiều hoa cả mắt mạ đếm không chuẩn nữa …he he), quan văn dâng danh sách lên Cô Ngự · Hàn để phong tước phi hào, ca múa cũng hết sức sôi nổi. Bối Bối – trong lòng cũng trở nên lạnh lẽo, nàng quay sang nhìn Cô Ngự Hàn đang bị quan văn ngăn trở, trong chốc lát, nàng hơi mím môi, đứng dậy rời khỏi yến hội náo nhiệt.

Cô Ngự Hàn tiếp nhận tấu chương của quan văn, con mắt anh tuấn tỏ ra sốt ruột, hắn thật không nên cùng những … đại thần này chơi trò chơi lần này, nhưng cũng được, để bọn họ tiếp tục tự cho là đúng đắc một chút vậy.

Hừ, hắn cho tới bây giờ chưa từng nói rằng sẽ điểm phi!

Để … tấu chương xuống, tầm mắt của hắn quét qua Mã Giai Tuệ Nhàn liếc mắt mong chờ, bắt gặp quang mang ái mộ trong mắt các nàng, hắn âm thầm quyết định, ngày mai để những … đại thần nhàn rỗi không có việc gì để làm này, thay hắn thực hiện công việc phiền toái –nghìn dặm tiễn giai nhân đi*!Bối Bối bực mình vừa lục soát tẩm cung của Cô Ngự · Hàn, vừa mắng: ” Quỷ phong lưu, sắc lang, chán ghét… Ta trộm sạch vàng bạc châu báu của ngươi đi, để cho ngươi biến thành nghèo rớt mồng tơi, xem lấy cái gì để nuôi nữ nhân!”

Kết quả sau khi lục lọi, hoàn toàn không thấy tới nửa điểm được cổ nhân gọi là ngân lượng, nàng có chút ủ rũ: “Chẳng lẽ ta thật sự phải rời đi với hai bàn tay trắng sao? Ta đây chẳng phải là sẽ chết đói ven đường sao ? Chuyện ngu ngốc như vậy ta quyết không làm, nhưng mà không có ngân lượng…”

Đột nhiên, tầm mắt nàng nhìn đến một viên dạ minh châu, mắt nàng sáng lên: “Có, cầm cái…này đi thì sẽ có tiền!”

Nàng tìm một miếng vải đen đem bọc hai viên dạ minh châu lại, ôm vào trong lòng, xoay người định rời đi, mới đi hai bước, nàng suy nghĩ một chút, quyết định lưu lại mẩu giấy ghi nội dung thoả thuận của hai bêncho cái…tên nam nhân thối tha kia.

Cầm bút lông, nàng viết một đống chữ cong vẹo: đại ấm lô, dạ minh châu của người ta cầm đi, đây sẽ là bồi thường, chúng ta sau này không ai thiếu nợ ai! Mặc dù ta cảm giác được hơi có chút thiệt hại, nhưng xét thấy ngươi cung cấp công cụ giữ ấm hiệu quả, ta liền không so đo. Bái biệt.... không cần gặp lại!Thay nam trang, nàng nhanh chóng đi theo con đường đã thuộc lòng ra tới cửa cung. Ngắm những… thị vệ ra ra vào vào, nàng trong lòng có chút khổ não.

“Làm thế nào để thuận lợi ra ngoài ni?” Nàng thì thào tự nói.

“Ta có thể giúp ngươi ra khỏi cung.”

Một thanh âm đột nhiên vang lên dọa Bối Bối phải nhảy dựng, nàng nhanh chóng xoay người quay đầu lại, đôi mi thanh tú nghi hoặc nhăn lại: “Thương Tuyệt Lệ? Ngươi đi theo ta làm chi?”

“Ngươi chỉ cần nói cho ta biết là ngươi muốn xuất cung?” Thương Tuyệt Lệ không đáp hỏi ngược lại.

Bối Bối bực mình trừng thẳng ánh mắt: “Ta biết ngươi đã sớm mong cầu ta rời đi, yên tâm, ngươi sẽ nhanh chóng được vừa lòng đẹp ý. Ta tuyệt đối không muốn lưu ở một cái địa phương không được hoan nghênh -!”

“Ngươi biết bản thân không được hoan nghênh là tốt rồi, đi theo ta.” Hắn vừa nói xoay người liền hướng tới cửa cung đi tới.

Bối Bối hướng bóng lưng của hắn le lưỡi tỏ vẻ bất mãn, ngươi chán ghét ta, ta cũng không thích ngươi!

*nghìn dặm tiễn giai nhân : bồi tiếp chăm sóc đưa tiễn mỹ nhân tới ngàn dặm.  ( Th0 : _ _ ;! trời ơi việc ngon vậy mà anh yêu phiền…anh có thể để em giải quyết chúng nó cho a ! đảm bảo yên yên ổn ổn nha ! Có giai đẹp cho em tiếp thì càng tốt he he !)

Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 14:02:17 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 11:45:30
0
Chương 46 :Lưu lạc giang hồ !


Dưới sự chỉ dẫn của Thương Tuyệt Lệ, Bối Bối ra khỏi cửa cung rất thuận lợi.

Đứng ở giữa ngã tư đường rộng lớn nhìn không thấy điểm dừng, nàng cảm giác bản thân giống như con chim nhỏ vừa thoát ra khỏi lồng, cái loại cảm giác này rất thoải mái, nhưng cũng… có điểm mê man, lần đầu tiên có cảm giác trời đất hóa ra lớn như vậy.

“Y nha… kèn kẹt !” Cửa cung chậm rãi đóng lại, ngăn cách với bên trong.

Bối Bối quay đầu lại nhìn cánh cửa cung cao lớn, đột nhiên cảm thấy trong lòng có chút nặng nề, những đường nét thanh mảnh nhẹ nhàng trong đầu bất giác dần dần tụ lại thành khuôn mặt tuấn mỹ của Cô Ngự Hàn.

Lắc lắc đầu, nàng đưa tay vỗ vỗ trán: “Tô Bối Bối, ngươi sao còn nghĩ tới cái…tên quỷ phong lưu kia, chân vừa ly khai, người ta đã không còn biết ngươi là ai nữa, mỹ nữ xinh xắn bên người hắn có rất nhiều.”

Sờ sờ túi hương bên thắt lưng, nàng thầm nghĩ, hy vọng nàng có thể gặp lại Khả Y, thuận tiện học…một chút pháp thuật của Thượng Vinh, sau này bản thân có thể dùng để kiếm cơm ăn, hắc hắc.

Nếu như nàng biết pháp thuật…

Cái… ý nghĩ này trong đầu không ngừng lớn mạnh, thúc giục nàng bước nhanh theo hướng Thương Tuyệt Lệ đã chuẩn bị ngựa cho nàng.

“Hắc, con ngựa của ta thật là tốt, sau này chúng ta là một nhóm, giang hồ rộng lớn, chân trời rộng mở, chúng ta cùng nhau đi thôi. Nhưng… Ngươi hình như rất cao, ta với không tới ni…” Bối Bối vỗ vỗ cổ con ngựa trắng, có chút khổ não nhìn lưng ngựa cao tít phía trên.

Mã nhi* dường như có thể nghe hiểu lời nói của Bối Bối, ngẩng đầu hí một tiếng, nó giơ giơ móng trước lên, sau đó như có linh tính quỳ xuống.

Thấy thế, Bối Bối cười toe toét, nàng nhanh chóng trèo lên trên lưng ngựa: “Mã nhi ngoan, sau này ngươi gọi là Tiểu Bạch có được hay không? Chúng ta là bằng hữu, ta Tô Bối Bối tuyệt đối sẽ không bạc đãi ngươi -!” (Th0 : Bối Bối nói chuyện với rắn, tảng đá, giờ đến con ngựa…may đây là xà giới…không em cũng nghĩ đầu chị có đạn nha ! > ‘‘< )

Mã nhi đứng lên, “Đát đát đát” chân bắt đầu vung lên như bay, bước tiến rất nhẹ nhàng, tựa như nghe được những lời Bối Bối nói mà tâm tình tốt hơn.
” Đi …”Bối Bối hưng phấn cỡi Tiểu Bạch phi như bay dưới trời xanh mây trắng, có cảm giác như đang cưỡi mây đạp gió, đầy khí phách hiệp nghĩa.Tiểu Bạch lao đi, vừa nhanh lại vừa vững vàng, bọn họ lướt qua ruộng hoang, qua thôn trang nhỏ, hướng tới những phương trời mà Bối Bối chưa từng biết đến.

Không biết chạy bao lâu, bọn họ đi tới một nơi có nhiều người hơn.

Con ngươi của Bối Bối chuyển động nhanh như chớp, thỉnh thoảng lưu ý những cửa hàng bên cạnh, trước hết nàng cần tìm một hiệu cầm đồ để cầm dạ minh châu, như vậy mới có ngân lượng đi lưu lạc giang hồ.

Chỉ chốc lát sau, nàng nhìn đến một cái bảng hiệu thật to trên có viết “Hiệu cầm đồ “, mắt nàng sáng lên, cất tiếng nói: “Tiểu Bạch, đi, chúng ta đến  cửa hàng cầm đồ.”

Xuống ngựa, nàng vỗ vỗ Mã nhi: “Tiểu Bạch, ngươi trước hết ở nơi này chờ ta một chút, ta lập tức đổi tiền, rồi sẽ cùng ngươi mua rượu nổi tiếng uống.”Đi vào hiệu cầm đồ, Bối Bối hào khí ngất trời đem hai viên dạ minh châu ném lên trên quầy một cái: “Ông chủ, ngươi nhìn hai khỏa dạ minh châu này trị giá bao nhiêu tiền?”

Lão bản ánh mắt trợn to, săm soi hai khỏa dạ minh châu quang mang lóng lánh nhìn phải nhìn trái, cười híp mắt đáp: “Tiểu ca, hai khỏa dạ minh châu này của ngươi là hàng nhái, bất quá nhìn trình độ phỏng theo coi như khá tốt, ta cho ngươi một giá tốt nha.”

Hàng nhái? Bối Bối nheo mắt nhìn ông chủ, tâm tư chuyển một chút, động tác nhanh chóng thu hồi dạ minh châu lại: “Ta đến nhà khác tính giá tiền tốt cho rồi.”

Hừ! Nghĩ lừa tiền của nàng? Không có cửa đâu!

Bảo vật từ tẩm cung của Cô Ngự Hàn lấy ra nếu như là giả,  nơi nào còn có hàng thật!

*mã nhi : con ngựa. (Th0:mà nghe mã nhi thấy yêu yêu he he, con ngựa…ngựa…tầm thường a T”T)

Thanks ss koko!

<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 11:46:50 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 11:52:18
0
Chương 47 : Mã nhi trộm bánh bao !

Chủ nào tớ đó chẳng sai - Tiền bạc đầy túi dư xài còn chôm

Thấy Bối Bối không chút do dự muốn đi luôn, thái độ của ông chủ hiệu cầm đồ lập tức chuyển sang mềm nhũn.

“Đừng đừng đừng… Tiểu ca, chúng ta có chuyện tốt thương lượng, có chuyện tốt thương lượng.” Lão bản ngăn Bối Bối lại, ánh mắt lóe sáng nhìn chăm chú vào dạ minh châu trong tay nàng.

Bối Bối lộ ra một nụ cười giảo hoạt: “Tốt, vậy ngươi chuẩn bị thương lượng như thế nào đây ?”

“Một, à, hai vạn lạng.” Ông chủ ánh mắt tham lam chìn chăm chú vào viên dạ minh châu, khóe mắt hơi co rút, hắn sắp muốn mặc cả giá tiền.

Tỉ mỉ quan sát ánh mắt biến hóa của hắn, Bối Bối cố ý chậm chạp không đưa ra quyết định.

“Hai vạn năm nghìn lạng, tiểu ca, ngươi vừa lòng chưa.” Ông chủ đáng chết cái trán đô bắt đầu nhăn nhúm lại.

“Được, giao tiền.” Bối Bối lúc này mới cười híp mắt đem dạ minh châu ném lên trên bàn một lần nữa, sau đó chờ lão bản đưa tiền cho nàng.Đem ngân phiếu cất vào trong người, nàng tung tung túi tiền kiểm tra trọng lượng chỗ bạc vụn, xem ra sức nặng cũng không tệ lắm.

“Tiểu Bạch, ngươi biết đường sao? Hiện tại chúng ta đi đâu thì tốt?” Bối Bối xoay người lên ngựa, nhìn tình hình xung quanh, dòng người lui tới, đường phố náo nhiệt, cảm thấy rất hưng phấn, oa! Đây là giang hồ cổ đại sao?

“Tê…” Tiểu Bạch lắc lắc đầu, thả chậm cước bộ, đi thẳng tới một nhà đầy hương bánh bao, cuối cùng đứng ở trước sạp bán bánh bao không chịu đi.

“A, Tiểu Bạch, ngươi đã đói bụng sao, ha hả… Vừa vặn ta bụng cũng đã đói, chúng ta…trước tiên thử xem bánh bao cổ đại này mùi vị như thế nào.” Bối Bối khom người vỗ vỗ đầu Tiểu Bạch, cười a a nói.

“Uy uy uy, tiểu ca, đem ngựa của ngươi tránh xa ra một chút, cẩn thận dơ bánh bao của ta.” Sạp đại thúc vừa nói vừa phất tay vội vàng xua Tiểu Bạch đi, bộ dáng rất ghét bỏ.

“Ngựa của ta có chỗ nào bẩn thỉu chứ ? ” Bối Bối ngồi ở trên lưng ngựa, từ trên cao nhìn xuống sạp đại thúc với vẻ bất mãn.

Sạp đại thúc vội vàng tiếp tục xua Tiểu Bạch, đồng thời nhìn Bối Bối bằng nửa con mắt: “Ngươi nhìn Mã nhi của ngươi miệng đang thò tới bánh bao của ta, còn chặn sạp của ta, như vậy thử hỏi ta buôn bán làm sao được. Thiệt là, bao nhiêu tuổi rồi, ngựa lại không ăn cỏ mà lại chạy tới thèm thuồng bánh bao của ta.”

“Ai, ta nói đại thúc nhá, ta cũng là khách nhân, mã nhi của ta tự nhiên coi như là khách nhân, thái độ của ngươi như vậy là sao ?” Bối Bối khó chịu, nàng không thích bằng hữu Tiểu Bạch tốt của nàng bị người ta xem thường như vậy. Mã nhi thì sao, không thể ăn bánh bao sao?

“Ta…” Sạp đại thúc vẫn chưa nói xong, liền trợn to mắt không dám tin nhìn lồng hấp của hắn…

Tiểu Bạch vươn miệng cắn mấy cái bánh bao, sau đó hướng mũi về phía Sạp đại thúc hắt hơi một cái thật mạnh, đầu ngẩng cao hiên ngang, rồi nhanh chân chạy biến về phương xa.

“Oa, bánh bao của ta, dừng lại, con ngựa ăn trộm nhà ngươi đứng lại cho ta” Sạp đại thúc cố hết sức đuổi theo con ngựa đang chạy trốn, một bên cố trốn một bên đuổi.

Tuy nhiên, tốc độ của người sao có thể so sánh với ngựa, sạp đại thúc nhanh chóng không còn thấy bóng dáng Bối Bối và Tiểu Bạch, chỉ có thể thở phì phò dừng lại, vừa chỉ ngón tay, vừa chửi mắng liên tục.Tiểu Bạch chạy một mạch đến ngoại ô mới dần dần chậm lại, lúc này Bối Bối đã cười đến không thở được: “Ha ha ha… Tiểu Bạch, ngươi thật sự là… Quá thông minh! Ha ha ha… ta cười chết mất, bánh bao quá ngon! Tiểu Bạch, thật nghĩ không ra ngươi còn có chiêu thức ấy a, quả thực phụ nữ như ta theo không kịp bậc mày râu, ha ha ha…”

Nghe được tiếng cười của Bối Bối, Tiểu Bạch ngẩng cao đầu, lúc lắc đầu nhìn trời, bộ dáng kiêu ngạo như không ai bì kịp, khiến Bối Bối càng ôm bụng cười đến tức thở.

Bầu trời ngoại ô, một lúc sau vẫn còn vang vọng tiếng cười thanh thúy của Bối Bối, trong đó còn kèm theo tiếng ngựa hí đầy hưng phấn…

@th0 : ây đúng là chủ nào tớ nấy …vô đối mà…tiếp theo về với Hàn ca ca yêu thương ! hê hê coi cái mặt tuấn mỹ của anh giờ đẹp lắm đây ! ka ka ka…..

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 11:56:10 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 11:58:15
0
Chương 48 :Vương nổi giận !

Người đi cũng đã đi rồi - Nhà cửa phá nốt ôi thôi còn gì

“Rầm rầm oanh…” Trong cung điện của Cô Ngự Hàn thỉnh thoảng truyền ra những tiếng nổ oanh tạc, ầm ĩ liên tục, mơ hồ có thể thấy được những ánh hồng phía trên bầu trời cung điện đang bốc cháy.

Thương Tuyệt Lệ kinh hồn táng đảm đứng ở bên ngoài trận đại hỏa, ánh mắt khiếp đảm không dám nhìn vào Vương đang đứng ở trong biển lửa giận dữ phun hỏa.

“Thương hộ vệ, Vương… Vương hình như rất tức giận, chúng ta nên làm gì bây giờ? Ta đã tìm khắp nơi mà không thấy Bối Bối tiểu thư.” Anh nhi nuốt nước miếng, nhìn thế lửa đang nhanh chóng bao trùm tẩm cung, sự kinh hãi khiến cả người nàng phát run.

Cô Ngự Hàn ở trong hỏa diễm quắc mắt, tiếng hô sắc lạnh chiếu thẳng vào anh nhi: “Anh nhi, ngươi nói, Bối Bối cuối cùng ở chỗ nào?”

“Bẩm… Bẩm báo Vương, nô tỳ đã tìm cả Vương cung vẫn… không thấy bóng Bối Bối tiểu thư.” Anh nhi cố gắng trả lời, tiếng nói không giấu nổi sự run rẩy.

“Hừ! Tiếp tục…đi tìm, tìm không được ngươi cũng không cần trở về nữa!” Cô Ngự Hàn lạnh lùng nghiến răng nghiến lợi nói.

Anh nhi trả lời với vẻ mặt cầu xin: “Dạ.. vâng, nô tỳ xin tuân mệnh.”

Nói xong, nàng liếc mắt cầu cứu Thương Tuyệt Lệ, sau đó khổ sở rời đi.

“A… Ta tức chết thôi, Tô Bối Bối, ngươi cũng dám chơi trò mất tích với ta, nếu không ra ta tuyệt không tha cho ngươi!” Giận dữ tràn ngập khuôn mặt tuấn tú, Cô Ngự · Hàn hô vang ầm ĩ, dường như hắn nghĩ gào thét sẽ ép được cái tiểu nữ nhân có khả năng đang trốn ở nơi nào đó chui ra.

Mở ra tờ giấy không biết bị vò nát bao nhiêu lần trong tay, ánh mắt hắn càng lóe ra ánh hồng rực rỡ yêu mị, hắn không tin một tiểu nữ nhân nhân loại trói gà không chặt như nàng có thể trốn ra khỏi cung đi!

“Tô Bối Bối…” Trong tay của hắn bốc lên hỏa diễm, tờ giấy trong nháy mắt bị đốt thành tro bụi.

Mắt thấy thế lửa càng lúc càng lớn, thân thể của Vương bắt đầu chuyển sang màu đỏ rực, Thương Tuyệt Lệ biết, lửa giận của Vương càng ngày càng bốc cao, hơn nữa hoàn toàn không có xu thế mất đi.

Đấu tranh hồi lâu, hắn vận công thành một quả cầu bao quanh ngăn cản lửa thiêu đốt, nhanh chóng tới gần bên người Vương.

“Vương, Tô Bối Bối đích xác đã đi rồi, thuộc hạ chính mắt nhìn thấy nàng ra cung.” Thương Tuyệt Lệ quỳ một gối xuống đất, cúi đầu lĩnh tội.

Nghe vậy, Cô Ngự Hàn thu hồi hỏa cầu trong tay, đôi mắt anh tuấn nheo lại đầy nguy hiểm, cắn chặt răng: “Là ngươi thả nàng ra khỏi cung?”

“Thuộc hạ cam tâm tình nguyện bị phạt.” Thương Tuyệt Lệ nghiêm mình thỉnh tội.

Con ngươi đen của Cô Ngự Hàn giận dữ như bốc hỏa, hắn nắm chặt tay : “Ngươi là chấp nhận bị phạt!”

Nói xong, tay của hắn vung lên, từng đạo hồng quang mãnh liệt phóng ra, cường hãn mạnh mẽ đánh văng Thương Tuyệt Lệ bay về phía sau.

Trong lúc Thương Tuyệt Lệ cho là bản thân sẽ bị rơi thẳng xuống mặt đất, trưởng lão đột nhiên lắc mình xuất hiện, hắn huơ ra trận gió lớn hùng hậu làm tốc độ Thương Tuyệt Lệ chậm lại, đỡ lấy Thương Tuyệt Lệ bình yên rơi xuống đất.

“Vương, thỉnh ngài bớt giận, Thương hộ vệ thả Tô Bối Bối rời đi hoàn toàn vì lo lắng cho Người.” Trưởng lão đi tới, ngữ khí thành khẩn khuyên Cô Ngự · Hàn.
Mắt phượng hơi run lên, Cô Ngự Hàn lạnh lùng nén lửa giận liếc mắt quét thẳng về phía trưởng lão, đôi môi khinh bạc nhếch lên mỉa mai: “Phải không?”

“Đương nhiên, Thương hộ vệ nhất định trung thành và tận tâm đối với Vương, mới có thể mạo hiểm nhận trừng phạt nguy hiểm của Vương mà cố tình làm ra chuyện này. Vương, ngài ngẫm lại, Tô Bối Bối là nhân loại, nếu như ngài cùng Tô Bối Bối chung một chỗ là không phù hợp quy luật, vương không thể…” Trưởng lão tiếp tục khuyên nhủ.

“Câm! Bổn vương muốn ai thì là người đó, ai dám ngăn cản ta!” Cô Ngự · Hàn bá đạo giương mắt nhìn bọn họ, ngữ khí mang bộ dáng kiên quyết không cho kẻ khác chất vấn .

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 12:01:01 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 12:10:55
0
Chương 49 : Đi tìm người…

Cô Ngự · Hàn đứng ở rìa cửa sổ của tẩm cung, nhìn ra bầu trời ngoài tường cung, con ngươi đen cuồng loạn tưởng niệm.

“Bối Bối, vô luận ngươi chạy trốn tới nơi nào, ta đều có thể bắt ngươi trở lại được, ngươi đừng mơ tưởng tới chuyện rời bỏ ta!” Cô Ngự · Hàn hướng ra phương trời xanh rộng lớn thì thào.

Anh nhi nhẹ nhàng đi vào tẩm cung, hành lễ nói: “Vương, nô tỳ đã thu thập xong hành trang, xin hỏi vương còn có phân phó gì khác nữa không?”

Cô Ngự · Hàn thu hồi ánh mắt xa xăm, xoay người quay đầu lại: “Đi gọi Thương Tuyệt Lệ đến.”

“Dạ”Chỉ chốc lát sau, Thương Tuyệt Lệ liền bước nhanh đi tới tẩm cung: “Thuộc hạ khấu kiến Vương.”

Cô Ngự · Hàn hừ lạnh nói : “Ngươi theo Bổn vương ra cung tìm Bối Bối, nhớ kỹ, dốc hết toàn lực giúp Bổn vương đi tìm, nếu như không tìm được, ta sẽ lột da của ngươi ra.” (Th0 : ha ha da rắn phơi khô ! da rắn phơi khô !…ha ha – Koko : làm túi xách cho Bối Bối hehehe…Th0 :hê hê được đó chiều em mới mua 2 cái dây lưng trên manmont mất toi 800k hừ ko biết da rì mắc ế !! koko : chắc da anh Lệ)

“Thuộc hạ tuân mệnh.” Thương Tuyệt Lệ chắp tay lĩnh mệnh, chỉ là đáy mắt vẫn chứa đầy vẻ bất đắc dĩ.

“Anh nhi, nhớ mang đủ đồ ăn vặt mà Bối Bối thích ăn.” Cô Ngự · Hàn quay lại nhắc nhở Anh nhi.

“Vâng, nô tỳ đã chuẩn bị thỏa đáng.” Anh nhi cúi người đáp.

“Rất tốt, chúng ta lập tức ra cung.” Cô Ngự · Hàn không thể chờ đợi được nhanh chóng đi ra khỏi tẩm cung, trong lòng thủy chung chỉ nghĩ tới một khuôn mặt vừa khả ái vừa tinh quái.

Đôi môi khinh bạc của hắn nhếch lên thành một nụ cười gian ác, có phần quỷ dị : Bối Bối, ngươi tốt nhất là cầu cho ta không tìm được ngươi, nếu không…(th0 *run* : ý gió ở đâu thổi qua…*run*)

Cửa cung mở ra, một cỗ xe ngựa hoa lệ từ từ chạy nhanh ra khỏi vương cung, hướng ra bên ngoài.Bối Bối cưỡi Tiểu Bạch đi tới một rừng cây nhỏ, đột nhiên nghe được âm thanh kêu cứu của nữ nhân, nàng nghiêng đầu nhìn lại phương hướng vọng tới thanh âm, chỉ thấy hai nữ nhân đang bị mấy nam nhân ngăn cản, nhìn tình huống hình như đang bị trêu ghẹo.

“Tiểu Bạch, đi, chúng ta đi làm anh hùng cứu mỹ nhân.” Bối Bối thúc vào bụng ngựa, ngữ khí có phần kích động tức giận.

Phía trước, nữ tử mỹ lệ và nha hoàn đang ôm nhau, nha hoàn dẩu môi, phô trương thanh thế: “Các ngươi muốn làm gì tiểu thư nhà ta? Cảnh cáo các ngươi, tiểu thư nhà ta cũng không phải dễ bị bắt nạt, dám bắt nạt tiểu thư nhà ta, các ngươi chờ người ta tới lột da!”

Một tên nam nhân lỗ mãng phóng túng cười một tiếng: “Yêu a, một nha hoàn nho nhỏ dám vì nguy hiểm của tiểu thư mà gây náo động nhỉ! Chưa có kẻ nào đứng trước Lao Đại Đao ta mà còn dám buông lời uy hiếp, ta thấy dũng khí của ngươi cũng không tệ, để đem ngươi về làm áp trại tiểu thiếp cũng không đến nỗi nhạt nhẽo’’.

Tiểu thư xinh đẹp vội vàng ôm chặt tiểu nha hoàn của mình, cho dù sợ hãi, nhưng cũng không tránh ra:

“Các ngươi buông tha nha hoàn của ta, nàng còn chỉ là hài tử, các ngươi không phải muốn châu báu trên người ta mà, ta có thể đem toàn bộ cho các ngươi.”

“Ha ha ha… Hiện tại chúng ta không chỉ có muốn tiền bạc, còn muốn cả người nữa! Các huynh đệ, mau, đem hai Tiểu nương tử bắt về cho ta.” Lao Đại Đao vung cương đao trong tay, ánh mắt tham lam nhìn tiểu thư xinh đẹp.

“Vâng, lão Đại.” Vài lâu la bên cạnh huơ huơ khí giới sáng loáng trong tay tới gần chủ tớ các nàng.

“Tiểu thư, ngươi chạy mau, để Thúy nhi đến ngăn trở bọn họ.”

“Không được, ta như thế nào có thể bỏ lại ngươi mà chạy chứ.”

“Ha ha, hai người các ngươi một đứa cũng chạy không thoát!” Lao Đại Đao cười lớn tiến về phía tiểu thư xinh đẹp.

“Ai! Giữa ban ngày ban mặt… trêu ghẹo con gái nhà lành, con đường này vẫn còn sáng trưng nha.” Bối Bối cưỡi Tiểu Bạch, giọng lành lạnh đầy vẻ châm chọc, ánh mắt dò xét đủ lượt trên người lũ cường đạo, trong đầu thầm suy nghĩ đối sách.

Th0: hừ đáng ghét…tên rì tên Lao Đại Đao…vừa ho lao lại còn bị đao rất nặng =)) há há há…tên kém cỏi y như người…a ha h. Koko : bó tay với em đấy.

Thanks ss koko !
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 12:21:44 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 13:16:15
0
Chương 50: Lừa gạt!

“Tiểu tử thúi, ngươi từ đâu đến thì mau cút về chỗ đó, cảnh cáo ngươi đừng xen vào việc của người khác, nếu không ngươi ngày mai đừng mong thấy được mặt trời!” Lao Đại Đao nhìn thấy Bối Bối vóc người nhỏ xinh, tuyệt đối không thèm để mắt tới nàng.

Bối Bối từ trên lưng Tiểu Bạch nhảy xuống, chủ tớ Thúy Nhi cũng đồng thời lùi lại đến bên nàng, hy vọng bản thân có thể được cứu trợ.

Kéo hai tiểu mĩ nhân đến bên người, sau đó mới quay mắt về phía Lao Đại Đao, ánh mắt giảo hoạt chớp động, trêu chọc: “Vừa rồi hình như nghe được ngươi tự xưng là Lao Đại Đao? Tên này đặt thật kêu, nhân gia vừa nghe lá gan liền bị dọa cho sợ ni, quả nhiên người vừa xuất hiện cũng thành mục tiêu chú ý.”

Bọn cường đạo nhìn nhau liếc mắt, ánh mắt có chút kỳ quái, sau đó  lại nhìn Bối Bối, trong mắt có chút buông lỏng .

“Ha ha ha…  đương nhiên, danh hiệu của ta ở… Phương Viên này mười dặm ai không biết chứ, chỉ cần nghe được đại danh này, bọn họ đều mang tiền tài… để xuống cho Lão Tử, ha ha ha…” Lao Đại Đao  nghe Bối Bối nói tự lấy làm đắc ý, thỉnh thoảng lại cười to kiêu ngạo, miệng lộ ra đầy răng vàng.

Bối Bối nhìn Lao Đại Đao mặt rỗ đắc ý cười to, cố nhịn cảm giác muốn nôn mửa, tiếp tục kính trọng lên tiếng: “Đúng vậy, muốn đi qua đây thực sự phải có đạo lý ấy, càng cần hơn là dũng khí hơn người, Đại Đao huynh ngay cả hai người kia cũng dám muốn, tiểu đệ càng thêm bội phục sát đất !”

Thấy Bối Bối lời nói sùng bái hình như có chút quái dị, Lao Đại Đao ngừng cười, ánh mắt hung hãn nhìn nàng: “Tiểu tử thúi, ngươi lại chơi cái gì bí hiểm, nói cho ngươi, đại gia ta sẽ không kiêng nể, nép vế ngươi đâu. “

Lần này, Bối Bối không tiếp tục cùng Lao Đại Đao khua môi múa mép, ngược lại đưa tay kéo… tiểu thư xinh đẹp kia lôi ra, đẩy ra trước mặt mình, bản thân càng lúc càng thêm đến gần Lao Đại Đao.

“Tỷ tỷ, ta xem ngươi nên đi theo Lao Đại Đao đại hiệp đi, nhất định nhân gia cũng sẽ không ghét bỏ bệnh hoa liễu* trên người của ngươi, thật sự muốn ngươi. Không giống vị hôn phu của ngươi vậy, vô tình vô nghĩa, biết ngươi bị dâm tặc cường bạo, sau còn bị truyền bệnh hoa liễu, liền bỏ chạy mất dạng. Ngươi nhìn hôm nay thói đời mấy ai được như Đại Đao huynh, nam nhân có đảm lược như vậy còn có bao nhiêu cái ni. Vì vị hôn phu bạc tình bạc nghĩa, ngươi bỏ chạy vào núi sâu hoang dã hẻo lánh này tìm sống tìm chết, cái nào đáng giá hơn!” Bối Bối một bên rung đùi đắc ý nói, một bên không nhịn được gật đầu lia lịa.

Cả bang cường đạo vừa nghe đến một từ ‘hoa liễu’, đều kinh sợ lùi lại một bước, rồi lại nghi ngờ phòng bị trơ mắt nhìn Bối Bối.

“Tiểu tử, đừng tưởng rằng ngươi nói như vậy, Lao Đại Đao ta sẽ rút lui buông tha các nàng.” Lao Đại Đao mặc dù gào thét to, nhưng cũng có chút khiếp sợ lùi lại một bước.

“A? Đại Đao huynh, ngươi sao lại nói tiểu đệ như vậy. Ta nhất định thân là đệ đệ của các nàng, vốn người nhà của ta cũng ghét bỏ bệnh hoa liễu của tỷ tỷ, nhẫn tâm bắt ta một mình đuổi theo, còn nói nếu như tỷ tỷ thật sự đã chết, liền mượn chiếu an tang qua loa , tránh ô nhiễm đến những người đi qua.” Bối Bối vừa nói, như để khẳng định liền đi tới bên cạnh Tiểu Bạch, lấy ra một cái túi lớn từ trên yên ngựa, mở ra cho chúng xem chiếc chiếu đã chuẩn bị sẵn, thở ngắn than dài rồi lại cất trở lại.

“Tỷ tỷ, đừng trách cha mẹ nhẫn tâm, cũng không nên trách đệ đệ vô tình, bệnh của ngươi…, ai… Kỳ thật so sánh với chết, ngươi đi theo Đại Đao huynh sống xem như lựa chọn tốt nhất .” Bối Bối tìm điểm khuất cường đạo không nhìn thấy được, quay ra liều mạng nháy mắt với tiểu thư xinh đẹp, môi mấp máy không tiếng động thúc giục nàng mau mau cùng phối hợp diễn xuất với mình.

*Bệnh hoa liễu : một loại bệnh phụ khoa, mắc qua con đường quan hệ, còn gọi là ‘dương liễu’ kĩ nữ thường mắc bệnh này, gây tử vong. Có thể so sánh với AIDS…của thế giới hiện đại..he he

Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 13:19:10 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 13:17:16
0
51 Lui địch thành công!

Vị tiểu thư thực rất thông minh, sau khi ngẩn ra, đã nhanh chóng ngầm hiểu được ý tứ của Bối Bối, nàng giơ tay áo che mặt khóc: “Tỷ tỷ biết, tỷ tỷ sẽ không trách các ngươi, tỷ tỷ chỉ không cam lòng, nghĩ vị hôn phu của ta trước thề non hẹn biển, nói yêu ta đời đời kiếp kiếp, không thể đồng sinh nhưng mong được đồng tử, hiện tại… hiện tại ngay cả khi ta sẽ chết, hắn … cũng không chịu gặp ta lấy một lần, ô ô ô… Số của ta thật khổ mà, tại sao tên đạo tặc hái hoa lại chọn trúng cái nữ tử mạng khổ ta đây, ô ô ô…”

Bối Bối nghe tiểu thư xinh đẹp khóc thật thê lương, sự phòng bị trong mắt những cường đạo này càng ngày càng tăng lên, trong lòng nàng không khỏi nhiệt liệt ủng hộ, thừa dịp bọn họ không chú ý, nàng hung hăng giẫm lên chân nha hoàn một cước, ý bảo nàng đừng chỉ ngẩn người ra nhìn nữa.

Nha hoàn thấy chân đau nhói, rốt cục hoàn hồn lại từ trong vở tuồng kịch làm cho người ta há hốc mồm, nàng nhào tới ôm tiểu thư khóc lớn: “Ô ô ô… Tiểu thư, ngươi đừng nói, Thúy nhi sẽ vĩnh viễn ở cùng tiểu thư, Thúy nhi sẽ không bỏ lại tiểu thư, tiểu thư nếu như muốn tìm cái chết, Thúy nhi sẽ chôn cùng, tiểu thư nếu như đi theo đại đao đại gia này, Thúy nhi cũng đi theo, vĩnh viễn vĩnh viễn hầu hạ tiểu thư, ô ô ô…”

“Mẹ kiếp, đang lúc lão tử đói mốc mồm, hóa ra lại đụng tới con bệnh hoa liễu đang chờ chết, con bà ngươi cút !” Lao Đại Đao miệng mắng liên tục, dẫn theo các huynh đệ muốn lặng lẽ rời đi mặc kệ tiếng khóc của các nàng.

Bối Bối âm thầm thấy rõ ý đồ của bọn họ, nàng làm bộ như rất kinh ngạc muốn giữ bọn họ lại: “Nè nè, Đại Đao huynh, ngươi không thể đi nha, ngươi không thích tỷ tỷ của ta sao? Van cầu ngươi hãy thu nhận nàng, đệ đệ như ta đây thật sự không đành lòng thấy tỷ tỷ chết đi trước mặt mình  mà, Đại Đao huynh, Đại Đao huynh… Chớ a…”

Trong lúc Bối Bối giả vờ đuổi theo, Lao Đại Đao cùng bọn cường đạo ngược lại chạy trốn nhanh hơn, tốc độ giống như tránh ôn thần.

“Đại Đao huynh, tại sao lại chạy, uổng công ta sùng bái ngươi như vậy, ai, xem ra ta nhìn nhầm người!” Bối Bối nhìn bóng lưng bọn họ lại càng diễn trò ra vẻ tiếc chết đi được, vừa nói vừa ai oán lắc đầu thở dài.
Tiểu thư xinh đẹp thấy cường đạo đã biến mất, chân thành đến gần Bối Bối, cúi đầu cảm kích thi lễ: “Tiểu nữ cảm tạ ân cứu mạng của công tử, nếu như không phải công tử thông minh, tiểu nữ tử chỉ sợ…”
Nhớ ra một màn vừa rồi, nàng sợ đến tiếng nói có chút nghẹn ngào, nói không được nữa.

Bối Bối thấy mỹ nhân bộ dáng mảnh mai lã chã chực khóc, vội vàng an ủi: “Yên tâm đi, không có việc gì không có việc gì , đừng khóc đừng khóc, ta sợ nhất thấy nữ nhân khóc, nước mắt làm người chết đuối, ta không muốn trở thành người duy nhất bị chết đuối trong nước mắt nha.”

Nàng vừa nói đùa vừa cười, nghĩ thầm, nàng nhất định là người khóc lên sẽ làm người ta chết đuối mà, nếu không khóc để làm chi.

Nhìn vẻ mặt Bối Bối liếc mắt nháy nháy ra hiệu, Thúy nhi chủ tớ nhịn không được nín khóc mỉm cười.

“Công tử, ta gọi là Uyển nhi, xin hỏi tôn tính đại danh của công tử, để tiểu nữ sau này lưu ý cảm ơn.” Uyển nhi ôn nhu nhìn Bối Bối, trong mắt ngập tràn cảm kích .

“Khụ khụ khụ… Ta gọi là Tô Bối Bối, ngươi gọi Bối Bối là tốt rồi, khụ khụ khụ… Thi ân bất cầu báo, gặp chuyện bất bình rút đao tương trợ là điều hiệp khách nên làm!” Bối Bối vừa nói vừa húng hắng, bắt chước cổ nhân nói chuyện nho nhã lễ phép thật đúng là làm nàng cả người không được tự nhiên, phải tìm một biện pháp khiến mỹ nhân không cần khách khí như vậy mới được.

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 13:21:07 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 13:19:49
0
52 Vào ở tại thanh lâu!

“Công tử, có phải ngươi không thoải mái?” Uyển nhi có chút lo lắng nhìn Bối Bối.

Bối Bối mắt đen lưu chuyển, rồi nháy mắt mấy cái: “Không có a, ta rất tốt, ha hả… có thể cứu được một tiểu thư xinh đẹp như vậy đương nhiên lại càng tốt vô cùng.”

“Ha hả… Không nghĩ tới vận khí của ta tốt như vậy, vốn định mua một chiếc chiếu đến vùng ngoại ô này thăm dò thám hiểm, buổi tối thuận tiện học nhân gia đại hiệp lấy trời làm chăn, lấy đất làm giường ăn ngủ qua một đêm, ai biết liền gặp phải cảnh như vậy!” Bối Bối tiếp tục nói liên miên, vừa nói ánh mắt cười đến híp lại.

“A? Công tử muốn ăn ngủ ở chỗ này? Công tử không có nhà để ở sao?”Lòng thương hại của Uyển nhi lập tức phát huy, không đành lòng nhìn Bối Bối.

“Nhà?” Nhắc tới cái từ này, lại làm cho Bối Bối vẻ mặt đang cười híp mắt trầm xuống, nàng còn có cơ hội về nhà sao?

“Ta cũng không biết ta còn có thể về lại đến nhà không, nhà của ta cách ta quá xa, xa đến mức ta cũng không biết cách trở về như thế nào nữa.”

Bối Bối có chút sầu não nhìn phía chân trời xa xa, ánh mắt trở nên sâu thẳm,  thân thể nhỏ xinh ở phía núi xa chiếu rọi xuống, mơ hồ lộ ra một tia cô đơn.

Uyển nhi do dự một hồi, sau cùng nàng rốt cục mở miệng : “Bối Bối, ta sau này gọi ngươi là Bối Bối, nếu như ngươi tạm thời không tìm được đường về nhà, không bằng… không bằng đến ở nhà của ta, chờ ngươi tìm được đường về nhà lại trở về. Chỉ là… Chỉ là…”

“Chỉ là cái gì?” Bối Bối có chút kỳ quái nhìn dáng vẻ muốn nói lại thôi của Uyển nhi.

Lúng túng hồi lâu, Uyển nhi rốt cục nói thẳng ra: “Chỉ là chỗ ở của ta không giống với bình thường, .. là nơi chốn phấn hoa, nhưng ta chỉ bán nghệ không bán thân, ma ma đối ta cũng rất tốt, ta có thể an bài cho ngươi ở phía sau viện, không có người quấy rầy đến ngươi, chỉ là bách hoa các chúng ta không tiện ra vào từ cửa chính, sau này chắc phải phiền ngươi hoạt động ở cửa sau.”

“Có thể có thể, hoàn toàn không có vấn đề, rốt cục có người thu lưu cái người đáng thương ta đây.” Bối Bối vội vàng đáp ứng, ha ha, rốt cục có cơ hội quang minh chính đại đi dạo thanh lâu cổ đại, thật làm nàng chờ mong.

“Công tử không chê?” Uyển nhi vừa sợ lại vừa kích động.

“Sao có thể chê chứ, ta còn muốn cảm tạ Uyển nhi thật hảo tâm thu lưu, nếu không ta thật đúng là chỉ có thể ngủ ở trên chiếu lấy trời làm màn, còn có, sau này gọi Bối Bối, chúng ta làm bằng hữu có được hay không?” Bối Bối rất nhiệt tình nháy ánh mắt lóng lánh tinh khiết.

“Đương nhiên là được. Đây là phúc phận của Uyển nhi…”

“Nếu chúng ta là bằng hữu không cần nói khách khí, sau này Tô Bối Bối ta nhất định sẽ đối với ngươi có phúc cùng hưởng có hoạ cùng chịu.” Bối Bối vỗ vỗ  ngực, hào hứng nói.

“A, còn có Tiểu Bạch, đây là cũng là bạn tốt kiêm ngựa yêu của ta, nó rất thông minh, chúng ta cũng cho Tiểu Bạch làm bằng hữu có được hay không.” Nàng dắt Mã nhi lại, rất vui vẻ đưa ra ý kiến.

Tiểu Bạch bắt chước cọ đầu vào lòng bàn tay của nàng, sau đó quay Uyển nhi chủ tớ hí một tiếng tỏ vẻ hữu hảo.

Uyển nhi kích động gật đầu, nắm chặt tay Thúy nhi, Thúy nhi đang khóc cũng mỉm cười, cao hứng thay cho tiểu thư, rốt cục có một người hiểu được, thưởng thức được sự tốt đẹp của tiểu thư.

Đi theo Uyển nhi các nàng đến trước một gian lầu các rất lớn trang trí thật sự hoa mỹ, Bối Bối ánh mắt mở to tò mò hết nhìn đông lại nhìn tây.

“Bối Bối, chúng ta vào đi thôi.” Uyển nhi ở phía trước dẫn đường.

Trong lúc các nàng đi vào hậu viện, Uyển nhi quay đầu lại: “Bối Bối, để Thúy nhi trước mang Tiểu Bạch đi chuồng ngựa, ta dẫn ngươi lên lầu các đi xem phòng của ngươi một chút.”

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 13:22:27 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 11.04.2010 13:24:51
0
Chương 53 Ma ma Bách hoa các !
Đầu gỗ đáng ghét tinh vi - Vào Bách Hoa cốc còn gì là thân

Xe ngựa hoa lệ lao nhanh trên phố xá náo nhiệt, tốc độ từ từ chậm lại.

Anh nhi nhìn chủ tử một chút, thấy vương đang nhắm mắt dưỡng thần, nàng mấp máy môi định nói điều gì nhưng cuối cùng  lại tiếp tục giữ yên lặng.

“Anh nhi, ngươi muốn nói cái gì?” Cô Ngự Hàn đột nhiên mở mắt, đôi mắt một mảnh thanh minh.

Do dự một chút, Anh Nhi rốt cục cũng mở miệng : “Vương, Anh Nhi nghĩ Bối Bối tiểu thư có khả năng sẽ tới những nơi náo nhiệt chơi, nơi này thoạt nhìn rất nhiều người, có phải chỗ chúng ta tìm hay không…”

“Ân, ngươi suy đoán rất khá, Bối Bối đích xác thích náo nhiệt.” Cô Ngự · Hàn nhướng môi, trong đầu bất giác hiện lên vẻ mặt thiên biến vạn hóa của Bối Bối, đáy mắt bất giác lưu chuyển ánh sáng nhu hoà ấm áp.

Thấy vương ánh mắt đột nhiên nhu hoà, Anh Nhi biết vương lại nghĩ tới Bối Bối tiểu thư, vương mỗi lần ở cùng một chỗ với Bối Bối tiểu thư nhất định sẽ nhìn tiểu thư như vậy .

“Tuyệt Lệ, hiện tại hai bên có những thứ gì?” Cô Ngự Hàn hỏi Thương Tuyệt Lệ đang đánh xe ngựa qua trướng rèm.

“Dạ thưa công tử, bên trái là tửu lâu, bên phải là một gian thanh lâu tên Bách Hoa Các.”

“Sao? Thanh lâu sao? Tuyệt Lệ, ngươi có cần đi vào giải quyết một chút hay không?” Cô Ngự Hàn tuấn mi nhếch lên, trong giọng nói bao hàm đầy ý tứ gian manh tà ác.

Trong giây lát, xe ngựa hình như thoáng cái lảo đảo, Anh Nhi thiếu chút nữa từ chỗ ngồi ngã nhào về phía trước, mặt của nàng  hồng rực, ai… Hầu hạ vương lâu như vậy, nàng vẫn không thể thích ứng được cách nói chuyện của vương. ( th0:há há há anh đúng là tình yêu đích thực của em! Mở mồm ra là tuôn những lời ‘ lưu manh, đê tiện’ thể hiện 100% cái đạo đức ‘ cầm thú còn hơn’ của mình…a ha ha)

Thương Tuyệt Lệ dây cương cầm trong tay quất thật nhanh, vẻ mặt vừa mới suy sụp nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, cứng rắn cung kính trả lời: “Thuộc hạ tạ ơn công tử quan tâm.”

Nghe âm điệu của Thương Tuyệt Lệ có phần thay đổi, Cô Ngự Hàn mắt phượng cong lên, môi nhếch lên thành một hình cung khinh bạc : “Ngươi còn không trả lời vấn đề của ta, cần hay không cần?”

“Không cần.” Thương Tuyệt Lệ cắn răng,  khuôn mặt nghiêm khắc hiện ra một mạt đỏ sậm.

“Không cần a,  thật đúng là đáng tiếc, nghe nói Bách Hoa Các này chính  là thanh lâu số một số hai ở kinh thành. Ngươi xác định không muốn đi vào nhìn qua một chút?” Cô Ngự Hàn tiếp tục nói.

“Không muốn!” Thương Tuyệt Lệ lần này tốc độ trả lời rất nhanh, ngữ điệu cũng có chút không yên, ánh mắt mơ hồ bắt đầu có chút phát điên.

Cô Ngự Hàn miễn cưỡng dựa vào đệm mềm, tùy ý nhấc chân lên bắt chéo: “Vậy tìm một gian khách sạn ở thôi.”

Còn chưa nghe được tiếng Thương Tuyệt Lệ trả lời, xe ngựa liền đột nhiên ngừng lại, ngay sau đó, ngoài xe ngựa vang lên một đạo thanh âm rất nhiệt tình của ma ma .

“Đại gia, đi vào Bách Hoa Các chúng ta ngồi qua một lát. Trông dáng vẻ của người hình như mới bôn ba khổ cực hả. Đi vào uống chén rượu, ta kêu mỹ nhân đấm lưng cho ngươi.”

“Tránh ra.” Thương Tuyệt Lệ cau mày nhìn ma ma ngăn cản đường đi của hắn, ngữ khí trở nên cứng rắn.

“Ối, đại gia cho dù ngài có khí cách nhưng nói cho ngài biết, tính cách các cô nương ở Bách Hoa Các tuyệt đối sẽ làm đại gia ngài vừa lòng. Đại gia sao không xuống xe nghỉ ngơi một chút.”

Ma ma tiếp tục cười rất xinh đẹp, tuy nói Thương Tuyệt Lệ nhưng lời nói lại bao hàm đầy ý nghĩa, thanh âm hướng thằng về phía trướng rèm xe ngựa đang tách ra, ánh mắt xoay chuyển nhìn bên trong, thầm nghĩ nhất định có đại gia nhiều tiền.

Thanks ss Linhkr!

-----------------------
Đôi lời với độc giả

Thể theo yêu cầu của bạn Gà chíp, mình post hết những chương Xà Vương tuyển hậu cũ, còn post quá bên Thư viện ebook 2 chương nhé :p.

Để mạch truyện không loãng, đồng thời tránh những sự tranh cãi không cần thiết, xin các bạn không comment trong đây nhé, chỉ cần âm thầm đọc và âm thầm cổ vũ là bọn mình cám ơn rất nhiều.

Với tư cách là một trong những beta của Thỏ, mình xin hứa sẽ cố gắng cung cấp tới các bạn một bản dịch tốt nhất, với tốc độ đều đặn nhất. Bình thường, chúng mình có thể làm tới 4 chương một ngày, phởn lên có thể làm tới 10 chương ấy chứ. Nhưng mỗi lần đọc được những comment ác ý của người khác, bọn mình đều nản, chẳng muốn làm gì cả. Nhưng rốt cuộc bọn mình đã nghĩ kỹ rồi, những người yêu thích thật sự vẫn âm thầm cổ vũ cho bọn mình, những lời ác ý kia chỉ nhằm mục đích muốn bọn mình ức chế mà dừng lại, nếu bọn mình chán nản bỏ ngang, thì vừa trúng kế của kẻ khác, vừa phụ lòng của những độc giả vẫn ngày đêm theo dõi.

Xà Vương tuyển hậu là một truyện khá dài. Nhưng mong các bạn yên tâm, bọn mình quyết tâm sẽ hoàn tất bản dịch cho tới chương cuối cùng.

Mong các bạn ủng hộ. Nếu các bạn thực tâm muốn cổ vũ, xin mời qua blog của thỏ nhé, Thỏ rất hoan nghênh http://th0xjnh.wordpress.com/

Đón xem Chương kế :54 Mệnh lệnh quỷ dị!


<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 13:47:06 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 12.04.2010 00:41:18
0
Chương 54: Mệnh lệnh quỷ dị!

Vào nơi đài ngọc lầu hồng - Cớ sao anh cứ không không thế này

Rõ ràng lời ám chỉ việc trăng hoa truyền vào trong tai Cô Ngự Hàn, hắn mắt híp lại, một tia ánh sáng giảo hoạt xẹt qua đáy mắt.

Duỗi người ra, hắn cười gian manh, thì thầm nhẹ vào tai Thương Tuyệt Lệ :

“Tuyệt Lệ, bây giờ ngươi mau xuống xe, theo đại tẩu tốt bụng đi vào Bách Hoa Các, nơi này tin tức linh thông. Đây là nhiệm vụ của ngươi!”

“Công… Công tử.” Thương Tuyệt Lệ sắc mặt dị thường khó coi, lông tơ cả người dựng đứng lên.

“Thế nào? Ngươi cố ý không tuân theo mệnh lệnh của ta sao?” Cô Ngự Hàn chợt đổi giọng. Tuy nhiên, Thương Tuyệt Lệ không nhìn vào được trong thùng xe để thấy được vẻ gian xảo có thể khiến người ta giận sôi lên của Cô Ngự Hàn. Ở trên khuôn mặt tuấn mỹ của hắn đang nở một nụ cười thật tươi, thật sự mê người. (Th0: trời ơi! Ác …siêu cấp tà ác mà! Nụ cười đáng sợ quá đi T”T)

Tuy nhiên, sự tuấn mĩ của hắn giờ phút này chỉ làm Anh Nhi phát run, thương cảm vô cùng cho Thương Tuyệt Lệ. Xem ra sự tức giận lần này của vương thật sự không nhẹ.

“Thuộc hạ không dám.” Thương Tuyệt Lệ vẻ mặt cầu xin, ủ rũ xuống khỏi xe ngựa.

Ma ma vừa nhìn thấy Thương Tuyệt Lệ rời xe ngựa, lập tức mặt mày hớn hở túm lại, sợ hắn chạy mất, sau đó chưa từ bỏ ý định ban đầu quay đến màn xe nói: “Công tử bên trong cũng cùng vào đi mà. Bách Hoa Các chúng ta tuyệt đối làm người vừa lòng!”

Môi hơi nhếch lên, Cô Ngự Hàn đưa tay lên, lòng bàn tay hồng quang tụ tập, không một dấu vết bắn về phía hai con tuấn mã ngoài rèm. Lập tức, hai con tuấn mã quay đầu, ngoan ngoãn chạy đi thật xa, để lại Thương Tuyệt Lệ phía sau.

Thương Tuyệt Lệ khóc không ra nước mắt đành để ma ma kéo vào Bách Hoa Các. Các cô nương bên trong vừa thấy được Thương Tuyệt Lệ, ánh mắt lập tức phát ra quang mang, khiến cho một trang nam nhân vóc người mạnh mẽ phải chính khí kinh hoàng!

Bị chen chúc lũ lượt lùa đi lên gác, Thương Tuyệt Lệ gần như bị mùi son phấn của các nữ nhân khiến cho không thể chịu được, hắn vừa gian nan đẩy ra một nàng lại bị một nữ nhân khác dính vào.

“Đại gia, để ta hầu hạ ngươi.” Một nữ nhân yêu mị bắt đầu ôm lấy Thương Tuyệt Lệ.

“Ta cũng muốn hầu hạ đại gia.” Một nữ nhân khác cũng không cam lòng với qua.

“Chúng ta cũng muốn…”

Thương Tuyệt Lệ cơ hồ nhịn không được muốn nổi da gà, hắn cố nén ý nghĩ muốn quay đầu bỏ chạy. Vương đã hạ mệnh lệnh hắn không thể làm trái, cho nên hắn phải lưu lại nghe tin tức, cho dù hắn cảm thấy sẽ không nghe được bất cứ thông tin gì về Tô Bối Bối.

Tô Bối Bối là nữ nhân, sao có khả năng đến thanh lâu chứ!

Nhưng là, dù vậy, hắn vẫn phải chấp hành nhiệm vụ.

Hít một hơi thật sâu, hắn bức mình tự nói mấy câu khách sáo : “Chờ một chút, không cần gấp, từng bước từng bước đây, đại gia ta sẽ không bỏ sót bất kỳ người nào.”

“Thật tốt quá! Bọn tỷ muội, chúng ta cùng đi hầu hạ vị đại gia này nha.”

Như ong vỡ tổ, đám người vây quanh Thương Tuyệt Lệ đi vào sương phòng,  thanh âm nũng nịu liên tiếp.“Uyển Nhi, bây giờ ngươi muốn đi ra ngoài đánh đàn cho khách nhân nghe sao?” Bối Bối ánh mắt mở to tò mò, xem Uyển nhi đem đàn cổ ra, điều chỉnh thử huyền cầm.

Nhẹ nhàng gật đầu, Uyển nhi động tác không dừng, dịu dàng trả lời: “Vâng, ma ma nói Bách Hoa Các có một vị khách quý tới, muốn ta đi đánh một bản.”

“Ta có thể đi cùng hay không?” Bối Bối hăng hái bừng bừng, nhìn Uyển nhi chờ đợi.

Thúy Nhi bưng nước trà đưa tới trên mặt bàn, che miệng cười khẽ: “Bối Bối công tử, ngươi không thể đi , bởi vì nam tử không thể đi bồi tiếp nam khách nhân .”

Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 12.04.2010 00:51:34 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 12.04.2010 09:23:13
0
Chương 55: Cải trang!

Hình như cũng đúng, Bối Bối nghiêng đầu suy nghĩ một chút, lập tức ánh mắt sáng lên lần nữa, nàng chạy đến trước mặt Thúy Nhi, cười híp mắt hỏi: “Thúy Nhi, ngươi nói da tay ta có mềm hay không? Khuôn mặt có đủ xinh xắn hay không?”

Thúy Nhi cũng không rõ, nhưng cũng chăm chú tỉ mỉ nhìn Bối Bối, sau đó, nàng dè dặt trả lời: “Bối Bối công tử, nói thật, nô tỳ cảm giác được Bối Bối công tử có vẻ giống như nữ nhân.”

Đó là bởi vì nàng vốn là nữ nhân! Bối Bối ở trong lòng len lén trả lời.

“Nếu như giả trang thành hình dáng nữ nhân sẽ không có người nhận ra chứ?” Bối Bối ánh mắt giảo hoạt lay động, cười rất đắc ý.

“A, Bối Bối công tử nếu như biến thành nữ có thể theo tiểu thư đi gặp vị khách quý kia, thuận tiện có thể bảo vệ tiểu thư.” Thúy Nhi nhanh chóng hiểu được ý tứ của Bối Bối, cao hứng vỗ tay đồng ý.

Uyển Nhi chớp mắt: “Không được, nếu như làm người khách đó phát hiện, sẽ không hài lòng, đến lúc đó người khách sẽ làm khó khăn cho Bối Bối thì phải làm sao?”

“Yên tâm đi Uyển Nhi, ta tuyệt đối sẽ không để lộ ra sơ suất, ngươi để ta đi theo ngươi mở rộng kiến thức đi.” Bối Bối tỏ vẻ đáng thương nhìn Uyển nhi, mang một vẻ mặt hết sức cầu xin, làm cho người ta nhìn không đành lòng cự tuyệt.

“Cái này… ây da, được rồi, chính là ngươi đến lúc đó nhất định phải nghe ta, không thể tùy tiện nói chuyện, càng không thể cùng vị khách đó tiếp xúc.” Uyển Nhi bất đắc dĩ thỏa hiệp .

Bối Bối khuôn mặt cao hứng nở nụ cười thật tươi, giơ tay phải lên: “Ta thề, tuyệt đối sẽ rất nghe lời tiểu thư Uyển Nhi xinh đẹp, càng sẽ bảo vệ Uyển Nhi tiểu thư thật tốt.”

Nàng ra vẻ nghiêm trang trên khuôn mặt vốn ngây thơ, thật không ăn khớp, cho nên, Uyển nhi chỉ ôn nhu thở dài, không bởi vì Bối Bối cam đoan mà lộ ra vẻ mặt yên tâm.Thay đổi y phục nữ, Bối Bối từ trong trướng rèm đi ra, làm cho chủ tớ ở đây sợ ngây người.

Thúy Nhi đầu tiên vọt tới trước mặt Bối Bối, không dám tin ồn ào nói: “Bối Bối công tử, người… đây mới thật là người sao? Người làm sao lại như vậy?

Đây trang phục toàn thân quả thực… quả thực nhất định là nữ nhân!”

“Bối Bối, tóc của ngươi … là thật ?” Uyển nhi cũng cảm thấy ngạc nhiên đi tới bên người Bối Bối .

Bối Bối kéo vuốt mớ tóc dài xuống, ra vẻ vô tình ca ngợi bản thân: “Như thế nào? Có phải cảm thấy tóc của ta rất đẹp không.”

Tóc dài bị nàng giấu ở trong mũ đột nhiên thấy lại ánh sáng, mềm mại, mượt mà, cùng với cử động nhẹ nhàng của nàng mà lơ đãng phản chiếu ánh sáng, như tơ như suối, sáng bóng tuyệt đẹp đến độ làm cho người ta muốn đưa tay khẽ vuốt.

“Đúng, tóc của ngươi rất đẹp.” Uyển Nhi cười nhẹ nhàng ca ngợi, nàng thật không ngờ, một người nam tử tóc cũng có thể mềm mượt như vậy.

“Thế nào? Ta như vậy có phải sẽ không có người nhận ra ?” Bối Bối xoay một vòng tròn, cố ý để lộ ra trang phục của bản thân.

Tới cổ đại lâu như vậy, cái gì cũng học không xong, lại đi học cách mặc y phục phức tạp, còn như chải đầu, cũng không học nhiều, cho nên nàng hiện tại chỉ là rất đơn giản búi tóc thành hai cái búi theo kiểu của người hầu trên đỉnh đầu, phần còn lại không cài ghim mà để xõa phía sau, tạo mẫu tóc như vậy vừa phù hợp với nhân vật nàng muốn sắm vai, lại đơn giản bớt việc.

Thúy Nhi đưa tay giúp Bối Bối sửa sang lại một chút quần áo và trang sức lệch lạc, liên tục vui vẻ: “Bối Bối công tử nếu như mặc thêm chút y phục liền càng thêm hoàn mỹ.”

Đưa tay gõ nhẹ trán của Thúy Nhi, Bối Bối mở miệng: “Ta chỉ mặc y phục nam nhân là được!”

Uyển Nhi lắc đầu cười xem bọn họ huyên náo, xoay người tiếp tục đi tập đàn, để đi biểu diễn, nếu không ma ma sẽ lại giục.

Th0: ha ha ha…chương sau đi …ha ha cuộc đụng độ giữa tiểu ác ma Bối Bối với siêu cấp đầu gỗ Thương Tuyệt Lệ.

Thanks ss Thienha9992002!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 12.04.2010 14:08:11
0
Chương 56 : Nha hoàn che mặt!

Cải trang thành nha hoàn của Uyển nhi, Bối Bối đi theo phía sau Uyển nhi vào một gian sương phòng thượng đẳng, ánh mắt tò mò hết nhìn đông lại nhìn tây, tò mò không biết đại gia phương nào muốn thỉnh mời Uyển nhi… bảo bối trấn sơn của Bách hoa các xuất động*.

Khi nàng cuối cùng cũng có thể nhìn rõ ràng mặt vị nam nhân gần như bị mỹ nhân bao phủ kín trong sương phòng kia, con ngươi của nàng suýt rớt ra ngoài.

Thương Tuyệt Lệ? Cái…tên nam nhân đứng đắn kia -… lại đi dạo chơi ở kỹ viện!

Ha ha… Bị nàng bắt được nha, nam nhân, ở mặt ngoài thì giả vờ đứng đắn, sau lưng rốt cuộc đều giả tạo giống nhau mà.

Không thể để cho hắn nhận ra nàng được, không thì cả hai đều cảm thấy khó chịu. Nhưng phải che dấu thân phận của nàng bằng cách nào bây giờ?

Đột nhiên, nàng thấy bên hông của Uyển nhi có một chiếc khăn lụa, có cách rồi!

Nàng bước nhanh ra chỗ Uyển nhi, khẽ nói: “Uyển nhi, có thể cho ta mượn khăn lụa của ngươi được không, ta muốn che mặt?”

“Được? Nhưng tại sao lại muốn che mặt ?” Uyển nhi dừng bước, quay đầu nhìn Bối Bối kỳ quái, trong đôi mắt đẹp tràn đầy ngạc nhiên không giải thích được.

“Ách… Cái…kia… Ta sợ ta sẽ không khống chế được bản thân rồi nói lung tung, nếu có một cái khăn lụa che miệng ta, có thể nhắc nhở ta không được tùy tiện lên tiếng . ” Bối Bối suy nghĩ một chút, tùy tiện bịa ra một cái lý do qua loa.

Trong mắt Uyển nhi – nghi vấn không vơi đi, nhưng nàng vẫn mỉm cười gật đầu, lấy khăn lụa đưa cho Bối Bối.

“Cám ơn nha.” Bối Bối tiếp nhận khăn lụa, cười nhẹ, bởi nàng biết lý do của mình khá khiên cưỡng, Uyển nhi không tin là chuyện bình thường.

Khuôn mặt vui vẻ bị che lại, chỉ để lộ ra ánh mắt, nàng gật đầu cười tít mắt với Uyển nhi: “Chúng ta có thể đi tiếp.”

Tiếp theo, nàng cùng Uyển nhi ôm đàn đi ra phía sau lớp trướng rèm mỏng, đoan trang đứng chờ bên cạnh.

Uyển nhi chầm chậm đi tới trước mặt Thương Tuyệt Lệ, dịu dàng thi lễ: “Tiểu nữ Uyển nhi ra mắt đại gia.”

“A?… Ngươi tới làm chi?” Thương Tuyệt Lệ cuối cùng cũng giãy giụa thoát khỏi đám hỗn loạn, ngạc nhiên hỏi một cách thô lỗ.

Bối Bối ở phía sau trướng rèm nhìn vẻ mặt ngơ ngác ngu ngốc của Thương Tuyệt Lệ cố nhịn không bật cười, ha ha… Cái…tên Thương Tuyệt Lệ này rốt cuộc là ngây thơ thật hay giả vờ ngu, nam nhân đi tới cái chỗ này còn có thể hỏi nữ nhân đến hầu hạ – làm chi?

Trừ… uống rượu mua vui ra, còn có thể làm chi!

Thương Tuyệt Lệ, ngươi cứ tiếp tục giả vờ đi nha, để cho ngươi đẹp mặt. Ở trong vương cung ngươi giỏi lắm, để xem đến nơi này ngươi kiêu ngạo nổi không, hừ!

Uyển nhi khẽ khàng tự giới thiệu một cách lễ phép, sau đó liền trở lại phía sau trướng rèm, nhẹ nhàng gẩy đàn.

“Gió mát vi vu” – tiếng đàn réo rắt, quấn quýt trong sương phòng, thanh âm tuyệt vời trầm bổng, phảng phất như muốn thanh tẩy sạch cả một căn phòng ồn ào khó chịu, làm cho người ta không khỏi chìm đắm trong cảm giác trong trẻo thanh nhã tuyệt vời…

Tuy nhiên, đám người say mê đó không bao gồm Thương Tuyệt Lệ, ánh mắt của hắn chiếu thẳng vào chỗ trướng rèm, không phải nhìn Uyển nhi, mà đang săm soi cái tên nha hoàn đứng ở bên cạnh, tại sao hắn cảm thấy thân ảnh của nha hoàn hình như rất quen thuộc?

Bối Bối nheo mắt nhìn sang Thương Tuyệt Lệ ở cách một bức trướng rèm, đầu óc nhanh chóng suy nghĩ, phải làm thế nào để trả đũa cái tên Đầu gỗ vừa cứng rắn lại vừa đáng ghét này đây?

*Bảo bối trấn sơn…xuất động: bảo vật giữ núi, câu này ý chỉ ngay cả chiêu bài cuối cùng cũng bị gọi ra.

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 13.04.2010 23:26:26 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Thay đổi trang: < 123 > | Trang 2 của 3 trang, bài viết từ 31 đến 60 trên tổng số 86 bài trong đề mục