thông báo lỗi
quangluc 29.06.2010 11:08:48 (permalink)
Tôi nghĩ rằng diễn đàn mình đựoc thiết kế rất khoa học và nhiều chuyên mục bổ ích.nhưng khi đã pót bài mà muốn sửa lại rất khó.như vừa pót xong chưa đầy 1 phút quay lại sửa thì đã bị khoá,như vậy nội dung cũng như cách trình bày của tác giả sẽ không đựoc như ý của họ.rất mong Admin lưu tâm.có thể để giêng mã khoá của từng người,khi họ sửa lai chính bài của mình đã viết hoặc pót sẽ dề hơn nhiều.
chúc Ban điều hành việt nam thư quan sức khoẻ và hạnh phúc.
Thân ái:
Quang Lục
#1
  Huyền Băng 30.06.2010 11:46:39 (permalink)
  Chào quangluc,
   
  Nếu bài đăng của bạn đúng nội quy, hoặc hướng dẫn của ban điều hành thì bài của bạn không ai khóa cả, bạn có thể vào sửa thỏai mái.
   
  Trường hợp bài của bạn bị khóa có thể là do bạn đăng chưa đúng hướng dẫn, và điều hành viên khóa lại để tránh người khác vào đăng tiếp theo và nếu sau này cần xóa chủ đề đó thì bài của thành viên bạn mất theo gây thêm nhiều phiền toái.
   
  Khi điều hành viên khóa bài của bạn họ luôn thông báo cũng như hướng dẫn bạn có thể theo hướng dẫn mà thực hiện. Nếu bạn có điều gì chưa rõ có thể liên lạc pm trực tiếp với điều hành viên đó.
   
  Nếu bài đăng của bạn nằm trong trang thơ sáng tác, bạn có thể vào đọc  Thông báo "Việc mở chủ đề mới" cùng hướng dẫn liên quan với đường dẫn trong đó. Bạn cũng có thể đọc bài đăng hôm nay của Huyền Băng trong chủ đề của biennguyen với những giải thích tương tợ...
   
  http://diendan.vnthuquan.net/tm.aspx?m=611357
   
  Chúc bạn sớm làm quen với cách đăng bài trong vnthuquan nói chung, và với từng chủ đề...
   
  Chúc vui,
   
  HB
  #2
   HHPTRANG 22.07.2010 15:55:15 (permalink)
   Mìnhko hiểu sao khi đăng nhập ở cty thì được, còn về nhà lại ko được, cứ bị báo " we ara sorry...", mình dùng trình duyệt firefox và cả google Chrome nhưng vẫn bị như thế. Làm cách nào để khắc phục, chỉ mình với.
   #3
    Mars 23.07.2010 04:47:04 (permalink)
    Xin chào bạn HHPTRANG,

    Bạn hãy đặt hệ thống bảo mật của Firefox cho phép diễn đàn vnthuquan.net được sử dụng Cookies nhé.

    Đối với Internet Explorer thì bạn thử làm theo chỉ dẫn sau nhé.

    http://diendan.vnthuquan.net/tm.aspx?m=30784

    Chúc bạn thành công.
    #4
     Chuyển nhanh đến:

     Thống kê hiện tại

     Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
     Kiểu:
     2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9