Để có bầu ngực đẹp cho tuổi teen
viettercom 15.07.2010 19:44:29 (permalink)
Để có bầu ngực đẹp cho tuổi teen
Theo: http://forum.bacsi.com
 
 
 
Để có bầu ngực phát triển toàn diện, nở nang và cân đối, các thiếu nữ tuổi teen cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và lượng hormone nữ Estrogen cân bằng.
Các bạn gái nên ăn thêm hoa đào, mướp, cam, tôm, trứng gà, dầu thực vật… đây là những thực phẩm rất tốt cho bộ ngực. Bạn cần bổ sung Phytoestrogen cho cơ thể để cân bằng Estrogen.
Phytoestrogen là những phân tử có khả năng cân bằng Estrogen và ngăn ngừa tế bào ung thư vú do chất dioxin độc hại có thể có trong rau quả bị phun thuốc trừ sâu mà chúng ta ăn hàng ngày. Sự mất cân bằng Estrogen không những làm ngực nhỏ mà còn là thủ phạm gây nên nhiều bệnh tật khác nhau.
Estrogen từ tế bào hạt của buồng trứng sẽ kích thích mỡ trong cơ thể, dồn lượng mỡ này bồi đắp lên bầu ngực, đồng thời nó sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào mỡ, làm cho các tế bào mỡ nở to, thể tích của mỡ trong bầu ngực tăng lên, khả năng tăng sinh của các ống sữa trong bầu ngực đạt đến mức tối đa. Các mô mỡ cũng như lớp mỡ đệm bên trong bầu ngực được kích thích và phát triển không ngừng giúp cho bộ ngực nở nang, đầy đặn và cân đối hơn.

Hiện nay, trên thế giới đã áp dụng thành công 2 phương pháp bổ sung Estrogen để chăm sóc, nuôi dưỡng bộ ngực của phái nữ. Một là phương pháp chăm sóc ngực từ bên trong bằng liệu pháp bổ sung Phytoestrogen từ sản phẩm dinh dưỡng có chứa hormone thực vật. Hai là sử dụng hệ thống làm đẹp ngực bằng ánh sáng Breast Fit System.
Hệ thống massage bằng ánh sáng sinh học và thiết bị trị liệu vật lý siêu cực điện (-;+), Breast Fit System có khả năng chăm sóc, nuôi dưỡng làm nở và săn chắc ngực từ bên trong.
Chùm ánh sáng sinh học có khả năng massage sâu, luồn lách ánh sáng vào bên trong bầu ngực, làm khỏe và tăng cường khả năng tuần hoàn, giúp các tế bào mỡ sẵn sàng hấp thụ dưỡng chất từ mạch máu.
Trong khi đó, thiết bị siêu cực điện (-;+) sẽ tăng cường tối đa Phytoestrogen khuyết thiếu trong cơ thể, làm cân bằng Estrogen và đưa dinh dưỡng lên nuôi dưỡng các tế bào mỡ, làm nở ngực một cách tự nhiên.
Các bạn gái cũng nên biết cách chăm sóc ngực khi mang thai và sinh con sau này. Đây là thời kỳ mà quá trình mất cân bằng Estrogen thể hiện mạnh mẽ nhất nên các chế độ chăm sóc cần được thực hiện thường xuyên.
Phụ nữ nên mặc áo lót đúng cách, không quá chặt hoặc quá lỏng, tuyệt đối không được từ bỏ áo ngực trong giai đoạn này. Khi cho con bú cũng cần có tư thế chính xác, tránh trường hợp em bé kéo mút làm ngực chảy sệ và nhăn nheo.
Đối với những trường hợp ngực đã bị teo nhỏ và chảy sệ, hệ thống làm đẹp ngực bằng ánh sáng có các chương trình chăm sóc đặc biệt, làm nở ngực tự nhiên, đào thải độc tố, làm trẻ và ngăn chặn quá trình lão hóa hóa sớm.
Đọc thêm tại : http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=55
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9