Sau nụ hôn, một nữ sinh phải đi cấp cứu
viettercom 15.07.2010 19:48:19 (permalink)
Sau nụ hôn, một nữ sinh phải đi cấp cứu
Theo: http://forum.bacsi.com
 
 
 
Laura Kukic, 14 tuổi, học sinh trường Upper Harlington (Bedfordshire, Anh) đến trường và gặp bạn trai đứng đợi ở cầu thang. Họ trao nhau nụ hôn rất nhẹ nhưng ngay sau đó, Laura phải... nhập viện.
Chỉ một phút sau khi được bạn trai trao nụ hôn, mặt Laura bắt đầu sưng lên và cô bé cảm thấy khó thở. Cậu bạn vội vàng đưa Laura đến phòng cấp cứu ở trường, nhân viên y tế phải gọi xe cứu thương và lập tức tiêm thuốc EpiPen cho cô bé.
Nguyên nhân là Laura dị ứng rất nặng với các loại hạt, và rắc rối xảy ra khi bạn trai của cô bé quên mất là mình đã ăn ngũ cốc trong bữa sáng. Sau khi đã bình phục trở lại, cô bé nhận xét: “Ai mà ngờ được một nụ hôn lại có thể nguy hiểm như vậy”.

Nữ sinh Laura Kukic.
Kể từ năm ba tuổi, sau khi được chuẩn đoán về chứng bệnh của mình, Laura lúc nào cũng mang thuốc EpiPen theo người. Thuốc này có thể được dùng để tiêm vào máu nhằm đảo ngược các phản ứng dị ứng bằng cách thu hẹp mạch máu lại và mở thông đường hô hấp.
“Những thứ mà bạn nghĩ là rất an toàn cũng có thể trở nên vô cùng nguy hiểm. Ai nói rằng tình yêu chỉ là trái tim và hoa hồng?”, cô bé vui vẻ triết lý sau khi đã tai qua nạn khỏi.
Đọc thêm tại : http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=55
 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9