5 kiểu thời trang của chị em khiến chàng... cực ghét
viettercom 28.07.2010 20:44:15 (permalink)
5 kiểu thời trang của chị em khiến chàng... cực ghét
Theo: http://forum.bacsi.com/
Có những xu hướng thời trang mà bạn rất "kết" và thích diện đi khắp nơi nhưng với cánh mày râu, chúng lại khiến bạn mất điểm.

Váy baby dollĐàn ông thích những chiếc váy làm nổi bật đường cong trên cơ thể của phụ nữ trong khi váy baby doll lại làm ngược lại. Những chiếc váy này khiến bạn trông như đang có bầu vậy.

Quần harem

Yves Saint Laurent là hãng đầu tiên ra mắt kiểu quần này cách đây ba năm và kể từ đó, chúng được phụ nữ rất ưa chuộng. Tuy nhiên, trong khi các nàng thấy mình chúng mang lại vẻ đẹp sang trọng thì cánh mày râu lại tỏ ra không thích thú gì kiểu quần này. Theo các Adam, chúng che giấu đường cong của bạn và trông lôi thôi.
Áo liền quần

Áo liền quần đang lên ngôi trong mùa thời trang năm nay nhưng với đàn ông, chúng khiến phụ nữ bớt hấp dẫn. Chúng khiến bạn trông trẻ con chứ không có vẻ đẹp của một phụ nữ quyến rũ.Túi to

Bạn thấy thật tiện dụng khi mang một chiếc túi to theo bên người bởi bạn có thể đựng thật nhiều đồ trong đó. Nhưng với cánh mày râu, nếu bạn mang chiếc túi đó đi chơi thì nó thể hiện sự lôi thôi và thiếu tinh tế của bạn.

 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 28.07.2010 20:45:23 bởi viettercom >
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9