Để có mái tóc suôn mượt vào nếp
viettercom 28.07.2010 20:47:15 (permalink)
Để có mái tóc suôn mượt vào nếp
Theo: http://forum.bacsi.com/
 
 
Mái tóc bông xù không vào nếp luôn khiến bạn mất đi vẻ đẹp vốn có. Dưới đây là 7 lời khuyên giúp bạn có được mái tóc mượt mà, vào nếp như ý muốn.

1. Sấy khô tóc ẩm 
  
Chỉ sử dụng máy sấy tóc khi tóc đã gần khô. Sẩy tóc từ lúc tóc ướt khiến tóc mất đi vẻ đẹp tự nhiên, và khiến tóc dễ bị xoăn xù. Hãy để tóc khô tự nhiên, hoặc dùng khăn làm khô tóc là cách tốt nhất.

2. Không chia tóc ra để sấy
Đừng bắt chước những thợ làm tóc và sấy tóc theo từng mảng vì điều ngày sẽ khiến tóc bạn dễ bị xoăn. Thay vào đó, hãy giữ chiếc máy sấy di chuyển xung quanh đầu bạn. Đều này sẽ giúp tất cả tóc khô cùng một lúc mà không khiến tóc bị xoăn không theo ý muốn.
3. Tạo kiểu khi tóc ẩm
Tạo kiểu cho tóc khi còn ẩm hoặc đã hòan tòan khô. Đừng đụng vào khi tóc đang khô dần, vì tạo kiểu lúc nào có thể khiến tóc rối mù. Sự thật là rất nhiều kiểu tóc tạo dễ dàng hơn và giữ được lâu hơn nếu nếu bạn tạo kiểu lúc tóc còn ẩm.
4.  Sử dụng dầu bóng tóc
Dùng dầu bóng cho tóc, nếu thật sự cần thiết. Thường có những hướng dẫn khác nhau, nhưng hãy chọn cho mình loại phù hợp với tóc mình nhất. Tóc nhờn chỉ cần một lượng nhỏ, và tóc khỏe thì chỉ cần tới giải pháp ánh sáng là đủ néu không trông tóc bạn sẽ rất nhờn và bết trở lại
5. Dùng keo xịt tóc vào nếp
 Bạn vừa mới tạo kiểu cho tóc nhưng ngòai trời lại đang ẩm ướt và bạn lo lắng rằng tóc sẽ bị xoăn, hãy dùng thuốc xịt chống rối tóc. Có thể bạn cần phải gội lại đầu sau sử dụng nó, tuy nhiên còn hơn là phải dùng lược gỡ rối tóc.
6. Tỉa tóc

Thường xuyên tỉa tóc để mái tóc luôn ở trạng thái tốt, và giúp tóc không bị xơ rối. Bạn có thể tỉa 3 tuần/ lần, những nếu tóc bạn mọc chậm hơn, bạn có thể kéo dàu 6tuần/ lần. Hãy hỏi chuyên gia cắt tóc và được tư vấn.
7. Dùng nước
Bất chấp mọi nỗ lực, mái tóc của bạn vẫn bông lên và không vào nếp. Hãy tìm đến nước, dùng ngón tay hay lược chải nhỏ nhỏ một vài giọt nước lên đó và chải tóc.
 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9