Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thay đổi trang: < 1234567 > | Trang 2 của 7 trang, bài viết từ 16 đến 30 trên tổng số 104 bài trong đề mục
Tác giả Bài
AloneStar

 • Số bài : 921
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 17.06.2007
 • Nơi: Czech Republic
 • Trạng thái: offline
RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 31.07.2010 02:09:15 (permalink)
Thôn phệ tinh không

Tập 1: 100m, 4 giây!
Chương 16: Trại tạm giam


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Converter : Thương Long
Dịch giả: Cẩm Y Vệ
Biên tập : maison
Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forumCăn phòng trống rỗng thực sự lạnh lẽo u ám, khí lạnh không ngừng thổi vào làm cho người ta cảm thấy ớn lạnh.

"Đây là phòng thẩm vấn?" La Phong đầy vẻ tò mò nhìn kỹ phòng thẩm vấn: "Để ta một mình trong phòng mờ tối lại thêm khí lạnh thổi qua, hẳn là xài đến chiến thuật tâm lý rồi?" Kỳ thật cái gọi là cuộc thẩm vấn còn chưa bắt đầu thì La Phong cũng đã thắng!

Vượt qua được đợt kiểm tra dự bị Võ giả khiến La Phong căn bản không hề e ngại thủ đoạn của hệ thống cảnh sát.

Đứng ngoài phòng thẩm vấn để quan sát tình hình bên trong, vài cảnh sát nhìn lên camera quay rõ cảnh trong phòng thẩm vấn. Một nữ cảnh sát trẻ tuổi trong đó nghi hoặc nói: "Sếp, sao anh chàng này chẳng hề có cảm giác gì cả? Người bình thường vào phòng thẩm vấn mà ngồi trong đó hơn nửa giờ, hơn nữa tự mình miên man suy nghĩ thì rất nhanh chóng sợ hãi làm chân tay run rẩy"

"Đừng coi thường hắn, theo tin từ chứng minh thư nhân dân thì hắn là một đệ tử cao cấp của Võ quán! Hơn nữa mình hắn đánh bị thương bốn đệ tử cao cấp của Võ quán" Một cảnh sát luống tuổi hói đầu cười nói.

"Một mình làm bị thương bốn người? Lợi hại như thế thì không biết đã là dự bị Võ giả chưa. Nếu quả thật là dự bị Võ giả thì phiền đấy" Một cảnh sát nam trẻ tuổi nói.

"Hắn không phải là dự bị Võ giả, tin tức trên chứng minh thư nhân dân đã nêu rõ"

Cảnh sát trung niên hói đầu nói: "Đi, Tiếu Dương, theo ta vào thẩm thẩm hắn"

"Vâng, thưa sếp"
...
Trong phòng thẩm vấn, La Phong đã chờ hơn nửa giờ.

"Các người đã đến?" La Phong cười cười nhìn hai cảnh sát đi vào.

Cảnh sát trung niên đầu hói rùng mình, sự bình tĩnh của chàng trai trẻ này đã không giống như dự kiến của hắn. Sau đó hắn cùng một cảnh sát trẻ tuổi khác cùng ngồi trước bàn thẩm vấn. Cảnh sát trung niên đầu hói mỉm cười nói: "Xin lỗi, vừa rồi chúng tôi bận thẩm vấn mấy người khác nên có chậm trễ. Vì vậy bây giờ mới tới."

"Không sao" La Phong dò hỏi: "Còn ba người thợ của công ty trang trí, giờ họ đang ở đâu?"

"Chúng ta đã cho bọn họ về nhà ." Cảnh sát trung niên đầu hói có vẻ rất thân thiện.

La Phong gật gật đầu.

Chuyện lần này thì ba người của bố là bên bị hại nên rất dễ nói.

"Ba người thợ của Công ty trang trí cũng như Trương Hạo Bạch và ba vệ sĩ nhà hắn đều đã nói về việc đã xảy ra. Sự thật đối với cậu vô cùng bất lợi. Cậu có muốn nói gì không?" Cảnh sát trung niên đầu hói nhìn chằm chằm La Phong, người bình thường mà nghe thấy nói việc không có lợi cho mình thì đều cố gắng giải thích.

La Phong mỉm cười nói: "Không có gì, Trương Hạo Bạch cùng ba vệ sĩ của hắn, đám bốn người này thực sự láo nháo! Dám đánh bố tôi, lần này tôi chỉ giáo huấn bọn họ thôi."

"Hử?" Cảnh sát luống tuổi đầu hói và nam cảnh sát trẻ tuổi cũng đều ngây người.

"Rầm!" Nam cảnh sát trẻ tuổi đột ngột vỗ bàn, đứng lên quát mắng: "La Phong, ngươi thật sự cho là vậy sao. Đây là Cục cảnh sát, đừng ngạo mạn như vậy!"

"Ngạo mạn? Tôi chỉ nói thật thôi" La Phong mỉm cười nói: "Được rồi, tôi nói như vậy đó"

Cảnh sát trung niên đầu hói cau mày: "La Phong, cậu cứ nói ngạo mạn như vậy. Đến khi lời khai này ra trước tòa thì sẽ rất không lợi với cậu! Việc cậu ra tay tàn nhẫn, lại cố ý làm như vậy. Đến lúc đó tòa rất dễ dàng phán cậu vài năm ngồi tù. Cậu nên nói sự việc rõ ràng hơn không"

"Tôi không có gì để nói" La Phong lắc đầu nói.

Cảnh sát trung niên đầu hói cau mày nhìn kỹ La Phong. La Phong yên lặng chờ đợi, cuối cùng cảnh sát trung niên đầu hói chỉ có thể phẩy tay nói: "Được rồi, đến lúc đó cậu đừng hối hận. Dẫn ra ngoài!"

La Phong mỉm cười đứng lên, từ bên ngoài phòng thẩm vấn có hai cảnh sát đi nhanh vào áp giải La Phong ra ngoài.

Trại tạm giam khu Nghi An nằm cạnh Cục cảnh sát. Bây giờ xã hội quá chuộng mốt Võ giả, nên người đánh nhau rất nhiều. Vì vậy người bị giam giữ trong trại tạm giam cũng rất nhiều. Mỗi một khu đều có một trại tạm giam riêng để giam giữ những người này. Hôm nay La Phong cũng bị nhốt trong đó.

Thay quần áo tù màu xám xong, La Phong bị nhốt vào đó.

"299, chính là gian này, vào đi thôi." Cảnh sát quản giáo đẩy La Phong vào, rồi sau đó khóa cửa phòng giam lại. Những người bị nhốt trong trại tạm giam phần lớn đều là ẩu đả đánh nhau, ăn trộm vặt, người uống rượu lái xe. Cùng với đám nghi can tội phạm chờ đợi ra tòa thẩm vấn phán xét hình phạt.

Việc La Phong đánh người có thể là lớn hoặc nhỏ.

Nếu nói nhẹ thì chỉ là đánh vài người mà thôi. Nếu quả thực kiện cáo ra toà thì thực sự cũng có thể khiến La Phong ngồi tù vài năm. Đương nhiên điều kiện tiên quyết là —— La Phong không phải dự bị Võ giả.

Trong nhà tù.

"Chậc chậc, mới tới hả?" Chỉ thấy một gã khỏe mạnh đầu trọc trên người có hình xăm đang nằm trên giường trải chiếu. Bên cạnh hắn là một người luống tuổi đang ngoan ngoãn bóp vai cho hắn. Gã đầu trọc liếc nhìn La Phong: "Nhãi ranh, mới lớn nên da mịn thịt màng quá. Không tệ, lại đây bóp chân cho ta!"

La Phong tò mò nhìn gã đầu trọc khỏe mạnh. Vẫn nghe nói hiện tượng ăn hiếp kẻ yếu trong trại giam rất nghiêm trọng. Chẳng qua La Phong cũng chỉ nghe nói, còn đây là lần đầu tiên hắn nhìn thấy.

"Mịa nó, điếc tai hử?" Gã đầu trọc trợn mắt hét lên rồi đứng dậy.

"Có ý tứ, có ý tứ." La Phong rất tò mò.

"Là tự ngươi chuốc lấy đó" Gã đầu trọc thấy La Phong không thèm nể mặt như vậy, đột ngột vung bàn tay to lớn định vỗ vào đầu La Phong.

Cả người La Phong khẽ động, tay phải tựa như con rắn độc uốn mình đột ngột bật lên chụp lấy cổ tay của gã đầu trọc.

"Hự? Hự?" Gã đầu trọc muốn giật tay lại, nhưng cảm giác cánh tay phảng phất bị kẹp sắt giữ chặt. Căn bản không có cách nào xuất lực thì biến sắc mặt. Hắn biết là đùa với cọp rồi.

"Ngươi muốn ta bóp chân cho ngươi?" Tay phải La Phong vận lực, đồng thời vặn cánh tay gã đầu trọc làm hắn đau đớn gập người lại lập tức cầu xin tha thứ: "Đại ca, đệ có mắt như mù. Đại ca tha cho đệ, ái ái ——" Đau đớn kịch liệt làm hắn không chịu được phải kêu lên.

Tay phải La Phong đột ngột xuất lực hất gã đầu trọc ra làm hắn lảo đảo đập vào tường.

"Nếu ngươi còn muốn ta bóp chân cho ngươi thì cứ việc nói." La Phong nói hơi dữ tợn. Lập tức cả người bật lên thoáng cái đã chống tay phải ngồi xuống giường.

Gã đầu trọc đờ người ngồi ở góc tường xoa xoa cổ tay phải của mình.

Trong phòng giam, người luống tuổi và người trẻ tuổi gầy gò trên giường hết nhìn gã đầu trọc lại nhìn La Phong trên giường.

"Đầu trọc, làm sao vậy?" Một quản giáo trong trại tạm giam đứng ở cửa phòng giam chế nhạo cười nói: "Ai chọc giận ngươi, tại sao lại thành ra như vậy? A, nhắc ngươi một câu. Phạm nhân mới vào tuy còn trẻ, nhưng một mình làm bị thương bốn đệ tử cao cấp của Võ quán nên bị nhốt. Cẩn thận một chút, đừng có trêu chọc hắn."

Nói xong giám quản hát mấy câu mà đi khỏi.

"Sao không nói sớm." Gã đầu trọc kinh hãi ngẩng đầu nhìn lên giường. "Một người làm bị thương bốn đệ tử cao cấp của Võ quán, biến thái như vậy sao?"

La Phong ngồi trên giường ngủ nhớ lại trong đầu 'Gien Nguyên Năng Tu Luyện pháp' đã được đọc ở hội quán Cực Hạn: "Hừ, dù sao trong trại tạm giam cũng không có việc gì làm. Đợi đến khuya thì mình thử tu luyện gien Nguyên Năng!"

Võ giả, sở dĩ có được năng lực không thể địch được bởi vì dựa vào gien Nguyên Năng.


Trong lúc La Phong tu luyện gien Nguyên Năng trong trại tạm giam vào nửa đêm. Tại một quán karaoke cách cục cảnh sát khu Nghi An không xa, trong một căn phòng nhỏ có hai thanh niên đang ôm một cô nương, còn người bên cạnh đang hát như sói tru. Trong số đó có một gã trẻ tuổi đúng là Trương Hạo Bạch.

"Được rồi, hai người các ngươi ra ngoài đi" Trương Hạo Bạch phẩy tay nói.

Trong phòng chỉ còn lại có Trương Hạo Bạch cùng một thanh niên đeo kính.
"Anh Chu, hôm nay mời anh tới để nhờ anh giúp cho một việc" Trương Hạo Bạch lên tiếng.

"Có việc gì cứ việc nói." Thanh niên đeo kính nói phóng khoáng: “Chỉ cần ta có thể giúp đượct thì tuyệt đối không hai lời."

"Là như thế này. Có một người tên là La Phong! Tên hỗn xược này luôn đối nghịch với em" Nói xong Trương Hạo Bạch tức giận nhổ nước miếng: "Lần này hắn đánh bị thương ba gã vệ sĩ nhà em, lại cũng đánh em. Bốn chúng em thật sự không có cách nào trước sự xúc phạm này! Bây giờ tên đó đã bị nhốt trong trại tạm giam. Em nghĩ nhờ anh Chu thông qua người bên trong trại tạm giam cho La Phong một bài học"

"Ồ? Chuyện này không thành vấn đề. Chẳng qua muốn nhờ người trong trại tạm giam giúp đỡ thì cũng phải mất chút tiền" Thanh niên đeo kính cau mày nói.

"Tiền không thành vấn đề, em có mười vạn đồng! Sau khi xong việc lại đưa thêm mười vạn nữa" Trương Hạo Bạch rút ví da đưa sang.

"Hà hà, hấp dẫn đó" Thanh niên đeo kính cũng không nhìn ví, gật đầu nói: "Hai mươi vạn đồng. Chỉ cần không phải giết người thì có thể làm được. Nói đi, chú muốn giáo huấn La Phong kia thành ra như thế nào?"

"Chặt một chân, một tay!" Trương Hạo Bạch nghiến răng nói.

"Được, quá đơn giản." Thanh niên đeo kính lập tức gật đầu đồng ý.

Trương Hạo Bạch liền nhắc nhở: "Anh Chu, tên La Phong này cũng không phải loại dễ chơi. Hắn liên tiếp đánh trọng thương ba gã vệ sĩ của em"

"Yên tâm đi." Thanh niên đeo kính tự tin cười: "Chú cứ thoái mái một ngày cho anh mà đợi tin tốt"


 
#16
  AloneStar

  • Số bài : 921
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 17.06.2007
  • Nơi: Czech Republic
  • Trạng thái: offline
  RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 31.07.2010 02:12:04 (permalink)
  Thôn phệ tinh không

  Tập 1: 100m, 4 giây!
  Chương 17: Đêm khuya trong nhà tù


  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
  Converter : Thương Long
  Dịch giả: Cẩm Y Vệ
  Biên tập : maison
  Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum  Đêm đã khuya, hôm nay trên trời không trăng mà cũng chẳng có sao. Nhà giam chỗ La Phong tối đen như mực, chỉ có trên con đường ngoài trại giam thấp thoáng có chút ánh sáng.

  "Khò ~~" tiếng ngáy trong nhà giam không ngừng vang lên, hiển nhiên là lúc mọi người đã ngủ say.

  Đột nhiên ——

  La Phong đang nằm bên trái bỗng ngồi dậy rồi khoanh hai chân lại. Bàn chân hướng lên trên, hai tay đặt ngửa trên đùi, lưng ưỡn thẳng tắp.

  "Theo như áng văn trong hội quán Cực Hạn, thì trên thế giới chỉ có một loại Gien Nguyên Năng Tu Luyện pháp —— đó là Ngũ Tâm Hướng Thiên tu luyện pháp.
  Mà bình thường đã đạt được yêu cầu tố chất thân thể của Võ giả thì hơn phân nửa có thể bắt đầu tiến hành tu luyện gien Nguyên Năng" La Phong hít sâu một hơi: "Trong bản hướng dẫn có nói ’Cảm ứng’ lần đầu tiên là khó khăn nhất!"

  Muốn hấp thu nguồn năng lượng tế vi trong vũ trụ thì nhất định phải cảm ứng được nó trước.

  Dựa theo hướng dẫn đã đọc thì năng lượng này phân bố khắp nơi trên địa cầu, thậm chí còn cả ở không gian bao la trong vũ trụ tinh cũng có loại năng lượng này. Có điều tuyệt đại đa số nhân loại căn bản không phát hiện ra sự tồn tại của năng lượng này.

  "Chỉ cần có thể 'Cảm ứng' được thì chuyện hấp thu sẽ rất đơn giản ."

  "Với bậc thiên tài thì ngay ngày tu luyện đầu tiên là có thể cảm ứng được. Còn Võ giả năng khiếu không cao thì muốn cảm ứng được năng lượng vũ trụ sẽ phải mất đến một năm rưỡi" La Phong điều chỉnh hô hấp của mình một lượt rồi sau đó duy trì tư thế Ngũ Tâm Hướng Thiên. Trong này năm tâm là chỉ 'hai gan bàn chân, hai lòng bàn tay và huyệt Bách Hội trên đỉnh đầu’.

  "Hít, hà ..."

  Nhịp thở của La Phong dần dần chậm lại, tự khống chế mình để cho trong lòng trở nên thanh thản.

  "Cả người thả lỏng, Ngũ Tâm Hướng Thiên đương nhiên là như vậy. Trong lòng phải yên tĩnh, im lặng như mặt nước hồ phẳng lặng kia" Khả năng tự khống chế của La Phong không tồi, dần dần hắn hoàn toàn tĩnh lặng, lập tức tâm hồn cũng thanh thản.

  Yên tĩnh không một tiếng động, đến hơi thở cũng không còn nghe thấy.

  Một phút, hai phút ... Ba mươi phút, một giờ ...

  "Hừ?" Trong trại giam La Phong đột nhiên mở mắt ra: "Cái gọi là năng lượng vũ trụ, rốt cuộc là ở đâu? Tại sao ta không cảm giác được? Vừa rồi trong lòng mình rất, rất bình tĩnh. Chẳng lẽ, thật sự lại như trong hướng dẫn. Chỉ người thiên tài mới có thể luyện một ngày đã cảm ứng được. Còn năng khiếu không cao thì phải một năm rưỡi mới có thể cảm ứng được năng lượng vũ trụ?"

  "Thử lần nữa" La Phong nhắm mắt lại, rồi lần nữa thử cảm ứng nguồn năng lượng vũ trụ có xung quanh được miêu tả trong hướng dẫn.

  Thả lỏng, yên tĩnh.

  Đây là hai điều cực mạnh của Ngũ Tâm Hướng Thiên Tu Luyện.

  "Hay là không đúng." Nửa giờ sau, La Phong lại mở mắt ra.

  La Phong thực sự hiểu được cửa ải đầu tiên khi tu luyện gien Nguyên Năng —— cảm ứng, thực sự là vô cùng gian nan.

  "Thử lần cuối cùng, nếu không thành công thì để đêm mai. Hy vọng có thể thành công." La Phong trong lòng chờ mong lại nhắm mắt, bắt đầu khiến cho tâm hồn mình yên tĩnh để cố cảm ứng năng lượng vũ trụ.

  Từng giây từng phút trôi qua, mười phút ….. Ba mươi phút ... Năm mươi phút ... Một giờ mang hai mươi phút ...

  "Vì sao vẫn chưa thành công?"

  Gần như đắm chìm trong suy tưởng khiến tâm linh yên tĩnh hẳn. Ý nghĩ của La Phong cũng trở nên tương đối chậm đị.

  Dần dần...

  Trong trạng thái nhắm hai mắt để trầm tư, đáy lòng La Phong vốn vẫn còn có một chút khát vọng, khát vọng cảm ứng được năng lượng vũ trụ. Nhưng theo thời gian trôi qua, La Phong thấy mình đang chìm nhanh vào giấc ngủ! Dù sao thì ngay cả người bình thường lúc nửa đêm nhắm mắt không hề nghĩ về chuyện gì thì có lẽ nửa giờ đã ngủ gục rồi. Đừng nói La Phong đã kiên trì tới ba giờ.

  Trong trạng thái sắp ngủ, lúc này La Phong đã quên đi việc cảm ứng năng lượng vũ trụ.

  "Thật thoải mái."

  Gần như trong trạng thái mơ ngủ, La Phong dường như loáng thoáng cảm ứng được một khí tức xuyên qua hai gan bàn chân, hai lòng bàn tay và huyệt Bách Hội trên đỉnh đầu với tốc độ cực kỳ thong thả rồi chậm rãi chảy vào thân thể của mình.

  "Đây là cái gì?" La Phong còn nửa thức nửa ngủ.

  "Là năng lượng vũ trụ! ! !" La Phong đột nhiên kinh ngạc tỉnh lại, mắt liền mở lớn tròn xoe. Lập tức cảm giác lúc trước hoàn toàn biến mất.

  La Phong cũng không nghĩ tới, không ngờ vào lúc dường như muốn ngủ thì mơ hồ cảm ứng được năng lượng vũ trụ.

  "Ta đã cảm giác được, ta đã cảm giác được. Lúc nãy nhất định là năng lượng vũ trụ" Trong lòng La Phong mừng rỡ "Dựa theo hướng dẫn đã nói, sau khi vượt qua ranh giới dự bị Võ giả thì tuyệt đại đa số mọi người có thể tu luyện gien Nguyên Năng. Cho dù mình không cảm ứng được thì cũng không thể nghi ngờ là thân thể cũng sẽ hấp thu rất từ tốn."

  La Phong biết vừa rồi mình đã cảm ứng được cho nên thân thể sẽ tự phát hấp thu năng lượng vũ trụ. Có điều loại hấp thu tự phát năng lượng vũ trụ của thân thể xảy ra với tốc độ rất, rất chậm .

  "Chính là loại cảm giác này."

  La Phong lại lập tức nhắm mắt lần nữa để thử cảm ứng, hô hấp chậm dần lại, tâm hồn thanh thản. Ý thức của La Phong dường như tập trung ở hai gan bàn chân, hai lòng bàn tay và huyệt trên đỉnh đầu. Hắn cố gắng cảm ứng được khí tức mong manh lúc nãy.

  Trong lúc mơ màng, dường như lúc thì cảm ứng được khí tức đó, lúc thì có vẻ lại không cảm ứng được gì.

  Dần dần, cảm giác trở nên rõ ràng hơn.

  Chính là nó!

  Một khí tức rất yếu ớt, thực mỏng manh chỉ hơi thoang thoảng qua ở gần gan bàn chân thâm nhập vào với tốc độ vô cùng chậm.

  "Đây là năng lượng vũ trụ" Ý thức của La Phong tập trung tại năm huyệt đạo. Trong ý thức tự nhiên phát tán ra từng luồng từng luồng ý niệm phải 'Hấp thu năng lượng vũ trụ'. Vì vậy đương nhiên tốc độ hấp thu qua hai gan bàn chân, hai lòng bàn tay và huyệt Bách Hội liền bắt đầu gia tăng, hơn nữa trong khoảnh khắc tốc độ còn gia tăng gần gấp trăm lần.

  Nếu nói vừa bắt đầu thì năng lượng vũ trụ giống như từng giọt, từng giọt nước rò rỉ qua vết nứt nho nhỏ trên ống dẫn chậm rãi thấm vào người La Phong.

  Còn bây giờ chỗ rò rỉ đã lớn hơn có vẻ như thành dòng nước nho nhỏ róc rách không ngừng thẩm thấu vào cơ thể La Phong.

  "A ~~~" một cảm giác rùng mình phát ra từ sâu thẳm trong xương tủy khiến cả người La Phong run bắn. Những luồng năng lượng vũ trụ không màu sắc không hình dạng sau khi vào cơ thể La Phong đã bị đám tế bào đói khát lâu năm điên cuồng hấp thu. Nguồn năng lượng vũ trụ thông qua năm huyệt đạo không ngừng trút vào thân thể.

  Trong tế bào

  Khi dòng năng lượng vũ trụ thấm vào tế bào liền nhanh chóng bị nguyên sinh chất trong tế bào hấp thu. Đồng thời phóng ra một luồng năng lượng kì dị. Chỗ năng lượng này nhanh chóng bị các tế bào khác hấp thu. Cứ như vậy khiến cho tế bào cả người lập tức bắt đầu phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất. Các mạch vòng DNA cũng phát sinh biến hóa rất nhỏ, đồng thời các tế bào cũng bắt đầu phân chia, một hóa thành hai.

  Thời gian cứ từng giây từng phút trôi qua ...

  Thân thể La Phong đang không ngừng phát sinh biến hóa. Cho dù là biểu hiện của làn da, bắp thịt, khung xương, thậm chí sâu trong mỗi một tế bào, thậm chí mỗi gien cũng phát sinh một chút biến hóa. Đây là loại tiến hóa sống còn, là một loại ưu hoá của gien sinh mạng!

  "Dựa theo hướng dẫn Tu Luyện pháp thì con người từ lúc sinh ra tới nay, chưa từng có ý thức chủ động hấp thu năng lượng vũ trụ. Vì luôn ở trong tình trạng đói khát cho nên lần đầu tiên hấp thu năng lượng vũ trụ cũng là lần hấp thu được nhiều nhất. Cũng là lần mà thực lực đề cao nhanh nhất!" La Phong cảm giác được toàn thân từ trong ra ngoài đều sinh ra sự thay đổi tận gốc rễ.

  Trên cả địa cầu, thậm chí trong vũ trụ đều có nguồn năng lượng vũ trụ vô cùng vô tận. Hôm nay La Phong hấp thu chỗ đó, hoàn toàn không thể coi thường.

  Đúng là đối với bản thân La Phong mà nói, thì từ nhỏ đến lớn thu hoạch hôm nay là lần tăng kinh người nhất!

  Mật độ xương cốt tăng lên, tế bào trong người thu nhỏ lại. Mỗi tế bào lại chia thành hai nên tổ chức bắp thịt khắp người bắt đầu xảy ra ưu hoá. Cứ như vậy mà trọng lượng La Phong cũng không ngừng gia tăng.

  Sinh mệnh là kì lạ như vậy đó!

  Trong não

  Dù La Phong không thể nhận ra sâu trong não, nhưng dòng năng lượng vũ trụ không ngừng đổ vào mãnh liệt, thậm chí tiến vào tâm bán cầu não. Từ khi La Phong sinh ra cho tới bây giờ, thì sâu trong bán cầu não chỉ vẻn vẹn phát sinh ba lượt chấn động. Ba lần đó làm cho La Phong hôn mê ba lượt. Còn đêm nay theo dòng năng lượng vũ trụ đại qui mô đổ vào.

  Thì ở trong tâm bán cầu não đã xảy ra sự thay đổi cùng loại với ba lần trước. Nhưng lần thay đổi này lại rất kín đáo ... Thậm chí La Phong đang tu luyện cũng không phát hiện được.

  "Keng ~~ keng ~~ keng ~~ "

  Từ sáng sớm, lúc mặt trời vừa mọc lên thì mới năm sáu giờ, trong trại tạm giam bắt đầu vang lên âm thanh. Đám người bị giữ trong trại tạm giam cũng bắt đầu rời giường. Còn La Phong đã khoanh chân ngồi lâu trên giường rốt cục cũng mở mắt, lộ ra vẻ tươi cười: "Quả nhiên, từ nhỏ đến lớn thì đây là lần đầu tiên cố tình hấp thu năng lượng vũ trụ. Thời gian hấp thu lâu nhất, không ngờ hấp thu hơn hai canh giờ mới bão hòa."

  La Phong cảm giác như trong thân thể mình ẩn chứa một lực lượng mạnh mẽ hơn nhiều so với lúc trước!

  "Mức tăng đêm qua có vẻ so với lần hôn mê khi thi vào trường cao đẳng còn làm tăng tố chất thân thể lớn hơn nữa" La Phong có cảm giác như vậy: "Phỏng chừng một quyền bây giờ có thể đạt 1500kg, có lẽ còn cao hơn" Cho nên rốt cuộc tăng nhiều ít thì chỉ có để máy kiểm tra mới có thể biết.

  "Ăn sáng, đi ăn sáng" Không hề thiếu nghi phạm trong trại tạm giam bước ra khỏi phòng đi ăn sáng.

  La Phong cũng nhảy xuống giường, đánh răng rửa mặt chuẩn bị ăn sáng.

  Còn lúc này ——

  Trên hành lang trại tam giam, ba gã nghi phạm mặc quần áo tù đi qua phòng La Phong, trong đó một tên gọi: "Hoàng đầu trọc, nghe nói phòng ngươi mới đến một cao thủ, đã từng làm bị thương bốn đệ tử cao cấp của Võ quán"

  "Anh Lưu, hắn rất lợi hại" Tên đầu trọc trong phòng La Phong lập tức cười gật đầu.

  "Ồ."

  Ba gã tù nhân nhìn nhau, trong đó một tên nói nhỏ: "Chắc không sai, số phòng, tuổi, thực lực đều đúng cả. Anh Chu nói chính là hắn."   
  #17
   AloneStar

   • Số bài : 921
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 17.06.2007
   • Nơi: Czech Republic
   • Trạng thái: offline
   RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 31.07.2010 02:16:08 (permalink)
   Thôn phệ tinh không

   Tập 1: 100m, 4 giây!
   Chương 18: Hỗn chiến


   Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
   Converter : Thương Long
   Dịch giả: AloneStar
   Biên tập :AloneStar
   Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum   Trong trại tam giam.

   Sau bữa ăn sáng, tất cả phạm nhân đều trở lại phòng giam của mình.

   Tại phòng giam số ba ở hành lang bên trái, có bốn gã phạm nhân đang nằm trên giường của mình, một gã mập mạp thấp giọng nói: " Đại ca, trong lúc dùng bữa sáng ta đã cùng bọn Lý lão đại nói qua, Lý lão đại cũng gật đầu đồng ý. Nhóm chúng ta có ba cao thủ, thêm nhóm Lý lão đại hai gã hộ pháp tất cả là năm người đối phó với gã La Phong kia chắc không thành vấn đề."

   "Lão Mập, tên La Phong kia nghe nói một mình đánh trọng thương bốn Võ quán cao cấp đệ tử cũng chẳng dễ chơi đâu." Một gã trên người xăm hình hắc cẩu ( chó đen ) thấp giọng nói.

   "Hắc cẩu, Lão mập, lần này ngoài chúng ta ra, anh Chu còn mời thêm Hổ mang bành ra tay. Cho dù chúng ta không thành công, Hổ mang bành chắc chắn sẽ làm được!" Một gã độc nhãn ( chỉ còn một mắt ) trung niên trầm giọng nói .

   "Hổ mang bành?"

   Lão Mập cùng Hắc cẩu cũng sợ tới mức nhảy dựng.

   "Ừ, vừa hay lần này Hổ mang bành cũng bị đưa vào đây." Độc nhãn trung niên gật đầu nói.

   "Có thêm Hổ mang bành, chuyện này khẳng định trăm phần trăm thành công." Lão Mập kích động nói, "nhưng mà đại ca, Hổ mang bành này hình dạng như thế nào thì chúng ta cũng chưa từng biết"

   "Hành động cụ thể như thế nào đến bữa ăn trưa ta cùng với Lý lão đại sẽ thương lượng lại lần nữa." Độc nhãn trung niên thấp giọng nói: "Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, thời điểm hành động sẽ là vào lúc ăn tối hôm nay! Nhớ kỹ, chuẩn bị vũ khí cho tốt." Những phạm nhân này gọi là vũ khí thật ra cũng chỉ là lưỡi dao, bàn chải đánh răng được mài cho sắc nhọn...

   Tuy rằng trong trại tạm giam kiểm tra tương đối chặt chẽ, nhưng cũng không thể so với nơi giam giữ trọng tội.

   Cho dù trong trại giam trọng tội thì với đủ loại mánh khoé vẫn có không ít kẻ mang súng ống, đạn dược vào được. Dù chế độ kiểm tra có ngặt nghèo hơn nữa, chỉ cần dùng người để thi hành nhiệm vụ thì sẽ có lỗ hổng! Đương nhiên những kẻ trong trại tạm giam cũng chỉ là những tên lưu manh vặt vãnh, vũ khí sử dụng cũng chỉ là lưỡi dao, mảnh thủy tinh, hay những thứ sắc bén khác mà thôi.

   Chạng vạng.

   "Anh La"

   "Anh La"

   Từ phòng giam đi ra, trên hành lang gặp một ít tù nhân, đám này cũng đều ngoan ngoãn chào La Phong. Chuyện La Phong một mình đả thương bốn gã đệ tử cao cấp của Võ quán, đêm qua đã truyền khắp cả trại tạm giam. Hầu như tất cả mọi người đều biết thanh niên này hung ác.

   Trong nhà ăn tù nhân, gọi là nhà ăn nhưng thật ra cũng chỉ là một gian phòng lớn bị canh phòng cẩn mật.

   Một vài dãy bàn màu bạc, mỗi cái có thể ngồi được mười người.

   "Trong trại tạm giam mọi thứ gần như đều ổn cả chỉ có điều thức ăn thì dở tệ." Đêm qua tu luyện Gien Nguyên Năng thành công nên tâm tình La Phong hôm nay cũng thoải mái, đi đến trước quầy nhận phần đồ ăn của mình từ tay nhân viên trong trại tạm giam.

   Cúi đầu nhìn vào cà men, bên trong là thức ăn màu xám nhạt sền sệt, nếm thử thì cũng còn chút mùi vị khoai tây.

   "Đây là thức ăn gia súc truyền thuyết." La Phong lắc đầu.

   Tên gọi quả là không sai, bởi vì nói là thức ăn gia súc do được nấu từ những thứ trên thực tế thì xã hội gọi là thực phẩm ôi thiu nhất. Nếu ăn loại thức ăn gia súc này, một người một ngày chỉ tốn năm xu cũng đủ để biết loại thức ăn gia súc này rẻ mạt đến cỡ nào.

   Màu bạc của gian phòng, của dãy bàn ăn và của cả cà men đựng đồ ăn.

   Toàn bộ tù nhân cũng đều đi tới nhận cà men thức ăn.

   La Phong ngồi bên một chiếc bàn dài, cúi đầu ăn thứ gọi là thức ăn gia súc này. Bên cạnh, một gã thiếu niên gầy yếu đeo cặp kính cận cúi đầu ăn được hai miếng liền mắng một tiếng: "Đồ ăn dành cho chó, lợn cũng còn hơn thế này!"

   “Mau, ngươi thua rồi, đưa ta hai điếu thuốc."

   "Ngươi đùa gì vậy hử"

   Hơn trăm tên phạm nhân trong nhà ăn nói chuyện với nhau lộn xộn, hai gã cảnh sát trông coi đứng ngoài chấn song, súng lăm lăm trong tay uể oải liếc nhìn vào bên trong, miệng bàn luận với nhau rồi cười nói với nhau. Còn phía trên góc tường nhà ăn là Camera ghi lại hết thảy mọi hình ảnh.

   "Bịch" Một gã độc nhãn ngồi xuống cách ba thước bên phải La Phong, liếc La Phong, cười cười. " Ngươi là La Phong?"

   La Phong liếc nhìn qua gã độc nhãn này hỏi: "Ngươi là?"

   "Ta họ Long." Gã Độc nhãn nhếch miệng cười.

   "Độc Nhãn Long." Một tiếng quát khẽ từ một gã lùn béo mập ngồi đối diện gã độc nhãn, hai bên cạnh gã mập lùn còn có hai gã Thiết tháp ( tháp sắt: chỉ người cao to, mạnh mẽ, rắn chắc nhưng thô lỗ đầu óc cù lần chỉ đâu đánh đấy). Hai gã này cũng đang lạnh lẽo nhìn gã độc nhãn. Còn gã mập lùn kia cười lạnh một tiếng. "Buổi chiều hôm qua lúc ra ngoài hóng gió, người của ngươi đã đánh huynh đệ của ta. Việc này giải quyết thế nào?"

   "Biến." Gã độc nhãn đảo mắt quát. "Lý mập, ngươi cút nhanh ra xa một chút. Chọc giận lão tử thì đừng trách lão tử không khách khí."

   Hai tròng mắt gã mập lùn loé hàn quang, gã cười lạnh một tiếng: "Độc Nhãn Long, xem ra ngươi không muốn nói chuyện?"

   Ở bên cạnh, La Phong cúi đầu ăn hai miếng liếc mắt sang bên này một cách thú vị. Hắn hiển nhiên cho rằng hai nhân vật cầm đầu rất có thế lực ở nhà tù đang xung đột.

   "Nói cái rắm, ngươi còn muốn nói chuyện cùng ta, cút nhanh đi cho ta." Độc Nhãn Long trợn một con mắt còn lại quát.

   "Mẹ nó, đánh cho ta!"

   Gã mập lùn sắc mặt dữ tợn, đột ngột quát khẽ một tiếng.

   Lập tức hai gã Thiết tháp bên người hắn động thủ, một gã vồ lấy cái bàn dài quơ lên đập Độc Nhãn Long, gã còn lại tung chân đạp vào Độc Nhãn Long.

   "Dám đánh lão Đại bọn ta!"

   "Các huynh đệ, lên."

   Cả phòng ăn lập tức lộn xộn.

   "Choang!" Khi đó một gã tù phạm vung cái ghế băng lên hung hăng nện vào cái camera trên góc tường, trong trại tạm giam mỗi một lần dùng binh khí đánh nhau đại quy mô thì việc đầu tiên chính là đập bể camera. Cảnh sát không chứng cớ trăm phần trăm, đến lúc đánh nhau xong mọi chuyện có thể từ mấy tù phạm tùy ý biên soạn.

   Trong nhà ăn màu bạc.

   "A!" Tên Độc Nhãn Long chém tay phải ra ngăn một cước của gã Thiết Tháp. Nhưng một cước kia phi thường mạnh khiến Độc Nhãn Long cả người lảo đảo, lui lại vài bước đến bên cạnh La Phong.

   Hai gã Thiết Tháp lập tức lao tới.

   Thêm lũ đàn em của Độc Nhãn Long cũng vọt tới, lạp tức La Phong không ngờ lâm vào giữa trung tâm vụ ẩu đả bằng 'binh khí'.

   "Không ngờ gặp phải vụ ẩu đả bằng binh khí." La Phong chỉ có thể đứng dậy, hắn chẳng muốn dính vào việc này, nhưng lúc này một gã đàn em mập mạp của tên độc nhãn lại lao tới bên cạnh La Phong, trong tay đột nhiên lộ ra một cây đinh ốc dài mài nhọn hoắt đâm thẳng vào thắt lưng La Phong.

   Mà phía trước Độc Nhãn Long còn đang lảo đảo bỗng lật cổ tay xuất hiện một con dao được làm bằng plastic đâm thẳng vào La Phong.

   "Hừ?" La Phong đột nhiên cảm thấy nguy hiểm, đồng thời thắt lưng lưng thoáng tê rần, tựa hồ có vật gì bén nhọn đâm vào bắp thịt, nhưng ngay lập tức liền bị bắp thịt kẹp chặt lấy. La Phong bật lên tựa như một con báo nhanh chóng lướt qua bàn ăn phía trước. Nhưng đúng lúc này...

   "Vù!" "Vù!"

   Hai gã Thiết Tháp, cơ hồ đồng thời tung đùi như hai chiếc rìu chiến hung hăng bổ về phía La Phong.

   "Các ngươi muốn chết!" Trong giây lát hiểu ra mọi chuyện, La Phong đột ngột phát ra một tiếng gầm nhẹ, hai tay vung lên đấm vào hai cái đùi đang bổ tới! Hai gã Thiết Tháp kia mệnh danh là hai đại Kim Cương đều cười thầm cười khẩy. Lực lượng của chân so với tay phát ra mạnh hơn nhiều, bọn chúng sao phải sợ La Phong?

   Bịch! Bịch!

   Âm thanh nặng nề vang lên cùng với tiếng xương gãy, hai gã Thiết Tháp cực hung mãnh phía trước thống khổ gào lên một tiếng, hai người không ngờ bị song quyền của La Phong đập bay ngược lại, va mạnh vào mấy cái bàn ghế phía xa, máu tươi vãi xuống mặt đất khiến người ta run sợ. ( Chỗ này lão Cật điêu quá, mới gãy chân làm sao máu chảy ra ngay được mà lại còn bị bay đi nữa chứ)

   "A, đau ~~" hai gã Thiết Tháp thống khổ ôm hai cái đùi trên mặt đất lăn lộn. (Đáng đời chưa con....ai bảo thích đánh lộn cho lắm vào)

   "Cái gì!" Độc Nhãn Long cùng Lão mập và Hắc cẩu bên người hắn cũng sợ tới mức nhảy dựng.

   Lúc này ——

   "Toe toe —— Toe toe ——" tiếng còi chói tai vang lên, nhóm cảnh sát trong trại tạm giam đều từ chỗ nghỉ ngơi lao tới tập hợp.

   La Phong một tay sờ thắt lưng, máu tươi thấm đỏ quần áo chỗ thắt lưng, trong lòng thoáng nhận định. Lời đồn quả nhiên không có sai, Võ giả tu luyện Gien Nguyên Năng, một quyền ba, bốn ngàn cân, súng lục đạn nhỏ thông thường đã không thể bắn thủng bắp thịt. Vừa rồi một nhát đâm của Lão mập kia chỉ là đâm vào lớp da bên ngoài, đã bị bắp thịt ngăn lại.

   "Thì ra các ngươi diễn trò."

   Ánh mắt La Phong đảo qua Độc Nhãn Long cùng kia Lão mập lùn, trong hai mắt xẹt qua một tia hung quang, khiến cho Độc Nhãn Long và Lão mập lùn phát run sợ.

   "Cùng lên cho ta, hắn bị thương rồi." Độc Nhãn Long giận dữ hét.

   "Mọi người cùng tiến lên." Lão Mập lùn cũng rống to một tiếng, đồng thời vừa rống bọn chúng vừa quơ bàn ghế đập tới. Lão đại đều động thủ, bọn đàn em tự nhiên cũng vung bàn ghế xông lên, nhất thời một trận hốn loạn.

   La Phong thân hình vừa động liền hóa thành một đạo ảo ảnh, chỉ thấy hai chân của hắn phảng phất như pháo nhả đạn, đám phạm nhân bị đá trúng bay tung ra. Đối với bọn đàn em, bình thường La Phong cũng không có hạ thủ tàn nhẫn, dù sao những người đó đều là bị bắt buộc. Còn đầu lĩnh là hai gã Độc Nhãn Long cùng Lão mập lùn đâm mình một dao thì La Phong lại chẳng hề nương tay.

   "Phốc!" La Phong một chưởng đao trực tiếp chém lên băng ghế khiến nó gãy đôi. Cánh tay lại đập lên tay Độc Nhãn Long khiến cả người Độc Nhãn Long bay ra còn cánh tay bị vặn ngược lại gập khúc chín mươi độ.

   Bóng người bay tung ra, đám bàn ghế vặn vẹo gãy.

   Chênh lệch!

   Đây là sự chênh lệch của võ giả sau khi tu luyện Gien Nguyên Năng so với đạo tặc hung hãn nhưng chỉ là những kẻ tầm thường.

   Trong khi La Phong quét ngang một đám tù phạm, tên thiếu niên đeo kính gầy yếu nãy giờ đứng yên nhìn trong đám người đột nhiên vung tay lên.

   "Vù!"

   Một đạo hàn quang khoảnh khắc xé gió bay thẳng tới trước người La Phong.


    
   #18
    AloneStar

    • Số bài : 921
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 17.06.2007
    • Nơi: Czech Republic
    • Trạng thái: offline
    RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 31.07.2010 02:22:28 (permalink)
    Thôn phệ tinh không

    Tập 1: 100m, 4 giây!
    Chương 19: Thức tỉnh


    Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
    Converter: Thương Long
    Dịch giả: Cẩm Y Vệ
    Biên tập: maison
    Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum    Người này thiếu niên gầy yếu này đúng là Hổ mang bành danh nổi như cồn ở khu Nghi An. Hắn thành danh dựa vào một chiêu phi đao tuyệt kỹ. Từ đầu khi những phạm nhân khác điên cuồng vây công La Phong thì Hổ mang bành đang tìm kiếm cơ hội tốt nhất để động thủ. Bây giờ đúng lúc La Phong hứng khởi, điên cuồng nhất ——

    Thì hắn ra tay!

    Một phi đao này vô cùng âm độc, lúc đao bay ra lại vừa vặn bị một gã phạm nhân che tầm nhìn khiến cho La Phong căn bản không thấy được có phi đao phóng tới.

    Vù! Hàn quang chợt lóe!

    Phi đao luồn qua háng một phạm nhân vọt tới. Khi La Phong nhìn thấy phi đao, thì nó chỉ còn cách hắn khoảng hai thước!

    "Không tốt!"

    "Không còn kịp rồi." Thần kinh La Phong phản ứng rất nhanh, nhưng thời gian ngắn như vậy khiến hắn căn bản không thể lắc mình né tránh.

    Phi đao cũng không bắn vào chỗ sống còn, nhưng lại nhằm vào vai phải của La Phong.

    "Không!" La Phong trừng mắt, đối với một gã Võ giả mà nói thì dùng tay làm vũ khí là rất quan trọng. La Phong chuyên xuất đao mà đao tay của hắn là dùng tay phải. Một khi các khớp vai phải bị đâm thủng, xương cốt vỡ ra thì trong vài tháng căn bản không có cách nào khác thi triển đao pháp để đấu với quái thú.

    Nói cách khác, một khi trúng đao thì hắn sẽ không thể tham gia đợt kiểm tra thực chiến Võ giả ngày mùng một tháng tám. Chỉ có thể đợi ngày mùng một tháng hai sang năm.

    "Không! Lệch đi, tránh ra! ! !"

    Với tốc độ kinh người của phi đao thì khoảng cách ngắn ngủi hai thước trước mặt làm trong đầu La Phong căn bản không có biện pháp suy xét đến hậu quả. Vào lúc ngàn cân treo sợi tóc, trong thời khắc quan trọng nhất thì toàn bộ tinh thần của La Phong căng thẳng, lực lượng gân cốt toàn thân cũng phát ra đến cực hạn. Hắn chăm chú nhìn chằm chằm vào phi đao, chỉ có một mục tiêu, một suy nghĩ ——

    Phải né tránh phi đao này, không thể để phi đao bắn trúng bả vai mình!

    "Xoẹt!"

    Đúng lúc phi đao sắp đâm trúng La Phong, mũi phi đao không ngờ thoáng thay đổi phương hướng đến lạ thường. Vốn là bay thẳng vào bả vai La Phong thì lại biến thành sạt qua vai hắn. Cho nên chỉ làm rách da chỗ bả vai La Phong khiến máu chảy ra hơi nhuộm đỏ vai áo hắn.

    "Tất cả ngồi xuống, tất cả ngồi xuống!"

    "Ngồi xuống mau"

    Lúc này một số lớn giám quản đã tập trung lại cầm súng trong tay chạy vào giữa phòng ăn. Đám phạm nhân vừa mới điên cuồng lập tức ngoan ngoãn ngồi xuống. Còn thiếu niên gầy yếu 'Hổ mang bành' cũng ngồi chồm hổm. Hắn khiếp sợ nhìn La Phong: "Tại sao có thể như vậy, một phi đao của mình làm sao lại trượt được?"

    Nhìn thấy toán cảnh sát đi vào, La Phong cũng lập tức ngồi xuống.

    "Vừa rồi tại sao phi đao lại đổi hướng?" Khi ngồi xuống La Phong rất nghi hoặc. Nhưng đúng lúc này, một cơn đau đầu cực kì đáng sợ không hề có triệu chứng gì đột nhiên sinh ra. Cơn đau kịch liệt này phảng phất như có một mũi dùi nhọn đâm vào đầu La Phong rồi không ngừng chọc ngoáy trong đó. Cơn đau khiến cả người La Phong co gập lại ngã thẳng xuống đất.

    "Sao lại thế này?"

    "Lại đây"

    Toán cảnh sát đã khống chế tốt tình hình không khỏi chấn động nhìn La Phong. Chỉ thấy lúc này khắp người La Phong đỏ bừng, toàn thân mồ hôi không ngừng chảy ra, thậm chí còn rỉ máu liên tục làm quần áo cả người La Phong nhanh chóng nhuộm đỏ. Gân xanh dột ngột nổi lên giống nhưt một con rắn xanh quấn quanh La Phong, làm cho La Phong trở nên đáng sợ trước nay chưa từng thấy.

    "Không tốt, hắn đã đau choáng váng bất tỉnh rồi"

    "Nhanh, mau đưa đến trạm xá bên cạnh"

    Toán cảnh sát cũng bị bề ngoài của La Phong hù dọa. Cho dù La Phong đã mất đi ý thức, nhưng là thân thể hắn vẫn đỏ bừng.

    Trong đầu La Phong.

    Một lực lượng thần bí cường đại không ngừng từ trong đầu La Phong tràn ra trong khoảnh khắc xâm nhập mọi ngóc ngách trên người hắn. Do lực lượng thần bí tẩy rửa khắp người La Phong từ xương cốt, lục phủ ngũ tạng đến máu, bắp thịt, làn da cũng phát sinh biến hóa kịch liệt. Ngay cả mỗi một tế bào cũng không ngừng phát sinh biến hóa, cái này so với lúc La Phong tu luyện gien Nguyên Năng thì tốc độ lột xác thân thể nhanh gấp trăm lần ngàn lần. Theo lý thuyết thì sự biến hóa mạnh mẽ nhanh chóng như vậy sẽ khiến thân thể không chịu nổi đến mức nổ tung.

    Nhưng khi những dòng lực lượng thần bí xâm nhập thì người La Phong tuy rằng có biểu hiện co giật, máu chảy ra, xương cốt có nhiều hiện tượng bị chấn động. Nhưng ít nhất thân thể không xuất hiện tình trạng bị nội thương.

    "Mau, cẩn thận một chút, đưa nó đến trạm xá đi." Toán cảnh sát lập tức khiêng La Phong đến bệnh xá.

    Còn lúc này sau trận đánh nhau có vũ khí mức độ lớn thì mọi thứ cũng nhanh chóng được sửa chữa lại.

    Tám giờ tối.

    Trong ngôi nhà nhỏ ba tầng yên tĩnh thuộc trại tạm giam, ngay trong phòng khách tầng một. Một màn hình lớn chừng hai trăm inch gắn trên tường đang chiếu một cuốn phim.

    "Tạm dừng."

    Một trung niên mặc áo ngủ ngồi trên sa lông nói, lập tức bộ phim đang chiếu tạm dừng lại. Lúc này, bên ngoài mới vọng vào tiếng đập cửa.

    "Vào đi." Cánh cửa tự mở ra, một người mặc quân phục đi vào cung kính nói:

    "Giám thị trưởng, đã điều tra xong lần đánh nhau có vũ khí qui mô lớn này. Là Chu Hoa Dương sắp xếp người đối phó với anh chàng tên là La Phong. Có điều kết quả là một đám người bị La Phong đả thương, trong đó còn có mấy người bị trọng thương."

    "Thằng nhãi Chu Hoa Dương? Ỷ vào một chút quyền lực của Chu gia thật đúng là khá ngạo mạn" Trung niên mặc áo ngủ lạnh nhạt nói.

    "Tuy rằng là Chu Hoa Dương sắp xếp, chẳng qua thực sự muốn xuống tay với La Phong, theo chúng tôi đoán là anh chàng Trương Hạo Bạch" Giám thị cung kính nói: "Chúng tôi đã xem hồ sơ La Phong, hơn nữa hắn vào trại tạm giam cũng có liên quan đến Trương Hạo Bạch. Việc Trương Hạo Bạch mời Chu Hoa Dương hỗ trợ là khả năng rất lớn"

    Hiện nay cả Trung Quốc quốc tổng cộng có sáu khu căn cứ.

    Bởi vì nhân loại tập trung ở mức trước nay chưa từng có nên việc quốc gia khống chế công dân cũng càng mạnh.

    "Nhưng mà, thưa giám thị trưởng. Theo chúng tôi thăm dò tình cảnh lúc dùng vũ khí đánh nhau thì có nhiều bàn ghế kim loại bị nắm tay đánh lõm xuống. Chúng tôi phán đoán tố chất thân thể của La Phong khẳng định đã đạt tới trình độ Võ giả" Giám thị run lập cập nói. Bàn ghế trong nhà ăn phạm nhân trại tạm giam thực sự làm bằng kim loại.

    Nắm đấm của La Phong làm bàn kim loại lõm xuống, một chưởng đao thậm chí còn chặt đứt ghế kim loại.

    Thực đáng sợ cỡ nào!

    "Trình độ Võ giả?" Trung niên vỗn vẫn lạnh nhạt đột ngột đứng lên, cau mày nhìn chằm chằm giám thị: "Cậu khẳng định?"

    "Trăm phần trăm xác định!" Giám thị trả lời: "Hơn nữa tôi vừa mới khẩn cấp gọi điện cho hội quán Lôi Điện, hội quán Cực Hạn để tiến hành thẩm tra. La Phong này vừa mới trải qua kiểm tra dự bị Võ giả, hơn nữa đã vượt qua! Có điều bây giờ còn chưa nhập vào thông tin trong chứng minh thư. Có lẽ mấy ngày nữa sẽ có bổ sung thêm tin này"

    "Dự bị Võ giả? Hắn là một dự bị Võ giả, vậy đến trại tạm giam làm gì?" Trung niên cau mày: "Thật sự nếu làm ầm ĩ lên thì có thể phiền toái ."

    Đám Võ giả, không kể là thuộc nơi nào, đối với quyền lợi Võ giả đều rất coi trọng.

    Nếu có Võ giả bị làm hại trong hệ thống cảnh sát thì khẳng định sẽ làm toàn thể Võ giả bất mãn, đến lúc đó phiền toái rất lớn. Dù sao hệ thống cảnh sát không có tư cách áp dụng biện pháp giam giữ đối với Võ giả.

    "Hiện tại La Phong đang ở đâu?" Trung niên mở miệng hỏi.

    "La Phong này từ nhỏ còn bệnh đau đầu kỳ quái. Lúc hắn thi vào trường cao đẳng đã phát tác, vừa rồi lại tái phát. Chẳng qua bây giờ đã khôi phục bình thường, đang nằm trong trạm xá, vẫn còn trong trạng thái hôn mê" Giám thị trả lời.

    Trung niên thoáng suy nghĩ rồi lập tức hạ lệnh: "Đưa ngay La Phong đến viện điều dưỡng quân sự bên cạnh, cho vào trại an dưỡng hạng nhất để hắn nghỉ ngơi! Chờ sau khi hắn tỉnh lại thì cậu thay mình giải thích cho hắn. Sáng mai chúng ta lại liên hệ với võ quán Cực Hạn nói rõ ràng việc này. Cần phải biến chuyện này việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không! Mau trả hắn về nhà"

    "Vâng, giám thị trưởng" Giám thị lập tức lĩnh mệnh đi khỏi.

    Đêm khuya.

    Trong phòng ngủ yên lặng, mi mắt La Phong khẽ động, rồi sau đó liền mở mắt.

    "Ủa? Đây là đâu?" La Phong tỉnh táo hẳn liếc nhìn xung quanh. Những chấm li ti trên chấn song của sổ phòng ngủ nhìn thật rõ ràng. Âm thanh vô tuyến từ các hộ gia đình xung quanh không ngờ lớn như vậy. Thậm chí lời trao đổi giữa những người đi đường trên con lộ xa xa hắn đều có thể nghe được.

    "Không đúng, không phải là âm thanh lớn mà là thính giác của mình tăng lên rất nhiều."

    La Phong bước xuống giường đứng dậy đi đến giữa phòng ngủ. Hắn nhìn chung quanh, thị giác, thính giác thậm chí khứu giác đều được tăng lên kinh người.

    "Lúc trước phi đao bắn tới tại sao đột nhiên lại đổi hướng?" La Phong hoàn toàn nhớ rõ ràng cảnh đó. Nếu không phải phi đao đổi hướng thì tuyệt đối sẽ đâm thủng bả vai mình.

    Ánh mắt La Phong dừng lại cái ghế ở bên cạnh, trong lòng vừa động thì lập tức có một lực lượng vô hình điều khiển cái ghế.

    Lên!

    Giữa đêm tối không ngờ cái ghế được nâng lên.

    "Trời? Đây là chuyện gì vậy?" La Phong sợ tới mức bị sốc: "Ta có thể điều khiển nâng vật lên sao?"

    Dần dần La Phong tỉnh táo lại từ nỗi khiếp sợ. Hắn bắt đầu cẩn thận nhớ lại sự sự việc trước đó: "Trước khi phi đao đổi hướng chính là lực lượng tinh thần này của mình điều khiển nó. Nếu không thì không có cách nào để giải thích. Nhưng mà mình làm sao có thể điều khiển vật từ xa?"

    "Khả năng có thể điều khiển vật từ xa của mình hẳn là có liên quan đến cơn đau đầu ngất xỉu hôn mê vừa rồi. Hiện tại mình có cảm giác ý nghĩ thật thoải mái. Đã nhiều năm như vậy mình chưa từng có thoải mái thế" La Phong nghĩ ra nên dường như mở được gông xiềng, cả người thoải mái vạn phần.

    "Ta có năng lực điều khiể vật thể, nhưng mạnh đến đâu?"

    La Phong vừa sinh ý nghĩ, ánh mắt nhìn đến thành giường, lập tức cả giường nâng lên. Quay đầu nhìn về phía vô tuyến bên cạnh, lập tức vô tuyến cũng nâng lên. Sau đó hắn ra sức nghĩ đến ba cái ghế tựa, một bàn uống nước lại thêm tủ quần áo bên cạnh. Tất cả đều lơ lửng cách mặt đất.

    Rất nhanh ——

    Mọi thứ trong phòng ngủ cũng nâng khỏi mặt đất, dường như trong không trung có lực hút chúng lên.

    "Khống chế nhiều vật lơ lửng như vậy mà mình không có cảm giác phải cố gắng tẹo nào?" La Phong chậm rãi đi đến ban công. Đêm đã khuya, khắp nơi yên tĩnh, ánh mắt La Phong dừng lại chấn song cửa sổ, hắn vừa phát ra ý nghĩ.

    Cạch!

    Một thanh sắt của dãy chấn song cửa sổ chậm rãi lắc lư rồi sau đó thoát ra khỏi dãy chấn song. Thấy thanh thép này, hai mắt La Phong nhìn chăm chú khiến cả thanh thép bắt đầu biến đổi trở nên sắc bén hơn đến khi trở thành một cây thép nhọn. Mọi thứ đều lơ lửng giữa không trung, chỉ dựa vào lực lượng vô hình kia điều khiển.

    "Bay đi!" La Phong vừa nảy ý nghĩ.

    Chỉ thấy thanh thép này nhanh như chớp bay về phía một hòn núi giả trong tiểu khu. Với tốc độ kinh người thanh thép này trong nháy mắt đâm xuyên qua tảng đá của núi giả. Sau khi đâm thủng hòn đá, thanh thép quay vòng lại tiếp tục xuyên qua tảng đá.

    Chíu! Chíu! Chíu!

    Chỉ thấy mũi thép hóa thành vô số ảo ảnh, không ngừng điên cuồng xuyên thủng hòn núi giả giống như bị vô số viên đạn xuyên qua. Cả hòn núi giả rất nhanh biến thành cái sàng.

    "Rầm!" Đột nhiên một tiếng nổ trầm thấp vang lên.

    Hòn giả sơn cao chừng hai ba thước hoàn toàn nổ tung ra hóa thành vô số tảng đá vụn. Còn thanh thép bị La Phong khống chế cũng hoàn toàn nát vụn.

    "Ai đó?"

    "Ù ù, ù ù ~~" bên trong trại an dưỡng quân sự lập tức vang lên tiếng còi cảnh báo. Hàng loạt đèn bật sáng lên, không ít cảnh vệ cầm súng trong tay chạy tới.

    Còn bản thân La Phong lại co rúm người, lập tức leo lên nằm ở trên giường, trong lòng lại rất khiếp sợ: "Tảng đá kia dầy chừng hơn hai thước, không ngờ nháy mắt đã xuyên qua ! Uy lực khống chế đâm xuyên của mình đủ để so với đạn xuyên thép hạng nặng. Còn thanh thép do không đủ rắn chắc, sắc bén nên cuối cùng hoàn toàn biến thành bụi"

    "Trong khoảnh khắc mình đâm xuyên qua hơn trăm lần chẳng khác nào hơn trăm viên đạn xuyên thép bắn tới?" La Phong hoàn toàn bị năng lực của mình làm sợ ngây người.

    Năng lực như vậy ...

    Thực không tin nổi.
    ...
    Trong trại an dưỡng của tiểu khu, một số lớn cảnh vệ tụ tập tại trước hòn núi giả.

    "Rốt cuộc vì sao lại thế này?" Vốn là một hòn núi giả cao đến hai ba thước, rộng mấy thước không ngờ đã biến thành đống đá vụn, hoàn toàn vỡ vụn.

    "Đây là, đây là bị đạn xuyên qua sao?"

    Mấy cảnh vệ cầm súng đạn thật căn bản không thể tưởng tượng rốt cuộc là cái gì mới có thể khiến một hòn núi giả trong khoảnh khắc hoàn toàn biến thành đá vụn.


     
    #19
     AloneStar

     • Số bài : 921
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 17.06.2007
     • Nơi: Czech Republic
     • Trạng thái: offline
     RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 31.07.2010 02:26:52 (permalink)
     Thôn phệ tinh không

     Tập 1: 100m, 4 giây!
     Chương 20: Ám kim sắc viên cầu


     Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
     Converter: Thương Long
     Dịch giả: AloneStar
     Biên tập: AloneStar
     Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum     Bên trong phòng ngủ u tối tĩnh lặng.

     Trong bóng đêm, La Phong ngồi trên ghế sô pha, trong lòng từng đợt sóng dâng trào: "Lực lượng này quá mạnh mẽ, bình thường nếu sử dụng súng lục cỡ nhỏ cũng chỉ có thể bắn thủng một vài lỗ nhỏ trên hòn giả sơn thôi. Còn ta khống chế thanh thép không ngờ dễ dàng xuyên thấu qua hòn giả sơn, uy lực mạnh mẽ hơn vài chục lần đến cả trăm lần!"

     Nhân loại cùng quái thú chiến đấu giằng co hơn mười năm đến nay sở dĩ không thủ thắng được chính là do quái thú quá cường đại. Trong quần thể quái thú cũng có mạnh có yếu, cho dù quái thú yếu ớt nhất cũng không thèm để ý đến những loại súng lục cỡ nhỏ này. Không chỉ quái thú mà ngay cả những Võ giả yếu nhất của nhân loại chỉ cần dựa vào bắp thịt cũng có thể ngăn cản đạn của súng lục cỡ nhỏ. Còn những loài quái thú lợi hại thì chúng cũng chẳng thèm quan tâm đến vũ khí nóng, chỉ có một số vũ khí hạng nặng, súng máy cỡ lớn, hay dùng pháo mới có thể có uy hiếp đối với chúng.
     Đương nhiên, một vài loại quái thú đỉnh phong như 'Hắc Quan Kim Điêu' bị Hỏa thần pháo đường kính 20mm điên cuồng oanh kích cũng chẳng rụng lấy một sợi lông mới thực sự là đáng sợ.

     "Ta không ngờ có khả năng cách không khống chế vật thể, như thế chẳng lẽ là ..." La Phong trong lòng chợt động, "chẳng lẽ là Tinh thần niệm lực, ta là tinh thần niệm sư sao?"

     Đối với tinh thần niệm sư La Phong biết đến rất ít, nhưng với một vài tin tức cơ bản thì hắn cũng nhận thức được. Tinh thần niệm sư cũng là những Võ giả lợi hại, họ cũng tu luyện Gien Nguyên Năng, nhưng chỉ là tu luyện Gien Nguyên Năng cơ sở, ngoài ra họ còn tu luyện một dạng năng lượng khác là Tinh Thần Niệm Năng! Tinh Thần Niệm Năng bình thường vẫn được gọi là 'tinh thần niệm lực'.

     "Chẳng qua có phải là tinh thần niệm lực hay không còn phải chờ một vài hôm nữa kiểm tra lại mới có thể xác định được." La Phong trong lòng thầm nghĩ.

     Tinh thần niệm sư, từ nhỏ đến lớn mình vẻn vẹn mới gặp qua một người mà thôi. Người mà tổng giáo quan Ô Thông của Hội quán cực hạn thành Dương Châu gọi là đội trưởng là lão giả áo đen tóc trắng hôm trước.

     "Thanh thép đó lực xuyên thấu mạnh mẽ, nhưng với những loài quái thú như Hắc Quan Kim Điêu vũ khí nóng cũng chẳng thèm bận tâm, chỉ có pháo Laser hay vũ khí hạt nhân mới có thể đối với chúng có uy hiếp." La Phong cũng nhận thức được, hiện tại mình thực lực tuy rằng kinh người nhưng trên thế giới còn có rất nhiều cao thủ so với mình mạnh hơn chục lần, trăm lần, ngàn lần đang tồn tại!

     Chẳng hạn như người trong đoạn video trên internet giết chết Hắc Quan Kim Điêu kia là một tuyệt thế cường giả. Thân thể hắn di động tốc độ vượt qua vận tốc âm thanh! Một đao có thể đem Hắc Quan Kim Điêu chém thành hai nửa! Một cước có thể hủy diệt một tòa chung cư sáu tầng! Đó là tuyệt thế cường giả trong Võ giả.

     "Mà thế giới đệ nhất Hồng cường giả, thế giới đệ nhị 'Lôi Thần' cường giả, bọn họ lại có thể khiến cho năm đại cường quốc cùng với họ ngang hàng đối thoại!" La Phong hít sâu một hơi, để làm cho cả một quốc gia cùng một người ngang hàng đối thoại, có thể tưởng tượng cường giả như vậy thực lực phải kinh khủng như thế nào."

     "Ta hiện tại khống chế thanh thép e rằng cũng chẳng đụng được đến thân thể người ta." La Phong âm thầm nhắc nhở mình, mình tuy rằng rất mạnh, nhưng cường giả mạnh hơn còn rất nhiều.

     Tuy tự nhắc nhở bản thân như vậy, nhưng dù sao khoảng cách với những cường giả như vậy còn xa vời vợi, hiện tại với thực lực của La Phong hoàn toàn có thể làm cho cuộc sống của cả gia đình thay đổi tốt hơn rất nhiều.

     "Cố gắng!"

     "Ta bây giờ còn trẻ tuổi, tương lai nói không chừng cũng có thể bước vào trên hàng ngũ những tuyệt thế cường giả trên thế giới." La Phong tràn ngập chờ mong.

     . . .

     Trong phòng ngủ u tĩnh, La Phong sau khi đánh thức năng lực tiềm tàng cũng rất kích động khó có thể ngủ được.

     "Bỏ đi, hôm nay đang kích động rất khó để ngủ được, hay là đi tu luyện Gien Nguyên Năng." La Phong ngồi trên giường chỉnh lại tư thế ngũ tâm hướng thiên nhắm mắt lại bắt đầu tu luyện.

     Bởi vì từng có kinh nghiệm từ lần trước, hơn nữa trong cơ thể đã có Gien Nguyên Năng, cho nên rất dễ dàng cảm ứng được vũ trụ năng lượng tồn tại.

     "Nhè nhẹ ~~" vũ trụ năng lượng xuyên thấu qua gan bàn chân, lòng bàn tay, đỉnh đầu huyệt Bách Hội không ngừng chảy vào trong cơ thể, "Hôm nay hấp thu vũ trụ năng lượng tốc độ, tựa hồ nhanh hơn chút." Vũ trụ năng lượng dọc theo năm thông đạo tiến vào trong cơ thể La Phong, mỗi một tế bào trong cơ thể cũng điên cuồng hấp thu vũ trụ năng lượng thần kỳ này.

     Trong quá trình tế bào hấp thu chuyển hóa, vũ trụ năng lượng bị chuyển hóa vì Gien Nguyên Năng.

     "A? Đầu của ta. . ." La Phong cảm ứng được không ít vũ trụ năng lượng cũng dũng mãnh tiến vào trong đầu mình, theo ý thức tập trung tại trong óc.

     Oanh!

     Phảng phất cả linh hồn một trận run rẩy, lúc sau, La Phong hoảng hốt phát hiện ra. . . Mình đích ý thức được một cái địa phương thần kỳ.

     Địa phương thần bí này vô biên vô hạn, có vô tận sương mù không ngừng vờn quanh, giữa trung tâm biển sương mù có một viên cầu màu vàng lợt, viên cầu màu vàng lợt này tựa như hằng tinh (ngôi sao) bình thường chậm rãi tự quay đồng thời tản mát ra từng đạo sương mù làm cho địa phương này từng giây từng phút sương mù không ngừng gia tăng. ( hix hix có hơi hướng của Tinh Thần Biến -> lão Cật này..... bó tay)

     "Sương mù này.... là, là tinh thần niệm lực?" La Phong dễ dàng cảm ứng được lực lượng của làn sương mù này, đúng là tinh thần niệm lực khi mình khống chế vật thể.

     "Còn có —— "

     La Phong thấy rõ ràng một tia năng lượng trong suốt đang từ một địa phương thần bí bên ngoài không ngừng thẩm thấu vào, sau đó rất nhanh bị đồng hóa thành lực lượng sương mù. Trong ý thức của mình La Phong cảm ứng được năng lượng trong suốt này chính là vũ trụ năng lượng.

     "Sương mù là tinh thần niệm lực, còn năng lượng trong suốt là vũ trụ năng lượng, vũ trụ năng lượng bị hấp thu tiến vào đây chuyển hóa thành tinh thần niệm lực, mà tinh thần niệm lực của ta lại từ trong đầu phát ra." La Phong trong lòng chấn động, "Đây chính là trong óc của ta? Hay nói cách khác đây chính là 'ý thức hải' của ta?" ( ý thức hải -> biển ý thức )

     Ý thức hải là tên gọi riêng của những vũ giả đối với những gì ở trong óc.

     "Trong ý thức hải của ta sao lại có một viên cầu vàng lợt?" La Phong nghi hoặc quan sát viên cầu cẩn thận hơn, viên cầu vàng lợt này chậm rãi tự quay, không ngừng tản ra từng đạo sương mù ( tinh thần niệm lực ), trong quá trình tản mát ra từng đạo tinh thần niệm lực La Phong cảm thấy ý thức hải của mình rất là thoải mái.

     "Ta từ nhỏ đến lớn, từng hôn mê vài lần, nguyên nhân chắc cũng bởi viên cầu vàng lợt này." La Phong có một loại trực giác.

     "Viên cầu vàng lợt phóng thích tinh thần niệm lực?"

     "Mà ta trước đây không hề có tinh thần niệm lực, do lần này hôn mê mới có." La Phong tự hỏi, "Như vậy là trong quá trình hôn mê lần này viên cầu vàng lợt kia phóng xuất ra đại lượng tinh thần niệm lực, chẳng những làm ta có được tinh thần niệm lực mạnh mẽ, mà còn nhân tiện cải tạo cơ thể của ta."

     Mình tố chất thân thể là mạnh, nhưng đem so với tinh thần niệm lực thì còn kém xa.

     "Đúng rồi."

     "Lúc trước, đám tù phạm đang công kích ta, trong đó có một người ném ra phi đao, thời khắc phi đao kia phải bắn thủng bả vai đột nhiên biến hướng, chính là tinh thần niệm lực của ta có tác dụng." La Phong dựa vào tình huống thực sự dễ dàng khám phá ra chân tướng sự việc.

     Đích xác, trong quá trình hôn mê lần này viên cầu vàng lợt phóng xuất ra đại lượng tinh thần niệm lực.

     Nhưng trên thực tế, đêm đầu tiên La Phong vào tù, lần đầu tiên tu luyện Gien Nguyên Năng hấp thu vũ trụ năng lượng cũng đã khiến cho ý thức hải thay đổi, cho dù không bởi tại phi đao kia khiến viên cầu vàng lợt phóng xuất ra đại lượng tinh thần niệm lực thì theo thời gian trôi qua tích tiểu thành đại cũng vẫn sẽ có được tinh thần niệm lực.

     Một lần phi đao đánh lén, làm cho La Phong thức tỉnh sớm hơn mà thôi.

     "Từ trước đến giờ ta hôn mê, tám chín phần mười là viên cầu vàng lợt này tác quái, chẳng qua hiện tại viên cầu vàng lợt phóng xuất ra tinh thần niệm lực nên mới khiến ta lại hôn mê." La Phong cảm giác như là có đê đập ngăn cản hồng thủy, bởi vì thế nên viên cầu vàng lợt mới không thể thả ra tinh thần niệm lực nên mới có thể khiến La Phong mỗi ngày cũng từng đợt đau đầu, hiện tại như một con đường lớn có sẵn không ngừng phóng xuất ra tinh thần niệm lực nên tự nhiên sẽ không có vấn đề gì nữa cả.

     ××××××

     Sáng sớm hôm sau, La Phong rời phòng ngủ xuống lầu phát hiện ra trong phòng khách đang ngồi một người.

     "La Phong tiên sinh, chúc buổi sáng tốt lành." Một nam tử thân mặc quân phục đứng lên mỉm cười nói.

     "Xin chào." La Phong nghi hoặc hỏi, "Đây là nơi nào, ta tại sao lại ở đây? Mà ta cũng chưa từng gặp ngươi."

     Vị quan quân này mỉm cười nói: "Tự giới thiệu một lần, ta là giám đốc trại tạm giam của khu Nghi An này, còn nơi này là tiểu khu quân nhân an dưỡng của Nghi An. La Phong tiên sinh. . . ta cũng không biết rằng ngươi đã thông qua khảo hạch chuẩn Võ giả. Trại tạm giam của chúng ta không có quyền giam giữ La Phong tiên sinh, hiện tại La Phong tiên sinh có quyền trở về nhà."

     "Hiện tại về nhà?" La Phong gật gật đầu.

     Ngày hôm qua mình đánh đã nhiều tù phạm như vậy, đặc biệt quyền cước đánh vào bàn ghế bằng kim loại nên rất dễ để người ta nhận định thực lực của mình, La Phong cũng không cảm thấy kỳ quái.
     "Ta muốn hỏi một câu, rốt cuộc là ai hại ta?" La Phong nhíu mày nói.

     Quan quân có đôi chút chần chờ.

     "Nếu trại tạm giam các ngươi không thể trả lời, ta sẽ thông qua võ quán Cực Hạn hướng cục an toàn đô thị Giang Nam đệ trình xin điều tra hết thảy sự tình." La Phong mở miệng nói. Một khi việc này tiếp tục để mọi người biết một chuẩn Võ giả đang ở trong trại tạm giam bị người vây công, mà trại tạm giam lại bao che cho tội phạm, những nhân vật chủ chốt của trại tạm giam đích thực sẽ có phiền toái.

     Quan quân lập tức cười nói: "La Phong tiên sinh, đừng nóng vội. Sự tình là thế này, theo chúng ta điều tra được do một người tên là 'Chu Hoa Dương' an bài mấy tù phạm đang bị giam giữ đối với La Phong tiên sinh ngươi tiến hành công kích, dựa theo chúng ta điều tra, bọn họ là chuẩn bị, cắt của La Phong tiên sinh ngươi một chân cùng một cánh tay."

     "A?" La Phong nhíu mày nói, "Cắt của ta một tay một chân? Đủ tàn nhẫn a, nghĩ muốn phế bỏ ta sao? Chu Hoa Dương ta không biết, ai mời hắn làm?"

     Quan quân lập tức hồi đáp: "Chúng ta đã thẩm vấn Chu Hoa Dương, một gã trẻ tuổi tên là Trương Hạo Bạch nhờ hắn làm."

     "Trương Hạo Bạch?"

     La Phong ánh mắt phát lạnh, "Thật sự là không biết sống chết!"

     "Hắn đúng thật là không biết sống chết." Quan quân mỉm cười nói, "La Phong ngươi hoàn toàn có thể lựa chọn hướng cục an toàn đô thị Giang Nam xin tróc nã Trương Hạo Bạch. Hắn phía sau màn sai sử người thương tổn chuẩn Võ giả, đây là trọng tội! Phán tù có thời hạn hai mươi năm cũng rất bình thường."

     "Đừng trách ta lắm miệng, thúc thúc (chú) của tên Trương Hạo Bạch này cũng là một gã Võ giả!" Quan quân nói, "La Phong ngươi có thể không để cho thúc thúc của hắn mặt mũi, xin an toàn cục tróc nã Trương Hạo Bạch. . . An toàn cục chính là cơ quan quản lý Võ giả, quyền lực rất lớn. thúc thúc của Trương Hạo Bạch căn bản không có khả năng ảnh hưởng đến an toàn cục làm việc."

     "Lựa chọn không tiếc đắc tội thúc thúc hắn, vẫn đối phó Trương Hạo Bạch."

     "Hay mời hắn lén điều giải (thỏa thuận, giảng hòa), buộc Trương gia bồi thường. Hết thảy đều do La Phong ngươi tự quyết định." Quan quân mỉm cười nói, "Lời của ta đã hết, các vật phẩm của La Phong tiên sinh cũng để ở đây."

     La Phong gật gật đầu.

     Mời lén điều giải, buộc đối phương bồi thường một khoản tiền lớn hay là sẽ đối phó Trương Hạo Bạch?

     "Uy, ba." La Phong cầm lấy di động trả lời, "Con đã ra trại tạm giam, một lát nữa có thể về đến nhà, về nhà ăn điểm tâm! Yên tâm đi ba, con trai của người thực lực lợi hại, làm sao xảy ra được chuyện gì."

     ——————

     Ps: đệ nhất tập kết bó buộc, thứ hai tập bắt đầu!

     La Phong sắp bước vào Võ giả đích vòng luẩn quẩn, nhấc lên một phen phong vân đến. . .      
     #20
      AloneStar

      • Số bài : 921
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 17.06.2007
      • Nơi: Czech Republic
      • Trạng thái: offline
      RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 31.07.2010 20:45:07 (permalink)
      Thôn phệ tinh không

      Tập 2: Võ Giả
      Chương 1: La huynh, xin chào.


      Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
      Converter : Thương Long
      Dịch giả: Cẩm Y Vệ
      Biên tập : Hunter_vn
      Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum      Buổi sáng La Phong được trại tạm giam thả ra, buổi trưa cùng ngày, trong một quán trà cổ kính của Ngệ An khu, ở trong một phòng trà, chỉ có hai người Trương Hạo Bạch và Chu Hoa Dương, trước mặt hai người là hai chén trà đang bốc khói nghi ngút, tỏa hương thơm ngát.
      "Chu huynh, mới sáng sớm đã kêu ta cấp tốc tới đây, rốt cuộc là có chuyện gì?" Trương Hạo Bạch nhẹ giọng dò hỏi: "Chuyện kia làm xong rồi ah? Nếu thật như thế, Chu huynh! Ngươi yên tâm, chuyện tiền nong không thành vấn đề" Trương Hạo Bạch rất mong chờ chuyện này thành công, có thật sự là La Phong đã bị cắt một chân một tay rồi không?

      Chu Hoa Dương ngồi ở đó, sắc mặt càng trở lên thâm trầm, không nói một lời nào.

      "Chu huynh?"

      Trương Hạo Bạch cảm thấy không khí có vẻ không thích hợp, chẳng những lần gặp trước của hai người, liền thấp giọng hỏi lần nữa:"Chu huynh, ngươi, ngươi thật ra là có chuyện gì?."

      "Trương HạoBạch, ngươi điên rồi à? Ngươi muốn chết nhưng cũng đừng có kéo ta theo chứ". Chu Hoa Dương nhếch miệng cười nhạt nhìn Trương Hạo Bạch.

      "Ta, ta muốn chết?" Trương Hạo Bạch chẳng hiểu mô tê gì, vội vàng gạn hỏi "Chu huynh, rốt cuộc có chuyện gì xảy ra. Ngươi mau nói rõ rang cho ta nhanh lên." Trương Hạo Bạch nghe kiểu nói chuyện và nhìn sắc mặt của Chu Hoa Dương biết là có chuyện không ổn, nhưng Chu Hoa Dương không nói thì hắn cũng không rõ là đã xảy ra chuyện gì..

      Chu Hoa Dương hít sâu một hơi, trầm giọng nói: "Trương Hạo Bạch, chính ngươi đã nhờ ta tìm người đánh La Phong, còn muốn phế của hắn một tay một chân, đúng không?"

      "Đúng, thì sao?" Trương Hạo Bạch gật đầu trả lời.

      "Hừ, làm sao ư?" Chu Hoa Dương âm thanh lạnh lẽo, cười nhạo nói: "Tên La Phong mà ngươi đối phó đó, hắn chuẩn bị trở thành Võ giả rồi!"

      "Dự bị Võ giả?" Trương Hạo Bạch ngay lập tức trở nên mê muội.

      Yên tĩnh.

      Phòng trà trở nên yên tĩnh dị thường, Trương Hạo Bạch sắc mặt tái nhợt, ngây ngốc ngồi đó không nhúc nhích, trên trán mồ hôi không ngừng chảy ra.

      Chu Hoa Dương ngồi một bên đang cười lạnh, đưa chén trà lên uống một ngụm, không nói thêm một lời.

      "Sao lại như vậy, tại sao lại có thể như vậy?" Hiện tại trong lòng Trương Hạo Bạch đã không còn cảm thấy đố kị, ghen ghét nữa, có chăng chỉ là sự sợ hãi mà thôi! Hắn là con nhà giàu có, những đặc quyền mà những người chuẩn bị trở thành Võ giả có được hắn biết rất rõ. . . Nhưng hẳn lại không ngờ rằng, chình mình lại hồn nhiên đi phái người muốn phế một tay một chân của một dự bị Võ giả, người này có thể làm cho An toàn cục của thành phố Giang Nam tới bắt hắn.

      Nếu như chuyện này xảy ra, đời hắn coi như xong rồi!

      "Không, không. . ." Trương Hạo Bạch mặt tái mét.

      "Cũng biết sợ, đã thấy ngu ngốc chưa?" Chu Hoa Dương nổi giận đập mạnh chén trà lên bàn, phẫn nộ quát, "Mịa nó, đồ ngu, ngươi nếu thực sự muốn chết cũng đừng lôi ta theo! Chính là dự bị Võ giả a, ngươi lại nhờ ta an bài người đánh hắn, còn muốn phế một chân một tay của hắn, một khi An toàn cục điều tra chuyện này, bản thân ta cũng không thoát được!"

      Chu Hoa Dương nghiến răng phẫn nộ nói.

      "Chu huynh, ta phải làm sao đây? Ta phải làm gì bây giờ?" Trương Hạo Bạch liên tục nói, "Ta… ta không muốn bị An toàn cục bắt, ngươi hãy nói cho ta biết, ta nên làm gì bây giờ?"

      Cục An toàn….

      Với dân thường mà nói, đó là một nơi vô cùng đáng sợ. Một khi để cho Cục an toàn tới bắt, cuộc đời tên đó coi như xong.

      "A đúng rồi, Chu huynh, ngươi có khai ta ra không?" Trương Hạo Bạch hai mắt sang ngời hỏi liên tục, hắn thuê Chu Hoa Dương làm chuyện này, nên cũng chỉ có Chu Hoa Dương và hắn biết, nếu như Chu Hoa Dương không khai hắn ra,lúc đó sẽ có cơ hội giải quyết chuyện này rồi.

      "Chó chết, mày nghĩ như đơn giản như vậy?" Chu Hoa Dương nổi giận thực sự, lập tức đứng dậy, chỉ vào mặt Trương Hạo Bạch quát, "Thành phố đã cho người tới thẩm vấn ta rồi, ta dám không khai sao? Ta không khai, chẳng nhẽ thay ngươi chịu chết ah!!!!

      Trương Hạo Bạch đờ người ra.

      Đúng như thế, nếu như Chu Hoa Dương không khai hắn ra thì chính bản thân hắn gặp họa rồi.

      " Chính vì ta coi trọng giao tình nhiều năm với ngươi, nên mới vội chạy đến báo cho ngươi một tiếng. Để đến khi bị Cục an toàn bắt đi, chắc ngươi cũng chưa biết tại sao? Chu Hoa Dương cười nhạo một tiếng: "Ta khuyên ngươi về nhà nhanh lên, mau mang chuyện này nói với ba của ngươi, ba của ngươi kinh nghiệm rất nhiều. So với ngươi hơn hẳn. Người anh em. . . Người anh như ta không giúp được gì cho ngươi ngươi đâu, ta đi trước đây! Bàn trà này ta đã trả tiền rồi, ngươi đừng trả nữa.

      Nói xong, Chu Hoa Dương mở cửa rời đi.

      Bên trong phòng chỉ còn lại một mình Trương Hạo Bạch.

      "Sao lại có thể như vậy?" Trương Hạo Bạch ngồi trên ghế, lắc đầu liên tục, thủy chung hắn vẩn không thể tin được, "Hắn, hắn tại sao đã là dự bị Võ giả! Trong lần thi đại học trước, một đấm của hắn tối đa chỉ có 800 kg thôi. Sao chỉ mới mấy ngày? Hắn sao có thể đã thành Dự bị Võ giả rồi?"

      "Không, không, ta không muốn bị Cục an toàn bắt.

      "Bố, bố . . . Mình phải tìm bố."

      Trương Hạo Bạch sắc mặt tái nhợt lao nhanh ra khỏi quán trà, với tốc độ không thể nhanh hơn chạy thẳng về nhà.

      ***************

      Ở nhà.

      Trương Hạo Bạch ngồi trên ghế salon trong phòng khách, hai tay nắm chặt lại, cả người run lên.

      "Cạch!" Cửa mở.

      "Hạo Bạch, con vội vàng gọi bố về có chuyện gì thế? Lại còn nói nếu ta về trễ thì ngươi sẽ chết?" Từ công ty vội vàng về nhà, Trương Trạch Long vừa đẩy cử vào nhà, nhìn thấy sắc mặt, bộ dạng của con trai mình như vậy, bản thân đã biết có chuyện không hay rồi, "Chết, chẳng lẽ nó gây đại họa rồi."

      "Bố, con xong rồi." Trương Hạo Bạch ngẩng đầu hướng về phía bố mình nói.

      Một câu nói thật đơn giản - con xong rồi.

      Nhưng lại làm cho Trương Trạch Long cảm thấy nặng nề.

      "Nói, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, con mau kể lại rõ ràng, không được che đậy điều gì. Đem toàn bộ kể hết." Trương Trạch Long cũng cảm thấy nghiêm trọng rồi, bất kể có chuyện gì, hắn cũng không loạn, từ thời kì Đại niết bàn cho tới nay, có chuyện gì mà hắn còn chưa trải qua?

      Trương Hạo Bạch hít sâu một hơi: " Thưa bố, là thế này, trong một lần công ty trang sức cử người mang đồ gỗ của nhà mình chuyển tới, ở sân biệt thự nhà mình……”
      Trương Hạo Bạch lần lượt đem mọi chuyện từ đầu tới cuối kể hết mọi thứ, không dám dấu diếm một chút nào…….

      "Ngươi, ngươi… hỗn đản, còn dám thuê người đánh tàn phế một dự bị Võ giả?" Trương Trạch Long giận giữ hai mắt mở to.

      "Bố, đó là con không có biết." Trương Hạo Bạch bị bố quá cũng cuống lên, "Nếu biết trước, đánh chết con cũng không có lớn gan làm vậy!"

      Trương Trạch Long hít sâu một hơi, ngừng nói chuyện, lấy di động ra bấm số gọi điện.

      "Reng……. Reng………. "

      “Tít!"

      Trong điện thoại vang lên một tiếng, Trương Trạch Long nghe vậy không khỏi nhíu mày.
      "Bố, sao vậy?" Trương Hạo Bạch liền hỏi.

      "Ta vừa gọi cho chú của ngươi, bất quá, chú của ngươi đang ở ngoài thành phố săn giết quái thú." Trương Trạch Long ngồi xuống ghế salon nói tiếp, "Phải chờ chú ngươi về đã"

      Phía bên ngoài thành phố, cũng có thể tìm được một nơi không có quái thú quái thú.

      Chính vì vậy phải tìm một nơi an toàn, như vậy mới có thể làm nơi huấn luyện cho võ giả bên ngoài thành phố.

      Một lúc sau…

      "Anh, có chuyện gì vậy?" Mộ âm thanh trầm thấp vang lên trong điên thoại, "Em hiện đang bận."

      "Em Hổ, chuyện lần này lớn rồi. Cháu ngươi gây họa lớn rồi." Trương Trạch Long nói xong, hai mắt đã đỏ lên rồi.

      "Hạo Bạch bây chuyện lớn gì, anh mau nói. Em nghe đây." Thanh âm Trương Trạch Hổ vang lên.

      "Là thế này….." Trương Trạch Long mang tất cả những gì con trai nói kể lại một lần rõ ràng rành mạch.

      Phía bên kia điện thoại yên lặng một lúc lâu, sau đó một lúc tiếng Trương Trạch Hổ vang lên: " Hạo Bạch này, nó dám gây phiền phức cho dự bị Võ giả. Thật là lớn gan! Như vậy, từ hôm nay trở đi, bắt hắn ở yên trong nhà, không được ra ngoài gây chuyện nữa. Càng không cho gặp lại tên La Phong kia."

      "Chú, cháu biết rồi." Trương Hạo Bạch như chết đuối vớ phải cọc, liên tục gật đầu.

      "Khoan, hai người cũng không được làm gì cả." Giọng nói trong di động tiếp tục vang lên, "Tất cả chờ em. Dù cho Cục an toàn đến bắt người. Cũng không được ……. cản trở, tất cả chờ khi em trở về giải quyết. Nhiệm vụ của em đợt này rất quan trọng, khoảng sau hai ba tháng mới vế nhà được."

      "Vâng." Trương Hạo Bạch không ngừng gật đầu.

      "Chuyện Hạo Bạch anh cứ yên tâm,! Anh chỉ có một đứa con trai là nó, dù thế nào, em đảm bảo không để nó xảy ra chuyện gì" Trong di động tiếp tục truyền lại tiếng nói:"Anh, đội trường gọi em, không nói nữa. Phải nhớ những gì em nói, không được …… gây thêm chuyện nữa, bình tĩnh ứng phó chờ em trở về."

      Cúp điện thoại, hai cha con Trương Trạch Long và Trương Hạo Bạch mới thở dài một hơi.

      *************

      Trong khi Trương gia mọi người đều hốt hoảng, lo lắng, thì gia đình La Phong đang rất vui vẻ.

      Sau bữa cơm chiều.

      La Phong đưa La Phàm Hoa từ nhà vào trung tâm của tiểu khu, La Phong đẩy xe, hai anh em đang cùng nhau đi dạo.

      "Anh, tiểu khu này chúng ta cũng đã sống 10 năm rồi, còn bố mẹ chắc cũng được hơn 20 năm rồi". La Phàm Hoa ngẩng đầu nhìn toàn bộ tiểu khu, đây là một tiểu khu có từ lâu nên dân cư rất đông, cây xanh có rất ít, "Về sau chúng ta không ở chỗ này nữa, đến sống ở tiểu khu Minh Nguyệt. Hàng ngày em sẽ đi dạo chơi mua sắm, đi một mình cũng được"

      Hàng ngày, phải ngồi xe lăn ở nhà một mình, việc đó với La Phàm Hoa mà nói là vô cùng khó chịu.

      "Ừ." La Phong mỉm cười gật đầu, tiếp tục đẩy xe, "A Hoa, từ nay về sau mỗi ngày chúng ta đều không phải ở lì trong nhà đến mặt trời cũng không nhìn thấy, quanh năm cũng không phải ở một phòng chật chội như vậy nữa. Bố mẹ cũng không còn phải ngủ ở ghế sôfa nữa.”

      La Phàm Hoa gật đầu liên tục.

      Ngày đó……..Hai anh em đều mong chờ.

      "Có người tới." La Phàm Hoa ngẩng đầu nhìn về phía trước, một gã thanh niên ánh mắt già dặn đang mỉm cười đi tới, đầu tiên là hướng về La Phàm Hoa ngồi xe đẩy cười một cái, sau đó hắn nhìn về phía La Phong lên tiếng: "La huynh, đúng không?"

      "Ngươi là...?" La Phong nghi hoặc nhìn hắn.

      Hắn mỉm cười trả lời: "La huynh, xin chào, ta tên Chu Hoa Dương! Không biết La huynh bây giờ rảnh không, có thể cho ta một chút thời gian, chúng ta tìm một chỗ nói chuyện?"


       
      #21
       AloneStar

       • Số bài : 921
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 17.06.2007
       • Nơi: Czech Republic
       • Trạng thái: offline
       RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 01.08.2010 13:55:22 (permalink)
       Thôn phệ tinh không

       Tập 2: Võ Giả
       Chương 2: Bồi thường


       Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
       Converter : Thương Long
       Dịch giả: Cẩm Y Vệ
       Biên tập : Hunter_vn
       Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum       "Chu Hoa Dương?" La Phong trong lòng thầm nhủ:"Thì ra là hắn!"

       Tên quân nhân ở trại tạm giam cũng đã nói qua, Trương Hạo Bạch là chủ mưu, mời Chu Hoa Dương giúp đỡ, bố trí người trong tù đánh mình.

       "Ngươi chính là Chu Hoa Dương?" La Phong tỏ vẻ tươi cười hỏi.

       Chu Hoa Dương trong lòng giật thót, bị La Phong nhìn chằm chằm hắn thấy mất tự nhiên, trở nên hốt hoảng, hắn không thể bình tĩnh được, thật sự nếu La Phong xuống tay với hắn, hắn gặp đại họa rồi, tuy nghĩ như thế nhưng Chu Hoa Dương trên mặt không tỏ chút nào hoảng hốt, vẫn tươi cười nói: "Đúng là tiểu đệ. La huynh, bọn ta tìm một chỗ thuận tiện nói chuyện chút đi?"

       "Được." La Phong gật đầu, "Nhân tiện ta cũng đang có chuyện muốn tìm ngươi."

       ************

       Ở phía nam, cách đường biên tiểu khu không xa có một ngã tư, ở đó có một chỗ tên là “Nhà tắm Dương Châu”, chỗ này giá cả rất đắt, dù chỉ là một phòng loại nhỏ, giá thấp nhất cũng phải mất một nghìn đồng, trước đây La Phong đã có nghe nói, nhưng hắn cũng chưa vào lần nào. Lần này Chu Hoa Dương dẫn anh em hắn vào đây.

       Quán Dương Châu, là một nhà tắm tổng hợp, có chỗ ngâm mình, ngâm chân còn có cả phòng giải trí đi kèm.
       "Được rồi, ngươi ra ngoài đi, cần gì ta sẽ gọi." Trong một gian phòng, Chu Hoa Dương đang dặn dò tên phục vụ.

       "Vâng, thư quý khách." Người phục vụ liền rời đi.

       Phòng này có tổng cộng ba gian nhỏ, trong đó một gian là phòng tắm, chuyên dùng cho việc tắm rửa. Gian thứ hai là phòng nghỉ, dùng để uống trà, nghỉ ngơi, cùng đối tác bàn công việc, gian thứ ba là phòng giải trí, có thể vào mạng, xem tivi hoặc hát Karaoke.

       “A Hoa, em sang bên kia giải trí một lúc, anh và anh Hoa Dương cần bàn chút chuyện" La Phong cười nói.

       "Vâng, anh."

       La Phàm Hoa lăn bánh xe, xe đẩy đi tới trước màn hình máy tính , La Phàm Hoa có chút hưng phấn, "Tuyệt vời, màn hình 46 inch, siêu mỏng, dàn âm thanh cũng rất ngon".

       La Phong trong lòng cũng rất cảm thán, laptop nhà mình là loại cùi bắp, tất cả đều sử dụng bằng tay hết, chỉ thêm mấy trăm đồng nữa, là hiện đại hơn nhiều rồi. Nhưng hiện nay những latop dắt hơn đều có hệ thống loa cao cấp, điều khiện từ xa, thậm chí có cả màn hình không gian ba chiều nữa( không biết có dịch đúng không, sư huynh đệ nào đọc CV hiểu khác xin góp ý).

       Tất nhiên đối với loại có màn hình 3D, có giá rất cao. Những loại thế này, dù cho những gia đình giàu có, muốn mua được một cái tốt nhất, cũng phải bán hết tài sản mới mua được.

       Em trai La Phàm Hoa đứng trước máy tính, rất sung sướng khi được trải nghiệm dàn âm thanh này. Còn La Phong và Chu Hoa Dương thì đi sang gian phòng nghỉ bàn chuyện.

       "Cạch." Đóng cửa phòng lại, La Phong và Chu Hoa Dương hai người ngồi xuống đối diện nhau.

       "La huynh, mời uống trà." Chu Hoa Dương đưa chén trà lên mời La Phong đồng thời vẻ mặt tỏ ra xấu hổ nói: "La huynh, lần này em đến đây, chân thành xin lỗi anh! Chuyện này… chuyện này…. Ôi, nói ra, ta thật sự cảm thấy hổ thẹn, rất hổ thẹn!"

       La Phong tay cầm chén trà, yên lặng lắng nghe.

       Chu Hoa Dương...

       Người như hắn trong xã hội hiện nay rất nhiều, rất phổ biến. Công việc của bọn họ là nhận tiền của người khác thuê, giúp họ giải quyết một vấn đề nan giải nào đó. Ngay chính Chu Hoa Dương, hắn cũng nhận tiền làm việc, mặc dù trước đó, hắn với La Phong không có thù hận. Đối với Chu Hoa Dương, hắn không có điều gì oán hận, người mà oán hận La Phong thật sự chính là Trương Hạo Bạch.

       "Trương Hạo Bạch này nếu không nhờ Chu Hoa Dương bố trí người đánh ta, chắc chắn sẽ tìm người khác." La Phong thầm nghĩ:"Trong việc này Chu Hoa Dương cùng lắm chỉ là một tên cò – môi giới mà thôi. Nhưng... Nếu hắn biết chuyện xảy ra vẫn tìm tới thì nhân tiện giải quyết việc này luôn vậy”

       Chu Hoa Dương nhìn thấy La Phong trầm mặc không nói tiếng nào, lập tức nói tiếp: "La huynh, lúc trước em thuê người đánh anh là không đúng, bởi vì khi đó em căn bản không rõ chuyện của anh thế nào. Tất cả mọi chuyện đều nghe Trương Hạo Bạch phân phó, cho nên mới làm cái việc ngu xuẩn như thế! Em hi vọng La huynh rộng lượng, bỏ qua cho tiểu đệ lần này."

       "Bỏ qua cho ngươi?" La Phong cười lạnh.

       "Đây có một chút để tỏ rõ sự chân thành của em, hi vọng La huynh nhận lấy và tha lỗi cho em." Chu Hoa Hương từ trong ngực lấy ra một cái phong bì, đặt lên bàn, đẩy về phía La Phong: "Đây là tấm séc đã ghi tên, người nhận số tiền này là La huynh, và chỉ có anh mới có thể rút số tiền ở trong tờ séc này. Với tờ séc này, anh có thể rút tiền tại bất cứ một chi nhánh nào của ngân hang ghi trên đó".

       Mở phong bì ra, La Phong nhìn lướt qua , trong phong bì đúng là có một tờ séc, thời gian quy định rút tiền là 10 này, người nhận La Phong, trên tấm séc còn ghi rõ số chưng minh thư nhân dân của hắn.

       Nhưng cái mà làm cho con người ta hung phấn lá dãy số ghi trên tấm séc đó.

       100 vạn!

       "100 vạn?" La Phong hơi kinh hãi, một con số rất lớn. Cả gia đình hắn sau bao năm vất vả mới tiết kiệm được chưa tới 10 vạn gửi ngân hàng, mà hiện nay đồng tiền Trung Quốc rất có giá, đối với một giám đốc một công ty bất kỳ, 100 vạn này là cả một kế hoạch đầu tư.

       "Hi vọng La huynh có thể tha thứ cho em, chuyện hôm trước hãy bỏ qua đi nhé." Chu Hoa Dương chân thành nói.

       100 vạn…....

       Gia đình La Phong từ trước tới giờ vẫn chưa có được thấy nhiều tiền như vậy, với một số tiền lớn mà nguồn gốc không minh bạch thi không nên nhận.

       "Ta cũng biết ngươi là người trung gian, vì vậy cũng sẽ không làm khó ngươi. Tốt, số tiền này ta nhận." La Phong gật đầu, thấy vậy Chu Hoa Dương thở dài một hơi.

       "Nhưng nhận tấm séc này cũng quá rắc rối, chi bằng, bây giờ ngươi lên mạng trực tiếp chuyển số tiền này vào tài khoản của ta đi." La Phong nói.

       "Được” Chu Hoa Dương cũng không ngập ngừng.

       La Phong gật đầu, lấy cay bút ở trên bàn, viết lên tờ giấy trắng tên ngân hang và số tài của mình "Đây là tài khoản ngân hàng của ta, địa chỉ ngân hàng đây."

       "Được." Chu Hoa Dương nhận lấy phong bì cùng với tờ giấy, đồng thời tay còn lại lấy ra điện thoại, thông qua điện thoại di động nhanh chóng vào mạng đăng nhập vào hệ thống ngân hàng, một lúc sau, chuyển xong tiền .

       Điên thoại trong túi La Phong rung lên, lấy điện thại ra mở màn hình lên, hắn nhìn thấy có một tin nhắn, chính là thông báo của ngân hàng về việc tài khoản thay đổi, nói rằng , tài khoản ngân hàng của mình đã có thêm 100 vạn.

       "Đã nhận được rồi?" Chu Hoa Dương cười nói.

       "Ừ." La Phong gật đầu

       Chu Hoa Dương mỉm cười nói: "La huynh làm việc rất sảng khoái, tại thành phố Dương Châu này, nếu có chuyện gì anh giải quyết không được cứ trực tiếp tìm em, có thể giúp được anh dù thế nào em cũng hết sức. Tất nhiên, La huynh đã chuẩn bị trở thành võ giả, ngoại trừ những chuyện lớn không thể, còn những chuyện khác, giao cho chúng ta sẽ giải quyết dễ dàng hơn.

       "Tốt, tới lúc đó sẽ tìm ngươi." La Phong đứng dậy.

       Chu Hoa Dương cũng lập tức đứng dậy, hai người bắt tay nhau.

       "Như vậy em xin đi trước." Chu Hoa Dương cười nói: "Tiền nong em đã thanh toán hết rồi, hai người có thể vui chơi tới sáng mai cũng được.” Sau đó sang chào tạm biệt La Phàm Hoa rồi ra về.

       Trong phòng chỉ còn lại hai anh em La Phong.

       Bên trong gian phòng giải trí.

       "Anh, người này tìm anh có chuyện gì vậy?" La Phàm Hoa cười nói: "Em thấy hắn rất khách khí."

       "Hắn mang tiền tới cho anh." La Phong cười.

       "Đưa tiền?" La Phàm Hoa giật mình.

       Trong nhà giam gặp chuyện hắn cũng không có nói cho bố mẹ và em trai, sợ họ lo lắng. La Phong hiểu rõ... Nếu đã chọn theo con đường trở thành Võ giả này, sẽ rất khó khan và gian nan, nguy hiểm cận kề mọi nơi, chẳng lẽ cũng đem mọi chuyện kiểu này nói cho bố mẹ và em trai mình.

       "Thôi, được rồi, A Hoa." La Phong cười nói, "Tiền nong thế nào?"

       Em trai của mình mặc dù quanh năm đều ở nhà, nhưng rất có hứng thú với việc làm kinh tế, đặc biệt là thị trường chứng khoán, đừng thấy hắn nhỏ tuổi mà coi thường, hắn cũng đã chơi cổ phiếu được ba năm rồi.

       "Năm đầu không kiếm được tiền, nhung 2 năm qua kiếm được không ít, kiếm lãi gấp đôi. Bây giờ cũng có hơn hai vạn rồi." La Phàm Hoa tự hào nói.

       "Nhiều vậy?" La Phong thất kinh.

       Hơn hai vạn đồng ah, không còn gì để nói nữa, La Phong giật mình, hắn kinh sợ nhất chính là năng lực kiếm tiền của em trai mình! Kiếm được lãi gấp đôi! Một hiệu suất đáng sợ!

       "Tạm được." La Phàm Hoa cười nói, "Thật ra chơi cổ phiếu, chỉ cần hai điều thứ nhất là liều lĩnh, thứ hai là biết tính toán. Chỉ cần giữ được một vị trí tốt, mua cổ phiếu vào, khống chế giá của chúng. Sau đó theo dõi thị trường và nhà thầu, rất đơn giản…..Nhưng thỉnh thoảng, cổ phiếu đổi giá, thị trường ảnh hưởng tới tâm lí người mua. Năm đầu không thu lãi chính là như vậy."

       La Phong nghe mà chẳng hiểu mô tê gì cả.

       "Đối với em kiếm tiền kiểu này đơn giản thôi, đối với những người có kinh nghiệm họ thường mua bán cổ phiếu có thời hạn ví dụ trong một tháng chẳng hạn, còn em cố gắng giao nhanh hơn gấp đôi thời hạn người khác thế nên có thể kiếm lời nhiều hơn gấp bội, khoảng 20 lần. Tất nhiên chơi kiểu này nguy hiểm sẽ nhiều hơn, nếu không tính đến khả năng bị tồn cổ phiếu, chắc chắn sẽ xong đời." La Phàm Hoa lắc đầu giải thích.

       Mặc dù với những việc kiểu này La Phong không hiểu…....

       Nhưng bản thân hắn biết rất rõ ràng chơi chứng khoán kiếm lãi lớn và nhanh.

       Ngay như em trai hắn là một minh chứng rõ ràng nhất, ban đầu chỉ là mấy nghìn đồng bây giờ đã lãi tới hai vạn đồng mà cũng chỉ tốn thời gian 3 năm. Nếu mà hắn có 100 vạn, chắc bây giờ số tiền đó đã là 400 vạn rồi. Còn nếu trong tay hắn là 400 vạn tiền vốn, chỉ sợ bây giờ đã là 1600 vạn rồi(cái này bốc phét, chơi cổ phiếu mà tính như vậy thì khối thèng giàu to roài).

       Lấy tiền làm lãi, càng về sau càng lãi nhiều.

       "A Hoa, anh cho em 50 vạn." La Phong cười nói, "Cố gắng lên nhé”.

       "50 vạn?" La Phàm Hoa nghe vậy kinh hỷ hai mắt sáng lên: "Hôm nay giá cổ phiếu đang biến động, thật là một dịp tốt để đầu tư, có thể kiếm lời lớn rồi." Hai anh em cùng nhau lớn lên, lại ở trong cùng một phòng nhiều năm như vậy, La Phong đã sớm phát hiện... Em trai mình bao giờ cũng chờ đợi giá cổ phiếu giảm xuống thấp nhất. Mà đích bácVương hàng xóm bao giờ cũng chờ đợi giá cổ phiếu tăng lên cao nhất.

       Em trai mình luôn có lãi, còn bác Vương luôn bin lỗ vốn.

       Thì ra tất cả những người có kinh nghiệm đêu đợi giá cổ phiếu giảm xuống thấp nhất? La Phong trong lòng thầm nghĩ.

       "À, tiền anh lấy đâu ra?" La Phàm Hoa liền hỏi ngay.

       "Tên Chu Hoa Dương kia vừa mang cho anh." La Phong cười: "Em trai, số tiền này em cứ cầm lấy, đợi sau khi anh trở thành Võ giả rồi, sẽ kiếm được nhiều hơn nữa." Những Võ giả bình thường kiếm khong được nhiều, nhưng có một điều... La Phong biết rất rõ thực lực của mình mạnh yếu ra sao, chỉ đơn giản khống chế một song sắt đã có thể nguy hiểm như súng máy rồi !

       Đơn giản có thể giải thích, quỹ đạo của đạn nói chung là tựa một đường thẳng mà thôi( thực ra là hình tháp xoắn ốc), nhưng khi La Phong điều khiển phi châm chẳng hạn, trong nháy mắt có thể đổi hướng tấn công kẻ địch.

       "Mùng 1 tháng 8, tiến hành Võ giả thực chiến ngoài ngoại thành, sau khi kết thúc, mình đã chân chính bước vào cuộc đời một Võ giả rồi." La Phong cầm chén trà trong tay, ngón tay bóp mạnh! Chén trà lập tức vỡ vụn thành nhiều mảnh, toàn bộ nước trà đều rơi xuống đất.

       La Phàm Hoa sợ hết hồn vội hỏi: "Anh, anh sao thế?"

       "À, không có gì." La Phong lắc đầu cười.

       Tuy nhiên trong lòng thầm nghĩ: "Trong trại tạm giam, ta cũng đã thử tập luyện cho tế bào hấp thu năng lượngdù thời gian không nhiều nhưng thực lực đã mạnh lên rất nhiều. Sau đó năng lực tinh thần có đột phá, thực lực lại càng mạnh hơn nữa. Hiện tại sức mạnh và tốc độ của ta đã tăng lên không biết bao nhiêu lần. Nhưng như vậy cũng chưa hẳn đã là tốt. Bởi vì mình với việc khống chế sức mạnh bản thân vẩn thiếu kinh nghiệm."

       Thoáng kích động như vậy mà đã bóp vỡ chén trà, rõ ràng chưa thể khống chế được sức mạnh theo ý mình.

       "Được rồi, sáng mai sẽ đến Cực hạn Võ quán. Từ hôm nay đến mùng 1 tháng tám, còn hơn 20 ngày nữa, mình phải chăm chỉ luyện tập một hơn. Đem sức mạnh cùng tốc độ khỗng chế, vận dụng tốt hơn nữa. Sao cho thực lực mạnh hơn, đem toàn bộ sức mạnh phát huy tối đa." La Phong thầm nghĩ trong lòng.


        
       #22
        AloneStar

        • Số bài : 921
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 17.06.2007
        • Nơi: Czech Republic
        • Trạng thái: offline
        RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 01.08.2010 13:58:07 (permalink)
        Thôn phệ tinh không

        Tập 2: Võ Giả
        Chương 3: Huyết Ảnh chiến đao


        Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
        Converter : Thương Long
        Dịch giả: AloneStar
        Biên tập :AloneStar
        Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum        Năm giờ sáng hôm sau, khi trời còn mờ tỏ La Phong đã chạy tới võ quán Cực Hạn.

        Giấy chứng nhận chuẩn Võ giả còn chưa gửi tới, La Phong vẫn sử dụng thẻ Võ quán cao cấp đệ tử để tiến vào.

        "Sư huynh!"

        "Sư huynh đến sớm vậy!"

        Bên trong Võ quán Cực Hạn có không ít đệ tử tới luyện công buổi sáng ở bãi cỏ hai bên con đường. La Phong mỉm cười gật đầu, rồi sau đó trực tiếp đi tới phòng tập dành cho đệ tử cao cấp trên tầng ba, bây giờ mình vẫn còn chưa nhận được giấy chứng nhận chuẩn Võ giả, cũng chỉ có thể tiến vào phòng tập dành cho đệ tử cao cấp, chưa có tư cách tiến vào tầng tư dành cho các giáo viên.

        “Hây a!” Từ trong phòng luyện võ vọng ra âm thanh của một người đang khổ luyện.

        La Phong bước vào trong thì thấy một thanh niên áo trắng đang cầm trong tay một cây thiết thương (thương làm bằng sắt) đang không ngừng múa may luyện tập.

        “Anh Thiết!” La Phong cười lớn, “Mới sáng sớm đã tới đây luyện thương? Hiếm thấy đó nha.”

        "Kẻ điên." Thanh niên áo trắng dừng tay, kinh ngạc nhìn La Phong sắc mặt có vẻ vui mừng, “Ngươi đã tới rồi sao? Ha ha, đúng rồi ta nên chúc mừng ngươi trước đã, mừng cho ngươi đã thông qua khảo hạch chuẩn Võ giả!”

        "Ngươi làm sao mà biết được?" La Phong kinh ngạc hỏi.

        Tin mình thông qua khảo hạch chuẩn Võ giả lẽ ra phải rất ít người biết mới phải chứ.

        “ Đêm qua, lúc huấn luyện viên hướng dẫn chúng ta luyện tập đã nói cho chúng ta biết rồi, trong số Võ quán cao cấp đệ tử chúng ta, kẻ điên ngươi cùng với anh Dương đã thông qua được khảo hạch chuẩn Võ giả.” Thanh niên áo trắng gãi gãi đầu nói, “Thấy hai người các ngươi thành công thông qua khảo hạch chuẩn Võ giả ta cũng không dám lơi lỏng nên sáng sớm hôm nay mới tới đây luyện thương.”

        La Phong gật gật đầu.

        Thì ra là huấn luyện viên đã nói việc này, võ quán Cực Hạn mặc dù có hơn ba vạn đệ tử, nhưng giáo viên tổng cộng cũng chỉ có sáu người, mà huấn luyện viên thì lại chỉ có một người! Khi giáo viên giảng dạy phần lớn là đều ở trong đại sảnh khi đó có đến mấy ngàn học viên cùng tới nghe giảng bài.

        Đương nhiên đối với cao cấp đệ tử thì lại khác, vì số lượng cao cấp đệ tử của Võ quán cũng chẳng có nhiều cho lắm.

        "Kẻ điên, ngươi đã thông qua khảo hạch rồi còn tới sớm làm gì. " Thanh niên áo trắng cười cười nói.

        "Mồng một tháng tám là khảo hạch Võ giả thực chiến, ta cũng phải chuẩn bị cho tốt." La Phong cười rồi đi sang phòng binh khí đang mở cửa ngay bên cạnh phòng luyện võ.

        Tiến vào trong phòng binh khí, rất nhiều chủng loại binh khí như đao, thương, côn, bổng, phủ (rìu chiến), chùy, kiếm, mâu được đặt ngay ngắn trên các giá đỡ, loại nào cũng có rất nhiều. Hơn nữa mỗi dạng binh khí còn chia thành nhiều kiểu khác nhau, chẳng hạn như đao lại được chia thành đơn đao và song đao. Mà chỉ riêng đơn đao cũng lại chia làm nhiều loại.

        "Huyết Ảnh đao." La Phong mở một ngăn tủ binh khí, bên trong được đặt ngay ngắn rất nhiều thanh đao cùng một kiểu chiến đao, đương nhiên những thanh chiến đao này đều chỉ là mô phỏng, hình dáng, trọng tâm, sức nặng giống đao thật như đúc chỉ là chất liệu thì còn xa mới so được với đao thật. Một thanh đao thật có thể chém giết quái thú giá cả có thể hơn mười vạn, còn những thanh đao này giá cũng chỉ vài trăm đồng, dùng để luyện tập cũng tốt mà lại giảm bớt được chi phí.

        Xoạt!

        La Phong rút ra một thanh, đây là loại chiến đao Huyết ảnh 2, cả đao dài 1,01 mét phần lưỡi đao dài 78 centimet , rộng 5,2 centimet, sống đao dầy, mũi đao nhọn tiện lợi khi đâm.

        “Ừm?” La Phong vung thanh đao thử một hai cái, nhíu mày, “ Huyết Ảnh chiến đao này ta dùng cũng lâu rồi, nhưng sao lại nhẹ thế nhỉ?”

        Trước đây có thói quen sử dụng chiến đao, nhưng bây giờ lại cảm giác quá nhẹ.

        “Lực lượng của ta gia tăng, loại đao để sử dụng cũng cần phải nặng hơn thì mới cảm thấy thuận tay được.” La Phong lại lấy ra một thanh khác cũng là loại đao Huyết Ảnh 2 vung mạnh thanh đao phát ra tiếng gió, “ Đúng là nhẹ thật.”

        “Thanh này cũng vậy, nhẹ, quá nhẹ.”

        La Phong lấy ra một thanh huyết ảnh 2 nặng nhất gần giống như đao thật, lắc lắc đầu mỉm cười “Xem ra thực lực của mình tăng lên rất nhiều, trong phòng vũ khí của cao cấp đệ tử căn bản không tìm được một thanh chiến đao nào thích hợp cho mình nữa.” La Phong chỉ có thể lựa chọn rời khỏi tầng ba leo thẳng lên tầng bốn.

        “Tầng bốn, là nơi giáo viên cùng huấn luyện viên thường xuyên lui tới.” La Phong biết trên tầng bốn cũng có phòng luyện võ, phong binh khí, “Chuẩn Võ giả cũng có tư cách đi lên tầng bốn, nhưng ta bây giờ còn chưa nhận được giấy chứng nhận chuẩn Võ giả, không biết là có thể đi lên tầng bốn được không đây?”

        Trong gian phòng nhỏ bên cạnh đầu cầu thang trên tầng bốn có một lão giả ngồi trông coi.

        “Này, lên đây làm gì thế? Trên này không cho phép đệ tử đi vào!” Ông lão đứng dậy, đột nhiên lộ vẻ kinh ngạc, cười nói, “Ra là La Phong, ha ha nghe Giang quán trưởng nói cậu đã thông qua khảo hạch chuẩn Võ giả rồi, vào đi, vào đi!”

        "Cám ơn bác Lý!" La Phong thở phào nhẹ nhõm.

        Nếu bác Lý này thật sự nghiêm túc yêu cầu La Phong lấy ra giấy chứng nhận chuẩn Võ giả, La Phong cũng bó tay, dù sao trên góc độ pháp luật La Phong hiện tại còn chưa phải là chuẩn Võ giả.

        Phòng luyện võ trên tầng bốn trang trí đẹp hơn nhiều, các loại trang thiết bị, dụng cụ cũng tốt hơn.

        Lúc này trong phòng luyện võ ở tầng bốn cũng chỉ có một mình La Phong.

        "Lãng phí, lãng phí, thật sự là quá lãng phí." La Phong lắc đầu, cảm thán, "Võ quán này tổng cộng chỉ có sáu giáo viên. Sáu giáo viên ngoại trừ lúc giảng dạy, phần lớn thời gian còn lại đều tu luyện ở hội quán Cực Hạn bên kia, địa phương tốt như này cũng hiếm khi có người đặt chân tới.”

        La Phong lắc lắc đầu, tiến vào trong phòng binh khí.

        Phòng binh khí này tuy cũng chỉ là binh khí mô phỏng, nhưng nhìn thoáng qua binh khí ở đây tốt hơn nhiều so với ở tầng ba.

        “Loại đao Huyết Ảnh 2, ừm, đúng là chiến đao ở đây nặng hơn rất nhiều.” La Phong rút ra một thanh vung thử một vài cái, lại đổi một thanh khác, thử đến lần thứ năm thì tìm được cho mình một thanh đao thích hợp, nhìn kỹ trên lưỡi đao có khắc trọng lượng của thanh đao là 101 kg. ( Lão Cật này sao thích cái kiểu lẻ 1 thế nhỉ 1,01 m ; 101 kg )

        "Cái gì, 101kg?" La Phong giật mình, “Nặng thật, mà mình cầm lại vẫn thấy vừa tay thoải mái.”

        Nên nhớ rằng điểm mạnh của Huyết Ảnh chiến đao chính là tốc độ nhanh, như thế trọng lượng cần nhẹ.

        Sử dụng loại đao này trọng lượng đến 101 kg mình mới thấy thuận tay, lực lượng của mình bây giờ rốt cuộc là đạt tới trình độ nào?

        “Tố chất thân thể của ta tăng lên quả thực là rất kinh người. Lát nữa sẽ kiểm tra lại lực đấm và tốc độ.” La Phong có chút hưng phấn, “Bây giờ luyện cơ bản trước đã.” Chọn chiến đao xong thuận tay nhặt thêm một lá chắn hình lục lăng.

        . . .

        Trong phòng luyện võ, La Phong tay trái giữ chặt lá chắn, tay phải cầm chiến đao Huyết Ảnh.

        "Hây!"

        "Hây!"

        La Phong đứng tại chỗ phát ra chính xác từng chiêu đao pháp căn bản, chém ngang, vung lên, bổ xuống, chém liên tiếp ( nv: liên trảm nhưng mình không nghĩ ra được từ nào cho hay nên đành dịch thô vậy) … Từng chiêu từng thức đều rất chuẩn mực, cước bộ vững vàng, thân hình ổn định. La Phong cứ như vậy không ngừng luyện tập, không ngừng cải tiến.

        "Hiện tại lực lượng của ta quá lớn, vung đao khống chế lực đạo chưa đủ tinh tế.” La Phong cũng hiểu rõ tình trạng của mình.

        "Tố chất thân thể tăng lên thì cần phải có khả năng phát huy nó ra mới được”. La Phong cũng nhận thức rõ ràng được điểm này.

        Tố chất thân thể mạnh hơn so với đối thủ không có nghĩa là thực lực cũng mạnh hơn đối thủ. Có một số người thực lực chỉ có thể phát huy được ba mươi phần trăm tố chất thân thể. Nhưng cũng có người lại có thể phát huy được năm mươi, sáu mươi, bẩy mươi thậm chí là một trăm phần trăm tố chất thân thể. Còn có một vài nhân vật cấp bậc tông sư đao pháp thậm chí còn có thể bằng vào lực lượng yếu hơn chém giết đối thủ lực lượng mạnh hơn gấp chục lần so với họ. Đây chính là tầm quan trọng của kỹ xảo, kinh nghiệm đối chiến.

        Đương nhiên nếu tố chất thân thể chênh lệch quá lớn thì kỹ xảo cũng không thể bù đắp nổi. Nói tóm lại trên phương diện kỹ xảo cũng phải thật sự rèn luyện mới có thể phát huy tối đa thân thể lực lượng.

        ××××××

        "Quán trưởng đã tới ạ!" Bác Lý trông coi tầng bốn cung kính chào.

        "Ai ở trong đó vậy, bác Lý?" Huấn luyện viên Giang Niên dò hỏi, hắn rõ ràng nghe được gió rít truyền ngoài từ bên trong phòng luyện võ, tiếng gió rít này hiển nhiên là do đao, kiếm, các loại binh khí đạt tới vận tốc kinh người xé không khí sinh ra thanh âm. Chỉ cần nghe thanh âm này cũng biết được đó là cấp bậc Võ giả.

        "Là La Phong." Bác Lý cười nói.

        "La Phong?" Huấn luyện viên Giang Niên mỉm cười, đi vào phòng luyện võ.

        Đứng ở cửa phòng luyện võ, huấn luyện viên Giang Niên nhìn La Phong ở trong phòng đang diễn luyện từng chiêu từng thức tựa hồ như một quyển sách sống động đang biểu diễn từng chiêu từng thức đao pháp cơ bản. Khi thì vung đao tại chỗ, khi thì di chuyển nhanh chóng linh hoạt lùi, tránh, chiêu thức phát ra liên miên bất tuyệt.

        "Ừm, nền tảng rất chắc chắn." Huấn luyện viên Giang Niên gật gật đầu, trong lòng thầm khen, "Có nền tảng tốt, tương lai đao pháp tu luyện mới có thành tựu cao. Biết rõ điểm yếu để khắc phục, chắc chắn sẽ thành công."

        Hắn càng xem càng vừa lòng.

        "A, huấn luyện viên." La Phong lúc xoay người mới phát hiện huấn luyện viên Giang Niên, lập tức dừng lại.

        Huấn luyện viên Giang Niên mỉm cười đi vào: " La Phong, đao pháp khá đấy, luyện từ nhỏ phải không?"

        “Vâng, lúc nhỏ chưa đủ tuổi gia nhập võ quán nên một mình tự luyện ở nhà.” La Phong cười nói.
        Huấn luyện viên Giang Niên vừa lòng gật gật đầu, đột nhiên nét cười trên khuôn mặt cứng lại, hắn chăm chú nhìn thanh Huyết Ảnh chiến đao trong tay La Phong, cặp mắt trợn tròn.

        "Huấn luyện viên, huấn luyện viên?" La Phong thấy biểu tình của huấn luyện viên thì sợ tới mức nhảy dựng lên.

        "Ngươi, ngươi. . ." Huấn luyện viên Giang Niên khiếp sợ nhìn chằm chằm La Phong, "Ngươi vừa rồi chỉ dùng thanh Huyết Ảnh chiến đao nặng 101 kg này để luyện tập phải không?"

        "Vâng, đúng vậy." La Phong vẫn còn hơi ngơ ngác.

        Huấn luyện viên Giang Niên lập tức lắc đầu: "Không có khả năng, không có khả năng. . . Sao có thể thế được. . ." Nhưng ngay sau đó ánh mắt lập tức sáng rực tựa như thấy bảo vật tuyệt thế, nhìn chằm chằm La Phong, "La Phong, ngươi nhanh qua máy kiểm tra lực đấm, đấm thử một quyền cho ta xem, xem hiện tại lực đấm của ngươi rốt cuộc đạt được bao nhiêu rồi! "


         
        #23
         AloneStar

         • Số bài : 921
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 17.06.2007
         • Nơi: Czech Republic
         • Trạng thái: offline
         RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 03.08.2010 03:06:40 (permalink)
         Thôn phệ tinh không

         Tập 2: Võ Giả
         Chương 4: Giang Niên kích động


         Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
         Converter : Thương Long
         Dịch giả: Cẩm Y Vệ
         Biên tập : maison
         Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum         "La Phong này vào lúc kiểm tra dự bị Võ giả thì một quyền của hắn có lực cũng khoảng 1100 kg. Giờ mới ngắn ngủn vài ngày? Không ngờ có thể dễ dàng múa Huyết Ảnh chiến đao nặng 101 kg, hơn nữa tốc độ múa đao đạt tới mức kinh người. Thực lực của hắn không phải đã gia tăng vài lần đó chứ?" Giáo quan Giang Niên hít sâu một hơi.

         Từ sau khi trở thành giáo quan của Võ quán, 'Giá trị cống hiến Võ quán' của Giang Niên gia tăng cực kỳ chậm.

         Đám Võ giả của Võ quán Cực Hạn cũng rất tôn trọng Giá trị cống hiến Võ quán.
         Biện pháp làm tăng giá trị cống hiến nhanh nhất chính là bắt giết quái thú. Có điều Giang Niên đã lâu không đi săn giết quái thú .

         "Nếu đoán không sai thì La Phong trong lúc tu luyện Gien Nguyên Năng tốc độ nhất định so với võ giả bình thường nhanh hơn nhiều" Giang Niên thầm nghĩ:

         "Nói không chừng còn có tư cách để phía Tổng bộ phái người tới xem. Nếu có thể đề cử La Phong lên trên thì không chỉ đơn giản có lợi cho giá trị cống hiến Võ quán của mình, mà trước mặt giáo quan khác cũng chắc chắn có mặt mũi!"
         Giang Niên không ghìm nổi kích động.

         "La Phong, mau dùng lực lớn nhất đánh ra một quyền cho ta!" Giang Niên hô lớn.

         "Vâng, giáo quan"

         La Phong đi đến trước máy đo lực quyền, hít sâu một hơi thầm nghĩ: "So với lực cách không khống chế vật của mình thì quyền cước đao pháp đều sẽ thấp đi một bậc" La Phong cũng không có gì che dấu thực lực, chỉ điều chỉnh hô hấp một lần.

         Sau đó trong nháy mắt dồn lực toàn thân, lưng cũng phảng phất như một cánh cung lớn.

         Rầm ~~~

         Nắm tay phảng phất như viên đạn pháo oanh tạc xuống đầu đo lực. Cả đầu đo đột ngột bắn mạnh lại.

         "Tích!"

         " Bao nhiêu?" Giang Niên lập tức chạy tới nhìn vào màn hình của máy đo lực quyền. La Phong sau khi đánh ra một quyền cũng lập tức nhìn về phía màn hình. Đối với lực đấm của mình hôm nay rốt cuộc đạt được bao nhiêu thì La Phong cũng không áng nổi ở khoảng nào nữa.

         Màn hình trên máy đo lực quyền hiện rõ ràng con số —— '3109kg' .

         "3109kg?" Giang Niên hít sâu một hơi, quay đầu nhìn chằm chằm La Phong như trông thấy quái vật.

         La Phong nhìn thấy con số này thì trong lòng cũng kinh hãi, không ngờ lực quyền của mình gia tăng nhiều như vậy: "Trước khi kiểm tra dự bị Võ giả thì lực của ta là khoảng 1100 kg. Lần đầu tiên tu luyện Gien Nguyên Năng, thực lực tăng nhanh nhất đạt đến khoảng 1500 kg ——1800 kg. Không ngờ sau khi năng lực của mình Giác tỉnh, thân thể tiến hóa thì lực quyền lập tức đạt tới 3109 kg?"
         Từ sau lần Giác tỉnh đó, La Phong cảm thấy rõ ràng lực lượng toàn thân gia tăng rất nhiều, nhưng cho đến giờ không có một con số chính xác nào cả.

         "La Phong, cậu, cậu đã tu luyện thành công Gien Nguyên Năng sao?" Giang Niên lập tức hỏi dồn.

         "Vâng, sau khi vượt qua kiểm tra dự bị Võ giả, đệ tử lần đầu thử tu luyện Gien Nguyên Năng thì ngay đêm đó đã thành công" La Phong gật đầu.

         Giang Niên nhịn không được đấm tay vào nhau hét lớn: "Ha ha, võ quán Cực Hạn khu Nghi An ta cuối cùng cũng có được một nhân vật thiên tài đích thực. Lần đầu tiên tu luyện Gien Nguyên Năng, lực tăng từ 1100 kg lên đến 3100 kg. Lần đầu tiên tiến bộ nhiều như vậy, dạng thiên tài này thì cả thành phố Giang Nam một năm nhiều nhất cũng chỉ có một hai người mà thôi!"

         Con người từ khi sinh ra đến lúc tu luyện Gien Nguyên Năng lần đầu tiên, mười mấy năm ở giữa thậm chí còn lâu hơn nữa thì thân thể chưa từng hấp thu Gien Nguyên Năng.


         Bởi vì chưa bao giờ hấp thu, nên rơi vào tình trạng 'Đói khát' mười mấy năm, hai mươi năm. Vì thế nên lần đầu tiên tu luyện sẽ có mức tiến bộ kinh người nhất!
         Còn bắt đầu từ lần thứ hai, mỗi lần tiến bộ đều cũng rất nhỏ. Cần phải tu luyện quanh năm suốt tháng không ngừng thì mới có thể dần dần nâng cao. Đồng thời mức độ tiến bộ trong lần tu luyện đầu tiên … cũng thể hiện khía cạnh tư chất của người đó. Có người lần đầu tiên tu luyện thì lực quyền gia tăng 300 kg, cái này xem như tương đối phổ biến. Có người gia tăng 600 kg, xem như tương đối ưu tú.

         Có người gia tăng quá 1000 kg. . . Mức này được coi là tinh anh .

         Còn La Phong, gia tăng hơn 2000 kg! ! ! Đây là thiên tài!

         "Lại đây La Phong, kiểm tra tốc độ đi. Đợi lát nữa xong thì sẽ đi kiểm tra tốc độ phản ứng của thần kinh" Giang Niên dường như phát hiện được khổi châu báu đang không ngừng kiểm tra khả năng của báu vật này.

         "Vâng, giáo quan" La Phong cũng hơi hưng phấn.

         Kết quả kiểm tra nhanh chóng được đưa ra ——

         Lực quyền ——3109kg!

         Tốc độ ——58m/s!

         Kiểm tra phản ứng thần kinh —— sơ cấp chiến sĩ hoàn hảo! Trung cấp chiến sĩ ưu tú!

         "Ha ha, khu Nghi An ta cũng đã xuất hiện một quái vật rồi" Sau khi Giang Niên nhìn thấy két quả đánh giá cuối cùng của bài kiểm tra phản ứng thần kinh thì vẻ mặt đỏ bừng lên vì kích động tiện tay vỗ vai La Phong hét lớn: "La Phong, tương lai Giá trị cống hiến Võ quán của giáo quan cậu sẽ dựa vào cậu mà thăng tiến đây"

         La Phong chỉ cười hắc hắc.

         "La Phong, với mức tiến bộ thực lực của cậu thì võ quán Cực Hạn chúng ta hoàn toàn có thể mời cậu gia nhập Võ quán rồi" Giang Niên nói tiếp: "Không cần phải qua kiểm tra thực chiến Võ giả nữa mà cho cậu gia nhập thẳng vào Võ quán!"

         "Gia nhập thẳng vào võ quán Cực Hạn ?" La Phong cũng hơi nghi hoặc.
         Bình thường phải sau khi trở thành Võ giả thì mới có tư cách chính thức gia nhập vào các thế lực.

         " La Phong, cậu xuất thân từ võ quán Cực Hạn khu Nghi An mà ra. Ta coi như là người dẫn đường của cậu" Giáo quan Giang Niên vỗ vỗ vai La Phong cười nói: "Ta cũng không dối cậu. Lần đầu tiên cậu tu luyện Gien Nguyên Năng đạt được mức gia tăng lực quyền hơn hai ngàn kg, hơn nữa tốc độ cũng như sự tiến bộ trong kiểm tra phản ứng thần kinh cũng ở mức kinh người. Với thành tích như vậy —— thì tài năng của cậu thuộc loại thiên tài, nói cách khác là quái vật. Cả hai trăm triệu dân thành phố Giang Nam một năm e là cũng chỉ xuất hiện một hai nhân tài dạng quái vật như vậy"

         Trong lòng La Phong cười bất đắc dĩ . . .

         Cấp độ quái vật?

         Người khác thì không biết, nhưng trong lòng hắn biết rõ. Lần đầu tiên tu luyện Gien Nguyên Năng thì mức tăng của lực quyền chỉ sợ cũng khoảng sáu trăm kg thôi. Chỉ sau khi Giác tỉnh năng lực thì mới làm thực lực của mình tăng lên trên diện rộng mà đạt tới giá trị kinh người như vậy.

         Chẳng qua ——

         Giang Niên không thể tưởng được, dù sao thì mức tăng thực lực lớn nhất của Võ giả thông thường vẫn là trong lần đầu tiên tu luyện Gien Nguyên Năng!

         "Quái vật thiên tài như cậu thì đợi sau khi qua được kiểm tra thực chiến Võ giả, các thế lực như Võ quán Lôi điện, liên minh ngầm của các gia tộc vv … sẽ biết đến thành tích. Khi đó bọn họ đương nhiên sẽ mời cậu gia nhập" Giáo quan Giang Niên cười nói: "Đến lúc đó, không chừng cậu sẽ bị các loại điều kiện ưu đãi khiến cho mờ mắt."

         La Phong giật mình. Đúng, với quái vật mà cả thành phố Giang Nam hai trăm triệu dân mỗi năm mới có được một hai mạng thì thế lực nào mà chẳng muốn tranh giành?

         "Cho nên bây giờ để cậu gia nhập không phải tốt nhất sao?" Giáo quan Giang Niên cười nói: "Đương nhiên cậu yên tâm, võ quán Cực Hạn chúng ta sẽ cho cậu những điều kiện cũng không thấp! Bình thường Võ giả gia nhập Võ quán, ngoài việc có được một căn biệt thự thì thêm một trăm vạn Hoa hạ đồng ban đầu. La Phong, cậu đừng không thèm để ý tiền. Mọi thứ của Võ giả như chiến y, binh khí, bí tịch đao pháp cho đến một ít vũ khí nóng. Thậm chí cậu còn có thể mời cường giả tự mình dạy cậu, đều là cần đến tiền"

         La Phong gật gật đầu.

         "Với thiên tài như cậu thì ngoài một căn biệt thự, chúng ta còn cung cấp cho cậu khoản tiền ban đầu là 2000 vạn đồng! Để cậu mua các loại trang bị vũ khí. Đồng thời, võ quán Cực Hạn chúng ta còn có thể cho cậu miễn phí một bộ Đạo Dẫn thuật, một bộ đao pháp bí tịch, một bộ thân pháp bí tịch. Giá cả ba món này thấp hơn 5000 vạn. Như vậy những thứ giao miễn phí cho cậu nhiều hơn năm nghìn vạn đồng chỉ để cậu nhận việc"

         La Phong không khỏi thầm nín thở.

         Trời đất ạ!

         Số tiền ban đầu cho Võ giả bình thường chỉ là một trăm vạn, còn mình cũng tương đương lại là gần 7000 vạn! Dù sao thuật Đạo Dẫn, đao pháp bí tịch, thân pháp bí tịch đối với Võ giả cũng rất quan trọng.

         " La Phong, Đạo Dẫn thuật, đao pháp bí tịch, thân pháp bí tịch, ba thứ cộng lại mà nói thực ra không vượt qua năm nghìn vạn. Còn nếu như cậu mua ở chỗ khác thì tiền mua e là gấp đôi so với võ quán Cực Hạn" Giang Niên mỉm cười nói: "Võ giả của Võ quán Cực Hạn khi mua một số bí tịch trong võ quán Cực Hạn đã có ưu đãi rồi. Đương nhiên đẳng cấp bí tịch được mua cũng cần phải tương ứng với Giá trị cống hiến Võ quán! Cậu không có Giá trị cống hiến Võ quán thì có tiền cũng không mua được bí tịch. Đương nhiên khi cậu tới mua, thì lần đầu tiên sẽ tặng miễn phí mà không yêu cầu phải có Giá trị cống hiến Võ quán"

         La Phong giật mình. . . Xem ra điều kiện mà võ quán Cực Hạn cho mình cũng phải nói là khá hậu hĩnh.

         "Điều kiện của võ quán Cực Hạn chúng ta dành cho Võ giả thiên tài như các cậu đều giống nhau" Giang Niên mỉm cười nói: "Cậu vào võ quán Cực Hạn, sau này đi ra ngoài săn giết quái thú có thể nhận được trợ giúp từ đồng đạo các nơi. Hơn nữa Tổng Quán chủ võ quán Cực Hạn chúng ta là đệ nhất cường giả Hồng của thế giới cũng sẽ thỉnh thoảng chỉ giáo một chút cho các nhân vật tinh anh đích thực."

         Đến giờ La Phong cũng sống nhiều năm như vậy. Hắn biết rõ, võ quán Cực Hạn có sức ảnh hưởng lớn tới đâu!

         Gia nhập võ quán Cực Hạn, tuyệt đối là lựa chọn tốt.

         "Được, giáo quan, tôi đồng ý." La Phong gật đầu nói.

         "Ha ha." Giang Niên cười nói: "Đương nhiên là ta không đủ tư cách cho cậu trực tiếp gia nhập võ quán Cực Hạn . . . Tiếp nhận Võ giả cấp bậc quái vật như cậu thì cần Tổng bộ tự mình xét duyệt" Nói xong Giang Niên lấy từ trong ngực ra một thiết bị nhẹ nhàng mở miệng nói một tiếng 'Tổng bộ', đổng thời bấm nút truyền tín hiệu đi.

         Một lát sau ——

         Trên màn hình di động xuất hiện một bóng người.

         "Giang Niên, có việc gì vậy?" Lão giả tóc hoa râm trên màn hình di động nhẹ nhàng cười nói.

         "Bạch bá." Giang Niên vẻ mặt hưng phấn nói: "Khu Nghi An chúng ta phát hiện Võ giả cấp thiên tài. Lần đầu tiên tu luyện Gien Nguyên Năng đã làm tăng lực quyền hơn hai ngàn kg. Tốc độ đạt tới 58 thước mỗi giây, còn kết quả kiểm tra phản ứng thần kinh cấp chiến sĩ trung cấp đều là ưu tú! Tuyệt đối là cấp quái vật, cấp thiên tài rồi"

         "Hả?" Lão giả tóc hoa râm chấn động lập tức hỏi: "Lần đầu tiên tu luyện mà gia tăng lực quyền hơn hai ngàn kg? Hắn năm nay bao nhiêu tuổi?"

         Nếu tuổi càng lớn, như vậy giá trị đào tạo lại càng thấp.

         "Mười tám tuổi!" Giang Niên liền nói.

         "Cái gì, mới mười tám tuổi?" Lão giả tóc hoa râm đột ngột bật dậy, lập tức nói lớn: "Tiểu tử nhà cậu, mau dẫn hắn đến Tổng bộ đi! Bây giờ ta sắp xếp người chuẩn bị tiến hành kiểm tra với tiểu tử của cậu"

         "Vâng, tôi lập tức đến Tổng bộ ngay"

         Giang Niên tắt điện thoại, quay đầu cười nhìn La Phong: "La Phong, bây giờ đi với ta, cùng đến Tổng bộ"

         "Vâng, giáo quan. Giáo quan, để tôi cất Huyết Ảnh chiến đao cùng lá chắn lục lăng vào hộp binh khí" La Phong vừa mở miệng thì Giang Niên đã kéo tuột La Phong đi: "Cần gì phải cất vào hộp binh khí, cứ để chúng nằm ở nền nhà đấy. Mau, đừng lãng phí thời gian."

         Nói xong Giang Niên lôi La Phong về phía cầu thang, đồng thời Giang Niên ra lệnh: "Lão Lý, ngày hôm nay e là ta không thu xếp được thời gian. Lịch dạy đêm nay của ta hủy bỏ."

         "Vâng, quán trưởrng." Lý bá liền gật đầu. Lão chưa dứt lời.

         Thì Giang Niên và La Phong đã biến mất khỏi tầm nhìn của lão.


          
         #24
          AloneStar

          • Số bài : 921
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 17.06.2007
          • Nơi: Czech Republic
          • Trạng thái: offline
          RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 03.08.2010 09:38:53 (permalink)
          Thôn phệ tinh không

          Tập 2: Võ Giả
          Chương 5: Cấp bậc của võ giả


          Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
          Dịch giả: AloneStar
          Biên tập : AloneStar
          Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum          Huấn luyện viên Giang Niên sử dụng đặc quyền của võ giả, cũng không mua vé mà mang theo La Phong trực tiếp lên tàu chạy tới thành thị chính của khu đô thị Giang Nam.

          Khu đô thị Giang Nam được phân chia ra thành tám thành phố vệ tinh và một khu đô thị trung tâm.

          Phương tiện giao thông giữa đô thị trung tâm và tám thành phố vệ tinh chủ yếu là tàu hỏa, người bình thường muốn đi tàu đương nhiên là phải mua vé, hơn nữa số lượng vé cũng không có nhiều. Mà vé để di chuyển giữa hai thành phố thì giá cả như ở trên trời người bình thường căn bản không mua nổi, cho nên cả trăm triệu dân ở khu đô thị Giang Nam cả đời đều rất ít có cơ hội rời khỏi phạm vi đô thị của mình.

          ******

          Đô thị trung tâm ở Giang Nam.

          La Phong và Giang Niên cùng đi bộ trên đường.

          " La Phong này, thấy giữa thành thị trung tâm và Dương Châu thành của chúng ta khác nhau nhiều không?" Giang Niên cười chỉ xung quanh. La Phong nhìn quanh, lắc đầu nói: “ Cũng không có gì, chỉ là đông người hơn, xe cộ cũng nhiều nên đi lại cũng chậm hơn thôi. Nói chung cũng bình thường.” Thật ra cho dù để ý kỹ hơn cũng không thấy có gì đặc biệt.

          Giang Niên mỉm cười:" Cậu mới chỉ nhìn thoáng qua cũng không thấy khác biệt nhiều. Đợi một lát nữa cậu sẽ thấy được sự khác biệt."

          " buff..~~" Giang Niên lấy điện thoại di động ra.

          " Giang Niên, còn bao nhiêu phút nữa sẽ tới?" Trên màn hình điện thoại hiện lên hình ảnh của lão giả kia.

          " Bác Bạch, trong vòng mười phút nữa sẽ tới." Giang Niên mỉm cười nói.

          " Ừ, ta cũng đã mời chủ quản đại nhân tới, lát nữa cậu cũng đừng để lộ chuyện ra nhé. " Lão giả tóc hoa râm trịnh trọng nói.

          " Chủ quản đại nhân?" Giang Niên kinh hãi lắp bắp nói.

          Trong lúc nói chuyện, La Phong cũng đã nhìn thấy mặt trước của một trang viên chiếm cứ một khu vực rộng lớn, với tường bao màu trắng bạc và một tòa nhà cao ngất màu xanh thẫm, trên tòa nhà còn có bốn chữ cực lớn ngay từ xa cũng có thể nhìn rõ – Cực Hạn Võ Quán.

          " Đây là cực hạn tổng hội quán! Là tổng bộ Cực Hạn võ quán của chúng ta ở Giang Nam." Giang Niên mở miệng nói.

          " Nhiều bộ đội thật." La Phong hít sâu vào một hơi khí lạnh.

          Bên ngoài tường bao của Cực Hạn tổng hội quán mỗi chỗ đều có người mang súng đứng gác, toàn bộ Cực Hạn tổng hội quán làm cho người ta có cảm giác như là một con quái thú được vũ trang đến tận răng. Bên ngoài cửa chính một loạt bộ đội xếp thành hàng dài cả trăm mét ánh mắt nhìn xung quanh canh gác.

          " Đó là quân đội riêng của Cực Hạn võ quán chúng ta." Giang Niên mỉm cười mở miệng." Cực Hạn võ quán của chúng ta cũng có quyền thành lập lực lượng bảo an riêng biệt."

          " Nào, vào thôi." Giang Niên mang theo La Phong đi thẳng tới cửa chính.

          " Để họ vào!" Một người cụt tay trên mặt có vết sẹo ở cửa chính phất tay nói, nhóm quân nhân lập tức lùi lại từng bước, hàng ngũ chỉnh tề đều đặn, khí thế đó khiến cho La Phong phải nín thở.

          Nam tử cụt một tay kia mỉm cười nhìn Giang Niên: "Lão Giang, lâu rồi không thấy lão tới tổng bộ, lát nữa quay ra anh em chúng ta uống vài chén nhé. "

          " Được!" Giang Niên cười gật đầu, rồi quay sang nhìn La Phong. “Chào chú Lỗ đi La Phong, đây là bậc tiền bối của cậu đấy.”

          " Chú Lỗ!" La Phong cung kính chào, hắn cũng cảm giác được người cụt tay này là một Võ giả cực kỳ lợi hại.

          " Được đấy anh bạn trẻ!" Nam tử cụt tay mỉm cười gật đầu chào.

          "Ta đang vội, lát nữa quay lại nói chuyện sau nhé, bác Bạch đang chờ ta trong kia. " Giang Niên lập tức mang theo La Phong, tiến vào bên trong Cực Hạn tổng hội quán. Bên trong tổng hội quán tựa như một cái công viên khổng lồ, cầu nhỏ bắc ngang qua suối, hòn non bộ, vườn hoa nhìn đâu cũng thấy có, trên những con đường người đi lại tới lui không dứt, mỗi khu vực đều mang tới cho La Phong cảm giác khác nhau.

          Trên đường đi Giang Niên cảm thán nói: " Chú Lỗ vừa nãy, năm xưa là anh em tốt của ta, từng cùng nhau trải hoạn nạn, sinh tử. Hắn cụt tay là do bị một tát của con quái thú Hắc Mao Thiết Viên đánh gãy."

          La Phong lẳng lặng nghe.

          " Võ giả của Cực Hạn hội quán chúng ta rất là đoàn kết." Giang Niên chỉ vào một tòa nhà cực lớn. “Cậu xem, tòa nhà lớn kia chính là tổng bộ Cực Hạn võ quán của nhóm Võ giả ở Giang Nam! Những người ra ra vào vào ở đó gần như toàn bộ đều là Võ giả.”

          " Hầu như toàn bộ là Võ giả?" La Phong cả kinh.

          Hắn nhìn xuyên qua cửa kính của đại sảnh tầng một, bóng người bên trong loáng thoáng, có lẽ lên đến cả trăm người.

          " Khu đô thị Giang Nam tổng cộng có khoảng hai trăm triệu dân cư, Cực Hạn võ quán chúng ta làm sao có thể có ít Võ giả được." Giang Niên cười nói," Ở đại sảnh tầng một phần lớn đều ngồi uống rượu nói chuyện phiếm. Ở tòa nhà tổng bộ này, từ tầng 2 đến tầng 9 là chỗ tu luyện của Võ giả cấp bậc chiến sĩ, từ tầng 10 đến tầng 19 là của Võ giả cấp bậc chiến tướng. Từ tầng 20 trở lên là một số phòng tập thể hội họp."

          La Phong có chút thắc mắc, lập tức hỏi:" Huấn luyện viên, võ giả được chia làm chiến sĩ cấp và chiến tướng cấp?"

          " Võ giả, chủ yếu chia ra là chiến sĩ cấp, chiến tướng cấp cùng với cực kỳ thưa thớt chiến thần cấp!" Giang Niên giải thích," Trong đó cấp võ giả chiến sĩ có số lượng nhiều nhất! Rất nhiều võ giả cả đời cũng chỉ là cấp chiến sĩ, cấp chiến sĩ lại phân ra thành sơ cấp chiến sĩ, trung cấp chiến sĩ, cao cấp chiến sĩ. Bình thường những võ giả vừa thông qua khảo hạch đều là sơ cấp chiến sĩ!"

          " La Phong này, với thực lực hiện tại của cậu xem như thuộc trung cấp chiến sĩ." Giang Niên nói.

          La Phong gật gật đầu.

          Xem ra với thực lực của mình trong tầng lớp võ giả được coi như là thuộc lớp cơ sở.

          " Đối với Võ giả cấp chiến sĩ, bình thường dùng vũ khí nóng vẫn có thể giết chết. "

          " Nhưng Võ giả cấp chiến tướng thì những loại vũ khí nóng bình thường sẽ không thể giết chết được họ." Giang Niên cảm khái nói," Ví dụ như cậu dùng một loại súng máy hạng nặng quét về phía một Võ giả chiến tướng, Võ giả chiến tướng đó hoàn toàn có thể dựa vào phản ứng thần kinh, tốc độ dễ dàng tránh né! Cho nên Võ giả cấp chiến tướng tuyệt đối được xem như tinh anh xuất sắc trong Võ giả."

          " Cậu tuy thiên phú cao, nhưng tuổi còn nhỏ, chỉ có thể xem như có tiềm năng." Giang Niên cười.

          La Phong chỉ có thể gãi đầu gãi tai.

          Tuyệt thế cường giả trong Võ giả, La Phong đương nhiên hiểu rõ, như cường giả trong đoạn video trên internet kia có thể một đao đem Hắc Quan Kim Điêu chém thành hai nửa chính là tuyệt thế cường giả…. Mình cho dù là sử dụng tinh thần niệm lực e rằng cũng không thể làm người ta rụng nổi một sợi lông.

          " Bên trên cấp chiến tướng chính là cấp chiến thần!" Giang Niên ánh mắt lộ ra vẻ sùng bái," Đúng thật là danh tiếng đi cùng thực lực! Mỗi một người đều có thể dễ dàng xông pha trong mưa bom bão đạn, tốc độ nhanh như tia chớp, phản xạ lại nhanh không thể tưởng tượng, mỗi một quyền một cước đều có thể hủy diệt một tòa chung cư. Chiến thần! Đó đích thực là chiến thần."

          La Phong nín thở nghe.

          Cấp chiến sĩ......cấp chiến tướng......cấp chiến thần!

          Thực lực hiện tại của mình nếu chỉ dùng vũ lực đơn thuần là trung cấp chiến sĩ! Có lẽ khi sử dụng tinh thần niệm lực, thực lực mạnh hơn rất nhiều, không chừng có thể bước vào cấp chiến tướng.

          " Thưa huấn luyện viên, liệu có hay không bên trên chiến thần cấp?" La Phong lập tức hỏi.

          " Có."

          Giang Niên mỉm cười gật đầu," Cao hơn cấp chiến thần, trên toàn thế giới vẫn còn có những siêu cường giả như vậy tồn tại, bọn họ mỗi người đều có thực lực hủy thiên diệt địa! Cho dù quốc gia đối với những siêu cường giả như thế đều phải cẩn thận đối đãi. Có điều những người như vậy quá ít, quá ít, cho dù Hoa Hạ quốc chúng ta, dưới chính phủ cũng chỉ có hai, ba cường giả vô địch mà thôi."

          La Phong thất kinh.

          Bên trên cấp chiến thần, ngay cả Hoa Hạ quốc, đứng đầu ngũ đại cường quốc, dưới chính phủ cũng mới chỉ có hai, ba người!

          " Cho nên nhóm Võ giả trên toàn thế giới mới đem trình tự Võ giả chia ra làm cấp chiến sĩ, cấp chiến tướng và cấp chiến thần! " Giang Niên giải thích," Đương nhiên, trên toàn thế giới tiêu chuẩn phán định thực lực đều không căn cứ trên lực lượng, tốc độ, phản ứng thần kinh mà là dựa vào chiến tích để phán định."

          " Chiến tích?" La Phong nghi hoặc hỏi.

          " Đúng vậy, tuy rằng thân thể tố chất của cậu hiện tại hẳn là đạt tới trung cấp chiến sĩ, nhưng khi cậu trở thành Võ giả, tin tức, thân phận của cậu vẫn là sơ cấp chiến sĩ. Chờ khi cậu tiêu diệt được đủ số lượng quái thú mà mức lợi hại phù hợp với yêu cầu của trung cấp chiến sĩ thì mới được công nhận là trung cấp chiến sĩ. " Giang Niên cảm thán nói, "Dù sao, có người tố chất thân thể tốt, có người đao pháp giỏi, có người hiểu được các loại thủ đoạn cao minh. Nên thực lực một người chỉ có thể phán định dựa trên một tiêu chuẩn duy nhất là chiến tích. "

          La Phong giật mình, gật gật đầu.

          Đúng thế...... Tố chất thân thể cho dù kém xa, nhưng có tố chất thân thể kém hơn vẫn có thể giết chết được tố chất thân thể mạnh hơn mình.

          " Cố gắng nỗ lực vươn lên cấp bậc chiến tướng, cậu sẽ là niềm kiêu hãnh của thành Dương Châu chúng ta! " Giang Niên cười nói," Người anh em Nghiêm La lần trước tới tìm ta chính là cấp bậc chiến tướng."

          " Vâng!" La Phong khẽ gật đầu.

          Mình nếu như sử dụng tinh thần niệm lực, thực lực rốt cuộc mạnh tới đâu? Có thể so sánh với cấp chiến tướng không? Tất cả phải chờ vài hôm nữa mới có thể khẳng định chính xác được.

          ......

          La Phong cùng Giang Niên vừa đi vừa nói chuyện với nhau, rất nhanh đã bước tới một biệt thự ba tầng riêng biệt. Biệt thự này chiếm một diện tích khá lớn, một lão giả tóc hoa râm đứng trên ban công tầng 2 gọi: “Giang Niên, mau lên đây, mau!”

          " Đi, theo ta lên đó!"

          La Phong theo sau Giang Niên nhanh chóng tiến vào trong biệt thự.

          <bài viết được chỉnh sửa lúc 03.08.2010 09:48:40 bởi AloneStar >
           
          #25
           AloneStar

           • Số bài : 921
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 17.06.2007
           • Nơi: Czech Republic
           • Trạng thái: offline
           RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 03.08.2010 21:26:26 (permalink)
           Thôn phệ tinh không

           Tập 2: Võ Giả
           Chương 6: Gia Cát Thao


           Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
           Converter : Thương Long
           Dịch giả: Cẩm Y Vệ
           Biên tập : maison
           Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
           Tầng hai của biệt thự đang trống vắng, không thể so sánh với phòng luyện võ nhỏ của võ quán Cực Hạn khu Nghi An Dương Châu.

           "Quán chủ" Khi Giang Niên bước lên tầng hai thì lập tức cung kính chào.

           "Hử?"

           La Phong hơi kinh hãi, giáo quan Giang Niên cho dù là gặp Tổng giáo quan 'Ô Thông' ở hội quán Dương Châu hay gặp những người khác thì cũng chưa bao giờ cung kính đến như vậy.

           "Giang Niên, chàng trai này chính là La Phong đó sao." Một âm thanh hòa nhã vang lên.

           "Đúng vậy, Quán chủ" Giang Niên cung kính đáp.

           La Phong nhìn kỹ, có năm người đứng bên canh lão giả Bạch bá tóc hoa râm.

           Trong số đó bốn người đều mặc âu phục màu trắng. Lúc này bốn người nam nữ mặc âu phục màu trắng cung kính đứng sau một người mặc trang phục Hoa hạ màu đen. Trung niên mặc đồ Hoa hạ dáng người gày gò, mũi ưng, hai mắt có vẻ ôn hòa tươi cười, cả người có một cảm giác hòa thuận kín đáo.

           Giang Niên lập tức đưa mắt nhắc nhở La Phong. Lúc này La Phong mới bừng tỉnh, liền nói: "Khấu kiến Quán chủ"

           "Ừ"

           Trung niên mặc trang phục Hoa hạ khẽ gật đầu, mở miệng nói: "Lão Bạch, các ngươi bắt đầu đi. Kiểm tra một lượt xem thực lực chàng trai này như thế nào."

           "Vâng" Bạch bá cũng cung kính đáp.

           La Phong thấy thế không khỏi tự nhủ thầm: "Giáo quan khi gặp Tổng giáo quan 'Ô Thông' cũng không cung kính như vậy. Cả Bạch bá chắc cũng có địa vị rất cao trong Tổng hội quán Cực hạn. Nhưng trước mặt đại nhân Quán chủ thì lão cũng rất cung kính... Vị đại nhân Quán chủ này rốt cuộc là có thân phận gì?"

           Cho dù là như thế nào thì vị Quán chủ này hiển nhiên là người quyền cao chức trọng.

           "Tích!"

           Tất cả các công tắc của máy đo lực quyền, máy đo tốc độ đều được bật lên.

           "Ô ~~ "

           Tất cả camera các thiết bị ghi hình trong phòng luyện võ tầng hai đều được bật lên. Hiển nhiên để ghi hình toàn bộ đợt kiểm tra La Phong để sau này dùng đến. Còn bốn người nam nữ trẻ tuổi mặc âu phục màu trắng cũng lập tức hành động. Hoặc là cầm máy tính trong tay, hoặc là tự mình đi xem xét tình trạng các thiết bị kiểm tra đã được tinh chỉnh đúng chưa.

           "Bạch bá, dụng cụ không có vấn đề gì" Cô gái trẻ tuổi mặc âu phục màu trắng lên tiếng báo lại.

           "Được" Bạch bá nhìn về phía La Phong: "La Phong, bắt đầu kiểm tra nào. Đầu tiên là đo lực quyền"

           La Phong hít sâu một hơi rồi đi đến máy đo lực quyền. Lúc này không kể là Giang Niên, Bạch bá, hay bốn người trẻ tuổi mặc âu phục màu trắng cho tới Quán chủ cao cao tại thượng, ánh mắt mọi người đều dồn vào trên người La Phong. Chỉ thấy thân thể vốn có vẻ rất thả lỏng của La Phong trong khoảnh khắc bùng phát, phảng phất như con báo bật lên vồ mồi.

           "Kịch!" Một cú đấm nặng mang theo âm thanh sắc gọn nện lên đầu đo của máy kiểm tra lực quyền.

           La Phong lập tức nhìn lên màn hình —— '3110kg' .

           "Tiểu tử, không tệ" Đại nhân Quán chủ cho đến lúc này vẫn điềm đạm bây giờ mới mỉm cười gật gật đầu: "Tiếp tục bài kiểm tra sau"

           Kiểm tra tốc độ, khảo sát phản ứng thần kinh cũng nhanh chóng cho ra kết quả.

           Thành tích kiểm tra tốc độ ——58m/s.

           Kiểm tra phản ứng thần kinh —— chiến sĩ sơ cấp hoàn hảo, chiến sĩ trung cấp ưu tú!

           "Phù."

           La Phong đi từ vòng tòn đỏ của máy đo phản ứng thần kinh đi tới, khi nhìn thấy thành tích vẫn đạt mức như mọi khi thì lúc này mới thở phào một hơi: "Hoàn hảo, vào lúc mấu chốt kết quả không bị giảm sút” Giáo quan Giang Niên đứng cạnh La Phong cũng bình tĩnh lại. Dù sao có người đến lúc quan trọng thì dưới áp lực tâm lý lớn rất dễ rơi vào tình trạng không phát huy được thực lực thông thường.

           "Trong ba tố chất thân thể thì phản ứng thần kinh so với hai thứ còn lại có tốt hơn một chút." Trung niên mặc đồ Hoa hạ mỉm cười gật đầu.

           "Mới mười tám tuổi, vẫn trong khoảng cho phép"

           Trung niên mặc đồ Hoa hạ nhìn Giang Niên mỉm cười nói: "Khu Nghi An các ngươi có một thiên tài như vậy. Giang Niên, công của ngươi không thể bỏ qua được"

           Giang Niên không khỏi lộ ra vẻ vui mừng, cười nói: "Chủ yếu vẫn là do tiểu tử La Phong này tự mình cố gắng."

           "Ừ"

           Trung niên mặc đồ Hoa hạ nhìn La Phong trịnh trọng nói: "La Phong, bây giờ cậu có bằng lòng gia nhập võ quán Cực Hạn chúng ta hay không? Tin tưởng rằng những điều kiện thì Giang Niên cũng đã nói cho cậu"

           "Tôi nguyện ý gia nhập." La Phong không hề do dự.

           "Tốt lắm."

           Trung niên mặc đồ Ha hạ cười vỗ tay một cái: "Dựa theo quy củ xưa nay, cậu có thể lựa chọn một căn biệt thự để ở tại thành Dương Châu hoặc là trong khu tổng bộ đô thị. Cậu có quyền ở nhưng không có quyền bán nó đi. Sống trong tiểu khu biệt thự của võ quán Cực Hạn chúng ta nhất định phải là Võ giả của Võ quán"

           "Ngoài cái đó ra còn có số tiền ban đầu là hai ngàn vạn đồng! Còn có ba bộ bí tịch thân pháp, thuật Đạo dẫn, Công kích pháp giá cả không vượt qua năm nghìn vạn đồng ( năm mươi triệu)" Người trung niên mỉm cười nói: "Ta nói có đúng không?"

           "Đúng vậy." La Phong gật gật đầu.

           Trung niên mặc đồ Hoa hạ nhìn về phía cô gái mặc âu phục trắng bên cạnh: "Đi soạn một bản hợp đồng, dựa theo quy củ xưa nay ... Có điều là phải sửa một điều khoản trong đó. La Phong có thể lựa chọn bí tịch thân pháp, thuật Đạo Dẫn, công kích phương pháp có trị giá trong vòng một trăm triệu, cũng miễn phí. Từ tài khoản của ta”

           "Vâng, đại nhân Quán chủ" Cô gái mặc âu phục trắng kinh ngạc nhìn thoáng qua La Phong, không dám nhiều lời lập tức đi lập hợp đồng .

           "Quán chủ ..." La Phong lắp bắp kinh hãi.

           Lúc trước mới nói đến ưu đãi là ba bản bí tịch trị giá không vượt qua năm nghìn vạn đồng. Hiện tại lập tức tăng lên đến một trăm triệu, lại do đại nhân Quán chủ trả hộ số chênh lệch.

           "La Phong, cậu cũng không tệ" Trung niên mặc đồ Hoa hạ mỉm cười nói: "Ta rất xem trọng cậu, đừng có để ý khoản nho nhỏ đó"

           "Tiền còm?" Trong lòng La Phong thất kinh.

           Năm mươi triệu giờ tăng lên thành một trăm triệu. Nói cách khác, vị Quán chủ này đã bỏ ra cho mình đến mấy ngàn vạn, mà lại còn là tiền còm? E là đến Võ giả cấp chiến tướng cũng không đến mức xa xỉ như vậy được.

           "Tạ ơn Quán chủ" La Phong cũng cảm tạ mà nói.

           Trung niên mặc đồ Hoa hạ mỉm cười, sau đó đóng dấu lên bản hợp đồng đã được mang tới. Chỉ thấy trung niên mặc đồ Hoa hạ tiếp nhận hợp đồng và bút rồi nhanh chóng ký tên. Cô gái trẻ tuổi mặc âu phục trắng lại đưa hợp đồng và bút cho La Phong: "Chỗ này, ở đây, ký nốt vào đây là được rồi"

           La Phong nhìn thoáng qua hợp đồng. Điều kiện của hợp đồng vô cùng rõ ràng gọn ghẽ, mấy điều khoản viết thực minh bạch, căn bản không có thuật ngữ chuyên nghiệp khiến người ta phải đau đầu. La Phong lập tức ký tên.

           "La Phong, hoan nghênh cậu gia nhập đại gia đình võ quán Cực Hạn!" Trung niên mặc đồ Hoa hạ mỉm cười đưa tay bắt.

           La Phong cũng đưa tay, rồi bắt tay với Quán chủ.

           "Từ hôm nay trở đi, cậu có thể dọn đến ở trong tiểu khu biệt thự Võ giả" Trung niên mặc đồ Ha hạ mỉm cười nói: "Còn số tài chính ban đầu và việc lựa chọn bí tịch thì chờ sau khi cậu chính thức trở thành Võ giả. Có được quyền hạn Võ giả thì mới có tư cách vào bên trong mạng internet của võ quán Cực Hạn để tiến hành lựa chọn bí tịch. Tài chính ban đầu cũng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản Võ giả riêng cho cậu."

           La Phong gật gật đầu.

           "A, được rồi, tên ta là Gia Cát Thao. Tiểu tử chớ quên." Trung niên mặc đồ Hoa hạ mỉm cười nói rồi lập tức dẫn bốn nam nữ trẻ tuổi mặc âu phục màu trắng đi khỏi tòa biệt thự.

           Lầu hai của biệt thự lại trống vắng, chỉ còn lại có ba người Bạch bá, Giang Niên cùng với La Phong.

           "Phù, vừa rồi Quán chủ đến đây làm ta hít thở cũng hơi căng thẳng" Giang Niên cười ha hả.

           "Ta cũng không nghĩ là Quán chủ sẽ đến." Bạch bá cảm khái nói.

           La Phong nghi hoặc hỏi: "Huấn luyện viên, Bạch bá. Vị Quán chủ này rốt cuộc là ai vậy?"

           "Ha ha, tiểu tử, vận may của cậu cũng không tệ. Quán chủ nhìn thấy cậu có tiềm lực nên tiện tay gia tăng mức lựa chọn bí tịch cho cậu nhiều hơn hạn mức tối đa năm nghìn vạn, đạt tới hẳn một trăm triệu." Bạch bá nhìn La Phong, chấn động nói: "Hơn nữa điều làm cho ta kinh ngạc chính là không ngờ Quán chủ lại nói ra tên mình cho cậu! Xem ra Quán chủ đích thực rất xem trọng cậu"

           "Nói tên?" La Phong căn bản không ý thức được, việc Quán chủ lại tự mình nói cho đối phương biết tên thì có ý nghĩa gì.

           Lúc nghe thấy tên Gia Cát Thao thì La Phong không có cảm giác chấn động, có điều trong lòng cũng khen ngợi ... Họ Gia Cát này rất ít gặp được.

           "La Phong, theo như chúng ta thấy thì Quán chủ ở trong võ quán Cực Hạn
           Giang Nam chúng ta là một trong số bốn Ông Trùm" Giang Niên mỉm cười nói.

           "Bốn Ông Trùm?" La Phong rùng mình.

           Bạch bá trừng mắt liếc nhìn Giang Niên rồi nói nhỏ: "Mấy cái này đều là nói lén thôi. Tổng hội quán Cực hạn chúng ta ở Giang Nam thì địa vị cao nhất chính là Hội trưởng, sau đó là ba vị Đại Quán chủ! Hội trưởng cùng ba Đại Quán chủ được phần đông Võ giả ngầm gọi là bốn Đại Ông trùm! Mỗi người đều có quyền hạn rất cao. Muốn làm Quán chủ, đầu tiên thực lực phải đạt tới cấp độ 'Chiến tướng cao cấp', đồng thời Giá trị cống hiến đối với Võ quán rất lớn, hơn nữa cũng được đủ số lượng cường giả cấp Chiến Thần ủng hộ!"

           "Ái chà?" La Phong thất kinh.

           Trở thành Quán chủ có ba điều kiện lớn? Thực lực, giá trị cống hiến cùng với được đủ số lượng cường giả cấp Chiến Thần ủng hộ?

           (DG : oài, mem nào 18 tuổi mơ làm giám đốc sở thì giơ chân nha)

           "La Phong, đối với Quán chủ mà nói thì năm nghìn vạn đích xác không tính là nhiều" Giang Niên hạ giọng nói: "Theo ta thấy, Quán chủ sở dĩ coi trọng cậu ... Là vì thấy cậu còn trẻ. Mới vẻn vẹn mười tám tuổi! Lão nhận định sau này cậu có hi vọng, có khả năng đạt đến cấp Chiến Thần, cho nên hôm nay đầu tư năm nghìn vạn giúp cậu một phen."

           La Phong gật gật đầu.

           Bên cạnh Bạch bá cười nói: "Chẳng qua, La Phong, cậu cũng đừng lơ là. Tài năng của cậu không tệ, nhưng muốn trở thành cấp Chiến Thần thì rất, rất khó khăn ! Quán chủ cũng chỉ cho rằng cậu có một chút hy vọng, có thế mà thôi."

           "Chỉ vì một chút khả năng mà bỏ ra năm nghìn vạn để giúp mình?" La Phong thầm than.

           Qyi tắc của Võ quán Cực Hạn rất nghiêm khắc. Điều kiện qui tắc nội bộ cấp cho La Phong thì ba bản bí tịch có hạn mức cao nhất là năm nghìn vạn. Cho dù là Quán chủ, cũng không thể thay đổi quy định. Lão chỉ có thể trên cơ sở năm nghìn vạn bỏ thêm tiền từ túi mình để giúp người. Mà vào lúc Võ giả vừa mới phát triển thì bí tịch tốt đích thực có tác dụng rất lớn.

           "La Phong, cậu đừng nghĩ Quán chủ coi trọng cậu vài phần là chỉ có chỗ tốt mà không một điểm nào có hại. Quan hệ của Quán chủ thì vô cùng rộng rãi. Trong quân đội, giữa hàng ngũ cường giả cấp Chiến Thần, chính phủ, các đại gia tộc ... Quán chủ đều có người quen của mình. Đó mới là những nhân vật lớn của thượng tầng xã hội Giang Nam, là những nhân vật cỡ Ông Trùm đó" Giang Niên nhịn không được mà cảm khái.

           La Phong gật gật đầu.

           Việc Quán chủ đối với mình có thiện cảm hẳn là chuyện tốt, cần gì phải nghĩ nhiều hơn. Một khi người ta đã giúp mình, đến khi mình có cơ hội thì cũng báo đáp lại công ơn là được rồi.

           "La Phong, chuẩn bị khi nào thì chuyển nhà đây. Đến tiểu khu Võ giả thành Dương Châu? Hay sang khu chủ quản ở nội thành bên này?" Giang Niên hỏi.

           La Phong hơi chần chừ...

           Bạn bè của bố mẹ hầu như đều ở thành Dương Châu. Bạn bè quen thuộc của mình phần lớn cũng đều ở tại thành Dương Châu.

           "Vậy đến tiểu khu Minh Nguyệt thôi" La Phong trả lời.


            
           #26
            AloneStar

            • Số bài : 921
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 17.06.2007
            • Nơi: Czech Republic
            • Trạng thái: offline
            RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 03.08.2010 21:31:50 (permalink)
            Thôn phệ tinh không

            Tập 2: Võ Giả
            Chương 7: Chuyển nhà


            Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
            Dịch giả: vivuvip
            Biên tập : vivuvip
            Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
            Giữa trưa cùng ngày, huấn luyện viên Giang Niên kéo theo La Phong cùng với một số Võ giả ở tổng bộ, náo nhiệt đi ăn cơm. Mãi cho đến chạng vạng tối, La Phong mới trở về thành phố Dương Châu.

            ----------

            Thời gian chạng vạng lúc này, thì tại tiểu khu phía Nam, đèn đường đã được thắp sáng lên nhan nhản ở khắp nơi.

            Trên một con đường nhỏ bên trong tiểu khu này, có ba trung niên nhân toàn thân đầy mồ hôi đang chậm rãi bước đi, thoáng tới gần thì có thể ngửi được mùi gỗ bốc lên từ trên thân thể họ.

            “Thắt lưng của ta thật là đau đớn khó chịu quá đi, có lẽ là buổi tối hôm nay đi ngủ, chỉ có thể nằm sấp xuống mà thôi!” Trong ba người, thì một trung niên nhân có hình thể khá to lớn một tay đang chống vào thắt lưng, có chút thống khổ bất đắc dĩ nói: “Lại còn tuyến tiền liệt cũng đau đớn khó chịu nữa chứ, kiểu này thì khi nào rảnh phải đến bệnh viện khám qua một chút. Hix, lại chuẩn bị tốn tiền rồi.”

            “Lão Điền, nếu như vậy thì tốt nhất là lão nên nói với ông chủ một tiếng, xin nghỉ phép hai ngày. Chờ khi nào tình trạng sức khỏe tốt hơn thì lại đi làm tiếp mà!” Phụ thân La Hồng Quốc của La Phong mở miệng nói.

            “Đúng vậy, lão Điền a. Làm việc đến mức thân thể đau đớn mệt mỏi muốn chết thì quả thật là không đáng mà.” Một hán tử hơi to béo một chút đang đi bên cạnh cũng cất lời khuyên.

            “Uhn, để xem thế nào đã. Thôi, ta về nhà trước đây!” Dứt lời, trung niên nhân có thân hình cao to này liền chuyển hướng về phía một tòa nhà chung cư mà đi tới. Mà hán tử to béo kia cùng với La Hồng Quốc sau khi cảm thán một phen cũng liền tách ra, hướng về phía một tòa nhà khác mà rời đi.

            Dưới ánh sáng yếu ớt lay lắt của chiếc đèn đường, La Hồng Quốc cũng chậm rãi mà bước về phía căn nhà của lão.

            “Tầng 32 a!” La Hồng Quốc đứng ở tầng 1, ngẩng đầu nhìn lên cao mà quan sát. Hiện giờ, đối với mọi người bình thường mà nói, thì chuyện đi bộ lên tầng thứ 32 là một việc rất đơn giản nhẹ nhàng, nhưng mà La Hồng Quốc sau khi trải qua một ngày lao động vất vả mà nói, thì vấn đề leo lên được 32 tầng này cũng khá là mệt mỏi, “Cái cổ cùng với cả thắt lưng của mình cũng có chút đau đớn, có lẽ sắp tới cũng nên xin nghỉ một thời gian thôi.”

            La Hồng Quốc từng bước từng bước tiến lên cầu thang, cuối cùng cũng lên được tầng thứ 32.

            “Reng! Reng!” La Hồng Quốc đứng trước cửa căn nhà của mình, chiếc chuông cửa liền tự động kêu lên, lão liền lấy ra chiếc chìa khóa rồi mở cửa.

            “Cạch!”

            Cánh cửa được mở ra, lão vừa liếc mắt vào bên trong, liền thấy được một chiếc bàn ăn với những món ăn cực kỳ phong phú hệt như một bữa tiệc vậy, trên chiếc bàn có mười mấy món ăn, cho dù là bữa ăn tất niên cuối năm của gia đình lão cũng không hề xa xỉ như vậy a.

            “Có chuyện gì vậy, tại sao lại có nhiều món ăn ngon thế này?” La Hồng Quốc tuy rằng trong lòng có chút không vui, nhưng trên miệng vẫn nở ra một nụ cười mà bước vào trong nhà.

            “A…” La Hoa đang ngồi trên chiếc xe lăn liền cất cao giọng lên, “Chào cha, mừng cha đã về đến nhà a!”

            “Chào cha ạ!” La Phong ở bên cạnh liền ngoan ngoãn bưng một tách trà nóng đưa đến trước mặt phụ thân, đồng thời nói: “Từ hôm nay trở đi, cha sẽ không cần phải làm những công việc vất vả mệt nhọc như vậy nữa!”

            “Hả?” La Hồng Quốc sửng sốt.

            “Lão La a!” Cung Tâm Lan đang bưng một bát cơm vừa bước ra, liền cươi tủm tỉm với La Hồng Quốc, “Con trai chúng mình vừa mới cùng Cực hạn võ quán bên kia ký kết hợp đồng xong, sau khi nó thông qua được khảo hạch Võ giả thực chiến, thì liền lập tức nhận được hai ngàn vạn tiền vốn để làm tài chính khởi động, đồng thời hiện tại nó đã được phân cho một tòa biệt thự trước rồi, kể cả chìa khóa của tòa biệt thự đó, con mình cũng đã mang về đây này!”

            “Cái gì?” La Hồng Quốc liền sửng sốt, “Tâm Lan, em nói cái gì vậy?”

            “Cha, người xem đi này.” La Phong mang bản hợp đồng vừa mới ký kết xong, đưa đến trước mặt La Hồng Quốc.

            La Hồng Quốc liền tiếp lấy, cẩn thận chăm chú đọc từ chữ trong bản hợp đồng, từ câu đầu tiên đến tận dòng cuối cùng, lão cũng không hề bỏ sót qua một chỗ nào cả… Giống hệt như năm đó, lão cẩn thận xem xét tờ giấy kết hôn kia vậy, nhưng mà bây giờ không phải là giấy kết hôn của lão, mà là bản hợp đồng của con trai mình. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều được ghi chép một cách hết sức rõ ràng rành mạch.

            “Nhưng mà…Chuyện ký kết hợp đồng với Võ quán, chẳng phải là phải chờ đến sau khi con thông qua được khảo hạch Võ giả thực chiến cơ mà?” La Hồng Quốc không thể tin được, “Hơn nữa, như thế nào lại có số tiền hai ngàn vạn để làm tài chính khởi động chứ?”

            Lúc trước, sau khi La Phong thông qua được khảo hạch chuẩn Võ giả, thì bản thân La Hồng Quốc cũng đã cẩn thận tìm hiểu hỏi han một lần.

            Một khi Võ giả chấp nhận gia nhập Võ quán, thì tài chính khởi động chỉ có một trăm vạn mà thôi.

            “Cha, điều này là do anh La Phong là một thiên tài mà!” La Hoa cười hắc hắc quái dị nói, “Thời đại bây giờ cái gì là trân quý nhất? Đương nhiên là thiên tài trong Võ giả là đáng trân quý nhất rồi!”

            “Tòa biệt thự này gia đình chúng ta có thể chuyển vào đó sinh sống sao?” La Hồng Quốc nhìn về con trai La Phong của mình.

            Cung Tâm Lan đang đứng bên cạnh liền cười nói, “Anh nếu muốn ở, thì lập tức có thể chuyển đến đó ở mà!”

            “Ha ha…” La Hồng Quốc căn bản không thể khống chế được tâm trạng nữa, ở khóe mắt đã có chút ươn ướt. Bao nhiêu năm trôi qua như vậy, lão vì cái gia đình này đã phải vất vả khổ cực hơn nửa đời người, nhưng mà với cái công việc chân tay nặng nhọc kia, thì cho dù là lão có làm cả đời đi chăng nữa, cũng không bao giờ có được cơ hội để mà vươn lên. Mà hiện tại, hết thảy đã thay đổi! Hơn nữa, lập tức liền có thể chuyển đến sinh sống ở một tòa biệt thự trong truyền thuyết!

            Đúng vậy, một tòa biệt thự, đối với đại đa số bá tánh bình dân như lão mà nói, được sinh sống trong đó thì chỉ có trong giấc mơ mà thôi. Thời kỳ Đại Niết Bàn trôi qua, một căn cứ thành thị sẽ phải nuôi sống hơn hai triệu dân cư, còn đất đai thì chính là quý hơn cả vàng! Một tòa biệt thự độc lập bởi vì chiếm diện tích đất đai quá xa xỉ, cho nên có tiền cũng khó mà mua được.

            Cho dù là một tòa biệt thự độc lập cực kỳ nhỏ bé đi chăng nữa, những người có quyền thế, có tiền bạc sinh sống ở đó, thì cũng phải nộp một số tiền thuế cực kỳ xa xỉ.

            “La Hồng Quốc ta đây, cuối cùng cũng có được một ngày tiến vào sinh sống trong một tòa biệt thự độc lập a!!!” La Hồng Quốc nhịn không được liền cười rộ lên, “Ha ha, kể cả ông chủ của chúng ta, cũng còn không có được cái loại ưu đãi như vậy.”

            “Vâng!” La Hoa ngồi trên xe lăn cũng kích động nói theo, “Về sau, gia đình của chúng ta, sẽ có một chiếc cửa sổ sát đất cực kỳ to lớn, có một chiếc bồn tắm vô cùng rộng rãi, có một chiếc phòng khách thoáng mát, hiện đại! Còn nữa, tivi trong nhà… cũng đều được điều khiển bằng âm thanh nữa, màn hình tivi tối thiểu cũng phải là loại 200 inch a! Giường chiếu thì rộng rãi đến mức có thể lăn lộn tùy thích trên đó nữa chứ!”

            “Có thể lăn lộn thoải mái trên giường, là điều mà con mong muốn từ rất lâu rồi!” La Hoa hưng phấn nói. (Ho ho, ta cũng vậy, nhưng mà ta hẻm mún lăn lộn một mình đâuJ)

            La Phong trông thấy bộ dáng vui vẻ của cha và em trai, trong lòng cũng vô cùng thoải mái.

            Chính bản thân mình đã cố gắng vì cái gì cơ chứ?

            Không phải là vì cái ngày hôm nay sao?

            “Cha mẹ, ngồi xuống ăn cơm nào!” La Phong cười nói.

            “Chờ cha đi tắm một cái đã!” La Hồng Quốc cười nói ha ha, “Về sau…ta sẽ không bao giờ làm những công việc như thế này nữa, gọi điện thoại cho ông chủ xin nghỉ việc thôi!”

            ----------

            Một đêm này, gia đình La Phong hoàn toàn chìm đắm trong niềm vui trước nay chưa từng có.

            Căn nhà chỉ có 36 m2, vậy mà lại có tới bốn người đã sinh sống nhiều năm như vậy. Tuy rằng khiến cho trong lòng mọi người rất bất mãn, tỷ như cha mẹ phải ngủ ở trên ghế sofa, một năm ánh sáng mặt trời chiếu vào trong nhà là rất hiếm hoi, phòng vệ sinh và tắm rữa đều rất nhỏ bé và bất tiện…còn có rất nhiều vấn đề chua xót nữa.

            Nhưng mà…thời điểm phải rời đi, trong lòng tất cả thành viên gia đình La Phong lại có một chút luyến tiếc, bởi vì nơi đây cất chứa rất nhiều kỷ niệm của bọn họ.

            Bất quá con người luôn muốn vươn lên!

            Sáng sớm hôm sau, một chiếc xe chuyển nhà liền dừng ở dưới lầu, gia đình La Phong bắt đầu chuyển đồ đạc trong nhà xuống xe.

            “Lão La a, sao lại thế này, như thế nào lại chuyển đồ đi vậy?”

            “Hả, Lan tỷ, sáng sớm mà đã định đi đâu vậy?”            Những bằng hữu hàng xóm rất thân thuộc với bọn họ, thời điểm đi qua đều rất tò mò hỏi han La Hồng Quốc và Cung Tâm Lan.

            “Ha ha, Tiểu Phong nhà chúng ta đã gia nhập Cực hạn Võ quán rồi, cho nên cả nhà sẽ chuyển đến Minh Nguyệt tiểu khu sinh sống a!” La Hồng Quốc trả lời rất hợp tình hợp lý, “Vương tam a, về sau gia đình ta sẽ mở tiệc rượu để mừng tân gia, ngươi nhất định phải đến dự đó!”

            Tất cả những người dân ở nơi đây đều đã phải sống ở trong những căn phòng cho thuê giá rẻ này, ai ai mà không mong muốn chờ đợi một ngày nào đó mà vươn lên cơ chứ?

            La Hồng Quốc đã thay đổi! Chính là dựa vào con trai của lão!

            “Lão La có một đứa con thật là tài giỏi mà, trẻ như vậy mà đã gia nhập Cực hạn võ quán rồi!”

            “Thật lợi hại a! Gia đình của ta một ngày nào đó mà cũng có đứa con tài giỏi như vậy, cho dù là phải làm việc vất vả đến chết, thì ta cũng sẽ vẫn mỉm cười! Lao La hiện giờ đã vươn lên rồi, quả là đại cát đại vận a!”

            Hàng xóm xung quanh lập tức bàn tán về chuyện này, một đồn mười, mười đồn trăm.

            Rất nhanh chóng, cả tiểu khu phía Nam này, thậm chí là một số tiểu khu phòng thuê giá rẻ xung quanh, cũng đều biết được rằng ở tiểu khu phía Nam, gia đình La Hồng Quốc có một đứa con gia nhập cực hạn võ quán, rồi cả gia đình lão liền chuyển đến Minh Nguyệt tiểu khu mà sinh sống. Đây quả thật là một chuyện đại hỷ sự khó lường trước được, cũng làm cho rất nhiều thiếu niên trong các gia đình phổ thông đều khát vọng có được một ngày như vậy.

            “A Văn, khi nào muốn gặp ta, thì hãy trực tiếp mà đi đến Minh Nguyệt tiểu khu nha. Bất quá trước khi đi đến thì hãy gọi điện báo trước cho ta một tiếng, ta sẽ nhắc nhở cho bảo vệ tiểu khu!” La Phong nói với bạn tốt Ngụy Văn như vậy.

            “Okie!” Ngụy Văn kích động ôm lấy La Phong, “Ta biết mà, La Phong ngươi sẽ có một ngày vươn lên, kỳ thi Cao đẳng bị trượt thì cũng tính làm cái gì, cho dù là sinh viên sau khi tốt nghiệp, kể cả là từ trường quân sự mà ra đi chăng nữa, thì một trên một vạn người trong đó có thể có bản lĩnh sinh sống trong một tòa biệt thự độc lập hay sao? Mịa nóa, vài ngày nữa, ta nhất định sẽ ghé qua nhà ngươi chơi. Từ khi sinh ra tới nay, ta cũng chưa hề được nhìn qua biệt thự độc lập là như thế nào đâu!”

            Rất nhanh…

            Các gia đình hàng xóm xung quanh, từ lớn đến nhỏ, từ trai đến gái, đều chăm chú quan sát một nhà La Phong, gia đình La Phong cũng từ từ bước lên chiếc xe, thả chiếc rèm che xuống, đồng thời cũng bỏ lại khá nhiều vật phẩm đồ đạc không thích hợp ở lại.

            Gia đình La Phong ly khai tiểu khu phía Nam, chuyển đến sinh sống trong Minh Nguyệt tiểu khu – tiểu khu giành riêng cho Võ giả và gia đình Võ giả.

            --------

            Buổi sáng, trước cổng chính của Minh Nguyệt tiểu khu, sáu gã quân nhân được trang bị súng đạn võ trang đầy đủ, đứng thẳng tắp ở hai bên đại môn, ánh mắt không ngừng quan sát xung quanh.

            “Dừng xe!” Một gã quân nhân trong đó lập tức giương khẩu súng trường đột kích trong tay lên, nòng súng ngắm ngay về phía tài xế đang điều khiển một chiếc xe đang đi tới.

            “Két!” Chiếc xe lập tức dừng lại.

            Gia đình La Phong liền bước xuống, mà trong phòng trực ban của Minh Nguyệt tiểu khu lập tức có một lão giả đầu tóc hoa râm đi ra, cười nói: “Là La Phong, có đúng không? Ngay từ khi ta gặp ngươi ở đợt khảo hạch chuẩn Võ giả lần trước, là ta biết ngay ngươi tiền đồ vô lượng mà! Không nghĩ tới nhanh như vậy, liền tiến vào sinh sống trong này. Hôm qua cấp trên đã thông báo trước cho chúng ta rồi. Mau mau chuyển đồ đạc vào trong đi nào!”

            “La Phong à, việc chuyển đồ này sẽ do người của chúng ta phụ trách, cho nên nhân viên của công ty chuyển nhà sẽ không được phép tiến vào trong.” Lão giả đầu tóc hoa râm này cười nói.

            “Chúng ta cũng biết mà!” La Hồng Quốc gật đầu, cũng cười đáp lại.

            Lập tức, bảy tám gã quân nhân trong tiểu khu liền chạy đến, vô cùng nhanh nhẹn hỗ trợ chuyển đồ đạc vào bên trong. Một lúc sau, dưới ánh mắt hâm mộ của những nhân viên thuộc công ty chuyển nhà, gia đình La Phong liền tiến vào Minh Nguyệt tiểu khu.

            “Minh Nguyệt tiểu khu!”

            La Phong nhìn thấy tòa nhà Cực hạn hội quán ở trung tâm kia, lại nhìn những dòng nước chảy nhè nhẹ trong một con sông nhân tạo, đến cả những hòn giả sơn, những hồ nước, rồi đến những tòa biệt thự độc lập đang nằm trùng trùng điệp điệp bên cạnh dòng nước quanh co, “Từ hôm nay trở đi, gia đình của mình, sẽ sinh sống ngay tại nơi này!” La Phong quay đầu nhìn về phía cha mẹ cùng với em trai đang ngồi trên chiếc xe lăn kia, trong giờ phút này, tất cả bọn họ đều đang hết sức kích động mà quan sát khắp nơi trong tiểu khu này.

            “La Phong tiên sinh, căn biệt thự của tiên sinh là ở phía trước kìa!” Vài gã quân nhân đang chuyển đồ đạc vào trong đó, đồng thời một cô gái xinh đẹp trẻ tuổi đang cầm trong tay một phần tài liệu bước tới và nói: “Căn nhà số 119 phía trước, chính là biệt thự của tiên sinh. Căn biệt thự này tổng cộng có 3 tầng, còn có thêm 1 tầng ngầm nữa, ngoài ra, trên tầng thượng thứ 3 cũng có một lan can vô cùng rộng rãi. Tổng diện tích của tòa nhà này là 512 m2, nếu như tính cả tầng ngầm, đình viện, sân thượng thì chiếm diện tích là gần 800 m2.”

            Một nhà La Phong liền nhìn nhau…

            Vừa cẩn thận ngẩng đầu nhìn lên bức tường màu hồng của chiếc biệt thự xa xỉ hào hoa này, vừa thầm nghĩ, nơi này từ nay về sau chính là nhà của bọn họ a…

            “36 m2? Gần 800 m2?” La Hoa đang ngồi trên xem lăn, không nhịn được mà thở dài ra một hơi.


             
            #27
             AloneStar

             • Số bài : 921
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 17.06.2007
             • Nơi: Czech Republic
             • Trạng thái: offline
             RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 04.08.2010 08:33:52 (permalink)
             Thôn phệ tinh không

             Tập 2: Võ Giả
             Chương 8: Khảo hạch Võ giả thực chiến


             Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
             Converter : Thương Long
             Dịch giả: AloneStar
             Biên tập : AloneStar
             Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
             Đêm 31 tháng 7, biệt thự 199 tiểu khu Minh Nguyệt, tầng hai của biệt thự có bốn phòng lớn là phòng ngủ, phòng xem phim, phòng khách, cùng với phòng luyện võ cực lớn. Phòng luyện võ này diện tích khoảng 120 mét vuông, chiếm hơn một nửa tổng diện tích của tầng 2.

             Vào ban đêm, ánh đèn đường của tiểu khu xuyên qua cửa kính của phòng xem phim vào trong phòng luyện võ.

             Mặc một bộ y phục luyện công rộng thùng thình, La Phong lẳng lặng khoanh chân ngồi trên sàn nhà, quanh thân thể có hai đạo ánh sáng vờn quanh, không ngừng di động, nhảy nhót tựa như hai chú chim nhỏ không ngừng bay lượn, khi thì bay lên lúc bổ nhào xuống, rồi lại quay lại rất nhanh nhẹn, linh hoạt.

             Một lúc sau, hai đạo ánh sáng giảm tốc độ rồi dừng lại trên không trước người La Phong, thì ra là hai thanh phi đao.

             “Năng lực cách không khống chế vật của mình hiện tại cũng có thể làm được ‘nhất tâm nhị dụng’ ( tâm trí làm hai việc đồng thời ví dụ như dùng tay phải vẽ vòng tròn, tay trái vẽ hình vuông cùng một lúc). Nếu khống chế bốn, năm thanh phi đao… tốc độ, uy lực đều suy giảm đáng kể.”

             Gần một tháng nay, La Phong ngoại trừ luyện tập khống chế lực lượng thân thể đến mức hoàn hảo, còn lại dồn hết tinh lực vào phương diện tu luyện tinh thần niệm lực.

             Cũng trong thời gian này, La Phong sinh hoạt tại tiểu khu Minh Nguyệt cũng nhận biết được rất nhiều Võ giả, thông qua trò chuyện với các Võ giả La Phong cũng xác định chính xác được một điều--- niệm lực của bản thân chính là tinh thần niệm lực!

             “Ngày mai sẽ tiến hành khảo hạch Võ giả thực chiến, tối nay cũng nên nghỉ ngơi cho tốt.”

             La Phong đứng dậy mở cánh cửa kính ra tiến vào trong phòng ngủ.

             ******

             Sáng ngày 1 tháng 8, tại hội quán Cực Hạn một Võ giả thủ lĩnh dẫn theo hơn 30 chuẩn Võ giả trong đó có cả La Phong và Dương Võ đi tới nhà ga.

             “ Xình xịch… xình xịch..” Đoàn tàu nhanh chóng xuất phát, âm thanh ma sát giữa bánh và đường ray vang lên yếu ớt, mong manh, trong các toa tàu thanh âm lại tương đối lớn, tất cả hòa với nhau thành một mảng âm thanh nhốn nháo. Các toa tàu đều được thiết kế kín mít, không hề có cửa sổ để nhìn ra bên ngoài, trong mỗi toa đều có một màn hình lớn, trên màn hình hiện tại xuất hiện một bóng người.

             Trong toa tàu có rất nhiều chuẩn Võ giả đang ngồi.

             “Quí vị chuẩn Võ giả, tương lai sẽ là những Võ giả, ta đến từ liên minh HR.” Bóng người trung niên trên màn hình lớn trong toa tàu mở miệng nói. “Mọi người chắc cũng từng nghe nói về liên minh HR! Là một đoàn thể lớn mạnh nhất trên thế giới, rất giàu có và là đoàn thể có nhiều Võ giả tham gia nhất! Mọi người có lẽ cũng biết liên minh HR của chúng ta còn có một cái tên khác nữa ---- Địa hạ liên minh (liên minh ngầm ).”

             Trong toa tàu, đám chuẩn Võ giả cũng dần dần yên tĩnh lại.

             La Phong cùng Dương Võ song song, ngẩng đầu nhìn lên màn hình.

             “La Phong, cậu có biết đến cái liên minh ngầm này không?” Dương Võ hắc hắc cười nói. “ Đó chính là đại tài chủ ( ông chủ lớn, nhưng để hán văn nghe hay hơn), là tập đoàn tài chính hùng mạnh nhất trên thế giới, tiền của họ còn nhiều hơn so với bất kỳ quốc gia nào.

             “Em biết.”

             La Phong cười, gần một tháng nay sống ở tiểu khu Minh Nguyệt, từ những Võ giả ở đó La Phong cũng biết thêm rất nhiều tin tức cơ bản về Võ giả. Quãng thời gian trước thời kỳ Đại Niết Bàn, như Mỹ quốc, các quốc gia châu Âu, phía sau hậu trường cũng có một số gia tộc lớn mạnh khống chế một số chính đảng. Chẳng hạn như Morgan gia tộc, Rockefelle gia tộc, Aonaxisi gia tộc… Những gia tộc này, khi đó gần như khống chế thế giới, chiếm quá nửa lượng tài phú của cả thế giới.

             Nhưng khi bước vào thời kỳ Đại Niết Bàn, dưới sự tấn công của quái thú rất nhiều quốc gia nhỏ bị diệt vong, các quốc gia lớn cũng lâm vào tình trạng ốc còn không mang nổi mình ốc làm sao mang được cọc cho rêu ( cái này là thành ngữ Việt đấy nhé ý nói tự thân mình còn chưa lo xong làm sao có thể lo được cho người khác), quân đội của chính phủ còn chưa đủ lực để có thể mạnh mẽ khống chế được hoàn toàn, lo lắng bị quân đội chính phủ ngăn chặn nên các gia tộc hùng mạnh đó liên thủ với nhau sáng lập ra liên minh HR, cũng chính là liên minh đại biểu cho nhân quyền.

             Liên minh vì nhân quyền, nói dễ nghe như vậy nhưng trên thực tế chính là liên minh để củng cố thế lực của các siêu cấp đại gia tộc. Được các Võ giả xem là ‘Liên minh ngầm’.

             “Liên minh của chúng ta là liên minh của những Võ giả đỉnh phong, lớn nhất trên toàn thế giới! Ở đây có thể tiếp nhận lượng lớn nhiệm vụ báo thù.”

             “Liên minh của chúng ta trên toàn bộ thế giới đều có sức ảnh hưởng lớn lao, gia nhập liên minh của chúng ta, trở thành một phần tử trong đó, cho dù là tới Mỹ quốc, châu Âu hay những nơi khác các bạn đều có thể hưởng thụ mức đãi ngộ cao nhất.”

             “Liên minh của chúng ta có được lực lượng quân sự, chính trị mạnh mẽ, gia nhập liên minh của chúng ta….”

             ….

             Trên màn hình trong toa xe người trung niên kia thao thao bất tuyệt khoảng chừng mười lăm phút đồng hồ.

             “Quí vị Võ giả tương lai.”

             Màn hình trong xe, đổi sang một khuôn mặt nghiêm túc của một nam nhân khác. “ Xin tự giới thiệu qua, ta họ Lưu là cục trưởng của cục an toàn Giang Nam . Tại Hoa Hạ quốc chúng ta, lực lượng quân đội của chính phủ là cực mạnh không thể nghi ngờ gì! Gia nhập chính phủ, gia nhập quân đội, không chỉ ở Hoa Hạ quốc, cho dù ở nơi đâu các bạn đều có thể nhận được sự trợ giúp lớn nhất.”

             …..

             “Quí vị.” Trên màn hình của toa tàu lát sau đổi thành khuôn mặt của một người khác. “ Ta họ Vương là chủ quản của tổng hội quán Lôi Điện ở căn cứ Giang Nam. Lôi Điện võ quán chúng ta là do cường giả tốc độ vô địch trên thế giới ‘Lôi Thần’ thành lập, trên toàn bộ thế giới đều có võ quán Lôi Điện của chúng ta chia ra làm quán…”

             …..

             “Quí vị Võ giả tương lai, ba vị trước ta cũng đã giới thiệu qua. Không phải dài dòng gì nhiều mọi người chắc cũng biết ta là người của võ quán Cực Hạn!” Trên màn hình của toa tàu lại đổi thành một khuôn mặt một người khác. “ Ta họ Gia Cát! Võ quán Cực Hạn… Đây là võ quán lớn nhất trên thế giới, do cường giả số một thế giới thành lập nên! Võ quán chúng ta có được lực lượng cực mạnh trên thế giới…”

             …..

             Tổng cộng có bốn người tuyên truyền, khiến đám chuẩn Võ giả trên toa tàu đều bàn luận sôi nổi.

             “ Nhị ca ( anh thứ hai ), sau khi trở thành Võ giả ngươi sẽ gia nhập tổ chức nào? Ta thấy tốt nhất nên là võ quán Cực Hạn.”

             “ Gia nhập liên minh ngầm, kiếm được nhiều tiền nhất, ha ha..”

             “Lợi ích dành cho những Võ giả của võ quán Lôi Điện so với võ quán Cực Hạn tốt hơn một chút. Gia nhập võ quán Lôi Điện cũng tốt.”

             Những chuẩn Võ giả hưng phấn, tiếng bàn luận vang lên từ khắp nơi trong toa tàu.

             La Phong cùng Dương Võ cũng thấp giọng thảo luận: “ La Phong, huấn luyện viên và cả sư phụ của ta cũng đều gia nhập võ quán Cực Hạn, bây giờ đến ngươi cũng gia nhập võ quán Cực Hạn luôn. Ta đương nhiên cũng vậy thôi! Dù sao thì gia nhập võ quán Cực Hạn vẫn có thể tiếp nhận nhiệm vụ ở liên minh ngầm, mà thành viên của võ quán Cực Hạn cũng vẫn mua bán vật phẩm được từ liên minh ngầm.”

             “Võ quán Cực Hạn, võ quán Lôi Điện, liên minh ngầm, quân đội chính phủ…” La Phong cũng nhận thức rõ được.

             Trong phạm vi một quốc gia, quân đội chính phủ chính là cực mạnh.

             Tiếp theo là liên minh ngầm, là liên minh của các siêu cấp gia tộc trên toàn bộ thế giới, cho dù chính phủ của các quốc gia cũng không dễ đụng chạm tới, dù sao liên minh ngầm gần như đã khống chế huyết mạch chính của nền kinh tế cả thế giới.

             Thực lực của võ quán Lôi Điện, võ quán Cực Hạn được xếp cuối cùng.

             Nhưng gia nhập hai võ quán lớn nhất này cũng đồng nghĩa với tự do.

             “ Dương ca, anh đoán xem trên đoàn tàu này có bao nhiêu chuẩn Võ giả?” La Phong nhìn xung quanh, chỉ riêng toa tàu này thôi cũng đã có hơn một trăm người.

             “Rất nhiều người.” Dương Võ bĩu môi. “Vừa rồi ta nghe người khác bàn luận, mỗi năm cũng có hai lần tiến hành khảo hạch Võ giả thực chiến, mỗi lần cả Giang Nam căn cứ cũng có hơn ngàn chuẩn Võ giả tới tham gia.”

             “Hơn một ngàn người!” La Phong chấn động.

             Nhưng với cả Giang Nam hai trăm triệu dân, chỉ riêng thành Dương Châu cả ngàn vạn người, chia bình quân thì cũng chỉ hơn mười người mà thôi.

             Lát sau.

             “Quí vị chuẩn Võ giả, tàu sắp vào ga, mời quí vị chuẩn Võ giả chuẩn bị cho tốt để rời tàu.” Thanh âm vọng ra từ trong loa trên toa tàu, sau đó đoàn tàu giảm tốc độ, chậm dần rồi dừng hẳn lại.

             Nhốn nháo, cánh cửa toa tàu mở ra đám chuẩn Võ giả trên tàu cũng lục tục rời khỏi toa tàu xuống sân ga.

             Những chuẩn Võ giả nhanh chóng tiến vào một doanh trại cực lớn, bên ngoài doanh trại nhìn đâu cũng thấy được các loại vũ khí hạng nặng, hàng loạt họng pháo chĩa ra từ cổng doanh trại. Nhóm bộ đội đứng gác cũng cầm trong tay những loại vũ khí hoàn hảo.

             La Phong cùng những chuẩn Võ giả đứng nhìn xung quanh.

             “Nhìn bên ngoài kìa!” Dương Võ hưng phấn chỉ ra ngoài xa.

             La Phong cẩn thận quan sát, bên ngoài phòng tuyến của doanh trại có một vài quái thú đói bụng đang phát ra âm thanh gầm rú. Nhưng những quái thú này căn bản cũng không dám tiến lại gần doanh trại.

             “Quác….”

             Một tiếng kêu chói tai vang lên, những chuẩn Võ giả gần như đồng thời ngẩng đầu nhìn lên, trên bầu trời xanh thăm thẳm trong giây lát có hàng trăm quái thú họ nhà chim đang gào thét bay qua.

             “Trong sách nói, rời khỏi căn cứ địa ra bên ngoài, đâu đâu cũng có thể thấy được các loài quái thú. Sự thật quả nhiên là như vậy.” Đôi mắt La Phong tỏa sáng. “Nhân loại chỉ có thể sinh sống tại các thành thị căn cứ, hoặc là tập kết trong những quân doanh. Muốn một mình xông xáo tại những địa phương bên ngoài, chém giết những loại quái thú lợi hại chỉ có Võ giả mới có thể làm được.”

             “ Quí vị ….”

             Một âm thanh vang dội truyền vào tai những chuẩn Võ giả. “Hoan nghênh mọi người tới quân khu bắc Giang Nam. Bây giờ, quí vị 1680 người sẽ ở quân khu bắc của chúng ta tiến hành khảo hạch Võ giả thực chiến. Ta hy vọng quí vị có thể thông qua khảo hạch Võ giả thực chiến, cũng hi vọng tất cả mọi người đều sống sót sau đợt tham gia khảo hạch này!”              
             #28
              AloneStar

              • Số bài : 921
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 17.06.2007
              • Nơi: Czech Republic
              • Trạng thái: offline
              RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 05.08.2010 03:23:13 (permalink)
              Thôn phệ tinh không

              Tập 2: Võ Giả
              Chương 9: Tiểu trấn quái thú.


              Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
              Converter : Hunter_vn
              Dịch giả: Cẩm Y Vệ
              Biên tập : Hunter_vn
              Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
              Trong quân doanh vô cùng náo nhiệt, đồng thời một bữa cơm trưa thịnh soạn cũng đang được chuẩn bị cho những chuẩn Võ giả vừa tới tham gia kiểm tra lần này.
              Buổi chiều.

              Tất cả 1680 chuẩn võ giả đều tập trung tại một quảng trường trống trải trong quân doanh, trên bục cao trước quảng trường là toàn bộ lãnh đạo cao cấp của quân khu phía bắc thành phố Giang Nam, đồng thời có thêm một vài nhân vật cao cấp đại diện của Lôi điện võ quán, Cực hạn võ quán.

              "Tất cả chú ý, mọi người lần lượt báo danh, bắt đầu nhận trang phục cùng binh khí chiến đấu."

              "Nghiêm Chuyết."

              "Hạ Phong."

              "Vương Binh Giang."

              ...

              Phía trên quảng trường mười sĩ quan đang gọi tên của những dự bị Võ giả, lần lượt những người được gọi tên đi lên nhận trang phục và vũ khí của mình.

              "La Phong."

              Một âm thanh vang dội truyền tới, thoáng nghe thấy tiếng gọi, La Phong lập tức bước lên phía trước.

              "Đây là trang phục chiến đấu của ngươi, một đôi ủng( chiến ngoa), một thanh Huyết ảnh chiến đao cấp 2 mà ngươi đề nghị, đây là chiến đao nặng nhất quân doanh có thể chuẩn bị được - 98 kg, nặng hơn nữa không có." Gã sĩ quan đưa cho La Phong thêm một ít đồ vật nữa nói: "Đây là đồng hồ đeo tay dùng để truyền tin, có cả chức năng định vị, nhận gửi thư điện tử. Còn đây là tấm khiên sáu cạnh."

              Hắn vừa nói xong, trong ánh mắt nhìn La Phong đã xuất hiện một tia nghi hoặc... Mới chỉ là Dự bị Võ giả, thế mà lại yêu cầu một thanh Huyết ảnh chiến đao nặng như vậy làm gì, đúng là quái sự.

              La Phong chỉ mỉm cười, hai tay ôm một đống vật phẩm nặng gần .
              200 kg nhanh chóng dời đi.
              ...

              Ở trên quảng trường, tất cả1680 Dự bị Võ giả đều đã nhận được trang phục chiến đấu rất vừa vặn, cùng với loại vũ khí mà bản thân đã yêu cầu, mọi người đều sử dụng vũ khí thông thường (đao, kiếm…). Đây là quy định từ lâu của Võ giả thực chiến khảo hạch, trong quá trình tham gia Võ giả thực chiến khảo hạch không được dùng vũ khí nóng (chắc là súng ống). Sau khi được phát vật dụng xong, mọi người đều quay về nơi nghỉ ngơi của mình, thay đổi trang phục, giày dép, và chờ đợi.

              ************

              Trên quảng trường rộng rãi vang lên tiếng cười.

              Bây giờ La Phong, chân mang đôi ủng làm từ hợp kim, trên người mặc một chiếc quần dài chuyên dụng và một chiếc áo, phía sau lưng có thêm một tấm bảo hộ được chế tạo từ một loại hợp kim đặc biệt, đồng thời mang theo tấm khiên sáu cạnh cùng Huyết ảnh chiến đao, hắn đang vui vẻ nói chuyện với những người xung quanh.

              "Cả người trang bị thế này, nếu muốn mua toàn bộ, chắc tối thiểu cũng phải mất bảy tám chục vạn." Một gã thanh niên thấp bé hưng phấn đích chỉ vào chiến phục trên người nói: "Chiếc quần, tấm bảo vệ lưng này, tuy không phải là trang bị cấp cho một Võ giả. Chỉ là cho chúng ta mượn tạm khi tiến hành Võ giả thực chiến khảo hạch. Nhưng mà, có thể đỡ được móng vuốt của quái thú yếu nhất cấp H, cũng như áo chống đạn dùng trong thành phố, những viên đạn bình thường không thể xuyên thủng, đồng dạng như vậy móng vuốt của quái thú cấp H không thể làm rách được nó, mặc dù nó được chế tạo từ gỗ mà thôi."

              "Đúng, không thể xé rách!"

              Đứng bên cạnh một gã có khuôn mặt lạnh lùng , một thiếu nữ cười lạnh một tiếng:"Có thể móng vuốt của chúng không thể làm rách chiến phục, nhưng nếu ngươi để trúng đòn, với sức mạnh của chúng có thể làm cho xương cốt ngươi gãy nát, nội tạng trọng thương."

              "Anh đây cũng không yếu như vậy đâu." Thanh niên thấp bé vui cười nhìn sang bên cô gái nói: "Hay là…. cô em, quay lại tìm chỗ nào kín đáo anh cho em thử một chút?"

              "Bớt nói nhảm đi." La Phong nhíu mày nói.

              "Vâng, La ca, em không dám nữa." Tên này vui vẻ nghe lời.

              Chuyện La Phong gia nhập Cực Hạn võ quán đã sớm truyền đi ở trong giới dự bị Võ giả, một truyền mười, mười truyền một trăm, rất nhanh tất cả đều biết. Năm nay có rất nhiều dự bị Võ giả tham gia kiểm tra - 1680 người, nhưng mà sớm được Cực Hạn võ quán, Lôi Điện võ quán tuyển chọn tổng cộng mới có ba người! Tất những việc này các dự bị Võ giả đều biết, đồng thời họ cũng hiểu cả ba người này tương lai khẳng định sẽ khác xa họ.

              "La Phong, La Phong." Xa xa truyền đến tiếng gọi, đó là tiếng của Tổng giáo quan Cực Hạn hội quán Dương Châu - Ổ Thông.

              "Ổ Thúc."

              La Phong đang đứng cười đùa cùng Dương Võ và vài người xung quanh, nghe thấy tiếng gọi, liền lập tức chạy lại. Gần một tháng qua, La Phong ở trong Tiểu khu Minh Nguyệt, vì vậy cùng với Tổng giáo quan Ổ Thông, hiện cũng sinh sống trong Tiểu khu Minh Nguyệt quan hệ rất gần gũi, thân cận, xưng hô cũng không giống như trước nữa, bình thường đều gọi là Ổ thúc.

              "La Phong, đi theo ta." Ổ Thông vừa nói, vừa đi trước dẫn đường.

              La Phong không hiểu mô tê gì cả nhưng cũng chẳng nhiều lời cất bước theo sau, rất nhanh đã đi lên tầng hai của một ngôi nhà nhỏ, trong phòng khách của tầng hai, đang có mấy ngươi ngồi đợi sẵn, La Phong vừa nhìn... Trong số mấy người này, hắn chỉ nhận ra một người, người đó chính là Gia Cát Thao - Một trong bốn Đại đầu sỏ của Cực Hạn hội quán thành phố Giang Nam!

              "Chủ quản." La Phong cất tiếng chào.

              "Ừ, La Phong à, cùng với Ổ Thông ngồi xuống bên kia." Gia Cát Thao mặc một bộ quần màu đen ẩn hiện ánh bạc cười nhẹ nói.

              "Lão Gia Cát, đây là tên La Phong mà ngươi từng nói? Ta xem, so với người mà Lôi Điện võ quán chúng ta tuyển chọn, cũng không tốt hơn là bao." Ngồi đối diện với Gia Cát Thao là một người đàn ông vạm vỡ mặc quần áo màu xám, khi hắn nói chuyện, âm thanh giống như được phát ra từ trong lồng ngực vậy:" Chúng ta - Lôi Điện võ quán lần này đã sớm tuyển chọn được hai người, một người tố chất thân thể không kém so với La Phong, người còn lại là một thiên tài về súng ống."

              Hắn vừa giới thiệu vừa nhìn sang hai thanh niên trẻ tuổi ngồi bên cạnh, hai người này nghe vậy liền lập tức đứng lên.

              "Ta là Vạn Đông." Thanh niên trên mặt có một bớt tím, ánh mắt âm trầm lên tiếng giới thiệu.

              "Ta là Mã Hiểu." Tên thanh niên còn lại mim cười tự xưng tên, dáng người cao to, cân đối, xinh đẹp! Nói như vậy không sai, chính xác có thể dùng hai từ “xinh đẹp” để hình dung về người thanh niên này, nếu hắn mà là nữ nhân, chỉ sợ sẽ là loại nữ nhân hại dân hại nước (họa quốc ương dân) mất.

              La Phong mỉm cười gật đầu: "La Phong, chắc các ngươi cũng đã biết tên rồi."

              "La Phong." Tên thanh niên vẻ mặt thâm trầm mở miệng nói: "Ngươi có gan cùng ta thử sức một lần không? Buổi tối hôm nay, khi diễn ra võ giả thực chiến khảo hạch, ta và ngươi thi đua xem ai là người giỏi nhất!" Khi hắn nói, trong mắt ẩn hiện tia sáng, một thứ ánh sáng vô cùng phổ biến của tuổi trẻ, đó là khát vọng thể hiện mình.

              "Không có hứng." La Phong lắc đầu đáp.

              Tên thanh niên kia ngẩn ra, sau đó cười lạnh một tiếng, im lặng không nói thêm nữa.

              Bên cạnh bọn họ, Gia Cát Thao và người đàn ông vạm vỡ của Lôi Điện võ quán thấy vậy đều nở nụ cười: "Lão Gia Cát, tên tiểu tử này của ngươi có điểm thú vị nha, tối thiểu là đủ điềm tĩnh, dù bị khiêu chiến như thế mà vẫn khôn nổi nóng a! Ta bắt đầu thấy có chút thích hắn rồi đó. La Phong, có muốn gia nhập Lôi Điện võ quán của ta ko..."

              "Ha, ha, té đi." Họ Gia Cát thao trừng mắt liếc hắn một cái.

              "Đùa tí thôi, nổi nóng làm giề, ngươi làm ta mất cả hứng." Người đàn ông vạm vỡ cất tiếng cười vang.

              Gia Cát Thao liếc mắt xuống dưới sân: "Chúng ta cũng đi thôi, chỉ lát nữa là bắt đầu tiến hành Võ giả thực chiến khảo hạch rồi!"

              **************

              La Phong và những Dự võ giả được sự hướng dẫn của các quân nhân, sau nửa giờ đi bộ, ùn ùn tiến vào ngoại ô của một trấn nhỏ, bây giờ đã là lúc chạng vạng tối, mặt trời cũng sắp lặn.

              "Rống ….. "

              "Ngao… "

              Liên tiếp nhưng tiếng kêu của quái thú trong trấn truyền ra, cả khu vực bên ngoài của trấn nhỏ này đều được lưới sắt bao quanh, có rất nhiều binh lính cầm súng trên tay đang đi tuần xung quanh.

              "Nhanh lên nào, trong trấn còn ít quái thú lắm, khoảng 1200 con Thiết mao lợn rừng, 300 con Ảnh Miêu, còn lại là 500 con Hổ và Ngao Khuyển( chó ngao)." Một loạt âm thanh truyền đến, bọn La Phong cũng không phải đợi lâu, đã thấy một đoàn xe tải cỡ lớn, trên mỗi xe tải đều truyền đến từng đợt tiếng rống phẫn nộ của quái thú.

              La Phong cùng các Dự bị Võ giả đang đứng chờ đều chăm chú quan sát...

              Chỉ thấy trên mỗi xe tải, đều có rất nhiều cũi, ở trong mỗi chiếc cũi đều nhốt quái thú, chúng không ngừng phẫn nộ rống lên, làm cho cả đám dự bị Võ giả chưa từng cũng quái thú chém giết trong lòng run lên.

              "La Phong a."

              Tổng giáo quan Ổ Thông đang đứng ở bên cạnh La Phong cười nói: "Tố chất thân thể tốt, đao pháp giỏi, không có nghĩa là có thể giết được quái thú! Dù sao có một vài người vừa thấy máu, hoặc giữa cái sống chết, cả mười thành công lực cũng chẳng phát huy được tẹo nào (không khéo sợ tè cả ra quần, còn đánh đấm giề). Sở dĩ tiến hành kiểm tra Võ giả thực chiến, mục đích chủ yếu chính là tôi luyện nghị lực và lòng can đảm của Dự bị Võ giả. Ngươi phải tập thích nghi với quá trình chiến đấu sống chết cùng quái thú, không được nương tay."

              "Đã hiểu ạ." La Phong gật đầu.

              "Tốt... Những quái thú này thực lực đều là yếu nhất cấp H. Tương đương với Võ giả là “Sơ cấp chiến sĩ”." Ổ Thông nói thêm:" Nhược điểm của chúng chính là trí tuệ rất thấp. Bất quá chúng có ưu thế là điên cuồng hiếu sát, tấn công không biết mệt mỏi. Vì vậy mỗi lần tiến hành kiểm tra, luôn luôn có Dự bị Võ giả bị chết, nhẹ hơn thì tàn phế."

              La Phong gật đầu, nếu quả thực cùng quái thú chém giết, khả năng an toàn 100 phần trăm là ko có.

              .......

              Sau khi chuyển thêm vào trấn một ít quái thú yếu nhất cấp H, số lượng quái thú trong trấn đã đạt tới một con số kinh người.

              "Mọi người."

              Âm thanh vang dội truyền vào tai các Dự bị Võ giả, La Phong cùng toàn bộ số người còn lại đều ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy một gã sĩ quan đang đứng trên nóc của một tòa nhà nhỏ ba tầng cũ nát trong trấn cất tiếng nói: "Lần này kiểm tra thực chiến, quy định vẫn như cũ! Sáu giờ hơn sẽ bắt đầu. Đến sáu rưỡi sáng ngày mai thì kết thúc!"

              "Giết càng nhiều quái thú, thứ hạng càng cao. Sau khi giết được một quái thú, cắt lấy tai trái của chúng làm thành quả."

              "Nhớ kỹ, nghiêm cấm Dự bị Võ giả chém giết lẫn nhau, mọi hành động của các ngươi đều được theo dõi, người vi phạm quy định trực tiếp bị xử bắn!"

              "Các ngươi tổng cộng có 1680 Dự bị Võ giả, 60% trong tổng số người có thành tích tốt nhất sẽ trở thành Võ giả! Còn lại 40% coi như bị loại, phải đợi lần Võ giả thực chiến khảo hạch tiếp theo." Gã sỹ quan lạnh lùng nói tiếp, "Nói cách khác, trong số 1680 người các ngươi, chỉ có 1008 người sẽ vượt qua, còn 672 người sẽ bị loại!"

              Những Dự bị Võ giả ở bên dưới lắng nghe, ngay lập tức tất cả đều bàn tán xôn xao, có tới 40% số người tham gia sẽ bị loại.

              "Nhắc nhở các ngươi một câu, nếu như các ngươi giết được ba quái thú là có thể đạt yêu cầu rồi. Nếu chỉ giết được hai con quái thú, lúc đó tùy vào may mắn thôi." Âm thanh của tên sĩ quan tiếp tục vang lên: "Nếu thành tích như nhau, sẽ căn cứ vào thời gian dùng để giết quái thú, mức độ thụ thương để xếp hạng từng người. Ghi nhớ, sau khi đã giết được một số lượng quái thú nhất định, các ngươi phải nhanh chóng ra khỏi trấn."

              "Nhớ kỹ, nếu như các ngươi bị thương nặng, không được di chuyển, ấn nút cầu cứu trên đồng hồ đeo tay. Sẽ có người lập tức tới cứu các ngươi... Thế nhưng điều đó cũng có nghĩa là cuộc kiểm tra của các ngươi đã chấm dứt ." Tên sỹ quan nhất thời nhảy lên.

              Vụt!

              Hắn trực tiếp từ mái của ngôi nhà trong thị trấn nhảy xuống, bay lên cao thêm hơn mười mét nữa, liên tiếp lắc mình hai cái, bay ra ngoài trấn.

              "Tất cả chuẩn bị xuất phát, đi vào trong trấn." Tên sĩ quan vung tay hô lớn.

              1680 Dự bị Võ giả giống như sóng biển cuồn cuộn, nhanh chóng, hung dung đi vào trong trấn.

              "Đóng cổng!" Tên sĩ quan ra lệnh một tiếng.

              "Ầm… ầm… ". Cửa vào trấn duy nhất từ từ đóng lại.

              Võ giả thực chiến khảo hạch, chính thức bắt đầu!

               
              #29
               AloneStar

               • Số bài : 921
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 17.06.2007
               • Nơi: Czech Republic
               • Trạng thái: offline
               RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 05.08.2010 08:25:03 (permalink)
               Thôn phệ tinh không

               Tập 2: Võ Giả
               Chương 10: Lần đầu tiên giết quái thú.


               Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
               Converter : Hunter_vn
               Dịch giả: Cẩm Y Vệ
               Biên tập : Hunter_vn
               Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
               "Dương ca, bây giờ ngươi phải một mình đi vào tiểu trấn này thôi?". Hai người La Phong và Dương Võ đang đứng gần bờ tường đổ của một ngôi nhà hoang trong tiểu trấn, Dương Võ cũng tỏ ra nghiêm túc gật đầu nói: "Tiểu Phong, Võ giả thực chiến khảo hạch lần này không có đơn giản như tên gọi của nó, mục đích chính lần kiểm tra này là rèn luyện lòng can đảm, gan dạ! Bởi vì trong tương lai, sau khi trở thành Võ giả chúng ta sẽ một mình xông pha vào những nơi nguy hiểm hơn cả nghìn lần thế này. Nếu như ngay cả việc đi vào một cái tiểu trấn có thêm một ít quái thú yếu ớt mà cũng phải nhờ ngươi hỗ trợ, sau này còn làm ăn giề?"

               La Phong gật đầu: "Đúng vậy, Dương ca ngươi phải cẩn thận một chút."

               "Được, Tiểu Phong, ngươi cũng vậy." Dương Võ nhắc nhở thêm: " Quái thú trong tiểu trấn này, toàn bộ đều là quái thú yếu nhất cấp H, trong tương lai tìm đâu một cơ hội tốt như vậy cho chúng ta luyện đao nữa".

               "Ta hiểu, đây đúng là cơ hội hiếm có để luyện đao." La Phong mỉm cười gật đầu.

               "Tốt, hẹn gặp lại vào sáng sớm ngày mai ngoài trấn nhá." Dương Võ nói xong cẩn thận quan sát xung quanh, vù một tiếng đã chạy nhanh vào trấn rồi.

               Ngay sau đó La Phong cũng nhanh chóng khuất vào trong bóng đêm.

               ************

               Màn đêm buông xuống, phía bên ngoài hàng rào bảo vệ quanh tiểu trấn đang có không ít đèn pha cực lớn đang rọi vào bên trong, phía bên trong tiểu trấn có nhiều nơi được chiếu sáng hoàn toàn, tuy nhiên cũng có những nơi đèn pha không thể rọi tới nên vô cùng tối tăm.

               "Theo như lời giới thiệu của Võ giả, tất cả quái thú trong trấn này đều có cấp bậc rõ ràng, bao gồm quái thú bình thường, cấp Tướng và cấp Chiến thần. Phân biệt tương ứng với các cấp Võ giả của con người: cấp chiến sĩ, cấp Chiến tướng và cấp Chiến thần." La Phong tay trái đeo chiếc khiên 6 cạnh, còn tay phải cầm Huyết ảnh chiến đao im lặng đứng trong một con hẻm đổ nát đầy bụi.

               "Quái thú cấp H có thực lực yếu nhất - Sơ cấp thú binh. Thực lực tương đương với Sơ cấp chiến sĩ của nhân loại."

               "Quái thú trong trấn dù nhiều, nhưng có thể chia ra ba nhóm chính, theo thứ tự là: quái thú họ Mèo tốc độ chiến đấu nhanh nhất- Ảnh Miêu; quái thú có lực lượng phòng thủ mạnh nhất - Thiết mao lợn rừng, loại cuối cùng là Hổ Ngao khuyển – cả tốc độ lẫn sức mạnh chiến đấu đều vô cùng đáng sợ." La Phong ánh mắt đảo qua.

               Bỗng nhiên, phía xa xa trên tầng 2 một tòa nhà nhỏ đã đổ nát nhiều chỗ, lờ mờ nhìn thấy có một bóng đen đang chậm rãi đi tới, với thị lực của La Phong bây giờ rất nhanh đã nhìn rõ, đây là một con quái thú toàn thân bao phủ một bộ lông tua tủa như những chiếc châm nhọn hoắt, nó cao chừng 1.5 mét, trong chiếc miệng rộng hoác chìa ra hai chiếc răng nanh vô cùng, chúng phản xạ ánh sáng đèn pha từ xa chiếu đến,ánh lên từng đợt hàn quang, làm cho người ta nhìn thấy run sợ không thôi.

               Nhưng con lợn bình thường con người vẫn ăn thịt, tất cả kích thước đều như nhau, chỉ cao khoảng 60-70 cm mà thôi.

               Nói một cách khác, con quái thú này so với nhưng con lợn bình thường cao hơn hai lần, cả người trông chẳng khác gì một chiếc xe hơi loại nhỏ(bốc phét ).

               "Thiết mao lợn rừng? Ngươi sẽ là con mồi đầu tiên của ta." La Phong cẩn thận quan sát con Thiết mao lợn rừng này, nó trực tiếp đang từ trong con hẻm nhỏ đi ra, không bao lâu toàn bộ hình dạng của nó đã xuất hiện rõ ràng trong tầm mắt.

               "Hống… "

               Thiết mao lợn rừng nhìn chằm chằm tên nhân loại trước mắt, hai tay phân biệt đang cầm một tấm khiên sáu cạnh và một thanh chiến đao, nó rống lên từng hồi, âm thanh nghe vô cùng quái dị, trong nháy mắt bốn chân chạy nhanh trên nền xi măng mang theo một cơ thể to lớn ầm ầm lao tới, mặt nền xi măng trở lên bụi mù, trong không khí nổi lên một trận gió mạnh mang theo một mùi vô cùng tanh tưởi. Nhìn con quái thú đang lao về phía mình, La Phong cảm giác giống như là cả một chiếc xe con hung hãn cực nhanh đánh tới.

               Hai răng nanh rất to và sắc bén đưa lên cao , giống hai thanh loan đao to lớn sắc nhọn, đang theo đà đâm tới.

               "Vù!" Trước thế công của con Ở Thiết mao lợn rừng đang xông tới, thân thể La Phong cực nhanh né tránh, hắn lắc mình sang bên cạnh của con quái thú, đang lao đến với tốc độ cực nhanh con Thiết mao lợn rừng căn bản không kịp dừng lại. Sau đó, trong hai mắt La Phong lóe lên tia nhìn lạnh, sức mạnh toàn thân bỗng nhiên bạo phát trực tiếp truyền vào cánh tay cầm đao, không chút lưu tình, Huyết Ảnh chiến đao chém manh một đao xuống! Lưỡi của Huyết ảnh chiến lạnh lẽo chém ngang cổ của Thiết mao lợn rừng!

               Phốc!

               Đầu của Thiết mao lợn rừng bắn tung lên, máu tươi từ vết chém trên cổ phun ra xối xả, phần cơ thể còn lại vẫn còn theo đà chạy thêm hơn mười thước nữa mới ầm ầm đổ xuống, thân thể nằm trên đất co giật một lúc nữa, mới hoàn toàn chết hẳn.

               "Phù, phù." La Phong hít sâu hai lần, nhìn cảnh máu tươi trên cổ của quái phun ra xối xả, trong lòng hắn cũng cảm thấy có chút run rẩy.

               Giết quái thú...

               Lần đầu tiên giết quái thú, thật đúng làm cho người ta phải rung động.

               "Thảo nào Ổ thúc cũng nói, có rất nhiều dự bị Võ giả lần đầu tiên nhìn thấy máu, cả mười thành sức lực cũng chẳng phát huy nổi một thành." La Phong bình tĩnh trở lại, qua lần chém giết vừa rồi hắn thầm nghĩ:" Ban đầu tất cả đều diễn ra suôn sẻ, nhưng sau đó... Một đao vừa rồi trực tiếp chém đứt đầu của Thiết mao lợn rừng nhưng cũng tổn hao quá nhiều sức lực. Nếu là những dự bị Võ giả bình thường, căn bản không có khả năng một đao chém rơi đầu Thiết mao lợn rừng."

               Khả năng phòng ngự của Thiết mao lợn rừng đúng là rất mạnh, quả nhiên giống với những gì mà đám dự bị Võ giả từng bàn luận.

               Thực lực của La Phong hôm nay, đã tương đương với Trung cấp chiến sĩ, nhưng là Trung cấp chiến sĩ mạnh nhất. Cùng con Thiết mao lợn rừng này chém giết, đơn giản chỉ là đồ sát nó mà thôi.

               "Theo như lời của những Võ giả trong Tiểu khu Minh Nguyệt đã nói, khi chém giết với quái thú, không thể chủ quan được. Phải nhanh chóng tìm được nhược điểm của chúng."

               "Mặt khác, bản thân ta khi nhìn thấy cảnh máu tươi từ chiếc cổ bị chém đứt của Thiết mao lợn rừng phun ra xối xả,lênh láng trên đất trong lòng cũng có một cảm giác run sợ. Mình phải cố gắng làm quen với những tình huống kiểu này thôi! Trong tương lai ta sẽ thường xuyên chém giết cùng quái thú, chiến đấu giữa ranh giới sống chết. Trong thời khắc quyết định như vậy, mà bản thân lại không giữ được bình tĩnh, như vậy chết chắc." La Phong lúc này cũng hiểu được một điều quan trọng, trong chiến đấu sinh tử, ở những giây phút quyết định càng phải lạnh lùng, quyết đoán, hạ thủ không lưu tình.

               Đúng như vậy, suy nghĩ của La Phong hoàn toàn chính xác, dù sao đây cũng mới là lần đầu tiên hắn giết được một quái thú, biểu hiện như vậy của La Phong cũng làm cho người khác không thể nghĩ đến.

               La Phong bước về chiếc đầu lợn rừng, vung dao lên ……

               Xoẹt…!

               Một đao cắt gọn chiếc tai bên trái của Thiết mao lợn rừng, bỏ vào trong ba lô đeo sau lưng:"Cái đầu tiên! Tiếp tục nào!" Thân thể La Phong chợt lóe liền nhanh chóng mất hút tại ngã tư, ở đó chỉ còn lại trơ trọi thi thể không đầu của Thiết mao lợn rừng, máu tươi chảy lênh láng dần dần nhuộm đỏ mặt đường.

               ...

               Thời gian chầm chậm trôi qua, trong mọi ngóc ngách của tiểu trấn không ngừng diễn ra những cuộc chiến đấu đẫm máu! Mặc dù biết rằng sức mạnh của những quái thú cấp H này so với các dự bị Võ giả không có chênh lệch bao nhiêu, nhưng bản thân các dự bị Võ giả lại có một ưu điểm cực lớn, dó là trí tuệ! Mà nhược điểm chí mạng của nhưng quái thú này cũng chính là trí tuệ, ưu điểm duy nhất của chúng có lẽ chỉ là sự điên cuồng, tính hiếu sát mà từ lâu đã là bản năng không thể tách rời của chúng mà thôi.

               Hơn 8 h tối.

               Trên mái của một ngôi nhà 6 tầng cũ kĩ, xuất hiện hai bóng đen đang điên cuồng lao vào nhau công kích.

               Rẹt!

               Một đạo hàn quang lóe lên, La Phong ngồi xuống trong tư thế nửa quỳ trên sân thượng, trên lưỡi của Huyết ảnh chiến vẫn còn lưu lại một vệt máu tươi. Bóng đen còn lại vô lực ngã xuống, nằm xóng xoài trên sân thượng, một dòng máu từ từ chảy ra.

               " Ảnh miêu này tốc độ quả nhiên rất nhanh, xứng đáng đứng đầu trong toàn bộ quái thú cấp H, tốc độ ước chừng cũng phải đạt tới 40m/s." La Phong đứng dậy đi tới bên xác của nó, trên mặt đất là xác của một con Ảnh miêu có bộ lông toàn thân màu xám, kích thước cũng không gọi là lớn, chỉ dài hơn nửa thước mà thôi. Bây giờ trên bụng của nó có thể nhìn thấy một vết thương rất kinh người, toàn bộ nội tạng của nó cũng bị một đao của La Phong chém đứt đoạn.

               "Đối với những dự bị Võ giả thực lực bình thường, con Ảnh miêu sẽ là một mối nguy hiểm không nhỏ. Nhưng nó gặp phải ta thì coi như xong đời”( tự sướng hehe).La Phong lắc đầu thầm nghĩ, đồng thời Huyết đao trong tay cũng cắt luôn cái tai trái của nó.

               Hiện tại tốc độ của La Phong so với Ảnh miêu đã nhanh hơn rất nhiều lần.

               Nếu không có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, gặp phải La Phong nó chỉ có con đường chết, thực lực của La Phong bây giờ đã là Trung cấp chiến sĩ, hơn nữa so với những Trung cấp chiến sĩ khác, hắn chính là một đỉnh phong rồi.

               "Một em nữa."

               La Phong đem chiến lợi phẩm vừa có cất kỹ đi:"Nếu có thể giết được ba con quái thú, hầu như trăm phần trăm đã qua khảo hạch rồi. Ta đã giết năm con là thừa chỉ tiêu rồi! Như vậy... Bây giờ mình sẽ luyện tập đao pháp và thân pháp vậy." Lúc trước giết chúng cũng chỉ là hoàn thành chỉ tiêu vượt qua khảo hạch mà thôi, hiện tại không cần để ý tới điều này nữa.

               "Ta hiện tại sẽ chỉ sử dụng quyền lực 1000 kg, tốc độ giảm còn 30m/s. Từ lúc này mới thực sự cùng quái thú sinh tử chém giết đây."

               Lúc trước căn cứ vào thực lực của La Phong mà nói, đơn giản là đồ sát quái thú, hai bên không có cùng một đẳng cấp.

               Mà hiện tại, La Phong áp chế thực lực của chính mình để thực lực hai bên ngang bằng, có như thế mới gọi là tôi luyện được. Dù sao tương lai khi xông pha chiến đấu, muốn có thêm một lần thoải mái chém giết cùng những quái thú yếu như thế này cũng không được.

               "Bắt đầu!"

               La Phong đứng trên nóc một tòa nhà sát với hàng rào bảo vệ, đưa mắt nhìn xung quanh.

               "Hay! Mục tiêu đầu tiên!". La Phong liếc mắt liền đã thấy dưới chân một tòa ba tầng đổ nát đằng kia, đang có một con Hổ ngao trên người lấm tấm nước, La Phong lập tức nhẹ nhàng phóng đi, sau đó từ trên sân thượng đang đứng bay vọt một cái, trực tiếp bay qua khoảng cách hơn mười thước, rơi vào tầng trên cùng của tòa nhà đổ nát kia, gây lên một trận rung động rất mạnh.

               La Phong cả người lăn tròn trên đất, hóa giải toàn bộ phản lực khi tiếp đất, sau đó bật dậy lao về phía con Hổ ngao khuyển.

               "Gào….." Hổ ngao khuyển cũng không chần trừ phi thẳng tới.

               ...

               Một tên thanh niên vẻ mặt lạnh lẽo, trên người có đầy vết máu, trong tay cầm một thanh nguyệt đao quái dị, vô cùng kiêu ngạo, nghênh ngang đi ở ngã tư đường.

               "Không biết tên La Phong đã giết được bao nhiêu quái thú rồi." Tên thanh niên trong lòng tự hỏi, hắn đúng là một trong số 1680 dự bị Võ giả tham gia khảo hạch, cũng là người duy nhất có thực lực gần bằng La Phong, đồng thời cũng là một trong hai thiên tài được Lôi Điện võ quán thu nhận sớm, tên là Vạn Đông. Tuy rằng trong lần khảo hạch này tổng cộng chỉ có ba người sớm được hai Võ quán lớn thu nhận.

               Tuy nhiên, trong ba người này thì có một người được gọi là thiên tài súng ống nên lực lượng của cơ thể của hắn cũng không quá mạnh.

               La Phong và tên thanh niên Vạn Đông này mới chính là hai người có tố chất cở thể được xếp vào dạng kỳ tài hiếm có.

               "Sao?" Vạn Đông nhìn về một phía xa.

               Chỉ thấy có một bóng người đang liên tục chiến đấu cùng hai con Ảnh, hai con quái thú không ngừng gào thét, tốc độ của chúng nhanh đến kinh người, những móng vuốt sắc bén không ngừng tấn công người kia. Nhưng mà bóng người kia cũng rất linh hoạt, tránh né không ngừng, cùng hai đầu quái thú chém giết ác liệt.

               "La Phong! Giết hai con Ẩnh miêu mà vật vã vậy sao? Ngươi làm ta thất vọng quá". Vạn Đông cất tiếng cười chế nhạo, hô lớn.

               "Xoẹt!" "Xoẹt!"

               Nhanh như chớp, Huyết chiến đao trong tay La Phong chém ra hai lần, hai con Ảnh miêu lập tức rơi xuống đất, không cựa quậy thêm một chút nào nữa.

               "Mịa nó, nhanh thật."()Vạn Đông bị dọa cho sợ nhảy dựng lên, trong lòng giật thót: "Đao pháp vô cùng liền mạch, chém vào chỗ yếu hại của hai con quái thú vô cùng chuẩn xác." Vạn Đông nhìn thấy La Phong hạ hai con Ảnh miêu mới có cảm giác, tên La Phong này không thể khinh thường.()

               "Đang định cùng các ngươi đùa thêm chút nữa, luyện tập thêm một chút thân pháp của ta." La Phong nhìn xác hai con Ảnh miêu bất động trên đất thầm nhủ: "Tại tên đáng ghét kia xuất hiện nên ta cũng không muốn thằng đó thấy đao pháp và thân pháp mà ta đang luyện." La Phong vung đao cắt lấy tai bên trái của hai con Ảnh miêu, bỏ vào trong ba lô, cũng chẳng thèm liếc tên Vạn Đông kia lấy một cái, cả người nhanh chóng biến mất.

                
               #30
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: < 1234567 > | Trang 2 của 7 trang, bài viết từ 16 đến 30 trên tổng số 104 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9