Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thay đổi trang: < 1234567 > | Trang 6 của 7 trang, bài viết từ 76 đến 90 trên tổng số 104 bài trong đề mục
Tác giả Bài
AloneStar

 • Số bài : 921
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 17.06.2007
 • Nơi: Czech Republic
 • Trạng thái: offline
RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 28.08.2010 01:38:26 (permalink)

Thôn phệ tinh không

Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
Chương 16 : Tử kỳ của Trương Trạch Hổ

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Converter: Thương Long
Dịch giả:
phong_vu_
Biên tập: phong_vu_
Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forumBuổi sáng mùa đông cực kỳ lạnh, một vài vết máu cùng xương cốt của quái thú trên mặt đất còn bị đống băng, La Phong lặng lẽ đi dọc theo con đường nhỏ, xa xa có hai đầu Ảnh Miêu đang cuối đầu nhấm nháp hương vị huyết nhục của một đầu Thiết Mao Dã Trư, vừa thấy thân ảnh một nhân loại đi đến, hai đầu Ảnh Miêu này liền này lập tức chạy trốn.

Quái thú vốn cũng có một ít trí tuệ, thực lực của những Võ giả xông xáo tại thành phố 003 cũng rất lợi hại, một hai đầu quái thú cấp Thú binh căn bản không thể chống đỡ được.

“Hai đầu Ảnh Miêu kia phỏng chừng là đi kêu gọi những Ảnh Miêu khác.”

La Phong nhanh chóng rời khỏi đường tắt, cố ý đi một vòng lớn để kéo dài một chút thời gian, chậm rãi di chuyển, phải mất tới nữa giờ mới tới được cửa sau của khách sạn.

※※

Nơi cửa sau của khách sạn bẩn kinh khủng, trên mặt đất còn có vài vệt máu đen sì căn bản nước mưa không thể rửa sạch.

La Phong một mình đứng tại đó, “Đã nữa giờ, bảy người của tiểu đội Lôi Đình phỏng chừng đã đi được khá xa.” La Phong nhìn nhìn cánh cửa sau sớm đã bị hư hại đến thảm thương, rồi vận dụng Tinh Thần Niệm lực tác dụng lên hai cái bao tay trên tay cùng tấm chắn và Huyết Ảnh chiến đao ở phía sau, lực nâng mạnh mẻ làm thân thể của La Phong nhẹ đi không ít, giúp cho bước đi càng thêm nhẹ nhàng.

"Lên lầu!"

Nhẹ nhàng bước từng bước lên cầu thang, không hề phát ra một âm thanh nào.

La Phong cẩn thận đi lên, khi mới tới lầu ba nhìn qua hành lang một cái liền thấy một đầu Hổ Ngao Khuyển to lớn đang chậm rãi đi đến, nó cũng phát hiện ra La Phong, một Võ giả nhân loại! Song phương cơ hồ đều phát hiện ra nhau, La Phong căng thẳng đến độ lưng toát đầy mồ hôi.

Vèo! Vèo!

Hai tàn ảnh màu đen trong nháy mắt xẹt qua cổ của hai đầu Hổ Ngao Khuyển, chúng căn bản cũng chưa kịp gầm lên được tiếng nào thì hai cái đầu đã bị cắt rời rơi trên mặt đất, hai thanh phi đao ở phía xa đảo một vòng rồi quay lại túi đựng phi đao trên ống quần của La Phong.

“Phù, may thật.” La Phong thờ phào một hơi, “Cũng may lúc đầu hai đầu quái thú này cũng không định gầm lên, nếu để cho Trương Trạch Hổ cùng Lý Hiểu hai người này chú ý đến, lúc đó có thể sẽ gặp chút phiền phức.”

Tuy rằng mình giết Trương Trạch Hổ cùng Lý Hiểu cũng chẳng khác gì so với giết gà.

Nhưng nếu làm cho Trương Trạch Hổ cùng Lý Hiểu kinh hãi thì có khả năng trước khi chết bọn hắn sẽ thông báo với tiểu đội Lôi Đình… Nếu để cho tiểu đội Lôi Đình biết được có Võ giả đến ám sát bọn người Trương Trạch Hổ thì hành động sau này của La Phong càng khó khăn hơn chục lần.

“Tầng sáu!”

La Phong đến được lầu sáu không khỏi lộ vẻ tươi cười, may thật, từ tầng một đến tầng sáu cũng chỉ đụng độ với hai đầu quái thú mà thôi, phỏng chừng khi tiểu đội Lôi Đình mới đến đây cũng đã ‘dọn dẹp’ một lần rồi, còn hai đầu Hổ Ngao Khuyển kia chắc cũng chỉ mới vào khách sạn này không lâu.

Trên hành lang lầu sáu, La Phong chậm rãi đi tới.

“Cửa sổ quay về hướng nam, tất cả gồm có tám cái.” La Phong cũng không thể xác định được tám cửa sổ này rốt cục tương ứng với những phòng nào.

“Có lẽ là một trong ba bốn cái phòng này.”

La Phong nín thở, thân thể nhẹ nhàng đi tới bên ngoài một trong những cái phòng đó, áp tai lên vách phòng nghe ngóng, liền nghe loáng thoáng vài lời nói phát ra từ trong phòng, sau khi La Phong khẳng định có người trong phòng này liền lặng lẽ đi tới sát bên ngoài phòng.

“Chính là phòng này.” La Phong nhanh chóng dùng Tinh Thần Niệm lực tra xét một chút tình hình trong phòng.

"Không ngờ lại ngồi đó nói chuyện phiếm!" La Phong nở nụ cười.

※※

Trong phòng.

Trương Trạch Hổ đang thoải mái ngồi trên ghế sofa, còn Lý Hiểu thì đang cẩn thận lau chùi khẩu súng máy của mình, cả hai đều tùy ý bàn chuyện phiếm.

“Tiểu đội Hỏa Chùy thật đúng là nhát gan, vừa mới gặp chúng ta xong, liền chạy về căn cứ tiếp tế ngay, khó trách mấy ngày nay chúng ta tìm mãi mà vẫn không tra ra tung tích.” Trương Trạch Hổ hùng hổ nói, Lý Hiểu cười lạnh, “Thoát được một lần, còn những lần sau thì sao? Một khi đã trở thành tử thù của chúng ta thì tiểu đội bọn hắn nhất định phải chết.”

Trương Trạch Hổ cũng cười giễu: “Bọn hắn mà muốn đấu với chúng ta sao? Hả!”

Trương Trạch Hổ cùng Lý Hiểu đều biến sắc.

“Vừa rồi dường như ta cảm ứng được gì đó.” Trương Trạch Hổ nhìn về phía Lý Hiểu, Lý Hiểu cũng nhíu mày nói: “Vừa rồi ta cũng có chút hồi hộp.”

Xông xáo nhiều năm trong sinh tử như vậy, cho nên mỗi khi gặp nguy hiểm thì trực giác của bọn hắn đều sẽ có cảnh báo, huống chi lúc nãy bọn hắn có thể cảm giác được rõ ràng như vậy, là vì… La Phong dùng Tinh Thần Niệm lực để dò xét, khi Tinh Thần Niệm lực lan tới nếu là người bình thường sẽ rất khó phát hiện, nhưng nếu là Võ giả lợi hại thì sẽ có một tia cảm ứng.

“Có khi nào bên ngoài có quái thú không?” Trương Trạch Hổ thấp giọng hỏi.

“Rất có thể.” Lý Hiểu gật đầu, khi vừa tới đây tuy rằng đã tiểu trừ sạch sẽ đám quái thú ở nơi này, nhưng nói không chừng sẽ có quái thú ở nơi khác tiến vào khách sạn thì sao.”

"Ca!"

Lý Hiểu cầm chặt khẩu súng máy trong tay, còn Trương Trạch Hổ thì cầm trong tay Khai Sơn đao, hai người đều đứng lên bước tới cửa ra vào. Cánh cửa của gian phòng này bị ăn mòn theo thời gian nên sớm đã hỏng mất, Trương Trạch Hổ nhẹ nhàng kéo một cái cửa phòng liền rớt ra. Mà bên ngoài cửa phòng ngay cả một bóng người cũng không có.

“Không có gì cả.” Hai người Trương Trạch Hổ cùng Lý Hiểu đều nhìn nhau rồi sau đó Trương Trạch Hổ hít sâu một hơi liền đi ra bên ngoài để quan sát.

Đúng lúc này!

Vèo! Vèo!

Hai đạo tàn ảnh màu đen xuất hiện trước mặt Trương Trạch Hổ cùng Lý Hiểu. Một đạo tàn ảnh trong đó trực tiếp chém rơi cánh tay trái của Trương Trạch Hổ rồi sau đó nhanh như chớp xẹt qua yết hầu của xạ thủ Lý Hiểu, làm cả đầu của hắn liền bay lên.

Mà đạo tàn ảnh còn lại trong chớp mắt cũng xẹt qua yết hầu của Trương Trạch Hổ!

Xẹt! Yếu hầu đứt ra!

Máu tươi tung tóe.

“Ách--- ách-----” Hai mắt Trương Trạch Hổ trừng to, muốn nói nhưng căn bản không thể phát ra một âm thanh nào được.

Hai đạo tàn ảnh màu đen tốc độ quá nhanh, khoảng cách giữa hai đạo tàn ảnh đó cùng Trương Trạch Hổ chỉ khoảng hai thước mà khoảng cách tới Lý Hiểu cũng chỉ có ba bốn thước, chỉ với khoảng cách ngắn ngủi như vậy… Với tốc độ còn nhanh hơn đạn súng ngắm của hai đạo tàn ảnh kia, bọn hắn làm sao có thể tránh kịp?

Có lẽ cao cấp Chiến tướng mới có thể giữ được một tia sinh cơ, còn bọn hắn căn bản không thể nào thoát được.

“Ách----” Trương Trạch Hổ tay bụm yết hầu, muốn dùng đồng hồ để truyền tin nhưng cánh tay trái sớm đã bị cắt, đồng hồ truyền tin trên đó sớm đã theo cánh tay trái rơi xuống đất.

“Ta sắp chết sao? Tại sao lại như vậy?”

Trương Trạch Hổ tay phải bụm yết hầu, máu tươi không ngừng phun ra từ đó, hắn cảm giác sinh mạng lực của mình dần dần bị tiêu tán, “Sao có thể như vậy được? Tại sao!!!??”

Đột nhiên ——

Một thân ảnh xuất hiện trước cửa, trên người vận trang phục tác chiến của Võ giả, lưng đeo tấm chắn cùng chiến đao, dùng ánh mắt lạnh băng nhìn hắn.

“Ách!” Trương Trạch Hổ hai mắt tròn xoe, khó tin nhìn Võ giả trước mắt!

Là La Phong.

Dĩ nhiên là La Phong!

Sao có thể là gã La Phong, một gã mới vừa tiến cấp luôn bị hắn xem thường được???

“Ngươi đi trước một bước đi, những thành viên khác của tiểu đội Hổ Nha cũng sẽ rất nhanh đoàn tụ với ngươi.” Tiếng nói của La Phong vang lên, Trương Trạch Hổ miệng mấp mấy như muốn nói gì đó, nhưng vẫn không thể phát ra được âm thanh nào. Mà Trương Trạch Hổ lại phát hiện trước mắt lại có hai đạo tàn ảnh màu đen, chính là hai thanh phi đao màu đen, càng không ngờ rằng hai thanh phi đao đó lại huyền phù xung quanh người của La Phong.

Hai thanh phi đao huyền phù một lát rồi lại vọt vào túi đựng phi đao trên ống quần của La Phong.

“Khọt khẹt!” Trương Trạch Hổ cố gắng phát ra được âm thanh cuối cùng rồi hai mắt trừng lên, thân thể run rẩy rồi nhũn ra ngã xuống mặt đất.

Trước khi chết…

Hắn rốt cục cũng phát hiện được một đại bí mật của La Phong ----- Không ngờ hắn lại là Tinh Thần Niệm Sư!!! Trước khi chết hắn dường như đã cảm nhận được nổi ám ảnh của các thành viên khác của tiểu đội Hổ Nha trong tương lai.

Yên tĩnh!

Cả căn phòng không còn âm thanh nào ngoài tiếng máu rơi tí tách trên mặt đất, hai thi thể nằm bất động trên đó, còn La Phong lạnh lùng đứng nhìn.

“Trương Trạch Hổ.” La Phong cúi đầu nhìn thi thể nằm trên mặt đất.

Trương Trạch Hổ này từ lúc mới gặp vì hắn tự nhận mình là người có thâm niên trong giới Võ giả, còn La Phong chỉ là người mới trúng tuyển Võ giả, cho nên khi đàm phán về việc Trương Hạo Bạch hắn một bước cũng không lùi. Mà lúc đó La Phong cũng mới thức tỉnh Tinh Thần Niệm lực, tự tin mười phần, hơn nữa phần đúng thuộc về hắn thì làm sao có thể hạ mình được?

Thiệt ra mâu thuẫn này chỉ là chuyện nhỏ.

Có trách thì trách lần đó tiểu đội Hổ Nha âm hiểm ra tay trước với tiểu đội Hỏa Chùy, thiếu chúng nữa làm cho cả tiểu đội Hỏa Chùy chết sạch. May mắn vào lúc đó năng lực của La Phong đã thức tỉnh nên mới có thể cứu được mọi người, nhưng cho dù như vậy thì Trương Khoa vẫn bị cụt tay.

Vì thế nên cả tiểu đội Hỏa Chùy mới bất chấp tất cả để trả thù.

tiểu đội Hổ Nha vì e sợ địch nhưng lớn mạnh nên cũng muốn trảm thảo trừ căn! Song phương đã rơi vào thế không chết không thôi!

"Trương Trạch Hổ cùng Lý Hiểu đã chết, tiểu đội Hổ Nha sáu người, còn còn lại bốn." La Phong đứng tại cửa của gian phòng trầm tư, “Khi bọn hắn quay về, phát hiện hai người này bị người khác giết, nhất định sẽ đề phòng, hơn nữa có thể sẽ suy diễn ra được rất nhiều việc! Nếu đã như vậy… Ta nên bố trí lại hiện trường một chút, khiến cho bọn hắn bị mê hoặc. Còn có thành công hay không thì do ý trời.”----------oOo----------

 
#76
  AloneStar

  • Số bài : 921
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 17.06.2007
  • Nơi: Czech Republic
  • Trạng thái: offline
  RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 29.08.2010 01:52:24 (permalink)

  Thôn phệ tinh không

  Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
  Chương 17 : Bố Trí Hiện Trường

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
  Converter: Thương Long
  Dịch giả:
  phong_vu_
  Biên tập: phong_vu_
  Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum  Dọc theo cầu thang từ lầu sáu đến lầu một, La Phong nhóng chóng tiến đến cửa sau.

  "Sao?" La Phong nhìn quanh bốn phía.

  “Xung quanh đây cũng không có đàn quái thú nào lớn cả, có chút phiền phức rồi đây.” La Phong nhíu mày, nhìn khắp xung quanh cũng chỉ có thể thấy vài đầu quái thú mà thôi, số lượng quá ít không phù hợp với yêu cầu của kế hoạch. Theo kế hoạch là sắp xếp làm sao để bảy người của tiểu đội Lôi Đình phán đoán rằng Trương Trạch Hổ cùng Lý Hiểu là do một đàn quái thú vây giết.

  La Phong liền nhanh chóng dọc theo con đường tắt chạy ra ngoài, vừa ra khỏi đó hắn liền thấy một đàn Độc Giác Dã trư ít nhất cũng có mấy trăm con đang đứng gần đó. Nếu là Võ giả bình thường gặp tình huống như vậy thì trốn còn không kịp nữa là, còn La Phong lại bình tĩnh đứng đó mỉm cười.

  "Chính là bọn chúng." La Phong nhanh chóng tiến sát lại.

  “Hống ~~”

  Đột nhiên tiếng rống phẫn nộ của con thủ lĩnh từ trong đàn Độc Giác Dã trư vang lên! Đồng thời không ít những Độc Giác Dã trư khác đều quay lại nhìn gã Võ giả nhân loại đang tiến đến. Liền sau đó cả đàn Độc Giác Dã trư đồng loạt tung nhanh bốn vó nhắm hướng La Phong chạy đến, làm cho mặt đất nơi đó từng trận chấn động.

  Rầm rầm ~~ Đàn Dã trư hung hăng chạy đến!

  “Cũng tốt, ta còn định giết một hai đầu quái thú để chọc giận bọn chúng, không ngờ chẳng cần làm gì cũng dễ dàng bị bọn chúng đuổi giết như vậy.” La Phong quay đầu bỏ chạy, nhanh chóng vọt vào trong đường tắt.

  Rầm rầm ~~

  Con đường tắt này cũng khá rộng, đủ khả năng chứa được hai đầu Độc Giác Dã trư cùng song song chạy vào. La Phong chạy như chạy ở phía trước còn ở phía sau cả đàn Độc Giác Dã trư cũng điên cuồng đuổi giết.

  Vèo! Vèo!

  Hai đạo tàn ảnh màu đen đảo một vòng rồi quay lại trở lại lượn quanh người La Phong, nhất thời hai đầu quái thú chạy đầu tiên, một đầu mất mạng tại đương trường, còn một đầu bị dính một vết chém cực lớn, làm cho đàn Dã trư càng thêm phẫn nộ rống to.

  “Càng phẫn nộ càng tốt!” La Phong nhanh như tia chớp vọt tới cửa sau rồi chạy lên cầu thang.

  Rầm rầm ~~

  Từng đầu, từng đầu Dã Trư điên cuồng chạy lên, chất lượng lớp bê tông của cầu thang này cũng không tệ, vài chục năm qua đi mà vẫn có thể chịu được chấn động do một đàn dã trư chạy lên. La Phong cố ý giảm tốc độ duy trì khoảng cách với bọn chúng khoảng mười thước, cố gắng dụ cả đàn lên lầu sáu!

  Tới lầu sáu, La Phong liền dùng Tinh Thần Niệm lực khống chế Khai Sơn Đao của Trương Trạch Hổ cùng súng máy của Lý Hiểu bay lơ lửng trên không, khẩu súng máy còn kéo một băng đạn dài lên theo.

  Súng máy cùng Khai Sơn Đao đồng dạng đều lơ lửng trước người của La Phong.

  “Hống ~~~” Cả đàn quái thú tựa như hồng thủy ầm ầm nhảy lên lầu sáu, từng đầu, từng đầu điên cuồng nhắm hướng La Phong chạy đến.

  “Đến đây nào!”

  La Phong nhếch môi cười, ánh mắt đầy điên cuồng, Tinh Thần Niệm lực tác dụng vào cò súng, nhất thời những viên đạn điên cuồng từ nòng súng bắn vào thân thể của Độc Giác Dã Trư. Không ngờ lực lao vào của mấy đầu Độc Giác Dã trư này lại mạnh đến nổi ngay cả lực bắn của súng máy cũng không thể làm cho bọn chúng ngừng lại!

  Xẹt! Xẹt!

  Khai Sơn Đao đang lơ lững cũng được huy động điên cuồng chém tới đám quái thú, yết hầu của từng đầu, từng đầu Độc Giác Dã trư liên tiếp bị chém trúng, làm cho thi thể của chúng va mạnh vào vách tường, “Ầm ầm ~~~” với uy lực của cả Khai Sơn Đao cùng súng máy làm chỉ một loáng đã có mười đầu quái thú tử vong, thi thể chất đầy hành lang.

  “Hống ~~~” Cùng với một tiếng rống phẫn nộ vang lên, một đầu Độc Giác Dã trư với bộ lông màu bạc cùng với cái sừng to lớn có vài điểm đen lấm tấm xuất hiện.  Nhưng lúc này Khai Sơn Đao cùng súng máy đã rớt bên cạnh hai cái thi thể trong phòng, còn bản thân La Phong đã sớm từ một cửa sổ phía bắc của phòng nhảy xuống rồi!

  Vèo!

  La Phong từ lầu sáu vọt xuống như thiểm điện, Tinh Thần Niệm lực tác dụng lên hai bao tay theo chiều hướng lên làm giảm tốc độ rơi. La Phong nhẹ nhàng dừng trên mái nhà của một tòa nhà hai tầng, rồi nhanh chóng phóng xuống còn đường tắt, chỉ thoáng một cái liền biến mất.  “Hống ~~~”

  Đã chết hơn mười đầu quái thú làm đàn Độc Giác Dã trư phẫn nộ ủi húc lung tung trong khách sạn tàn tạ, để tìm ra tên Võ giả nhân loại đáng ghét kia, tuy chút không tìm ra gã Võ giả đó nhưng lại phát hiện được hai thi thể của Võ giả nhân loại, cả đàn Độc Giác Dã trư lập tức điên cuồng cắn xé huyết nhục của những thi thể này.

  Đối với Độc Giác Dã trư mà nói thì huyết nhục của nhân loại đúng thực là mỹ vị.

  Cũng có không ít Độc Giác Dã trư khác quay sang cắn xé thi thể của đồng loại! Đối với hoàn cảnh sinh tồn ác liệt tại khu vực hoang dã, thì các quái thú rất ít khi được thưởng thức thi thể của nhân loại, đa số đều là ăn thi thể của những quái thú khác… Vốn dĩ quái thú có dã tính rất mạnh cho nên việc nó ăn thi thể của đồng loại cũng không có gì lạ.

  Chỉ một loáng sau, bất kể là thân thể nhân loại hay thi thể của Độc Giác Dã trư cũng đều biết thành một đống xương vụn.

  ※※

  La Phong quay lại nơi cứ địa ban đầu của mình rồi yên lặng quan sát tình hình.

  “Quả đúng như thường lệ, khoảng hai giờ sau thì bảy người của tiểu đội Lôi Đình đều trở về.” Rốt cục La Phong đã thấy được bảy người kia xuất hiện trong tầm mắt, “Tại khu ngoại thành của thành phố 003 lúc nào cũng có thể nghe được tiếng gầm của quái thú, cho nên khi nghe được những tiếng động từ khách sạn phát ra lúc này mà tiểu đội Lôi Đình không có phản ứng gì thì cũng chẳng kỳ quái.”  Tại cửa trước của khách sạn, bảy người của tiểu đội Lôi Đình hăng hái quay về.

  “Một đao kia của thiếu gia thật lợi hại, có thể chuẩn xác cắt vào yết hầu của đầu ‘Tấn lang’ cấp Thú tướng. Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha nịnh bợ cười nói, có điều ngay lập tức nụ cười của hắn liền cứng lại.

  “Hả?”

  Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha nhìn vào trong khách sạn, mà những người khác của tiểu đội Lôi Đình cũng nhìn vào trong đó.

  “Mùi máu tươi!” Lão giả họ Lưu trực tiếp đi vào bên trong khách sạn, những người khác liền đi theo, “Mùi máu tươi rất nồng.”

  “Nơi này nhất định phải xảy ra một trường chém giết, chứ nếu một hai đầu quái thú thì không thể có được mùi máu nồng nặc như vậy.” Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha nhíu mày nói, trung niên độc nhãn nhanh chóng bấm vào đồng hồ truyền tin nói: “Hổ Tử! A Hiểu! Hai người mau trả lời. Đã phát sinh chuyện gì?”

  Sắc mặt bốn người tiểu đội Hổ Nha đều đại biến.

  “Đội trưởng, bọn họ không trả lời.” Trung niên độc nhãn nhìn về phía đội trưởng.

  “Nói không chừng bọn họ không để ý đến tín hiệu của đồng hồ.” Tráng hán đầu trọc hy vọng nói.

  Cảm giác của Võ giả linh mẫn như vậy, làm sao có thể không cảm ứng được?

  Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha trầm giọng nói: “Chúng ta lên trên xem.”

  “Đi, lên đó xem.” Lão giả họ Lưu cũng lên tiếng, tức thì bảy người đều tiến đến cầu thang, vừa nhìn thấy các dấu vết còn lại trên cầu thang, sắc mặt mọi người đều khẽ biến, từ những dấu vết này có thể thấy được cầu thang này từng bị một lượng lớn quái thú giẫm lên, có không ít xi măng đã bị vỡ ra.

  "Mọi người cẩn thận một chút."

  Cả bảy người đều thận trọng đi lên.

  Cho dù có đi chậm cũng không mất bao lâu đã tới lầu sáu.

  “Phù!” Bảy người của tiểu đội Lôi Đình đều không khỏi hít một ngụm lương khí, nguyên cả khách sạn thì chỉ có duy nhất tầng sáu là hỗn loạn nhất, một vài vách tường của căn phòng cũng bị đâm sập, trên mặt đất tràn đầy vết máu, còn có rất nhiều bộ xương trắng, đa số đều là của quái thú!

  “Ở đây có không ít vỏ đạn, có thể A Hiểu từng đứng tại đây nổ súng để ngăn cản đàn quái thú. Đáng tiếc quái thú lại quá nhiều.”

  Mọi người cũng phát hiện được rất nhiều dấu vết khác.

  Một bộ trang phục tác chiến rách rưới nằm trên mặt đất, còn có chuôi Khai Sơn Đao có chút biến dạng do bị giẫm lên cùng với khẩu súng máy đã hoàn toàn bị biến dạng, và một vài mẫu xương của nhân loại.

  “Khai Thương Đao của Hổ tử, còn có súng của A Hiểu.”

  “Còn hai bộ trang phục tác chiến này…”

  Trang phục tác chiến vốn dĩ rất dẻo dai, tuy bị quái thú cắn xé đến mức rách nát nhưng vẫn có thể nhận ra được đó là của Trương Trạch Hổ cùng Lý Hiểu.

  “Tại sao lại như vậy chứ?” Tráng hán đầu trọc thương tiếc nói, “Hại người A Hiểu ở trong phòng sao lại có thể xui xẻo đến nổi đụng phải một đàn quái thú đang đi săn mồi chứ?”

  "Đi, chúng ta xuống lầu!" Lão giả họ Lưu đột nhiên hạ lệnh.

  “Xuống lầu?” Trung niên độc nhãn, Thiết Đầu cùng A Đông sắc mặt đều có chút giận dữ.

  Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha nhíu mày quát: “Được rồi, sắp xếp lại di vật của Hổ tử cùng A Hiểu một chút rồi chúng ta xuống lầu!” Đội trưởng đã lên tiếng đương nhiên bọn họ không dám không tuân.  Một lát sau, bảy người của tiểu đội Lôi Đình đều đứng dưới đại sảnh của lầu một.

  “Mọi người phải hiểu.” Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha thấp giọng nói, “Với tính cảnh giác của Hổ tử cùng A Hổ, cho dù có gặp phải một đàn quái thú đi nữa thì hai người bọn họ vẫn có thể nắm chắc năm phần chạy thoát! Cho dù không thể chạy thoát thì theo lẽ thường nếu gặp lúc nguy hiểm họ chắc chắn sẽ dùng đồng hồ để báo tin cho chúng ta biết!”

  Các đội viên khác cũng giật mình, rồi khẽ gật đầu.

  “Đúng vậy.” Lão giả họ Lưu gật đầu nói, “Chính vì không hiểu tại sao trước khi chết bọn họ lại không báo tin cho chúng ta nên ta lo lắng có người đã cố ý sắp đặt, hơn nữa sợ rẳng tại hiện trường có thiết bị nghe lén, cho nên ta mới mời mọi người xuống lầu để thương nghị.”

  Các đội viên của tiểu đội Hổ Nha không khỏi dùng ánh mắt kính trọng nhìn Lưu lão giả.

  Có thể phán đoán trong nháy mắt, đồng thời còn đưa ra được quyết định này đúng là ‘gừng càng già càng cay’ mà.

  “Đấy mới chỉ là một giả thiết, còn một giả thiết nữa là… trong đàn quái thú đó có quái thú cấp Thú tướng! Phát hiện ra tung tích của hai người bọn họ, rồi lặng lẽ phục kích, sau đó mới để đàn quái thú xông lên… Dưới tình huống sinh tử quang đầu, họ không có cơ hội để liên lạc với chúng ta.” Lưu lão giả nói thêm.

  Bốn người của tiểu đội Hổ Nha đều nhìn nhau.

  Trên mặt gã thanh niên con lai lộ ra vẻ lo lắng, Lưu lão giả thấy vậy thì thấp giọng an ủi: “Yên tâm đi thiếu gia. Cho dù là có người sắp đặt đi nữa thì cũng không nhắm vào người. Võ giả cấp Chiến thần rất khinh thường dùng loại thủ đoạn này, mà Võ giả cấp Chiến tướng thì căn bản sẽ không dám trêu đến thiếu gia.”

  “Lưu tiền bối, vì an toàn của thiếu gia, hay là chúng ta nên quay về căn cứ vậy.” Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha, Phan Á, lên tiếng.  ----------oOo----------


   
  #77
   AloneStar

   • Số bài : 921
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 17.06.2007
   • Nơi: Czech Republic
   • Trạng thái: offline
   RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 30.08.2010 15:59:48 (permalink)

   Thôn phệ tinh không

   Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
   Chương 18 : Điện Thoại Của Đệ Đệ

   Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
   Converter: Thương Long
   Dịch giả:
   phong_vu_
   Biên tập: phong_vu_
   Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum   Bên trong khách sạn tràn đầy mùi máu tươi, Bên cạnh đó đội trưởng tiểu đội Hổ Nha cũng tràn đầy lo âu, “ Cái chết của hai người Hổ tử, có thể là do quái thú giết chết. Nhưng là do Võ giả hạ độc thủ cũng rất lớn! Mà những Võ giả giả bình thường làm sao dám đắc tội với Lý Uy thiếu gia, chắc chắn là do người có cừu oán với tiểu đội Hổ Nha làm nên!”

   Hắn biết rất rõ thân phận của vị thiếu gia này, tuy rằng là con lai, nhưng cha của hắn lại là người Hoa Hạ.

   Với bối cảnh cùng thực lực của cha hắn… Sẽ không có mấy người cả gan dám dám đến trêu chọc vị thiếu gia này được.

   “Không cần.” Lưu lão giả phất tay nói, “Có ta cùng Tạp Long ở đây, sự an toàn của thiếu gia tuyệt đối không thành vấn đề.”

   Tráng hán da trắng cũng nhìn mấy người của tiểu đội Hổ Nha cười lạnh.

   “Lý thiếu gia.” Phan Á mong chờ nhìn vị thanh niên con lai.

   “Kế hoạch huấn luyện của ta vẫn chưa chấm dứt.” Thanh niên con lai nhíu mày nói.

   Lưu lão giả cũng nhíu mày, “Làm Võ giả vốn là đứng tại lằn ranh giữa sống chết, chỉ vì một chuyện không rõ ràng, mà sợ đầu sợ đuôi thì về sau khó có thể làm nên đại sự.”

   Bốn người Phan Á đều cứng họng.

   “Cùng lắm thì bốn người các ngươi cứ đi theo chúng ta, như vậy là được rồi chứ gì?” Vừa nghe lời này của Lưu lão giả, bốn người Phan Á thoáng nhìn nhau trao đổi ý kiến một chút, rồi cũng từ bỏ ý định quay về. Bọn hắn rất rõ ràng… Nếu được đi theo hai gã cao cấp Chiến thần thì chuyện an toàn cũng không cần phải bàn nữa.

   “Lưu tiền bối nói rất đúng, nếu lúc nào cũng sợ đầu sợ đuôi như vậy thì sao có thể làm Võ giả được? Nếu quả thực có kẻ ám toán chúng ta, thì đợi khi hắn xuất hiện liền trực tiếp giải quyết.” Ánh mắt của Phan Á bổng trở nên lạnh lẽo.

   “Chúng tôi sẽ nghe theo lời Lưu tiền bối.” Trung niên độc nhãn cười nói.

   Mấy người tiểu đội Hổ Nha đều tỏ vẻ nghe theo lời Lưu lão giả.

   “Chỗ này nồng nặc mùi máu tanh, chúng ta cũng nên đổi một chỗ khác.” Lưu lão giả lên tiếng.

   Lập tức cả bảy người của tiểu đội Lôi Đình liền rời khỏi dãy khách sạn Cẩm Giang.

   ※※

   La Phong tại nơi ẩn núp đang dùng kính viễn vọng quan sát tình hình.

   “Quả nhiên cuối cùng cũng rời khỏi dãy khách sạn Cẩm Giang.” Đang quan sát bảy người của tiểu đội Lôi Đình từ khách sạn rời đi, được một lúc bổng cả đám người liền biến mất khỏi tầm quan sát của La Phong.

   “Vị trí của biệt thự này tương đối thấp, tầm quan sát cũng không rộng.”

   La Phong nhanh chóng đeo ba lô, tấm chắn, chiến đao lên lưng, tựa như một con báo đang đi săn nhanh nhẹn từ tòa biệt thự trực tiếp nhảy tới tòa nhà cao tầng đối diện. Tòa nhà này khoảng mười tám tầng, tấm chắn cùng chiến đao trên người đã bị La Phong dùng Tinh Thần Niệm lực nâng lên, khiến cho tốc độ của La Phong tăng lên chóng mặt.

   Một đạo ảo ảnh không ngừng chuyển động trên cầu thang.

   Vèo! Vèo! Vèo!

   Vài giây sau La Phong đã lên đến tầng mười tám! La Phong liền chạy đến cửa ở phương bắc của một gian phòng tại tầng mười tám, lấy kính viễn vọng ra quan sát phía dưới, với độ cao của tòa nhà này thì quan sát mọi vật bên dưới cũng không có gì khó khăn, thoáng quan sát một chút liền thấy rõ bảy người của tiểu đội Lôi Đình đang di chuyển trên đường lộ, đi được một lúc liền tiến vào một tòa nhà sáu tầng tàn tạ.

   “Không biết kế hoạch của ta có tác dụng hay không nữa.” La Phong híp mắt, “Có tác dụng hay không thì cứ để ông trời quyết đinh đi.”

   “Cứ tiếp tục tìm cơ hội là được!”

   La Phong liền ngồi xuống tiếp tục quan sát.

   Để trở thành một Võ giả trước tiên cần phải có đủ kiên nhẫn cùng nghị lực! Không có được những thứ ấy thì làm sao có thể đạt được thực lực hơn người? Cho nên đối với La Phong đơn độc ở nơi đây ngồi yên theo dõi cũng không quá khó khăn.

   Ngày đầu tiên, vào buổi chiều cả bảy người của tiểu đội Lôi Đình đều cùng đi ra ngoài săn quái thú.

   Ngày hôm sau, cả buổi sáng cùng buổi chiều tiểu đội Lôi Đình đều đi ra ngoài để quan sát vị thiếu niên con lai kia rèn luyện, có điều cả bảy người đều rời đi cùng lúc, làm La Phong chẳng tìm được cơ hội nào.

   Ngày thứ ba cũng như thường lệ cả bảy người đều ra ngoài vào buổi sáng và buổi chiều.

   “Có lẽ tiểu đội Hổ Nha thực sự đã có đề phòng.” La Phong đang ngồi trên giường ngủ đã được phủi sơ của gian phòng. Lúc này màn đêm đã buông xuống, bầu trời đầy sao, cả gian phòng cũng không đến nổi tối tăm nhờ ánh sáng từ những tinh tú trên bầu trời. Trong không khí phảng phất có mùi máu tanh.

   “Làm sao bây giờ?” La Phong nhíu mày.

   Cứ tiếp tục như vậy, nếu kế hoạch huấn luyện của vị thiếu gia kia chấm dứt thì có thể bọn họ sẽ trở về căn cứ.

   “Bíp bíp ~~”

   Đồng hồ truyền tin trên tay La Phong khẽ rung động, nhìn xuống đồng hồ… Chính là điện thoại của đệ đệ.

   La Phong liền bấm vào nút trả lời.

   “Chào anh!” Từ trong đồng hồ truyền đến tiếng nói của đệ đệ La Hoa.

   "La Hoa, có việc gì mà gọi điện cho anh vậy?" La Phong cười vui vẻ hỏi. Đơn độc một mình tại khu vực hoang dã truy sát người khác, cuộc sống đúng là rất đơn điệu… Có thể trò chuyện với thân nhân, làm lòng của hắn cũng có chút ấm áp.

   “Muốn báo cho anh một tin vui.” La Hoa cười tươi nói, “Anh hai, gần đây em kinh doanh cổ phiếu có lời, thu được một khoản lớn, quá sung sướng.”

   “Ồ! Tại sao lại lời nhiều như vậy?” La Phong cười hỏi.

   La Hoa hưng phấn nói: “ Em mua vào tám loại cổ phiếu, trong đó có sáu loại là ‘hàng thượng hạng’ (theo thuật ngữ của dân chơi cổ phiếu:H), còn lại hai loại khác vốn là loại ‘cung không đủ cầu’. Loại cổ phiếu ‘thượng hạng’ này rất ổn định, tiền lời hàng năm cũng rất cao. Trong sáu loại cổ phiếu ‘thượng hạng’ này chỉ có một loại lại bắt đầu rớt giá! Em sợ đến mức nhảy dựng lên, còn tưởng công ty phát hành xảy ra vấn đề gì! Liền cẩn thận điều tra lại kỹ càng, thì mới biết công ty này chẳng có chuyện gì xảy ra! He he, nếu đã là loại cổ phiếu ‘cung không đủ cầu’ thì em nhất định phải ‘mần thịt’.”

   “Đối với loại cổ phiếu ‘thượng hạng’ này, em rất tin tưởng, nên mới giữ lại không bán ra. Với lại công ty phát hành cũng không có vấn đề gì, thì sợ cái gì?

   “Nó xuống giá, em mua!”

   “Giai đoạn này em không ngừng thu mua, tụt giá khoảng mười ngày đã xuống rớt tới gần 50%, em gần như đều dồn tất cả vốn liếng vào nó. Không ngờ chỉ mới mười mấy ngày liều bắt đầu tăng lên chóng mặt, chỉ ngắn ngủi hai mươi ngày chẳng những tăng đến giá gốc ban đầu, mà còn vượt qua luôn! He he, làm được vố này, em tính sơ tiền lời của mình cũng gần gấp đôi. Ha ha, quá sung sướng.”

   Từ giọng nói phát ra trong đồng hồ, La Phong có thể cảm nhận được đệ đệ mình rất hưng phấn.

   “Lợi hại vậy sao, so với anh của em còn mạnh hơn nhiều.” La Phong cười khen một tiếng, “Nói vậy số tiền em đang có không phải là hơn một ức sao?”

   Mình lần trước cho thêm đệ đệ năm ngàn vạn, cộng thêm tiền vốn trước đây của đệ đệ cũng có khoảng tám ngàn vạn vốn lưu động.

   “Vâng, tài khoản hiện tại của em có khoảng một ức bảy ngàn vạn.” La Hoa cười hắc hắc, “Anh hai, cũng nhờ anh cho em một số tiền lớn, nếu không nhờ tiền vốn có nhiều thì em làm sao kiếm được tiền lời nhiều như vậy?”

   Đồng dạng đều là lời gấp đôi. Nếu tiền vốn có một vạn tệ thì chỉ biến thành hai vạn tệ mà thôi. Mà tiền vốn có tám chín ngàn vạn thì tiền lời lại tăng lên tới ức bảy, ức tám.

   “Em đúng là lợi hại nha. Anh giết dã thú tại khu vực hoang dã hai tháng trời mà tiền lời cũng chỉ khoảng một ức mà thôi." La Phong cảm thán nói… Làm kinh doanh quả thực kiếm tiền rất lợi hại a, lãi mẹ cứ sinh lãi con mãi như thế thì tiền vốn càng lớn tiền lãi lại càng nhiều a! Đương nhiên việc tính toán cũng sẽ căng thẳng hơn nhiều.

   “Chẳng qua cơ hội như vậy cũng không thường xuyên xuất hiện được.” La Hoa cười nói.

   Đệ đệ đã chơi cổ phiếu nhiều năm rồi. Mà trong khoảng thời gian ngắn có thể kiếm được một khoảng lớn như vậy đúng là rất hiếm.

   “Tốt.”

   La Phong suy nghĩ một chút, liền thao tác trên màn hình của đồng hồ truyền tin, truy nhập vào tài khoản ngân hàng chuyển một ức tám ngàn vạn đến tài khoản của đệ đệ.

   “A!” La Hoa kinh hô, “Anh hai, tại sao tài khoản của em lại tăng lên nhiều vậy…”

   “Anh của em gần đây cũng kiếm được không ít tiền, tất cả đều để cho em chơi cổ phiếu. Em cứ cố gắng đi, nếu ngày nào đó, em có thể kiếm được một trăm năm mươi ức từ kinh doanh chứng khoáng! Thì anh sẽ cho em một niềm vui bất ngờ!” La Phong cười nói, về tác dụng của ‘Sinh Mệnh chi thủy’ La Phong vẫn chưa nói cho đệ đệ của hắn nghe.

   Mặc dù ‘thứ kia’ giá cả cực cao, nhưng dựa theo kế hoạch của La Phong, bản thân kiếm tiền rồi đưa cho đệ đệ chơi cổ phiếu thì…

   Tiền của mình nếu cấp cho đệ đệ chơi cổ phiếu. Như vậy tiền lời sẽ không ngừng tăng lên, có lẽ muốn có được ba trăm ức cũng không phải không có khả năng!

   "Một trăm năm mươi ức?" La Hoa kinh hô một tiếng.

   “Yên tâm, anh cũng sẽ cấp thêm cho em không ít vốn.” La Phong cười nói, đến lúc đó cộng cả tiền của mình cùng đệ đệ phỏng chừng cũng khoảng ba trăm ức.

   Có tiền rồi sẽ tìm mua ‘Sinh Mệnh chi thủy’ để giúp đệ đệ có thể đi lại!

   “Vâng, anh hai, em nhất định sẽ cố gắng.” La Hoa tự tin nói.

   “Ừ.” La Phong cười đáp, “Được rồi em cũng ngủ sớm đi.”

   “Vâng, anh hai, anh ở khu vực hoang dã cũng phải cẩn thận.”

   Hai anh em đồng thời tắt điện thoại.   Trong phòng của em trai La Phong tại lầu một, La Hoa đang ngồi trên xe lăn hưng phấn cúp điện thoại, rồi nhanh chóng mở chương trình chat trên máy tính.

   “Hoa tử, nhìn ngươi có vẻ rất vui nhỉ.” Cô gái trên màn hình WC cười nói.

   “Hi hi, đương nhiên là vui rồi.” La Hoa cười ha hả với cô gái trên màn hình chat, nhìn thiếu nữ nhìn có chút trẻ con, tóc ngắn, có vẻ như một cô gái còn trong trắng( Mấy gã sắc lang đừng tưởng tượng bậy nha :D). Đó chính là bạn gái của La Hoa, ‘Tiểu Nam’.   Tiểu Nam đang ở trong phòng ngủ của mình chat WC với La Hoa.

   Ngoài phòng khách, một đôi vợ chồng trung niên đang ngồi trên ghế sofa xem ti vi, tuy nhiên có vẻ như bọn họ không hề chú ý gì đến ti vi cả.

   “Làm sao bây giờ?” Thiếu phụ trung niên lo lắng nói, “Anh cũng không phải không biết tính tình của Tiểu Nam, nếu chúng ta cương quyết chia rẽ bọn họ thì Tiểu Nam nhất định sẽ rất hận chúng ta.”

   “Hận cứ hận, chúng ta cũng chỉ muốn tốt cho nó thôi!”

   Trung niên nhân nhịn không được cả giận nói, “Nó từ nhỏ chưa từng chịu khổ, cứ nghĩ rằng cuộc sống giống như trong mơ sao? Tuy gia đình chúng ta cũng không phải là đại phú đại quý gì, nhưng cũng không phải là hạng nghèo khó, con gái chúng ta nói về diện mạo, nhân phẩm đều xuất chúng, vì lẽ gì mà có thể ở cùng một gã tàn phế được chứ? Đúng là anh trai của gã tàn phế kia là Võ giả! Nhưng Võ giả thì sao? Cũng không phải anh trai hắn cùng con gái chúng ta yêu đương!”

   “Cho dù thế nào đi nữa ta cũng không thể để con gái của mình gã tới chỗ không tử tế được!”

   “Nếu không phải lão Lý nói cho ta biết, thì đến bây giờ ta còn không biết được con gái chúng ta lại lén lút hẹn hò với gã tàn phế ở tiểu khu Minh Nguyệt kia, đúng là tức chết mà, tức chết ta mà.” Mặt của người trung niên kia đỏ lên vì giận.   ----------oOo----------


    
   #78
    AloneStar

    • Số bài : 921
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 17.06.2007
    • Nơi: Czech Republic
    • Trạng thái: offline
    RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 30.08.2010 16:02:52 (permalink)

    Thôn phệ tinh không

    Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
    Chương 19 : Cơ Hội Tốt

    Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
    Converter: Thương Long
    Dịch giả:
    phong_vu_
    Biên tập: phong_vu_
    Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum    Thiếu phụ trung niên vội vàng nói: “Đừng nóng giận, anh có tức giận cũng vô dụng, anh chỉ có một đứa con gái là nó, anh còn có thể làm sao được? Bây giờ quan trọng nhất là nghĩ cách làm sao để tách con gái của mình và tên tàn phế kia ra, nhưng lại không làm cho nó đau khổ.
    “Anh hiểu!”
    Trung niên nhân cau mày trầm mặc, rít một hơi thuốc.
    Trong phòng khói thuốc mịt mù, cả gian phòng bổng chốc trở nên yên tĩnh, chỉ còn lại tiếng ‘tí tách’ đều đều vang lên từ đồng hồ treo tường.
    ※※※
    Sáng ngày hôm sau, khung cảnh tại thành phố 003 vẫn như trước lạnh lẽo, tiêu điều. Tiếng rống của quái thú không ngừng vang ra trong thành phố. Nếu nói mười năm trước mảnh đất Giang Nam là nơi phồn hoa nhất của nước Hoa Hạ thì bây giờ nơi này lại trở thành khu giải trí của quái thú. Khắp nơi đều có thể thấy được những vệt máu khô hoặc những thi hài còn sót lại.
    Trong một gian phòng tồi tàn đầy bụi bặm tại một tòa nhà mười tám tầng, La Phong thân mặc trang phục tác chiến, một tay cầm kính viễn vọng yên lặng nhìn chằm chằm xuống phía dưới, một tay cầm miếng thịt khô cắn một cái rồi nuốt vào.
    Nhai ngấu nghiến rồi nuốt vào.
    Trong gian phòng bị tàn phá theo năm tháng chỉ có âm thanh của nhai nuốt của La Phong phát ra, có vẻ rất yên tĩnh.
    “Ực ực ~~” Hắn lấy ra một túi nước từ trong ba lô uống một ngụm nhỏ, lát sau lại uống thêm một ngụm.
    “Lại là bảy người cùng đi!” La Phong thông qua kính viễn vọng thấy rõ bảy thân ảnh rời khỏi tòa nhà sáu tầng dưới lớp sương mù nhàn nhạt của buổi sáng, hắn không khỏi chau mày tức giận, tay cầm kính viễn vọng ném thẳng lên chiếc giường bên cạnh.
    La Phong xoa xoa các huyệt đạo xung quanh mắt, cả ngày ngồi theo dõi, làm mắt hắn cực kỳ mệt mỏi.
    “Ngày nào bảy người cũng đều đi chung, căn bản không tìm thấy một cơ hội nào.” La Phong cau mày, “Cứ tiếp tục chờ đợi như vậy, sợ rằng đến khi kế hoạch huấn luyện của vị thiếu gia kia kết thúc, ta vẫn chưa tìm ra cơ hội! Rốt cục nên làm gì bây giờ?” Hiện tại căn bản hoàn toàn không có cơ hội động thủ, làm La Phong không ngừng tự hỏi.
    Lẽ nào cứ chịu khổ như vậy?
    “Không có cơ hội thì sao?”
    Ánh mắt La Phong sáng lên, hai tay nắm chặt lại, “Nếu không có cơ hội thì ta sẽ tự tạo ra cơ hội!”
    “Không phải bọn hắn cứ muốn đi cùng nhau sao? Vậy thì ta sẽ làm cho bọn hắn phân tán ra!” La Phong nhẹ nhàng vặn nút túi nước lại.

    Khoảng ba giờ sau, bảy người của tiểu đội Lôi Đình cũng từ nơi săn quái thú ở ngoại thành thận trọng quay về, khi thì tiến tới, khi thì tránh né, cuối cùng cũng trở về địa điểm nghỉ ngơi tại tại tòa nhà sáu tầng lúc trước.
    “Bắt đầu… Hành động!”
    La Phong đã chuẩn bị từ trước, mỉm cười một cái, liền lập tức rời khỏi gian phòng, sau đó hắn tựa như một viên hầu linh hoạt vọt xuống phía dưới. Sau khi rời khỏi tòa nhà mười tám tầng, La Phong cũng không dám tiếp tục kiêu ngạo mà cẩn thận nhìn ngó xung quanh.
    Tránh né quái thú thì khó, mà tìm kiếm lại rất dễ dàng.
    Mười lăm phút sau, La Phong cũng tìm được một đàn quái thú loài chó khoảng chừng hai ba ngàn đầu, đàn quái thú này chiếm cứ một cái xưởng sản xuất cực lớn. Bình thường cái Võ giả nhân loại cũng không ngu ngốc đến nối đi trêu chọc đến đàn quái thú đông đảo cỡ này, dù sao sự uy hiếp của ba ngàn đầu quái thú cũng rất đáng sợ.
    “Ồ ồ ~~”
    Thân thể khổng lồ của từng đầu quái thú nằm trên mặt đất, tiếng ngáy đều đều vang lên, hơi thở tanh tưởi lan ra xung quanh.
    “He he he… Đúng là một đàn quái thú rất mạnh.” La Phong thông qua khe hở trên tường nhìn vào trong, "Bắt đầu đi!"
    Rất nhanh -----
    “Hống ~~”
    “Hống hống hống ~~”
    Cả khu vực của xưởng sản xuất liên tiếp vang lên những tiếng rống điên cuồng của đàn quái thú, hơn mười đầu quái thú mất mạng, làm cho đàn quái thú khổng lồ này cực kỳ phẫn nộ, đây là sự xỉ nhục chưa từng có từ trước đến nay. Tức thì thủ lĩnh của đàn quái thú, hai đầu Sư Ngao Khuyển cũng phẫn nộ rống lên, cả đàn quái thú liền lập tức điên cuồng truy đuổi.
    “Chạy nhanh thôi!”
    Tấm chắn trên lưng La Phong dưới tác động của Tinh Thần Niệm lực bị đẩy mạnh tới trước, đồng thời cũng làm thân thể của hắn giống như một luồng gió nhanh chóng chạy ra xa.
    Ầm ầm ầm ~~~
    Chỉ thấy cả đàn Sư Ngao Khuyển cũng có chen lẫn một số Hổ Ngao Khuyển rầm rập từ phía sau đuổi theo không rời, tốc độ cực nhanh đạt tới bảy tám mươi mét trên một giây! Với tốc độ này thì khoảng cách gần bốn dặm từ nhà xưởng đến tòa nhà sáu tầng kia chỉ cần ba mươi giây là tới!
    Chỉ cần ba mươi giây!
    La Phong tựa như tia chớp luồn lách tiến vào trong tòa nhà sáu tầng.
    ※※※
    Bảy người của tiểu đội Lôi Đình đang nghỉ ngơi tại một gian phòng ở tầng sáu của tòa nhà sáu tầng. Thực ra lúc đàn quái thú phẫn nộ truy đuổi La Phong, tiểu đội Lôi Đình căn bản không có cảm giác được điều gì… Bởi vì khoảng cách xa tới bốn dặm, hơn nữa khắp trong cả thành phố 003 có nơi nào mà không có tiếng quái thú gầm rú chứ?
    “Ở phía đông của chúng ta tựa hồ có phát sinh chiến đấu.” Trung niên độc nhãn nói.
    “Đừng xen vào việc của người khác, trong thành phố 003 này lúc nào mà chẳng phát sinh chiến đấu giữa Võ giả cùng quái thú? Đây nhất định là một Võ giả nào đó chọc vào đàn quái thú rồi.” Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha lạnh nhạt nói, thậm chí còn không tỏ ra một chút xúc động nào, dù sao hắn đã trở thành Võ giả được mười mấy năm rồi, nhìn thấy cảnh đàn quái thú đuổi giết Võ giả là chuyện rất bình thường.
    Nhưng chỉ vẻn vẹn trong thời gian ngắn ngủi!
    “Đàn quái thú tựa hồ đang tiến gần đến đây!”
    “Dưới tầng trệt cũng có chút chấn động.”
    Trong nháy mắt cơ hồ cả tiểu đội Lôi Đình đều chạy tới cửa sổ phía bắc để nhìn xuống, chỉ thấy ngay tại cầu thang lên lầu đang có rất nhiều Sư Ngao Khuyển cùng với một số Hổ Ngao Khuyển đang điên cuồng theo hướng cầu thang tiến lên lầu. Chỉ trong chốc lát, cả tòa nhà đều bị chấn động mạnh, không khác gì động đất, tiếng rống của quái thú đồng thời cũng vang lên khắp nơi.
    “Rầm!” Cửa phòng nơi tiểu đội Lôi Đình ở liền bị phá nát.
    Ngay sau đó, từng đầu Sư Ngao Khuyển thân thể khổng lồ phảng phất như một chiếc ‘Hummer’ liên tiếp vọt vào, không đơn giản chỉ là cánh cửa bị phá nát mà cả bức tường cũng vỡ vụng, cả một tòa lầu dưới giẫm đạp của hơn một ngàn đầu quái thú không ngừng rung rẩy, phảng phất như bất cứ lúc nào cũng có thể bị sập xuống.
    Mà bên ngoài tòa nhà còn có hai ngàn đầu Sư Ngao Khuyển khác, đám quái thú ngày căn bản không thể tiến hết vào tòa nhà được, cho nên chỉ có thể bao quanh bên ngoài. Chỉ cần tưởng tượng đến cảnh toàn tòa nhà bị hai ngàn chiếc ‘Hummer’ cỡ lớn bao quanh, thì có thể hiểu được số lượng quái thú đông đúc này đáng sợ đến mức nào.
    “Chuyện gì thế này!!!” Thanh niên con lai lập tức thét lên chói tai, sắc mặt cũng trắng bệch.
    Cho dù là ai mà ở vào tình cảnh này đều phải kinh hoàng sợ hãi.
    “Bảo hộ thiếu gia! Tiểu đội Hổ Nha đoạn hậu!” Lão giả họ Lưu gào lên.
    “Tạch tạch tạch tạch ~~~”
    Khẩu súng máy của gã Đông Tử không ngừng khạc lửa, vỏ đạn rơi như mưa, những viên đạn mạnh mẽ xuyên qua thân thể của đám quái thú Hổ Ngao Khuyển, nhưng lực lao vào của đám quái thú này quá mạnh cho dù bị trúng đạn thì vẫn theo quán tính mà trượt thêm một đoạn nữa. Tráng hán đầu trọc, trung niên độc nhãn, đội trưởng tiểu đội Hổ Nha, Phan Á chỉ có thể dùng binh khí lạnh đem toàn bộ thi thể đám quái thú trượt tới đẩy sang một bên.
    “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!”
    Lão giả họ Lưu, tráng hán da trắng liền mạng thanh niên con lai nhảy xuống từ cửa sổ.
    “Chúng ta đi!” Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha rống lên, rồi là người đầu tiên nhảy xuống lầu theo đám Lưu lão giả.
    “Đông Tử, nhanh.” Trung niên độc nhãn hét lên.
    Dù sao luận về tố chất thân thể, thì các xạ thủ Võ giả là yếu nhất. Gã xạ thủ Đông Tử cũng đành cắn răng từ trên cửa sổ nhảy xuống, sau đó trung niên độc nhãn cùng tráng hán đầu trọc mới lần lượt nhảy theo sau. Kỳ thật độ cao cỡ này, bình thường các Võ giả mang theo phụ trọng mấy trăm cân khi nhảy xuống vẫn có thể giảm bớt lực rơi mà không bị thương.
    Có điều lần này bên dưới không phải là mặt đất bằng phẳng mà là đàn quái thú gần hai ngàn đầu!

    Rất nhiều bức tường bức tường của tầng thứ hai đã sập xuống thành một đống đổ nát, trong một góc của một gian phòng tại tầng hai, La Phong đang co lại!
    Lúc đầu, khi La Phong mới tiến một gian phòng tại tầng thứ hai này, phải sử dụng Tinh Thần Niệm lực đem những mảnh tường vỡ vụng cùng đá cẩm thạch trực tiếp lấp lại lỗ thủng của nhà vệ sinh, đồng thời còn làm cho sàn của tầng ba sập xuống, trụ xi măng đổ xuống, chỉ trong chốc lát đã làm cho tầng thứ hai trở thành một mảng phế tích, khiến cho đàn quái thú trong lúc xông lên không thể phát hiện ra hắn.
    Sau đó đàn quái thú phát hiện ra tiểu đội Lôi Đình tại tầng sáu, lực chú ý của bọn chúng lập tức bị hấp dẫn bởi bảy người của tiểu đội này.
    Từ cửa sổ của buồng vệ sinh, La Phong chăm chú quan sát động tĩnh bên ngoài, ngay cả lỗ tai cũng được huy động để nghe ngóng( đùa chút thôi :D)
    “Giao chiến rồi! Lỗ tai của La Phong mơ hồ nghe được tiếng rống phẫn nộ từ tầng sáu truyền xuống.
    Sau đó ba đạo tàn ảnh nhanh như chớp từ phía trên nhảy xuống.
    “Nhảy xuống rồi.” Ánh mắt La Phong sáng lên, hai thanh phi đao màu đen liền lơ lửng phía trước người.    ----------oOo----------     
    #79
     AloneStar

     • Số bài : 921
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 17.06.2007
     • Nơi: Czech Republic
     • Trạng thái: offline
     RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 30.08.2010 16:05:08 (permalink)

     Thôn phệ tinh không

     Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
     Chương 20 : Chiến Thần Đến

     Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
     Converter: Thương Long
     Dịch giả:
     phong_vu_
     Biên tập: phong_vu_
     Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum

     Trong ba đạo huyễn ảnh này, hai người hạ xuống đầu tiên là Lưu lão giả cùng thanh niên con lai, kế tiếp là tráng hán da trắng và theo sau thứ tư là Phan Á, đội trưởng tiểu đội Hổ Nha.

     “Hống ~~”

     “Ta bảo hộ thiếu gia, các ngươi lao ra trước đi!” Lưu lão giả vừa tiếp đất, thì hai chân liên như hai thanh chiến phủ hung hăng bổ vào thể thể hai đầu Sư Ngao Khuyển quái thú bên cạnh, lập tức hai đầu quái thú kia liền bị đá văng ngược ra, ngoài đụng phải bảy tám đầu Sư Ngao Khuyển cùng Hổ Ngao Khuyển bên cạnh, là cho chung quanh trở thành một mảnh hỗn loạn.

     Tráng hán da trắng tay cầm một thanh ‘song thủ cự kiếm’ ( chả biết cái này là loại kiếm gì nhỉ ai hiểu hướng dẫn giúp mình, thanks), điên cuồng tiến lên phía trước! Phan Á cũng phụ trợ bên cạnh tráng hán da trắng.

     Sức của hai người hợp lại cực kỳ kinh khủng, tổ hợp của hai người này không khác gì một chiếc xe ủi quét sạch tất cả đám quái thú phía trước.

     “Hống ~~”

     Một âm thanh trầm đục tựa như tiếng sấm đột nhiên vang lên, ở cách đó không xa, một đầu quái thú khổng lồ thân thể so với một chiếc xe tải còn lớn hơn, toàn thân nó bao phủ một lớp lông màu bạc, thậm chí xung quang thân thể còn tỏa ra một đạo ánh sáng mơ hồ, hiển nhiên bên dưới lớp lông đó còn có một lớp lân giáp màu bạc. Tại cái đầu to lớn của nó, ngay vị trí cái trán có một cục u nhỏ nhỏ lồi ra, dường như có gì đó đang muốn phá vỡ lớp da để chui ra.

     Đó chính là một trong hai cao cấp Thú tướng trong đàn.

     Cao cấp Thú tướng Sư Ngao Khuyển!

     “Ầm!” Chỉ một cái phi thân, đầu Sư Ngao Khuyển thủ lĩnh tựa như một đạo lưu quang màu bạc trực tiếp nhảy tới trận địa của tiểu đội Lôi Đình.

     “Phán Á, ngươi bảo vệ tốt thiếu gia, nhanh chóng rời đi.” Lưu lão giả hô vang một tiếng rồi cầm thành chiến đao trong tay, quát, “Tạp Long!”

     “Biết rồi!” Tráng hán da trắng cũng gầm lên một tiếng.

     Lưu lão giả, tráng hán da trắng, cả hai người cơ hồ đều đồng thời quay sang đón đầu thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển, hết cách, nếu bọn họ không đối mặt với nó thì… Vị thanh niên con lai kia sẽ gặp nguy hiểm rất lớn. “Hống ~~” thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển phẫn nộ rống lên, thân hình thoáng mờ ảo liền quay sang vồ tới hai nhân loại trước mắt.

     “Keng!”

     “Choảng!”

     “Ầm!” Trận chiến giữa hai Võ giả cao cấp Chiến tướng cùng một đầu quái thú cao cấp Thú tướng làm xung quanh trở thành một đống hỗn loạn. Một đầu Sư Ngao Khuyển quái thú đứng gần đó bị đánh trúng bay ra xa. Thậm chí những vách tường xung quanh cùng nền xi mặt dưới đất cũng bị đánh đến vỡ vụn. Có đại lượng quái thú xung quanh phụ trợ nên đầu thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển cũng có thể đấu ngang tay với hai Võ giả nhân loại.

     Bồng! Bồng! Bồng!

     Xạ thủ Đông Tử, Thiết Đầu cùng trung niên độc nhãn cũng đang liên tiếp nhảy xuống.

     Vừa mới hạ xuống nhìn khắp xung quanh không khỏi làm cho ba người một trận kinh sợ. Nếu nói lúc trước bốn người Lưu lão giả, Tạp Long, Phan Á cùng thanh niên con lai giữa vòng vây của quái thú dễ dàng đột phá như thế nào thì bây giờ ba người trung niên độc nhãn lại chật vật bấy nhiêu.

     “Nhanh, chúng ta đi.” Trung niên nhân độc nhãn quát.

     “Khoái!”

     “Tạch tạch tạch ~~~” Đông Tử bóp cò, xả đạn vào đám quái thú xung quanh.

     Một lúc sau -----

     “Hống ~~~”

     Sau một tiếng rống làm tất cả phải rung sợ, thì từ trên cửa sổ lầu sáu một thân ảnh của màu bạc trực tiếp nhảy xuống, nhất thời đầu thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển đang chém giết cùng Lưu lão giả và tráng hán da trắng liền hưng phấn rú lên, cùng hô ứng với đạo thân ảnh mới từ cửa sổ lầu sáu phóng xuống.

     Lại thêm một đầu thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển nữa! Đồng dạng cũng là cao cấp Thú tướng!

     Lưu lão giả cùng Tạp Long sắc mặt đều đại biến, bọn họ liếc liếc mắt về phía Phan Á cùng thanh niên con lai… Do trước đó hai người bọn họ đã hấp dẫn không ít quái thú tới đây nên Phan Á cùng vị thanh niên con lai kia cũng đã chạy được khá xa rồi.

     “Nhanh chạy thôi!”

     “Chạy.”

     Tráng hán da trắng cùng Lưu lão giả căn bản không dám chần chừ, cho dù không cả đàn quái thú xung quanh thì khi đối mặt với cao cấp Thú tướng bọn họ cũng không dám dùng cứng đối cứng… Huống chi hiện tại còn có đại lượng thú đàn!

     “Hống ~” “Hống ~”

     Hai đầu cao cấp Thú tướng thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển đồng thanh rống lên rồi nhanh chóng phóng tới, chúng nó làm sao có thể để mặc hai tên nhân loại ghê tởm kia chạy thoát được?     Trong lầu hai bị tàn phá của tòa nhà sáu tầng, La Phong đang đứng ở cửa sổ của nhà vệ sinh lạnh lùng quan sát tình hình bên ngoài, khi thấy tráng hán da trắng cùng Lưu lão giả quay đầu bỏ chạy, mà đám người trung niên nhân độc nhau thì vẫn còn chật vật đột phá vòng vây ở phía sau, La Phong liền mỉm cười.

     “Chính là lúc này!”

     Hai thanh phi đao màu đen trong nháy mắt từ cửa sổ hướng phía dưới bắn xuống, luồn lách giữa trùng trùng Sư Ngao Khuyển quái thú rồi mạnh mẽ bắn tới hai người trung niên nhân độc nhãn cùng Thiết đầu.

     Cố tình đấu vô tâm!

     Nếu như quang minh chính đại đánh nhau, thì gã trung niên nhân độc nhãn đã đạt tới trung cấp Chiến tướng vẫn có thể phản khác được vài lần, nhưng dưới tình huống đánh lén như vậy thì…

     “Phốc!” “Phốc!”

     Sau hai âm thanh rất nhỏ vang lên thì đầu của trung niên nhân độc nhãn cùng tráng hán đầu trọc liền bị xuyên thủng, chẳng khác gì trái dưa hấu bị chọc thủng liền nứt toát ra. Mà hai thanh phi đao cũng trong nháy mắt liền đổi hướng rồi đâm xuyên qua đầu của xạ thủ Đông Tử đang điên cuồng dùng súng máy xả đạn vào đám quái thú! Ba người trung niên nhân độc nhãn tại thời điểm trước khi chết trong lòng tràn đầy cảm giác hoảng sợ, nghi hoặc, không cam lòng.

     Bọn họ thậm chí còn không biết được tại sao mình lại chết.

     “Ầm ầm ~~” ba cỗ thi thể trong nháy mắt bị đại lượng quái thú ở xung quanh nhào đến xé xác, các đầu Sư Ngao Khuyển, Hổ Ngao Khuyển đều hưng phấn thưởng thức tư vị huyết nhục của Võ giả nhân loại.

     Đứng tại cửa sổ của phòng vệ sinh, La Phong bình tĩnh quan sát tràng cảnh hai người Lưu lão giả cùng Tạp Long bị hai đầu thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển đuổi giết.

     “Hiện tại tiểu đội Hổ Nha gồm sáu người thì đã chết hết năm!”

     “Tốt lắm, tất cả đều giống như kế hoạch đã định.Mặc dù là do ta hạ thủ, nhưng bọn hắn vẫn không biết.” La Phong đối với các tình huống xảy ra đều rất hài lòng, tận dưới đáy lòng của hắn vốn không hề muốn đắc tội với gã thanh niên con lai kia, chỉ cần không phải kẻ ngu liền có thể nhận ra được… Bối cảnh của vị thiếu gia kia rất lớn.

     Cho nên ----

     Khi người của tiểu đội Hổ Nha ở cùng một chỗ với vị thiếu gia, La Phong cũng không dám ra tay.

     Mà lúc nãy do bị thú đàn quái thú tập kích làm bảy người của tiểu đội bị phân ra thành ba bộ phận, hai người Phán Á cùng vị thiếu gia kia chạy phía trước, hai người Lưu lão giả thì bị thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển đuổi giết, còn lại ba người là đám người trung niên nhân độc nhãn.

     Cũng bởi vì đám người thanh niên con lai cùng đám Lưu lão giả đã chạy đi xa căn bản không thể thấy được tình hình ở nơi này, cho nên lúc này La Phong mới xuất thủ!

     “Bất quá lần này, vị thanh niên con lai kia sợ rằng sẽ gặp phiền toái lớn.” La Phong trong lòng thầm nghĩ.

     Nhưng đột nhiên ——

     Trong tầm mắt của La Phong lại mơ hồ xuất hiện một thân ảnh nhân loại, tay cầm binh khí dạng bổng, thân thể chợt lóe đã từ khoảng cách mấy trăm thước trực tiếp nhảy vào giữa đàn quái thú.

     “Ầm ầm ~~”

     Sau một loạt tiếng động kinh khủng vang lên thì hơn mười đầu Sư Ngao Khuyển cùng Hổ Ngao Khuyển ở xung quanh vị thiếu gia kia liền bị đánh thành thịt vụn. Bởi vì tốc độ ra đòn còn nhanh hơn tốc độ âm thanh nên sau khi đã giải hơn mười đầu quái thú rồi thì âm bạo mới vang lên.

     Ảo ảnh kia vừa động!

     Liền trực tiếp vọt tới chỗ hai đầu quái thú thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển, hai đầu thủ lĩnh hoảng hồn rú lên, nhanh chóng lùi lạnh tính lập tức chạy trốn.

     “Ầm!”

     Thanh vũ khí hình bổng giống như thiểm điện hung hăng nện lên thân của một đầu thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển, thân thể màu bạc của đầu thủ lĩnh kia trực tiếp bị đánh bay lên gần hai mươi thước cao, lân giáp toàn thân đều nứt ra, máu tươi tung tóe khắp trên không trung.

     “Ầm!”

     Đạo ảo ảnh kia lại quay qua đuổi theo đầu thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển còn lại, tương tự một bổng đập trúng người nó!

     Đầu thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển đó chẳng khác gì một trái bowling bị ném đi, va chạm vào những đầu Sư Ngao Khuyển, Hổ Ngao Khuyển ở phía sau, những đầu quái thú ở gần đó đều bị lực va đập làm chết tươi tại chỗ, mà còn không ít những Sư Ngao Khuyển khác ngã nhào do va chạm.

     Đầu cao cấp Thú tướng Sư Ngao Khuyển trên mặt đất khẽ trở mình vài cái, rồi cuối cùng cũng nằm yên bất động, máu tươi của đầu quái thú đó không ngừng chảy ra từ miệng, mũi, cùng lỗ tai.

     “Ầm!” Mà lúc này, đầu thủ lĩnh bị đánh bay lên cao lúc nãy mới ầm ầm rơi xuống, không còn nhúc nhích.

     Trong nháy mắt!

     Hai cao cấp Thú tướng mất mạng!

     “Ngao ô ~~” Trong đàn Sư Ngao Khuyển còn có vài đầu sơ cấp Thú tướng, lúc này lại cực kỳ sợ hãi, cả đàn đều rú lên rồi chạy trốn tứ tán.

     Lúc này đạo ảo ảnh mới hiện rõ ra.

     La Phong lúc này mới có thể nhìn rõ hình dạng của người này, đó là một cực hán thân hình to lớn, nét mặt như bức tượng, toàn thân mặc một bộ trang phục tác chiến màu xám, trên tay cầm một thanh ‘Lang Nha Bổng’ cự đại! Trên ‘Lang Nha Bổng’ còn có những tiêm thứ làm cho người ta ‘không rét mà run’!


     “Đúng là biến thái.”

     La Phong nhìn đến thi thể vô hồn của hai đầu thủ lĩnh Sư Ngao Khuyển sợ đến mức không dám thở mạnh, “Đây nhất định là Võ giả cấp Chiến thần! Chắc chắn là vậy! Ta cũng cần phải cẩn thận một chút, nếu như bị hắn phát hiện, rồi lại bị bắt thì sẽ rất phiền toái đây.”

     Ngay cả hai thanh phi đao bắn ra lúc đầu, La Phong cũng để nó nằm yên trên mặt đất, căn bản không dám thu lại.

     “Lý thúc!” Gã thanh niên con lai chạy tới cảm kích nói.

     “Lý tiên sinh.”

     Lưu lão giả cùng Tạp Long đều cung kính khom người.

     Gã cự hán nhìn thanh niên con lai cười nói: “Lý Uy a, cha ngươi vừa nhận được tín hiệu cầu cứu của ngươi, liền lập tức điều tra vị trí của ngươi gần nhất có hai gã cấp Chiến thần là ta cùng Vương ca. Mà ta lại ở gần nhất nên hắn thông tri cho ta đầu tiên. Cũng may là ta cách nên này không xa… Cho nên mới có thể tới kịp.”

     “Vương thúc cũng đến sao?” Thanh niên con lai ánh mắt tỏa sáng.

     Lúc này. . .

     Một đạo tàn ảnh mơ hồ phảng phất như một ngọn gió vù tới, sau khi ngừng lại mới có thể nhìn rõ, người này thân mặc một bộ trang phục tác chiến màu xanh, khuôn mặt tuấn tú, nhìn thoáng qua khoảng hai ba mươi tuổi.

     “Vương thúc.” Gã thanh niên con lai kinh hô.

     “Nhìn bộ dạng chật vật của ngươi.” Vị nam tử lãnh đạm cười nói.

     Tạp Long cùng Lưu lão giả ở bên cạnh đều không dám lên tiếng, mà đội trưởng tiểu đội Hổ Nha, Phan Á, không ngừng nhìn xung quanh, đặc biệt khi nhìn thấy một vài mảnh trang phục tác chiến, súng máy cùng một ít hài cốt ở gần đó, hai mắt của hắn liền đỏ hoe.     ----------oOo----------      
     #80
      AloneStar

      • Số bài : 921
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 17.06.2007
      • Nơi: Czech Republic
      • Trạng thái: offline
      RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 30.08.2010 16:07:16 (permalink)

      Thôn phệ tinh không

      Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
      Chương 21 : Chiến Thần Cung

      Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
      Converter: Thương Long
      Dịch giả:
      phong_vu_
      Biên tập: phong_vu_
      Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum

      Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha, Phan Á đi đến chỗ của mảnh chiến phục, nhìn các vệt máu cùng vài mảnh xương cốt còn lưu lại trên mặt đất, hai tay không ngừng nắm chặt lại.

      “Phan Á, người cũng đã chết rồi, ngươi đau lòng như vậy thì ích lợi gì?” Lưu lão giả nhẹ an ủi.

      “Ồ, đã có chuyện gì xảy ra?”

      Nam tử họ Vương lãnh đạm cười nhìn sang phía bên đó, thanh niên con lai bên cạnh lập tức cười, giải thích, “Vương thúc, là như thế này. Lần này cha ta để ta đi rèn luyện thực chiến, bảo lão Lưu cùng Tạp Long đi theo bảo vệ, đồng thời còn mời thêm một tiểu đội Võ giả cấp Chiến tướng, để phòng ngừa khi thiếu nhân lực. Có điều tiểu đội của họ lúc đầu có sáu người, nhưng bây giờ đã chết mất năm người chỉ còn lại một mình hắn.”

      “Sáu người mà chết mất năm người?”

      Giọng nói trầm trầm từ yết hầu của cự hán vang lên, “Tiểu đội này đúng là quá yếu!”

      “Lý tiên sinh.” Lưu lão giả cung kính nói, “Cũng không thể nói thực lực của tiểu đội Hổ Nha này yếu được, mấy ngày trước khi chúng ta bảo hộ thiếu gia ra ngoài rèn luyện, thì hai gã đội viên lưu lại cứ điểm lại xui xẻo bị một đàn quái thú tập kích, chết ngay tại chỗ! Mà lần này khi chúng ta nghỉ ngơi tại tòa nhà sáu tầng này cũng không hiểu tại sao lại bị quái thú đột nhiên tập kích… Ba người còn lại do thực lực yếu nên bị đàn quái thú vây giết.

      Nam tử họ Vương có chút chau mày.

      Cự hán cũng nghi hoặc nói: “Sao lại có việc kỳ quái như vậy?”

      Một quần thể quái thú tấn công cứ điểm ẩn núp của Võ giả nhân loại là chuyện rất hiếm gặp, mà việc này lại phát sinh hai lần liên tiếp, thật đúng là kỳ lạ!

      “Có người ám toán sau lưng các ngươi.”

      Nam tử họ Vương lạnh nhạt nói: “Chắc chắn là người có cừu oán cùng tiểu đội Hổ Nha!”      La Phong đang ẩn núp trong phòng vệ sinh ở tầng hai của tòa nhà, ngay cả thở cũng không dám thở mạnh, vừa nghe được lời nói của nam tử họ Vương, hắn không khỏi thất kinh, “Người này phán đoán thật chuẩn xác a!”

      “Có cừu oán với tiểu đội Hổ Nha?” Phan Á bưới tới.

      “Vương thúc?” Thanh niên con lai cũng nghi hoặc nhìn về phía nam tử họ Vương.

      “Cha ngươi mặc dù cũng có vài địch nhân, nhưng tất cả đều là Chiến thần! Một Chiến thần cũng không mất thân phận đến nổi đuổi giết một tiểu hài tử như vậy, mà nếu hắn dám làm vậy chỉ sợ cha ngươi sẽ nổi điên lên mà tiêu diệt cả nhà của hắn.” Nam tử họ Vương lãnh đạm cười, “Càng huống chi nếu Chiến thần muốn giết ngươi, thì chỉ cần ngay ngày đầu tiên ngươi rời căn cứ là đã chết rồi.”

      Thanh niên con lai gật gật đầu.

      “Cha ngươi làm vậy cũng đúng, Lý Uy ngươi đã được nhận sự huấn luyện cao đẳng nhất rồi, nhưng mà, lực chiến đấu của ngươi từ lúc đó đến bây giờ vẫn không thay đổi.” Nam tử họ Vương hỏi, “Thân thể tố chất của ngươi trước đó như thế nào?”

      “Tố chất thân thể xem như là trung cấp Chiến tướng. Bất quá… Bây giờ ta chỉ mới có thể đối phó được một số sơ cấp Chiến tướng mà thôi.” Thanh niên con lai hồi đáp.

      “Vẫn không hề thay đổi! Một chút tiến triển cũng không có! Hoặc có thể nói… Kém cõi!”

      Nam tử họ Vương có chút bất mãn nói: “Trí tuệ của ngươi so với quái thú còn cao hơn nhiều! Quái thú cấp Lĩnh chủ mới chỉ có trí tuệ tương đương nhân loại mà thôi! Cho nên… Những cao thủ Võ giả chân chính gần như đều có thể đối phó với những quái thú đồng cấp. Một vài Võ giả biến thái thậm chí còn có thể giết những quái thú vượt cấp! Tại sao tố chất thân thể của ngươi đạt tới trung cấp Chiến tướng mà chỉ có thể đối phó với sơ cấp Thú tướng thôi? Tất cả là do ngươi thiếu nhiều kinh nghiệm chiến đấu!”

      Thanh niên con lai thành thật gật đầu.

      “Tố chất thân thể của ngươi cũng không tệ, cha mẹ ngươi cũng đầu tư không ít tiền vốn trên người ngươi!” Nam tử họ Vương cổ vũ nói, “Với thiên phú của ngươi, hơn nữa lại được cha mẹ ngươi ủng hộ, trong mười năm bước vào Chiến thần cấp cũng có phần nắm chắc! Cho nên bây giờ ngươi phải cố gắng tích lũy kinh nghiệm thực chiến cho mình! Đợi đến khi ngươi trở thành Chiến thần, gia nhập ‘Chiến Thần cung’ mới có thể làm cho người khác tôn trọng mình. Mà không phải xem ngươi là một dạng cao thủ ‘công tử bột’.”

      “Hiểu rồi, Vương thúc.” Thanh niên con lai cắn răng gật đầu.

      Cha hắn vốn là một đời cường giả, mà mẹ hắn cũng là một cường giả cấp Chiến thần của siêu cấp đại gia tộc tại Châu Âu, có được gien di truyền từ cha mẹ cho nên thiên phú của hắn cũng không tệ, dù cho lúc trước hắn chưa từng tiến vào khu vực hoang dã, chỉ với hai mươi mấy năm, tố chất thân thể của hắn cũng đủ đạt tới trung cấp Chiến tướng rồi!

      Nếu như cha mẹ hắn chịu hao tổn đại lượng tiền vốn, muốn làm cho Lý Uy hắn trong tương lai bước vào cấp Chiến thần cũng không phải việc khó.

      “Xin hỏi tiền bối, ‘Chiến Thần cung’ là nơi nào?” Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha, Phan Á ở bên cạnh nhịn không được hỏi.      La Phong đang trốn ở một bên cũng ngóng lỗ tai lên nghe thử xem ‘Chiến Thần cung’ là nơi nào!

      “Tất cả những ai đạt tới cao cấp Chiến tướng đều sẽ được thông báo.” Nam tử họ Vương nhìn hắn một cái, “Thực lực của ngươi cũng không khác biệt lắm, ta nói sớm cho ngươi biết cũng không sao! ‘Chiến Thần cùng’ vốn là một đoàn thể do các Chiến thần của năm đại cường quốc cùng các đại thị, thậm chí còn có những cường giả vượt qua cấp Chiến thần, tất cả những người đó hợp lại mà thành!”

      “Có thể nói tất cả Chiến thần trên khắp thế giới đều là một thành viên của ‘Chiến thần cung’!”

      “Mà cường giả đệ nhất thế giới ‘Hồng’ cùng cường giả đệ nhị ‘Lôi thần’ chính là người khai sáng ra ‘Chiến Thần cung’ này! Đây là một thế lực thuộc về những Võ giả chúng ta.” Nam tử họ Vương mỉm cười nói.

      Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha, Phán Á sợ đến ngây người.

      Mà La Phong đang trốn ở phía xa cũng thất kinh, trời ạ, tất cả các Chiến thần trên khắp thế giới tập hợp lại thành một thế lực? Lại là do ‘Hồng’ cùng ‘Lôi Thần’ chung sức khai sáng? Thế lực này một khi đã thành lập thì các đại cường quốc trên thế giới căn bản không có đủ năng lực để đối kháng với nó!

      “Chiến Thần cung, chính là thánh điện của Võ giả.”

      “Chiến Thần cung chính là pháo đài cuối cùng để nhân loại đối kháng cùng quái thú!”

      “Mục đích thành lập ‘Chiến Thần cung’ một là để theo đuổi lực lượng cực hạn của thân thể chúng ta, hai là để tiêu diệt tất cả các quái thú trên địa cầu!”

      Nam tử họ Vương nói xong hai mắt cũng tỏa sáng.

      Cả đám người vừa nghe xong trong lòng cũng sôi trào nhiệt huyết, kể cả Lưu lão giả trước đây cũng rất mong chờ, hắn đã là cao cấp Chiến tướng, chỉ còn thiếu một bước nữa, nhưng với tuổi của hắn bây giờ rất khó có thể tiếp tục đột phá được. Mà La Phong đang trốn ở phía xa cũng đồng dạng chờ mong vạn phần.

      “Được rồi, Lý Uy các ngươi nên nhanh chóng rời khỏi nơi này đi.”

      Nam tử họ Vương mỉm cười nói, “Ta và Lý thúc của ngươi đang chuẩn bị đối phó với một đầu cao cấp Lĩnh chủ Thiết Giáp long, hành động lần này rất nguy hiểm, cho nên hiện tại các nên cũng nên tránh khỏi chỗ này xa một chút, tốt nhất là nên chạy tới đường quốc lộ cao tốc ở ngoại thành.”

      “Thiết Giáp long?” Hai tròng mắt của Lý Uy cũng tròn xoe.

      Ba người Phan Á, Lưu lão giả cùng Tạp Long cũng hít sâu một hơi.

      “Lão Thiên a.” La Phong cũng thất kinh, “Hai gã Chiến thần này đúng là gan lớn, còn dám chọc đến cả Thiết Giáp long cao cấp Lĩnh chủ nữa chứ!” Trí tuệ của quái thú cấp Lĩnh chủ so với nhân loại cũng tương đương, cũng vì vậy mà tố chất thân thể của quái thú so với nhân loại đồng cấp đều mạnh hơn không ít!

      Cho nên, nếu gặp phải quái thú cấp Lĩnh chủ, thì cho dù là cao cấp Chiến thần cũng đều phải trốn đi.

      Hai chiến thần liên thủ đi giết cao cấp Lĩnh chủ?

      Điên rồi!

      “Ha ha, do đầu Thiết Giáp long kia vừa mới đẻ trứng nên thực lực giảm đi không ít.” Nam tử họ Vương cười nói, “Đây là cơ hội rất tốt!”

      “Đẻ trứng?” Đám người Lý Uy đều kinh ngạc.

      “Được rồi, nên nhanh chóng tránh đi. Đầu Thiết Giáp long kia cách nơi này chỉ khoảng mười dặm, một khi chúng ta động thủ, nếu nó khống chế đàn quái thú khổng lồ của mình thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến nơi này… Rất có thể sẽ lan đến những vùng chung quanh, cho nên các ngươi nên tránh thật xa khỏi thành phố Thượng Hải này, đi đến đường quốc lộ cao tốc mới có thể an toàn được.” Nam tử họ Vương nói.

      Mỗi một đầu lĩnh chủ đều cực kỳ thông minh, đa số đều khống chế một đàn quái thú khổng lồ.

      “Vâng, hiểu rồi.” Lý Uy gật đầu liên tục, “Vậy cháu chúc Lý thúc cùng Vương thúc ‘mã đáo thành công’.”

      “Chúng ta đi.”

      Lý Uy ra lệnh một tiếng, đám người Phan Á liền lập tức rời đi. Lời nhắc nhở của Chiến thần, bọn họ không dám bỏ qua. Cả bọn liền lập tức hướng đến khu vực ngoài thành thị rời đi.

      Trên đường đi.

      Đám người Lý Uy cũng than thở mãi không thôi.


      “Vương tiên sinh cùng Lý tiên sinh thật lợi hại. Còn dám đi giết cả cao cấp Lĩnh chủ! Cho dù trong lúc đẻ trứng thực lực có giảm bớt một chút, nhưng dù sao cũng vẫn là cao cấp Lĩnh chủ.” Lưu lão giả sợ hãi than.

      “Hai người này có phải thường được mọi người truyền tụng là huynh đệ ‘ảnh đao’ Vương Thông cùng ‘đại lực hùng’ Lý Hám không?” Phan Á nhịn không được hỏi.

      “Đúng vậy.”

      Lý Uy đắc ý cười nói: “Năm đó, khi cha mẹ ta còn trẻ, đã từng ở chung một tiểu đội với Vương thúc cùng Lý thúc. Cho nên mới có giao tình sinh tử!”

      Phan Á cũng không khỏi cảm thán.

      Đây chính là bối cảnh a! Cha mẹ đều là cấp Chiến thần, tự nhiên bằng hữu của cha mẹ hắn cũng có không ít người là Chiến thần!

      “Một ngày nào đó ta cũng muốn trở thành Chiến thần, gia nhập ‘Chiến Thần cung’! Khi đã gia nhập ‘Chiến Thần cung’ rồi cũng sẽ có thể kết giao với các Chiến thần khác dễ dàng hơn… Đến lúc đó ta cũng sẽ có một mạng lưới quan hệ đối với các Chiến thần của riêng mình!” Phan Á nhịn không được thầm nghĩ, “Đúng rồi, tiểu đội Hổ Nha chỉ còn lại một mình ta, đến khi trở về cũng phải gia nhập một tiểu đội Võ giả lợi hại khác mới được!”      Mà La Phong đang ở nơi ẩn núp cũng không dám di chuyển.

      Bên ngoài vang lên giọng nói chuyện.

      “Giải phẩu xong chưa? Đi thôi, chúng ta phải chuẩn bị kỹ một chút, đối thủ của chúng ta lần này là Thiết Giáp long! Nếu như cao cấp Lĩnh chủ ‘Ngân Nguyệt hung lang’ hay ‘Hắc Vân hổ’ thì dễ giải quyết hơn! Nhưng lần này lại là Thiết Giáp long, nói về tốc độ, phòng ngự, lực lượng cùng kết cấu thân thể của nó tất cả đều biến thái đến cực hạn. Lần này nó đang đẻ trứng chính là cơ hội tốt nhất của chúng ta.” Giọng nói vừa vang lên hiển nhiên là của nam tử họ Vương kia.

      Đồng thời giọng nói trầm trầm của gã cự hán cũng vang lên: “Xong rồi, Vương ca.”

      “Tốt, xuất phát!”

      Một âm thanh xé gió chợt vang lên rồi sau đó xung quanh lại trở về yên tĩnh.

      La Phong thông qua cửa sổ nhìn xem tình hình bên ngoài, hai người kia đã đi khá xa rồi.

      “Gã Phan Á kia lần này đúng là may mắn, xem ra, lần này không thể nào giết được hắn rồi.” La Phong biết rõ, gã Lý Uy kia một khi rời khỏi phạm vi của thành phố 003 thì hành động ám sát lần này chỉ có thể dừng lại, “Đúng không nên mạo hiểm. Cùng lắm thì đợi lần sau gặp lại Phan Á tại khu vực hoang giả thì giả quyết cũng được.”

      Ánh mắt La Phong có chút tò mò, “Hai đại Chiến thần đi truy giết một đầu cao cấp Lĩnh chủ Thiết Giáp long đang trong thời kỳ đẻ trứng, thực lực suy yếu? Hơn nữa chỉ cách đây có mười dặm!”

      “Trận chiến này nhất định phải xem mới được.”

      La Phong trong lòng nôn nóng, một hồi tuyệt thế đại chiến như vậy mà không đi xem thì quá có lỗi với bản thân rồi!


      ----------oOo----------


       
      #81
       AloneStar

       • Số bài : 921
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 17.06.2007
       • Nơi: Czech Republic
       • Trạng thái: offline
       RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 01.09.2010 07:09:50 (permalink)

       Thôn phệ tinh không

       Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
       Chương 22 : Trận Chiến Đỉnh Cao

       Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
       Converter: Thương Long
       Dịch giả:
       phong_vu_
       Biên tập: phong_vu_
       Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum       Dưới tầng một ngổn ngang những cái xác quái thú, mùi máu tanh nồng nặc khắp nơi… Do một hồi đại chiến lúc trước cho nên trong thời gian ngắn những quái thú khác không dám tới gần. Làm cho nơi này cực kỳ vắng lặng trong phút chóc, cũng ngay lúc này La Phong đang trốn ở tầng hai cũng bước ra, hai thanh phi đao nằm trên mặt đất đồng thời cũng bay vào túi chứa phi đao trên ống quần hắn.

       “Có lẽ không bao lâu nữa hai đại Chiến thần sẽ giao chiến cùng cao cấp Lĩnh chủ Thiết Giáp long, phải tìm một địa điểm thuận lợi để xem trận đấu mới được!” La Phong nhìn sang thi thể của hai đầu cao cấp Thú tướng Sư Ngao Khuyển một cái rồi thở dài, “Hai gã chiến thần đã giải phẩu thi thể hai đầu quái thú này rồi, tất cả các nguyên liệu trọng yếu đều đã bị lấy đi hết.”

       Vốn La Phong còn định kiếm chút lợi tức từ hai đầu quái thú này.

       Vù!

       La Phong hóa thành một đạo tàn ảnh, nhanh chóng hướng phía nam vọt tới.

       “Hang ổ của Thiết Giáp long chỉ cách đây hơn mười dặm. Đó cũng chính là tòa siêu thị trung tâm, vậy thì ta cứ việc chọn một tòa chung cư cách đây ba dặm là được.” La Phong vừa chạy trốn vừa quyết định, tại nơi quái thú có thể xuất hiện bất cứ lúc nào như trong thành phố này, cho dù là Tinh Thần Niệm Sư cũng không dám quá kiêu ngạo.

       Khi thì nhanh chóng chạy đi, khi thì dừng lại dò xét.

       Nói chung tốc độ của hắn như vậy cũng đã rất nhanh rồi. Sau mười phút, La Phong đã tiến vào tầng mười sáu của một tòa chung cư 18 tầng.

       “Vèo ~~”

       Hai đạo tàn ảnh màu đen đảo một vòng rồi vọt vào túi đựng phi đao trên ống quần, La Phong mỉm cười nhẹ nhàng mở của của một gian phòng tại tầng mười sáu, mặc dù cửa đã bị khóa nhưng dưới tác động của Tinh Thần Niệm lực thì vẫn có thể dễ dàng mở được khóa từ bên ngoài.

       “Cửa phòng này bị khóa, mà cũng không có dấu vết cạy khóa, xem ra từ thời kỳ đại Niết bàn cách đây ba bốn mười năm cho đến nay vẫn chưa có Võ giả hoặc quái thú nào tiến vào.” Sau khi La Phong tiến vào, liền tiện tay khóa cửa lại, đúng như dự đoán, tất cả các vật phẩm ở đây vẫn còn giữ nguyên thứ tự trước đây.

       Tủ kiếng, ghế salon, bàn ăn bằng đá cẩm thạch, TV 42 inches.

       Tất cả đều mang phong cách của thời kỳ trước đại Niết Bàn.

       “Phù!”

       La Phong cầm tấm vải phủ trên ghế salon lên, rồi nhanh chóng chạy lên ban công, lau vài tấm kính trên đó, đồng thời mở cửa sổ ra.

       “Một khung cảnh rất đẹp.”

       “Đứng từ nơi này thì toàn bộ sào huyệt của quái thú đều có thể quan sát.” Sau khi quăng tấm vải sang một bên, La Phong liền dựa vào lan can quan sát vị trí cách đây ba dặm, chỉ thấy siêu thị trung tâm, nơi quái thú chọn làm sào huyệt đều bị một lớp sương mù bao phủ, bình thường khó có thể quan sát được tình hình bên trong.

       Có điều bây giờ đang là buổi trưa, ánh sáng mặt trời chiếu xuống là cho cảnh vật trong sương mù cũng rõ ràng hơn bình thường nhiều.

       Cầm kinh viễn vọng La Phong chăm chú nhìn vào màn sương mù, chỉ thấy trong đó có nhiều đầu quái thú loại trư khổng lồ đang tùy ý hoặc nằm trên mặt đất, hoặc chậm rãi đi lại xung quanh, cũng có một vài đầu quái thú loại trư tranh chấp chiến đấu với nhau.

       “Không có một chút động tĩnh nào, vậy hai vị Chiến thần đó đang ở đâu?” La Phong chăm chú quan sát khắp xung quanh nhưng vẫn không thấy được tung tích của hai vị Chiến thần kia.

       ※※

       Trong lúc La Phong đang tìm kiếm thì trong một gian phòng ở tầng thứ mười hai của một tòa chung cư cách đó năm thước, nam tử họ Vương cùng cự hán Lý Hám đang ngồi khoanh chân uống nước bổ sung thể lực.

       “A Hám.” Nam tử họ Vương nhẹ uống một ngụm nước, nói: “Đợi lát nữa chúng ta trực tiếp xong vào trung tâm sào huyệt quái thú, trực tiếp đối phó đầu Thiết Giáp long kia… Đương nhiên đến lúc đó hai đầu sơ cấp Lĩnh chủ ‘Hỏa Lân Tam Kích trư’ thuộc hạ của nó nhất định sẽ đến tương trợ. Đến khi đó hai đầu quái thú này đành giao cho ngươi giải quyết vậy.”

       “Ok.” Cự hán Lý Hám trầm giọng nói, cầm thanh ‘Lang Nha bổng’ trong tay huy vũ nhẹ nhàng chẳng khác gì đang cầm một que diêm nhỏ vậy.

       “Hỏa Lân Tam Kích trư, trong các quái thú loại trư chính là bài danh đệ nhất! Không dễ gì đánh bại được, nhiệm vụ của ngươi chỉ là cầm chân hai đầu quái thú này, không cần phải đánh gục.” Vương Thông trịnh trọng nói.

       Thủ lĩnh thiết giáp long cùng hai đầu hỏa lân tam kích trư!

       Loại tổ hợp này tuyệt đối có tư cách xưng bá tại khu ngoại thành của thành phố 003 này, nếu không phải đầu Thiết Giáp long lợi hại nhất trong đó đang trong thời gian đẻ trứng, khí huyết đại tổn, thực lực suy giảm không ít thì bọn Vương Thông cũng không dám dây vào.

       "Lý ca, ta xong rồi." Cự hán Lý hám đứng lên.

       "Uh."

       Vương Thông cũng đứng lên, lạnh lùng quan sát khu vực bị sương mù che phủ, “Đi, xuất phát!”

       Vù! Vù!

       Hai đạo thân ảnh trực tiếp nhảy từ tầng mười hai xuống, chẳng khác gì một con châu chấu hình người bật người nhảy một cái hơn trăm thước, hạ xuống một tòa kiến trúc khác, nhẹ mượn lực một chút liền nhảy vọt vào trong rừng kiến trúc xi măng… Hơn nữa tốc độ của hai người còn vượt xa vận tốc âm thanh!

       Ầm ầm ~~

       Đợi đến khi âm bạo truyền đến tai La Phong mới quay đầu lại nhìn… Nhưng chỉ có thể thấy hai đạo tàn ảnh biến mất trong khu vực bị sương mù che phủ.

       “Đã tiến vào rồi sao? Đúng là quá nhanh!” La Phong không dám lơ là, dùng kính viễn vọng nhìn chằm chằm vào khu vực bị sương mù che phủ.

       “Hống ~~”

       “Ngao hống ~~”

       Trong khu vực bị sương mù che phủ vang lên từng đợt tiếng rống điên cuồng, chẳng khác gì ngày tận thế, mà các quái thú ở khu vực bên ngoài cũng điên cuồng hướng vào khu vực bên trong sương mù phóng đi, nhất thời làm cả khu vực đều bị chấn động!

       “Đã bắt đầu rồi sao?” La Phong chỉ có thể nhìn chăm chăm vào đám sương mù mà phỏng đoán, hắn căn bản không thể nhìn thấy được bên trong đã phát sinh cái gì.       Bụi bặm phủ khắp nơi, trên vách của siêu thị trung tâm còn lưu lại không ít vết máu khô, không hề có bất cứ dấu vết nào của con người, nơi đây đã trở thành khu giải trí của quái thú.

       “Vù vù ~~”

       Một đầu cự đại quái thú toàn thân bao trùm lân giáp màu xanh đậm, đang ở trong siêu thị trung tâm nằm ngủ, hai luồn khí tanh tưởi không ngừng phun ra từ mũi của nó lan ra khắp xung quanh, tấm nền tầng hai của siêu thị đã bị phá hủy hoàn toàn, làm cho độ cao của tầng một cao tới bảy tám thướt, cả siêu thị lúc này hoàn toàn vắng lặng.

       Đột nhiên từng bên ngoài truyền đến từng đợt gầm rống của quái thú.

       “Hống ~~” Cự đại quái thú chậm rãi chồm dậy, hai đồng tử đỏ như lửa làm cho ai nhìn thấy cũng phải phát run.

       Đây là một đầu quái thú cao khoảng năm thước, chiều dài thân thể gần mười mấy thước, đặc biệt ngay cả cái đuôi cũng dài tới mười mấy thước! Thân hình nó có vẻ hơi hẹp, ngay vị trí cái trán còn có một cái sừng màu đen uốn lượn. Mà khi nó đứng lên, bên dưới chỗ nó vừa nằm liền xuất hiện một quả trứng to lớn màu xanh.

       Ầm!

       Quái thú có lân giáp màu xanh chỉ khẽ động một cái thân hình liền biến mất bên trong siêu thị.       Siêu thị trung tâm vốn là trung tâm của đàn quái thú! Bên ngoài siêu thị tụ tập rất đông quái thú.

       Vù! Vù!

       Hai đạo nhân ảnh nhanh như tia chớp, nhanh nhẹn đạp lên thân thể một vài quái thú, vọt nhanh vào trung tâm của tòa siêu thị.

       “Nhanh! Đừng ham đánh, cẩn thận bị đàn quái thú này cản trở.” Vương Thông quát khẽ.

       “Hiểu rồi.” Lý Hám cố gắng nén lại tâm tình bạo ngược của mình.

       Chỉ thấy ở trước cửa siêu thị có một đầu quái thú ‘Thị Huyết Thản Khắc’ đang đứng, xung quanh nó còn có rất nhiều đầu ‘Độc Giác Dã trư’ bao quanh, lân giáp toàn thân đám quái thú này đều bóng loáng hơn nhiều so với những quái thú bình thường, lại càng tinh sảo hơn. Ánh mắt của những quái thú khổng lồ này tựa hồ còn có một tia trí tuệ.

       Đúng vậy…

       Hơn trăm đầu quái thú đứng trước cửa của siêu thị đều là quái thú cấp Thú tướng! Chính là lực lực tinh nhuệ của cả đàn quái thú!

       Đứng trước hơn trăm đầu quái thú cấp Thú tướng, chính là hai đầu quái thú toàn thân tựa như bị thiêu đốt trong hỏa diễm, khiến cho bất kỳ ai nhìn thấy cũng không khỏi run sợ, toàn thân hai đầu quái thú này đều bao phủ một tầng lân giáp tựa như hỏa diễm bốc cháy không hề lẫn một tia tạp sắc! Đặc biệt trên cái đầu to lớn của bọn chúng còn có ba cái sừng uốn ra phía trước!

       Hỏa Lân Tam Kích trư! Đứng đầu trong tộc đàn quái thú loại trư! Hỏa Lân Tam Kích trư yếu nhất cũng là trung cấp Thú tướng, mà hai đầu này đều là sơ cấp Lĩnh chủ!

       “Hống ~~” Một tiếng nộ hống vang lên.

       Một đạo tàn ảnh mờ ảo xuất hiện phía trước hai đầu Hỏa Lân Tam Kích trư, sau khi đạo tàn ảnh dừng lại mới nhìn rõ đây là một đầu quái thú có thân thể nhỏ hơn, gầy gò hơn một chút so với hai đầu Tam Kích trư, toàn thân bao trùm một tầng lân giáp màu xanh đậm, trong mũi không ngừng phun ra hai luồng khí tanh tưởi, hai mắt gắt gao nhìn về phía hai nhân loại đang liều chết tiến đến.

       “Nghiệt súc, nhận lấy cái chết!” Vương Thông quát lên một tiếng, rất nhiều quái thú đều phóng về phía hắn nhưng vẫn không thể ngăn cản, chỉ thấy máu tươi bắn lên tung tóe, sau đó một lượng lớn thi thể từ trên cao rơi xuống.

       Thiết Giáp long cảm giác được hai nhân loại này không tầm thường, nó quay đầu nhìn lại bên trong siêu thị một chút, trứng của nó vẫn còn nằm trong đó…

       Nếu chiến đấu tại nơi này!

       Cao cấp Chiến thần cùng cao cấp Lĩnh chủ chiến đấu, một khi lan đến trứng rồng, rất dễ làm nó bị hủy diệt!

       “Hống ~~” Thiết Giáp long gầm nhẹ một tiếng, đột nhiên hướng bên ngoài phóng đi, trong lúc chạy trốn không ngừng phát ra âm bạo rền rĩ.

       “Quả nhiên như dự đoán!”

       Vương Thông, Lý Hám thấy thế mừng rỡ, bọn hắn cũng sớm đoán được… Thiết Giáp long vừa mới đẻ trứng, sẽ không dám chiến đấu tại hang ổ của mình, dưới tình huống không bị đại lượng quái thú cầm chân, thì cơ hội thắng lợi của Vương Thông cùng Lý Hám lại nhiều hơn không ít.

       “Ầm!” “Ầm!”

       Vương Thông, Lý Hám trong nháy mắt cũng dùng tốc độ siêu thanh( vượt qua vận tốc âm thành) để truy đuổi.

       “Ầm!” “Ầm!” đồng dạng cũng dùng tốc độ ngang ngữa vận tốc âm thanh để đuổi theo.

       Về phần hơn trăm đầu quái thú cấp Thú tướng còn lại cũng chỉ có ba mươi mấy đầu lao theo, đại bộ phận đều ở lại nơi này để bảo vệ hang ổ của thủ lĩnh. Trong hơn trăm đầu quái thú cấp Thú tướng này có hơn ba mươi đầu là cao cấp Thú tướng, với đội ngũ như vậy thì…

       Cho dù là Chiến thần trong khoảng thời gian ngắn cũng khó có thể trùng kích vào được.       Trên sân thượng của tòa chung cư cao tầng, La Phong đang dùng kính viễn vọng chăm chú quan sát, chỉ thấy một đạo tàn ảnh, hai đạo tàn ảnh rồi lại hai đạo tàn ảnh liên tiếp từ trong khu vực bị sương mù bao phủ vọt ra.

       “Ha ha, cuối cùng cũng lao ra ngoài quyết chiến.” La Phong kích động, hai con mắt cũng tỏa sáng, “Hắc hắc, tất cả đều là cấp Lĩnh chủ, cấp Chiến thần a!”


       ----------oOo----------


        
       #82
        AloneStar

        • Số bài : 921
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 17.06.2007
        • Nơi: Czech Republic
        • Trạng thái: offline
        RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 02.09.2010 07:27:06 (permalink)

        Thôn phệ tinh không

        Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
        Chương 23 : Trộm Long Đản

        Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
        Converter: Thương Long
        Dịch giả:
        phong_vu_
        Biên tập: phong_vu_
        Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum        Long, một cái tên mà đối với người phương tây hay người phương đông đều cực kỳ tôn quý.

        Trước thời kỳ đại Niết Bàn, căn bản không có quái thú nào đủ tư cách xưng là Long!

        Nhưng sau thời kỳ đại Niết Bàn, rất nhiều loài mãnh thú bị biến dị sinh ra đủ loại chủng tộc kỳ dị đáng sợ. Tỷ như quái thú loại trư, khuyển, miêu, thử, thằn lằn, lang, hổ, xà, điêu, hùng… Tất cả điều bị phân ra rất nhiều loại.

        Mỗi một loại quái thú đều có không ít tộc đàn!

        Ngoài những loài đó, thì còn có vài loài quái thú cực kỳ hiếm. Không ai biết được chúng từ loài nào tiến hóa lên, có lẽ phải có những điều kiện đặc biệt nào đó mới có thể sinh ra những loại quái thú này! Những loài quái thú này đều có những tên riêng biệt, căn cứ vào thực lực khác nhau mà… Nhân loại đặt cho chúng những cái tên khác nhau.

        Thiết Giáp long! Đây chính là một chủng tộc quái thú cực kỳ đặc thù!

        Chính bởi nó tại phương diện tốc độ, lực lượng, phòng ngự, ý thức, kết cấu thân thể, trong tất cả phương diện đều gần như hoàn mỹ. Cho nên nó mới được gọi là ‘Thiết Giáp long”. Có thể được đặt một cái tên kèm theo chữ ‘Long’ thì đủ biết nó lợi hại ra sao rồi!

        “Hống ~~” Cả cái đuôi cơ hồ gần bằng thân thể của Thiết Giáp long quét qua một cái, tạo thành một đạo tàn ảnh màu xanh.

        Đồng thời cả thân thể của Thiết Giáp long cũng điên cuồng hướng ‘Ảnh đao’ Vương Thông mà công kích.

        “Bụp!” Mặt đường nhựa bị một cú đập của Thiết Giáp long liền bị nứt toát ra.

        “Ầm ầm ~~”

        Vương Thông cùng Thiết Giáp long một người một thú, một trước một sau tiến vào trong một tòa lầu, những bức tường bên trong tòa lầu bị đâm trúng chẳng khác gì đậu hủ ầm ầm vỡ vụn, nhất là khi cái đuôi của Thiết Giáp long quật tới làm những vách tường cùng cột đá xung quanh ầm ầm sập đổ.

        Ầm ầm ~~ Cả một tầng lầu đều sụp xuống làm bụi bặm giăng khắp nơi.

        Vù ~ Vù ~

        Mỗi một động tác của Vương Thông đều rất nhẹ nhàng, mỗi một lần di chuyển dường như đều mang một quy tắc của gió vậy. Tuy rằng tốc độ tấn công của Thiết Giáp long rất kinh khủng, mỗi một lần tấn công đều vang lên âm bạo rền rĩ nhưng vẫn không thể chạm đến thân thể của Vương Thông được, mà trên người nó lại có hai khối lân giáp bị vỡ vụn.

        “Không ngờ Thiết Giáp long này sau khi đẻ trứng vẫn lợi hại như vậy.” Vương Thông trong lòng lo lắng, “Ta dù sao cũng chỉ là nhân loại, khả năng chịu đựng lực công kích của thân thể so với Thiết Giáp long này vẫn yếu hơn một bậc.”

        “Cái này gọi là ‘Thủ lâu tất bại’, ta có thể né tránh như thế này một thời gian, nhưng không thể cứ kéo dài mãi như vậy được.”

        “Nhưng đối với phòng ngự của nó, trừ khi tấn công đúng chỗ yếu hại. Nếu không dù tổn hao một vài cái lân phiến cũng chẳng ảnh hưởng gì.” Vương Thông nhíu mày, “Muốn có cơ hội, ta chỉ có thể cố gắng mạo hiểm để tìm kiếm thôi.”        “Quá biến thái.”

        La Phong đang đứng trên ban công quan sát, trống ngực không khỏi đập liên hồi, chỉ thấy trận chiến của hai gã Chiến thần cùng ba quái thú cấp Lĩnh chủ phía dưới làm nhựa đường cùng xi măng trên mặt đường phải nứt toát ra, tất cả các cửa hàng đều sụp đổ, ngay cả các tòa nhà cao tầng cũng phải ầm ầm đổ sụp, căn bản không thể chịu nỏi lực tấn công của bọn họ. Mà ngay cả tòa nhà mười tầng sập xuống cũng không thể gây cho họ một chúng tổn thương nào.

        “Nghe nói lực phòng ngự thân thể của quái thú cấp Lĩnh chủ so với kim cương còn mạnh hơn nhiều, ngay cả hỏa tiễn bắn trúng cũng không xi nhê. Quả nhiên không sai!”

        Một tòa đại lâu hơn mười tầng sụp xuống, mặc dù đã được cái đuôi cản bớt vài phần, số còn lại đều rơi trên người Thiết Giáp long, vừa chạm vào người nó từng khối từng khối bê tông đều vỡ vụn mà ngay cả sắt thép bên trong đó cũng phải vặn vẹo. Vậy mà lân giáp trên người Thiết Giáp long vẫn không hề bị chút ảnh hưởng nào.

        Dĩ nhiên với vận tốc siêu thanh của quái thú cấp Lĩnh chủ cùng Võ giả cấp Chiến thần thì việc đó chẳng khó khăn gì.

        “Dù sao đây cũng là quái thú cao cấp Lĩnh chủ, hơn nữa cũng không phải là chủng tộc bình thường mà là ‘Thiết Giáp long’. Đầu quái thú này so với Hắc Quan Kim điêu trong đoạn phim trên mạng còn mạnh hơn nhiều.” Nhìn thấy cảnh đó làm máu trong người của La Phong đều sôi lên, “Đáng tiếc tốc độ xuất chiêu của hai bên lại quá nhanh, căn bản không thể nhìn rõ được.” La Phong chỉ có thể chứng kiến uy lực khung bố do song phương chiến đấu sinh ra mà thôi.

        “Hống ~~”

        “Ngao hống ~~”

        Tiếng nộ hống rền vang, dưới sự dẫn dắt của hơn ba mươi đầu quái thú cấp Thú tướng, ngàn vạn đầu quái thú với uy thế ‘phô thiên cái địa’ đồng loạt xông tới, làm mặt đất cũng không ngừng run rẩy. Hai đầu Hỏa Lân Tam Kích trư đang hợp sức đối phó với cự hán Lý Hám, thấy viện binh kéo đến lập tức vô cùng hưng phấn rít gào.        “Gã cự hán họ Lý kia cũng thật lợi hại.” La Phong vẫn vô tư đứng trên ban công quan sát trận chiến, mặc kệ cảnh tượng ‘hủy thiên diệt địa’ ở phía dưới, “Chẳng những uy lực của Lang Nha bổng rất lớn, động tác né tránh cũng rất nhanh nhẹn, tuyệt đối là thân pháp né tránh ‘Nhập Vi cấp’, hơn nữa lại rất thành thục, có thể lợi dụng từng chút một hoàn cảnh xung quanh, thậm chí ngay cả những quái thú đang xông đến hắn vẫn có thể lợi dụng được. Loại năng lực nắm giữ tiết tấu trận đấu này, so với ta mạnh hơn rất nhiều.”

        La Phong vừa quan sát vừa tích lũy kinh nghiệm.

        Tuy bản thân mình cũng có thân pháp ‘Nhập Vi cấp’, nhưng trong chiến đấu sinh tử, vẫn chưa có thể dễ dàng lợi dụng từng chút một hoàn cảnh xung quanh được.

        “Mà nam tử họ Vương kia càng mạnh hơn.”

        Trong mắt La Phong lộ ra vẻ thán phục, “ Thân pháp của hắn chẳng những vượt xa ‘Nhập Vi cấp’, đồng thời còn vượt qua năng lực ‘Khống chế tiết tấu’ của cự hán kia… Để đạt đến một trạng thái tự nhiên như vậy, nhất định phải có một loại cảm ngộ độc đáo của riêng hắn, bản thân hắn chẳng khác gì một cơn gió. Chỉ riêng về thân pháp hắn đã đủ tư cách tự xưng là đại sư rồi!”

        Tuy rằng thân pháp của mình cũng rất khá, nhưng nếu so với hai đại Chiến thần này thì lại chênh lệch quá lớn.

        Kỳ thật… La Phong cũng không biết được địa vị của hai người này.

        ‘Ảnh đao’ Vương Thông kia chính là cao cấp Chiến thần, có uy danh rất lớn trên thế giới! Hắn hợp tác rất ăn ý với ‘Đại Lực Hùng’ Lý Hám, cũng là trung cấp Chiến thần, đặc biệt trên phương diện lực lượng có tư cách ngang hàng với cao cấp Chiến thần.

        Hai người này, đều từng trãi qua rất nhiều trận chiến sinh tử, hơn nữa đều một trong những tinh anh hàng đầu trên thế giới, ngộ tính cực kỳ cao.

        Cho nên thân pháp mới có thể cao thâm như vậy.

        “Hình như nam tử họ Vương đã bị thương.”

        “Không đúng, đó là một âm mưu. Đầu Thiết Giáp long kia cũng đã bị thương.” La Phong đang cầm kính viễn vọng quan sát không khỏi thất kinh.

        “Xem ra cả đàn quái thú cũng đã điên cuồng, mà hai đầu Tam Kích trư kia cũng phát cuồng rồi.”

        “Kỳ lạ, đầu Thiết Giáp long kia đã bị thương nên cũng phát cuồng rồi, nhưng gã Vương Thông kia vẫn cứ một mực tránh né.”

        La Phong trong lòng kích động, “A, đúng rồi, gã Vương Thông kia làm vậy là để tránh nhuệ khí của đối phương! Vị Chiến thần này đúng là rất âm hiểm, xuất đao cũng thật nhanh!” La Phong phát hiện, nam tử họ Vương vẫn đang nắm giữ tiết tấu trận đấu trong tay, có điều đầu Thiết Giáp long kia tuy rằng mới đẻ trứng, thực lực có chút suy giảm, nhưng tố chất thân thể vẫn cao hơn gã nam tử họ Vương đó không ít.

        “Tiết tấu, đúng vậy, khống chế tiết tấu trận đấu.”

        “Nếu cứ tiếp tục như vậy, nói không chừng, bọn người Vương Thông sẽ có khả năng giết được đầu Thiết Giáp long kia. Chậc chậc, đến lúc đó, chỉ sợ trứng rồng cũng sẽ rơi vào tay bọn họ, một quả trứng mới sinh của chủng tộc ‘Thiết Giáp long’ đích thực rất đáng giá.”

        La Phong đột nhiên nhãn tình sáng lên...

        Trứng rồng!

        “Thiết Giáp long cùng hai đầu Hỏa Lân Tam Kích trư, cả ba đầu quái thú cấp Lĩnh chủ đều đã rời đi. Hai gã Chiến thần cũng ở đây! Nói cách khác… Hang ổ quái thú ở bên kia, không có quái thú cấp Lĩnh chủ canh giữ, không phải ta sẽ có cơ hội tiến vào đó trộm trứng rồng sao?” La Phong chỉ cảm thấy tim mình đập ầm ầm như muốn nhảy xổ khỏi lồng ngực.

        Tiếng tim đập tựa như gõ mõ!

        Kích động, khẩn trương!

        Lúc trước La Phong không có ý định trộm trứng rồng là vì… Một khi hai gã Chiến thần tiến vào, hắn nghĩ nếu hai gã Chiến thần chém giết cùng ba đầu quái thú cấp Lĩnh chủ, nếu như vậy… Mà hắn vẫn tiến vào căn bản là đi tìm chết. Chỉ có điều tình hình hiện tại hoàn toàn khác.

        “Muốn đệ đệ của mình có thể rời bỏ chiếc xe lăn, tự đứng lên bằng chính đôi chân của mình, có thể đi lại dưới ánh mặt trời thì cần phải mua một phần ‘Sinh Mệnh chi thủy’, nhưng một phần ‘Sinh Mệnh chi thủy’ cần đến ba trăm ức! Trừ phi ta có thể trở thành Chiến thần, nếu không cứ với tốc độ kiếm tiền như vậy, thì phải cố gắng rất lâu mới được. Mà lần này nếu trộm được trứng rồng thì đúng là cơ hội tốt nhất!”

        Trong đầu La Phong từng dòng ý nghĩ cứ nổi lên, không thể nào ngăn lại được.

        Giá cả của trứng rồng đúng là cực cực kỳ cao! Bởi vì thi thể của rồng thì dễ tìm nhưng trứng rồng lại rất khó tìm… Dù sao để biết được tin tức khi nào rồng sẽ đẻ trứng là rất khó, hơn nữa những quái thú được xưng là ‘Long’ đều rất có ngạo khí. Nếu như không có khả năng bảo vệ trứng nữa thì bọn chúng chẳng thà hủy đi còn hơn là để rơi vào tay nhân loại.

        Chính vì vậy mà trên khắp thế giới người tìm được trứng rồng rất hiếm, dĩ về phần giá cả không cần phải nghi ngờ.

        “Siêu thị trung tâm kia vì là sào huyệt của quái thú, nên số lượng quái thú chiếm giữ ở đó cực đông. Chỉ có điều hiện tại lại không có đầu quái thú cấp Lĩnh chủ nào canh giữ tại đó! Cứ ra tay thử, nếu thất bại cùng lắm thì bỏ qua rồi chạy trốn!” La Phong cắn răng một cái, “Cứ liều mạng, nếu lần này thành công thì đúng là lời to!”

        La Phong không quan tâm tới trận đấu đang diễn ra nữa, trực tiếp từ ban công tầng mười sáu phóng xuống đất như một mũi tên rời cung.


        ----------oOo----------         
        #83
         AloneStar

         • Số bài : 921
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 17.06.2007
         • Nơi: Czech Republic
         • Trạng thái: offline
         RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 05.09.2010 17:38:15 (permalink)

         Thôn phệ tinh không

         Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
         Chương 24: Chân đạp tấm chắn, phi hành!

         Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
         Converter: Thương Long
         Dịch giả:
         Huyền Vũ
         Biên tập: Huyền Vũ
         Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum         Tại thời điểm này, trong khi La Phong đang nhìn về phía sào huyệt của đám quái thú thì cách xa đó gần ngàn dặm là căn cứ Giang Nam vẫn đang rất yên bình vì đây là nơi mà nhân loại vui chơi, an cư sinh sống.

         Thành Dương Châu, tiểu khu Minh Nguyệt.


         Đêm qua sau một cơn mưa tuyết lớn, bên trong tiểu khu tràn đầy tuyết đọng, có một vài tên nhóc đang vui vẻ đắp hình người tuyết và ném tuyết. Một số lão nhân cũng đang tản bộ nhàn nhã trong tiểu khu này. Bên ngoài tiểu khu, trên đường phố xuất hiện một chiếc xe việt dã trông rất manly (oách), các đường cong theo kiểu dáng xe thể thao, thậm chí ngạc nhiên hơn là còn có thể chứng kiến nó đang bay qua trên không trung, chứng tỏ đây là một chiếc xe đặc biệt xa hoa vì nó có công năng phi hành. (có thể bay được).


         Trần Cốc cùng thê tử đang ngồi trên chiếc ghế đá đã được lau chùi sạch, nhìn thấy cách đó không xa hài tử của mình đang đắp hình người tuyết.


         "Ở căn cứ vẫn là tốt nhất!" Trần Cốc nhịn không được cảm thán một tiếng.


         "Sống tại căn cứ thì đúng là rất tốt, nhưng tại khu vực hoang dã thì tràn đầy quái thú, chỉ có đám Võ giả mới có thể ở nơi đó mà xông xáo. Em nói nè anh Trần, anh chuẩn bị khi nào thì rời khỏi tiểu đội Võ giả của anh?" Thê tử ngồi bên cạnh Trần Cốc có chút lòng chua xót nói, "Anh cũng đã liều mạng nhiều năm như vậy thì giờ cũng nên nghỉ ngơi mà hưởng phúc đi thôi."


         Trần Cốc nhìn nhìn thê tử mình, lại nhìn đứa con trai ở phía xa: "Lão bà, anh không nghĩ sẽ lùi bước! Hiện tại, tiểu đội Hỏa Chùy chúng ta đúng là thực lực đang tăng lên rất nhanh, anh cũng cùng các huynh đệ đánh đấu một đoạn thời gian nữa đi. Chờ thêm một năm rưỡi nữa thì lúc đó chỉ sợ thực lực của anh có lẽ cũng không theo kịp tiểu đội nữa đâu. Đến lúc đó có thể tiểu đội cũng muốn quay trở lại chiêu mộ thêm đội viên, khi đó anh sẽ xuất ngũ!"


         Trần Cốc rất rõ ràng...


         Các thành viên của tiểu đội Hỏa Chùy, ngoại trừ La Phong ra thì tuổi các huynh đệ đều đã lớn. Hơn nữa thực lực của La Phong thăng tiến kinh người... Một năm rưỡi nữa thôi thì Trần Cốc, Ngụy Thanh, Ngụy Thiết sẽ không thể theo kịp tốc độ thăng cấp, lúc đó muốn rời đi cũng là chuyện bình thường.


         "Nghe ba mẹ của La Phong nói, La Phong rời đi mà chưa trở về. Đệ ấy đang ở khu vực hoang dã sao?" Thê tử Trần Cốc hỏi.


         "Uhm, đúng rồi!" Trần Cốc gật gật đầu.


         "Chẳng phải là rất liều mạng hay sao!" Thê tử Trần Cốc nhịn không được mà cảm thán, "Cũng nên kết hợp việc nghỉ ngơi chứ, hơn nữa tại căn cứ thì sống hòa bình yên ấm hơn? cũng thoải mái hơn nhiều?"


         Tại căn cứ sống rất là rất thoải mái, không hề bị quái thú uy hiếp, còn có khoa học kỹ thuật đã mang đến nhân loại nơi đây các loại hưởng thụ thoải mái.


         Trong khi đó, tại khu vực hoang dã thì nguy cơ tứ phía.


         "Em thì biết cái gì, nếu người nào cũng ham hưởng lạc, thì lấy đâu ra những người cùng quái thú tranh đấu chứ?" Trần Cốc nhịn không được khiển trách quát mắng, "Đúng là bởi vì có vô số khoa học gia hết ngày dài lại đêm thâu đang cố gắng, trọng yếu hơn là Võ giả cấp Chiến Thần, thậm chí là siêu việt Chiến Thần tồn tại vô địch cũng đang rất cố gắng! Có như thế thì mới làm cho cả nhân loại có thể sống yên ổn tại căn cứ chứ!"


         Căn cứ so với khu vực hoang dã thì gần như là hai thế giới hoàn toàn khác.


         Một nơi thì thoải mái, an bình chính là hòa bình thế giới.


         Một nơi thì nguy cơ tứ phía chính là huyết tinh thế giới, tại khu vực hoang dã thì chỉ có những nhân vật tinh anh trong xã hội – “Võ giả” mới có thể tung hoành tại đó được.


         "Đúng rồi, lão bà. Quay trở lại chuyện nếu khi ba mẹ La Phong có hỏi em thì em hãy nói... La Phong rất mau sẽ trở về nhé!" Trần Cốc nhắc nhở một tiếng.


         "Em hiểu." Thê tử Trần Cốc gật gật đầu.
         ※※

         So với khu căn cứ thì không khí tại khu vực hoang dã hoàn toàn bất đồng, hơn nữa ngay cả trên đại lục Âu hay Á thì nơi quái thú tụ tập cơ hồ nhiều nhất chính là thành thị - Tại Phía Bắc bên cạnh vùng ngoại thành thành phố số 003 đang diễn ra một hồi đỉnh phong chi chiến, hai vị Chiến Thần cùng tam đầu quái thú cấp lĩnh chủ chém giết!

         "Tốc độ của ta phải nhanh hơn!"


         "Nếu không, khi quái thú lĩnh chủ thủ thắng quay lại sào huyệt thì ta căn bản không còn một chút cơ hội nào. Mà nếu hai vị Chiến Thần có thủ thắng, bọn họ đi tới sào huyệt của quái thú thì mình đồng dạng cũng không có cơ hội." La Phong thân hình nhanh chóng trở nên mơ hồ lướt tới, "Cơ hội duy nhất của mình chính là một đoạn thời gian ngắn thừa dịp bọn họ đang chiến đấu."


         Trong khi tại khu căn cứ cha mẹ, thân nhân, bạn tốt đang rất lo lắng thì lúc này La Phong đang toàn lực xuyên qua đám quái thú đông đúc trong thành phố này.


         La Phong rất nhanh xâm nhập vào nơi có sương mù dày đặc.


         "Ân?" vù một tiếng La Phong đã tiến vào giữa một căn phòng tại tầng năm của một khu sáu tầng, sau đó xuyên thấu qua cửa sổ nhìn về phía phía trước khu vực bị sương mù bao phủ, trên đường phố, mặt đất tràn ngập đủ loại quái thú, thậm chí bên trong một vài cửa hàng ven phố, một số khu nhà, trường học cũng xuất hiện lượng lớn quái thú.


         Lấy siêu thị làm trung tâm, chung quanh phân biệt là sương mù tràn ngập che phủ đám quái thú!


         "Cái này…làm sao bây giờ?" La Phong nhíu nhíu mày, "Mật độ quái thú thật sự quá lớn, ta căn bản không có biện pháp vô thanh vô tức mà tiến vào."


         Phải biết rằng, chính là Vương Thông, Lý Hám - hai đại Chiến Thần cường giả, khi đối mặt với đám sương mù mà bên trong quái thú có mặt khắp nơi cũng căn bản không thể lén đi vào, chỉ có thể lựa chọn xông vào!


         "Chiến Thần thì có thể xông vào còn đối với mình nếu xông vào thì đồng nghĩa là chịu chết."


         "Xem ra, chỉ có có một biện pháp!" La Phong lắc đầu cười, La Phong cùng Chiến Thần so sánh thì ưu thế lớn nhất chính là... có thể phi hành!


         Ca! Ca!


         La Phong gỡ ra hai cái móc, tấm chắn lục lăng đeo trên lưng lập tức rớt xuống xuống, lập tức dùng Tinh Thần niệm lực khống chế nó lơ lửng trước người La Phong.


         "Chậc chậc, phi hành xâm nhập sào huyệt quái thú thật là kích thích!" La Phong nhảy lên trên tấm chắn lục lăng đang trôi nổi cách mặt đất khoảng nửa thước.


         "Đi!"


         Vèo!


         Tấm chắn lục lăng lấy tốc độ kinh người trong khoảnh khắc từ cửa sổ bắn nhanh ra ngoài, phải biết rằng La Phong về mặt khống chế tốc độ phi đao thì có thể trong tức thời làm cho tốc độ phi đao vượt qua đạn súng ngắm! Hơn nữa tấm chắn lục lăng cộng thêm thể trọng của La Phong thì trọng lượng còn lớn hơn. Chẳng qua nhờ vào Tinh Thần niệm lực mạnh mẽ của La Phong nên vẫn có thể lệnh cho vận tốc phi hành của tấm chắn lục lăng gần bằng vận tốc âm thanh.


         Tuy nhiên...


         "Không thể phi hành quá nhanh, nếu không thanh âm chấn động không khí sẽ rất lớn, dễ dàng bị quái thú phát hiện." La Phong đứng ở tấm chắn trên, phi hành giữa không trung cách mặt đất năm mươi thước.


         Bởi vì sương mù tràn ngập nên không quản là con người hay quái thú, thì thị trường quan sát cũng rất nhỏ hẹp, nhờ đó mà La Phong không bị phát hiện!


         "Sương mù cũng giúp ta một đại ân ah."


         Cứ như vậy mà bay...


         Tuy rằng quái thú trên mặt đất, trong cửa hàng, khu nhà ở biệt thự, trường học dày đặc, nhưng mà đàn quái thú do Thiết Giáp Long khống chế thì chủ yếu là loại tẩu thú, căn bản không có loại phi hành thú. Không có thú biết bay... thêm nữa là thị trường quan sát cực nhỏ, do vậy đám quái thú căn bản không phát hiện được La Phong.


         "Siêu thị Gia Nhạc Phúc!"


         Trên không trung, La Phong mơ hồ thấy được khối kiến trúc trọng địa trở nên bé nhỏ, siêu thị Gia Nhạc Phúc tổng cộng có năm tầng, dựa theo thiết kế ban đầu thì lầu một và lầu hai là siêu thị; còn lầu ba, lầu bốn, lầu năm chủ yếu là một vài thứ điện gia dụng và quầy bách hóa cỡ lớn, đương nhiên hơn mười năm qua, mấy vật phẩm này đã sớm bị quái thú biến thành một đống hoang tàn.


         Nhưng kiến trúc khu lầunăm so với năm đó thì cũng không sai biệt lắm.


         "Ân?"


         La Phong từ ba lô trong lấy ra kính viễn vọng cẩn thận quan sát, tuy rằng sương mù rất lớn, nhưng khi dùng kính viễn vọng thì hiệu quả rõ ràng so với dùng mắt thường thấy rõ hơn rất nhiều. Xuyên thấu qua ô cửa sổ đã sớm bị phá vỡ thì có thể thấy được trong lầu ba, bốn, năm siêu thị Gia Nhạc Phúc loáng thoáng có một vài bóng dáng quái thú.


         Nhưng quỷ dị là tầng một, tầng hai lại hoàn toàn không có quái thú nào.


         Mà cả vùng đất xung quang siêu thị cũng tụ tập số lượng lớn quái thú.


         "Trí tuệ của quái thú lĩnh chủ rất cao, tương đương với con người!" La Phong suy tính nói, "Nếu ta là thủ lĩnh, đương nhiên ta hy vọng sẽ sống ở địa phương cấm thuộc hạ đến quấy rối. Cho nên lầu một, lầu hai, rất có thể là chỗ ở của thủ lĩnh 'Thiết Giáp Long'!"


         "Cho nên tại lầu ba, lầu bốn, lầu năm, sẽ là nơi mà nhóm thuộc hạ tinh anh mới có tư cách trú ngụ. Rất có thể là cấp Thú tướng."


         La Phong cẩn thận quan sát tầng năm siêu thị cao ốc từ phía trên, thậm chí còn vòng quanh cả phía Đông Nam Tây Bắc khu tầng năm siêu thị cao ốc, từ các phương hướng mà cẩn thận quan sát sào huyệt quái thú này. Không có mười phần nắm chắc... La Phong căn bản không dám dễ dàng xông vào nơi này.


         "Đây là …???"


         Trên không trung, La Phong cầm kính viễn vọng cẩn thận quan sát phía dưới, loại kính viễn vọng này chính là trang bị cho Võ giả sử dụng, đông thời giá cả cũng rất đắt, hiệu quả thì phi thường tốt. La Phong đều có thể mơ hồ thấy rõ từng đầu, từng đầu quái thú đang đứng tại cửa chính siêu thị... Mấy con quái thú này có hình thể rất lớn, lông mao sáng bóng, lân giáp càng thêm tinh xảo.


         "Trung cấp Thú tướng, đây cũng là trung cấp Thú tướng, cao cấp Thú tướng, trung cấp Thú tướng, cao cấp Thú tướng... Trung cấp Thú tướng... Cao cấp Thú tướng..."La Phong không ngừng phân biệt.


         Vẻn vẹn phân biệt được năm mươi hai đầu, còn lại gần một nửa cấp Thú tướng La Phong không tiếp tục đếm nữa.


         "Trong năm mươi hai đầu quái thú này thì trung cấp cấp Thú tướng có ba mươi hai đầu, cao cấp cấp Thú tướng có hai mươi đầu! Sơ cấp cấp Thú tướng một đầu cũng không có."


         "Bọn này thủ vững ở cửa chính đích sào huyệt quái thú, không sai biệt lắm có gần trăm đầu cấp Thú tướng. Phỏng chừng có sáu bảy mươi đầu trung cấp cấp Thú tướng, cùng ba bốn mươi đầu cao cấp cấp Thú tướng." La Phong phỏng đoán ra một con số đại khái, sợ tới mức không khỏi sốc lên.


         Trời ạ!


         Sào huyệt quái thú này, ngoại trừ chung quanh là đông đảo quái thú, không ngờ còn có một chi 'Thú tướng quái thú tiểu đội' như vậy! Cả thảy có ba bốn mươi đầu cao cấp Thú tướng!


         Nếu là sơ cấp Chiến Thần, chỉ sợ không chiến mà chạy! Chiến, hầu như là phải chết không nghi ngờ!


         Trung cấp Chiến Thần, có lẽ có khả năng đấu một trận.


         Cao cấp Chiến Thần, phỏng chừng mới có thể xông qua trở ngại tiểu đội Thú tướng này.


         "Làm sao bây giờ? Lầu ba, lầu bốn, lầu năm đều có quái thú! Mà cả xung quanh siêu thị lại trải rộng vô số quái thú, còn tại xung quanh cửa chính thì có một tiểu đội Thú tướng trông coi... Ta như thế nào mới có thể đi vào? Ta như thế nào mới có thể không làm kinh động bọn thuộc hạ, tranh thủ lấy đi Long đản của Thiết Giáp Long chứ?" Trên không trung giữa sương mù che phủ, La Phong chân đạp tấm chắn lục lăng, cầm trong tay kính viễn vọng, trong lòng cấp tốc suy tính các loại phương án.


         ----------oOo----------


          
         #84
          AloneStar

          • Số bài : 921
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 17.06.2007
          • Nơi: Czech Republic
          • Trạng thái: offline
          RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 05.09.2010 17:41:06 (permalink)

          Thôn phệ tinh không

          Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
          Chương 25: Sào huyệt của Thiết Giáp Long

          Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
          Converter: Thương Long
          Dịch giả:
          Huyền Vũ
          Biên tập: Huyền Vũ
          Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum          Cả siêu thị này có bốn mặt, thường thì chung quanh siêu thị nào cũng có một khu đất trống, lúc trước một là vì mời khách nhân đỗ xe gắn máy, ô tô; hai cũng là nơi mời càng nhiều khách nhân thong dong tiến vào siêu thị. Dù sao xung quanh siêu thị, tại trước thời kỳ Đại Niết Bàn, chỉ cần khối dân cư chung quanh thì đã vượt qua trăm vạn, chứ đừng nói đến địa phương khác chỉ có một vài khách hàng đến.

          Chẳng qua hiện nay, khu đất trống chung quanh siêu thị đã bị vô số quái thú chiếm cứ.


          "Làm thế nào để tiến vào sào huyệt Thiết Giáp Long, trộm đi Long đản?"


          "Trực tiếp dựa vào tốc độ nhanh nhất từ cửa sổ lầu một, lầu hai mà vọt vào?" Trên không trung, La Phong xuyên thấu qua kính viễn vọng đang quan sát phía dưới thấy có từng đầu, từng đầu quái thú, "Nhiều quái thú như vậy, khẳng định sẽ có không ít quái thú phát hiện ta vọt vào! Vậy là xong đời !"


          "Trước tiên ta nên hạ xuống đã, ở trên không trung thế này thật tiêu hao Tinh Thần niệm lực." Lúc đầu, La Phong bay đến siêu thị, từ trên bầu trời nhìn xuống đã thấy cả siêu thị Gia Nhạc Phúc chiếm diện tích rất lớn! Cho nên sân thượng siêu thị chiếm diện tích đồng dạng rất kinh người, mà trên đây toàn bộ trống rỗng, không có một đầu quái thú nào.


          Kỳ thật cũng không có gì kỳ quái, quái thú cũng có cấp bậc (sâm nghiêm)nghiêm túc, rõ ràng.


          Lĩnh chủ, Thú tướng, Thú binh!


          Lấy cả siêu thị này trung tâm sào huyệt, sống tại đây đều là quái thú đầu đàn có địa vị cực cao... Là cấp Thú tướng hoặc là cấp Lĩnh chủ! Những quái thú có địa vị cao này đều không thích dầm mưa dãi nắng cho nên đại bộ phận cấp Thú tướng đều sống tại lầu ba, lầu bốn, lầu năm.


          Tất nhiên, Thiết Giáp Long độc chiếm lầu một, lầu hai.


          Hai đầu sơ đẳng lĩnh chủ 'Hỏa lân tam kích trư' (Chả hiểu hình dạng ra sao nữa
          ) thì sống trong một tòa cao ốc bên cạnh siêu thị cách nhau đại khái hơn trăm thước.

          Chỉ có vô số quái thú bình thường mới sống tại vùng đất trống chung quanh chịu cảnh gió bay mưa táp. Mà không quản là lĩnh chủ hay Thú tướng, tự nhiên sẽ không cho phép quái thú bình thường tiến vào khu vực trung tâm này, cho nên trên sân thượng mới không có một đầu quái thú nào.


          Vù!


          Từ trên cao rơi thẳng xuống, La Phong trực tiếp từ giữa không trung dừng chân tại vị trí trung ương của sân thượng. khoảng cách từ đám quái thú chung quanh siêu thị tới La Phong cũng khá xa nên căn bản nhìn không tới La Phong.


          "Rốt cuộc hiên giờ ta như thế nào tiến vào lầu một, lầu hai đây?" La Phong ngồi xổm trên sân thượng nghĩ, "Lầu ba, lầu bốn, lầu năm phỏng chừng đều là tinh anh quái thú!"


          "Khu đất trống chung quanh siêu thị cũng tràn lan vô số quái thú."


          "Rốt cuộc làm như thế nào đi vào?"


          La Phong trong đầu bác bỏ phần lớn các phương án, hiển nhiên sào huyệt của Thiết Giáp Long cơ hồ là tường đồng vách sắt, bình thường rất khó xông vào.


          "Oanh long long ~~ "


          Phía xa chỗ hai đại Chiến Thần cùng tam đại quái thú lĩnh chủ đang chiến đấu, dường như làm cho trời sụp đất nứt, liên tiếp vọng lại tiếng va đập vào nhau của các kiến trúc, vật thể cùng vô số tiếng tru lên của quái thú.


          Mà trên san thượng của siêu thị, La Phong đang ngồi xổm suy nghĩ đến khổ não.


          "Có rồi!" Ánh mắt La Phong sáng lên, "Phần trên mặt đất siêu thị có tổng cộng năm tầng, thêm tầng ngầm ga ra nữa tổng cộng là sáu tầng!"


          "Loại siêu thị như thế này đều có thang máy, thậm chí còn có hai cái thang máy, một cái mở ra cho khách nhân sử dụng, còn một cái sử dụng để vận chuyển hàng hóa bên trong. Như vậy thang máy riêng này sẽ là một thông đạo nối thẳng lên đây! Ta chỉ việc tìm đến cái thông đạo này, như vậy có thể một hơi trực tiếp rớt xuống lẻn đến lầu một, lầu hai!" (èo, tưởng tượng của lão Cà Chua
          )

          Bộ khung thang máy đương nhiên cũng có thể đã bị quái thú phá hủy đi.


          Nhưng dù sao không gian trong thang máy khá nhỏ hẹp, đám quái thú chắc không nghĩ sẽ hủy diệt kiến trúc của siêu thị, như vậy cuối cùng không gian nhỏ hẹp trong khối kiến trúc của siêu thị chính là cái thang máy bên trong vẫn còn tồn tại là khả năng rất lớn. Huống chi... khu siêu thị này có thể có 'Thang máy vận chuyển hành khách' và 'Thang máy vận chuyển hàng hóa'.


          "Bộ khung thang máy!" La Phong trên sân thượng nhanh chóng thăm dò một vài nơi, tiến hành dò xét.


          Phương pháp tìm tòi rất đơn giản, đem Tinh Thần niệm lực thẩm thấu qua khối bê tông sàn nhà, điều tra kết cấu bên dưới. Loại phương pháp này cũng chỉ áp dụng được với Tinh Thần Niệm Sư! Chỉ thấy La Phong xem ra rất cẩn thận ghé tai vào mảnh đất bằng phẳng trên sân trượng, e sợ làm cho lượng lớn quái thú bên dưới phát hiện.


          "Tìm được rồi!" Sắc mặt La Phong lộ ra một tia vui mừng, "Gia tăng Tinh thần niệm lực, xuyên thấu xuống dưới dài hơn."


          "Lầu bốn, lầu ba..."


          La Phong thông qua Tinh Thần niệm lực kéo dài xuống phía dưới, tra xét kết cấu một cái thang máy, cả bộ khung cũng không có gì hư hao. Hiển nhiên, đám quái thú đối với toàn bộ chỉnh thể siêu thị này cũng đã giữ gìn bộ khung chống đỡ còn rất tốt vì dù sao thì đây cũng là nhà của chúng!


          "Xuy!"


          Hai thanh phi đao màu đen đang trôi nổi, nhẹ nhàng vạch một vòng tròn trên nền sân thượng! Chín thanh phi đao này so với kim cương không biết cứng rắn hơn bao nhiêu lần cho nên giống như cắt đậu hủ vậy, dễ dàng cắt ra một cái lỗ thủng hình tròn. Mà khối đá hình tròn còn lại liền bị La Phong dung Tinh Thần niệm lực khống chế nhấc lên, chậm rãi đặt ở một bên trên sân thượng, không phát ra một tia thanh âm.


          "Chậc chậc." La Phong cúi đầu nhìn nhìn phía dưới, "Hiện nay cửa thang máy tại tầng thứ ba tựa hồ bị lõm vào một chút, chẳng qua chỉnh thể cơ hồ không thay đổi lắm."


          La Phong lộ ra vẻ tươi cười.


          Tấm chắn lục lăng đang lơ lửng trước mặt, La Phong nhảy lên một bước rồi dừng lại trên tấm chắn lục lăng, "Đi xuống!" Tấm chắn lục lăng lập tức chậm rãi hạ xuống, không phát ra một tia thanh âm, lầu năm, lầu bốn, lầu ba...Dây thừng thép, cửa thang máy bằng sắt chỉ liếc mắt cũng có thể thấy được, chẳng qua mấy cái này đã sớm bị tro bụi che kín. Đã lâu lắm rồi không có ai sử dụng mà.


          "Đây là vị trí lầu một." La Phong huyền phù ngừng lại bên trong một cái thang máy.


          Cửa thang máy gắt gao đóng lại, La Phong trong lòng vừa động, hai thanh phi đao lập tức cắm vào hai tấm cửa đóng chặt thang máy lại, trong lúc đó La Phong nhẹ nhàng hướng về hai bên quan sát chỗ ẩn nấp.


          "Xuy xuy ~~ "


          Cửa thang máy có lẽ đã lâu lắm rồi không mở nên lúc này không ngờ phát ra thanh âm làm cho sợ La Phong tới mức nhảy dựng lên.


          "Ta hiện tại ở bên trong siêu thị, trong lầu một, lầu hai cũng không có quái thú, nếu thanh âm phi thường nhỏ...thì 'Thú tướng quái thú tiểu đội' ở bên ngoài sẽ
          không nghe được gì." La Phong hít sâu một hơi, lấy tốc độ cực kỳ thong thả mở cửa thang máy, bởi vì tốc độ rất chậm, nên sinh ra thanh âm cũng rất nhỏ.

          Khi cửa thang máy mở được một nửa, bằng vào Tinh Thần niệm lực cùng với sự hiểu biết về kết cấu của cửa thang máy, La Phong dễ dàng vặn khối sắt thép chặn ở cửa thang máy.


          "Hoàn thành!"


          La Phong ngừng thở, không dám có một tia lơi lỏng, nhẹ nhàng cất từng bước một trên sàn nhà. Mà tấm chắn đang lơ lửng phía tức lại gắn vào sau lưng, hai cái móc trên người dưới sự điều khiển của Tinh Thần niệm lực liền chế trụ tấm chắn.


          "Thật kà khó ngửi!" Một mùi tanh hôi nồng đậm tràn ngập cả bên trong lầu một, mới hút vào một chút “hương vị” đó thì cả thân thể La Phong đã có chút không thoải mái.


          "Long đản của Thiết Giáp Long ở đâu nhỉ?" La Phong đi tới vô cùng cẩn thận, Tinh Thần niệm lực tác dụng lên miếng bảo vệ tay, tấm chắn, hợp kim chiến giày, làm cả người nhẹ như chim yến, mỗi một bước như bay bổng, không phát ra bất kỳ một thanh âm nào.


          "Vù! Chậc chậc!"


          La Phong ngẩng đầu nhìn lên trên, sàn gác giữa lầu một và lầu hai hầu như hoàn toàn bị đả thông, chỉ có bộ khung (giàn giáo) của siêu thị là không có bị phá hư mà thôi. Các loại rác rưởi và hàng hóa cùng một vài thực phẩm nằm chồng chất hai bên đã sớm hư thối, La Phong không biết đi đường nào nữa, chỉ có thể dùng Tinh Thần niệm lực nhẹ nhàng mở một một lối đi tới.


          "Thiết Giáp Long, có lẽ nó ở tại vị trí trung tâm siêu thị, nơi đây là trống trải nhất." La Phong bay thẳng đến gần sát khu vực trung tâm, dần dần, La Phong mơ hồ thấy được một cái trứng có hình cầu.


          "Long đản?"


          La Phong ngừng thở, chậm rãi đi tới.


          Phía bên ngoài siêu thị truyền đến tiếng hô từng đợt của đám quái thú, khiến cho La Phong càng thêm cẩn trọng, mỗi một bước cũng vô cùng nhẹ nhàng.


          "Nơi này càng hôi hơn!" La Phong càng đi gần tới cái trứng hình cầu thì mùi tanh hôi càng nồng đậm, "Phỏng chừng bình thường Thiết Giáp Long hay ở đây, mấy cái “hương vị” đều là từ thân thể Thiết Giáp Long mà sinh ra." Rất nhanh, La Phong đã đi đến cách Long đản đại khái hơn mười thước, đã có thể quan sát Long đản tương đối rõ ràng.


          Đây là một quả Long đản đại khái cao một thước, vỏ trứng có màu xanh, mặt trên ẩn hiện có chút hoa văn.


          "Long đản của Thiết Giáp Long!" Ánh mắt La Phong tỏa sáng, rất muốn chạm tay vào.


          "Chẳng qua ai mà biết được Thiết Giáp Long có phải là tại chung quanh Long đản bố trí cơ quan gì chứ, phòng ngừa người khác tới trộm cắp long đản. Chẳng qua Long đản cũng là vật có sinh mệnh, Tinh Thần niệm lực của ta chỉ sợ không thể di động được nó." La Phong tâm ý vừa động, sáu chuôi phi đao nhanh chóng bay tới, tại bên dưới Long đản hình thành một cái khung vòng tròn, rồi nhẹ nhàng nâng cả long đản lên. Giống như một cái thiết giới nâng Long đản lên vậy.


          Cẩn thận để...phía sống dao phi đao gần sát vỏ bên ngoài Long đản.


          "Long đản, đi tới đây!" La Phong đã nhanh chóng mở ba lô, hơn nữa cũng đem ba lô có dung lượng lớn nhất mở ra. Cái ba lô lớn nhất có thể dễ dàng nhét vào vật phẩm có chiều cao bằng một người.


          Xa xa Long đản của Thiết Giáp Long bị nâng lên đang bay tới...


          ----------oOo----------


           
          #85
           AloneStar

           • Số bài : 921
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 17.06.2007
           • Nơi: Czech Republic
           • Trạng thái: offline
           RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 08.09.2010 05:14:21 (permalink)

           Thôn phệ tinh không

           Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
           Chương 26: Bảo tàng của Thiết Giáp Long

           Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
           Converter: Thương Long
           Dịch giả:
           Huyền Vũ
           Biên tập: Huyền Vũ
           Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum           Bên trong lầu một trống trải của siêu thị, một mùi tanh hôi tràn ngập chung quanh. Một viên hình trứng có vỏ màu xanh chính là Long đản của Thiết Giáp Long đang được sáu chuôi phi đao quay thành vòng tròn nâng lên đưa tới rồi rơi vào miệng túi ba lô. Rồi sau đó sáu chuôi phi đao nhanh chóng bay vào túi đựng nằm ở hai chân của La Phong.

           "Xuy!" La Phong kéo cái khóa của ba lô lại, lập tức đem cả Long đản khóa nhanh lại nằm gọn trong ba lô.


           "Buôn bán cái này quá lời, phánh thôi!”


           Lưng La Phong phình ra do đeo ba lô, đang chuẩn bị bỏ chạy nhưng ngay khi lúc xoay người đi thì…


           "Kia là cái gì?" Khóe mắt La Phong như phát sáng chú ý tới cách đó không xa không ngờ có một vài vật phẩm được đặt khá ngay ngắn, phải biết rằng nơi này là chỗ ngủ của Thiết Giáp Long, ngoại trừ Long đản ra thì còn có những thứ rác rưởi như là hàng hóa, tủ lạnh, TV… đã sớm bị dẹp qua một bên.


           Trên mặt đất đúng là trống rỗng.


           Nhưng mà trên mặt đất trống rỗng đó lại quỷ dị có bày ra một vài vật phẩm, khoảng cách từ chúng đến Long đản cũng không tính là xa, có thể là vì. . . Thiết Giáp Long đều muốn nhìn thấy mấy vật phẩm đó hàng ngày.


           "Thiết Giáp Long đem mấy vật phẩm này đặt ở trong phạm vi tầm nhìn để làm gì nhỉ?" La Phong trong lòng vừa động, nhanh chóng áp sát tới.


           Càng đi lại gần thì tần số tim đập và tiếng trống ngực của La Phong bắt đầu gia tốc (tăng nhanh) lên.


           "Chẳng lẽ là..."


           "Chẳng lẽ thật là..." Đương La Phong không kìm lòng được đi tới chỗ cách mấy cái vật phẩm này khoảng ba thước, cả người cũng không khỏi kích động mà xiết chặt nắm tay lại "Thật đúng là nó! Chuyến này buôn bán thật sự là lời khẩm đây, giàu to rồi!"


           Mấy cái vật phẩm trước mặt La Phong đúng là hợp kim chiến giày, nguyên một bộ võ phục tác chiến, đồng thời còn có một thanh lợi kiếm đang cắm trong vỏ. Võ phục tác chiến này có chất liệu bằng gỗ vì chỉ thuần túy là màu đen, nhưng mà loại màu đen thuần túy kiểu này lại làm cho người ta kìm lòng không được mà nín thở... Riêng phần vỏ của thanh lợi kiếm kia thôi thì đã rất tinh xảo, hoàn mỹ chỉ có thể được tạo ra bởi một người thợ vô cùng khéo léo; so với phần vỏ của thanh Huyết ảnh chiến đao của mình thì tốt hơn nhiều lắm!.


           "Khẳng định đây là vũ khí trang bị của Chiến Thần." La Phong kích động vạn phần "Chất liệu của võ phục tác chiến này bằng gỗ, chỉ cần liếc mắt nhìn thôi cũng thấy có điểm bất đồng. Thanh lợi kiếm kia... nhất định so với chiến đao của ta không biết là tốt hơn bao nhiêu lần."


           "Hơn nữa, bộ võ phục tác chiến của con người này lại được Thiết Giáp Long cất dấu! Rất có thể đây là một sự kiện vô cùng tự hào của Thiết Giáp Long khi đánh chết vị Chiến Thần mặc bộ chiến phục này." La Phong rất dễ dàng phán đoán ra, quái thú Lĩnh chủ có trí tuệ tương đương với con người, mà thực lực của Chiến Thần có đôi khi không đánh lại một vài quái thú Lĩnh chủ.


           Nhưng mà, năng lực bỏ chạy trối chết của Chiến Thần thì rất mạnh!


           Cả nước Hoa Hạ, Chiến Thần ngã xuống cũng cực kỳ hiếm thấy. Mỗi khi quốc gia mình có một vị Chiến Thần ngã xuống thì cả nước đều vô cùng thương tiếc! Có thể tưởng tượng được, quái thú lĩnh chủ muốn giết chết một vị Chiến Thần có bao nhiêu là khó khăn!


           Cho nên trang bị của Chiến Thần di lạc (chết để lại) tại khu vực hoang dã cũng phi thường hiếm thấy!


           "Có thể khiến Thiết Giáp Long tự hào như thế, đem tác chiến phục và lợi kiếm này cất giữ thì chỉ có thể khẳng định được thực lực của vị Chiến Thần này rất mạnh... Mà bộ trang bị này đã trải qua chiến đấu cùng cao cấp Lĩnh chủ nhưng lại cơ hồ không có gì tổn hại chứng tỏ cấp bậc rất cao. Ít nhất là chuẩn Q cấp bậc!" La Phong nhanh chóng phán đoán ra.


           Dựa theo giá cả thị trường.


           Q cấp tác chiến phục, nguyên bộ toàn bộ trị giá 120 ức Hoa Hạ tệ, ngôi nhà Cực Hạn nửa giá còn lại là 60 ức Hoa Hạ tệ.


           "Chỉ hai cái bao tay trong tác chiến phục thì cho dù bán không đến 60 ức cũng có thể bán được hai ba mươi ức!"


           "Giá cả này mới chỉ là cấp Q thôi, nếu bộ tác chiến phục này là AA cấp thì…!" La Phong cảm giác được máu mình cũng sôi trào lên.


           Cấp 1 đến cấp 9, phân biệt tương ứng gồm H cấp, G cấp, . . . C cấp, B cấp, A cấp, S cấp chính là cấp 9. Vũ khí, tác chiến phục cấp 9, cũng chính là S cấp vũ khí, tác chiến phục!


           Mà ở trên S cấp còn có SS cấp! (đau cả đầu
           )

           Tác chiến phục SS cấp, có thể chống chịu được sự cắn xé của Vương cấp SS quái thú. Cho nên cấp Lĩnh chủ quái thú tuyệt đối không thể phá hư được SS cấp tác chiến phục.


           "Nếu đi so với cấp 9 thì SS cấp càng quý giá hơn... Đó là một cái giá trên trời." La Phong kích động vạn phần.


           9 cấp (S cấp ) tác chiến phục, toàn bộ trị giá 120 ức.


           Mà SS cấp tác chiến phục, toàn bộ trị giá còn kinh người hơn - 1200 ức! Cũng không phải người bình thường hoặc kẻ thế lực là có thể mua được!


           Phải biết rằng, đây chính là có thể chống cự lại sự cắn xé của tuyệt đại đa số Vương cấp quái thú, thực lực của quái thú cấp Lĩnh chủ so với Vương cấp quái thú thì kém hơn rất nhiều, một đầu Vương cấp quái thú khi đối mặt với một đám Lĩnh chủ quái thú thì cũng dễ dàng quét sạch! Mà siêu việt Chiến Thần tồn tại vô địch, như Lôi Thần nếu bọn họ so với cấp Chiến Thần thì thực lực đồng dạng cũng rất chênh lệch như vậy.


           Tự nhiên... giá cả của SS cấp trang bị so với S cấp cũng cao hơn nhiều.


           SS cấp tác chiến phục, giá cả toàn bộ là 1200 ức, nửa giá cũng là 600 ức!


           "Nếu…nếu đây là SS cấp tác chiến phục thì cho dù là hai bao tay thôi dù bán không đến 600 ức thì cũng bán được 200, 300 ức cũng không phải là không có khả năng." La Phong kích động vạn phần "Nói không chừng, lần này toàn bộ thu hoạch lần này của tại đây cộng lại cũng có thể đạt được đủ số tiền để mua Sinh Mệnh Thủy cho đệ đệ."


           Tuy nhiên... Bộ tác chiến phục này, có phải là SS cấp hay không thì La Phong cũng không biết.


           Nhưng mà ít nhất cũng là 9 cấp (S cấp ), thông qua thẩm định thì mới có thể khẳng định là SS cấp.


           Nói nhiều như vậy, nhưng trên thực tế khi La Phong đi đến gần bộ tác chiến phục này và lợi kiếm trước mặt, thì chỉ trong thời gian ngắn ngủi bằng một cái nháy mắt, trong đầu đã nhanh chóng chuyển qua nhiều ý niệm như vậy.


           Bất chấp tất cả, La Phong lập tức mở ba lô.


           "Nếu là SS cấp, vậy giá trị có thể sánh bằng Long đản này !" La Phong nhanh chóng khống chế Tinh Thần niệm lực, khống chế được tác chiến phục kia cùng hợp kim chiến giày, bảo vệ tay, lợi kiếm nhanh chóng tiến vào trong ba lô.


           Tại chiếm địa
           siêu thị khổng lồ này, xung quanh một cánh cửa là một đám quái thú cấp Thú tướng đang tuần tra bốn phía, trong đó cũng có hơn mười đầu quái thú cấp Thú tướng tử thủ tại cửa chính, đôi khi chúng nó quay đầu nhìn vào bên trong siêu thị một cái, xuyên thấu qua cánh cửa chính trống trải, lấy thị lực của quái thú cấp Thú tướng thì có thể mơ hồ thấy được vật có hình trứng chính là Long đản.

           Bảo hộ long đản! Đây là nhiệm vụ mà thủ lĩnh Thiết Giáp Long giao cho ‘cấp Thú tướng tiểu đội’!


           Đây cũng là lý do vì sao mà ‘cấp Thú tướng tiểu đội’ không có đi theo chiến đấu cùng hai gã nhân loại Chiến Thần.


           Trong đó một đầu cao cấp Thú tướng chính là Thị Huyết Thản Khắc ghé vào nhìn, thân thể hắn cao lớn như một gò đất lớn, hắn rất tùy ý chậm rãi quay đầu hướng vào bên trong siêu thị nhìn một cái. . . Động tác này hắn đã làm không biết bao nhiêu lần, trước đây hắn đều có thể rất dễ dàng thấy được cái bong mơ hồ của Long đản.


           Nhưng đây là lần đầu tiên mà…


           "Oanh!" Thị Huyết Thản Khắc đột ngột đứng lên, hai tròng mắt cự đại trừng lên tròn xoe, lập tức ngửa đầu phát ra tiếng hô đầy lo lắng.


           "Rống..." Tiếng gầm rú chói tai, điên cuồng trong khoảnh khắc vang vọng trên phạm vi hơn mười dặm.


           Lúc này những quái thú cấp Thú tướng khác ở cửa siêu thị dường như là theo phản xạ có điều kiện đồng thời quay đầu lại nhìn về phía vị trí của Long đản bên trong siêu thị, lập tức cả đám cũng điên cuồng ngửa đầu rống lên.


           Đồng loạt… Oanh long long. . .


           Tất cả quái thú cấp Thú tướng, không quản là tại cửa siêu thị hay đang tuần tra xung quanh; thậm chí cả bọn quái thú đang nghỉ ngơi nhàn nhã tại lầu ba, lầu bốn, lầu năm của siêu thị cũng đồng thời rít gào lên rồi đột nhiên hướng tới khu vực trung tâm lầu một vọt tới. "Oanh long long..." Trần nhà bị dẫm đạp tạo thành lỗ thủng lớn, vách tường bê tông cũng bị xô đụng tạo thành lỗ thủng, ước chừng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà cả khối kiến trúc lnăm tầng của siêu thị chấn động hẳn lên, dường như muốn sụp đổ đến nơi.


           Phía xa xa.


           Thiết Giáp Long cùng hai đầu Hỏa Lân Tam Kích Trư đang chiến đấu với hai gã nhân loại Chiến Thần - Vương Thông, Lý Hám, mà lúc này đầu lân giáp của Thiết Giáp Long đã vỡ vụn, một con mắt cũng bị mù. Mà trên người Vương Thông cũng xuất hiện vết máu, chẳng qua thoạt nhìn thì so với Thiết Giáp Long, tình huống tốt hơn không ít.


           "Rống. ." Theo tiếng hô truyền đến từ phương hướng siêu thị, độc nhãn của Thiết Giáp Long cơ hồ bỗng trở nên đỏ đậm.


           "Ngao ô..." Âm thanh tiếng hô cực kỳ chói tai trong khoảnh khắc như phá vỡ không gian, thậm chí thanh âm này còn sinh ra sóng xung kích mà mắt thường cũng có thể thấy được, đang điên cuồng càn quét bốn phương tám hướng, trong nháy mắt những khối bê tông xung quanh đều bị Băng Liệt (nổ tung tóe, nứt toác), lập tức sắt thép cũng bị bẻ gảy, không gian xung quanh nổi lên một mảng tro bụi rất lớn, tiếng rống giận đầy thê lương hầu như vang vọng cả thành phố 003!


           "Bất hảo!" Vương Thông sắc mặt đại biến.


           Nổi điên !


           Này Thiết Giáp Long nổi điên !


           "Ngao ô..." Âm thanh tiếng hống thê lương của Thiết Giáp Long thậm chí còn có chút khàn khàn, từ thanh âm này có thể làm cho người ta cảm giác được, dù cho có dìm đầu Thiết Giáp Long vào năm sông bốn bể cũng không thể diệt được ngọn lửa giận này!


           Ầm…!


           Trong khoảnh khắc tốc độ của Thiết Giáp Long tăng lên đến cực hạn mà từ trước tới nay chưa từng có, nó thậm chí còn không hề bận tâm đến thân thể xương cốt có thể thừa nhận nổi hay không, chính là lấy một loại tốc độ đến cực hạn điên cuồng nhằm về hướng siêu thị Gia Nhạc Phúc vọt tới." Oanh long long. ." Âm thanh vô cùng khủng bố làm đất nứt, kiến trúc từ từ cũng bị chấn động mà vỡ ra, đá vụn bay loạn xạ.


           Giữa thời điểm La Phong đang nhanh chóng đem tác chiến phục thu vào ba lô thì từ bên ngoài siêu thị truyền đến tiếng rống giận dữ rất điên cuồng, sau đó tất cả quái thú cấp Thú tướng cũng rống giận theo làm cho La Phong cũng bị dọa đến nhảy dựng lên.


           "Sao lại thế này?" La Phong thoáng ngẩn người, mình tựa hồ không phát ra tiếng động nào mà.


           "Oanh long long..." Trần nhà phía trên, các vách tường bê tông phía Đông, Tây, Nam, Bắc trong khoảnh khắc đều ầm ầm bị đánh vỡ, xuất hiện một cái cái lỗ thủng rất lớn, từng đầu, từng đầu quái thú cấp Thú tướng đang phẫn nộ trực tiếp va chạm xông vào! Bảo hộ Long đản là nhiệm vụ lớn nhất mà thủ lĩnh Thiết Giáp Long giao cho chúng nó.


           Long đản, cũng chính là vận mệnh sinh tử của Thiết Giáp Long!


           Không quản như thế nào, không tiếc hết thảy đại giới phải bảo vệ Long đản!


           "Dựa vào đâu mà bị phát hiện…Trốn gấp!" La Phong cũng không bởi vì trộm đi Long đản mà có chút áy náy, nhân loại cùng quái thú, đây là hai cái chủng tộc chiến tranh với nhau! Quái thú muốn tiêu diệt sạch nhân loại chủng tộc, mà nhân loại cũng muốn tiêu diệt sạch quái thú chủng tộc! Có thể khiến cho quái thú phẫn nộ thương tâm, tổn thất càng lớn, thì đó rõ ràng là chuyện tốt.


           Vèo!


           La Phong trong khoảnh khắc vọt đi cực nhanh, lủi về hướng khung thang máy; từng đầu, từng đầu quái thú cấp Thú tướng khổng lồ lập tức đuổi theo. Cửa thang máy đã sớm bị La Phong chẹn lại, cho nên chỉ trong tức thời La Phong cũng đã vọt vào trong.


           "Trốn!" La Phong lập tức thúc dục muốn phóng lên trên cao.


           "Oanh long long. . ."


           La Phong chỉ cảm thấy cả siêu thị dường như muốn sụp đổ, chỉ nghe được ‘Bồng’ một tiếng, bộ khung thang máy trực tiếp bị đâm cho vỡ toạc ra, vài đầu quái thú cấp Thú tướng cơ hồ đồng thời từ phía trong và ngoài siêu thị đánh vỡ bộ khung thang máy cùng một vài quái thú tại lầu ba, lầu bốn, lầu năm trong khoảnh khắc cũng nhanh chóng xông tới bao vây.


           "Bất hảo." La Phong lập tức đạp vào vách tường dưới chân, giống như một đạo thiểm điện, nhanh chóng thoát ra khỏi bộ khung thang máy hướng ra phía bầu trời bên ngoài chạy trốn!


           Chỉ cần mình có thể lẻn lên bầu trời thì mình có thể chạy thoát!


           Nhưng mà khi La Phong vừa mới thoát ra, chỉ thấy từng đầu, từng đầu quái thú cấp Thú tướng từ trong đàn nhảy ra đánh tới, cả đàn quái thú cấp Thú binh bình thường hầu như không có gì động tác; chỉ có từng đầu, từng đầu sơ cấp Thú tướng và đám quái thú từ ‘Cấp Thú tướng tiểu đội’ mà thấp nhất chính là trung cấp Thú tướng xông tới.


           Mà số lượng sơ cấp Thú tướng càng nhiều thì lại được phân tán ra các nơi có đàn quái thú, thường thì bọn chúng sẽ lãnh đạo cả đàn.


           Giờ phút này…


           Tất cả sơ cấp Thú tướng cũng đều giết tới!


           Chỉ một cú nhảy cũng đại khái cao hơn mười thước, mà ở lầu ba, lầu bốn, lầu năm có một vài quái thú, thậm chí còn vọt tới sân thượng mà nhảy tới. Hầu như đem phía trên La Phong hoàn toàn phong tỏa.


           Bầu trời! Tầng ngầm!


           Toàn bộ vây quanh!


           "Oanh long long. ." Tốc độ của Thiết Giáp Long đã vượt xa tốc độ siêu âm, nó chạy rất nhanh so với tốc độ truyền âm tiếng rống thê lương của nó lúc trước còn nhanh hơn! Mang theo một đạo tàn ảnh mơ hồ đã nhanh chóng lướt qua khu đất bừa bãi, tiến sát vào khu vực sương mù bao phủ. Chỉ cần ngắn ngủn vài giây đồng hồ kề từ khi Thiết Giáp Long điên cuồng phẫn nộ thì đã có thể đến siêu thị Gia Nhạc Phúc!           ----------oOo----------


            
           #86
            AloneStar

            • Số bài : 921
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 17.06.2007
            • Nơi: Czech Republic
            • Trạng thái: offline
            RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 10.09.2010 20:41:42 (permalink)

            Thôn phệ tinh không

            Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
            Chương 27:“ Hoàn mĩ cấp”

            Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
            Converter: Thương Long
            Dịch giả:
            Cẩm Y Vệ
            Biên tập: maison
            Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum            Tiếng gầm giận dữ của mấy trăm con Quái thú cấp Thú tướng vang vọng trời mây. Lúc này có hơn trăm con Quái thú ở trên mặt đất ngay bên dưới La Phong, còn trên mặt đất thì số lượng Quái thú cấp Thú tướng càng nhiều hơn! Tuy nói là trong mấy trăm con Thú tướng chỉ vẻn vẹn có hơn sáu mươi con Thú tướng Trung cấp, Thú tướng Cao cấp khoảng hơn ba mươi con, những con khác đều là Thú tướng Sơ cấp.

            Nhưng mà số lượng kinh người thế này thì e là Chiến Thần Sơ cấp cũng không thể chạy thoát! "Mịa nó!" La Phong cắn răng, hai tròng mắt tỏa ánh sắc bén.
            Người đang giữa không trung, lại lập tức di chuyển lạ thường để né tránh đòn đánh tới của một con Quái thú cấp Thú tướng! Trốn! Né! Tránh! Nhờ Tinh Thần Niệm Lực tác dụng lên tấm chắn, vỏ đao, chiến đao, giày, bảo vệ tay từ những phương hướng khác nhau khiến cho thân thể La Phong giữa không trung có thể không ngừng tiến hành những vòng lượn quỷ dị. Cần phải biết mấy con Quái thú này có thân hình cũng khá lớn, còn vóc dáng của La Phong tương đối nhỏ hơn nhiều.

            Dưới tình huống như vậy khiến cho nhiều nhất cũng chỉ có hai ba con quái thú có thể công kích La Phong! Trốn! Không ngừng né tránh! Từng con, từng con quái thú không thể đổi hướng giữa không trung, chỉ có thể bất đắc dĩ rơi xuống phía dưới đồng thời phát ra tiếng rống giận dữ không cam lòng. Còn La Phong dường như một con bướm, thân thể đối với đám quái thú tương đối nhỏ lại nhanh chóng liên tiếp đổi hướng lạ thường khiến cho đàn quái thú tấn công hụt suốt lượt.

            "Nhanh, chịu đựng một hai giây thì đám quái thú vọt lên không trung sẽ giảm rất nhiều. Ta có thể chạy đi" La Phong gần như là dốc hết toàn lực tránh né, hắn căn bản không dám để rơi xuống đất.

            "Gừ ~" "Gừ gừ ~~ "

            Khi đàn Quái thú cấp Thú tướng vồ hụt vừa mới rơi xuống đất, từ trong đó có một con Thú tướng Cao cấp Độc Giác Dã Trư gầm nhẹ một tiếng kiểu thống nhất! Gần như hơn sáu mươi con Quái thú cấp Thú tướng thống nhất phi thân lên. Hơn sáu mươi con Quái thú cấp Thú tướng này ở giữa không trung kết thành hai lồng chụp cao thấp khác nhau.

            Quái thú cấp Thú tướng đã có trí tuệ cao, Thú tướng Cao cấp còn có trí tuệ gần đạt mức như con người! Lúc trước tấn công vô ích khiens cho mấy con Thú tướng này trong khoảnh khắc thay đổi phương thức! Chúng đồng loạt nhảy vọt lên tựa như cái lồng bàn không chừa một chút khoảng không để chụp La Phong.

            "Ầm ầm!" Trên mặt đất lại có một đám Quái thú cấp Thú tướng phi thân nhảy lên.
            Lại là một tầng Quái thú tụ tập thành cái chụp ! Ba tầng, bốn tầng, tầng năm ! Gần như hai trăm con Quái thú cấp Thú tướng trước sau phi thân lên hình thành năm cái lồng bàn từ trên trời úp xuống La Phong.

            "Đàn Quái thú này cũng quá thông minh, lập tức đã tìm raphương pháp" La Phong nhìn thấy trên bầu trời cái chụp của đàn Quái thú không còn để một kẽ hở cho mình mà không khỏi lo lắng trong lòng. Nhưng mà đàn Quái thú căn bản không để cho La Phong có thời gian suy nghĩ, trong khoảnh khắc đã ập tới trước người La Phong rồi.

            "Liều mạng thôi!"

            La Phong cắn răng rồi vẫn ra vẻ cố gắng né tránh, lúc này đương nhiên đã bị số lớn Quái thú hình thành cái lồng ụp kín. Cuối cùng thì La Phong cũng áp sát vào một con Quái thú Chiến Tướng Trung cấp Thị Huyết Thản Khắc.

            Ùm ~~ con Thị Huyết Thản Khắc toàn thân có lân giáp đỏ rực, hai tròng mắt như than hồng há hoác cái miệng lởm chởm răng nanh gào thét. Hàng nanh sắc bén trong miệng dường như cái cưa, e là sắt thép cũng sẽ dễ dàng kẹp nát.

            Thân thể dư sức chịu chấn động khổng lồ tung bốn vó lại hung hăng giẫm đạp về phía La Phong.

            "Hừ !" Một tia chớp đen chợt lóe trước người La Phong.

            Vèo! Một đạo hắc quang từ cự li gần trong khoảnh khắc bắn nhanh vào trong miệng của Thị Huyết Thản Khắc đang há to như chậu sành, rồi sau đó ục một tiếng xuyên thấu lớp sọ cứng rắn của con Thị Huyết Thản Khắc, óc não theo đó tóe ra. Mà hào quang đen thui xẹt qua một đường cong rồi nhanh chóng bay trở về trước người La Phong. Con Chiến Tướng Trung cấp Thị Huyết Thản Khắc lúc trước còn điên cuồng trong khoảnh khắc đã ảm đạm hai mắt.

            La Phong thu gọn người lại, không ngờ nấp xuống dưới bụng con Thị Huyết Thản Khắc! "Nhanh chóng nâng lên phía trên!"

            La Phong núp dưới bụng con Thị Huyết Thản Khắc. Với thân hình khổng lồ có thể so với xe tải của Thị Huyết Thản Khắc, La Phong nấp ở phía dưới bụng nên hầu như không thấy đâu.

            Vù! La Phong nâng thi thể của Thị Huyết Thản Khắc cứ thế hướng lên phía trên phóng đi! Hoàn toàn là biến thi thể của Thị Huyết Thản Khắc thành tấm chắn. Đám Quái thú cấp Thú tướng đang bay bên trên nhìn thấy đồng loại cũng vọt lên thì lấy làm sửng sốt. Chúng sửng sốt như vậy . . . khi nhìn thấy La Phong đã xẻ bụng thi thể khổng lồ này.

            “Ùm ~~" "Ùm ùm ~~ "

            Nhóm Quái thú cấp Thú tướng phía sau không chần chờ gì nữa cứ từ cự li gần điên cuồng công kích thi thể con Thị Huyết Thản Khắc này.

            Giẫm lên! Va chạm ! Cắn xé! Vù ! Vù! Vù! Đám Quái thú cấp Thú tướng trên mặt đất nhìn thấy con người đáng giận kia không ngờ lại nâng thi thể Quái thú vọt lên trên nữa thì lập tức cả đám lại đồng loạt đột ngột nhảy lên! Mấy con Quái thú cấp Thú tướng này bình thường đều có thể nhảy đến hơn mười mét, thậm chí cao hơn hai mươi mét. Hơn nữa tốc độ vọt lên cũng cực nhanh! "Rầm rầm ~ ~" La Phong chỉ cảm thấy thi thể quái thú phía trên truyền đến từng trận lực va đập mạnh mẽ dội đến.

            Cho dù đã được thi thể khổng lồ của quái thú hứng chịu, khi truyền đến đã suy yếu chín phần thì lực đánh vào vẫn khiến cả người La Phong run lên, lục phủ ngũ tạng bị chấn động. “Phốc” một tiếng, hắn không nhịn được mà phun ra một ngụm máu tươi.

            Vù! Vù! Vù! "Không tổt!" La Phong miệng đang trào máu lại nhìn thấy từng con, từng con Quái thú cấp Thú tướng liên tiếp phi thân tới.

            "Cứ vọt lên liên hoàn như vậy, rơi xuống lại một lần nữa bật lên . . . liên miên không dứt. Mình căn bản trốn không thoát nổi!" La Phong biến sắc mặt.

            "Ầm ầm ~ ~ "

            Mà giờ phút này con Thiết Giáp Long đang chạy với tốc độ siêu âm, con mắt còn lại đỏ kè như ứa máu. Dưới tốc độ tối đa mặt đất cũng bị nó mượn lực đạp cho nứt toác. Giờ phút này nó chỉ còn cách siêu thị khoảng tám trăm mét. Với tốc độ kinh người của nó chỉ cần không đầy hai giây là có thể tới.

            Quái thú cấp Thú tướng liên hoàn vọt lên đã khiến La Phong lâm vào tuyệt cảnh.

            "Con Thiết Giáp Long kia cách đây chưa đầy mười dặm, với tốc độ siêu âm của nó thì lúc này chắc cũng sắp về tới rồi" Trong đầu La Phong lóe lên ý nghĩ này

            “Một khi con Lĩnh chủ Cao cấp Thiết Giáp Long về thì mình không còn đường sống. Với tốc độ bay cua Thiết Giáp Long, nếu ở gần thì mình chỉ sợ căn bản trốn không nổi.

            "Liều mạng !"

            "Liều thì còn có đường sống, không liều thì hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"

            Ngắn ngủn không đến một phần trăm giây, La Phong liền ra quyết định.

            Cắn răng một cái! La Phong cầm trong tay Huyết Ảnh chiến đao, lưng đeo tấm chắn ở giữa không trung lướt ngang lạ thường. Khi cùng một con Thú tướng Độc Giác Dã Trư đang vọt lên gần chạm nhau giữa không trung thì La Phong một cước hung hăng dẫm nát lưng Độc Giác Dã Trư. Con Độc Giác Dã Trư ầm ầm bắn về mặt đất, thậm chí còn đập chết một con Quái thú cấp Thú binh. La Phong mượn lực va chạm mạnh mẽ đó đột nhiên phóng lên phía trên! Vọt lên! Phi lên! Bay lên! “Ùm ~~" "Ùm ~" "Ùm ùm ~ ~" Nhìn đám Quái thú cấp Thú tướng đỏ mắt vọt phía mình, La Phong dùng Tinh Thần Niệm Lực đã sớm tỏa ra bốn phía bao trùm phạm vi chung quanh mười lăm mét.

            "Phía trên năm bên trái có một con Thú tướng Trung cấp 'Độc Giác Dã Trư", phía trên ba thước bên phải có một con Chiến Tướng Sơ cấp Thị Huyết Thản Khắc đang tấn công tới.

            Trên đầu đang có hai con quái thú liên tiếp áp lại" Tại thời điểm sinh tử, não La Phong tính toán xử lí với tốc độ cũng đạt tới một mức kinh người rồi trong khoảnh khắc đưa ra quyết định.

            Phốc! Sau khi mượn lực va chạm với con Độc Giác Dã Trư, tốc độ của La Phong tăng vọt.

            Bịch! La Phong ném chếch thi thể quái thú trên đỉnh đầu sang một bên.

            Vù! Phi đao phóng ra.

            Ầm! Ba con quái thú va vào nhau giữa không trung.

            Vẻn vẹn trong phần trăm giây! La Phong hóa thành một đạo ảo ảnh, không ngừng lượn vòng vèo lên phía trên, cùng hai mươi mốt con Quái thú cấp Thú tướng gần người giao đấu. Hoặc là mượn lực, hoặc là giết chóc, hoặc là tình nguyện để mình bị thương. . . Tóm lại, dùng hết mọi phương pháp, mục đích cuối cùng chính là nhanh! Bằng tốc độ nhanh nhất có thể mà bay lên thật cao

            !"Phụt ! Phụt ! Phụt!"

            Rốt cuộc La Phong từ giữa đàn quái thú vọt lên không trung thoát ra. Ngay khi thoát ra La Phong lập tức thổ ba ngụm máu tươi, y phục tác chiến trên người thế hệ thứ năm dĩ nhiên tổn hại, máu tươi ở lồng ngực vẫn thấm ra ngoài.

            "Lão Tử còn sống mà thoát ra! ! !"

            La Phong sắc mặt tái nhợt lơ lửng ở giữa không trung dao động vạn phần, nhìn thấy chung quanh tràn ngập sương khói mà lại hưng phấn. Vốn đang nghĩ đến lần này là cửu tử nhất sinh, nói không chừng còn xong đời. Không nghĩ tới sau một hồi điên cuồng cuối cùng vẫn còn sống.

            "Tiềm lực con người thật đúng là khi bức bách mới lộ ra" La Phong nhịn không được nở nụ cười "Vừa rồi trong giây lát ngắn ngủn, không ngờ mình có thể xem xét đầy đủ tám mươi mốt con quái thú cấp Thú tướng ở chung quanh để tính toán. Lại cùng hai mốt con quái thú ở gần người va chạm cuối cùng trốn thoát. Điều này có phải là . . . đã nắm được “ Hoàn mĩ cấp” vẫn còn cao hơn cả Nhập Vi cấp?"

            La Phong biết, thân pháp tránh né chia làm cấp cơ sở thấp nhất là 'Nhập Vi cấp’, rồi đến 'Hoàn mỹ cấp’ và 'Ý cảnh cấp’ …

            Trong đó Nhập Vi cấp, chính là có thể chỉ dùng biên độ dao động nhỏ nhất để tránh né công kích, sao cho có được hiệu quả tránh né cao nhất.

            Hoàn mỹ cấp, chính là nắm vứng hoàn cảnh chung quanh, lợi dụng bất kì một loại vật thể xung quanh, tỷ như sinh mệnh, tảng đá, kiến trúc. . . Dần dần, có thể lợi dụng tối ưu hoàn cảnh để đưa ra cách tránh né chính xác nhất. Đây chính là thân pháp 'Hoàn mỹ cấp’! Vị võ giả Chiến Thần 'Lý Hám" kia chính là loại thân pháp này! Còn vị Ảnh Điêu - 'Vương thông" thì lại đạt tới đẳng cấp thân pháp rất cao 'Ý cảnh cấp’ ….

            "Ta cùng vị võ giả Chiến Thần này so ra còn kém rất nhiều. Đầu tiên người ta chỉ là Võ giả, cũng không có dùng Tinh Thần Niệm Lực để điều tra cảnh vật chung quanh, mà ta là dựa vào Tinh Thần Niệm Lực tỏa ra trong phạm vi lớn để điều tra rõ tình huống chung quanh. Sau khi ở thời khắc sinh tử thì tố độ tính toán của bộ não mới có thể đạt tới mức độ như vậy. Tin tưởng rằng Hoàn mỹ cấp đích thực là không cần dựa vào tính toán của não bộ"

            Ngắn ngủn phần trăm giây khiến đầu óc tính toán cực hạn dường như cũng đủ làm cho La Phong có vẻ hơi đau đầu.

            Vù ~ ~ lập tức vọt cao tới hơn sáu mươi thước. Phía dưới là mấy trăm con quái thú cấp Thú tướng lại thêm vô số quái thú bình thường đều nhất loạt ngửa đầu rống giận, hoặc là từng đám ra sức bật lên hết mức. Thậm chí còn hơn mười con quái thú khi vọt lên không trung thì còn giẫm lên những con quái thú khác để bật lên trên! "Cút mau!" La Phong trong lòng vừa động, một đạo hắc sắc lưu quang bay vọt tới! Vèo! Quái thú Chiến Tướng Cao cấp ở giữa không trung không chỗ né tránh bị phi đao La Phong bắn xuyên đầu từ trên cao rơi xuống.

            "Ha ha. . . Chạy thoát thân mau!" La Phong tâm ý vừa động thì móc giữ nhả ra, tấm chắn trên lưng bay xuống dưới chân La Phong! La Phong liền nhanh chóng bay đi.

            "Ngao ô ~ ~" Tiếng rống giận dữ chói tai thê lương trong khoảnh khắc truyền đến, dường như có lớp lớp làn sóng đích thực chọc vào trong tai. La Phong không khỏi che lổ tai, nhìn lại.

            Chỉ thấy một thân thể khổng lồ, con Thiết Giáp Long toàn thân đầy vảy rồng màu xanh đậm không ngờ giống như một đạo lưu quang xẹt lên trời cao trực tiếp lao thẳng tới. Trong con mắt độc nhất còn lại chỉ có sát ý điên cuồng, đó là Thiết Giáp Long! Lĩnh chủ Cao cấp Thiết Giáp Long! ! !"Đây chính là tám mươi thước cao, lực nhảy thật là đáng sợ sao" La Phong sợ tới mức nhảy dựng, lập tức tại giữa không trung nhanh chóng quẹo đi, tạo ra một đường cong hoàn mĩ muốn né tránh Thiết Giáp Long.            ----------oOo----------             
            #87
             AloneStar

             • Số bài : 921
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 17.06.2007
             • Nơi: Czech Republic
             • Trạng thái: offline
             RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 10.09.2010 20:44:19 (permalink)

             Thôn phệ tinh không

             Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
             Chương 28: Tìm sự sống từ trong cái chết

             Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
             Converter: Hunter_vn
             Dịch giả:
             Hunter_vn
             Biên tập: Hunter_vn
             Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum             "Thiết Giáp Long cứ cho là Cao đẳng Lĩnh chủ, nó cũng không có khả năng được, chỉ có thể chạy nhảy trên đất mà thôi. Hơn nữa khi bây trên không trung, chỉ cần mình đổi hướng liên tục là nó chịu ngay, dễ dàng cắt đuôi nó." La Phong trong lòng thầm đoán định, nghĩ sao làm vậy, chân đạp tấm khiên sáu cạnh, cả người vẽ thành một đường vòng cung hoàn hảo trên không, sau đó lao vút lên trên cao!

             Thiết Giáp Long sau khi bị thương chỉ còn lại một con mắt lành lạnh, nó đang nhìn chằm chằm vào thân ảnh của La Phong.

             "Gào...gào...." Nó gầm rống điên cuồng, giận dữ huy động long vĩ cực đại!

             Long vĩ hơn mười thước trong nháy mắt hóa thành một đạo tàn ảnh quét về phía La Phong, vốn dĩ hai bên cách nhau một đoạn, nhưng thoáng cái đã bị long vĩ xóa bỏ, Cao đẳng Lĩnh chủ Thiết Giáp Long có tốc độ vượt xa siêu âm, hơn nữa cái đuôi đang quét tới tốc độ còn kinh khủng hơn nhiều!

             Nói về tốc độ của long vĩ đang quét tới, nếu so với đầu đạn bắn tỉa nhanh nhất còn muốn nhanh hơn nhiều! Đây là chỗ đáng sợ của quái thú Cao đẳng Lĩnh Chủ!

             "Vù!"

             Do tốc độ của long vĩ quá nhanh cho nên xung quanh nó ko khí bị làm cho vặn vẹo, tạo thành một vùng không gian có áp suất cực lớn.

             "Không ổn, mình cần phải bay tránh ra thêm năm sáu mươi phân nữa mới tránh được!" Trong chốc lát La Phong đã đoán định được tình huống của mình.

             Long vĩ chỉ quét xượt qua ngực La Phong cách khoảng nửa thước, tuy nhiên nó mang theo một luồng không khí cao áp như một đại chùy nện mạnh lên ngực của hắn, thậm chí hắn có cảm giác như bị cả một quả núi đè lên, nôn nao khó chịu như muốn tắt thở.

             "Bồng!" Cả người La Phong bị đánh văng ra xa chao đảo liên tục. Thấy vậy hắn vội vàng khống chế tấm khiên thăng bằng trở lại.

             "Không hổ là quái thú cấp Cao đẳng Lĩnh chủ, long vĩ mới chỉ quét gần người thôi mà uy lực đã kinh khủng như vậy, xuýt làm ta tắt thở." La Phong cảm thấy cổ họng ngòn ngọt, nhịn không được, "phốc" một tiếng, phun ra một ngụm máu tươi.

             Ngay lập tức nghiêng người nhìn về phía con Thiết Giáp Long ở đằng xa, chỉ thấy cả một cơ thể đồ sộ của nó đang ầm ầm rơi xuống: "Ngươi chỉ là tẩu thú( loại chạy bộ), trừ khi trở thành Vương cấp, bằng ko đừng có mơ mà bay lên được!"

             La Phong mỉm cười, trong lòng thư thái, điều khiển tấm khiên nhanh chóng bay đi.

             Vù!

             Cả người phá không bay lượn, cảm giác thật dễ chịu...!

             "Gào..." Thiết Giáp Long đang ở trong thành phố liền nhún chân một cái, làm sập gần như toàn bộ tầng thượng của một tòa nhà cao tầng, lại một lần nữa nhảy lên cao...Hành động này của nó làm cho toàn bộ tầng thượng của toàn nhà nát vụn, vô số gạch đá ầm ầm rơi xuống dưới.

             Nhờ có lần dậm đà mạnh mẽ như vậy, thoáng một cái Thiết Giáp Long đã nhảy lên độ cao cách mặt đất hơn một trăm thước, gào thét hướng về phía La Phong lao đến.

             "Thiết Giáp Long ngươi cho dù nhảy cao hơn nữa cũng vô ích." Vào lúc Thiết Giáp Long thực hiện cú nhảy, La Phong cũng ko có chậm trễ, nhanh chóng điều khiển tấm khiên bay lên cao hơn nữa... Không ngừng bay lên trên, rất nhanh đã đạt được độ cao hơn ba trăm thước.

             Sau khi hết đà Thiết Giáp Long cả người vô lực rơi xuống.

             Vù...! Long vĩ quất mộ cái thật mạnh vào không khí, vừa giảm áp lực khi rơi, đồng thời mượn lực cấp tốc đuổi theo La Phong đang bay trên kia.

             "Vô dụng."

             La Phong tiếp tục tăng độ cao, hướng về phía ngoại thành bay đi.

             "Rầm...rầm...." Từng trận âm thanh kinh khủng phía dưới truyền lên.

             'Cái gì?"

             Từ trên cao nhìn xuống, cảnh tượng vừa thấy làm La Phong hết hồn. Thiết Giáp Long đang điên cuồng đuổi theo bên dưới, khi thì nó đạp lên trên các tòa nhà cao tầng, khi thì dẫm vỡ đường phố....nói chung là bất chấp tất cả mau chóng đuổi theo La Phong.

             "Chưa chịu buông tha!" La Phong sắc mặt khẽ biến: "Là một quái thú cấp Cao đẳng Lĩnh chủ, thực lực của nó chắc chắn vô cùng kinh khủng, vốn tưởng chỉ cần bay thêm khoảng hai ba cây số nữa là thôi, nhưng với tình hình này nếu mà ko có vật che chắn lúc hạ xuống nó vẫn thấy được mình mất!" Đừng có nói là Cao đẳng Lĩnh chủ, ngay cả La Phong bình thường cũng dễ dàng nhìn thấy bóng người cách hắn hai ba dặm.

             Còn con quái vật này cho dù nó có thể quan sát trong chu vi hơn năm sáu dặm cũng chẳng có gì là lạ.

             "Tốc độ bay của mình bây giờ ko thể vượt quá vận tốc âm thanh được".

             "Nhưng tốc độ đuổi theo của nó còn hơn vận tốc âm thanh gấp bội, làm sao cắt đuôi được nó đây?"

             "Đúng rồi, chỉ còn cách bay vào trong mây thôi!" La Phong vội vàng nâng độ cao lần hai!

             Vèo!

             Hai chân đạp khiên, La Phong lập tức bay thẳng lên trên, hy vọng nhanh chóng bay lẫn vào tầng mây trên đầu, một khi vào đó chắc chắn Thiết Giáp long sẽ mất dấu, ko còn có thể đuổi theo được nữa.

             "Quác ...quác... "Cạc cạc...." một trận âm thanh vang dội cả bầu trời, từ phí đông bắc, một đoàn phi cầm đông nghịt đang hướng về phía La Phong bay đến.

             "Mình thật ngu ngốc mà!" La Phong tự mắng bản thân mình. Bầu trời hầu là thiên đường của phi cầm quái thú, chỉ có một ít chiến đấu cơ với tốc độ kinh người cùng khả năng chiến đấu cục mạnh mới dám bay trên đây mà thôi... Còn như nhân loại Võ giả mà bay trên đó chính là tìm chết, rất dễ lọt vào sự vây công của vô số phi cầm!

             Trước thời kì Đại niết bàn phi cầm tộc đàn đã có thực lực vô cùng đáng sợ chứ đừng nói là bây giờ.

             "Những con quái thú này từ xa thấy mình đang bay trên không liền kêu gọi bầy đàn đuổi giết đây mà!"

             "Nếu như ở siêu thị Nhạc Phúc thì bỏ chạy ko có vấn đề gì, lũ quái thú còn lâu mới đuổi được, so với bây giờ nhẹ nhàng hơn nhiều. Còn ở trên này mà muốn chạy đua với bọn khốn kia... Đúng là tìm chết!" La Phong không chần chờ thêm nữa, ngay sau khi phát hiện một trời đen nghịt phi cầm quái thú, lập tức lao xuống xuống khu vực thành thị phía dưới.

             Cứ ngu ngốc mà ở trên này thì chỉ có chết!

             Nhưng nếu dưới thành phố lại khác, chỉ cần cố gắng duy trì khoảng cách an toàn với Thiết Giáp Long thì sẽ có một chút sinh cơ.

             "Ngao...........!" Tự dưng thấy tên nhân loại đáng chết kia lao thẳng xuống phía dưới, Thiết Giáp Long ngay tức khắc gầm rống điên cuồng đuổi tới.

             Trong quá trình lao xuống La Phong lượn một vòng cung lớn!

             Vèo!

             Tựa như thiểm điện, La phong trực tiếp từ sân thượng của một tòa nhà mười hai tầng lao vào bên trong, "Xoảng" một tiếng, sân thượng làm bằng thủy tinh bị va đập mạnh nát vụn, nhưng La Phong phóng đi rất xa rồi.

             "Ầm ầm....." Thiết Giáp Long đang đuổi theo cật lực, cả người chỉ còn là một chiếc bóng lờ mờ xanh thẫm, đánh về phía La Phong đang chạy phía trước trên tầng tám của toà nhà, với tốc độ ra đòn kinh khủng của nó, cả tòa nhà trấn động ko ngừng, bên dưới tầng một bê tông cốt thép cũng bị đánh cho nứt toác, cả một tòa nhà từ từ đổ xuống.

             "Tên khốn!"

             Thiết Giáp Long giận dữ hết mức chịu đựng rội, ko ngừng gầm gào phía sau, điều nó muốn làm bây giờ nhất là ăn tươi nuốt sống bóng người trước mặt. Trái lại La Phong vấn ko có dừng lại chút nào, cả người hóa thành một đạo tàn ảnh lao thẳng vào bên trong của một tòa nhà khác.

             "Rầm....rầm..... "

             Do lo sợ La Phong trốn thoát nên mỗi nơi La Phong đặt chân, nó đều ko có chần chờ, liên tục đánh vào đó... Cho nên toàn bộ tòa nhà đó bị một đòn gần như chặt đôi, lại ầm ầm đổ xuống!

             Đây là một tiểu khu hạng trung, cho nên những tòa nhà có mười hai tầng bình thường cũng có hơn hai mươi cái, chỉ vì quá trình rượt đuổi La Phong của Thiết Giáp Long mà lần lượt từng tòa nhà cứ ầm ầm đổ xuống. Mỗi khi vượt qua một tòa cao ốc tốc độ của La Phong gần như ko giảm, tuy nhiên với cơ thể đồ sộ như Thiết Giáp Long thì đó là một vấn đề lớn, ảnh hưởng rất nhiều lên tốc độ đuổi theo của nó.

             Khổ nỗi nó lại ko thể ko làm như vậy!

             Bởi vì đó là vật cản tầm nhìn của nó!

             "Ầm ... ầm....."ngay lúc đánh sập tòa nhà thứ tám, bỗng dưng Thiết Giáp Long khựng lại, đứng trên mặt đất.

             Cả toàn nhà đổ xuống rầm rầm xuống người nó, nhưng nó cũng chẳng buồn để ý. "Oanh" một tiếng... gần như nó đứng giữa trung tâm của vụ sụp đổ, nhưng với bộ Thiết giáp cứng rắn của mình nó chẳng thừa hơi mà phải tránh, mấy thứ bê tông cốt thép này căn bản giống như đậu hũ, ko có đả thương được nó.

             "Khốn nạn, tên khốn đâu rồi..." Thiết Giáp Lonh rống giận đưa mắt tìm kiếm xung quanh.

             Đúng, nó đang vô cùng thống giận!

             Bởi vì nó đã mất dấu của La Phong!

             Bên trong ga ra âm u của một toàn nhà đối diện trong tiểu khu, La Phong đang dựa vào tường.

             "Phù....phù....." La Phong chậm rãi hịt thở, hắn cảm giác từ ngực truyền đến từng đợt đau đớn, máu tươi từ bên trong y phục cũng đang từ từ chảy ra.

             "Lần này bị thương thật ko nhẹ, trước là vì phá vây của lũ quái thú cấp Tướng đã bị trong thương. Vừa nãy lại nhận thêm một đòn do long vĩ quét ngang qua, nện mạnh một cú lên ngực. Thương thế càng nặng hơn." La Phong nhẹ nhàng xoa ngực một vài lượt, từng đợt đau đớn ko ngừng truyền tới làm cho La Phong sắc mặt càng thêm tái nhợt.

             Tuy rằng bị thương nặng, nhưng tinh thần của hắn đang vô cùng vui vẻ.

             "Ta trốn ở bên ga ra bên dưới này, hơn nữa lại là trong phòng tối. Con khốn kia chắc chắn ko tìm được." La Phong lộ ra vẻ tươi cười, trước khi hạ xuống phố để chạy trốn, hắn đã dự tính tất cả chuyện này.

             Với một tiểu khu kiểu này chắc chắn có ga ra ngầm.

             La Phong ko ngừng bay xuyên qua các tòa nhà chính là vì mục đích này, thêm nữa là để cản trở tầm nhìn của Thiết Giáp Long... "Dù cho nó có sức mạnh kinh khủng hơn nữa, lần lượt đánh sập các tòa nhà. Nhưng đó ko phải là cơ hội của mình sao?". Vì vậy, cơ hội cuối cùng cũng đã đến, rốt cục hắn cũng tìm được một ga ra mong ước, ngay khi tòa nhà thứ tám đổ xuống thì, cách đó ko xa dưới một tòa nhà cao tầng, hắn nhanh như chớp tiến vào trong ga ra.

             Sau khi tòa cao ốc thứ tám đổ cả xuống người, cộng với việc cả một đống đổ nát cao như núi chắn phía trước ga ra. Thiết Giáp Long muồn tìm thấy La Phong cũng khó...

             "Gào.....gào....."

             Trên mặt đất, Thiết Giáp Long ko ngừng gầm rống, âm thanh giận dữ vang dội hơn trước bội phần.

             "Ầm ầm...."kèm theo đó là hàng loạt tiếng gầm rống của đủ loại quái thú vang lên.

             Nên nhớ nó chính là Lĩnh chủ của tất cả quái thú trong nội thành và chu vi gần ba mươi dặm xung quanh, chỉ cần nó ra lệnh, hơn mười vạn con quái thú sẽ từ bốn phương tám hướng dồn về, ko cần nói cũng biết tình cảnh đó kinh người mức nào! Với số lượng kinh khủng như thế dưới sự chỉ huy của nó dễ dàng quét ngang cả một khu vực để tìm ra tên nhân loại khốn khiếp kia.

             Bên trong ga ra âm u dưới lòng đất....

             "Nghe như động đất vậy? Nguy rồi!" La Phong biến sắc, hắn hiếu ngay một điều: "Nếu chỉ một con Thiết Giáp Long chắc chắc ko có khả nảng tìm thấy mình, kiểu này mười phần đến chín con quái vật kia muốn huy động tất cả quái thú để tìm ... Cứ thế này nếu mình còn trốn ở đây một lúc nữa chắc cũng lộ mất".

             Dù sao đi nữa thì tiểu khu này sẽ là trọng điểm của cuộc truy tìm này.

             "Xem ra, không thể ở đây dưỡng thương rồi."

             La Phong đứng dậy, hắn vẫn vô cùng bình tĩnh, tình huống lúc trước nguy hiểm hơn bội phần hắn còn trốn thoát chứ thế này nhằm nhò gì.

             Tuy nhiên, bây giờ vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm?

             Khổ nỗi cái nơi đáng ghét này ga điện ngầm nhiều đến nản luôn."

             "Đúng rồi, nếu như ta nhớ không lầm thì cách đây không xa, có một đường sắt ngầm! Bây giờ mình đi dọc theo nó chắc chắn sẽ ra khỏi thành phố này, hơn nữa đường hầm cũng ko lớn, cho dù bị quái thú phát hiện đuổi theo cũng không nguy hiểm như trên mặt đất, những con mà đuổi được vào đó chắc chắn ko quá mạnh, ít ra còn hơn bị Thiết Giáp Long kia đuổi theo.

             "Đến lúc về căn cứ rồi, mình cũng nên về nhà thôi."

             "Tới đó mang Long đản, chiến phục cùng thanh kiếm này bán đi ko biết có được ba trăm ức ko nhẩy?" Tuy ngực vẫn còn đang đau đớn ko dứt, nhưng trong lòng La Phong lại có chút chờ mong.

             "Mặc dù lần này vạn phần hung hiểm, nhưng nếu em trai có thể đi lại bình thường được thì tất cả đều xứng đáng!"
             ----------oOo----------              
             #88
              AloneStar

              • Số bài : 921
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 17.06.2007
              • Nơi: Czech Republic
              • Trạng thái: offline
              RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 10.09.2010 20:46:55 (permalink)


              Thôn phệ tinh không

              Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
              Chương 29: Côn sơn, là nơi nào?

              Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
              Converter: Thương Long
              Dịch giả: Turner

              Biên tập: Turner
              Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum              Hai bóng người đang đứng nhìn siêu thị Gia Nhạc Phúc tan hoang, bừa bãi. Đó là Ảnh Đao Vương Thông cùng Đại Lực Hùng Lý Hám

              "Anh Vương, cũng không nghĩ rằng lần này chúng ta ăn phải quả đắng rồi."

              Lý Hám trầm giọng nói: "Con Thiết Giáp Long này vừa mới đẻ trứng, cũng khẳng định có một gã cao thủ "thừa nước đục thả câu" trộm trứng rồng đi nên mới bị Thiết Giáp Long liều mạng đuổi theo".

              "Ừ, trong siêu thị đều trống rỗng, chẳng còn gì cả" (tội nghiệp, đánh xịt cả máu mà không vớt được cái gì). Vương Thông gật đầu, bọn họ đã truy xét qua nhưng không thu hoạch được gì.

              Cho nên lần này cả đàn quái thú cấp Thú tướng cũng có khả năng giết chết cả Chiến Thần Sơ cấp, cũng có thể làm bị thương cả Chiến Thần Trung cấp.

              Nhưng mà! Đối mặt với Chiến thần Cao cấp như Vương Thông thì đàn Quái thú cấp Thú tướng chỉ có thể chống cự lại được. Hai người Vương Thông đã điều tra trong siêu thị sau khi đuổi được đám quái thú cấp Thú tướng.

              "Người này thật đúng là... Không biết xấu hổ!" Lý Hám trầm thấp nói . (hị hị… đi ăn trộm đồ mà còn sĩ diện hả …..)

              Ảnh Đao Vương thông bật cười : "Cũng là không có chút xấu hổ! Giữa vòng vây của đàn Quái thú cấp Thú tướng mà còn bình yên đào thoát lại còn trộm được cả trứng rồng thì thực lực cũng phải Chiến Thần Trung cấp chứ không đùa! Một Chiến Thần trung cấp muốn kiếm tiền thì cũng có nhiều biện pháp chứ làm gì có cái kiểu đi trộm quả trứng rồng như thế????"

              Trứng rồng quả là rất đáng giá, nhưng cũng chỉ tương đối mà thôi. Cũng như một quả trứng rồng thì giá trị thấp hơn nhiều so với một bộ đồ chiến phục cấp SS.

              Nếu quả trứng rồng này được sinh ra thì cũng chỉ là một con rồng Thiêt Giáp long con (cái này ai dám cãi ta????) mà thôi. Mà cho dù khi lớn lên thì Thiết Giáp long cũng chỉ đạt cấp Quái thú Lĩnh chủ. Chỉ khi trải qua được chiến đấu, có vào sinh ra tử thì mới có thể tiến giai lên cấp cao hơn. Có thể nói con cũng chưa chắc mạnh bằng bộ mẹ .

              Cũng như con của đệ nhất cường giả "Hồng" nếu như muốn vượt qua "Hồng" thì quả thật muôn vàn khó khăn .

              Một con Thiết Giáp Long bình thường có thực lực Quái thú Lĩnh chủ Sơ cấp thì giá cũng chỉ vào khoảng ba mưoi ức ( ba tỉ).

              Mà trứng rồng chưa nở giá so với Thiết Giáp Long trưởng thành còn quý giá hơn bởi vì nó rất hiếm, mà giá của nó chỉ đoán là vào khoảng năm ba ức Hoa Hạ tệ. Năm ba ức có thể là nhiều nhưng mà đối với một Chiến thần Trung cấp thì có thể mà nói bằng vào thực lực bản thân có thể đi săn giết Quái thú Lĩnh chủ kiếm tiền cũng không thua kém .

              Cho nên Vương Thông, Lý Hám thực ra cũng không tức giận chỉ là nói người này không biết xấu hổ mà thôi. "Một gã Trung cấp Chiến thần lại đi ăn trộm đồ …". Lý Hám lắc đầu. (nếu quả thực vậy ta cũng lắc đầu).

              "Cũng không cần bận tâm làm gì, Thiết Giáp Long liều mạng hết sức để chạy như vậy thì thương thế cũng sẽ nặng thêm" Vương Thông cười "Mục tiêu của chúng ta chính là giết chết Lĩnh chủ Cao cấp Thiết Giáp Long nên không thể cho con quái thú này chạy thoát được".

              "Đi..."

              Lý Hám cũng gật đầu.

              Quái thú Lĩnh chủ Sơ cấp tùy vào loại quái thú mà có giá từ năm ức đến khoảng ba chín ức. Do chủng loại không giống nhau nên thực lực cũng khác nhau nên giá cũng có sự chênh lệch. Thiết Giáp Long có giá chính là ba chín ức.

              Quái thú Lĩnh chủ Trung cấp có giá thấp nhất là mười lăm ức và cao nhất là chín mươi ức.

              Quái thú Lĩnh chủ Cao cấp có giá thấp nhất là năm ba ức và cao nhất là hai trăm ức .

              Tuyệt đại đa số Quái thú Lĩnh chủ đều có giá trị đã định như trên. Tuy nhiên cũng có ngoại lệ, dĩ nhiên cũng không cần bàn cãi gì thêm.

              Đây là một con Quái thú Lĩnh chủ Cao cấp Thiết Giáp Long giá cả tầm một trăm tám mươi ức. Nhưng đáng tiếc rằng nhìn khắp thế giới thì ngoại trừ Chiến thần Siêu cấp … thì Chiến thần Cao cấp cũng cực kỳ thưa thớt. Chiến thần Sơ cấp mới có thực lực săn giết một con Thiết Giáp Long cùng cấp.

              Tại một tòa nhà tám tầng thuộc thành phố 003, bốn người tiểu đội Lôi Đình đang đứng ở trong căn phòng nằm giữa tầng thứ 8.

              Vương Thông, Lý Hám tuy rằng nhắc bọn họ rời thành phố đến trú chân trên đường cao tốc cho an toàn nhất. Nhưng mà hai đại Chiến Thần truy sát Lĩnh chủ Cao cấp Thiết Giáp Long thì tiểu đội Lôi Đình vô cùng tò mò, cho nên cuối cùng quyết định tránh ở thành thị bên cạnh. Có thể tùy thời thấy tình thế không ổn lập tức rời đi.

              "Rầm rầm ~~" Cả vùng ngoại thành có phạm vi hơn mười dặm, hàng ngàn quái thú giận dữ gầm rú vang vọng bầu trời.

              "Thiết Giáp Long nổi điên thật rồi, nó triệu tập cả thú đàn, cả đàn thú cũng bạo động." Lão già Lưu nhịn không được cười nói: "Vương tiên sinh quả nhiên là lợi hại, đánh cho Thiết Giáp Long thảm hại đến nước này."

              "Phù không hổ là Ảnh Đao" Đội trưởng tiểu đội Hổ Nha Phan Á liền gật đầu.

              Mặc dù ở ngoài phạm vi mười dặm cũng không biết được chuyện gì xảy ra, nhưng nghe động tĩnh lớn như vậy họ cũng đoán được tình cảnh phát sinh.

              "Quái thú bạo động …. Không biết sẽ có bộ dáng gì đây" Lý Uy - cậu thanh niên con lai - hai trong mắt sáng lên.

              "Thiếu gia, hiện tại đàn thú đã bạo động. Tuy rằng cách chúng ta hơn mười dặm nhưng để phòng ngừa chúng ta hiện tại cũng nên rời đi. Dù sao cũng không nghe được động tĩnh gì" Lão già Lưu cười nói, võ giả da trắng bên cạnh là Tạp Long cũng nhìn về phía đại thiếu gia Lý Uy, Lý Uy gật gật đầu: "Được rồi chúng ta lập tức quay về căn cứ thôi".

              Ngay lập tức tiểu đội Lôi Đình nhanh chóng ly khai tòa nhà đi đến gần đường cao tốc.

              Trong tòa tiểu khu, La Phong đang trốn trong ga ra ngầm.

              Ga ra ngầm chiếm một diện tích cực rộng, mà đặc biệt là cả tiểu khu đều có hầm ngầm của biệt thự liên thông với ga ra ngầm này … cứ như vậy các chủ biệt thự có thể đi xuống tầng hầm là trực tiếp tiến vào ga ra ngầm và lái xe đi.

              ……………………..

              "Ha ha … thật sự là kì diệu! Dĩ nhiên là các biệt thự liền kề nhau." La Phong mang ba lô, điều khiển phi đao quét ngang một cánh cửa, xong nhanh chóng tiến nhập vào trong tầng hẩm của một tòa biệt thự liên kết với ga ra ngầm.

              Trong gian tầng hầm này bị phân cách bởi phòng nghe nhìn có bar rượu.

              "Biết cách hưởng thụ". La Phong cười, lập tức đi dọc theo cầu thang bộ hướng vào tầng một ngôi biệt thự, cẩn thận né tránh cửa sổ hướng bắc rồi nhìn ra ngoài quan sát.

              Quả thật cách một trăm mét đã thấy được cái đuôi rồng màu xanh sậm đang khẽ đong đưa, ánh nắng chiếu vào phát lên màu xanh lạnh người, rõ ràng là thân thể Thiết Giáp Long cũng bị cản trở bởi tòa biệt thự.

              "Con Thiết Giáp long này cũng thông minh, nó cũng đoán rằng ta còn đang tránh ở nơi nào đó trong tiểu khu nên đứng lặng ở đây quan sát động tĩnh". La Phong cười, sau đó nhanh chóng tiến lên lầu ba, rất may là Thiết Giáp Long cũng không thể nhìn qua được cửa kính vào trong nhà vì đã hơn mười năm cửa kiếng đã đóng một lớp bụi dầy.

              Lầu ba của biệt thự, trước mặt La Phong là một gian phòng ngủ.

              La Phong nhìn xuyên qua cửa sổ phòng ngủ cẩn thận quan sát bên ngoài, tìm kiếm trạm xe điện ngầm từng nhìn thoáng qua khi đang bay.
              "Chậc chậc, kia rồi!" La Phong nhanh chóng phát hiện lối vào bến xe điện ngầm bên ngoài tiểu khu.
              Căn cứ thiết kế tổng thể của ga ra cùng với vị trí các biệt thự xung quanh ...

              La Phong tính toán khoảng cách từ dưới nền đất đến trạm xe điện ngầm gần nhất và quyết định "Cứ làm như vậy đi".

              La Phong cẩn thận đi xuống lầu, dọc theo tầng hầm trở lại ga ra ngầm. Căn cứ vào trí nhớ nhanh chóng chạy đi. "Từ đây, cách ba mươi mét là có thể đến được tram xe điện ngầm". Tuy rằng đây là khoảng cách khá xa nhưng cũng là lộ trình ngắn nhất.

              "Như thế nào đi đây?"

              La Phong quét ánh mắt nhìn xung quanh, trong ga ra ngầm cái không thiếu chính là mấy chiếc ô tô đầy bụi bặm.

              "Có cách rồi!" La Phong mỉm cười, tâm ý vừa động.

              Liền đó một thanh phi đao lặng lẽ bay ra cắt lấy hai nắp ca bô đậy động cơ ở trước ô tô, sau đó dùng Tinh Thần Niệm Lực điều khiển uốn tròn hai tấm sắt thành ống đầu chóp nhọn. Bản thân La Phong chui vào trong ống tôn hình tên lửa đó.

              "Đi!"

              Dùng Tinh Thần Niệm Lực khống chế thanh phi đao cắt lấy khối bê tông vách tường ga ra ngầm thành một lổ to, sau đó là điều khiển “quả tên lửa” trực tiếp đâm thủng vào trong xuyên đất đi tới. Xuy xuy … trạm xe điện ngầm đầy bụi, vách tường trạm xe đột nhiên bị phá thành nửa thước bề ngang bắn tung ra, đá cùng bùn khối đổ sập xuống, một khối thép hình quả tên lửa xuyên qua vách tường rồi ngừng lại, một bóng người từ trong khối thép nhanh chóng vọt ra đứng trên mặt đất.

              "Kiểu xuyên tường này tuy không bằng tốc độ của quái thú nhưng so với Võ giả thì nhanh hơn nhiều" Trên người La Phong vẫn sạch sẽ.

              Bên trong trạm xe điện ngầm cũng bỏ hoang rất lâu.

              La Phong quan sát tấm bàn đồ xe điện ngầm, rồi sau đó lau sạch lớp bụi bên ngoài tấm bản đồ cẩn thận quan sát: "Ồ, theo hướng này sẽ về Côn sơn? Côn Sơn là nơi nào?" Trước thời kỳ Đại Niết bàn trong nội thành có địa danh đó, còn hiện tại thì đã sớm diệt vong, không còn chút tin tức gì.

              La Phong cũng chỉ nhớ kỹ một số thành thị có danh tiếng trong quá khứ như Nam Kinh, Tô Châu, Hàng Châu mà thôi.

              Còn Côn sơn? Cũng không rõ là địa danh gì, có lẽ một thành thị có tên Côn Sơn nhưng không thuộc phạm vi của Thượng Hải.
              "Ừ, chắc tuyến này đây" La Phong đi đến đoàn tàu đỗ trên đường ray tuyến tàu điện ngầm, trực tiếp nhảy vào trong đường hầm rồi sau đó nhanh chóng dọc theo đường ray xe điện ngầm đi về hướng Côn sơn.

              Trong đường hầm này cũng không ngờ chỉ gặp một ít quái thú. La Phong thẳng tiến cũng gặp không ít quái thú nhưng chỉ là cấp thú binh, mạnh nhất cũng chỉ là Thú tướng Sơ cấp, cao hơn cũng chỉ là Thú tướng Trung cấp. Mà mấy Quái thú này vóc dáng lại nhỏ bé.

              Đương nhiên là dùng Tinh Thần Niệm Lực điều khiển phi đao hạ sát toàn bộ.

              Đường hầm xe điện ngầm cũng không phải toàn bộ ở dưới đất, cũng có không ít phần nằm trên mặt đất. Năm đó từ Thượng hải đi Côn sơn có một tuyến xe điện ngầm nằm phía trên mặt đất.

              "Đi tới khoảng một trăm dặm chắc là sẽ ra khỏi phạm vi thành phố 003" La Phong xem bản đồ lần cuối rồi xác định vị trí nhận ra mình đã rời xa Thượng Hải khoảng năm mươi dặm.

              "Ta chắc ở gần đường cao tốc, bây giờ quay về căn cứ thôi… Trong đường hầm này cũng chưa biết sẽ xuất hiện quái thú gì. Hơn nữa cũng không cần đi Côn sơn làm gì mà cũng chả biết nó là địa phương qui quái gì". La Phong nở nụ cười, tâm tình đang vui vẻ. Dù sao cũng sẽ thoát khỏi Thượng Hải.

              La Phong lập tức xốc ba lô rồi theo thông tin biểu hiện phương hướng đường cao tốc rồi đi tới.

              "Về nhà thôi".
              ----------oOo----------               
              #89
               AloneStar

               • Số bài : 921
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 17.06.2007
               • Nơi: Czech Republic
               • Trạng thái: offline
               RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 10.09.2010 20:49:14 (permalink)               Thôn phệ tinh không

               Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
               Chương 30: Năm bước đẫm máu

               Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
               Converter: Thương Long
               Dịch giả: Laodatinh

               Biên tập: Laodatinh
               Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum               Trên đường cao tốc, thường xuyên chứng kiến một ít hài cốt cùng với xác của các loại xe ô tô bị vứt đi.

               Lúc này trời đã tối rồi. Hôm nay không thấy bóng trăng, bầu trời đầy sao. Ánh sao chiếu yếu ớt mong manh miễn cưỡng làm cho người ta nhìn được hình dáng đường cao tốc. Tại một đoạn nào đó trên đường cao tốc, một chiếc xe buýt bị lật nhào bên lề đường. Bốn người của tiểu đội Lôi Đình đang ngồi dựa lưng vào xe.

               “Lần này toàn bộ kế hoạch huấn luyện của thiếu gia không hoàn thành. Có điều thực lực của thiếu gia được đề cao không ít.” Lão già họ Lưu cười nói.

               “Cũng tạm được, chẳng qua đối với yêu cầu của chúng ta còn kém không ít.” Thanh niên con lai ,ý Uy lắc đầu tự nhận.

               “Thiếu gia, với tuổi của người với thực lực hiện tại thực ra dã rất lợi hại”Lão giả họ Lưu nói,Tạp Long cùng Phan Á liền gặp đầu.

               Lý Uy lắc đầu:”Không đủ, như vậy là không đủ! Hai mươi mấy tuổi đạt Chiến tướng Trung cấp như vậy thì chỉ ở Giang Nam cũng có rất nhiều.Cứ nói bố mẹ đều là cường giả cấp Chiến thần, con trai bọn họ lẽ nào năng lực lại kém?

               A, đúng rồi …Phan Á, lúc trước ngươi nói La Phong của tiểu đội Hỏa Chuy sang năm mới tròn mười tám tuổi sao.

               Cũng là sơ cấp Chiến tướng! Ta đường đường là con của hai Chiến thần làm sao có thể là phường giá áo túi cơm được?”

               “Phải,phải”Lão già họ Lưu hưởng ứng.

               “Thiếu gia, người đích thực rất mạnh.” Chiến tướng da trắng Tạp Long cũng phụ họa nói.

               Lý Uy mỉm cười.

               Đội trưởng Hồ Nha, Phan Á cảm thán nói: ”Thiếu gia nói như vậy hẳn là đúng rồi, so với thiếu gia thì tên chó má La Phong làm sao bằng! Chẳng qua tên La Phong lại là phiền toái lớn của ta, tiểu đội Hỏa Chuy cùng tiểu đội Hổ Nha của ta không chết không thôi. Mà tiểu đội Hổ Nha lại chỉ còn lại ta, tiểu đội Hỏa Chùy nhất định sẽ đối phó ta!

               Những người khác cũng phải công nhận thành tích của La Phong tiến bộ kinh người!”

               “Mới trở thành võ giả không bao lâu, cũng đã là Chiến tướng Sơ cấp. Tin tưởng hắn sẽ rất nhanh trở nên mạnh mẽ hơn ta. Đến lúc đó ta phải chết là không nghi ngờ!” Phan Á thở dài một hơi.

               Phan Á đích xác rất hối hận.

               Lúc trước hắn tại căn cứ tiếp tế gặp qua La Phong, Trương Thạnh Hổ lúc ấy đã từng đề nghị giết hắn. Tuy nhiên lúc ấy Phan Á lo đánh rắn động cỏ nên không xuống tay động thủ! Nhưng sau đó ai ngờ thực lực La Phong tăng tiến kinh người, giành lấy biệt danh “Kẻ điên”, hai tháng liên tiếp giết mười vạn quái thú, mà hầu như đều là Thú tướng cao cấp. Chuyện điên cuồng này sóm đã được Võ giả khắp Giang Nam lưu truyền.

               Đáng tiếc,Phan Á cho tới lúc đến thành phố số 003 mới lại gặp được La Phong.

               “Khi về thì ngươi không phải muốn gia nhập tiểu đội Võ giả mới thôi sao” Người thanh niên con lai Lý Uy nói.

               “Đúng vậy, nhưng mà thù hận tiểu đội Hỏa Chùy không thể quên, nói không chừng khi nào đó âm thầm cho ta phát đạn.” Phan Á vẻ mặt đau khổ, hắn không quên được chính lúc trước bọn họ đã đối phó như vậy với tiểu đội Hỏa Chuy. Hiện tại, lấy thực lực của hắn nếu không đề phòng bị súng ngắm bắn thì có đến tám, chín phần mất mạng.

               Phan Á nhìn về phía người thanh niên lai Lý Uy nói:”Thiếu gia, lần sau có cơ hội thông qua mạng lưới tình báo tra được La Phong ở khu vực hoang dã nào có thể báo cho ta biết được không?”

               “Được ,không thành vấn đề”Lý Uy hào phóng đáp.

               Lão già họ Lưu cùng Chiến tướng da trắng nhìn nhau. Lúc trước Phan Á làm bộ lo lắng, bọn họ đã sớm nhận ra mục đích Phan Á muốn vị thiếu gia vận dụng một chút quyền lực.

               Chẳng qua bọn họ, thân là vệ sĩ nên việc này thật ra chẳng muốn quản. Hơn nữa, mấy ngày nay Phan Á cũng nhân cơ hội vuốt mông ngựa, chiếm cảm tình của lão giả họ Lưu và võ giả da trắng. Hơn nữa đích xác tiểu đội của Phan Á tổn thất nghiêm trọng, cần hỗ trợ cũng không tính là gì. ”Không còn sớm nữa, đi nghỉ sớm một chút, sáng mai còn phải đi tiếp” Lão già họ Lưu nói.

               Lập tức bốn người tiểu đội Lôi Đình bắt đầu nghỉ ngơi.

               Không giống với mùa hạ, vào mùa đông thì tuyệt đại đa số tiểu đội Võ giả đều chọn ban đêm nghỉ ngơi, ban ngày mới đi tiếp! Mùa hạ thời tiết nóng bức, ban ngày nghỉ ngơi tránh nóng, ban đêm mát mẻ mới tiếp tục đi.

               Đêm về khuya, tiểu đội Lôi Đình hoặc là khoanh chân, hoặc là nằm dưới đất tạm nghỉ ngơi.Ngoại trừ vị thiếu gia, ba người kia chỉ nhắm mắt dưỡng thần” Bọn họ cũng không dám ngủ tại nơi hoang dã, nói không chừng từ đâu xuất hiện một con quái thú.

               Đang ngủ bị quái thú ăn thịt thì thật oan uổng.

               “Hả?” Phan Á, võ giả da trắng dường như cùng mở mắt, bọn họ nghe được một chút động tĩnh

               Đó chính xác là tiếng bước chân!

               Đột nhiên,một bóng người từ bên xe buýt đi qua, sau đó quay đầu nhìn lại …. Võ giả đang đi đối mặt nhìn Phan Á, lão già họ Lưu cùng võ giả da trắng.

               “Như thế nào chạm mặt bọn họ!”

               La Phong quả thưc muốn mắng ông trời, bản thân mình vô cùng cao hứng muốn về nhà sớm một chút Nhưng ai nghĩ lại gặp bốn người tiểu đội Lôi Đình nấp sau xe buýt nghỉ ngơi, bởi vì có xe buýt ngăn cản tầm nhìn nên căn bản không nhìn thấy bốn người này, khi mình phát hiện ra thì đã muộn!

               “La Phong!” Phan Á quát khẽ một tiếng, hai mắt sáng lên.

               Thật đúng là …. Đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu **( đi mòn gót giầy không gặp)! Chờ mong ngày đêm, không ngờ La Phong lại một mình xuất hiện trước mặt bọn họ thực lạ thường!

               “A, không ngờ là La Phong.” Người thanh niên con lai Lý Uy tỉnh dậy, cũng đứng lên lãnh đạm nhìn La Phong ...Tên Lý Uy cũng không phải là kẻ ngốc, hắn sớm biết đội trưởng Hổ Nha Phan Á muốn giết La Phong, mà hiện tại La Phong lại hiện ra trước mắt thì kết quả là gì nữa chứ ?

               Lý Uy nhìn La Phong trong ánh mắt có chút thương hại.

               “La Phong , địa ngục không cửa chính ngươi tự xông vào đó”

               Đội trưởng Hổ Nha Phan Á nhìn lão già họ Lưu, lão già khẽ gật đầu …Lúc trước Phan Á đã nhờ Lưu tiền bối hỗ trợ bọn họ tiêu diệt tiểu đội Hỏa Chuy, chẳng qua lần đó bọn họ tìm không được tiểu đội Hỏa Chuy.

               “Đội trưởng Hổ Nha!” La Phong biến sắc.

               Địa ngục không cửa tự ngươi vào? Kẻ ngốc cũng nghe ra Phan Á muốn giết mình!

               Chẳng qua, nếu không có ba người bên cạnh thì ai giết ai còn khó nói!

               Chính là ba người bên cạnh thực sự là phiền toái. Lão già họ Lưu cùng võ giả da trắng đều là Chiến tướng Cao cấp, còn vị thiếu gia kia có hơi yếu, nhưng bối cảnh thật đáng sợ! Sau Lưng còn có vài vị Chiến Thần!

               “Ba vị”La Phong nhìn về phía lão giả, võ sĩ da trắng, thanh niên người lai “Vị đội trưởng Hổ Nha, Phan Á cùng tiểu đội Hỏa Chuy ta có cừu oán, hiện tại hắn muốn làm gì hẳn các vị cũng nhìn ra. Quốc gia có lệnh cấm võ giả tự giết nhau!

               Đương nhiên tại khu vực hoang dã này quốc gia cũng không quản đến. Ta không cầu ba vị ngăn cản hắn,chỉ mong ba vị một bên không nhúng tay vào nhìn ta cùng Phan Á quyết đấu sinh tử!” La Phong nhìn về phía người thiếu niên con lai “Vị này chính là Lý Uy thiếu gia sao? Ta tuy chưa cùng thiếu gia gặp qua, nhưng cũng đã nghe đại danh thiếu gia từ lâu. Ta cũng từ bằng hữu trong tiểu đội Hỏa Chuy mới biết được ngày đó là thiếu gia Lý Uy nếu biết sớm một chút thì Song Đầu Hắc Tuyến xà ta thà rằng đưa cho thiếu gia”

               Điệu bộ La Phong tự nhún mình, nịnh nót vị thiếu gia Lý Uy.

               “Ừ.” Lý Uy thiếu gia mỉm cười,có chút hưởng thụ sự nịnh nọt từ một võ giả tài năng.

               “Chỉ cần lần này ba người Lý Uy không nhúng tay vào là sự tình tốt lắm rồi, ta dù trong chiến đấu trực tiếp giết chết Phan Á thì với thân phận bọn người Lý Uy chỉ là cũng hiểu được” Trong lòng La Phong chờ mong.

               Phan Á lập tức nhìn thoáng qua lão già họ Lưu, mấy ngày qua chiến đấu sinh tử, hơn nữa còn có hứa hẹn tiêu diệt thiểu đội Hỏa Chùy.

               “Ngươi là ai? Nói chuyện không trên dưới!” Lão già họ Lưu khiển trách một tiếng.

               ”Tiền bối. « La Phong hạ thấp bộ dạng, phong thái.

               “Ngươi nói ai là tiền bối.” Lão già họ Lưu trừng mắt. “Những chiến hữu trước kia của Phan Á, chỉ sợ cũng là ngươi hại chết! Một khi ngươi giết chết đồng đội của Phan Á, ngươi chết cũng không hết tội!” Lý Uy đứng bên mỉm cười, né sang chuẩn bị quan sát coi thủ hạ giết chết La Phong như thế nào.

               La Phong là thiên tài ?

               Giết chết một thiên tài,đó là một việc làm rất có ý tứ.

               « Làm sao bây giờ,làm sao bây giờ ?” La Phong sắc mặt khó coi.

               “Một mình Phan Á ta tuyệt đối có khả năng giết chết, nhưng mà ba người kia thật phiền toái. Đặc biệt là vị thiếu gia Lý Uy ...Nếu bọn họ thực sự động thủ ta phản kháng hay không phản kháng? Ta không chống cự chính là chết. Ta một khi đánh lại …..Cho dù khả năng giết chết bọn họ, nhưng mà nếu như Lý Uy chết thì hậu quả thật đáng sợ.”

               “Nhưng mà không giết thì Lý Uy trả thù,hậu quả càng đáng sợ hơn!”

               La Phong trong đầu hiện nhiều ý niệm.

               Ba người lão già họ Lưu, vỏ giả da trắng, Phan Á phân tán ra, ép sát lại.

               Hưu! Hưu! Hưu!

               La Phong vẫy tay chính là ba chuôi phi đao bắn về phía Phan Á, rồi sau đó quay đầu bỏ chạy!

               Đang! Đang! Linh!

               Phan Á nhanh chóng đỡ hai thanh phi đao, né tránh thanh phi đao thứ ba.

               "Lên!"

               Lão già họ Lưu, vỏ giả da trắng trong khoảng khắc tăng tốc, chặn đánh La Phong.

               Nhưng đúng lúc này,hai thanh phi đao Phan Á đỡ rơi xuống đất, dường như lập tức từ phía sau bắn từ phía sau lại bay đến đầu lão già họ Lưu và Chiến tướng da trắng! Bởi vì lão già họ Lưu và võ giả da trắng đều quay lưng về phía hai thanh phi đao, hơn nữa La Phong dùng Tinh Thần Niệm lực khống chế tốc độ.

               Phi đao có thể so với đạn súng ngắn còn nhanh hơn một chút! Nhưng vẫn chưa tới mức sinh ra tiếng nổ, phi đao so với vận tốc âm thanh gấp mấy lần cũng đã tới rồi!

               "Phập!" "Phập!"

               Hai tia chớp đen thui trong khoảnh khắc từ phía sau đâm vào đầu lão già họ Lưu và võ giả da trắng! Hai tiếng đâm liên tiếp làm đầu bị xẻ toác ra, hai đại Chiến tướng Cao cấp không hề phòng bị bị giết trong nháy mắt!

               “Cái gì!” Phan Á thất kinh.

               Trong đó,chuôi phi đao xuyên thủng đầu lão già họ Lưu vòng một đường cong, trong khoảnh khắc đâm tới Phan Á! Chính diện công kích! Đáng tiếc Phan Á thực lực mới chỉ vẻn vẹn là Chiến tướng trung cấp, hắn liều mạng múa thanh trường đao lên vẻn vẹn đỡ một tia chớp đen, nhưng tia còn lại rung một cái.

               Xoẹt!

               Sọ Phan Á bị cắt rơi xuống!

               “A!” Hết thảy diễn ra quá nhanh, người thanh niên con lai Lý Uy nãy giờ chỉ quan sát sau khi chứng kiến lão già họ Lưu, võ giả da trắng bị vỡ đầu thì không khỏi trừng to mắt, lập tức muốn đưa tin khẩn.

               Xoạt!

               Thanh phi dao thứ ba bị bị Phan Á tránh được xẹt thẳng qua cổ Lý Uy!

               Một cái đầu đáng giá xiết bao bay vọt lên như vậy, máu tươi phun thành vòi !

               Trong nháy mắt!

               Bốn người tiểu đội Lôi Địch bị giết!

               “ Con thỏ dồn đến nước đường cùng còn muốn cắn người nữa chứ!
               Thật đúng là đã cho rằng ta không dám giết người!

               Mẹ nó, mặc kệ là có ông bố Chiến Thần thì sao chứ.Cho dù cuối cùng điều tra ra ta….

               Cùng lắm thì bại lộ thân phận Tinh Thần Niệm Sư, đánh mất tự do và quyền gia nhập trung tâm võ quán Cực Hạn. Còn nữa … xem ông bố ngươi tra được ra ta hay không rồi hẵng nói!”La Phong thu hồi phi đao, đồng thời cả người hóa thành một đạo tàn ảnh bỏ chạy khỏi đường cao tốc vọt vào trong cánh đồng hoang đầy cây cỏ dại .               ** Đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu

               Tạm dịch:

               Gót sắt đi mòn đâu thấy bóng.
               Bỗng nhiên lại gặp chẳng tốn công.               ----------oOo----------                
               #90
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: < 1234567 > | Trang 6 của 7 trang, bài viết từ 76 đến 90 trên tổng số 104 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9