Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thay đổi trang: < 1234567 | Trang 7 của 7 trang, bài viết từ 91 đến 104 trên tổng số 104 bài trong đề mục
Tác giả Bài
AloneStar

 • Số bài : 921
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 17.06.2007
 • Nơi: Czech Republic
 • Trạng thái: offline
RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 10.09.2010 20:51:34 (permalink)

Thôn phệ tinh không

Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
Chương 31: Cha mẹ Lý Uy

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Converter: Thương Long
Dịch giả: Uranos

Biên tập: Uranos
Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forumLa Phong tựa như một mũi tên, nhanh chóng xuyên qua vùng đất hoang cỏ dại, tốc độ tăng đến kinh người. Dùng Tinh Thần Niệm giảm bớt trọng lực, đồng thời dùng Tinh Thần Niệm lực tạo ra sức mạnh tác động từ phía sau người đối với tấm chắn. Bây giờ tốc độ La Phong so với tay không chạy còn nhanh hơn rất nhiều.

“Vù”

Chạy nhanh! Chạy nhanh như bay! Chạy nhanh không ngừng!

Ta phải bằng tốc độ nhanh nhất thoát khỏi chốn giết chóc này. Với bối cảnh của Lý Uy, chỉ sợ hắn vừa chết thì gia tộc của hắn với một chút thủ đoạn khoa học kỹ thuật đặc thù là biết được Lý Uy đã chết. Đến lúc nói, nói không chừng sẽ dùng vệ tinh tra xét, sẽ ghi lại được toàn bộ hiện trường. Một khi ta bị chụp lại, phiền toái sẽ đến.

Đối với vệ tinh viễn thám, La Phong cũng không biết nhiều đồng thời không hiểu nguyên lý.

Nhưng mà lúc trước vị Chiến Thần Lục Hồ chết do Thử triều bạo phát, đã được vệ tinh ghi lại, thậm chí không ít người thông qua một vài cách đặc thù còn có thể xem được bản ghi hình.

Xác định Lý Uy tử vong, xác định địa điểm Lý Uy, điều động vệ tinh ghi hình ..... Mỗi bước kế tiếp nhất định cần chút thời gian. Ta chính là muốn trong thời gian ngắn nhất tận lực trốn xa một chút. Hơn nữa, trong vùng đất hoang cỏ dại, khả năng quay chụp khó khăn cũng cao. La Phong đỏ mắt chạy thục mạng. Nếu không dựa vào Tinh Thần niệm lực, La Phong căn bản không có khả năng trong một giây đồng hồ chạy được một trăm mét.

Nhưng mà hiện tại, tốc độ của hắn đã đạt tới khoảng 150 mét/giây.

150m/giây, 6 giây là gần 900m, 60 giây (một phút đồng hồ) là 9km. Năm phút đồng hồ có thể chạy tới 45km.

Đây là tốc độ vô cùng đáng sợ, gần như Chiến tướng Trung cấp mới có thể tạo ra tốc độ tới bậc này.

Chẳng qua, La Phong không dám có chút lơi lỏng.

Hắn không quên được, lúc trước tiểu đội Lôi Đình thình lình gặp đàn thú vây công. Không bao lâu sau đã có hai đại Chiến Thần kia xuất hiện cứu bọn họ. Điều này chứng tỏ rằng bối cảnh sau lưng Lý Uy thiếu gia có mức độ vận hành kinh người.

“Thật may mắn, ta là thành viên Cực hạn võ quán”

“Giết đã giết rồi! Dù sao cha mẹ, đệ đệ ta cũng ở tiểu khu của Cực Hạn võ quán” La Phong căn bản không lo lắng cho an toàn của cha mẹ ... Kỳ thật, toàn bộ thế giới Võ giả, chỉ cần là gia nhập Võ quán Lôi Điện hoặc võ quán Cực hạn, chuyển đến ở trong tiểu khu của Võ giả là căn bản không hề lo lắng cho an toàn người nhà.

Năm đó, từng phát sinh sự kiện Huyết Đao.

Một gã Chiến Thần Cao cấp “Huyết Đao”, bởi vì có cừu oán với Võ giả Phòng Hữu cùng Võ quán. Nhưng mà gã Phòng Hữu này sớm chết ở khu vực hoang dã. Một bụng oán giận, cường giả này lẳng lặng giết chết thân nhân, cha mẹ, con dâu, con trai, cháu trai, cháu gái…

Toàn bộ giết chết!

Điều này lập tức chọc giận nhiều người. Phải biết rằng, tại khu vực hoang dã thường xuyên có Võ giả chết. Mấy võ giả này chết đi để lại thân nhân, phải nhận được bảo hộ của Cực hạn võ quán. Bởi vì hôm nay người khác chết, có lẽ ngày mai mình sẽ chết đi, mọi người tự nhiên đồng lòng hợp lực bảo vệ đám thân nhân Võ giả.

Cho nên nhất nhất ai dám đối với thân nhân Võ giả động thủ, chính là kẻ địch của Võ quán.

Tin tức thân nhân vị Phòng Hữu kia chết truyền đi, toàn bộ Võ giả của Cực Hạn võ quán đều tức giận.

Thân nhân Võ giả là nghịch lân (vảy ngược của rồng – tử huyệt).

Giết một nhà, chính là cùng toàn bộ Võ giả Võ quán cực hạn đối địch.

Sau đó, cường giả “Hồng” đệ nhất thế giới ra mặt, tra ra hung thủ là Huyết Đao liền vận dụng toàn bộ mạng lưới tình báo của các quốc gia ( mạng liên minh tình báo R), tìm thấy vị cường giả Chiến Thần Cao cấp kia chạy trốn tới khu vực hoang dã. Lúc sau, tại Tổng bộ toàn cầu của Cực hạn võ quán, một vị Tuần Sát sứ địa vị gần với Tổng quán trưởrng 'Hồng” được cử ra. Vị Tuần Sát sứ cũng có thực lực Siêu cấp Chiến Thần!

Vị Tuần Sát sứ dẫn dắt chừng 36 vị Chiến thần, đuổi giết Huyết Đao

Kết cục, Huyết Đao không ngờ lại tự sát vì sợ rằng sau khi bị Cực hạn võ quán bắt đi, sẽ tra tấn mình.

Sau sự kiện này..

Bởi vì sự kiện này mà hai vị sáng lập Hồng và Lôi Thần của hai đại siêu cấp võ quán trên thế giới: Cực hạn võ quán và Lôi điện Võ quán, còn cử hành một buổi truyền hình trực tiếp toàn cầu lễ truy niệm thân nhân thiệt mạng của vị Phòng Hữu. Trong buổi truy niệm đó hai vị đại tuyệt thế cường giả cũng nói rõ ràng sự phẫn nộ cao nhất của mình!

Dám can đảm làm hại thân nhân võ giả, phải cùng Cực hạn võ quán và Lôi Điện võ quán đối địch.

Tại lễ truy niệm này, năm đại cường quốc thế giới, các căn cứ, thậm chí liên minh HR cũng cử đại biểu, hưởng ứng hai vị tuyệt thế cường giả này. Từ đó, không có người nào dám can đảm đả thương thân nhân Võ giả.

Quốc gia có mệnh lệnh rõ ràng: Cấm võ giả chém giết lẫn nhau, chẳng qua mọi người đều biết, tại khu vực hoang dã không có biện pháp giám thị. Thứ hai, Võ giả thường xuyên xông xáo trong sinh tử, có thù hận với nhau, chém giết là chuyện thường xảy ra. Cho nên, các Võ giả chém giết lẫn nhau, các tổ chức đều là mắt nhắm mắt mở cho qua, trừ phi ai có đầy đủ chứng cớ, tỷ như phương pháp ghi hình vân vân.

Như vậy, Võ quán cùng chính phủ mới ra tay.

Nếu không, cũng không để ý tới.

Như vậy … oán thù giữa các Võ giả một khi ai giận chó đánh mèo trút giận lên thân nhân Võ giả, tức là đối đầu cùng toàn bộ các thế lực mạnh nhất thế giới và với chính các cường giả.

“Mau đến thành phố 023!” La Phong chạy một hơi từ đường cao tốc tới thành phố 023 ở gần nhất, sau cùng cũng thở phào nhẹ nhõm

Khu thành thị 023 này, trước thời kì Niết Bàn chính là thành phố Tô Châu

“Thành phố này khá lớn, bên trong Võ Giả khẳng định cũng nhiều. Ta tại đây căn bản không chợp mắt được” La Phong ngầm thở một hơi.

Đêm.

Trên đường cao tốc, máu tươi tung tóe trên xe buýt bên lề đường, thân thể bốn người tiểu đội Lôi Đình cũng gục xuống

Tên con lai Lý Uy này đã chết được mười giây đồng hồ.

“Tích” thi thể Lý Uy không đầu, tại vị trí lồng ngực của trang phục tác chiến có chút chấn động, lập tức một tin tức đã truyền ra ngoài

Trong tiểu khu xa hoa đắt đỏ “ Giang Nam Sơn Thủy” ở khu trung tâm căn cứ đô thị Giang Nam. Trong sáu tiểu khu tốn kém nhất khắp Hoa Hạ quốc thì nó đứng thứ hai. Còn trong khu căn cứ đô thị Giang Nam thì nó đứng đầu.

Tiểu khu Giang Nam Sơn Thủy.

Trên đoạn đường xa hoa nhất của toàn nội thành Giang Nam, nơi vẫn còn giữ nguyên cảnh sơn thủy hữu tình chưa bị phá. Bởi vì hồi thành lập căn cứ đô thị Giang Nam do nhu cầu mật độ dân cư dày đặc nên tuyệt đại đa số đồi núi đều bị san bằng. Đất đá thì chuyển đất lấp những chỗ thấp để xây dựng hàng loạt tòa nhà cao tầng. Chỉ có khu vực này đại khái chừng mấy km vuông có một dãy núi nho nhỏ xinh đẹp, lại được người thiết kế cố ý tạo ra thác nước, hồ nước. Do vậy đã khiến cho nơi này trở thành nơi ở mơ ước của vô số tỉ phú, giới thượng tầng chính trị của chính quyền.

Chỗ này có tiền không mua được, có quyền cũng không mua được.

Dù sao, cả Hoa Hạ quốc chỉ có sáu căn cứ

Tại sáu căn cứ này, loại khu vực mỹ lệ thế này chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Đây chính là tiểu khu đứng đầu ở căn cứ Giang Nam, thứ nhì toàn bộ Hoa Hạ.

Trong tiểu khu Giang Nam Sơn Thủy, tại một biệt thự trên đỉnh núi Hoa Diệu.
Trong màn ánh sáng bao phủ cả ngọn núi. Tiếng thác nước ào ào từ xa vọng đến. Trên biệt thự ở đỉnh núi, một người mặc áo lam rộng thùng thình đang luyện công, khoanh chân tĩnh tọa. Tóc dài rối tung,khuôn mặt lạnh lùng tựa như điêu khắc trên nham thạch, cho dù là nhắm mắt lại cũng làm cho người ta cảm giác khí tức băng giá.

Toàn thân tỏa sát khí khiến cho người ta phải rùng mình.

Hắn chính là cường giả có danh tiếng cực cao, biệt danh “Kền kền”, đó là Chiến thần Cao cấp Lý Diệu.

“Tích te tích!" Một âm thanh chói tai đột nhiên từ chiếc đồng hồ nhìn rất phổ thông trên tay vang ra.

Hả! Lý Diệu đột nhiên mở mắt, ánh mắt như chớp lóe bắn ra.

Thằng Uy! Lý Diệu kia tựa như hóa đá, trên mặt lộ ra vẻ kinh sợ.

“Liên hệ với hai vệ sĩ của cậu Uy” Lý Diệu nhìn chiếc đồng hồ phát ra mệnh lệnh. Chiếc đồng hồ trên tay lão là sản phẩm tiên tiến nhất của liên minh HR, trên thị trường hiện giờ không có bán.

“Hai vệ sĩ đều đã chết”? Tròng mắt Lý Uy mờ đi.

Vù!

Lý Diệu cả người lập tức hóa thành đạo ảo ảnh lao thẳng lên lầu ba biệt thự. Lầu ba này ước chừng có mười mấy phòng, trong đó có phòng nghe nhìn to nhất, mơ hồ có một ảo ảnh ngưng tụ bên trong

Mở ra! Truy cập phương thức Tìm Kiếm Võ Giả.

Theo lệnh Lý Diệu, khắp phòng nghe nhìn lập tức phóng ra màn ánh sáng, ở trung tâm màn ánh sáng hình thành không gian ba chiều giả định.

“Lý Diệu tiên sinh”

Chỉ thấy trong hình chiếu không gian ba chiều xuất hiện một bóng người, là một lão già tóc bạc mặc âu phục ( mặc đồ Tàu có lẽ hợp hơn- DG). Lão già mặc âu phục nhìn Lý Diệu.

Kỳ thật đồng thời tại bên kia thiết bị phát hình chiếu, hình ảnh của Lý Diệu cũng phóng tới trước mặt một người khác.

“Xác định tọa độ con ta là Lý Uy!” Lý Diệu mặt tràn đầy sát khí nói: “ Tìm vị trí Chiến Thần trong vòng trăm dặm xung quanh”.

“Không có Chiến Thần trong trăm dặm xung quanh Lý Uy” Lão già mặc âu phục mở miệng nói.

“Tại sao như thế? Chưa quá nửa phút mà?” Lý Diệu sắc mặt biến đổi.

Thiết bị phát tín hiệu trên áo tác chiến của con hắn kiểm tra nhịp tim đập. Khi tim ngừng đập mười giây sau mới gửi tin tức trở về. Đến lúc Lý Diệu điều tra, còn không đến ba mươi giây. Với tốc độ của Lý Diệu, cho dù là vượt qua vận tốc âm thanh, đạt tới 400 m/giây, làm sao trong vòng ba mươi dặm lại không tìm thấy.

Vì Lý Diệu suy đoán, với thực lực hai vệ sĩ của con hắn là Chiến tướng Cao cấp, không thể chết mà không kịp báo. Hung thủ chỉ có thể là Chiến Thần Cao cấp.

“ Như thế nào…”

Lý Diệu không dám chần chờ, lập tức ra lệnh” Tìm Chiến Tướng Cao cấp trong vòng trăm dặm”

“Tìm Chiến Thần còn có thể thông qua hệ thống tìm kiếm của Chiến Thần cung . Để tìm Chiến tướng ... cần S cấp của liên minh trao quyền” Lão già mặc âu phục lên tiếng. Kỳ thật, liên minh HR có biện pháp riêng điều tra vị trí cấp Chiến sĩ, cấp Chiến tướng. Nhưng mà phương pháp này có chút mờ ám.

Trong “đồng hồ thông tin” do bọn họ bán ra cố tình cài thêm phần mềm cổng hậu.

Bởi vì “Đồng hồ thông tin” có thể dùng cho nhiều mục đích, cho nên mỗi đồng hồ như một chiếc thẻ chứng minh thân phận võ giả. Thông qua vị trí đồng hồ, tự nhiên xác định được vị trí võ giả

Nhưng mà chuyện “Đồng hồ thông tin” còn có cổng hậu thì không dám công khai. Một khi nói ra, lập tức có ngàn vạn Võ giả chống lại. Tuy rằng hai liên minh có thế lực đã sớm lũng đoạn thị trường “Đồng hồ thông tin” nhưng bọn họ cũng không dám chọc tức quá nhiều người. Cho nên… muốn thông qua cổng hậu để tìm vị trí Võ giả, cần được S cấp trao quyền.

Tại liên minh ngầm, cũng chỉ có tầng lớp tuyệt đỉnh cao nhất mới có tư cách ra lệnh làm.

Mà Chiến thần Cao cấp Lý Diệu vẫn chưa có được quyền lực này.

“Rầm” Một âm thanh chói tai từ xa vọng tới

Một bóng người lao vào phòng nghe nhìn, đúng là một phụ nữ da trắng tóc vàng lịch thiệp. Nhưng mà lúc này gương mặt lại có vẻ hơi nhăn nhúm, lễ phục trên người cũng bởi vì lao cực nhanh giữa trời mưa mà hơi nhầu nhĩ ... Vừa rồi bà đang tham gia một tiệc rượu, thì đồng thời cùng lúc với Lý Diệu phát hiện tin con trai tử nạn.

“Diệu” Phu nhân kia cũng đỏ mắt.

“ Hiện tại có thể tìm được chưa?” Lý Diệu nhìn chằm chằm vào hình ảnh lão già mặc âu phục. Lão già trong âu phục cũng nhìn về phía phu nhân.

Phu nhân này là người của gia tộc Ba Lai Nạp Tư, một trong chín đại gia tộc tối cao của liên minh HR. Tộc trưởng hiện giờ là em gái của bà, đồng thời bà cũng là Chiến Thần Cao cấp, biệt danh “Bò cạp” tên Duy Ny Na Ba Lai Nạp Tư. Hiện bà là Tổng tài chấp hành của liên minh HR tại Hoa Hạ.

Trong số các thành viên liên minh HR tại Hoa Hạ, bà xếp thứ ba, được trao quyền S cấp.----------oOo----------

<bài viết được chỉnh sửa lúc 10.09.2010 20:52:54 bởi AloneStar >
 
#91
  AloneStar

  • Số bài : 921
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 17.06.2007
  • Nơi: Czech Republic
  • Trạng thái: offline
  RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 10.09.2010 20:54:42 (permalink)

  Thôn phệ tinh không

  Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
  Chương 32: Treo giải

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
  Converter: Thương Long
  Dịch giả: Macsan

  Biên tập: Macsan
  Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
  “Tìm đi!” Phu nhân tóc vàng Duy Ny Na hạ lệnh.

  “Vâng.”

  Trước mặt lão già mặc tây phục màu đen lập tức hiện lên một bản đồ giả định, ở giữa bản đồ là điểm màu đỏ, chính là chỉ vị trí của Lý Uy.

  Trong phạm vi trăm dặm quanh Lý Uy xuất hiện sáu chấm sáng. “ Trong phạm vi trăm dặm có tổng cộng sáu võ giả cấp Cao đẳng Chiến tướng.!”

  “Hãy đưa ra tư liệu của từng người và khoảng cách của họ với Lý Uy, cho in ra đi!” Lý Diệu lạnh lùng hạ lệnh.

  Tích tích… màn hình giả định rung nhẹ hai lần, mỗi lần đều có một lượng lớn thông tin liên tục xuất hiện.

  “Sáu vị Cao cấp Chiến tướng, trừ hai người là vệ sĩ của cậu Uy, bốn người khác đều ở trong thành phố mang mã số 003?!” Lý Diệu sắc mặt khó coi. Nói cách khác, thực tế hắn chỉ có bốn đối tướng tình nghi, bởi vì hai người cũng đã chết. Nhưng bốn vị này, kẻ gần nhất cũng cách đấy hai mươi km. Ngay trước đó hắn hạ lệnh tìm kiếm, đại khái chỉ chừng một phút, bằng tốc độ của Chiến tướng Cao cấp thì không nhiều khả năng chạy xa ngoài hai mươi km được.

  “ Diệu! Rốt cuộc là kẻ nào đã giết thằng Uy?” Tiếng phổ thông của phu nhân tóc vàng có chút không được tự nhiên, nhưng cũng có thể xem là lưu loát.

  “Tìm kiếm Chiến tướng Trung cấp! Chiến tướng Sơ cấp!” Lý Diệu nghiến răng nghiến lợi nói.

  “ Sao có thể là Chiến tướng Trung cấp và Chiến tướng Sơ cấp?” Phu nhân tóc vàng trên mặt đầy vẻ lo lắng: ” Bằng thực lực của bọn hai người di theo, sao lại bị Chiến tướng Trung cấp, Chiến tướng Sơ cấp giết được, thậm chí còn không kịp báo tin?”

  “Câm miêng!”,Lý Diệu không nhịn được gầm lên.

  Phu nhân tóc vàng cố nén không hé răng.

  “ Trong vòng trăm dặm, Võ giả Chiến tướng Trung cấp , tổng cộng hai mốt người.” Lão già trong tây phục màu đen trả lời, trên bản đồ mô phỏng lập tức xuất hiện hai mốt điểm sáng mờ, “Chiến tướng Sơ cấp có tổng cộng hai mốt người.” Trên bản đồ một lần nữa hiện lên những điểm sáng chỉ chỗ các võ giả Chiến tướng Sơ cấp.

  Âm thanh của Lý Diệu dường như đều thoát ra qua kẽ răng: “ Ghi lại thông tin của những người này, bao gồm cả khoảng cách với Lý Uy! Còn nữa, tìm kiếm toàn bộ cấp Chiến sĩ, cũng ghi lại thông tin đưa đến cho ta và Duy Ny Na.”

  “Vâng!” Lão già trong âu phục đen dài người cúi chào.

  Lý Diệu liếc nhìn một mảng lớn lấp lóe những điểm sáng trên bản đồ, lít nha lít nhít nhiều không đếm nổi. Rõ ràng là so với cấp Chiến tướng … võ giả cấp Chiến sĩ có số lượng nhiều hơn cả chục lần!.Hàng trăm điểm sáng thực sự rất chói mắt. Mà trong mấy trăm điểm sáng đó, có cả La Phong nữa!

  Tuy nói La Phong có thực lực của Chiến tướng Sơ cấp. Nhưng trên thông tin về võ giả, căn cứ chiến tích của La Phong, hắn vẫn chỉ đạt đến Chiến sĩ Cao cấp.
  Phán định cấp bậc, tất cả phải căn cứ vào chiến tích!

  “Sử dụng vệ tinh quay chụp toàn cảnh chỗ Lý Uy” Duy Ny Na nói chen vào.

  “Vì nguyên nhân thời tiết, hiệu quả quay chụp sẽ không tốt lắm. Kết quả cuối cùng, thông qua chuyên gia giải mã hoàn thiện ,trong vòng nửa giờ nữa sẽ được đệ lên cho hai vị.” Lão già trong tây phục đen đáp lại. Sự thật là kỹ thuật quay chụp vệ tinh gì đó không phải cao siêu, lợi hại như người bình thường vẫn tưởng.

  Còn có rất nhiều hạn chế, đặc biệt là thời tiết,có ảnh hưởng rất lớn tới việc quay chụp .

  “Lý Diệu tiên sinh, Duy Ny Na tổng tài, Chiến tướng Cao cấp tám vị, Chiến tướng Trung cấp hai mốt người, Chiến tướng Sơ cấp cũng chừng đó, còn cấp Chiến sĩ X người” Lão già trong bộ tây phục đen nói.

  Lý Diệu , Duy Ny Na cúi xuống xem.

  Chỉ thấy trên đồng hồ đeo tay nhanh chóng hiện lên ảnh và tư liệu từng người một, trong đó có cả La Phong!! Đương nhiên, là một thành viên cấp Chiến sĩ, La Phong không gây ấn tượng gì cả.

  Ba phút trôi qua.

  Ánh sáng rực rỡ bao trùm mặt cỏ của tòa biệt thự trên đỉnh núi, hai chiếc đĩa bay chiến đấu màu xanh thẫm cất cánh, nhanh chóng bay vút lên trời.

  “Tích”

  “Nhận rõ tín hiệu, thông qua.”

  Hai chiếc đĩa bay chiến đấu, giờ mới vượt khỏi hệ thống phòng thủ của thành phố. Nếu chưa thông qua nhận diện tín hiệu mà trực tiếp bay qua, hai chiếc đĩa bay sẽ lập tức bị tia laser bắn thủng.

  Trong cabin.

  Hai vợ chông Lý Diệu và Duy Ny Na đều mặc trang phục chiến đấu, lưng đeo các loại binh khí, sắc mặt trầm lặng khó coi. Tay lái chiến đấu cơ và sáu tên thủ hạ cấp Chiến tướng đều không dám lên tiếng.

  Bọn họ đều biết đã xảy ra chuyện đáng sợ, đứa con duy nhất của cặp vợ chồng được mệnh danh “Kền kền bọ cạp” bất ngờ bị giết! Đôi vợ chồng này chẳng phải nhân vật bình thường, dù là trong hàng ngũ Chiến Thần hay là trong liên minh thế lực ngầm toàn cầu đều có năng lực và ảnh hưởng kinh người.

  “Diệu, có thể nào là do Quái thú Lĩnh chủ giết chăng?” Duy Ny Na nhíu mày nói.

  “Trên đường cao tốc, làm sao lại xuất hiện một con Quái thú Lĩnh chủ, bọn họ làm sao đến phát tín hiệu cấp cứu cũng không kịp.” Cơ thịt trên gương mặt Lý Diệu co rút lại, tia sáng lạnh lẽo lóe lên trong mắt. Giờ khắc này hắn như kẻ đã mất tất cả, trở thành con ác sói lạnh lùng hơn, điên cuồng hơn “Ta đã phái Vương Thông ở Thuận Thành tới điều tra hiện trường. Đến đó, ít nhiều cũng đã có kết quả ban đầu”

  “Vâng” Duy Ny Na khẽ gật đầu.

  Trong màn đêm đông, gió lạnh thấu xương. Trên đường cao tốc, vết máu của bốn xác chết sớm đã biến thành đỏ thẫm. Hai bóng người một cao một thấp đang cẩn thận tra xét. Chính là hai đại Chiến thần Vương Thông, Lý Điền vừa hộc tốc tới từ Thuận Thành sau khi nhận được thỉnh cầu của Lý Diệu.

  “ Vụt” “ vụt”

  Hai luồng sáng màu xanh thẫm từ chân trời xa bay đến, rất nhanh đã tới vùng trời bên trên đường cao tốc, sau đó từ từ hạ cánh. “Roạt” không đợi chiếc máy bay chiến đấu hạ cánh, cánh cửa một trong hai chiếc đã mở ra. Hai bóng người từ giữa không trung đã nhảy thẳng xuống. Chính là hai người Lý Diệu và Duy Ny Na. Kền Kền, Bọ Cạp, Ảnh Đao, Đại lực Hùng, bốn người có không ít lần liên thủ, giao tình không bạc.

  Chiến thần giúp đỡ nhau là chuyện thường thấy.

  “Kền Kền, hãy nén thương đau” Vương Thông thở dài một tiếng.

  “Có kết luận gì không?” Lý Diệu cố ghìm mình cho giọng nói dễ nghe hơn, nhưng vẫn mang đầy giận giữ.

  Vương Thông lúc này cũng không so đo giọng điệu của Lý Diệu, chỉ nhìn đến bốn cái xác mà nói:” Ta chỉ có thể nói … là có điểm giống như thủ đoạn của Tinh Thần Niệm sư !”

  “Tinh Thần Niệm Sư?” Lý

  Diệu, Duy Ny Na đều cau mày.

  “ Tất nhiên, không loại trừ khả năng kẻ địch cố ý bố trí hiện trường, làm lệch hướng điều tra” Vương Thông bổ xung thêm.

  Trong lúc này, từ một trong hai chiếc máy bay chiến đấu xanh thẫm có một số võ giả hộ vệ nhảy xuống. Từ chiếc bên cạnh cũng có năm nhân viên mặc trang phục xám xịt nhảy xuống, mang theo các loại dụng cụ . Năm người này có hai người nữ, một da vàng, một da trắng. Ngoài ra còn có một vị lão già tóc trắng xóa.

  “Những người khác không được tiến vào hiện trường.” Lão già tóc bạc hạ lệnh.

  “Bắt đầu”

  Lập tức bốn người kia mở hộp lấy ra các loại dụng cụ, bắt đầu đối với hiện trường chém giết tiến hành tra xét kỹ càng nhất.

  Thời gian trôi qua từng phút từng giây.

  Hai người Lý Diệu, Duy Ny Na đều trầm lặng chờ đợi, Vương Thông , Lý Điền đứng bên cạnh nhìn nhau, chỉ biết thở dài. Kền Kền và Bọ Cạp đều là nhân vật có danh tiếng cực lớn trong hàng ngũ Chiến Thần toàn cầu. E là ngoại trừ kẻ vượt trên cấp Chiến thần, không có ai có thể áp chế đôi vợ chồng này.

  Bằng cá tính vốn tàn độc của đôi vợ chồng này, cái chết của đứa con duy nhất, sao có thể không báo thù được?

  “Tiên sinh, Phu nhân.” Lão già tóc trắng cung kính nói: “Đã có kết quả, mời tiên sinh và phu nhân tới xem .”

  Lý Diệu, Duy Ny Na, và cả Vương Thông, Lý Điền cùng đi tới.

  Có một chiếc máy tính xách tay đặt tại đó, trên màn hình đã có những hình ảnh mô phỏng. Lão già tóc trắng nói:” Võ giả cao tuổi và võ giả da trắng này có lẽ chết cùng lúc trong nháy mắt. Nguyên nhân chết đều giống nhau, bị bắn xuyên đầu từ phía sau! Võ giả trung niên và Lý Uy thiếu gia tương tự, có lẽ cũng chết cùng lúc chỉ muộn hơn chút xíu so với Võ giả cao tuổi và võ giả da trắng”

  Nói rồi, lão già tóc trắng chạm nhẹ vào bản Video mô phỏng.

  Tức thì xuất hiện một đoạn hình ảnh giả định.

  Chỉ thấy hai luồng sáng đồng thời xuyên thủng đầu lão già họ Lưu và tên cơ bắp da trắng. Sau đó hai luồng sáng xẹt qua Phan Á và Lý Uy thiếu gia, chia ra cắt đứt xương cổ và đầu lâu.

  “ Đúng” Vương Thông gật đầu.”Ta cũng đã xét qua, võ giả cao tuổi và võ giả da trắng lúc chết, chỉ sợ chưa hề kịp phản ứng. Nhưng Lý Uy và người trung niên trong mắt hiện lên nỗi sợ hãi ... rõ ràng họ đã chứng kiến”

  Lão già tóc bạc tiếp tục nói:” Với những dấu vết xung quanh, khẳng định không có Quái thú Lĩnh chủ đi qua”

  “Căn cứ phán đoán của chúng tôi đối với dấu chân xung quanh, và vị trí dấu chân của người chết. Ba người này,võ giả cao tuổi, võ giả da trắng, và võ giả trung niên có lẽ là đồng thời vây đánh phía trước! Không ngờ bị đánh lén phía sau” Lão già tóc trắng lại điều khiển Video, trong đó xuất hiện hình ảnh người được mô phỏng .

  Hai người Lý Diệu và Duy Ny Na đều ngồi xuống cạnh xác của Lý Uy. Đầu và thân thể Lý Uy đã được chắp lại, nhưng vẻ kinh hãi trong đôi mắt vẫn còn đó.

  “ Ta đã tra xét qua! Trong ba mươi giây sau khi cậu Uy chết, trong chu vi trăm dặm không có ai là Chiến thần!”

  “ Sau khi cậu Uy chết một phút đồng hồ, trong vòng trăm dặm có bốn vị Chiến tướng Cao cấp, người gần nhất cũng cách đây hai nhăm km!”

  Lý Diệu trầm giọng: “ Cho nên ..hung thủ chắc chắn che dấu thực lực!”

  Bởi vì bình xét cấp bậc thực lực là dựa theo Chiến tích để tính. Có một số kẻ mạnh vô song, cho dù giết được quái thú lợi hại, cũng đẩy công lao cho đồng bạn. Như thế bản thân không có chiến tích, tự nhiên cấp bậc bình xét rất thấp.

  “Khả năng đầu tiên! Hung thủ là võ giả phổ thông, đẳng cấp chiến tích thấp. Nhưng thực lực thực tế là cấp Chiến thần! Khả năng thứ hai, hung thủ là Tinh thần Niệm sư và hắn ẩn dấu thân phận đó. Dựa theo Tinh thần Niệm lực mạnh hơn tố chất thân thể hai bậc … như vậy người này rất có khả năng là cấp Chiến tướng Sơ cấp hoặc Trung cấp. Tất nhiên không ngoại trừ kẻ ngụy trang rất lợi hại, chỉ biểu hiện ra là cấp Chiến sĩ!” Lý Diệu trầm giọng nói.

  “ Còn có khả năng thứ ba. Hung thủ là kẻ địch của ta, cường giả cấp Chiến thần! Hắn không đem theo đồng hồ liên lạc, cho nên ta không tìm được hắn” Nhóm các Chiến thần có thông tin nhanh nhạy, nhiều người đều biết bí mật đằng sau của đồng hồ liên lạc, nhưng mà không thèm công khai. Chỉ khi thực hiện những công việc bí mật thì không đem theo đồng hồ liên lạc.

  Yên lặng.

  Bên cạnh thi thể Lý Uy, chỉ có tiếng nói của Lý Diệu. Duy Ny Na đứng chết lặng, hai mắt ngấn lệ. Vương Thông và Lý Điều đứng cách xa một đoạn.

  “Mặc kệ là kẻ nào, hại chết con trait, ta nhất định không tha cho hắn!!””

  “Đưa tin tức cậu Uy bị chết công bố toàn cầu, cho mọi vũ giả đều biết được” Duy Ny Na nói qua kẽ răng: “ Duy Ny Na Bai Lai Nạp Tư ta, đem ra toàn bộ tài sản kiếm được, treo giải một trăm tỷ tệ. Bất kì ai biết được là kẻ nào hại chết con ta, chỉ cần đủ chứng cứ chứng minh thì một trăm tỷ thuộc về hắn!”

  “ Ta không tin tên hung thủ này không có thân nhân, không có bạn bè! Chỉ cần hắn nói chuyện này với người khác, hoặc mơ ngủ mà nói ra, hoặc uống rượu say mà tiết lộ hay trước khi gây án đã nói với ai bí mật này. Như vậy, bạn bè dù tốt hơn nữa, trước món tiền thưởng cực lớn, cũng khó bảo đảm không đi mật báo.

  Treo thưởng một trăm tỷ, ta muốn hắn ăn không ngon, ngủ không yên, e sợ mình nói trong mơ! Ta sẽ khiến hắn không dám uống say, ngày đêm sống trong sợ hãi” Duy Ny Na nghiến răng nghiến lợi.

  Vương Thông và Lý Điền đứng bên cạnh cùng lạnh sống lưng.

  Một trăm tỷ?

  Món tiền thưởng cực lớn này, có thể mời được kẻ siêu cấp Chiến Thần rồi. Phải biết, dù là giá trị của Quái thú Vương cấp trong truyền thuyết, phần lớn cũng không tới một trăm tỷ, đây là con số trên trời! Một khi có được nhiều tiền như vậy, gần như trong khoảnh khắc có được vô số hưởng thụ trên đời.

  Chỉ sợ là các thế lực, các mạng lưới tình báo, trước món tiền thưởng rất lớn này đều vui lòng truy tìm hung thủ.


  ----------oOo----------

  <bài viết được chỉnh sửa lúc 10.09.2010 20:56:08 bởi AloneStar >
   
  #92
   AloneStar

   • Số bài : 921
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 17.06.2007
   • Nơi: Czech Republic
   • Trạng thái: offline
   RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 10.09.2010 20:58:27 (permalink)

   Thôn phệ tinh không

   Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
   Chương 33: Sức ảnh hưởng của 100 tỷ

   Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
   Converter: Thương Long
   Dịch giả: Turner

   Biên tập: Turner
   Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
   Tiền tài động lòng người, mà một khoản tiền động trời cũng đủ làm cho nhân loại điên cuồng.

   1000 ức ( một trăm tỉ)!

   “Quá mức” Lý Hám nhịn không được thở dài một hơi.

   “Ta cũng động tâm” Vương Thông lắc đầu cảm thán “Không hổ là Tổng tài của liên minh HR Hoa Hạ, chính là em của tộc trưởng gia tộc Ba Lai Nạp Tư – một trong chín đại gia tộc – là một người có tiền, thật sự là có nhiều tiền” Nhìn ra toàn bộ thế giới không có mấy người cấp Chiến thần có được gia sản khủng khiếp như vậy.

   Đối với việc đi săn Quái thú cấp Lĩnh chủ, vật phẩm thu được bán đi thực sự là rất đáng giá. Nhưng mà Quái thú Lĩnh chủ cũng là một thứ đần độn chắc???

   Quái thú Lĩnh chủ cũng có trí tuệ của một nhân loại bình thường, một khi cảm giác thấy nguy cơ không thể chống lại được thì cũng tìm cách bỏ chạy! Một khi chạy trốn thì nó cũng ra lệnh cho hàng ngàn hàng vạn thú binh đến ngăn trở nhóm Chiến thần …, tuy rằng có thể ngăn không được nhưng cũng giảm đi tốc độ truy kích.

   Cho nên việc săn giết Quái thủ Lĩnh chủ quả thật là rất khó nhai. Quái thú Lĩnh chủ càng mạnh thì khó khăn cũng càng cao. Cho nên vì vậy mà Chiến thần Cao cấp sẽ săn giết Quái thú Lĩnh chủ Trung cấp. Chiến thần Trung cấp đi săn giết Quái thú Lĩnh chủ Sơ cấp. Còn Chiến thần Sơ cấp thì đi săn giết Quái thú Chiến tướng Cao cấp, xem ra như vậy thì hiệu suất sẽ cao hơn nhiều .

   Cũng như lần này Vương Thông, Lý Hám đi săn giết 'Thiết Giáp Long kết cục là thất bại.

   Hơn nữa quái thú không phải là vô cùng vô tận mà quái thú càng lợi hại, đẳng cấp càng cao thì số lượng lại càng ít. Như lúc trước tiểu đội Hỏa Chùy của La Phong tại tiểu khu kia, nửa tháng bỏ công săn giết số lượng lớn quái thú cấp Thú tướng. Nhưng mà về sau thì việc tìm kiếm quái thú cấp Thú tướng rõ ràng khó khăn rất nhiều ... Bởi vì vùng này số lượng quái thú cấp Thú tướng đột nhiên giảm mạnh (săn kiểu đó thì chuột sinh sản cũng không kịp ). Điều này cũng không tốt, chính là săn giết quái thú cấp thú tướng quá nhiều sẽ khiến cho Quái thú lĩnh chủ nổi giận, sau đó sẽ ra lệnh săn đuổi nhân loại, những Võ giả bình thường sớm phát hiện có nguy hiểm cũng phải chạy trối chết. Cũng cần phải nói thêm, săn giết quái thú đều không phải là dễ dàng . Điều trọng yếu phải là nhóm Chiến Thần cũng là những người tiêu tiền khủng khiếp: mua binh khí, áo giáp chiến đấu thì một cái không phải giá trên trời? Mà một bí kíp tuyệt đỉnh thì cái giá càng dọa người khác có thể chết đứng! Thậm chí rất nhiều Chiến Thần còn phải vay ngân hàng.

   Đối với Chiến thần thì việc tiêu tiền cũng không có biện pháp hạn chế được.

   Như một gã Chiến thần Cao cấp, nếu muốn cùng Quái thú Lĩnh chủ Cao cấp chém giết thì điều phòng vệ cần thiết nhất chính là mua một bộ chiến phục cấp SS. Dù sao y phục tác chiến Q hệ ( S cấp) có khả năng chịu đựng sự cắn xé của đại đa số Quái thú Lĩnh chủ Cao cấp, tuy nhiên cũng không phải là 100% (nếu đạt 100% thì ta cũng mua).

   SS cấp chiến phục, SS cấp binh khí …. Cái nào không có giá trên trời???

   SS cấp bí kíp, thậm chí với Cửu cấp bí kíp của “Cửu trọng lôi đao” thì giá cả cũng đồng dạng kinh khủng! Nếu muốn có trang bị hàng đầu đó thì phải săn giết bao nhiêu con Quái thú Lĩnh chủ Trung cấp đây? Đại đa số Chiến thần Cao cấp cũng không có khả năng mua được.

   Chứ đừng nói đến trong “Chiến thần cung” còn có những bảo vật quý hiếm có năng lực kỳ lạ mà giá thì còn cao khủng khiếp.

   Toàn bộ thế giới có không ít Chiến Thần, cũng phải đến ngân hàng mượn tiền, đây cũng không phải là đồn thổi! Đương nhiên cũng có số rất ít được ưu đãi đặc biệt, ví dụ như có được năng lực kì lạ như Chiến Thần cấp 'Tinh Thần Niệm Sư', như một số Chiến Thần có thực lực đặc biệt, như chiến thần có được bối cảnh cường đại ! Ví dụ như con gái của cường giả 'Hồng' đệ nhất thế giới, bởi vì có ông bố đặc biệt như vậy nên cũng giàu khác thường.

   Liên minh HR, tập hợp toàn bộ những tập đoàn tài chính siêu cấp, liên minh các gia tộc siêu cấp trên toàn thế giới khống chế quá một nửa kinh tế toàn cầu, nắm giữ hầu hết các ngành sản xuất.

   Bọn họ cũng giàu kinh người

   Duy Ny Na Ba Lai Nạp Tư, làm Tổng tài chấp hành của HR liên minh ở Hoa Hạ là cô em gái ruột của đương đại tộc trưởng của gia tộc Ba Lai Nạp Tư, là một trong cao tầng của liên minh HR, thì sự giàu có của nàng cũng không cần phải nói? Tiền tài của nàng chủ yếu đến từ chính liên minh HR cùng gia tộc, mà không dựa vào việc săn giết quái thú. Cho dù chồng của nàng là Lý Diệu, cũng căn bản không có cách nào so sánh với nàng.

   Tổng hội quán Cực Hạn tại Giang Nam

   Gia Cát Thao mặc trang phục màu đen đang khoanh chân tĩnh tọa (luyện công) trong phòng, theo thời gian trôi qua thì những tia nắng ban mai ngoài cửa sổ dần dần le lói chiếu vào.

   "Phù." Gia Cát Thao mở mắt ra.

   "Mở ra." Gia Cát Thao mở miệng nói, cùng lúc đầu điều khiển vô tuyến chớp nháy. Màn hình rất lớn , trên vách tường chiếu ra hình ảnh. Gia Cát Thao có một thói quen, cứ vào thời điểm sáng sớm mỗi ngày, đều xem một lần tin tức sáng của đài truyền hình Hoa Hạ. Do đó cũng có thể biết một chút phát sinh chuyện tình ở các nơi .

   Âm thanh của người giới thiệu vang vọng khắp phòng luyện công.

   "Cái gì?" Gia Cát Thao rùng mình, nhìn chằm chằm vào bản tin tức sáng trên truyền hình.

   "Một trăm tỉ?" Gia Cát Thao chớp mắt liên tục hai lần.

   Một trăm tỉ! ! ! Gia Cát Thao đột ngột đứng lên, tim đập thùm thụp. Khoản tiền này thật sự rất lớn. Lão đường đường cũng là mộ trong bốn người đứng đầu của võ quán Cực Hạn tại Giang Nam, cũng không nhịn được mà động lòng.
   "Kền kền cùng Bọ cạp, dĩ nhiên là vợ chồng bọn họ không ngờ nhằm vào một Chiến Thần bình thường, ai lại ra giá một trăm tỉ!" Gia Cát Thao lắc đầu sợ hãi than không thôi: "Hơn nữa, đối với tin tức sáng, chính là đối mặt tất cả dân chúng cả nước . Nói cách khác ... Tin tức này, không đơn giản là Võ giả, người thường cũng sẽ biết. Sức ảnh hưởng của Liên minh HR quả thật quá lớn, có thể đưa tin tức này tại đài truyền hình Hoa Hạ phát đi.

   Một trăm tỉ, Gia Cát Thao thật sự cũng động tâm! Dù sao thoạt nhìn thì Gia Cát Thao, cũng có một chút tiền tài, lợi nhuận từ võ giả lợi hại. Nhưng trên thực tế, phần lớn thứ lão có được là do đặc quyền từ Võ Quán. Chính lão cũng cần kiếm ra rất tiền.

   "Vào Ngôi nhà Cực Hạn, diễn đàn Võ giả cấp Chiến Thần." Gia Cát Thao ra lệnh.

   Lập tức hình ảnh trên màn hình nhanh chóng thay đổi, tiến nhập vào diễn đàn Võ giả cấp Chiến Thần.

   Theo lý thuyết lão là một Chiến tướng Cao cấp thì không tư cách. Nhưng mà lão lại có thân phận Chủ quán, như vậy cũng có tư cách.

   "Chậc chậc, cả diễn đàn quả nhiên náo nhiệt. Thoạt nhìn, Nam Mĩ , Bắc Mĩ , Âu Á, Châu Phi, các nơi Võ giả cũng sôi trào" Gia Cát Thao nở nụ cười: "Chẳng qua sự việc này lại phát sinh tại Hoa Hạ quốc. Món tiền thưởng lớn này, chỉ sợ cuối cùng lại rơi vào tay người Hoa Hạ mà thôi.

   "Một trăm tỉ, thật giống như đem một đầu dê béo ném vào giữa bầy sói ."
   Đích xác, toàn bộ thế giới đều bị giải thưởng cực lớn này làm cho sôi trào lên, lập tức Chiến Thần siêu cấp đang hoạt động đều phải sợ hãi than một hai tiếng, mà Chiến Thần cấp Võ giả lập tức cũng rung động không thôi ... Có thể tưởng tượng dân chúng bình thường chấn động đến mức nào! Dân chúng bình thường còn phải khổ cực kiếm ăn, một trăm triệu đối với bọn họ mà nói là con số không tưởng, chứ đừng nói đến một trăm tỉ.

   Sôi trào! Toàn bộ thế giới cũng sôi trào! Cơ hồ các mạng lưới tình báo cũng nhịn không được đi điều tra việc này, đi tìm nhân vật bí mật! Thành thị 023 cũng là thành phố lớn, năm đó cũng có được vài trăm vạn nhân khẩu. Đối với tuyệt đại đa số Võ giả mà nói, thành thị 023 độ nguy hiểm cực cao, cho nên thành thị 023 ngược lại hấp dẫn số lớn Võ giả đi tới.

   Ngồi trong tầng mười hai của tòa nhà mười tám tầng ở khu Tây cũ kĩ.

   "Vù vù ~~~ "

   Bên ngoài cuồng phong gào thét, bông tuyết bay bay. Hơi lạnh không ngừng thổi thốc vào trong phòng, mặt đất lạnh thấu xương. La Phong khoanh chân ngồi trên một cái đệm bị rách nham nhở, nhè nhẹ lau sạch phi đao. Trong đầu lại hiện ra thông tin vừa rồi nhận được qua đồng hồ về tin tức kinh người với giá treo thưởng trên trời.

   "Không nghĩ tới mình được treo giải thưởng cao đến mức thế này, bây giờ thì ai cũng muốn tìm mình ." La Phong nhẹ nhàng đem một thanh phi đao phóng trên mặt đất, lại lấy ra một thanh phi đao khác tiếp tục chà lau "Một trăm tỉ, chẳng qua cha mẹ Lý Uy chắc chắn cũng không phải đồ ngốc. Không có khả năng đê kẻ khác thông báo tin tức đang mơ hồ. Muốn bọn họ nhả tiền ra thì phải nắm chắc chứng cớ."

   Chứng cớ?

   La Phong cũng xác định rằng cũng không ai có căn cứ chính xác biết mình giết chết Lý Uy! Lúc trước vì phòng ngừa bị vệ tinh quay chụp đến, cho nên lúc giết chết bốn người bọn Lý Uy lập tức trong khoảnh khắc lẩn nhanh vào đám cỏ dại um tùm.

   "Trừ phi thật sự xui xẻo, trong lúc ấy còn có người ẩn núp tại đường cao tốc bên cạnh, vừa vặn quay chụp ta hành động cùng với dung mạo của ta." La Phong cảm thấy, xác suất loại này, tực tế cũng không cao lắm, mặt khác La Phong còn không sợ, duy nhất có điểm lo lắng chính là ...

   Thành viên Tiểu đội Hỏa Chùy!

   “Lúc treo giải thưởng trên, đã kể lại rằng ngoại trừ Lý Uy ra thì còn nói tới thân phận cùng thực lực của ba người chết khác.

   Hơn nữa giải thưởng treo trên xác định là hung thủ rất có thể là Võ giả có thực lực Chiến Thần, hoặc là một gã Tinh Thần Niệm Sư."

   La Phong sắc mặt sa sầm "Nếu đội trưởng, Ngụy Thiết, Ngụy Thanh, Trần ca bọn họ cả bốn người làm chứng, chỉ sợ không khó liên tưởng đến ta!"

   Không hề nghi ngờ, tiểu đội Hỏa Chùy chứng kiến giải thưởng giải thưởng này được treo chắc chắn rất dễ dàng liên tưởng đến La Phong! Đầu tiên, La Phong lúc trước ở tại thành phố số 003, chính là truy sát tiểu đội Hổ Nha làm chết đi bốn người trong có đội trưởng 'Phan Á ' của tiểu đội Hổ Nha.

   Tiếp theo giải thưởng đã treo trên cũng đề cập rằng: hung thủ là Võ giả có thực lực Chiến Thần hoặc là Tinh Thần Niệm Sư! Mà mình chính là Tinh Thần Niệm Sư, bí mật này cả tiểu đội Hỏa Chùy đều biết. Kết hợp kể trên hai điểm cũng rất dễ dàng đoán được.

   Hơn nữa thì sự thật cũng là thế, ngày hôm nay giá treo thưởng công khai, bốn người của tiểu đội Hỏa Chùy cũng nghi ngờ, bọn họ cũng đoán là La Phong.

   "Đoán ra, không có nghĩa là có chứng cớ!" La Phong lắc đầu.

   Tiểu đội Hỏa Chùy đã đoán là La Phong.

   Mà có thực lực của Chiến Thần, hai vợ chồng Kền kền, Bọ cạp có lẽ cũng phỏng đoán đã kết thù với một Chiến Thần! Tóm lại, ai nấy đều tin giả thuyết này.

   Không có một ai xác định rằng "Trước khi Lý Uy gặp nạn, cha mẹ Lý Uy trong khoảnh khắc điều tra chung quanh xác định được vị trí của hai gã Chiến gần nhất, hơn nữa còn mời hai vị Chiến Thần hỗ trợ." La Phong nhíu mày nói "Nói cách khác, cha mẹ Lý Uy tuy có được quyền lực nhất định, nhưng trong nháy mắt tra ra vị trí của Võ Giả trong phạm vi nhất định thì có nghĩa là kể cả Chiến Thần bọn họ cũng truy tìm được. Còn đối với cấp Chiến Tướng, cấp Chiến sĩ thì càng dễ dàng hơn."

   Hiện tại La Phong xem ra...

   Điều tra Chiến Thần rất khó khăn, so với điều tra Chiến tướng, cấp Chiến sĩ còn khó khăn hơn nhiều!" Bọn họ phỏng chừng cũng sẽ tra được, mà lúc đó ta ở cách hiện trường cũng không xa.

   La Phong mày nhăn lại.

   Điểm này, đối với mình rất bất lợi! Kỳ thật La Phong chính mình cũng không biết, nhóm Chiến Thần có thể truy tìm được những vị trí Chiến Thần khác kỳ thật là lợi dụng hệ thống của “Chiến Thần cung " mà tuyệt đại đa số Chiến Thần tham gia. Còn không thể điều tra đến vị trí Võ giả cấp Chiến Tướng, cấp Chiến sĩ.

   Chẳng qua La Phong khi đó cũng coi như mèo mù bắt cá rán ( nv: được chuột chết), cha mẹ Lý Uy đích xác đang điều tra đến mấy trăm người chung quanh.

   Mà hắn - La Phong - đúng là một trong số đó! "Ta cũng thuộc loại là một trong những đối tượng bị hoài nghi , chẳng qua bởi vì ta thực lực yếu, nên khả năng bị hoài nghi là rất thấp" La Phong nhíu mày "Chẳng qua đội trưởng, Thiết ca, Thanh ca, Trần ca, một khi bọn họ có một người chỉ cần lộ ra, ta ở lại thành phố số 003 là vì truy sát tiểu đội Hổ Nha, cùng với điều bí mật là Tinh Thần Niệm Sư ... Như vậy, tuy rằng không phải trăm phần trăm có căn cứ chính xác, nhưng Lý Uy cha mẹ cũng nhất định sẽ đem ta là mục tiêu là ‘người bị hiềm nghi nhất’.

   Đột nhiên La Phong cảm giác trên cổ tay chấn động.

   Cúi đầu nhìn biểu hiện thông tin đồng hồ trên .

   "Điện thoại của Đội trưởng Cao Phong ?" La Phong khẽ cau mày.

   ----------oOo----------    
   #93
    AloneStar

    • Số bài : 921
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 17.06.2007
    • Nơi: Czech Republic
    • Trạng thái: offline
    RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 12.09.2010 20:11:54 (permalink)

    Thôn phệ tinh không

    Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
    Chương 34: Từ Hân

    Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
    Converter: Thương Long
    Dịch giả: Macsan

    Biên tập: Macsan
    Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
    “Đội trưởng gọi điện cho ta lúc này để làm gì?” Bên ngoài gió lạnh thét gào, hoa tuyết đầy trời, nhưng trong đầu La Phong lúc này hiện lên nhiều suy nghĩ, cuối cùng hít sâu một hơi, nhẹ giọng: “ Trả lời điên thoại”

    Đô... Đô... Đô...

    “Này, La phong…” Tiếng nói của đội trưởng Cao Phong truyền đến.

    “ Đội trưởng, có việc gì sao?” La Phong cười hỏi.

    Giọng nói của Cao Phong trầm xuống: “ Cậu thấy món treo thưởng trên trời rồi chứ, đó là cả trăm tỷ đấy, tuyệt đối sẽ khiến vô số vũ giả đỏ mắt thèm muốn. Trong đó đặc biệt nói kỹ … hung thủ rất có khả năng là vũ giả có thực lực cấp Chiến thần, hoặc là Tinh Thần Niệm Sư! Cậu đừng bao giờ công khai thân phận Tinh Thần Niệm Sư của mình, bằng không sẽ dính phiền phức lớn đó … Dù sao tiểu đội Hỏa Chuy Lửa chúng ta và tiểu đội Hổ Nha vốn có thù oán, trong bốn người chết có cả đội trưởng Phan Á của Hổ Nha. Một khi thân phận Tinh Thần Niệm Sư của cậu công khai, rất dễ khiến người ta nghi ngờ cậu. Đến lúc đó, hàng trăm nghìn vạn người dò xét cậu, cho dù cẩn thận hơn nữa cũng sẽ xuất hiện tình huống khó lường đấy.”

    “Tôi hiểu rõ. Dù sao cũng chẳng phải do tôi làm, sợ gì chứ. Nhưng đội trưởng, tên hung thủ này cũng mạnh thật, không ngờ có thể khiến bốn người trước khi chết đều không kịp đưa thân phận hung thủ truyền đạt cho cặp vợ chồng đó, quả thực lợi hại” La Phong không kìm được tán thưởng mà nói.

    “Cũng rất lợi hại” Cao Phong cũng tán thưởng một tiếng.

    La Phong tiếp tục nói:” Hơn nữa Phan Á chết rồi, cũng là việc rất tốt, tiểu đội Hỏa Chuy chúng ta về sau cũng không còn phiền phức gì nữa”

    “Uhm, chuyện này có lợi cho chúng ta.

    Ta hiện giờ chỉ nhắc nhờ cậu một chút, cẩn thận, cẩn thận, cẩn thận hơn nữa! Dù sao chuyện này liên hệ quá lớn. Ta quay ra cũng sẽ lập tức cảnh cáo bọn Trần Cốc mấy người ... Cậu yên tâm, ai dám đem tin này nói ra, ta sẽ không tha cho đứa nào.”

    “Đúng rồi, cậu lúc nào trở về căn cứ? Nguyên liệu thu từ lũ quái thú chúng ta săn được vẫn cất tại đó, đợi cậu trở về cùng nhau quyết định xử lý thế nào đấy.”

    La Phong mỉm cười nói:” Vốn tôi còn định ở khu hoang dã một thời gian, nhưng mà đội trưởng của Hổ Nha đã chết, tôi cũng không còn việc gì nữa, sẽ trờ về trong hai ngày”

    “Ok, gặp lại sau” Giọng nói của Cao Phong từ đồng hồ liên lạc truyền lại.

    “Gặp lại sau”

    La Phong dập điện thoại, nét mặt lập tức trở nên trịnh trọng.

    Cú điện thoại xem bề ngoài, có vẻ như đội trưởng rất nhiệt tình, quan tâm mình. Mới đầu nghe đội trưởng nói, mình cũng cảm thấy ấm áp trong lòng. Nhưng mà đem toàn bộ sự việc suy xét tử tế, sẽ phát hiện một điểm. Bốn thành viên khác của Hỏa Chuy đều có thể đoán ra hung thủ là mình.

    Nhưng bốn người bọn họ , đều không có chứng cứ chắc chắn! Bốn người bọn họ làm sao thì La Phong mới tin tưởng đây. ”Biện pháp tốt nhất để ta tin tưởng họ, chính là không ai gọi điện thoại cho ta. Không gọi điện, không giao lưu, tự nhiên không có khả năng tìm chứng cớ chắc chắn.”

    La Phong cau mày. “ Vậy mà đội trường lại gọi điện thoại cho ta, có vẻ như quan tâm, nhắc nhở …Nếu ta không có chút trực giác, lại thêm áp lực của một trăm tỷ, đứng trước kẻ quan tâm mình không biết chừng phát sốt mà lộ ra”

    La Phong nghĩ vậy, không khỏi có chút khủng hoảng. Thực sự, một kẻ chưa đến hai mươi tuổi, vừa giết chết nhân vật lớn, lại bị treo giải giá trị trên trời, bình thường sẽ rất lo lắng. Lúc này sự quan tâm của tiền bối thân thiết với mình sẽ dễ dàng khiến thanh niên này cảm động, đầu não phát sốt, không chừng nói ra bí mật. “Dùng các loại phương pháp để hỏi han, ngược lại sẽ làm ta cảnh giác”.

    “Nhưng sự quan tâm kiểu này, làm cho ta bớt cảnh giác. Một khi ta nói ra bí mật … có thể là chính đội trưởng đang sử dụng thiết bị thu thanh, ghi lại lời ta nói” La Phong hít một hơi lạnh ”Ta đã truy giết tiểu đội Hổ Nha, ta là Tinh Thần Niệm Sư, hơn nữa Cha mẹ Lý Uy xác định được lúc đó ta ở không xa hiện trường, thêm vào phần ghi âm này….”

    Trên đời sao có nhiều trùng hợp đến thế, bao nhiêu chứng cứ như vây, gần như chắc chắn xác định thân phận của hung thủ rồi.

    La Phong rùng mình …. chính xác, nếu ta tự mình thừa nhận, thế thì phiền phức lớn.

    May mà bản thân mình từ nhỏ đã chịu nhiều áp lực. Mỗi mỗi lần nỗ lực, muốn trở thành Vũ Giả. Thời gian dài chịu áp lực như vậy, khiến cho khả năng chịu đựng áp lực tâm lý của ta không yếu ớt như thanh niên chưa quá hai mươi tuổi bình thường .

    Thời gian từng giây từng phút trôi qua, mưa tuyết càng rơi càng lớn, đất trời trắng xóa, nhiệt độ không khí cũng thấp đến kinh người, rất nhanh đã đến tảng sáng.

    Trong căn phòng bẩn thỉu.

    La Phongkhoanh chân ngồi đó:”Hôm nay tổng cộng tiếp hai cú điện thoại!! Một là của đội trưởng, giọng điệu quan tâm dặn dò … một là của Ngụy Thanh, vẻ như rất ngạc nhiên . Lúc gần trưa, Ngụy Thanh gọi điện tới, câu đầu tiên là: “ Shit, cạu Phong, lúc trước đội trưởng nói với ta, bảo bọn ta mấy người phải cẩn thận một chút, đừng tiết lộ thân phận Tinh Thần Niệm Sư của ngươi, bốn tên đó không phải là ngươi giết đấy chứ?”

    Điện thoại của Ngụy Thanh và đội trưởng đều khiến La Phong nghi ngờ.
    Đương nhiên, chỉ là nghi ngờ mà thôi, có thể đội trường thực lòng quan tâm mình, có thể Nguy Thanh thực sự xem mình là anh em sống chết, nên mới vô tâm như vậy.

    “ Lòng người a, khó mà nhìn thấu được. Dù sao lòng dạ cũng ẩn dưới da bụng.

    “Đứng trước núi tiền khổng lồ, huynh đệ tương tàn, vợ chồng trở mặt, cha con từ nhau … Chuyện như thế đã thấy trên mạng quá nhiều rồi! Huống chi lần này lại tài sản cực lớn một trăm tỷ.!” La Phong thông qua chiếc đồng hồ trên tay, đang lên mạng xem qua mấy topic trên các Forum.

    Liền phát hiện cả thế giới giờ đây trước món tiền thưởng này điên cuồng như thế nào.

    Đêm, so với ban ngày càng lạnh lẽo hơn.

    La Phong lùi vào góc tường, lòng lạnh hơn ngoài trời. Từ khi nghi ngờ đội trưởng và Ngụy Thanh, tâm tính của hắn bắt đầu biến hóa ... Trong quá khứ hắn rất cởi mở, giống như những võ giả phổ thông vậy. Có thể cùng thành viên khác trong tiểu đội vào sinh ra tử, vui vẻ vô cùng, sớm đã coi họ như anh em tốt.
    Nhưng bây giờ.....

    “Bọn họ xem ta là anh em, hay là muốn đem ta đi đổi lấy món tiền thưởng lớn kia? Xem ra , chỉ vì chưa đủ chứng cứ, nên chưa làm như vậy mà thôi” Đôi mắt La Phong trở nên lạnh lùng.

    “ Ta đang nghĩ linh tinh gì thế !?”

    “Trong lòng chỉ toàn nghi kỵ” La Phong lắc lắc đầu, hắn rốt cục phát hiện ra, đứng trước một trăm tỷ tiền thưởng, tâm tính hắn cũng không kìm được, đã thay đổi. Hắn không tin người khác không động lòng vì một trăm tỷ. Dù sao cũng là những một trăm tỷ cơ mà. Cho nên bắt đầu thường xuyên nghi thần nghi quỷ.! Cho dù hắn biết luôn nghi kỵ như vậy là không tốt, nhưng hắn không khống chế nổi bản thân” Mục đích của Duy Ny Na Ba Lai Nạp Tư đã đạt được ... La Phong đã rơi vào vòng áp lực do món tiền thưởng một trăm tỷ gây ra, mà không hề hay biết.

    “Không nghĩ nữa, không suy nghĩ linh tinh nữa!”

    La Phong lập tức cúi đầu nhìn đồng hồ, nhẹ nhàng bấm nút, bắt đầu xem xét các loại tin tức hiện lên trên màn hình chiếc đồng hồ liên lạc. Hàng loạt cái tên trong danh bạ của điện thoại khiến lòng hắn yên tĩnh lại ... Trong những cái tên đó, có thằng bạn nối khố Ngụy Văn ...

    “Không biết hiện giờ thì Văn thế nào rồi.” La Phong không khỏi mỉm cười, nhớ lại những kỷ niệm thú vị cùng Ngụy Văn năm nào.

    Trong danh sách điện thoại , có không ít tên bạn học cùng trường trung học.
    Cũng có tênmột số bạn bè trong Cực hạn Vũ quán.

    Có tên của cha mẹ, em trai.

    “ Ba, mẹ, em trai” Đôi mắt hắn ánh lên tia hòa dịu ”Cho dù thế nào đi chăng nữa, mọi người đều sẽ có một cuộc sống thật tốt! Thử thách này, ta nhất định sẽ vượt qua.”

    Bất ngờ ánh mắt của La Phong rơi vào một cái tên. Từ Hân.! Lúc mình đang ở Thương thành của Liên minh HR, khi cùng nói chuyện phiếm với Từ Hân đã trao đổi số điện thoại. Nhưng cũng khá lâu rồi mà mình chưa bao giờ chủ động gọi điện.

    “Nối với điện thoại của Từ Hân” Hắn nói.

    Không biết vì sao lại gọi điện thoại lúc này. Có lẽ trong lòng lo lắng .... có một ngày thân phận hung thủ của mình bị công khai, Từ gia sẽ không cho phép mình và Từ Hân liên lạc nữa.

    “A lô” Giọng nói của Từ Hân từ đồng hồ liên lạc vọng ra:” La Phong?”

    “Đúng, là bạn nhớn đây”( biệt danh của nó ah???). La Phong trong lòng ấm áp ( ặc trọng sắc khinh hữu)

    “Thật hiếm có nha, võ giả vĩ đại ngươi lại gọi điện thoại cho ta.” Từ Hân trêu đùa, nói: “Thế nào, quay về căn cứ thành phố rồi chứ?”

    “Còn phải ở khu vực hoang dã, chỉ là đêm xuống buồn chán, cho nên..” La Phong nói đến đây, đột nhiên có chút xấu hổ.

    Ban đêm buồn chán???

    Thế nào lại giống như tìm gái gọi vậy, ban đêm buồn chán đi tìm cô em nào. (:D)
    “ Khục” Từ Hân hắng giọng một chút: “ Không ngờ bạn La Phong cũng ghê gứm nhỉ“ ( là sao??)

    Ghê gứm? Ặc … Dù bạn ấy bây giờ đang học đại học, còn mình là người không được học đại đọc, thì có gì to tát đâu.

    Hắn lập tức chuyển chủ đề. Cứ như vậy ... hai người nói chuyện qua điện thoại. Có lẽ vì là lần đầu nấu cháo điện thoại, lại vào thời gian ban đêm tĩnh lặng, cho nên nói chuyện thật lâu.

    Đến khi ngừng điện thoại, La Phong mới phát hiện ... cú điện thoại không ngờ nói chuyện hết nửa giờ.

    “Chẳng lẽ đây chính là nấu cháo điện thoại trong truyền thuyết? Quả nhiên, nửa tiếng, cháo đã chín từ lâu rồi.” Trong lòng hắn lâng lâng sung sướng. Lần đầu tiên cùng người trong mộng nói chuyện điện thoại đến nửa giờ, thật sự sẽ khiến người ta rất vui vẻ.

    Những áp lực sợ hãi, những cảm xúc nghi thần nghi quỷ mà khoản tiền thưởng một trăm tỷ đem đến trước đó ...

    Tất cả đều trở thành vô nghĩa! Từ tâm trạng hoảng loạn, nghi thần nghi quỷ trước đó biến trở lại tình cảm vui sướng trong sáng của cậu trai mới biết yêu .... trạng thái biến hóa này làm La Phong như trải qua một lần tẩy rửa.

    Hắn dần bình tình lại.

    Đó là một sự bình tình xưa nay chưa thấy bao giờ, tâm trạng trải qua sự thay đổi lên xuống cực lớn, trở nên bình lặng vô cùng. Dù sao người bình thường, có mấy ai được trải nghiệm sự thay đổi tâm tình nhanh như vậy?

    Lòng phẳng lặng như gương mặt hồ! ”Cảm giác này thật dễ chịu” La Phong rất hưởng thụ cảm giác triệt để bình tĩnh này. Hơn nữa lúc này, hắn muốn luyện đao ( bình tĩnh, lại trùng động, dịch muốn ói máu hehe) Vụt. Huyết ảnh chiến đao xuất vỏ.

    Trong đêm tối lạnh lẽo, đêm mà vô số kẻ vì số tiền thưởng trên trời mà điên cuồng. La Phong đang ở khu hoang dã thành phố 003, trong một khu nhà hoang phế, một mình bắt đầu luyện “ Cửu Trọng Lôi Đao”. Với tâm cảnh chưa bao giờ bình lặng như thế, mỗi đao chém ra đều cảm thấy khoan khoái chưa từng có.

    Một đao....hai đao..

    Tinh Thần Niệm Lực của hắn tự nhiên phóng ra, biến hóa chung quanh sau mỗi đao đều được Tinh Thần Niệm Lực cảm nhận rõ ràng.

    Ánh đao như tuyết, toát ra từ trong căn phòng nhỏ.

    ----------oOo----------


     
    #94
     AloneStar

     • Số bài : 921
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 17.06.2007
     • Nơi: Czech Republic
     • Trạng thái: offline
     RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 12.09.2010 20:44:14 (permalink)

     Thôn phệ tinh không

     Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
     Chương 35: Lôi Đao đệ tam trọng

     Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
     Converter: Thương Long
     Dịch giả: Turner

     Biên tập: Turner
     Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
     Sau khi trải qua giai đoạn xuống trầm lên bổng, tâm trạng nhanh chóng tiến vào trạng thái bình ổn, cảm giác lại tĩnh lặng như nước hồ thu. Ít nhất giờ khắc này cũng là như thế.

     Không có chút tạp niệm, toàn thân chuyên chú đến việc luyện đao .

     "Hả?" La Phong trong khi tu luyện, lúc chợt nhíu mày suy nghĩ, khi thì vung tay múa chân lên xuống. Một lát sau lại tiếp tục luyện đao, rồi dừng lại suy nghĩ, lại luyện đao tiếp ...

     Lúc này có thể cảm giác rằng dường như La Phong giống hệt khi trước lúc còn đến trường học toán.

     Một đề toán khó thì cần phải có được phương hướng của đề bài, khi biết điều kiện của đề bài thì mới hoàn thiện được bài giải ... Cho đến hoàn thành tốt đề bài . Thi vào trường cao đẳng thì đề mục toán học rất khó, thậm chí một đề bài khó vào thời điểm thi cũng phải mất một hai hoặc mấy canh giờ để làm cũng chưa chắc làm được.

     Mà bây giờ La Phong dường như cũng ở trạng thái 'Làm bài" vậy, không ngừng đi nghiên cứu đao pháp! Chẳng qua so với lúc trước có điều khác là, La Phong giờ khắc này ở trong trạng thái linh hoạt kỳ ảo trước nay chưa hề có. Hắn nắm rất vững những chuyển động cực nhỏ của thân thể và khống chế cả tốc độ vận chuyển của đại não so với lúc bình thường thì mạnh hơn nhiều.

     Một đêm khổ tu, buổi sáng ngày hôm sau vẫn tiếp tục khổ tu. (hic ……)

     Buổi chiều ngày hôm sau, La Phong ôm Huyết Ảnh Chiến đao ngồi trầm tư suy nghĩ liên tục ba giờ trên ban công.

     Sau đó La Phong tiếp tục nghiên cứu đao pháp, bất giác quên cả ăn cơm, quên đi cái giải thưởng điên rồ, quên nỗi nghi ngờ vô căn cứ …

     Đêm ngày hôm sau , tại đại sảnh âm u thuộc tầng thứ tám của tòa nhà cao tầng, La Phong không ngừng thong thả xuất đao! Ánh đao băng hàn khiến cho tâm thần mọi người dường như cũng đóng băng .

     Vù! Cũng không biết là bao nhiêu lần múa đao, chỉ thấy Huyết Ảnh Chiến đao vẻn vẹn vừa động, lập tức một đạo hàn quang lóe lên trong đại sảnh. Xen lẫn trong đó dường như có một dao động kỳ lạ, giống như một tia sét đánh xuống "Phốc phốc ~~" không ngờ trong không khí sinh ra sóng xung kích kỳ dị giống như tiếng sấm phát ra.

     "Hả?" La Phong trừng mắt, ngẩn người.

     "Thành công sao?"

     "không ngờ Ta đã luyện thành công Cửu Trọng Lôi đao 》đệ tam trọng!" La Phong run rẩy cả người hét to một tiếng.

     Lôi Đao đệ tam trọng! Không ngờ chẳng bao lâu sau khi giải thưởng trên trời kia được tung ra thì cũng là lúc mình tu luyện thành.

     "Để tăng được một bậc 《 Cửu Trọng Lôi đao 》 quả thật là hết sức khó khăn, ta mới tu luyện thành công đệ nhị trọng chưa lâu, cũng không nghĩ tới lại thành công tu luyện đệ tam trọng!" La Phong lộ ra vẻ tươi cười "Dù sao cũng phải cảm tạ cha mẹ của Lý Uy" Nếu mẹ của Lý Uy - Duy Ny Na Ba Lai Nạp Tư mà biết được kết quả như thế này thì chỉ sợ tức giận mức máu phun thành vòi.

     《 Cửu Trọng Lôi đao 》 tăng cấp lên một tầng lại càng gian nan! Nhìn khắp toàn cầu, đến ngày hôm nay người duy nhất tu luyện ra đệ Cửu trọng thì vẻn vẹn chỉ có 'Lôi Thần ' duy nhất một người mà thôi.

     Nhưvậy mới biết đạt đến cấp công pháp đó quả thật là quá biến thái .

     Đệ tam trọng, chính là thực lực đạt tới so với lúc trước tăng hai tám lần! Tố chất thân thể hiện tại của La Phong là Chiến sĩ Cao cấp. Lực phát ra gấp hai tám lần thì sức công kích của hắn không thua kém Chiến tướng Trung cấp! Hai tám lần đó! Nếu biết rằng thông thường tăng một cấp thì thực lực cũng chỉ tăng khỏang gấp đôi.

     "Một đao của ta, ẩn chứa tứ trọng ám kình, uy lực sánh ngang Chiến tướng Trung cấp. Nếu dùng Tinh Thần Niệm Lực phụ trợ cho Huyết Ảnh Chiến đao tăng thêm năm lần thậm chí sáu lần ám kình ... Lúc này chỉ sợ một đao cũng có thể sánh ngang Chiến tướng Cao cấp!" La Phong hiểu rất rõ uy lực của Tinh Thần Niệm Lực. Tinh Thần Niệm Lực kết hợp với sứa mạnh bản thân thì uy lực càng kinh người.

     Thật sự là quá kinh ngạc! Mà cái giải thưởng trên trời này cũng đem đến một sự vui mừng ngoài ý muốn! Cái giải thưởng này đã tạo cho La Phong một áp lực lớn phi thường. Có người dưới áp lực đó thì sợ hãi suốt ngày, thậm chí suy sụp. Nhưng mà còn có những người, dưới áp lực thì ngược lại càng cố gắng liều mạng, tốc độ tu luyện càng thêm kinh người.

     La Phong thấy đã đạt được tiến bộ! "Ta còn phải cảm tạ cha mẹ của Lý Uy nữa chứ" Gương mặt La Phong tràn đầy vẻ vui mừng. "Giải thưởng trên trời' kia quả thật đã khơi dậy trong lòng sự kinh hoảng ẩn sâu ở tâm khảm, có cảm giác giống như nghi ngờ có người có thể bán đứng ta. May mắn là cùng Từ Hân nói chuyện phiếm, tâm tình trở nên vui vẻ ... đã khiến cho ta nhanh chóng lấy lại bình tĩnh."

     Tâm tình lặng như nước, nói cách khác, không có chút tạp niệm! Đây chính là trạng thái vong ngã nhưng lại rất khó có thể duy trì thường xuyên. (chỗ này hơi chế biến một tý, không biết có lạc đề không).

     Người bình thường trong lúc sinh tử hoặc là trong lúc nguy cấp, cũng có thể tiến vào loại trạng thái rất bình tĩnh này, mà khi đó có thể phát huy thực lực vượt xa người thường ! Giống La Phong lúc trước tại siêu thị 'Gia Nhạc Phúc’. Lúc đối đầu với mấy trăm con Quái thú cấp Thú tướng vây hãm thì chính là ở mười hai giây ngắn ngủn tuyệt đối bình tĩnh đó, hoàn toàn không có một tý tạp niệm nên mới chạy thoát đi ra ngoài.

     Nhưng mà loại trạng thái này, vẻn vẹn cũng chỉ duy trì một hai giây mà thôi.

     Chẳng qua lần này tâm tình La Phong thay đổi rất nhanh nên đã khiến hắn lâm vào trạng thái này vượt qua hai mấy giờ! (hơi giống Bàn Long) Hơn hai mươi giờ này vo cùng bình tĩnh, một lòng chỉ nghĩ đến đao pháp, không ngờ đã nghiên cứu ra 《 Cửu Trọng Lôi đao 》 đệ tam trọng! Cuối cùng bởi vì nghiên cứu thành công đã mừng quá đỗi nên mới thoát khỏi trang thái tâm cảnh bình lặng như gương mặt hồ kia.

     "Cái giải thưởng khủng khiếp này... Đích xác rất dễ dàng ảnh hưởng tâm trạng, khiến ta nghi thần nghi quỷ. Dựa theo thư tịch lịch sử đã ghi thì mỗi vương triều cổ đại xuống dốc, phần lớn đều là bởi vì Hoàng Đế bắt đầu hoài nghi đại thần. Bệnh đa nghi càng nặng, mới có thể làm cho vương triều xuống dốc." Lúc này tố chất tâm lý La Phong cũng đề cao thêm một tầng.

     Quả thật lúc này thì ảnh hưởng của giải thưởng này đối với hắn cũng giảm rất nhiều.

     "Đội trưởng bọn họ căn bản cũng không chứng cớ, mà không có chứng cứ xác đáng thì cũng không thể mơ được cái giải thưởng đó. Mà không lấy được giải thưởng thì có mà ngốc mới đi báo?" Lỗ tai La Phong khẽ động liền lập tức vọt tới ban công nhìn xuống phía dưới, chỉ thấy phía lầu dưới có mấy chục con quái thú đang tụ tập tiến vào.

     La Phong rùng mình, lập tức nở nụ cười: "Xem ra, vừa rồi luyện thành đệ tam trọng nên hưng phấn rống to thật sự hấp dẫn không ít quái thú tới đây"

     "Hiện tại cũng đến lúc quay về căn cứ rồi!” Lập tức La Phong đeo ba lô, chiến đao, tấm chắn, trực tiếp từ ban công tầng thứ tám bay ra nhanh như tia chớp, rơi xuống ngay sân thương của một biệt thự đọc lập ba tầng, rồi sau đó chớp mắt biến mất.

     Nhà ga .

     Nhà ga là nơi lúc nào cũng náo nhiệt, dòng người khổng lồ xuôi ngược về các nơi, âm thanh ồn ào không dứt. Một đoàn tàu dài chậm chậm đi vào bên trong nhà ga, sau đó tiếng xe rít chói tai để dừng lại. Cửa tàu mở ra, hành khách đổ xô nối đuôi nhau đi ra.

     "Về lại căn cứ quả thật là như về nhà" La Phong đi xuống tàu, liếc mắt nhìn chung quanh cười.

     "Về nhà!"

     Ngồi trên xe riêng của võ quán Cực Hạn, đến lúc trời sâm sẩm tối thì La Phong cũng đã về tới tiểu khu Minh Nguyệt.

     "Tiểu khu lúc này và quá khứ giống nhau, cứ yên lặng." La Phong nhìn qua cửa kính xe, chứng kiến trong tiểu khu có không ít nhóm người đang ngồi nói chuyện phiếm, trông rất nhàn nhã.

     "Cạch!" Cửa xe mở ra.

     La Phong mở cửa xe đi ra, chỉ thấy ở cửa hội quán Cực Hạn có một đám người đang đứng. Không hề thiếu Võ giả cùng gia quyến của bọn họ, thậm chí còn có tiểu đội Hỏa Chùy và những người khác ở đây. Đương nhiên phụ mẫu, đệ đệ của La Phong cũng ở đây.

     "Tiểu Phong." Hai vợ chồng La Hồng Quốc, Cung Tâm Lan phấn khích gọi to.

     "Ca." La Hoa gọi với sắc mặt vui mừng.

     “ Anh Phong”

     “Phong đại ca”

     Không ít đám Võ giả cũng nhiệt tình hô.

     "Đội trưởng, các ngươi cũng ở đây à?" La Phong kinh ngạc cười nói, đội trưởng Cao Phong, Ngụy Thiết, Ngụy Thanh cũng nở nụ cười, Cao Phong cười nói: "Ngươi điện thoại cũng không phải nói hai ngày trở về, dù sao chúng ta cũng muốn cùng nhau thương lượng xử lý đám nguyên liệu quái thú này. Huống chi, cũng đã lâu không thấy lão Trương nên cùng mấy huynh đệ vui vẻ tâm sự chút"

     La Phong cười gật đầu: "Đội trưởng, để tối nay ta và các ngươi tò chuyện, bây giờ ta về nhà trước " Cao Phong cười gật gật đầu, nhìn theo La Phong rời đi, trong lòng nghĩ ngợi nói "Ừ? Nhìn điệu bộ La Phong thì dường như cũng tương đối vui vẻ thoải mái, không có bộ dáng bị áp lực tinh thần đè nặng. Phỏng chừng hung thủ thật sự không phải là hắn rồi" Cao Phong cũng không biết mình đang suy nghĩ cái gì nữa. (hà, tiền quả là có sức mạnh).

     Hắn nhịn không được muốn điều tra, muốn biết rằng La Phong có phải là hung thủ hay không. Dù sao 1000 ức ( một trăm tỉ) quá ư hấp dẫn (ta còn mê huống chi thằng này), hắn không muốn La Phong là hung thủ. Như vậy hắn yên tâm thoải mái, không cần chịu sức hấp dẫn của I000 ức (cũng tốt, còn biết quay đầu). Với cái giải thưởng này nếu vậy cũng không phải lo lắng, ngược lại tâm tình thật sự rất tốt? Ít nhất một người không đến hai mươi tuổi thì quả thật cũng không thể làm được như vậy" Cao Phong lắc đầu "Quên đi, không suy nghĩ linh tinh nữa." Cao Phong cũng phải thừa nhận, với cái giải thưởng này quả thật hắn cũng thật sự cũng bị "lên ruột".

     "Đi, đi uống một chén." Cao Phong hô.

     "Đi."

     "Ha ha, cùng đi nào."

     Đội viên Tiểu đội Hỏa Chuy gồm cả Trương Khoa bị mất một tay cùng nhau đi vào quán. Chỉ có La Phong giờ phút này ở nhà.

     Tầng hai nhà La Phong.

     Vừa mới về nhà, La Phong đã đem ngay 'Long đản, 'Tác chiến phục, bảo kiếm, ba lô bỏ vào hộc tủ bảo hiểm trong phòng mình. Nhưng kỳ thật cho dù vất ở giữa phòng ngủ thì cũng không có ai dám trộm. Bởi vì nơi này chính là tiểu khu võ giả của võ quán Cực Hạn, chả ai có gan mà dám vào đây "luộc đồ".

     "Không hề nghi ngờ, cha mẹ Lý Uy cũng đã điều tra chung quanh vùng Võ giả đặc quyền, lấy thành thị bên cạnh vùng tập kết số lượng Võ giả thì chỉ sợ bọn họ đã điều tra đến hơn một ngàn Võ giả. Ta chỉ là một trong số đó nhưng khả năng bị hoài nghi chính là rất thấp."

     "Cha mẹ Lý Uy một khi đã hoài nghi Tinh Thần Niệm Sư, chỉ sợ cũng sẽ điều tra tài khoản của những Võ Giả bị hoài nghi."

     "Hà, bây giờ là lúc bắt đầu!"

     "Ta bây giờ có tiền thì cũng không thể bỏ vào tài khoản ngân hàng đang giao dịch hiện giờ".

     Nên bỏ vào tài khoản vô danh" Hiện nay toàn bộ thế giới 'tài khoản vô danh ' cũng không hề hiếm ngân hàng thực hiện, loại tài khoản này không cần biết là ai mở tài khoản mà chỉ cần có mật mã chính xác là có thể rút tiền!

     "Một, tiền sẽ gởi vào tài khoản vô danh."

     "Hai, thân phận của ta là một Tinh Thần Niệm Sư nếu không đến thời điểm cần thiết thì tuyệt đối không thể công khai."

     "Ba, chuyện ta giết Lý Uy tuyệt không được nói cho bất kỳ ai."

     " Bốn, long đản, Chiến phục Chiến Thần cần phải từ từ bán ra , mà cũng không được nói gì cho ai kể cả người thân của mình." La Phong rất rõ ràng, có những thời điểm cũng chỉ vì một chút việc nhỏ mà xong đời. Cho nên hiện tại mình cũng không đủ thực lực để cùng hai người vợ chồng Kền Kền, Bọ Cạp chính diện đối kháng, tuyệt đối không thể bại lộ! Có được mấy ức, máy chục ức, đối với một gã võ giả cấp Chiến Tướng mà nói, tuy rất nhiều nhưng cũng không không tính là lớn lao gì.

     Nhưng mà nếu tài khoản duy nhất tại ngân hàng lại có trên hơn trăm ức! Kền ền 'Lý Diệu ' và Bọ Cạp Duy Ny Na Ba Lai Nạp Tư làm sao có thể không nghi ngờ? Phải biết rằng liên minh HR nắm hơn một nửa kinh tế của thế giới. Có rất nhiều đại ngân hàng của nước ngoài đều là dưới quyền của liên minh HR. Với đặc quyền của bọn họ, hoàn toàn có thể thông qua toàn bộ hệ thống ngân hàng thế giới sẽ tra ra tài sản của La Phong .

     Chỉ có tài khoản vô danh mới an toàn nhất.

     Đến cả ngân hàng có tài khoản mở cũng không biết là của ai, chứ đừng nói đến kiểm tra.

     "Quan trọng nhất lúc này chính là tăng cường thực lực ! Cho nên, trước hết là phải mua được bí kíp《 Cửu Trọng Lôi đao 》cấp độ càng cao càng tốt." La Phong khẽ gật đầu, lúc này bên cạnh điện thoại vang .

     "Hà, La Phong, ổn chứ?"

     "Tốt lắm, ta đến ngay." La Phong cười nói.

     "Chúng ta đang ở quán bar lầu một hội quán , ngươi tới đi."

     Tắt điện thoại, La Phong rời tiểu khu đi đến 'Hội quán Cực Hạn'.


     ----------oOo----------


      
     #95
      AloneStar

      • Số bài : 921
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 17.06.2007
      • Nơi: Czech Republic
      • Trạng thái: offline
      RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 12.09.2010 20:48:04 (permalink)

      Thôn phệ tinh không

      Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
      Chương 36: Mua bí kíp

      Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
      Converter: Thương Long
      Dịch giả: Laodatinh

      Biên tập: Laodatinh
      Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
      Quán bar trong lầu hội quán Cựu Hạn,có hơn mười võ giả ngồi quanh một bàn đang nói chuyện phiếm, đúng là người của tiểu đội Hỏa Chùy.

      Tiếp đó La Phong đi vào.

      “Này, La Phong.”

      “Cậu Phong,đến đây?”

      Cả đám người trong quán bar tiếp đón. La Phong cười thân thiện mấy tiếng rồi ngồi vào chỗ cùng tiểu đội Hỏa Chùy. Bàn này có Cao Phong,Ngụy Thiết, Ngụy Thanh,Ngụy Thanh,Trần Cốc, La Phong cùng với Trương Khoa khuyết tật. Sáu người ngối xuống cười nói, uống rượu đến hơn chín giờ mới để Trương Khoa rời đi.

      Trên bàn chỉ còn lại La Phong với năm người bọn họ.

      “La Phong, cậu nói xem lần này chúng ta săn được quái thú xử lý thế nào?” Cao Phong cười nói.

      “Theo ta thấy bán luôn lấy tiền.” Ngụy Thiết hô lên.

      La Phong lắc đầu nói: “Đội trưởng, lần này quái thú săn được thuộc phần ta. Ta chuẩn bị bán cho ổng hội quán Cực Hạn nhất định đạt được điểm cống hiến cao! Hiện nay điểm cống hiến của ta thấp đến đáng thương, giờ mới được mấy trăm điểm. Ngay cả cấp một sao cũng không đạt ....” Đến giờ này có mấy trăm điểm cống hiến, lúc trước điên cuồng giết mười vạn đầu quái thú cấp Thú binh, khi ấy cũng chỉ bán cho võ quán Cực Hạn một phần nhỏ.

      “Với La Phong bây giờ điểm cống hiến cũng chưa đạt cấp một sao”Cao Phong gật đầu.

      Những người khác cũng không khỏi cười gật đầu.

      “Đúng, điểm cống hiến cao thì chỗ tốt cũng không ít” Trần Cốc nói tiếp: ”Ví dụ như bí kíp phải mình mua mới được. Chỉ khi có đủ điểm cống hiến thì mới mua được bí kíp. Hơn nữa đạt tới thánh cấp mới có thể đi vào ‘Tổng hội quán Cực Hạn, tiến hành một số huấn luyện đặc thù”

      La Phong gật đầu, một số công nghệ chất lượng cực cao, giá của phòng huấn luyện như vậy rất đắt, dù một vài thế lực lớn cũng không mua nổi.

      Chỉ có ’Võ quán Cực Hạn, ’Võ quán Lôi Điện’, loại thế lực lớn vô biên này mới có thể tạo nên những phòng luyện công đặc thù như vậy ở mỗi căn cứ. Có điều muốn vào những phòng luyện công như vậy, phải đạt đến một điểm cống hiến nào đó thì hàng năm mới có thể tu luyện trong đấy một thời gian.

      “Như vậy đi.”

      Cao Phong từ trong ngực lấy ra tờ giấy, trên đó đóng dấu xác nhận vật liệu của tiểu đội Hỏa Chùy liệp sát quái thú trong lần này ”Đây là thu hoạch của nhóm chúng ta lần này, mỗi dạng vật liệu đều được thị trường định giá, tất cả cộng lại trên dưới hai hai ức.” Âm thanh Cao Phong tương đối thấp.

      Hơn nữa hiện tại quán bar này cũng tương đối ít người. Kì thật bị người khác nghe được cũng không có gì.

      “Lần này săn quái thú, ta cùng vói La Phong là chính,Trần Cốc, Ngụy Thiết, Ngụy Thanh phụ giúp. Như vậy,Trần Cốc, Ngụy Thiết,Ngụy Thanh mỗi người hưởng 10% cũng là 2,2 ức. Ta cùng La Phong mỗi người hưởng 35% cũng là 7,7 ức!” Cao Phong nhìn về phía mọi người: ”Mọi người có ý kiến gì không?”
      Cả nhóm tiểu đội Hỏa Chuy cùng nở nụ cười.

      Có ý kiến gì?

      Ngày trước một hai năm mới có lời một ức,mà lần này mới có bao lâu, ba người Trần Cốc cũng từng kiếm được 2.2 ức! Đương nhiên theo đó thực lực bọn họ cũng phải uống Cơ Nhân dược thủy để tăng thực lực lên. Nếu không tăng thực lực thì ngay cả ngoại thành của thành phố số 003 này là bọn họ đã không cách nào trợ giúp La Phong cùng Cao Phong.

      “La Phong,ngươi có 7.7 ức từ vật liệu quái thú, làm như thế nào đều do ngươi quyết định.”Cao Phong đưa trang giấy qua,đồng thời hô quầy bar” Cầm một cái bút tới.”

      La Phong nhìn kỹ trang giấy một lần.

      Chờ bút đưa tới,La Phong nhanh chóng vẽ phác thảo gần 7.7 ức vật liệu quái thú. Hiện nay bởi vì đám võ giả thường xuyên trao đổi thông tin, hơn nữa giá cả thu mua vật liệu quái thú giữa các quản lí viên cạnh tranh kịch liệt nên giá cả sớm đã tăng cao, so với bình thường không khác nhiều lắm.

      “La Phong, ngươi bán cho Tổng hội quán Cực Hạn, hay là đổi lấy điểm cống hiến mua bí kíp?” Cao Phong dò hỏi.

      “Ta chuẩn bị mua bí kíp “Cửu Trọng Lôi đao” cấp Tứ trọng” La Phong bất đắc dĩ nói ”Kỳ thật ta chỉ cần mua phần bốn là được rối, đáng tiếc không có bán riêng từng phần!” Bí tịch muốn mua phải mua vài quyển một. Kỳ thật La Phong rất muốn mua quyển năm của bí kíp “Cửu Trọng Lôi đao”.

      Đáng tiếc vô cùng là nếu muốn mua đệ Ngũ trọng cần có hai mươi ức, có thể giảm nửa giá là mười ức, nhưng mà phải đạt điều kiện là điểm cống hiến cấp ba sao. Đó là ước chừng tương đương với 100 vạn điểm cống hiến! Nếu dùng tiền mua điểm cống hiến như vậy thì cần mười vạn Hạ Hoa tệ cho một điểm, tổng cộng 100 ức ( mười tỉ)! Cho dù bán vật liệu quái thú cho võ quán Cực Hạn, đối lấy điểm cống hiến tương đối lời ,nhưng La Phong không có nhiều vật liệu quái thú như vậy.

      Cho nên tạm thời cũng chỉ có thể mua bí kíp đệ Tứ trọng.

      “Cửu Trọng Lôi đao” đệ tứ trong giá toàn bộ là năm ức, giảm nửa là hai ức rưỡi. Nhưng điều kiện giảm nửa giá là điểm cống hiến cấp hai sao cũng chính là 10 vạn điểm.

      “Bán bí kíp như vậy thật không khác gì giết người” Ngụy Thanh ngồi bên nhịn không được gật đầu nói: ”Liên minh HR bán bí kíp so với võ quán Cực hạn giá bình thường thấp hơn một chút. Nhưng mà so với nửa giá của võ quán Cực Hạn thì vẫn đắt hơn.”

      “Ta biết bốn cấp đầu của “Cửu Trọng Lôi đao” bên võ quán Cực Hạn bán bình thường là năm ức, nửa giá hai ức rưỡi. Mà liên minh HR không cần điểm cống hiến, nhưng cũng là bốn ức!” La Phong lắc đầu nói bất đắc dĩ. Nói về độ hấp dẫn thì nửa giá của võ quán Cực Hạn so với thị trường giá rất thấp! Đáng tiếc nửa giá này đối với điểm cống hiến yêu cầu rất cao.

      “Ta tính toán thế này, hay là bán vật liệu quái thú cho tổng hội quán Cực Hạn tương đối có lời.”

      Tiểu đội Hỏa Chuy ngày hôm sau trực tiếp đi vào thương thành liên minh HR ở căn cứ Giang Nam. Đầu tiên là đội trưởng Cao Phong, Ngụy Thiết, Ngụy Thanh, Trần Cốc bốn người cùng đem phần lớn vật liệu quái thú ra, sau đó đưa La Phong lựa chọn cho mình.

      Ba lô của võ giả xếp tầng tầng lớp lớp,ước chừng đạt tới hai thước, khi đó mới lấy được toàn bộ vật liệu ra.

      Cao Phong, Ngụy Thiết, Ngụy Thanh, Trần Cốc đều muốn bán vật liệu quái thú cho liên minh HR. Sau nhiều lần cò kè mặc cả cuối cùng cũng bán giá cao hơn một chút so với dự định. Cao Phong bán được 7.8 ức, Ngụy Thiết ,Ngụy Thanh,Trần Cốc cũng bán được 2.2 ức.

      “Đi, tới tổng hội quán bên kia.”

      Tổng hội quán Cực Hạn, là nơi đặt trung tâm mua bán của võ quán Cực Hạn tại căn cứ Giang Nam. La Phong cũng rất ít khi đến nơi này.

      “Cao Phong”

      “Đại hỏa pháo”

      “Cậu Phong”

      Ngay khi tiến vào lầu một võ quán Cực Hạn, không ít võ giả nhận ra đám người La Phong. Bọn họ nhiệt tình chào hỏi, đám La Phong cũng cười ha hả cùng nói chuyện phiếm. Phần lớn Võ giả đều biết nhau ở căn cứ tiếp tế.Mà hôm nay danh tiếng hay thực lực của La Phong đều lớn.

      Cô gái mặc âu phục màu lam ở đây dẫn bọn họ đi thang máy tới lầu hai mươi ba.

      “Keng!” Cửa thang máy mở.

      “Mời theo ta” Cô gái mặc âu phục mỉm cười dẫn bọn La Phong đến văn phòng. Trong phòng làm việc có một bà trung niên đang ngồi trước máy tính tiền.

      “Là tiểu đội Hỏa Chuy sao, hoan nghênh, hoan nghênh.” Bà trung niên cười nói”Ta tên là La Vân Cầm”.

      "La quản lí có cùng họ với ta" La Phong cười nói "La quản lí, lần này chúng ta mang vật liệu quái thú đến, ngài xem đi" Nói xong đã đem ba lô lớn trên người đặt xuống đất. Vừa tháo dây buộc ra lập tức có một lượng lớn vật liệu quái thú rơi vào trong cái chậu lớn ở bên cạnh.

      La Vân Cầm hai mắt sáng lên, lập lức lấy ra cặp mã hỏa, mở mật mã lấy ra công cụ ”Tích tích tích~~”

      Dùng dụng cụ quét qua vật liệu phia dưới, mỗi kiện vật liệu quái thú hiện lên phẩm chất, tên gọi, giá cả, trực tiếp xuất hiện trên màn hình. Căn bản không cần kiểm tra thủ công, rất nhanh mà trên màn hình hiện ra tổng giá.
      “Tổng giá trị là 5,1 ức, điểm cống hiến là 255000” La Vân Cầm cười nói.

      La Phong khẽ gật đầu.

      Giá vật liệu quái thú này nếu bán cho liên minh HR, có thể bán được 7.7 ức tệ. Mà tại hội quán CỰc Hạn chỉ bán được bằng hai phần ba với giá 5.1 ức, hụt mất 2.6 ức. Chắng qua lại tăng được 225000 điểm cống hiến, nếu thuần túy dựa vào tiền thì phải 25.5 ức mới đạt được.

      Nói cách khác…

      Bán vật liệu quái thú cho Tổng hội quán Cực Hạn tổn thất 1000 vạn, nhưng đạt được một vạn điểm cống hiến.

      So với đóng tiền thì có lời hơn gấp bội! Rất rõ ràng Võ Quán Cực Hạn hy vọng mọi người thông qua viêc giết quái vật đến đổi điểm cống hiến. Nếu quyên tiền cho võ quán Cực Hạn để đạt điểm cống hiến thì chỉ do trục lợi, cho nên mới là một vạn Hoa Hạ tệ đổi được một điểm cống hiến. Trong đó chính là có khía cạnh khiển trách.

      “Xác định bán sao?” La Vân Cầm cười hỏi La Phong.

      “Đồng ý” La Phong gật đầu.

      Tổng hội quán Cực Hạn không giống liên minh HR, không cò kè mặc cả, đương nhiên giá cả của Tổng hội võ quán thông thường cũng rất hợp lý,

      “Trong số vật liệu quái thú này có hai con quái thú cấp Thú Tướng Sơ cấp ghi vào chiến tích của ta”

      “La Phong, bây giờ cậu là võ giả cấp Chiến tướng Sơ cấp” La Vân Cầm gật đầu, cấp bậc võ giả là do chiến tích giết được quái thú quyết định.

      Kiểu như muốn đạt tới ‘ Chiến Tuóng Sơ cấp’ thì phải giết được hai con Thú Tướng Sơ cấp! ... Chẳng qua chiến tích này, bình thường đều khó có thể mười phần tin tưởng.

      Bởi vì không ai biết quái thú có phải do mình giết không, dù sao hoàn toàn có thể mua vật liệu quái thú về nói thành của mình.

      Chẳng qua, cái gọi là cấp bậc Võ giả cũng không có tác dụng lớn lắm. Trong giới võ giả thực sự mạnh hay yếu đều có danh cả. Nếu một đệ tử nhà giầu mua hai con Lĩnh Chủ Sơ cấp rồi nói là mình giết đều có thể từ Võ Giả trở thành Chiến Thần Sơ cấp.

      Một khi là như vật cũng rất dễ dẫn đến một số võ giả đến bàn luận khiêu chiến.
      Nếu thục sự có thực lực lực thì mới thôi.

      Nếu không có thực lực, một khi có được danh hiệu Chiến Thần Sơ cấp lại bị một đám Chiến tướng hạ gục, lúc đó mới mất mặt. Cho nên không đủ thực lực, người bình thường cũng không muốn có cái danh hiệu kia.

      “Ta hai tháng trước, lúc giết mười vạn quái thú cấp Thú binh, mà phần lớn đều là Thú binh Cao cấp.

      Đa số võ giả cùng nhận định ta là Chiến Tướng Sơ cấp! Chỉ sợ,cha me Lý Uy điều tra cũng trùng thời điểm đó, cũng nhận định ta có thực lực Chiến Tướng Sơ cấp. Một khi đã như vậy, ta trực tiếp thừa nhận mình đạt Chiến tướng Sơ cấp đi.

      Màn đêm buông xuống, lúc về khuya La Phong nghe ngóng trong nhà.

      Màn hình trên tường đang truy cập trang net 'Ngôi nhà Cực Hạn’, trong trang này hiện lên một file trích ngang.

      Họ tên: La Phong

      Giới tính: nam

      Địa chỉ: tỉnh Giang nam, nước Hoa hạ

      Dãy số chứng minh của Võ giả: 426123205608010002

      Đẳng cấp:Cấp Chiến Tướng( sơ cấp)

      Cống hiến điểm 255612(cấp hai sao)

      Số dư: 11( ức) 89800000 Hoa Hạ tệ.

      " Vào internet thương thành, bí kíp 《 Cửu Trọng Lôi đao 》" La Phong nhanh chóng di con chuột vào trang mua bán bí kíp 《 Cửu Trọng Lôi đao 》. Cẩn thận xem một lần, đặc biệt nhìn thấy ở hàng trên cùng một hàng chữ《 Cửu Trọng Lôi đao 》 toàn tập đệ Cửu trọng giá cả 1000 ức Hoa Hạ tệ ( giá đầy đủ) , 500 ức Hoa Hạ tệ ( nửa giá, yêu cầu: điểm cống hiến cấp bốn sao), cái này căn bản là giá trên trời! So với Sinh Mệnh Thủy còn hơn, nhưng lại cần điểm cống hiến cấp bốn sao.

      La Phong lắc đầu, nhẹ nhàng ấn nút mua bốn quyển đầu của bí kíp.

      “Yêu cầu xác nhân có hay không mua “Cửu Trọng Lôi dao” bốn quyển đầu, cần trả 2.5 ức Hoa Hạ tệ.

      “Xác nhận!” La Phong nhấn một cái.

      “Mời thông qua vân tay kiểm tra, xác nhận lại”.

      La Phong đưa tay xác nhận ,lắc đầu than thầm một tiếng .... Đáng tiếc mua “Cửu Trọng Lôi Đao” quyển năm cần ba sao điểm cống hiến mới được giảm nửa tiền, mình không có biện pháp. Chỉ có thể mua trước bốn quyển. Dựa theo “Cửu Trọng Lôi đao” mà nói càng về sau càng khó.

      Mình luyện thành đệ Tam trọng bởi vì trong tình huống đặc thù, có cơ duyên trùng hợp. Còn đệ Tứ trọng này sợ luyện thành cũng rất lâu, trừ phi gặp cơ duyên lần nữa.

      “Tích!”

      “Vân tay xác nhận đã thông qua.

      “Mua thành công!”chuyển khoản thanh công!””Cửu Trọng Lôi đao” bí tich quyển bốn trong vòng hai tư giời sẽ chuyển đến nhà La Phong tiên sinh.” Màn hình liên tiếp xuất hiện thông báo.

      La Phong thở phào một hơi: ”Bí kíp cũng đã mua, hiện tại ta lo lắng làm sao bán được Long đản cùng chiến phục, bảo kiếm mà bảo đảm an toàn!”      ----------oOo----------


       
      #96
       AloneStar

       • Số bài : 921
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 17.06.2007
       • Nơi: Czech Republic
       • Trạng thái: offline
       RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 12.09.2010 20:50:21 (permalink)

       Thôn phệ tinh không

       Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
       Chương 37: Căn cứ kinh đô

       Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
       Converter: Thương Long
       Dịch giả: Turner

       Biên tập: Turner
       Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
       "Liên minh HR, võ quán Cực Hạn, võ quán Lôi Điện, đây chính là ba nhà công khai mua bán vật liệu quái thú ! Ta có thể yêu cầu bọn họ chuyển tiền vào tài khoản vô danh. Nhưng cũng không thể đề phòng là trong nội bộ của bọn họ có người đem tin tức ta có một khoản tiền lớn thông báo ra bên ngoài." La Phong nhăn mày "Xem ra chỉ có một cách là đem bán ngoài chợ đen mà thôi!"

       Có sáng thì cũng có tối! Mua bán vật liệu quái thú cũng cạnh tranh nhau khốc liệt. Liên minh HR tập hợp toàn bộ liên minh phần đông các tập đoàn tài chính, gia tộc trên thế giới, tuy rằng ổn định, nhưng mà bên trong cũng tồn tại sự cạnh tranh. Một vài tập đoàn tài chính của đại gia tộc bao giờ cũng âm mưu chiếm cứ càng nhiều vị trí quan trọng trong liên minh HR, dĩ nhiên là càng có được nhiều chỗ tốt.

       Cạnh tranh đã làm cho phát sinh cũng như tồn tại các loại phục vụ .

       Một Võ giả muốn che giấu tung tích khi bán ra vật liệu quái thú? Tốt! Người khác không muốn mua vậy thì ta làm! Võ giả muốn chuyển tiền bạc vào tài khoản vô danh của nước ngoài? Tốt, hết thảy sẽ giúp ngươi như ý! Chỉ cần ngươi có bảo bối (chắc hàng lạ, hay hàng cao cấp đây), sẽ có rất nhiều quản lý nhóm chuyên môn đua tranh thu mua vật liệu quái thú đi làm!"Chậc chậc, thiệt nhiều tin tức đây " La Phong đăng nhập Diễn đàn Võ giả 'Cấp Chiến Tướng ', chính là chọn mục 'Bán vật liệu quái thú’, chỉ có năm chữ, lập tức hàng loạt dữ liệu hiện ra (lão này mê Google roài).

       Rất dễ dàng tìm được các nhà quản lý từ quảng cáo đem lại trong đó có ghi rõ cách thức liên hệ cùng với những lời hứa hẹn đảm bảo an toàn vân vân.

       Nhìn vào hàng loạt các danh thiếp cũng có thể nhìn ra tính an toàn, danh dự của người đó.

       “Ta muốn bán trứng rồng cùng với quần áo chiến đấu, bảo kiếm, ừm, tốt nhất là không bán ở căn cứ Giang Nam. Đến địa phương khác bán đi.” La Phong mở đống danh thiếp ra nhìn “Ồ, không sai! Nhìn danh thiếp không hề thiếu người có tiếng tăm mà còn là Võ giả cấp Chiến Tướng nữa. A… còn có danh thiếp của chiến Thần nữa đây!”

       Bên trong diễn đàn của Ngôi nhà cực hạn thì diễn đàn Võ giả được chia làm ba tầng : cấp Chiến sĩ, cấp Chiến tướng và cấp Chiến thần .

       Cấp chiến sĩ thì cũng chỉ được xem, phát biểu ở diễn đàn Chiến sĩ.

       Mà cấp Chiến tướng thì có quyền xem, phát biểu ở diễn đàn cấp Chiến tướng và cấp Chiến sĩ.

       Cấp Chiến thần thì có thể xem, phát biểu ở cả ba cấp diễn đàn : Chiến sỹ, Chiến tướng và Chiến thần. Mỗi người mỗi danh phận không được xâm phạm.

       “Tựa như là không ít người bán cho hắn mà danh dự lại rất cao, nơi giao dịch tại căn cứ Kinh đô à?” La Phong mỉm cười gật đầu “Vương Hầu? Cái tên của hắn rất khí phách"

       Sáng sớm hôm sau, La Phong đến thành Dương Châu đi dạo một vài chỗ. Hắn mua một cái thẻ gọi trả trước và một cái điện thoại di động. Theo lý thuyết thì thẻ gọi trả trước đều phải có tên. Chẳng qua một người buôn bán nho nhỏ, cũng không cần phải chứng minh thân phận đều có thể mua được thẻ trả trước của điện thoại di động. Ở cái thế giới này chỉ cần có đủ thực lực hay điều kiện thì luôn có người sẳn sàng mạo hiểm phục vụ.

       Sau khi mua được thẻ trả trước cùng với máy di động, La Phong đồng thời cũng mua thêm mắt kính, râu giả và một it phương tiện cải trang.

       “Chào” La Phong đứng ở giữa phòng luyện võ trong nhà, dùng điện thoại di động mới mua gọi.

       “Chào, hân hạnh, ta là Vương Hầu. Xin hỏi tiên sinh gọi có chuyện gì?” Vương Hầu nói giọng rất ôn hòa, hắn tại diễn đàn Võ Giả của Ngôi Nhà Cực Hạn lưu lại phương thức liên hệ là một dãy số nhưng những người gọi cũng là những Võ Giả lợi hại. Những Võ Giả bình thường thì làm gì có bảo bối để bán???

       La Phong cười: "Ta chuẩn bị bán một vài thứ, không biết ngươi có nuốt nổi không”.

       "A, giá bao nhiêu?" Bên kia Vương Hầu giọng có một chút kinh ngạc.

       "Hơn trăm ức!" La Phong nói.

       Đầu điện thoại bên kia.

       Vương Hầu vốn đang cùng một mỹ nữ dáng cao gầy làn da trắng nõn nói chuyện phiếm, vừa nghe nói xong giá tiền lập tức bật dậy ngừng nói chuyện với mỹ nữ, bước nhanh đến bên cửa sổ thấp giọng nói : “Không lo, chỉ cần ngươi dám bán ta dám mua! Nói như vậy ngươi cũng biết uy tín của ta, cũng tạo dựng nên từ nhiều lần giao dịch thành công. Về phương diện giá cả thì ngươi tuyệt đối yên tâm."

       Hơn 100 ức a…..! Đây chính là một cái giá khủng khiếp mà chỉ có Chiến Thần mới có một cái giao dịch lớn như vậy.

       “Hi vọng là khi đó ngươi chuyển tiền vào tài khoản vô danh của ngân hàng quốc tế Thụy sĩ, chắc là không có khó khăn chứ?” La Phong tiếp tục hỏi.

       “Tuyệt đối không thành vấn đề, có rất nhiều Võ Giả hợp tác với ta cũng yêu cầu điều đó”.

       Vương Hầu nở nụ cười.

       Ngân hàng quốc tế Thụy Sỹ tại thời kỳ trước Đại Niết bàn có danh tiếng rất lớn.
       Một Ngân hàng hoặc một xí nghiệp tạo dựng thanh danh thì khó chứ hủy danh thì rất dễ. Một ngân hàng qua nhiều năm thành lập tạo được danh tiếng như vậy thì cũng đem lại nguồn lợi nhuận rất lớn.

       “Không biết tiên sinh khi nào đến?” Vương hầu lập tức hỏi.

       “Có lẽ trong vòng hai ngày, khi nào ta đến nội thành Kinh đô sẽ gọi điện cho ngươi”. La Phong “Không biết họ của tiên sinh là gì?”

       "Ta họ Ngụy." La Phong hồi đáp.

       “A, Ngụy tiên sinh, ta sẽ ở đây chờ ngươi đến.” Vương Hầu nói giọng hứng khỏi, La Phong mỉm cười tắt điện thoại. Từ trước đến giờ cũng chưa từng thử qua làm ăn ngầm. Nhưng mà bây giờ xem ra … cũng đơn giản thôi. Với một chiếc điện thoại rồi liên hệ với người đã xác định.

       “Trước tiên đăng ký một tài khoản ở Ngân hàng quốc tế Thụy sỹ “ La Phong cầm di động mới mua trên tay truy cập vào mạng của Ngân hàng quốc tế Thụy Sỹ, cũng dễ dàng đăng ký một tài khoản vô danh. Mật mã cũng đơn giản nhưng cũng rất an toàn gồm hỗn hợp mười hai kí tự bằng số hay chữ kiểu tiếng Hán, tiếng Anh.

       “Đã xong, bây giờ chỉ còn chờ đem hàng đi bán”

       Đêm xuống, dưới ngọn đén tại lầu một phòng khách, La Phong cùng người nhà quây quần ăn cơm.

       “Ba mẹ, con chuẩn bị ngày mai đi có việc” La Phong cười nói “Có lẽ ngày kia có thể trở về”

       “A, đi đâu vậy?” La Quốc Hồng kinh ngạc nhìn con trai

       La Hoa cười: “Chắc lại đi thăm bằng hữu là Võ giả”

       “Hồng Quốc đừng hỏi nữa, không chừng là Tiểu Phong đi tìm bạn gái “ (đi kua gái … cái này hay phết) Mẹ Cung Tâm Lan cười cười chọc khiến La Phong không khỏi xấu hổ, Cung Tâm Lan nói tiếp: “Chẳng qua con trai, mẹ cũng nói thật ra là con cũng không còn ít tuổi. Sang năm đủ tuổi trưởng thành, tuổi mụ đó. Cũng nên nói chuyện yêu đương là vừa, tìm hiểu một hai năm rồi kết hôn cũng sẽ không muộn đâu.”

       Ngồi trên xe lăn bên cạnh, em trai La Hoa cười ầm lên :”Đúng rồi, anh trai, xem ra ta đi trước ha, cố lên anh trai…..” (cũng đểu … ).

       “Cái thằng này…” La Phong lắc đầu cười: “La Hoa, em với bạn gái Tiểu Nam thế nào rồi?”

       “Thế nào là sao, thì lúc trước ra sao bây giờ cũng thế” La Hoa vẻ mặt đắc chí cười.

       Sáng sớm hôm sau, sau khi cùng mọi người ăn điểm tâm xong, La Phong vai mang ba lô to rời nhà đi, hắn cũng không đi xe của Cực Hạn Võ quán mà tự mình đi ra nhà ga.

       Bên cạnh nhà ga còn có một nhà hàng bán thức ăn nhanh.

       Kentucky là nhà hàng làm thức ăn nhanh có lượng khách hàng đông đảo, La Phong đi vào nhà hàng bán thức ăn nhanh tên gọi Chân Công Phu rồi đi vào một gian buồng riêng trong nhà vệ sinh khóa trái cửa lại rồi tiến hành cải trang khuôn mặt.

       Đeo mắt kính, dán thêm hàng râu, màu da hơi sậm màu, đội mũ và đeo giày vào, hiện thời La Phong bề ngoài đã thay đổi thành một con người khác.

       Trong nhà hàng thức ăn nhanh, bên trong ngồi mấy trăm người, người ra vào liên tục thì ai có thể chú ý tới La Phong. Sau khi hóa trang La Phong nhanh chóng rời nhà hàng bán thức ăn đến nhà ga lên tàu rời thành Dương Châu .

       Hiện nay bảo vệ đoàn tàu tiêu hao rất nhiều tài nguyên. Giá vé cao cho nên người bình thường có rất ít khả năng rời phạm vi căn cứ. Còn Võ giả lại không cần ... Chỉ cần đưa ra thẻ Võ giả, căn bản không cần mua vé xe lửa có thể trực tiếp lên xe, muốn khi nào thì xuống xe thì xuống.

       Đây chính là đặc quyền của Võ Giả.

       Chạng vạng cùng ngày vào khoảng sáu giờ chiều.

       “Kính chào quý khách, đoàn tàu đã đỗ tại bến trong nội thành Kinh đô, đề nghị quý hành khách kiểm tra hành lý trước khi xuống tàu.” Âm thanh từ loa phát thanh trên tàu vang lên, La Phong vác ba lô ra cửa tàu.

       “Căn cứ Kinh đô”.

       La Phong nhìn xung quanh “Cả nước Hoa Hạ nơi có diện tích lớn nhất, cư dân nhiều nhất cũng chính là thành phố trung tâm chính trị?”

       “Chẳng qua nhìn thoáng thì nội thành cũng không khác gì so với Giang Nam, nhưng chính là nhiệt độ thấp hơn, lạnh hơn” La Phong cười, ra khỏi nhà ga kêu một chiếc taxi đến địa điểm 'Uy Nhĩ Vương Cung 'Giải trí thành, nơi có danh tiếng lớn nhất ở đây.

       Cửa chính của khu giải trí, mỹ nữ nhiều loại quần áo màu sắc rực rỡ hướng vào. “Tiên sinh …” nam nhân viên mặc âu phục mỉm cười nói.

       “Cho ta một cái phòng, ở khu yên tĩnh. Hy vọng là không ai làm phiền.” La Phong đem chứng minh Võ Giả đưa ra, quản lý lập tức cung kính : “Đã hiểu, mời theo ta” ( giấu đầu hở đuôi)

       Uy Nhĩ Vương Cung, phòng thuê số 3.

       "Tiên sinh -, phòng này cũng trang bị rượu các loại”.

       Quản lý cung kính nói: “Không biết tiên sinh có hay không nhu cầu sử dụng gì khác?”

       “Không cần, không có ý kiến của ta, không ai được vào” La Phong nói.

       “Đã hiểu, bên kia có thực đơn cùng với điện thoại, tiên sinh có yêu cầu gì thì gọi điện cho chúng tôi” Quản lý mỉm cười thối lui. La Phong đứng giữa phòng sử dụng Tinh Thần Niệm Lực quét khắp ngõ ngách của phòng không phát hiện được thiết bị ghi hình trộm. Căn phòng này được bố trí cực kì xa hoa, dưới đất được lót một lớp da quái thú rất dày.

       La Phong nhìn lên màn hình trên vách tường đang hiện lên danh sách dịch vụ.

       “Thật là cách hưởng thụ xa xỉ” La Phòng cười, bất giác Vương Hầu gọi điện đến.

       “Nguỵ tiên sinh, chúc sức khỏe” Vương Hầu phấn khích nói.

       "Vương Hầu, ta hiện tại đang ở trong khu 'Uy Nhĩ vương quốc’ trong căn cứ Kinh đô, phòng khách số 3" La Phong hồi đáp.

       "Được, ta đã biết, trong vòng một giờ là ta đến" Trong giọng Vương Hầu có một vẻ hứng chí, sau khi La Phong tắt điện thoại thì nằm ở ghế sô pha.

       Hắn lấy gói trà để bên cạnh quầy rượu rồi pha một ấm trà.

       "Ồ?" La Phong cảm giác được trong túi áo di động rung lên.

       "Ai gọi nhỉ?" Trong túi áo, chiếc điện thoại vẫn dùng của La Phong vang lên,
       không phải là cái điện thoại di động mới mua.

       La Phong cầm lấy điện thoại, là số ở nhà gọi tới.

       "A lô." La Phong tiếp nhận điện thoại.

       “Tiểu Phong ơi, em con xảy ra chuyện rồi” Mẹ Cung Tâm Lan khóc nức nở nói.

       La Phong cả người chấn động, đứng bật dậy.

       Phụt! Chén trà rớt xuống, nước trà bắn tung trên bàn.


       ----------oOo----------        
       #97
        AloneStar

        • Số bài : 921
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 17.06.2007
        • Nơi: Czech Republic
        • Trạng thái: offline
        RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 12.09.2010 20:52:11 (permalink)

        Thôn phệ tinh không

        Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
        Chương 38: Đệ đệ La Hoa

        Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
        Converter: Thương Long
        Dịch giả: Shiva

        Biên tập: Shiva
        Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
        "Mẹ, La Hoa làm sao vậy? Rốt cuộc vì sao lại nên nông nỗi này?" giờ phút này trong lòng La Phong hoảng loạn còn hơn lúc trước khi giết chết Lý Uy. ~~~~~~”

        "Tiểu Phong, con cũng đừng hốt hoảng quá" Mẫu thân Cung Tâm Lan nói tiếp, có chút nức nở trong giọng nói: "Đệ đệ của con suýt chút nữa thì chết đuối, cũng may là cứu được nên cũng không cần lo lắng nữa”

        "Chết đuối? Mẹ, rốt cuộc sao lại thế này?" La Phong không thể lý giải nổi, làm sao đệ đệ có thể gặp chuyện không may ở bên trong căn cứ? Rõ ràng là có bảo mẫu đi theo mà?

        "Tiểu Phong, là thế này. Chiều hôm qua bảo mẫu mang theo đệ đệ tiểu Hoa đi dạo chơi ngắm cảnh trong công viên bên cạnh. ... Lúc đó, nó gặp bố mẹ cô bạn gái 'Tiểu Nam’, nên cùng đi bên cạnh nói chuyện."

        La Phong mặt mũi bắt đầu nhăn lại ````````

        Chuyện bạn bè trai gái của đệ đệ La Hoa, hắn cũng e ngại chưa muốn nói để cha mẹ biết.

        Mà lần này, cha mẹ của bạn gái La Hoa tìm đệ đệ, rõ ràng là có chuyện.

        "Lúc ấy đệ đệ ngươi nói bảo mẫu tránh đi cho hắn nói chuyện riêng tư một chút. Một chút đó ước chừng khoảng một giờ đồng hồ, rồi cha mẹ Tiểu Nam cũng đi"

        Trong giọng nói mẫu thân có chút khàn khàn, nghe như khóc "Sau đó đệ đệ con nói muốn một mình đi dạo công viên, nên nói bảo mẫu đến cửa công viên chờ hắn."

        "Bảo mẫu cũng cho rằng công viên không có gì nguy hiểm cho nên cũng đồng ý."

        "Nhưng ai mà ngờ được, đệ đệ đi dạo chơi trên mặt hồ đóng băng, gặp đúng vết nứt trên mặt băng do bọn trẻ con chơi đùa. Không ngờ cuối cùng đệ đệ bị ngã rơi xuống hồ chìm dưới lớp băng … "

        La Phong nghe được sắc mặt có chút tái nhợt, tuy biết đệ đệ cuối cùng không có việc gì, nhưng rơi hồ nước lạnh, chân đệ đệ lại tàn tật, chắc chắn vô cùng nguy hiểm.

        Cơ hồ là hẳn phải chết.

        "May mắn lúc ấy có một gã võ giả trong trẻ tuổi trong khu chúng ta, tên 'Khưu Nghị' nhảy luôn xuống đập tan lớp băng, lặn sâu xuống bên dưới, cuối cùng tìm cứu được đệ đệ con lên trên. Khi đó nó đã ngừng thở, may mà Khưu Nghị cũng hiểu được một chút cấp cứu, đem được cái mạng nhỏ của đệ đệ con về. Về sau thầy thuốc nói, nếu chỉ chậm một chút là thôi xong rồi."

        "Không biết cha mẹ của Tiểu Nam kia nói gì đó tàn nhẫn đến mức làm con ta uất ức đi tự tử. Bọn họ có còn là người không chứ?" Mẫu thân giọng nghẹn ngào.

        Bàn tay La Phong cũng nắm chặt lại.

        Đệ đệ vì bị tàn tật nên ít đi đâu, chỉ thui thủi ở nhà một mình, ngay cả học hành cũng là theo chương trình dạy học từ xa thông qua mạng! Trước mặt người thân, đệ đệ có phần vui vẻ hoạt bát, nhưng thực chất trong lòng lại rất cô đơn. Nói về tố chất tâm lí thì thực ra đệ đệ cũng có phần yếu đuối.

        “Cha mẹ của Tiểu Nam kia, chắc cũng vì lo lắng cho tương lai con gái, nên nói những lời nặng nề, làm cho con ta biết thân biết phận mà tự rút lui"

        Kỳ thật mọi người giống nhau.

        Trong lòng La Phong, cha mẹ và đệ đệ vô cùng quan trọng. Cha mẹ Tiểu Nam cũng thế, hết mực yêu thương và quan tâm con gái họ.

        "Mẹ, đệ đệ hiện tại thế nào?" La Phong lo lắng hỏi.

        "Thày thuốc nói mọi chuyện cũng tạm ổn rồi, nhưng đệ đệ con vẫn còn chút vấn đề về tình cảm. Cha mẹ vẫn đang chăm sóc nó, chỉ sợ đệ đệ con lại làm cái gì thêm việc gì ngốc nghếch." Mẫu thân Cung Tâm Lan lắc đầu nói: "Tiểu Phong, con về sớm một chút, chắc Tiểu Hoa cũng có nhiều chuyện không thể tâm sự với chúng ta"

        Dù sao La Phong và La Hoa cùng là những người trẻ tuổi, cũng dễ dàng cảm thông cho nhau.

        "Dạ, sáng mai con có thể về đến nhà." La Phong gật đầu nói.

        Đợi sau khi bán xong đám trứng Long đản và y phục tác chiến thì La Phong sẽ đi xe lửa về nhà.

        Sau khi nói chuyện điện thoại xong, La Phong ngồi trên ghế sa lông với tâm trạng trĩu nặng. Nhiều năm nay, kì thực đệ đệ cũng không tệ lắm, nhất là từ lúc chuyển đến tiểu khu Minh Nguyệt quen biết Tiểu Nam, đệ đệ rất vui vẻ hạnh phúc. Nhưng không nghĩ tới ... mối tình đầu này có thể cho đệ đệ vui vẻ, nhưng cũng có thể cho làm đệ đệ đau khổ tới mức muốn tự sát.

        "Mối tình đầu thất bại, so với người thường, đối với đệ đệ quả là một sự đả kích to lớn."

        " Cha mẹ Tiểu Nam, Có thể cũng vì đệ đệ của ta tàn tật nên mới ngăn cản hai đứa yêu nhau." La Phong hít sâu một hơi, "Nhanh, nếu lần này vận khí tốt, 'Sinh Mệnh Chi Thủy' cần 30O ức Hoa Hạ tệ, nói không chừng thu nhập lúc này cũng đã đủ!"

        300 ức! Long đản đương nhiên không đáng giá như vậy, quan trọng nhất là bộ y phục tác chiến cùng bảo kiếm.

        "Hy vọng là SS cấp, như quả thật là giàu to rồi." La Phong tự mình cũng không có cách nào phân biệt rõ, cái này cần một chút đồ nghề tương đối chuyên nghiệp. Nhưng dụng cụ này La Phong cũng không có, hắn cũng không muốn cho người của liên minh HR hoặc là võ quán Cực Hạn kiểm tra gì gì đó món đồ của mình.

        Thời gian chia ra quá khứ."Cạch! Cạch!cạch!" Tiếng gõ cửa vọng đến, La Phong đi ra mở cửa phòng.

        Chỉ thấy ngoài cửa phòng đứng một trung niên râu cá trê mặc áo da, lưng khoác một cái ba lô to đùng. Hắn vừa thấy La Phong, thì La Phong cảm giác được trong ánh mắt có một tia sắc bén của võ giả! Lập tức hắn mỉm cười nói: "Ông là Ngụy tiên sinh phải không?"

        "Vương Hầu?" La Phong nhướng mày một cái, trong quảng cáo trên diễn đàn Võ giả có ảnh chụp.

        "Đúng vậy" Vương Hầu mỉm cười nói.

        "Mời vào." La Phong mời hắn vào đi sau, trực tiếp đóng lại cửa phòng. Hai người ngồi ở ghế sô pha.

        "Nghe nói Ngụy tiên sinh nói, ngươi có thứ tốt?" Vương Hầu nụ cười rạng rỡ, ánh mắt lại phảng phất sự hưng phấn khi nhìn thấy con mồi.

        La Phong mỉm cười, trực tiếp mở ba lô vĩ đại mình mang theo, trong ba lô chiếm không gian lớn nhất chính là quả trứng Long đản to màu xanh kia. La Phong cầm Long đản rồi sau đó đặt trên ghế sô pha, cười nhìn về phía Vương Hầu: "Vương Hầu, đây là một quả Long đản, nói vậy ngài cũng tra ra đó là loại Long đản nào.”

        "Long đản? Long đản giá trị hơn trăm ức? Chẳng lẽ là Long đản của Đông hải Thanh Long?" Cái này khiến Vương Hầu sợ tới mức nhảy dựng.

        La Phong rùng mình.

        Đông hải Thanh Long? Đó là một con Vương cấp quái thú, so với cấp Lãnh chủ cường đại hơn nhiều. Hơn nữa đã qua nhiều năm như vậy, Long đản của Đông hải Thanh Long cũng vẻn vẹn có một quả xuất hiện. Trong trang web Võ giả tương truyền lúc ấy bán ra rõ ràng với giá trên trời nhiều hơn trăm ức.

        "Lão quái đản này mắt mũi sao vậy? Cứ tưởng làm ăn lâu như vậy thì liếc mắt là có thể nhận ra." La Phong lắc đầu không lên tiếng. La Phong sao lại không biết, trên toàn thế giới đến nay phát hiện được tổng cộng bao nhiêu Long đản?

        Nhưng Vương Hầu này tận mắt cũng mới nhìn thấy hai quả mà thôi. Chỉ dựa vào nhãn lực của hắn thì làm sao mà nhận ra đây là Long đản gì.

        "Không đúng, Long đản Thanh Long so với cái này lớn hơn" Vương Hầu lại nói.

        "Ta cũng không nói là Long đản Thanh Long, ngươi mau kiểm nghiệm một lần đi" La Phong nhịn không được nói. Mình cũng đâu có nói cái gì đó mà giá cả hơn trăm ức, cũng chỉ nói có một quả trứng.

        "Đây chính là lần đầu ta mua Long đản, chậc chậc." Vương Hầu hai mắt sáng lên.

        "Long đản" Vương Hầu nhanh chóng đích mở ba lô mình, bên trong có ba hộp khóa mật mã. Hắn lấy ra trong đó một cái hòm mật mã, sau khi mở thì lấy ra một bộ dụng cụ hình dạng con nhện với các sen sơ dán lên bề mặt Long đản. Lập tức trên màn hình dụng cụ nhanh chóng hiện lên một đống lớn số liệu.

        Vương Hầu vừa nhìn số liệu vừa cười nói: "Ngụy tiên sinh, ngươi thật sự là lợi hại đó. Đến như long đản đều có thể đoạt được! Hiện nay trên thế giới, quái vật được gọi là Long cũng không hề dễ động vào.

        "Trắc nghiệm xong chưa?" La Phong nhìn về phía màn hình.

        "Nhanh thôi" Vương Hầu cười nói, không vội lắm.

        "A."

        Vương Hầu mắt sáng ngời nhìn chằm chằm lên màn hình cười nhìn về phía La Phong: "Căn cứ số liệu đối chiếu, đây là một Long đản của Thiết Giáp Long! Thiết Giáp Long, trong toàn bộ thế giới quái thú họ Long coi như là hạng trên. Như vậy giá cả một quả Long đản, dựa theo thị trường thì ta biết là ngươi cũng đã rõ khoảng năm mươi ức Hoa Hạ tệ!"

        La Phong lúc trước đương nhiên đã điều tra qua giá thị trường, 50 ức đích thực xem như giá cả rất hợp lí. Cho dù mình bán cho Liên minh cũng không thể dưới giá này.

        "Được" La Phong cười, "Vậy cứ giá này"

        "Ta làmbuôn bán là nhờ tiếng lành đồn xa" Vương Hầu cười: "Việc buôn bán chú ý tích tiểu thành đại. Nếu ta chặt chém ngươi tàn nhẫn , ngươi trở về khẳng định lại lên diễn đàn nói ta ... Về sau của ta danh dự thấp, không buôn bán nổi nữa. Cho nên phàm là buôn bán với ta, đều biết cách đối nhân xử thế của Vương Hầu ta"

        La Phong thấy thế chỉ mỉm cười.

        "Ngụy tiên sinh." Vương Hầu nhịn không được nói: "Ngươi hẳn là còn có vài thứ gì sao?"

        "Vẫn còn"

        La Phong gật đầu, trực tiếp lấy từ ba lô ra một thanh bảo kiếm có kèm theo vỏ kiếm.

        "Hả?" Vương Hầu nhìn thấy vỏ kiếm thì sáng mắt lên, kinh ngạc nhìn thoáng qua La Phong: "Đây chính là một thanh kiếm đích thực là tốt. Chỉ cần vỏ kiếm là giá cả đã đủ kinh người, có thể cho ta xem không?"

        "Xin mời" La Phong có chút chờ mong.

        Cái thanh bảo kiếm này không biết là cấp bậc gi. Ít nhất là S cấp ( serie 9 ) đây.

        "Xoạt" Rút bảo kiếm, Vương Hầu cẩn thận xem xét nhịn không được gật đầu:
        "Kiếm tốt, kiếm tốt. Thật sự là một thanh kiếm tốt. Mười phần là bảo kiếm của một Chiến Thần sử dụng, nếu ta xem không sai thì đây là một thanh bảo kiếm cấp SS. Cái chuôi bảo kiếm này đích thật là rất đáng giá"

        La Phong trong lòng vui sướng, không nghĩ tới bảo kiếm này chính là cấp SS.

        "Giá cả vũ khí như bảo kiếm còn phải xem mức độ hoàn hảo của nó" Vương Hầu cười nói: "Một thanh bảo kiếm chế tạo thành công thì có độ hoàn hảo cấp G. Có điều khi Võ giả cùng quái thú chiến đấu thì thân bảo kiếm đã bị một chút tổn hại rất nhỏ nhìn không thấy. Thời gian càng lâu, hư hao càng tích lũy lại cho đến một ngày, binh khí sẽ gẫy ngay trong lúc chiến đấu"

        La Phong gật gật đầu ... Kiểu như binh khí cấp A thì chỉ có thể cùng quái thú cấp A đối diện chém giết mà không chịu hư hao ngay. Nói rõ ràng ra thì binh khí cũng có thể gẫy.

        "Càng hoàn hảo thì giá cả lại càng cao. Hoàn hảo càng thấp, giá cả tự nhiên lại càng thấp."

        "Ta kiểm nghiệm một lần." Vương Hầu lập tức mở một cái hộp mã số khác, lấy ra một bộ dụng cụ tiến hành kiểm nghiệm. Ánh sáng mơ hồ từ trong dụng cụ bắn ra bao phủ thanh bảo kiếm.

        Trên màn hình của dụng cụ lập tức hiện lên một đám lớn số liệu tin tức, sau đó căn cứ vào những số liệu thu thạp đó nhanh chóng cho ra kết quả.

        "Độ hoàn hảo 100%" Vương Hầu kinh ngạc hô một tiếng.


        ----------oOo----------         
        #98
         AloneStar

         • Số bài : 921
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 17.06.2007
         • Nơi: Czech Republic
         • Trạng thái: offline
         RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 12.09.2010 20:59:29 (permalink)


         Thôn phệ tinh không

         Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
         Chương 39: Chiến phục đích giới cách

         Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
         Converter: Thương Long
         Dịch giả: Macsan

         Biên tập: Macsan
         Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
         La Phong nghe xong, không khỏi lộ ra vẻ tươi cười, thanh bảo kiếm của hắn không bị sứt mẻ gì, có lẽ giá cả cũng rất cao.

         “Món binh khí này có lẽ là được dùng để chiến đấu với quái thú có cấp độ thấp hơn cấp SS đó” Vương Hầu cười, nói.

         Binh khí cấp SS, nếu dùng để chiến đấu với vua quái thú cấp SS, sẽ dẫn đến những sứt mẻ rất nhỏ. Chỉ cần số lần chiến đấu đủ nhiều, sự hư tổn đạt đến một mức độ nhất định là sẽ có thể bị gãy.

         Nhưng nếu bảo kiếm cấp SS, dùng để chiến đấu với quái thú cấp Lĩnh chủ, cấp Thú tướng, có thể nói là không bị hư tổn chút nào.

         “Vương Hầu, thanh kiếm này, ngươi có thể ra giá bao nhiêu?” La Phong hỏi ngay lập tức.

         “Thanh bảo kiếm này, nếu mua tại vũ quán, đúng giá là ba mươi tỷ( ba trăm ức), nửa giá là mười lăm tỷ.”

         Nếu mua trong Chiến Thần Cung, giá tốt nhất tất sẽ là mười tỷ .Những tin tức thị trường này, có lẽ ngươi cũng biết ít nhiều rồi.”

         La Phong không lên tiếng.

         Biết sao?

         Đối với Chiến thần Cung trong truyền thuyết, bản thân hắn không hề rõ. Không ngờ, mua binh khí trong Chiến Thần Cung, giá tốt nhất còn thấp hơn so với nửa giá ở Gia đình Cực hạn.

         “Giá tốt nhất ở Chiến thần Cung mười tỷ đã là giá thấp nhất rồi, vốn đầu vào chế tạo thanh bảo kiếm này là trên dưới chín tỷ, nếu ta mua lại thanh kiếm này của ngươi, còn phải thông qua nhiều khâu trung gian, tiền trà nước phải chi ra không ít, sau đó mới có thể bán ra ngoài! Cho nên giá cao nhất cho ngươi là tám tỷ. Trả cao hơn nữa, bọn ta không có lợi nhuận” Vương Hầu giải thích.

         La Phong cũng hiểu rõ, vốn đầu vào là chín tỷ, nếu hắn đòi giá chín tỷ, người ta cùng lắm lại chế tạo một thanh bảo kiếm khác, cần gì phải mua lại thanh kiếm “second hand” này. Tuy nói thanh bảo kiềm này còn hoàn hảo 100%, nhưng dù sao cũng không có bảo đảm chất lượng, mà binh khí bán ra ở HR liên minh hay là Gia đình Cực hạn đều có bảo hành.!

         ”Đồng ý, tám tỷ thì tám tỷ.” La Phong cười, gật đầu.

         “Tốt.” Vương Hầu cũng cười “ Ngụy tiên sinh, đợi lát nữa chúng ta sẽ vui vẻ một chút, thế nào? Ta mời! Ở nơi cao cấp nhất tại Uy Nhĩ vương cung này, một trong chín Vương điện lớn. Nếu muốn tìm em gái nào, cứ đưa điều kiện? Tuổi tác, chiều cao, chỉ số ba vòng, hay là diện mạo, bằng cấp vân vân..”.

         Vương Hầu rất thành thạo nói. Lần này phải nói là một vụ làm ăn lớn. Có thể tại Uy Nhĩ Vương cung này chi phí cao cấp nhất, một đêm đến mấy trăm vạn.

         Nhưng vụ làm ăn này quá mười tỷ, chi phí một lần, chỉ như mưa bụi, không cần tính đến.

         “Vương Hầu, không cần gấp, ta còn thứ khác nữa.” La Phong không nhịn được, nói.

         “ Còn sao?”

         Vương Hầu trợn mắt.

         Vốn nghĩ rằng trứng rồng và thanh bảo kiếm này là toàn bộ hàng hóa lần này rồi, giá trị cũng chính xác là vượt qua mười tỷ rồi, nhưng không ngờ là vẫn còn có bảo bối. Cứ theo thứ tự đưa bảo vật ra của vị Ngụy tiên sinh đây, rõ ràng cái sau so với cái trước càng quý giá! Trứng Rồng bán năm tỷ, bảo kiếm cấp SS bán tám tỷ, bảo vật cuối cùng thì sao đây?

         “Nhanh nhanh, cho ta xem nào” Vương Hầu có chút kích động rồi.

         La Phong mỉm cười, lấy ra từ trong ba lô bảo vật cuối cùng, trọn vẹn bộ trang phục chiến đấu! bao gồm cả giày chiến, giáp tay, giáp ngực … đủ cả

         “ Woa, tay này kinh thật.” Vương Hầu không nhịn được, hít một hơi khí lạnh “ Chẳng lẽ bộ trang phục chiến đấu này cũng là cấp SS?” Căn cứ giá trị của các loại trang bị, tuy đều là cấp SS, nhưng giá khác nhau rất nhiều. Vũ khí phi đao ít khi dùng đến, so sánh với chiến đao chẳng hạn, giá trị là một trời một vực

         Nhưng trang phục chiến đấu chế tạo khó khăn, đòi hỏi tính mềm dẻo cao, so với chiến đao, bảo kiếm, giá trị lại càng cao hơn nhiều.

         “Ngươi cứ xem đi” La Phong để bộ trang bị hoàn chỉnh ra.

         “E hèm”

         Vương Hầu lập tức sử dụng cỗ máy dùng để kiểm tra thanh bảo kiếm trước đó, ánh sáng huyền ảo một lần nữa phủ lên bộ trang phục chiến đấu, hơn nữa còn quét qua từng bộ phận. Trên màn hình máy cũng nhanh chóng hiện lên một lượng lớn các thông số. Vương Hầu vừa xem vừa cười nói với La Phong:” Ngụy tiên sinh, bằng nhãn quang của ta xác định được bộ phục chiến đấu này tối thiểu là cấp S đấy. Còn như có đạt cấp SS không, thì không biết.”

         La Phong cười, không nói.

         “Quác” ,nét mặt Vương Hầu đột nhiên như cứng lại, nhìn chằm chằm vào màn hình, nụ cười hoàn toàn biến mất.

         “Sao thế?” La Phong cau mày.

         “Ngươi lại mà xem”. Vương Hầu xoay màn hình về phía La Phong, hắn nhìn vào thật kỹ.

         Trên màn hình đã hiện rõ hai trang bị cấp S là đôi giày và quần dài, những bộ phận khác còn đang trong quá trình kiểm tra.

         La Phong biến sắc.

         Cấp S?

         Bộ trang phục chiến đấu này không ngờ lại là cấp S! Tuy nhiên thấp hơn cấp SS chỉ một cấp, nhưng trị giá khác nhau là một trời một vực.

         “Sao có thể như vậy được?”La Phong không hề nghi ngờ Vương Hầu lừa mình, bởi vì hắn đã từng nhìn thấy loại máy kiểm tra tinh vi này ngày trước, lúc đem tài liệu quái thú bán cho liên minh HR… Hơn nữa theo hiểu biết của hắn, dụng cụ tinh vi này luôn so sánh số liệu với ngân hàng dữ liệu, sau đó mới đưa ra kết luận.

         Nghĩa là có thể nói, số liệu đo đạc, kết luận đưa ra ở đây sẽ được ghi lại ở ngân hàng dữ liệu. Cho nên không ai dám làm giả.

         “A”

         Vương Hầu thở phào một hơi” Được rồi, toàn bộ đã xong. Ngụy tiên sinh, trước tiên xin nói cho ngài một tin xấu, bộ trang phục chiến đấu này không phải là một bộ trang bị cấp SS. Tin tốt là nó cũng không phải bộ trang bị cấp S.”

         “Bởi vì đây là bộ trang bị hỗn hợp giữa cấp S và cấp SS!” Vương Hầu cười nói:

         “Trong này có bộ phận giáp ngực là cấp SS đấy.”

         La Phong ngầm thở phào nhẹ nhõm.

         Kết quả trên màn hình cũng rất rõ ràng, những bộ phận khác đều là cấp S, chỉ có giáp ngực là cấp SS. Nhưng đó cũng chính là bộ phận quan trọng nhất trong toàn bộ trang bị, là phần trung tâm bảo vệ thân thể.

         “Cao thủ từng sử dụng bộ trang phục chiến đấu này, có lẽ không đủ tiền tài, cho nên chỉ mua mỗi bộ phận giáp ngực cấp SS!” Vương Hầu cười nói “Những việc như thế cũng thường xảy ra ở trong Chiến Thần cung. La Phong cũng đoán được các bộ phận khác như quần dài, giày… vẫn là cấp S mà thôi.

         “Ngươi trả bao nhiêu?” La Phong dò hỏi.

         “Một bộ chiến phục hoàn chỉnh cấp SS, tại Võ quán giá cao nhất là 1200 ức, nửa giá là 600 ức, mà ở Chiến Thần cung giá rẻ nhất là 400 ức.! Chiếc giáp ngực cấp SS này của ngài là bộ phận trung tâm, trị giá một nửa toàn bộ chiến phục. Mức độ hoàn hảo là 100%, nếu mua ở Chiến Thần cung, giả rẻ nhất là 200 ức.”

         “Đương nhiên, phí tổn chế tác ban đầu nhỏ hơn 200 ức đó. Ta trả giá chắc chắn phải thấp hơn. Ta trả nhiều nhất là 150 ức, thu mua chiếc giáp ngực này.”

         Vương Hầu cười nói. “ Tất nhiên với quyền lực của ta, không có khả năng điều động một lúc lượng tiền lớn như vậy. Nếu ngài đồng ý bán, cần phải đợi khoảng mười lăm phút, ta mới huy động đủ tiền.”

         La Phong thầm tính toán.

         Trứng rồng 50 ức, bảo kiếm cấp SS 80 ức, trang bị giáp ngực 150 ức, tổng cộng là 280 ức! ,gần bằng chỗ cần thiết rồi.

         “Những bộ phận S cấp khác ngươi trả giá thế nào?”. La Phong hỏi .

         Phải biết thân người cao thấp chẳng giống nhau, mua trang phục chiến đấu tự nhiên cũng to nhỏ tùy người. Bộ chiến phục này hắn cũng thử mặc lên rồi, rõ ràng to quá cỡ, cho nên không định giữ lại.

         “Cái này..” Vương Hầu nhíu mày nói “Ngụy tiên sinh, nói thật nhé, các bộ phận khác của bộ chiến phục này, thứ nhất đều có hư tổn, không phải 100% độ hoàn hảo. Chúng ta không thể đem ra bán trực tiếp. Thứ hai, thị trường dành cho bộ phận giáp ngực rất tốt, nhưng còn các bộ phận như là giày chiến, quần dài … thì không dễ bán. Thế này nhé!”

         “Đủ bộ chiến phục cấp S, giá cao nhất tại Vũ quán là 120 ức, nửa giá là 60 ức . Trong Chiến thần cung, giá rẻ nhất là 40 ức. Nhưng bộ chiến phục này thiếu phần trung tâm là giáp ngực, tính giá vốn chế tác chỉ không quá 15 ức, hơn nữa độ hoàn hảo không đạt 100%, ta chỉ có thể ra giá 8 ức cho ngài” Vương Hầu lắc đầu cười: “Đó còn là đi kèm những giao dịch trước, ta khẳng định, ngài đem bán riêng những bộ phận này, chỉ sợ không ai trả giá 8 ức .“

         La Phong đương nhiên là biết độ tin cậy của Vương Hầu, mới đặc biệt đến Căn cứ Kinh Đô để tìm hắn.

         Vương Hầu trả giá hậu hĩnh rồi, hơn nữa bình thường không kì kèo mặc cả.
         “8 ức” La Phong chần chừ chút xíu, gật đầu” Tốt, thì 8 ức! Những bộ phận tàn khuyết này để xài cũng vô dụng”

         “Ngụy tiên sinh, còn hàng không?” Vương Hầu hỏi.

         “Hết rồi” La Phong cười cười, “ Ngươi tính toán toàn bộ giá trị, chuẩn bị chuyển vào tài khoản này nhé.” Nói rồi lấy ra một tờ giấy, trên đó có tài khoản vô danh và mã xác nhận do ngân hàng quốc tế Thụy sỹ cấp.

         “Vương Hầu mỉm cười, gật đầu:” Long đản (trứng rồng) 50 ức, bảo kiếm cấp SS 80 ức, Giáp ngực chiến đấu 160 ức, bộ trang bị cấp S thiếu hụt 8 ức, tổng giá trị là 288 ức!” ( ặc, chém lặp đi lặp lại

         “Ngụy tiên sinh, ngài đợi cho một chút. Ta sẽ chuyển tư liệu của giáp ngực chiến đấu lên trên, xin tăng thêm lượng tiền chuyển khoản.” Nói rồi hắn nhanh chóng nhập vào số liệu ngay tại chiếc máy kiểm tra. Rất nhanh, số liệu cụ thể của chiếc giáp ngực dưới hào quang của dụng cụ kiểm tra được chuyển về tổng bộ.
         Mười phút trôi qua..

         “Tích tích.” Vương Hầu xem qua điên thoại cầm tay, mỉm cười.

         “Ngụy tiên sinh, có lẽ tiền đã vào tài khoản rồi đó” Vương Hầu nhìn La Phong “ Cũng chỉ ở liên minh tổng bộ chúng tôi, chuyển khoản nội bộ tại ngân hàng quốc tế Thụy sĩ, mới có thể nháy mắt trực tiếp chuyển nhiều tiền như vậy.”

         Di động của La Phong cũng kêu vang.

         Xem qua điện thoại, một tin nhắn đã được gửi tới “ Khách hàng cấp Kim cương tôn kính, tài khoản số 189891 của ngài, vào 23 giờ 36 phút ngày mùng 8, nhận được chuyển khoản 28800000000 Hoa Hạ tệ ( Ngân hàng quốc tế Thụy Sĩ)”

         “Hợp tác vui vẻ!” La Phong cười, nói với Vương Hầu.

         “Khách hàng lớn như Ngụy tiên sinh đây, sau này mong chiếu cố nhiều” Vương Hầu nhiệt tình bắt tay La Phong “ Ngụy tiên sinh bây giờ chuẩn bị…” Vương Hầu nháy mắt ra hiệu.

         “Không được rồi, tại hạ còn có việc”

         La Phong khoác ba lô.” Ta đi trước.”

         “Ặc, không tiễn nữa, ta còn phải sắp xếp những hàng hóa này.” Vương Hầu cười nói. La Phong ngay trong đêm lên xe lửa, rời khỏi căn cứ Kinh đô. Cho đến sáng sớm hôm sau, khoảng 7 giờ mới tới trạm ga tại Dương Châu thành thuộc căn cứ Giang Nam. La Phong đi vào cửa hàng ăn nhanh “Chân công phu” ở bên cạnh trạm xe lửa. Ở trong phòng vệ sinh, hắn lột bỏ râu, kính mắt, nhưng miếng độn thay đổi vóc người, rửa mặt nhiều lần, hoàn toàn trở về hình dạng cũ.

         “Dzìa nhà.”

         Hắn lên một chiếc taxi, đi đến cửa tiểu khu Minh Nguyệt. Nơi này là tiểu khu của Vũ giả, cấm chỉ người ngoài tiến vào, xe taxi tự nhiên phải dừng ngoài cửa.

         “ Dzìa rồi a.” Hắn thở phào một hơi. Cầm trứng rồng hay bộ trang phục chiến đấu đó dễ bỏng tay lắm, 288 ức! Thêm vào tiền gửi ngân hàng công khai của mình, tổng cộng là gần 300 ức rồi. Hơn nữa sau này còn…” “La Phong.” Ông lão gác cổng tiểu khu Minh Nguyệt hô lớn.

         La phong quay đầu nhìn lại.

         Ông lão tóc hoa râm cười nói: “ Có một cô gái tên Chân Nam. Tối hôm qua đứng trước cửa tiểu khu, liên tục gọi điện, muốn gặp đệ đệ cháu đó, nhưng mà không được.Sau đó lúc đêm khuya, cô ta lại tới nhờ ta giúp, chuyển hộ một bức thư cho người nhà họ La. Hi vọng chuyển đến tay đệ đệ La Hoa của cháu.”
         “A?” La Phong trong lòng khấp khởi, tiếp lấy phong thư.


         ----------oOo----------


          
         #99
          AloneStar

          • Số bài : 921
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 17.06.2007
          • Nơi: Czech Republic
          • Trạng thái: offline
          RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 12.09.2010 21:02:30 (permalink)

          Thôn phệ tinh không

          Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
          Chương 40: Lời hứa của La Phong

          Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
          Converter: Thương Long
          Dịch giả: Vô Ảnh

          Biên tập: Vô Ảnh
          Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum
          Đi vào trong tiểu khu Minh Nguyệt, La Phong mở phong thư.

          Phong thư này mặc dù là do bạn gái của em trai hắn - Chân Nam - viết cho em trai hắn. Nhưng mà La Phong cũng không yên tâm đưa thư cho em trai mình xem . . . . . . Phải biết rằng em trai hắn hôm qua vừa có ý đồ tự sát, tâm trạng rất không ổn định. Nếu như trong thư có cái gì kích thích, rất dễ dàng làm cho em trai hắn càng khó lòng khống chế được. La Phong không dám mạo hiểm! "Ta lại muốn xem , trong này có gì" ( Xem trộm thư mà đường đường chính chính lại mang theo vẻ tức giận thế này đúng là lần đầu ta mới gặp - DG ) . Một nét tức giận hiện trên mặt La Phong, lập tức hắn mở ra. Càng đọc điệu bộ La Phong dần dần đỡ căng thẳng.

          "Chà"

          La Phong lắc đầu " Đệ đệ cũng coi như không nhìn lầm người." Từ nội dung thư mà La Phong mới biết được . . . . . .

          Kỳ thật cha mẹ tiểu Nam tìm La Hoa nói chuyện, hoàn toàn là giấu tiểu Nam! Tiểu Nam thậm chí còn còn không biết cha mẹ của nàng đã biết được chuyện nàng cùng La Hoa có tình cảm lưu luyến. Cho đến ngày hôm qua tin tức La Hoa nhảy hồ tự sát ở chung quanh vùng truyền ra, tiểu Nam mới biết được.

          Vừa biết được hung tin , tiểu Nam thiếu chút nữa ngất đi.

          Cha mẹ của nàng sống chết không chấp nhận tiểu Nam gặp La Hoa. Tiểu Nam lại khóc, sau đó cãi nhau ầm ĩ. Về sau tiểu Nam lấy cái chết uy hiếp , nói đây là lần cuối cùng đi gặp La Hoa, lúc này mới được cha mẹ của cô đồng ý.

          Nhưng mà Tiểu Nam ở ngoài cửa ra vào của Minh Nguyệt tiểu khu gọi điện thoại, hỏi thăm đều không được. Căn bản không thấy được La Hoa, về sau không có biện pháp, mới viết một phong thơ nhờ người chuyển giao .

          "Ái tình giữ kín ? Giấu diếm cha mẹ nàng? Chờ sau khi tốt nghiệp hai người sẽ kết hôn?" La Phong đọc nội dung trong thư, âm thầm thở dài. Xem ra cô nàng tiểu Nam này cũng là rất kiên định, hiển nhiên là không bị cha mẹ thuyết phục.

          Tiểu khu Minh Nguyệt, biệt thự số 199, đó là nhà của La Phong. Không khí rõ ràng có trầm lắng, phụ thân La Hồng Quốc đang ngồi ở sa lông phòng khách. Qua một đêm, cả người tựa hồ cũng già nua chút ít.

          "Cha." Một âm thanh từ bên ngoài vọng vào.

          "Tiểu Phong ." La Hồng Quốc đứng lên, lúc này La Phong từ bên ngoài đi vào, La Hồng Quốc liền thấp giọng nói: "Mẹ ngươi đang ở trong phòng cùng em trai ngươi. Em trai của ngươi hiện tại tâm tình thoáng bình tĩnh một ít , bất quá , mặc kệ chúng ta nói gì , hắn vẫn im lặng ." ( Nam nhi tự tử , anh khi - DG )

          "Con hiểu." La Phong hít sâu một hơi, hướng về phòng của em trai hắn đi tới .

          Két , két ! Đẩy cửa phòng ra, mẫu thân Cung Tâm Lan đang ngồi ở bên giường ngẩng đầu nhìn thấy La Phong, không khỏi đứng lên

          "Tiểu Phong."

          "Mẹ, người trước đi ra ngoài nghỉ ngơi" La Phong nói ra.

          Cung Tâm Lan nhìn thoáng qua tiểu nhi tử La Hoa ngồi ở xe lăn ngoài ban công không thốt một tiếng mà lắc đầu, sau đó rời đi .

          "Đệ đệ lần này thật sự là. . . . . ." La Phong phát hiện vẻ mặt em trai hắn rõ ràng tái nhợt hơn, cả người không nói một tiếng cứ như vậy ngây ngốc xuyên thấu qua cửa sổ nhìn xem bên ngoài, cũng không biết suy nghĩ cái gì.

          "La Hoa" La Phong gọi.

          Đệ đệ La Hoa ngồi ở xe lăn vẫn không nhúc nhích, dường như không nghe thấy tiếng gọi của ca ca La Phong.

          "La Hoa, ta cam đoan với đệ, đệ nhất định có thể lấy được Tiểu Nam." La Phong nói câu thứ hai.

          La Hoa ngồi trên xe lăn thân thể khẽ động, rốt cục chậm rãi quay đầu nhìn về phía La Phong, lộ ra một nụ cười buồn lắc đầu nói khẽ: "Ca, ca đừng nói nữa. Vô dụng, đệ cùng Tiểu Nam căn bản cũng không có tương lai . . . . . . Hơn nữa đệ cũng chán rồi. Suốt cuộc đời này đệ cũng không cưới một nữ nhân nào nữa! Cả đời này cũng không có! Đệ không xứng"

          "Đệ nói ngu ngốc gì thế ?" La Phong nhướng mày, quát tháo .

          "Nói ngu ngốc ?"

          La Hoa tâm tình đột nhiên kích động lên: "Đệ nói sai sao? Chẳng lẽ một người hai chân đứt rời tàn phế còn muốn lấy Tiểu Nam? Đúng, Tiểu Nam là nguyện ý làm thê tử của ta. Nhưng mà từ nay về sau? Từ nay về sau người chung quanh chỉ trỏ Tiểu Nam, nói chồng của nàng là tàn phế. Từ nay về sau thân thích bằng hữu tiểu Nam thấy thế nào?"

          "Đệ là tàn phế! Một kẻ tàn phế mà thôi!"

          "Gả cho đệ, tiểu Nam cùng cha mẹ nàng đều không có mặt mũi gặp thân thích bằng hữu, hơn nữa bị người chỉ chỉ trỏ trỏ. Cho dù đệ có nên việc, người khác cũng sẽ nói rằng Tiểu Nam lấy một người tàn phế !" La Hoa lắc đầu: "Đệ không nghĩ, Tiểu Nam một cô gái tốt như vậy. Đệ không nghĩ nàng từ nay về sau đi đâu cũng bị người chỉ chỉ trỏ trỏ, bị người xem thường."

          "Đệ không muốn hại nàng!"

          "Đệ lấy ai chính là hại người đó, còn không bằng cả đời không cưới . Đệ một kẻ tàn phế, còn muốn cái gì mà bạn gái, còn muốn cái gì mà kết hôn." La Hoa cười một tiếng, trong nụ cười mang theo một dạng khủng hoảng tinh thần.

          “Bốp-!"

          Một bàn tay tát lên mặt La Hoa, làm La Hoa cả người cũng không khỏi giật nảy thiếu chút nữa ngã xuống khỏi xe, từ mép La Hoa có vết máu chảy ra.

          "Ca" La Hoa ngây ngẩn cả người.

          Nhiều năm như vậy .

          Từ nhỏ đến lớn nhiều năm như vậy , La Phong cho tới bây giờ không có đánh qua hắn.

          “Người nhu nhược! ! !" La Phong sắc mặt khó coi.

          "Thân tàn chí không tàn, những nhân vật tạo ra sự tích rung động mọi người còn nhiều mà ! Ngay ở căn cứ Giang Nam chúng ta có Chiến thần ‘ Úc Dương" từ nhỏ hai tay tàn tật, kiếm khuyết. Chính là hắn dựa vào hai chân xây dựng thanh danh cự phủ Úc Dương , chân của hắn có thể so với búa chém! Trong Võ giả còn có rất nhiều ví dụ cùng loại, chớ nói chi đến người thường" La Phong nói những lời này khiến đệ đệ La Hoa liên tục thay đổi nét mặt.

          Ví dụ thân tàn chí không tàn, La Hoa đương nhiên biết rõ.

          Từ nhỏ đến lớn, những ví dụ kia hắn nhìn rất nhiều, hắn có thể một hơi nói ra quá trăm cái như vậy"Đây là thư bạn gái đưa cho đệ. Đệ xem đi." La Phong đưa thư ra.

          La Hoa chần chờ tiếp nhận, giở ra gấp vào rồi mới đọc, trên mặt bắt đầu biến hóa.

          "Kết hôn?"

          "Tiểu Nam là cô gái tốt, rất tốt. Có thể cưới nàng cùng là chuyện tình đệ luôn mơ ước. Nhưng mà đệ không muốn sau này có người chỉ trỏ sau lưng nàng. Thật sự là đệ không muốn" La Hoa buông giấy viết thư, nước mắt nhịn không được chảy xuống nhỏ trên tờ giấy. La Hoa ngẩng đầu nhìn La Phong: " Ca, đệ chỉ cần đứng từ xa nhìn thấy Tiểu Nam mỗi ngày là đủ rồi, vậy là đủ rồi”

          "Đệ lấy nàng, đó mới là điều tốt đối với đệ lẫn đối với nàng" La Phong khẽ nói .

          "Nhưng mà đệ là một … " La Hoa nhịn không được sờ hai chân, thế nhưng hai chân từ đùi trở xuống đã sớm biến mất rồi

          "Đệ đi theo ta." La Phong quay xe lăn đẩy ra khỏi phòng.

          "Tiểu Phong ." Ngoài phòng phụ thân La Hồng Quốc, mẫu thân Cung Tâm Lan chấn động.

          "Con cùng La Hoa nói chuyện một chút ." La Phong hai tay thoáng vừa dùng lực nhấc cả đệ đệ lẫn xe lăn, nhanh chóng đưa đến giữa phòng nghe nhìn tại lầu hai.

          Trong phòng nghe nhìn .

          "Ca." La Hoa quan sát xung quanh .

          "Đệ xem màn hình." La Phong đồng thời lên tiếng hạ mệnh lệnh" Mở ra!”

          “Lách tách , lách tách” Đầu khối điều khiển nhanh chóng bắn ra hào quang, chiếu lên màn hình trên vách tường. Còn La Phong thì ngồi ở trên sa lông nín thở gõ bàn phím truy cập ‘ Gia đình Cực Hạn, diễn đàn chiến tướng cấp võ giả" hơn nữa đưa vào mục tìm tòi tư liệu mấy chữ Sinh Mệnh chi thủy.

          Sinh Mệnh chi thủy , tại các diễn đàn có rất ít người thảo luận.

          Bởi vì vật để thưởng thức quá ít , quá ít, nên võ giả Chiến tướng hầu như không có người nào đoạt được, tự nhiên tin tức này rất ít. Nhưng mà vẫn có mười dữ liệu liên quan.

          La Phong trực tiếp mở trong đó một dữ kiện. Hơn mười trang tin này trước đây La Phong đã sớm xem qua. Hắn đương nhiên có các tài liệu liên quan đến Sinh Mệnh chi thủy.

          "Đây là. . . . . ." La Hoa sững sờ.

          "Đệ xem dữ kiện này , xem hết đi" La Phong khẽ nói.

          La Hoa quay đầu nhìn lại, tập tin ‘ Sinh Mệnh chi thủy’ dữ kiện không dài, Nhưng mà cũng giới thiệu Sinh Mệnh chi thủy, cùng một ít nguyên liệu quý trọng với công hiệu đều nói ra. Đương nhiên giá cả nghiễm nhiên được nâng lên tại lần đấu giá thứ nhất. Sinh Mệnh chi thủy này cực kỳ hiếm thấy, có tiền mà không mua được, mỗi một lần xuất hiện phần lớn đều là đấu giá.

          "Quái thú cấp Siêu Lĩnh Chủ có loại SS Vương cấp quái thú ‘ Địa Long Vương’, tinh túy của nó là nguyên liệu chính có thể hồi phục cụt tay, què chân? Chỉ cần không chết, tứ chi tàn phế nghiêm trọng cũng có thể dài ra?" La Hoa bị dữ kiện này miêu tả làm hoàn toàn chấn động đồng thời đôi mắt cũng sáng rực.

          Cho dù dùng vật liệu ...

          Hay là công hiệu.

          "Có giá khởi điểm ...? Gần đây một phần Sinh Mệnh chi thủy, phát ra giá cao ngất trời 300 ức Hoa Hạ tệ?" La Hoa chấn động vạn phần , phảng phất bị một thùng nước lạnh dội xuống.

          "300 ức?" La Hoa đang chuyên tâm đầu tư tài chính cổ phiếu.

          Hắn đối với việc làm kinh tế rất tinh tường , hắn biết rõ, 300 ức Hoa Hạ tệ, đây là một khoản tiền vô cùng lớn !"Xem chưa? Chân của đệ bị chặt đứt, nhưng mà chỉ cần dùng một phần ‘ Sinh Mệnh chi thủy’ là có thể lại dài ra ! Đến lúc đó, đệ đệ có thể đứng lên, có thể tự tin đứng trước mặt tiểu Nam, trước mặt cha mẹ tiểu Nam!" La Phong nói ra, có điều La Hoa lại lắc đầu.

          "Ca, ba trăm ức đó"

          "Đúng, Hoa Hạ quốc có tỉ phú tài sản gần ngàn ức. Có điều đó là giá cổ phần mà thôi. Đầu tiên là hắn chỉ nắm cổ phiếu mà không có quyền bán đi. Tiếp theo, cho dù có quyền bán đi, ngày đó lượng cổ phiếu sẽ sập giá trên thị trường. Nói là giá trị gần ngàn ức, có thể cuối cùng chỉ bán ra bốn năm trăm ức đã là may mắn" La Hoa lắc đầu"Ba trăm ức tiền mặt, phóng nhãn cả Hoa Hạ quốc, có thể xuất ra nhiều tiền mặt như vậy cũng là ít càng thêm ít."

          La Phong từ trong túi áo lấy điện thoại cầm tay ra, bắt đầu tiến vào ‘ Thụy Sĩ quốc tế ngân hàng’ tài khoản vô danh.

          Chỉ một lát sau đã truy nhập vào tài khoản.

          "Ca, huynh làm gì?" Đệ đệ La Hoa nghi hoặc nhìn về phía La Phong.

          "Đệ xem đi" La Phong đưa điện thoại di động tới.

          La Hoa đầy mình nghi hoặc, lúc này ca ca cho hắn xem điện thoại làm gì. Cúi đầu nhìn về phía màn hình điện thoại di động, trên màn hình rõ ràng là mức gửi tiền ở ngân hàng .

          "Một số 0 , hai số 0 , ba số 0 . . . . . ." La Hoa ngây người nhìn dãy chữ số 28800000000.

          "288 ức!"

          La Hoa ngẩng đầu kinh ngạc nhìn về phía La Phong. Anh trai hắn trở thành võ giả chưa bao lâu, như thế nào làm ra một số lớn tiền tài như vậy! Đây tuyệt đối là một số tiền hù chết người . Hắn không biết, La Phong vì khoản tiền này mà chịu bao nhiêu nguy hiểm, thiếu chút nữa bị mất mạng nhỏ. Hơn nữa cũng là ỷ vào đặc thù của Tinh Thần Niệm sư mới có thể kiếm được.

          "La Hoa" La Phong mở miệng nói.

          La Hoa ngơ ngác nhìn ca ca của mình, không biết nên nói điều gì.

          "Ta chỉ là muốn nói cho đệ biết, Sinh Mệnh chi thủy thì ca ca của đệ có năng lực mua được”

          La Phong trịnh trọng nhìn mình đệ đệ: "Mà đệ cũng nhất định sẽ đứng lên được!"

          Cả người La Hoa đều có chút run run.

          Hắn không phải người ngu, có thể kiếm được tới 288 ức, anh trai hắn La Phong nhất định là chịu mạo hiểm rất lớn, dù sao trên đời này là không có bữa trưa miễn phí. Đạt được tiền lời lớn nhất định là mạo hiểm cực lớn. Mà hết thảy này. . . . . . ca ca của hắn đều là lặng lẽ vì hắn đã làm xong.

          "Ca!" La Hoa ôm cổ La Phong, nước mắt nhịn không được chảy xuống.

          La Phong vỗ nhẹ nhẹ đập lưng đệ đệ .

          Sau một hồi lâu " La Hoa, đầu óc của đệ rất thông minh, so với ta thông minh hơn nhiều" La Phong trịnh trọng nói: "Đệ cũng có thể biết rõ, kiếm được một khoản tiền lớn như vậy sẽ liên lụy ít nhiều phiền toái. Cho nên chuyện này, đệ không đươc phép nói ra với người thứ ba. Kể cả ba mẹ, kể cả bạn gái của đệ. Một khi đệ nói ra . . . . . . Ca ca sẽ bởi vì vậy mà chết!"

          La Hoa sợ tới mức nhảy dựng"Ta chết cũng không nói. Ca. Ta không muốn huynh liều lĩnh. . . . . ."

          "Yên tâm." La Phong cười.

          Lời nói kia cũng chỉ để La Hoa biết rõ tính nghiêm trọng của sự tình mà thôi, kỳ thật số tiền kia, Kền Kền Bọ Cạp, hai đại Chiến thần Cao cấp tra không được. Đệ đệ cho dù ngu xuẩn nói ra, lại có mấy người tin tưởng?

          "La Hoa, ta nói rồi, ta sẽ để đệ tự tin đứng ở trước mặt cô nương tiểu Nam, đứng ở trước mặt cha mẹ nàng. Ta nói được sẽ làm được" La Phong nhẹ nói .

          ”Uh" La Hoa nặng nề gật đầu.

          Hắn hiểu rõ, chỉ sợ cả đời người hắn đều không quên được lúc ca ca đang ép hắn nhìn trên điện thoại di động con số gởi ngân hàng kinh người.

          Cũng quên không được. . . . . . Ca ca cho hắn lời hứa.


          ----------oOo----------           
           AloneStar

           • Số bài : 921
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 17.06.2007
           • Nơi: Czech Republic
           • Trạng thái: offline
           RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 14.09.2010 03:17:15 (permalink)

           Thôn phệ tinh không

           Tập 4: Giải Thưởng Đắc Giá
           Chương 41: Ba tháng tu luyện

           Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
           Converter: Thương Long
           Dịch giả: Ahnkaze

           Biên tập: Ahnkaze
           Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum


           “Đi thôi, xuống dưới cùng ba mẹ ăn điểm tâm.” La Phong cười nói.
           “Ừm.” Lúc này La Hoa hoàn toàn khác trước, lúc trước bản thân luôn bị cảm giác vô vọng dày vò, sống không bằng chết. Nhưng sau khi chứng kiến kỳ hiệu của “Sinh Mệnh Chi Thủy”, cùng với con số khổng lồ được La Phong gửi vào ngân hàng, lúc này toàn thân La Hoa tràn ngập sức sống. La Phong đẩy xe lăn mang đệ đệ xuống lầu.
           Ba ba La Hồng Quốc cùng mẫu thân Cung Tâm Lan đều ngồi im trên sô pha, mới có hai ngày nhưng đả kích với vợ chồng họ thật sự quá lớn. Tiểu nhi tử của mình nhảy sông tự sát, hơn nữa cảm xúc bây giờ cũng vô cùng hỗn loạn.
           “Phải làm sao đây.”
           “Rốt cuộc nên làm gì.” Hai vợ chồng căn bản đã bó tay, điểm tâm đã sớm làm nhưng không ai có tâm tình ăn.Đột nhiên một thanh âm vang lên: “Ba, mẹ!” La Phong đẩy xe lăn đi đến cười lớn: “Cùng nhau ăn điểm tâm thôi!”“Điểm tâm?” La Hồng Quốc cùng Cung Tâm Lan đồng thời đứng lên.Đệ đệ La Hoa cũng cười theo: “Ba mẹ, con cũng đói bụng!”
           La Hồng Quốc và Cung Tâm Lan như nhìn nhi tử như quái vật, sau đó đột ngột giật mình đi tới, La Hồng Quốc lắp bắp: “Đói bụng… tốt, tốt, nhanh nhanh dùng điểm tâm!”“Cô Tần!” Cung Tâm Lan gọi trù phòng.La Hồng Quốc cũng đi xuống trù phòng, cả nhà lập tức tràn đầy sinh khí, mất hẳn áp lực lúc đầu.
           La Phong nhìn cảnh này nở nụ cười: “Quá khứ đã qua, chờ sau này đệ đệ bình phục mọi người trong nhà hẳn càng cao hứng.” Mình lúc t rước mạo hiểm đi đánh cắp Long đản là vì cái gì, chẳng phải là để có tiền mua Sinh Mệnh Chi Thủy cho đệ đệ sao.Cũng nhờ lão thiên giúp đỡ, lúc lấy trộm Long Đản còn vớ thêm được một bộ trang bị Chiến Thần, tiền bạc lập tức không thiếu.
           Căn cứ Giang Nam, tại nội thành.Giang Nam non xanh nước biếc, có một ngọn núi mang tên Hoa Ấp phong, tại đỉnh núi lại có một biệt thự xa xỉ. Lúc này võ giả tự xưng “Độc hạt” Chiến thần “Duy Ny Na” Ba Lai Nạp Tư đang cầm một tờ giấy ngồi trên sô pha. Mà bên cạnh nàng lúc này là Lý Diệu đang đứng yên phảng phất như một thanh đao.
           “Kết quả ra sao.” Thanh âm lạnh lùng vang lên.Trong phòng khách, tên quản gia mang âu phục đen cung kính: “Tiên sinh, qua mấy ngày điều tra tìm ra được mười hai người. Nhưng trong mười hai người này vẫn chưa thể xác định chính xác được.”
           “Nói cách khác đến lúc này ngươi vẫn chưa tìm được mục tiêu?” Sát khí trong đôi mắt Lý Diệu bạo khởi.
           Vù! Tên quản gia phảng phất như bị một quái thú khổng lồ nhìn chằm chằm, run rẩy: “Đám người này, có tên chịu áp bách của liên minh HR, có thể muốn trả thù nên xuống tay với thiếu gia, cũng có người có thù với vệ sĩ Tạp Long của thiếu gia, lại có tên có mâu thuẫn với Phan Á và tiểu đội Hổ Nha… Luận động cơ có thể tra ra tám người, nhưng những động cơ này quá nhỏ, chỉ cần có một chút tầm nhìn sẽ không ngu ngốc vì những việc này mà hạ sát thiếu gia.”
           “Phế vật!” Có thù oán với đám vệ sĩ thì giết vệ sĩ sao? Còn cái gì tiểu đội Hổ Nha, là tiểu đội chó má nào, chọc đến địch nhân kiểu gì!” Lý Diệu khiển trách: “Nhớ cho kỹ, tên giết chết A Uy có thể trong khoảnh khắc diệt sát hai đại cao đẳng Chiến tướng với hai tên trung đẳng chiến tướng, lại khiến bọn chúng không kịp phát ra tín hiệu!”
           “Vâng!” Quản gia lập tức cung kính đáp lời.
           “Phải nhớ rõ, hung thủ thực lực vô cùng cường đại, chỉ là biết cách ẩn dấu thôi. Có khả năng trong vài giây tiêu diệt hai đại cao đẳng Chiến tướng, thực lực như vậy tuổi hắn cũng không dưới hai mươi. Lý Diệu phân phó: “Lần này mục tiêu kiểm tra ngoại trừ đám người chết, còn lại đám người sống cũng không thiếu thanh thiếu niên nhưng lực lực lại rất yếu, thậm chí có tên chỉ vừa vượt qua “ Võ giả thực chiến khảo hạch”, chẳng lẽ đám tiểu gia hỏa này lại có năng lực sát hại hai đại cao đẳng Chiến Tướng?”
           “Ý tiên sinh là…” Quản gia cung kính.
           Lý Diệu lạnh lùng: “Cẩn thận điều tra lai lịch bọn chúng, có thể có cường giả ẩn dấu, một khi dò xét ra được gì lập tức báo
           “Vâng!” Quản gia không dám nói nhiều.
           “Ừm! Phàm là ai có khả năng có thực lực “Chiến Thần” mới có thể là Tinh Thần Niệm Sư lập tực gia tăng dò xét!” Lý Diệu lạnh giọng: “Đương nhiên đối tượng trọng điểm phải điều tra này khả năng cũng không lớn nhưng cũng phải làm cẩn thận, ghi lại rõ ràng hành động của bọn họ, từ việc gửi ngân hàng đến các chiến tích hoang dã, thân hữu họ hàng cũng không được bỏ qua, tất cả đều phải làm kỹ càng!”
           “Vâng!” Quản gia cung kính.
           “Ngươi theo ta cũng đã nhiều năm, ta không hi vọng ngươi giải quyết việc này có vấn đề, hiểu không?” Thanh âm Lý Diệu đã có chút sát khí.
           Quản gia toát mồ hôi: “Thuộc hạ hiểu!” Hắn đương nhiên biết chủ nhân lợi hại ra sao, phải biết rằng đại tiểu thư Ba Lai Nạp Tư gia tộc hay cao đẳng Chiến Thần đối đầu với Lý Diệu bình thường cũng có một chút nhượng bộ.
           “Đi mau!” Lý Diệu phất tay.
           Quản gia nhanh chóng lui đi.
           Sau khi quản gia rời đi, đại sảnh chỉ còn lại Lý Diệu cùng với vơ chồng Duy Ny Na Ba Lai Nạp Tư.
           “Diệu, hung thủ ngày hẳn là đã chuẩn bị kỹ càng khi giết con trai chúng ta, chỉ sợ không dễ tra xét như vậy.” Thanh âm Duy Ny Na vang lên: “Đám người kia chỉ sợ không ai là hung thủ.”
           “Điều này ta cũng biết.”
           Thanh âm lạnh lùng của Lý Diệu lại vang lên: “Chẳng qua dù có một tia cơ hội cũng không thể buông tha, cho dù giết lầm một ngàn tên cũng không thể bỏ sót một tên!” Hàn quang trong mắt Lý Diệu lóe lên, lần này liên lụy hơn năm trăm người, sau lưng lại còn có võ quán Cực Hạn, võ quán Lôi Điện cùng quân đội chính phủ. Hơn nữa nhưng người này thường ở tại căn cứ hắn mới không dám một hơi giết sạch. Nếu chỉ có vài chục người hắn đã động thủ từ lâu.
           “Diệu, ngươi đoán xem là ai ra tay!” Duy Ny Na nhíu mày.
           “Trên toàn cầu, chiến thần có cừu oán với Lý Diệu ta cũng không dưới mười người, lúc trước vì để Liên Minh HR lên ngôi chúng ta cũng đã đắc tội không ít người.
           May mà năm đó ta thành công đi ra từ di tích văn minh cổ nên đám ngưu quỷ xà thần này mới yên lặng!” Thanh âm Lý Diệu vang lên: “Tên hại chết A Tuất đừng để bị ta tìm ra, nếu không…” Dưới mắt Duy Ny Na cùng Lý Diệu, hung thủ có khả năng nhất là đám địch nhân Chiến Thần trước kia. Chẳng qua đối với 506 nghi phạm kia Lý Diệu cùng Duy Ny Na cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua.
           Dương Châu, tiểu khu Minh Nguyệt.
           La Phong lúc này đang vô cùng thoải mái, có chút thời gian rảnh là hắn lại cùng đám võ giả tại Cực Hạn hội quán nói chuyện phiếm, thời gian còn lại đều đắm chìm vào tu luyện “Cửu Trọng Lôi Đao”.
           “Chào đội trưởng!”
           Cực Hạn hội quán, trong phòng thí nghiệm Thần Kinh Phản Ứng, La Phong tiếp lấy điện thoại: “A, các ngươi chuẩn bị lễ mừng năm mới thế nào, mùng 3 à, đi khu vực hoang dã? Không thành vấn đề!”
           "Ta cũng muốn nán lại một chút thuận tiện rèn luyện lại đao pháp, ừm, năm sau lại đi khu vực hoang dã.”
           “Việc đệ đệ ta các ngươi đã biết? Việc này truyền đi nhanh thật.”
           “Đành chịu thôi, gặp chuyện này ta cũng bó tay, chẳng qua đệ đệ ta cũng hoàn hảo, hiện tại hắn đã…” “Ừm, ta tu luyện thân pháp, tạm biệt!”
           La Phong gác máy treo lên góc tường sau đó hướng về khu vực Thần Kinh phản ứng trắc thí. Nói là trắc thí, thực tế là nơi La Phong hoàn toàn biến bản thân thành người máy.
           “Trung cấp chiến tướng thí nghiệm, thời gian mười phút.” La Phong điều chỉnh thời gian trắc thí, đây đã là cực hạn. Kỳ thực tại lúc bắn đạn cao su hắn có thể huấn luyện năng lực né tránh, La Phong bình thường rất thích kiểu huấn luyện này.
           Mang theo thân thể đầy mồ hôi cầm lấy di động cùng vài vật vụn vặt bỏ vào túi áo.
           “Lần này tại khu vực hoang dã hơn một tháng, mỗi thời điểm tiến hành hấp thu cơ nhân nguyên năng cường hóa thân thể, hiện tại ta cách tiêu chuẩn “Sơ cấp Chiến Tướng” cũng không còn quá xa. “Cố gắng, hai tháng thời giang cũng có thể đề cao một ít.”
           Thời gian dần trôi, giao thừa đến, gia đình La Phong vui vẻ mở tiệc mừng năm mới. Vài ngày tết âm lịch hắn cùng gia đình đi thăm thân hữu. La Phong cũng không có nhiều thân thích bởi vì phụ thân cùng mẫu thân đều là cô nhi sau thời Đại Niết. Đại Niết! Thời kỳ này đã khiến nhiều gia đình ly tán, cô nhi vô số.
           26/2, sáng sớm.
           La Phong một thân mang bộ luyện công phục trắng mỉm cười tiến đến Cực Hạn hội quán.
           “Tên điên, mới sáng sớm đã đến hội quán?” Một gã tráng hán râu rậm cười nói.
           “Hai ngày nữa là phải đi đến khu vực hoang dã rồi, trước khi lâm trận đến đây tranh thủ huấn luyện một chút.” La Phong cười đáp. Đại hán râu rậm trừng mắt: “Đúng là kẻ điên, lâm trận mới bắt đầu mang quần áo, không tin được lúc trước ngươi ở khảo hạch Võ giả lại mạnh hơn ta một chút.”
           La Phong cười ha hả: “Trường giang sóng sau đè sóng trước mà.”
           “Đi nhanh đi, gặp ngươi là ta lại tức giận.” Tráng háng cười mắng.
           La Phong bước vào hội quán, tiến vào lầu sáu. Thời gian sáng sớm, Cực Hạn hội quán thường có rất ít người, hôm nay cũng không ngoại lệ. La Phong nếu không vì kết quả trắc thí gần đây thì cũng không đến sớm như thế. Lần trước 1/12, thành tích là 78,6 mễ mỗi giây, quyền lực 2121kg, bạo phát có thể lên 13000kg, thần kinh phản ứng trắc thí sơ cấp Chiến Tướng loại ưu, La Phong hơi nghiên người, hiện tại 26/2 không biết trình độ tố chất thân thể đã lên đến đâu!”


           ----------oOo----------            
            AloneStar

            • Số bài : 921
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 17.06.2007
            • Nơi: Czech Republic
            • Trạng thái: offline
            RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 14.09.2010 03:21:49 (permalink)

            Thôn phệ tinh không

            Quyển 2: Chiến thần La Phong
            Chương 2: Người từ tổng bộ đến

            Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
            Converter: Thương Long
            Dịch giả: Cẩm Y Vệ

            Biên tập: maison
            Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum


            Lầu sáu của Hội quán Cực Hạn, trong phòng luyện võ hoàn toàn vắng tanh.

            La Phong rút chốt hãm đầu đo của máy kiểm tra lực đấm, màn hình cũng đã bật.

            "Đầu tiên không dùng phương pháp phát lực 《 Cửu Trọng Lôi đao 》, cứ sử dụng kiểu đấm bình thường" La Phong thoáng điều chỉnh một lần hô hấp, lập tức cả người phảng phất như một con đại tinh tinh lao về phía trước. Từ vai phải đến cánh tay phải đầy khí thế vụt về phía trước, còn nắm đấm thuận thế nhoáng lên một đường cong.

            Bịch! Âm thanh trầm thấp như nện trên mặt trống vang lên, đầu đo lực đột ngột lắc lư một lần. Trên màn hình của máy đo lực đấm lập tức hiện ra một hàng số "9981KG".

            "A, gia tăng nhiều như vậy." La Phong nhìn con số đó mà không khỏi nở nụ cười vui vẻ "Lần trước là 6121KG, qua ba tháng vừa rồi đã tăng hơn ba ngàn KG" Kỳ thật con số này thì La Phong đã đoán trước. Bởi vì trong tình huống huấn luyện bằng những cuộc chiến sinh tử thì thực lực đề cao càng nhanh hơn.

            Cho nên lúc trước trong hơn một tháng ở thành phố số 003, La Phong tiến bộ rất lớn.

            Rồi sau đó về nhà tập tiếp gần hai tháng, vừa mới luyện thành《 Cửu Trọng Lôi đao 》 đệ tam trọng khiến cho tốc độ tiến bộ của La Phong rõ ràng tăng nhanh hơn trước.

            Sau ba tháng tích lũy thì thực lực cũng gia tăng nhiều như vậy.

            "Dựa theo số liệu ước tính về tố chất thân thể, lực đấm trong phạm vi 4000 kg đến 8000 kg là cấp Chiến sĩ Cao cấp! Còn từ 8000 kg đến 16000 kg là biên độ của Chiến tướng Sơ cấp.

            Nói cách khác, hiện tại tố chất thân thể của mình đủ để so tài với Chiến tướng Sơ cấp"

            La Phong mỉm cười, lại lần nữa tập trung sức lực.

            Lúc này La Phong chuẩn bị sử dụng phương pháp phát lực《 Cửu Trọng Lôi đao 》. Có điều vẫn còn tương đối tiếc nuối là hai tháng trước đã mua bí kíp 《 Cửu Trọng Lôi đao 》đệ tứ trọng, nhưng mà đệ tứ trọng này thì La Phong làm cách nào cũng luyện không được, thu hoạch lớn nhất chỉ là sự khống chế lực lương toàn thân chính xác hơn nhiều thôi.

            "Hây!"

            La Phong khẽ quát một tiếng, khí tức giống như mũi tên nhọn từ trong miệng bắn ra. Ngay lúc phát ra tiếng quát thì đồng thời cánh tay phải của La Phong trong khoảnh khắc xẹt qua không gian. Hơn nữa chỉ trong giây lát ngắn ngủi xẹt qua không gian đó mà không ngờ liên tiếp gia tốc, chỉ khoảnh khắc đã vượt qua vận tốc âm thanh làm sinh ra một tiếng nổ đáng sợ tựa như có quả thiết chùy cực nặng nện thẳng lên đầu đo lực đấm.

            "Rầm ~~" đầu đo đột ngột lắc mạnh đi, bắn lại đến mức nghiêng về phía ngược chiều sau đó mới ở yên tại vị trí dựng đứng.

            "Sướng thật" La Phong nhìn về phía màn hình.

            Màn hình thoáng nháy một lần, mới biểu hiện ra một hàng con số '28081KG "

            Chậc chậc, dựa theo lực đấm 9981 lúc nãy nhân với hệ số 2,8. Tính ra, đại khái phải là ...." La Phong thoáng tính nhẩm một lần "Là khoảng 27947 kg, lần này một đấm của mình còn vượt 28000 kg.

            Đối với số liệu này, La Phong rất vừa lòng. Cú đấm 28000 cân kia đích thực là vô cùng đáng sợ ~~~~~~

            Đây chính là lực đấm hai tám tấn! Một chiếc xe tải cũng chỉ nặng đến vậy mà thôi, có thể tưởng tượng một cú đấm này có bao nhiêu uy lực.

            Dựa theo số liệu tố chất thân thể, từ 16000 kg đến 32000 kg cũng thuộc loại tiêu chuẩn Chiến tướng Trung cấp. Chẳng qua Chiến tướng Trung cấp so với võ giả miễn cưỡng đạt ngưỡng 16000 kg để lọt vào Chiến tướng Trung cấp thì thực lực hơn kém rất lớn. Bây giờ nếu La Phong chém một đao thì xem ra trong hàng ngũ Chiến tướng Trung cấp cũng được coi như lợi hại.

            Quán trưởng Ổ Thông của Hội quán Cực Hạn. Thân làm Quán trưởrng nên lão thường xuyên đến hội quán.

            "Tiếng nổ vượt hàng rào âm thanh?"

            Ô Thông đang ở phòng riêng tại lầu năm thì chợt nghe được trên lầu sáu có tiếng nổ này. Lão sợ tới mức nhảy dựng "Cao thủ nào đây, không ngờ đánh ra vượt tốc độ âm thanh?" Ô Thông không chậm trễ hóa thành một đạo tàn ảnh, trực tiếp dọc theo cầu thang vọt tới trên lầu sáu. Trong phòng luyện võ lầu sáu trống rỗng, chỉ có độc một mình La Phong! Lúc này La Phong còn đang đứng trước máy đo lực đấm tự suy nghĩ về đẳng cấp thực lực của mình hôm nay.

            " Bao nhiêu?" La Phong quay đầu nhìn lại "Ổ thúc."

            "Được rồi, tiểu tử nhà ngươi, có phải là ngươi xuất ra tiếng nổ vượt hàng rào âm thanh? Để ta xem một quyền của ngươi được bao nhiêu”

            Ô Thông lấy làm kinh ngạc đi về phía La Phong, nhưng khi lão liếc mắt qua màn hình máy đo lực đấm nhìn thấy hàng số đó vẫn không khỏi có chút ngây người ra: "28081 kg?"

            Ô Thông nhịn không được nhìn chằm chằm La Phong, tựa hồ La Phong là đã trở thành một con quái vật: "Đây là do cậu xuất quyền sao?"

            "Không phải con thì là ai?" La Phong cười: "Chẳng qua tố chất thân thể của con vẫn chưa đủ mạnh như vậy"

            "Là do có《 Cửu Trọng Lôi đao 》?" Ổ Thông lập tức đoán ra. Lão đã sớm biết rằng La Phong mua bí kíp 《 Cửu Trọng Lôi đao 》. Chẳng qua võ giả lợi hại trong thiên hạ mua bí kíp này không hề thiếu, nhưng rất nhiều người đến nhập môn cũng không làm được.

            "Chính là tu luyện 《 Cửu Trọng Lôi đao 》, cũng không đến mức mạnh mẽ như vậy. Ngươi hiện tại bình thường quyền lực bao nhiêu? Tu luyện《 Cửu Trọng Lôi đao 》 đến đệ mấy trọng ?" Ô Thông hỏi.

            La Phong cười đáp lời: "Nếu chỉ dùng sức không thì loanh quanh một vạn kg , con đã tu luyện《 Cửu Trọng Lôi đao 》 đến đệ tam trọng. Nhưng suốt đoạn thời gian này thì cách nào cũng đều không thể tu luyện xong đệ tứ trọng." Về tốc độ tu luyện" Cửu Trọng Lôi đao” thì La Phong cũng không có định giấu diếm. Thực lực của mình như thế tất sẽ khiến cho một số người chú ý.

            Để lộ ra một chút ưu điểm lại có chỗ hay.

            Chỉ có thân phận Tinh Thần Niệm Sư thì La Phong không nên để lộ. Không đơn giản là do vợ chồng Kền Kền, Bọ Cạp đang truy tìm hung thủ, kỳ thật ngay cả trước khi xảy ra chuyện “ giải thưởng trên trời” thì La Phong cũng không nghĩ đến công khai thân phận Tinh Thần Niệm Sư .... Bởi vì trong phạm vi toàn cầu thì Võ giả xem như tương đối ít, còn Tinh Thần Niệm Sư so với võ giả lại ít hơn rất nhiều! Làm một Tinh Thần Niệm Sư cũng sẽ khiến xảy ra rất nhiều chuyện.

            "Biến thái, tiểu tử ngươi rất biến thái , quả thực là quái vật." Ổ Thông nhịn không được đám ngực La Phong một cái "Ta chỉ sớm biết thiên phú của cậu không tệ. Có điều so với trước khi gia nhập võ quán Cực Hạn chúng ta mà tố chất thân thể của cậu có thể tăng đến mức 'Chiến Tướng Sơ cáp" cũng đủ quá thể rồi. Đối với cậu cũng không phải rất giật mình sao. Người tăng nhanh như cậu không phải là không có, nhưng là ... ... Không ngờ chỉ ngắn ngủn nửa năm mà cậu đã luyện 《 Cửu Trọng Lôi đao 》 đến đệ tam trọng! Điều này thật sự là "Rất biến thái, quái vật, quái vật!"

            Con người lúc đầu cũng không hoàn chỉnh! Tố chất thân thể đề cao nhanh thì trong phạm vi toàn cầu đã có! Ví dụ như tại thời kì Đại niết bàn! Thời kì đó chỉ ngắn ngủi vài năm mà đệ nhất cường giả thế giới 'Hồng’ và đệ nhị cường giả 'Lôi Thần" đã tu thành Chiến Thần Siêu cấp, có thể lăng không phi hành! Chỉ vài năm mà đã đạt được mức độ như vậy.

            Có thể tưởng tượng thế gian còn ít nhiều cũng có thiên tài siêu cấp! Chẳng qua, lĩnh hội được 《 Cửu Trọng Lôi đao 》 cũng chính là khả năng nhận thức vân vân.

            Tố chất thân thể của La Phong nâng cao nhanh, chỉ nửa năm tu luyện đã đạt đến 《 Cửu Trọng Lôi đao 》 đệ tam trọng thì tuyệt đối thuộc loại quái dị rồi.

            Trong phạm vi toàn cầu, e là một năm xuất hiện trường hợp như vậy có lẽ cũng chỉ một hai lần mà thôi.

            "Mau đi thí nghiệm tốc độ cho ta coi" Ổ Thông rất nhiệt tình đi bật máy đo tốc độ.

            La Phong cười cười.

            Vù! Trong khoảnh khắc tốc độ cả người tăng lên tựa như cung rời tên xé gió bay đi rồi dừng lại.

            Màn hình máy đo tốc độ cũng hiện ra một dãy chữ số "128m/s "

            "Cũng tốt, xem ra cũng là tiêu chuẩn Chiến Tướng Sơ cấp" Ổ Thông cười gật đầu.

            La Phong cũng tương đối vừa lòng.

            Hắn biết rõ khi tố chất thân thể của võ giả được nâng cao thì lực lượng sẽ không ngừng tăng lên! Lực lượng được cải thiện, có điều tốc độ ... càng về sau thì sự tăng lên sẽ càng khó khăn. Bởi vì tốc độ càng nhanh, tỷ như chạy nhanh thì lúc né tránh, đổi hướng sẽ vì tốc độ kinh người mà sinh ra lực cản không khí đáng sợ! Tốc độ càng nhanh, lực cản càng lớn. Cho nên tốc độ càng cao thì để tăng lên càng gặp nhiều khó khăn.

            "Tốc độ l28 thước mỗi giây, quyền lực khoảng 10000kg, dựa vào 《 Cửu Trọng Lôi đao 》 phát lực lên đến xấp xỉ ;28000KG. Mà phản ứng thần kinh của mình là Chiến Tướng Trung cấp, loại ưu 0" La Phong thường xuyên tiến hành kiểm tra phản ứng thần kinh, cho nên sớm biết khả năng của mình bây giờ.

            Dựa vào thân pháp Nhập Vi cấp, đặc biệt là với những phẩm chất áng chừng sắp đạt 'Hoàn mỹ cấp ', thân pháp né tránh bây giờ của La Phong đích thực khiến cho người ta phải kinh ngạc.

            Trong lúc La Phong và Ô Thông nói chuyện. Tại sân bay của căn cứ Giang Nam.

            Sân bay, là một thuật ngữ rất lạ lẫm.

            Từ thời Đại Niết bàn trở đi, trên không trung rất nhiều quái thú dạng chim bay. Yêu cầu an toàn đối với máy bay hành khách nâng cao không biết bao nhiêu lần.

            Một máy bay hành khách có giá thành so với hàng không mẫu hạm trước Đại Niết bàn còn cao hơn. Cái gọi là 'máy bay hành khách ' hiện nay đã sớm không còn liên quan gì đến đa số dân chúng rồi.

            Hiện nay đích thật là vẫn còn có 'máy bay chở khách", nhưng mà mỗi một vé đi máy bay khách đối với người thường mà nói đều là giá trên trời! Đối với người giàu mà nói, cũng xót tiền khi mua một vé máy bay.

            Trong phòng chờ của sân bay có hội trưởng Tổng hội quán Cực Hạn và ba vị chủ quán dưới quyền. Như vậy cả bốn nhân vật đứng đầu võ quán Cực Hạn ở căn cứ Giang Nam lúc này cũng đang ở phòng chờ.

            "Đến rồi!" Gia Cát Thao cười nhìn lên trời.

            Vù! Một đạo ảo ảnh cơ hồ thuấn di xuất hiện trên vùng trời sân bay, rồi sau đó nhanh chóng giảm tốc độ vượt qua hệ thống phòng ngự của căn cứ sau đó chậm rãi đáp xuống. Đây là một chiếc máy bay hành khách lớn dạng đĩa bay toàn thân màu lam, đường kính chừng ba bốn mươi thước. Thân máy bay hắt ra quang mang màu xanh khiến người ta say đắm.

            ạch! Cánh cửa của khoang thuyền máy bay hành khách hình đĩa bay mở ra, từ bên hông vươn ra hành lang trung gian. Mà bốn người đứng đầu võ quán Cực Hạn lập tức đi tới hành lang bên sườn máy bay hành khách để có thể đi thẳng vào phi cơ. Chẳng chỗ nào mà không phải là một nhân vật rất có thân phận và địa vị. Tổng cộng mới hơn mười người.

            Hành khách từ trên máy bay bắt đầu làn lượt đi theo hành lang ra. Mỗi một vị hành khách đều có thân phận cũng không bình thường.

            Phải biết rằng...

            Trên khắp thế giới có rất ít, rất ít máy bay hành khách như vậy! Bởi vì muốn bay trong không trung thì phải đảm bảo an toàn. Đầu tiên, toàn thể lớp vỏ máy bay hành khách đều phải dùng đến vật liệu có thể so với y phục chiến đấu S cấp. Dùng chất liệu vũ khí tương đương hệ S của Võ giả. Tuy rằng chỉ có một lớp vỏ mỏng manh nhưng hoàn toàn có khả năng chống đỡ đòn tập kích của Quái thú chim bay cấp Lĩnh chủ! Đồng thời cả phi cơ còn phóng pháo laser đắt tiền! Chỉ có pháo laser mới đảm bảo có thể đánh chết Quái thú vương cấp dám đến gần máy bay hành khách đang bay

            Những thứ này chỉ để đảm bảo an toàn cho máy bay hành khách thực hiện chuyến bay. Tất cả khiến cho giá cả chế tạo máy bay đạt tới con số kinh người!

            Như Huyết Ảnh chiến đao hệ S, giá bán đầy đủ của Võ quán là ba mươi ức ( ba tỉ), nửa giá là mười lăm ức, giá cực ưu đãi của Chiến Thần cung là mười ức. Mà giá thành chế tạo là khoảng tám, chín ức. Mà chỉ cần sử dụng hợp kim Khắc la cũng đã có giá hơn sáu ức rồi. Nhưng toàn bộ lớp vỏ ngoài của máy bay hành khách đều sử dụng chất liệu như vậy.

            Một máy bay hành khách hình đĩa bay đường kính ba bốn mươi thước, tuy rằng lớp vỏ chỉ có mỏng manh một tầng vật liệu, nhưng bởi vì diện tích lớn nên tổng cộng cũng nặng ba mươi tấn. Chỉ cần dùng nguyên liệu hợp kim Khắc la thì chi phí đã đạt tới bao nhiêu ức Hoa Hạ tệ! Hơn nữa lại còn pháo laser, cùng với những thứ khác vân vân ...

            Một máy bay hành khách hình đĩa bay, chỉ cần chi phí chế tạo cũng đã vượt nửa giá thành chiếc hàng không mẫu hạm trước thời Đại Niết bàn.

            Huống chi chi phí duy tu bảo dưỡng máy bay hành khách hàng năm cũng lại kinh người! Mỗi một chuyến bay nếu trên đường gặp phải đàn Quái thú loài chim bay vây công, đương nhiên cần phải tiêu hao càng nhiều năng lượng.

            Cho nên, giá vé máy bay hành khách này đều cao ngất trời! Đến như giới giàu có cũng xót ruột khi mua vé.

            "Lão Dương!" Hội trưởng Tổng hội quán Cực Hạn cười lớn.

            Một trung niên mặc áo dài màu xám cười nói đi tới: "Thiết Thủ, ha ha, đã lâu không gặp"

            “Lão Dương, có phải lần này tới là để kiểm tra năng lực của La Phong kia sao? Việc này là chuyện vặt. Nào, huynh đệ chúng ta cứ uống trước đã" Hội trưởng Tổng hội quán Cực Hạn cười dài nói.


            ----------oOo----------


             
             AloneStar

             • Số bài : 921
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 17.06.2007
             • Nơi: Czech Republic
             • Trạng thái: offline
             RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 14.09.2010 03:24:17 (permalink)


             Thôn phệ tinh không

             Quyển 2: Chiến thần La Phong
             Chương 3: Long Huyết
             (máu rồng)


             Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
             Converter: Thương Long
             Dịch giả: Cẩm Y Vệ

             Biên tập: maison
             Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum


             "Dương tiên sinh!"

             Gia Cát Thao cùng ba vị chủ quán cũng đều cung kính chào.

             Vị trung niên 'Dương Huy’ này dung mạo thoạt nhìn mới ba mươi tuổi, nhưng trên thực tế đã qua năm mươi, là một ‘Chiến Thần Trung cấp' thông thường đều ở Tổng bộ Toàn cầu của võ quán Cực Hạn. Cho dù là sức mạnh hay thân phận thì Dương Huy đều tương đương với Chu Chính Vĩnh, người được gọi là Thiết Thủ.

             "Đã tám năm rồi không gặp. Đi, chúng ta tìm một chỗ uống uống trà trước, sau đó cùng nhau ăn cơm trưa. Đúng rồi, Gia Cát, Đại ca của lão cũng ở căn cứ, gọi đến luôn đi." Dương Huy nói.

             "Được, ta lập tức gọi điện thoại cho Đại ca" Gia Cát Thao liền nói .

             Dương Huy là Chiến Thần, hội trưởng Chu Chính Vĩnh là Chiến Thần, mà Gia Cát Sơn -Đại ca của Gia Cát Thao cũng là Chiến Thần. Chuyện kết giao này thông thường cũng là nhìn vào thân phận và địa vị, nếu không có bối cảnh và địa vị thì căn bản không nói chuyện được.

             "Thiết Thủ, giám sát sứ có ở trong căn cứ không?" Dương Huy hỏi.

             "Giám sát sứ mấy hôm trước đã đi khu vực hoang dã ở thành phố số 003 tìm Quái thú Lĩnh chủ để luyện thương pháp" Thiết Thủ Chu Chính Vĩnh nói: "Chờ sau khi giám sát sứ trở về, ta đưa lão đến gặp. Nửa năm trước, lúc Quán chủ đến căn cứ Giang Nam chúng ta tìm giám sát sứ thì giám sát sứ cũng vẫn ở tại khu vực hoang dã”

             Quán chủ!

             Nghe mấy từ do chính miệng Chu Chính Vĩnh nói ra, vẻ mặt Dương Huy bên cạnh ba đại chủ quán cũng lập tức trang nghiêm hẳn.

             Có thể được hội trưởng Tổng hội quán Cực Hạn ở căn cứ Giang Nam gọi là 'Quán chủ’ chỉ có một cường giả, người mà cả Địa Cầu không cần bàn cãi đều gọi là đệ nhất cường giả, người sáng lập 'Hồng' của võ quán Cực Hạn!

             Một cường giả có sức lực vô cùng thần thánh! Cường giả mạnh nhất trong loài người!

             "Giám sát sứ khổ tu như vậy chắc là muốn đột phá cấp 'Chiến Thần" trở thành siêu Chiến Thần" Dương Huy cảm thán "Quán chủ’ cũng từng nói qua, Lưu giám sát sứ là một hy vọng cực lớn"

             Trong hệ thống võ quán Cực Hạn toàn cầu, Giám sát sứ có địa vị cực cao! So với các cao thủ Chu Chính Vĩnh, Dương Huy cũng còn cao hơn nhiều. Thuộc đắng cấp có thể cùng đệ nhất cường giả thế giới 'Hồng' thường xuyên tiếp xúc gần gũi. Có thể xem như thành viên cao tầng cấp cao nhất trong võ quán Cực Hạn.

             "Đi, chúng ta đi uống trà, còn chuyện cậu nhóc La Phong đợi lát nữa từ từ kiểm tra đối chiếu sự thật" Chiến Thần Dương Huy cười nói.

             Lập tức, Đặc sứ Tổng bộ Dương Huy cùng bốn vị đứng đầu võ quán Cực Hạn ở căn cứ Giang Nam rời khỏi sân bay.

             Sáng sớm ngày hai tám tháng hai.

             Sau khi tiến hành luyện tập làm nóng người trong nửa giờ trong phòng luyện võ, La Phong liền đi vào phòng nghe nhìn. Hắn nhanh chóng kéo rèm che hết cửa sổ phòng nghe nhìn, bên trong hầu như tối sầm lại, chỉ có vài ánh nắng sớm phản xạ qua cửa chính phòng nghe nhìn là còn tao ra chú ánh sáng mà thôi.

             "Mở ra." La Phong lên tiếng ra lệnh.

             Đồng thời rất nhàn nhã pha một ly nước trà nóng hôi hổi. La Phong đặt li nước trà ở trên bàn trà trước mặt rồi ngồi xuống ghế sô pha mềm mại, đồng thời để bàn phím điều khiển ở trên đùi, nhanh chóng truy cập diễn đàn võ giả cấp Chiến tướng trong 'Ngôi nhà Cực Hạn’ bắt đầu xem thư từ, khi thì trả lời thư nào đó.

             Trong diễn đàn này tụ tập võ giả cấp Chiến Tướng châu Nam Mĩ, châu Âu, châu Á Châu, ngẫu nhiên cũng có Chiến Thần truy cập.

             Hơn nữa thông qua diễn đàn, còn có thể cùng một vài võ giả tiến hành nói chuyện phiếm trực tiếp qua Video.

             Chức năng quả là nhiều.

             "Một món Sinh Mệnh Chi Thủy đích thực là hiếm thấy." Trong thời gian trước La Phong đã cố ý sớm kín đáo lựa chọn các thư từ liên quan đến 'Sinh Mệnh Chi Thủy’ rồi lựa chọn ba cái mà phúc đáp. Giờ hắn xếp ba cái thư này lên hàng đầu. Dựa theo thuật ngữ trên diễn đàn thì đó thuộc loại 'đã được lựa chọn'.

             Khi được đặt lên trang đầu, rất nhiều võ giả cấp Chiến Tướng trên toàn cầu nhìn thấy thư này nên tự nhiên có không ít người tham gia tranh luận.

             Thông qua mấy tranh luận phúc đáp này, La Phong cũng biết nhiều tin hơn về 'Sinh Mệnh Chi Thủy '. Có khi chính hắn cũng phúc đáp rồi cùng một số Võ giả tán gẫu trong trang web đó.

             "Trên toàn thế giới số võ giả cấp Chiến Tướng trực thuộc võ quán Cực Hạn đạt mức cực kỳ kinh người.

             Nhưng không ngờ chẳng ai biết làm sao để có 'Sinh Mệnh Chi Thủy" La Phong cau mày "Chẳng lẽ thật sự như trong thư từ đã nói, khó lòng thấy được một món Sinh Mệnh Chi Thủy xuất hiện rồi sau đó tiến hành bán đấu giá?"

             Cho dù thực sự có Sinh Mệnh Chi Thủy thì hiện tại mình cũng không dám mua!
             Dù sao thực lực không đủ, một khi bị vợ chồng Kèn Kền Bọ Cạp phát hiện thì đó là một cơn ác mộng.

             "Quên đi, hiện tại đối với ta mà nói, quan trọng nhất là đề cao thực lực!"

             "Ta mạnh nhất chính là Tinh Thần Niệm Lực! Còn bây giờ tố chất thân thể của mình mới là Chiến Tướng cấp Sơ cấp.

             Dựa theo việc Tinh Thần Niệm Lực so với tố chất thân thể cao hơn hai bậc thì Tinh Thần Niệm Lực của mình bây giờ đạt tiên chuẩn ‘Chiến Tướng Cao cấp'. Nói cách khác, có thể đối mặt mà tiêu diệt võ giả cấp Chiến tướng Cao cấp" La Phong trong lòng vui sướng.

             Lần trước gặp lão già họ Lưu và võ giả da trắng, khi hai người kia không có phòng bị nên hắn đã đánh lén trong nháy mắt khi tập kích từ phía sau!

             Nếu là đánh chính diện!

             Với thực lực lúc ấy của La Phong e là cũng không thập phần nắm chắc. Còn hiện tại La Phong mà gặp được hai người lão già họ Lưu thì cho dù chính diện đấu nhau hắn cũng có thể làm gỏi được hai người! Tinh Thần Niệm Sư có thể thắng được Võ giả ngang cấp, có thể chiến đấu vượt cấp! Đây là điều được nội bộ giới Võ giả công nhận.

             "Ta bây giờ có thể giết được Chiến tướng Cao cấp, có thể chiến đấu với Chiến Thần cấp Sơ cấp!"

             "Nếu dùng ám chiêu, dựa vào sự quỉ dị của Tinh Thần Niệm Lực để đánh chết Chiến Thần Sơ cấp cũng không quá khó khăn.

             Tốc độ tiến bộ của La Phong đích thực rất kinh người. Vừa mới đánh thức tiềm năng đến bây giờ mới được tám tháng mà thực lực đã có thể thực sự so với Chiến Thần Sơ cấp!

             Kỳ thật điều này cũng không kỳ quái. Đầu tiên bởi La Phong là dạng Tinh Thần Niệm Sư cực kỳ hiếm thấy trong giới Võ giả. Nên biết mỗi một Tinh Thần Niệm Sư đều quý giá vô cùng. Tinh Thần Niệm Lực trời sinh của bọn họ cực kỳ mạnh mẽ. Bởi vì khi vừa mới sinh ra thì thân thể còn nhỏ yếu, Tinh Thần Niệm Lực đương nhiên phải ngưng tụ, ẩn núp trong Ý thức hải.

             Tinh Thần Niệm Lực bẩm sinh mà ít thì nó tồn tại dưới dạng chất lỏng.

             Tinh Thần Niệm Lực ban đầu mà có nhiều hơn thì tồn tại dưới dạng hỗn hợp giữa chất lỏng và chất rắn. Nếu trong hỗn hợp có tỉ lệ chất rắn càng cao, tức là Tinh Thần Niệm Lực càng nhiều.

             Nhưng Tinh Thần Niệm Lực bẩm sinh có dạng cực kỳ kinh người chính là hoàn toàn tồn tại dưới dạng chất rắn!

             Trong những Tinh Thần Niệm Sư thì La Phong đã thuộc dạng có khả năng đáng sợ nhất nên đương nhiên tốc độ tiến bộ vốn đã khó tin. Hơn nữa hắn lại tu luyện bí kíp《 Cửu Trọng Lôi đao 》có hiệu quả cực cao. Ngoài ra La Phong cũng khắc khổ tu luyện ... Ba yếu tố phối hợp nên tự nhiên khiến cho tốc độ tiến bộ của La Phong đạt tới mức hoang đường.

             Ngắn ngủi tám tháng đã có thể so với 'Bán mộng thủ’ đánh nhau cùng Thú Thần Sơ cấp!

             Chẳng qua so sánh với võ giả Hồng, Lôi Thần năm đó thì vẫn còn cách biệt. Hồi đó thì Hồng và Lôi Thần đều trong thời Đại Niết bàn! Nên lúc bùng phát trở thành siêu Chiến Thần với tốc độ tiến bộ nhanh đến kinh người!

             "Trong Ý thức hải của mình có Ám Kim Sắc Viên cầu, Tinh Thần Niệm Lực có số lượng vô cùng lớn lao. Đơn giản là cơ thể của mình không đủ mạnh để chịu đựng. Vì vậy Tinh Thần Niệm Lực lớn lao đó chỉ có thể tồn tại dưới hình thức Ám Kim Sắc Viên cầu" La Phong nâng chén trà nhẹ nhàng nhấp một ngụm, hương trà lan tỏa trong miệng "Cho nên, thân thể mình càng khỏe thì Tinh Thần Niệm Lực sẽ càng mạnh"

             "Bây giờ mình phải đề cao tố chất thân thể với tốc độ nhanh nhất!"

             La Phong gõ 'Phương pháp nâng cao tố chất thân thể" rồi tìm tòi thư mục trong diễn đàn. Trong diễn đàn cấp Chiến Tướng nhanh chóng hiện ra số lớn thư mục. Hiển nhiên vấn đề này đã có rất nhiều người nói đến.

             Trao đi đổi lại cũng có rất nhiều thư tín trả lời.

             "Phương pháp, có phương pháp nào không?"

             "Dùng nước thuốc cải tạo gien? Giá cả cũng không coi là đắt, thông qua bạn bè của đội trưởng thì với hai ức là có thể mua một liều. Chẳng qua là nước thuốc cải tạo gien sẽ gây thương tổn khá lớn cho cơ thể. Bình thường cứ dùng thì sau đó thực lực tăng lên.

             Nhưng tương lai lại khó có thể tăng tiếp" La Phong khẽ lắc đầu, nước thuốc cải tạo gien cơ bản là tự chặt đứt hy vọng trong tương lai.

             Cho nên mấy người Ngụy Thiết, Ngụy Thanh, Trần Cốc đã rất nhiều năm cũng chưa hề thấy có đột phá. Chỉ người đối với sự đột phá của mình không có gì để tin tưởng mới có thể nguyện ý dùng nước thuốc cải tạo gien.

             Còn như La Phong?

             Với tiềm lực vô hạn mà đi dùng nước thuốc cải tạo gien thì căn bản là hành vi ngu ngốc.

             "Phương pháp thứ hai không tệ. Nếu sử dụng thì thông thường đều có thể tăng thực lực gấp bội! Chẳng những không tác dụng phụ mà ngược lại có thể gia tăng tốc độ tu luyện" La Phong nhìn đến phương pháp thứ hai thì chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu "Đáng tiếc, giá cả rất đắt" Biện pháp thứ hai này kỳ thật là chỉ dùng Long Huyết xoa lên cơ thể, thân thể hấp thu Long Huyết thì tự nhiên trở nên mạnh mẽ!
             Nhưng mà yêu cầu đối với Long Huyết rất cao, đầu tiên nhất định phải là Vương cấp của loài Long!

             Tiếp theo, còn phải là huyết ở trong tim của loài Long. Một con Vương cấp Thần Long, nếu giết được bình thường chỉ có thể chế tạo ra một liều 'Long Huyết ' mà thôi.

             Vương cấp Quái thú trên toàn cầu tổng cộng có bao nhiêu con?

             Trong Vương cấp Quái thú thì có bao nhiêu con thuộc loại Long?

             Có thể tưởng tượng ra một liều Long Huyết có giá cả sẽ rất cao!

             "Một liều Long Huyết, nửa giá của võ quán Cực Hạn cũng cao tới 800 ức ( tám mươi tỉ)! Đó mới chỉ là nửa giá, điều kiện của nửa giá là điểm cống hiến cấp bốn sao" La Phong chỉ có thể ngây ra mà nhìn, cái này căn bản là Thần dược trong truyền thuyết. Khi dùng thực lực tăng vọt lại không có tác dụng phụ, hơn nữa còn làm tăng tốc độ tu luyện trong tương lai! Hỏi còn gì hơn.

             Đáng tiếc liệu có mấy người đủ sức mua đây?

             "Biện pháp thứ ba? Dựa vào sự khổ tu của bản thân!" La Phong lắc đầu, mình cũng chỉ có thể thành thành thật thật mà khổ tu, đó dường như cũng là con đường mà hầu hết đám Võ giả lựa chọn.

             "Với tốc độ tu luyện của mình"

             "Chỉ qua nửa năm thì tố chất thân thể đạt tới mức Chiến Tướng Trung cấp!"

             "Sau khi đạt Chiến tướng Trung cấp phải mất một năm thì tố chất thân thể mới có thể đạt tới Chiến Tướng Cao cấp”.

             La Phong gật gật đầu: "Nói cách khác, sau một năm rưỡi Tinh Thần Niệm Lực của mình đạt tới tiêu chuẩn Chiến Thần Trung cấp có thể giết được võ giả đồng cấp và đấu với Chiến Thần Cao cấp! Ba năm sau, Tinh Thần Niệm Lực của mình đạt tới mức Chiến Thần Cao cấp. Trong Chiến Thần Cao cấp gần như vô địch! Khi đó còn gì phải sợ Kền Kền, Bọ Cạp? Hai thanh phi đao là giải quyết được bọn họ ."

             Đương nhiên những điều đẹp đẽ tuyệt vời nhất như vậy cũng có một đòi hỏi lớn!

             Đó là khỏa Ám Kim Sắc Viên cầu kia phải có thể cung ứng Tinh Thần Niệm Lực cho mình đủ để đạt tới đẳng cấp Chiến Thần Cao cấp. Nếu chỉ nửa đường mà Ám Kim Sắc Viên cầu tiêu hao hết thì mọi nỗ lực hóa thành vô ích.

             Chu kì tăng nhanh thực lực của mình không có quy tắc giới hạn nào cả!

             Mỗi một Tinh Thần Niệm Sư đều có một chu kì tiến bộ gấp rút chính là dựa vào khả năng hấp thu Tinh Thần Niệm Lực trời sinh này mà có được. Một khi hấp thu xong thì chu kì tiến bộ cấp tốc cũng tự chấm dứt!

             "Khi còn Ám Kim Sắc Viên cầu thì thực lực của mình sẽ cấp tốc tăng lên! Hy vọng thời gian tăng thực lực cấp tốc của mình có thể vẫn còn Tinh Thần Niệm Lực cho đến khi đạt được Chiến Thần Cao cấp '.

             " La Phong hi vọng trở thành Tinh Thần Niệm Sư đẳng cấp Chiến Thần Cao cấp ... Có thể nói với những người dưới cấp Siêu Chiến Thần thì đó là chuyện đáng sợ nhất.

             Mà khỏa Ám Kim Sắc Viên cầu của mình ...

             Rốt cuộc có thể hỗ trợ tới khi nào thì mới tiêu hao hết sạch?


             ----------oOo----------


              
              AloneStar

              • Số bài : 921
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 17.06.2007
              • Nơi: Czech Republic
              • Trạng thái: offline
              RE: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị 14.09.2010 03:28:01 (permalink)

              Thôn phệ tinh không

              Quyển 2: Chiến thần La Phong
              Chương 4: Quyền uy của đặc sứ 

              Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
              Converter: Thương Long
              Dịch giả: Cẩm Y Vệ

              Biên tập: maison
              Nguồn: 4vn- http://4vn.eu/forum


              Khi nào thì Ám Kim Sắc Viên cầu trong Ý Thức hải tiêu hao hết sạch, căn bản không ai biết. La Phong cũng không muốn nghĩ nhiều đến điều đó.

              Thứ năm ngày mùng một tháng ba là ngày tiểu đội Hỏa Chuy xuất phát.

              Năm đội viên của tiểu đội Hỏa Chuy tập hợp cùng nhau ở lầu một thương thành Liên minh HR.

              "Cậu Phong nhìn cái gì, có phải là cô nương Từ Hân kia không có đây khiến cậu rất thất vọng?" Ngụy Thiết trêu ghẹo cười nói. La Phong không nhiều lời, đêm qua hắn đã gọi điện cho Từ Hân. Thậm chí trong dịp Tết âm lịch La Phong và Từ Hân còn cùng ăn cơm trưa với nhau và nói tán gẫu rất lâu.

              La Phong thầm mến Từ Hân, mà Từ Hân đối với La Phong cũng có hảo cảm.
              Chẳng qua hai bên cũng chưa đẩy quan hệ hơn lên.

              Từ Hân là bởi vì còn đang học, tiếp theo cũng bởi vì Từ gia chính là một đại gia tộc thế lực khổng lồ nên chuyện nàng và bạn trai đều không phải chỉ đơn giản như vậy. Còn La Phong bởi vì Kền Kền, Bọ Cạp vẫn giữ giải thưởng trên giời kia nên áp lực vô hình cũng không có lúc nào là không tác động đến La Phong.

              "Chờ thực lực mình tăng mạnh đủ để giải quyết phiền toái thì sẽ cùng Từ Hân nói rõ" La Phong rất hiểu được là hai bên đều cũng có khó xử, nên tự nhiên cũng không thúc đấy quan hệ.

              Chính là nhờ cú gọi điện thoại ngẫu nhiên nên thi thoảng gặp nhau.

              Cũng chỉ như vậy.

              "Được rồi, chúng ta xuất phát." Đội trưởng Cao Phong đứng lên.

              "Ha ha, trong dịp lễ tết thân thể đều suy nhược nhiều – đi nào" Ngụy Thanh cũng ha ha cười nói, lập tức Ngụy Thiết, Trần Cốc, cùng với La Phong đều đứng lên.

              Tiểu đội Hỏa Chùy một hàng năm người cưỡi xe riêng của liên minh HR đi đến nhà ga, rồi sau đó lên xe lửa đến căn cứ tiếp tế quân khu Đông Nam.

              Khu vực hoang dã, thành phố 023.

              Sau một lần La Phong trộm cắp Long đản, mà lãnh địa của con Thiết Giáp Long kia nằm gần đường cao tốc trong vùng ngoại thành. La Phong nếu cứ theo đường mọi khi đến thành phố 023, biết đâu lại chạm trán với Thiết Giáp Long! Trộm cắp Long đản của nó, La Phong hiện tại cũng không dám đến chỗ đó, hứng cơn giận của Thiết Giáp Long!

              Trong sân của một tòa kiến trúc cổ hư hại nặng, hai người La Phong, Cao Phong đang vây giết một con bò lớn tựa như chế tạo với lớp vỏ thép. Toàn thân nó màu đỏ, từ trong mũi phun ra những luồng khí trắng. Nó đang điên cuồng công kích con người, loại sinh vật đáng ghét nhất. Một thanh niên nhân loại phảng phất như ruồi bọ luôn vờn chung quanh người nó.

              Con quái thú họ bò này đúng là thuộc loại Thiết Giáp Ngưu có khả năng phòng ngự kinh người. Với bộ lân giáp này thì nó hoàn toàn là cấp Thú tướng Trung cấp.

              Hai con Thú binh Cao cấp Thiết Giáp Ngưu khác do nó chỉ huy, đã bị Ngụy Thiết, Ngụy Thanh giải quyết .

              Vụt! Vụt! Vụt! La Phong cước bộ nhẹ nhàng nhanh như chớp, phảng phất như khoa trương! Giống như trong buổi đấu bò thời trước, con Thiết Giáp ngưu này đang nổi giận. Trên người nó cũng đã có một vài vết thương. Có điều đối với Thiết Giáp ngưu mà nói ảnh hưởng cũng không đáng kể.

              "Vèo!"

              Một đạo hàn quang sáng lên, tựa như tia chớp giật

              Một dòng máu tươi phun tung toé, Huyết Ảnh Chiến đao chém thẳng vào yết hầu của Thiết Giáp ngưu ước chừng sâu đến một nửa, rồi sau đó như tia chớp rút đao ra thực là lắt léo.

              "Phì ~ "

              Thiết Giáp ngưu phát ra một tiếng kêu trầm đục không cam lòng. Bởi vì yết hầu bị cắt đứt nên tiếng rống cũng yếu ớt mỏng manh giống như khẽ thoát ra. Lập tức cả thân thể quái vật to lớn ầm ầm gục xuống khiến cho cả mặt đất cũng đột ngột chấn động. Nền đá xanh bám đầy tro bụi trên mặt đất vốn đã nhiễm đầy vết máu tiếp nhận chấn động như vậy mà toác ra một khe hở.

              "Coi được đó" Cao Phong khen lớn.

              "Lão Điên, thân pháp của cậu càng ngày càng lợi hại" Ngụy Thanh cũng không nhịn được lời khen.

              Nhưng tự La Phong thật ra biết rất rõ, lúc trước ở hang ổ Thiết Giáp Long 'Gia Nhạc Phúc siêu thị", bị mấy trăm con Quái thú cấp Thú tướng tấn công nên hắn cấp tốc tính toán trong khoảnh khắc. Do vậy khiến La Phong trong thời gian ngắn ngủi có một hai giây nắm bắt được thân pháp 'Hoàn mỹ cấp".

              Sau khi cảm thụ qua một lần thân pháp Hoàn Mỹ cấp, trong hai tháng ở nhà La Phong thường xuyên sử dụng máy kiểm tra phản ứng thần kinh ở Hội quán Cực Hạn để rèn luyện thân pháp.

              Thân pháp chia ra làm loại Cơ Bản, loại Nhập Vi cấp, rồi đến Hoàn Mỹ cấp và Ý Cảnh cấp, bốn loại cấp bậc.

              Suốt hai tháng khổ luyện này, La Phong đích thật là chạm đến cảm giác ban đầu của Hoàn Mỹ cấp.

              "Mọi người cũng mệt mỏi rồi. Hôm nay thu hoạch của chúng ta cũng không tệ, nên về cứ điểm nghỉ ngơi" Sau khi đội trưởng Cao Phong giải phẫu thi thể Thiết Giáp ngưu để thu thập vật liệu xong liền nói. Ngụy Thiết, Ngụy Thanh và Trần Cốc cũng hưởng ứng: "Đi, về thôi"

              "Đội trưởng, mọi người cứ về trước đi"

              "Ta sẽ tìm quái thú, luyện đao pháp và thân pháp rồi sẽ đi tìm mọi người." La Phong cười nói.

              "Người trẻ tuổi quả là có bốc đồng" Đám người Cao Phong, Trần Cốc nở nụ cười. Mấy hôm trước La phong cũng như thế này, hàng ngày vào lúc các đội viên khác của nhóm cảm thấy mệt muốn nghỉ ngơi thì La Phong lại một mình một người đi ra ngoài giết quái thú. Nhưng mà mọi người cũng biết thực lực của La Phong nên không ngăn cản.

              Khi đám Cao Phong, Trần Cốc rời đi, nơi này chỉ còn lại mình La Phong.
              Dưới bầu trời âm u.

              La Phong đơn độc một tay tấm chắn, một tay chiến đao, xuyên qua đường ngang ngõ tắt của thành phố 023. Khi thì cùng quái thú lợi hại cấp Thú tướng chém giết, khi thì cùng đàn thú quần chiến! Thành phố 023 nguyên là Tô Châu. Rất nhiều nơi đều có kiến trúc phong cách cổ đại, chỉ tiếc bây giờ trở thành chỗ vui chơi của quái thú.

              "Phập!" Vù! Máu tươi tung tóe! Đầu mẩu quái thú bay lên! La Phong lần lượt thi triển 《 Cửu Trọng Lôi đao 》 đệ tam trọng, để thường xuyên tìm kiếm hoàn cảnh chiến đấu cực hạn mà vọt tới giữa một đàn quái thú tiến hành ẩu đả! Ở giữa đàn quái thú, La Phong lại lần lượt cố gắng khiến cho thân pháp của mình đạt đến cực hạn. Cố gắng sao cho bản thân có thể lợi dụng những quái thú khác, lợi dụng cảnh vật chung quanh để trợ giúp mình.

              Rất lâu sau đó...

              Khi đám Cao Phong đã trở về nghỉ ngơi được ba giờ, La Phong mới mệt mỏi kéo lê thân thể đến bên một con sông nhỏ lau qua bộ đồ chiến đấu chuẩn bị trở về. Chỉ ngắn ngủi ba giờ mà số quái thú chết trên tay La Phong tối thiểu hơn trăm con. Chẳng qua quái thú có năng lực sinh sản cũng rất mạnh.

              Cho dù La Phong không giết, đàn quái thú cần thức ăn cũng sẽ giết chết quái thú yếu hơn mà ăn thịt.

              Chiến phục có kết cấu rất chặt chẽ, không sợ có gì thấm vào bên trong. Căn bản không sợ công kích đâm chém. Chỉ lau một lần là tẩy sạch máu quái thú bám trên mặt.

              Trong tầng sáu của một tòa chung cư sáu tầng, tiểu đội Hỏa Chùy đang ở đó.

              "Đã về rồi à?" Đám Cao Phong đều nhìn ra cửa khi La Phong đi vào.

              " Tổng cộng giết tám con quái thú cấp Thú tướng." La Phong lấy từ trong ba lô vật liệu của tám con quái thú cấp Thú tướng đặt ở trên mặt đất "Giờ ta đi tu luyện một lượt Gien nguyên năng, khi về sẽ cùng nhau ăn cơm chiều." So với những người khác, La Phong mỗi ngày giết được quái thú cấp Thú tướng quả là có nhiều hơn, một ba lô căn bản không chứa đủ được.

              Trần Cốc khuyên: "La Phong, đừng quá liều mạng, kiềm chế chút"

              "Đúng vậy, liều mạng như vậy làm gì cho mệt thân" Cao Phong cũng khuyên.
              La Phong đánh thì hiệu quả của cả tiểu đội Hỏa Chuy đương nhiên tăng lên rất nhiều. Tuy rằng La Phong một mình giết quái thú nên phần lớn thuộc về La Phong, nhưng những người khác cũng được chia nhiều hơn hẳn.

              "Ha ha, chút đấy không tính làm gì”.

              La Phong cười rồi vào một phòng bên cạnh.

              Nền nhà thoáng đãng của phòng này đã sớm được La Phong lau qua.

              Sau khi thả tấm chắn, tháo ba lô, chiến đao, phi đao, La Phong bắt đầu tu thuật Đạo Dẫn.

              "Thoải mái"

              "Mỗi lần thân thể mệt nhọc đến cực hạn, sau đó lại tu luyện thuật Đạo Dẫn khiến cho mỗi một tế bào của thân thể phảng phất cũng đang rung rinh" La Phong tâm tình sung sướng, vì sao cảnh giới 《 Cửu Trọng Lôi đao 》 càng cao, mức tăng của tố chất thân thể càng nhanh? Chính là bởi vì 《 Cửu Trọng Lôi đao 》đã khơi gợi lực lượng thân thể đến tầng càng sâu hơn.

              Thậm chí còn ảnh hưởng đến tế bào! Tế bào thân thể tế tiêu hao càng lớn thì càng thèm khát, năng lực hấp thu mới càng mạnh, mới có thể hấp thu càng nhiều Gien nguyên năng!"Đám Võ giả đều nói, trong lúc sinh tử chiến đấu cùng quái thú thì thực lực đề cao càng nhanh! Vì sao vậy?"

              "Chính là bởi vì, trong những lúc sinh tử thì sẽ đánh thức tiềm năng trong mỗi một phần lực lượng của thân thể.

              Kiểu thức tỉnh đến âu như vậy khiến cho mỗi một lần tu luyện Gien nguyên năng có thể hấp thu càng nhiều" La Phong rất dễ dàng tìm ra nguyên nhân. Một người ở nhà trong phòng luyện võ liều mạng vung đao, còn một người khác thì ở trong khu vực hoang dã múa đao chém giết giữa đàn quái thú.

              Hai người tuy rằng đều là khua đao chém giết! Nhưng người ở khu vực hoang dã khơi gợi năng lượng thân thể càng nhiều, tiêu hao càng lớn hơn. Quá trình tu luyện cũng có tốc độ nhanh hơn!" Mấy ngày nay ở trong khu vực hoang dã mình thấy tiến bộ mỗi ngày rõ ràng so với lúc ở nhà nhanh gần một phần ba!" La Phong căn cứ vào thời gian, mức độ mình mỗi ngày hấp thu năng lượng vũ trụ mà biết tốc độ tăng tiến của bản thân.

              Cứ như vậy, La Phong ở trong khu vực hoang dã mê mải cùng quái thú chém giết. Mỗi ngày toàn thân đều dính đầy máu, phảng phất như từ biển máu đi ra. Còn thân pháp, đao pháp cùng với tố chất thân thể của hắn dưới tốc độ tu luyện điên cuồng đã dần tăng lên.

              Có điều là điên cuồng giết chóc cũng khiến cho sát khí của La Phong nặng nề hơn không ít.

              Võ giả mạnh mẽ chân chính nếu không phải trải qua những trận chém giết ngất trời thì làm sao đột phá được. La Phong hiện tại là đang đi trên con đường này, từng bước đi tới mà thôi.


              Trong Tổng hội quán Cực Hạn căn cứ Giang Nam.

              Trong phòng nghe nhìn lớn.

              "Từ những tư liệu này mà xét thì La Phong đích thật là tài năng không tệ. Hơn nữa cũng rất khắc khổ. Chỉ hai tháng mà giết hơn mười vạn con quái thú cấp Thú binh? Đủ khắc khổ, thực lực Chiến tướng Sơ cấp của hắn đích thật là chính do hắn dốc sức tập luyện" Đặc sứ của Tổng bộ, Chiến Thần Dương Huy nhìn chỗ tư liệu đầy đủ dấu ấn ở trước mặt.

              "Thiết Thủ, thu xếp xong xuôi với Ổ Thông chưa?" Dương Huy hỏi.

              "Ổ Thông đang trên mạng, lúc nào cũng có thể nói chuyện với ngươi" Hội trưởng Chu Chính Vĩnh cười nói.

              Dương Huy gật gật đầu, nhanh chóng bật lên thiết bị hình chiếu không gian ba chiều.

              Ánh sáng mê người nhanh chóng bao trùm cả phòng nghe nhìn mà hình thành hình chiếu không gian ba chiều. Hình chiếu của Quán trưởng 'Ổ Thông ở hội quán Cực Hạn thành Dương Châu xuất hiện ở giữa phòng nghe nhìn phảng phất như người bằng xương bằng thịt vậy. So với người thực thì chỗ khác nhau duy nhất chính là trên thân thể ẩn hiện có vài vầng sáng.

              "Ổ Thông khấu kiến Hội trưởng, Đặc sứ." Ổ Thông cúi khom người.

              “Được"

              Chiến Thần Dương Huy gật đầu nói: "Mục đích ta tìm ngươi, nói vậy ngươi cũng biết. Ngươi là người tổng phụ trách hội quán Cực Hạn thành Dương Châu. Còn La Phong lại ở tại tiểu khu Minh Nguyệt, nên ngươi hẳn là nắm rất vững về hắn”

              "Đúng vậy." Ổ Thông gật đầu.

              "Đưa thông tin về tố chất thân thể của hắn, cùng với thực lực hiện tại vân vân nói cho ta biết”.

              Chiến Thần Dương Huy hạ lệnh.

              " Vâng" Trên mặt Ổ Thông hiện lên một nụ cười tự hào: "La Phong có thể nói là nhân vật thiên tài mười năm gần đây của thành Dương Châu ta. Sau lễ mừng năm mới cũng chỉ vừa mới mười chín tuổi. Vừa trở thành Võ giả mới hơn nửa năm mà bây giờ tố chất thân thể của hắn đạt lực đấm 10000 kg, tốc độ là 129 thước mỗi giây, kiểm tra tốc độ phản ứng thần kinh ta không nắm được rõ. Chỉ biết là nửa tháng trước đủ tư cách Chiến Tướng Trung cấp!"

              "Đồng thời theo ta được biết, hắn tu luyện Cửu Trọng Lôi đao 》. Hơn nữa ngay dịp lễ mừng năm mới cũng đã tu luyện đến 《 Cửu Trọng Lôi đao 》 đệ tam trọng. Nói cách khác, tu luyện trong nửa năm đã đạt tới đệ tam trọng.

              Ổ Thông hơi khẽ khom người: "Đây chính là một số dữ liệu chủ chốt mà ta biết đến”

              "《 Cửu Trọng Lôi đao 》 đệ tam trọng?"

              Chiến Thần Dương Huy lúc trước còn rất bình tĩnh nay biến sắc.

              "Ngươi khẳng định?" Dương Huy không khỏi hỏi lại.

              "Ta xác định, ta chính mắt chứng kiến màn hình lúc hắn toàn lực một quyền đánh lên máy đo" Âm thanh Ổ Thông vang lên hùng hồn.

              Chiến Thần Dương Huy cùng Hội trưởng Chu Chính Vĩnh nhìn nhau.

              "Quyết định của bề trên, e là phải thay đổi rồi" Chu Chính Vĩnh cười nói.

              Dương Huy cũng nhìn Ô Thông: "La Phong hiện tại ở đâu, ta muốn đích thân gặp hắn!"

              ----------oOo----------               
               Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
               Thay đổi trang: < 1234567 | Trang 7 của 7 trang, bài viết từ 91 đến 104 trên tổng số 104 bài trong đề mục

               Chuyển nhanh đến:

               Thống kê hiện tại

               Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.

               Chú Giải và Quyền Lợi

               • Bài Mới Đăng
               • Không Có Bài Mới
               • Bài Nổi Bật (có bài mới)
               • Bài Nổi Bật (không bài mới)
               • Khóa (có bài mới)
               • Khóa (không có bài mới)
               • Xem bài
               • Đăng bài mới
               • Trả lời bài
               • Đăng bình chọn
               • Bình Chọn
               • Đánh giá các bài
               • Có thể tự xóa bài
               • Có thể tự xóa chủ đề
               • Đánh giá bài viết

               2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9