Đó có phải là hạnh phúc???
hoahongden1806 03.08.2010 20:28:43 (permalink)

Phần 1.

Tuổi thơ...

Nó sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình khá giả, ba mẹ nó sinh được 7 người con, nó lại là con út nên được cưng chiều như một tiểu thư. Muốn gì được đấy, cần gì có ngay. Cứ thế thời gian trôi đi trong hạnh phúc ngọt ngào, nó tưởng gia đình mình sẽ mãi mãi như vậy cho đến ngày biến cố xảy ra.

Ba nó bị phá sản và bị người anh em kết nghĩa lừa nốt số gia tài còn lại. Ông chán nản bỏ vào miền nam sinh sống để lại sau lưng vợ cùng các con. Khi đó nó mới tròn 8 tuổi, cái tuổi chưa hiểu rõ trắng đen của cuộc sống ra sao nhưng cũng nhận biết được nỗi đau khi thiếu vắng tình yêu thương của người thân. Mẹ nó là người phụ nữ yếu đuối. Từ khi ba nó bỏ đi, bà một mình gánh vác việc gia đình, đêm nào bà cũng khóc sau khi các con đã ngủ say. Đã nhiều lần nó thấy mẹ khóc, nó lân la hỏi vì sao thì bà lại chối, dù bà ko nói gì nhưng nó hiểu; mẹ đang nhớ ba.

Ba bỏ đi đã 2 năm nhưng ko thấy tin tức gì của ông, trong 2 năm đó mấy mẹ con nó sống trong khó khăn vì sự thiếu thốn. Nỗi đau chồng thêm nỗi đau khi mẹ nó nghe tin ba đã có người đàn bà khác bên cạnh, mẹ đã khóc ngất lên vì sự thật quá phũ phàng. Nó ko biết an ủi bà thế nào, chỉ biết ôm bà và khóc theo.
........................

Còn nữa
<bài viết được chỉnh sửa lúc 08.10.2010 16:38:30 bởi hoahongden1806 >
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9