Giới thiệu lớp luyện thi IELTS với thầy Tony Mỹ và thầy Faris

Tác giả Bài
alphabestedu
 • Số bài : 14
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.07.2010
Giới thiệu lớp luyện thi IELTS với thầy Tony Mỹ và thầy Faris - 16.09.2010 10:47:21
Giới thiệu về khoá học IELTS tại Alpha-Best

Tại Alpha-Best, học viên được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí. Bài test gồm 4 kỹ năng và được thầy tư vấn trực tiếp quyết định xem bạn phù hợp với trình độ nào.

Sau khi đăng ký, học viên được học thử 1 buổi, nếu không satisfied học viên hoàn toàn được rút lại học phí.

Học phí tại Alpha-Best không hề đắt so với các trung tâm ngoại ngữ khác, hơn thế học viên được đảm bảo về mặt chất lượng giảng dạy.

Với Alpha-Best, học viên được chuẩn bị kỹ càng cho hai kỳ thi điều kiện IELTS vào các trường Đại học ở Anh, Mỹ, Úc, Canada và những quốc gia nói tiếng Anh khác.

Đội ngũ giáo viên của Alpha-Best là những giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS/TOEFL như thầy Tony, thầy thầy David... Thầy Tony đã có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường của Mỹ, Ấn Độ và Việt Nam. Với 3 năm sống và dạy học tại Việt Nam thầy hiểu rõ những khó khăn mà sinh viên Việt Nam hay gặp phải. Thầy David cùng 5 năm chuyên sâu về IELTS của mình, đã từng dạy IELTS tại Pháp, Anh và Việt Nam. Tại Alpha-Best học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kĩ năng và các tips làm bài thi để đạt kết quả cao nhất trong kì thi.

Lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học, với tiêu chuẩn lớp học không quá 12 học viên trên một lớp nhằm tạo điều kiện cho giáo viên có thể quan tâm tới từng học viên trong lớp, mỗi học viên sẽ có điều kiện interview trực tiếp với thầy nhiều hơn trong giờ học, củng cố cho học viên những kĩ năng còn yếu và phát huy thế mạnh của mình…
Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được luyện các bài thi mẫu và tham gia thi thử 2 lần.

Khoá học IELTS tại Alpha-Best được chia ra làm 3 level: Beginner, Pre và IELTS.


1, IELTS Beginner là level thấp nhất trong IELTS Course dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS. Ở level này, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng nhất về IELTS trên đầy đủ 4 kỹ năng: Reading, Listening, Speaking và Writing. Đặc biệt với kỹ năng Speaking, học viên sẽ được làm quen và thực hành về Part1 trong IELTS Speaking Test với đầy đủ các chủ đề như Family, Friend, Sport, Leisure time, music…Kết thúc khoá học IELTS Beginners, học viên có thể đạt được 5-5.5.
Khoá học kéo dài trong 54giờ (7 tuần).
Kết thúc khoá học, học viên sẽ được tham gia một bài kiểm tra cuối khoá giống như một bài thi thật.

2, IELTS PRE dành cho học viên đã có những kiến thức nền tảng về IELTS. Khoá học kéo dài trong 60 giờ (8 tuần) tập trung vào develop các kỹ năng của học viên. Ở Level này học viên sẽ được chú trọng hơn về 2 kỹ năng Speaking và Writing. Học viên sẽ được hoàn thiện về phần Task 1 trong Writing và làm quen với Task 2. Về phần Speaking, học viên sẽ được thực hành nhiều với Part 1 và Part 2 trong IELTS Speaking Test. Trong suốt khoá học, học viên sẽ được tham gia nhiều bài test và một bài kiểm tra cuối khoá đầy đủ 4 kỹ năng. Kết thúc khoá học, học viên có thể đạt 6-6.5

3, IELTS Focus là level cao nhất trong khoá học IELTS dành cho những học viên muốn đạt điểm cao 7-7.5 trong kỳ thi IELTS. Học viên sẽ được hoàn thiện toàn bộ các kỹ năng trong level này. Điều đặc biệt, IELTS level sẽ cung cấp cho các bạn những tips vô cùng quan trọng để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Học viên sẽ có nhiều thời gian trên lớp với giáo viên hơn, được giáo viên chỉ ra những điểm yếu của mình và cách khắc phục khi đi thi. Khoá học trong 60h tuần 3 buổi.
Thông tin cụ thể xin liên hệ:

Anh ngữ Alpha-Best
Số 25B, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: (844) 3 556 2212/ 0904 305 097.
Email:alphabest@alphabestedu.com/ yahoo chat: alphabest2009
Website: http://alphabestedu.com/

Một số thông tin về lớp học:

Alpha-Best, Chúng tôi là ai?
Alpha-Best là một trung tâm Anh ngữ nằm trong khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí của trường rất thuận tiện cho các khu vực lân cận như Cầu Giấy, Đống Đa và Thanh Xuân.

Với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ có trình độ và giàu kinh nghiệm giảng dậy, Alpha-Best tự tin xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho thành công của bạn.

Phương pháp giáo dục hiện đại tập trung vào việc phát triển các kĩ năng giao tiếp với sự tham gia tích cực của học viên sẽ là môi trường học tập lí tưởng của bạn.

Tại sao lại chọn Alpha-Best?
Tại Alpha-Best, học viên được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí. Bài test gồm 4 kỹ năng: Reading, Listening, Speaking và Writing, riêng với kỹ năng Speaking các bạn sẽ được giáo viên nước ngoài Interview trực tiếp để quyết định xem bạn phù hợp với trình độ nào. Sau khi đăng ký, học viên được học thử 1 buổi, nếu không satisfied, học viên hoàn toàn được rút lại học phí. Học phí tại Alpha-Best không hề đắt so với các trung tâm ngoại ngữ khác, hơn thế học viên được đảm bảo về mặt chất lượng giảng dạy. Với:

GIÁO VIÊN: 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên nhiệt tình, năng động và thân thiện như thầy Tony và thầy David. Thầy Tony đã có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường của Mỹ, Ấn Độ và Việt Nam. Với 3 năm sống và dạy học tại Việt Nam thầy Tony hiểu rõ những khó khăn mà sinh viên Việt Nam hay gặp phải. Thầy David với 5 năm chuyên sâu về IELTS, đã từng dạy IELTS tại Pháp, Anh và Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY: hiện đại, dễ hiểu, nguồn tài liệu phong phú từ các nguồn như Cambridge, Oxford, Longman…
CÁC KHOÁ HỌC: đa dạng, nhiều cấp độ khác nhau; mọi lứa tuổi; mọi thành phần: cá nhân hay doanh nghiệp, nhóm học sinh, sinh viên...
CƠ SỞ VẬT CHẤT: trang thiết bị vật chất đầy đủ, hiện đại và thân thiện
SỐ LƯỢNG HỌC SINH TỐI ĐA: Mỗi lớp chỉ có tối đa 12 học viên
HỌC PHÍ: hoàn toàn không hề đắt!

Học viên sẽ thu được gì sau khoá học?

Đây là mục tiêu hàng đầu của Alpha-Best. Với chúng tôi, chất lượng là uy tín, là danh tiếng. Học viên thu được gì sau khoá học là điều quan trọng hơn cả. Vì vậy, học tập tại Alpha-Best, học viên sẽ được tham gia các bài kiểm tra trình độ định kì để chúng tôi có thể đánh giá quá trình tiến bộ của bạn.

Hình ảnh lớp học, thầy côdolis
 • Số bài : 4
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 30.10.2010
RE: Giới thiệu lớp luyện thi IELTS với thầy Tony Mỹ và thầy Faris - 30.10.2010 09:01:34
Thấy trung tâm này cũng hay đấy chứ, không biết chất lượng như thế nào nữa, cho mình hỏi khi học bên đấy có hay tổ chức thi thử không bạn, nay mình thấy có nhiều trung tâm vừa day anh văn vừa tổ chức thi thử các chứng chỉ Quốc tế hay lắm, như bay giờ thấy bên EQuest Academy hay Mai Linh đấy, thấy như thế tao điều kiện cho học viên cọ sát được với môi trường thi cử.

alphabestedu
 • Số bài : 14
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.07.2010
RE: Giới thiệu lớp luyện thi IELTS với thầy Tony Mỹ và thầy Faris - 01.12.2010 14:13:23
Chào bạn Dolis, bên mình có tổ chức thi thử thường xuyên bạn ah. Học viên phải tham gia 2 bài thi bắt buộc trên lớp và mỗi tháng 1 lần Trung tâm còn tổ chức thi thử cho tất cả các học viên và các bạn bên ngoài. Học viên của trung tâm thì miễn phí còn học viên ngoài chỉ phải đóng lệ phí là 200k thui.

alphabestedu
 • Số bài : 14
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.07.2010
RE: Giới thiệu lớp luyện thi IELTS với thầy Tony Mỹ và thầy Faris - 01.12.2010 14:21:14
Thông báo lịch khai giảng lớp IELTS và các lớp tiếng Anh tổng quát ( ngữ pháp, phát âm và giao tiếp) tháng 12

http://s901.photobucket.com/albums/ac217/alpha-best/?action=view¤t=LKGthang12_Tongquat.jpg


http://s901.photobucket.com/albums/ac217/alpha-best/?action=view¤t=LKGthang12_IELTS.jpg

Chi tiết về các khóa học, các bạn xem tại đường link này nhé:

http://alphabestedu.com/
<bài viết được chỉnh sửa lúc 01.12.2010 14:24:13 bởi alphabestedu >

alphabestedu
 • Số bài : 14
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.07.2010
RE: Giới thiệu lớp luyện thi IELTS với thầy Tony Mỹ và thầy Faris - 21.12.2010 11:07:44
Chương trình khuyến mại Giáng sinh và năm mới 2011.

Chào đón mùa Giáng sinh 2011, Anh ngữ Alpha-Best triển khai chương trình khuyến mại “Quà tặng Giáng sinh” dành cho tất cả các học viên đăng ký khóa học tại Trung tâm.

Chương trình cụ thể như sau:

- Tặng một khóa học Ngữ Pháp trị giá 2.100.000 cho học viên đăng ký khóa học IELTS Beginner.
- Tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng (BTTT) một khóa học Speaking Special trị giá 3.300.000 cho tất cả các học viên đăng ký khóa học bất kỳ tại Trung tâm.
- Thời gian đăng ký từ ngày 12/12/2010 đến hết ngày 12/1/2011.


Chi tiết cụ thể, xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Alphabest
Điện thoại: 043 556 2212/ 0904 305 097
Yahoo: alphabest2009