Sứa giành cho bệnh nhân tiểu đường - Giảm hiệu quả đái tháo đường - Cal: 0976078588
ngantb 07.10.2010 12:30:04 (permalink)
TẠI SAO GT&F LẠI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
 
Được tìm thấy vào năm 1920, nhưng Insulin không được coi là phương pháp điều trị triệt để đối với người bệnh tiểu đường. Bởi vậy, việc tìm kiếm giải pháp điều trị cho người bệnh tiểu đường tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu y học và các nhà khoa học tiếp tục tìm kiếm giải pháp. Và đến năm 1959, tiến sỹ Walter Mertz, Nguyên Giám đốc của USDA, Hoa Kỳ đã tìm ra GTF, đồng thời ông cũng đã chứng minh rằng GTF rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
 
Chức năng của GTF là gì? 
Năm 1999, chức năng của GT&F đã được Tiến sỹ John B. Vincent của trường Đại học Alabama- Mỹ xác định. Theo ông, GT&F thực chất là một Coenzyme của Insulin. Các chất dinh dưỡng mà chúng ta thu được từ thức ăn được thẩm thấu vào máu thông qua ruột non. Insulin đóng vai trò thông báo cho các mô và tế bào để chuẩn bị hấp thụ Glucose. Trong khi đó, GT&F trong các tế bào sẽ tiếp nhận các tín hiệu từ Insulin. (Nguồn www.bama.ua.edu ).                                                      
Và khi thiếu Encozyme thiết yếu GT&F trong các tế bào thì quá trình trao đổi đường Glucose sẽ trở nên khác thường và mức độ đường huyết sẽ tăng lên. Như vậy, chúng ta sẽ ngã bệnh và sức khỏe cũng dần giảm sút.
 Trong một cuộc hội thảo mang tên “Sức khỏe và tật bệnh” được tổ chức ở Boston vào tháng 4/2003, những kết quả nghiên cứu được các nhà nghiên cứu thực hiện đã chỉ ra rằng GT&F có thể cải thiện tình trạng của những người mắc bệnh tiểu đường, bệnh về tim mạch và chứng trầm cảm bất thường. Đồng thời còn có cả những nghiên cứu cho thấy GT&F tác động trực tiếp đến gen di truyền. Nếu một người bị thiếu GTF thì quá trình lão hóa diễn ra một cách nhanh chóng.
 
An toàn khi sử dụng GTF 
Mục đích của việc sử dụng GT&F là nhằm duy trì sự ổn định của quá trình trao đổi chất, đường Glucose và Lipid trong cơ thể chúng ta. GT&F không có độc tính. Theo báo cáo đánh giá về lượng mức ăn kiêng hàng ngày đảm bảo đủ chất và an toàn ước tính tại Hoa Kỳ do cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ thực hiện, thì lượng mức Crôm đưa vào cơ thể không vượt quá 350 lần so với liều lượng đã được khuyến cáo (200mg) được coi là nằm trong các giới hạn an toàn. Các giới hạn an toàn của một số khoáng chất khác như kẽm, magan… chỉ được trong khoảng gấp từ 5 đến 7 lần so với lượng mức đưa vào hàng ngày. Theo một báo cáo về xét nghiệm độc tính được viện Hàn lâm hoàng gia Anderson công bố, thì lượng Crôm an toàn gấp nhiều lần so với lượng mức ăn kiêng hàng ngày, đảm bảo đủ chất và an toàn ước tính cho con người. Đồng thời cũng không có bằng chứng nào cho thấy có những tác dụng độc hại của Crom được bổ sung trong cá cuộc nghiên cứu về con người. Do vậy, G&F là nguyên tố vi lượng an toàn, là nguồn bổ sung cho quá trình hấp thụ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mss Ngân : 0976 078 588
Công ty Cổ phần toàn cầu GT&F Việt Nam:
Web: http://www.gtfvietnam.com.vn/
Địa chỉ:  31 Đường Láng - Đống Đa -  Hà Nội
Yahoo: thietbi_hv
 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9