Tường Thuật Buổi Họp Mặt Bạn Thơ Lần IV
Trường Phi Bảo 18.10.2010 11:27:21 (permalink)
Chào cả nhà! Lâu quá rồi TPB mới gặp lại cả nhà. Tước hiệu "Quân Sư" không biết nhị vị tiền bối, và các nam nữ hiệp thư quán ai còn nhớ không ha?
Nhưng dù đi đâu hay làm gì quân sư vẫn nhớ về ngôi nhà chung của chúng ta. Và rất nhiều tình cảm mà các anh chị văn nghệ sĩ, cũng như độc giả thư quán đã dành cho mình.
 
Có rất nhiều cuộc phiêu lưu, gặp gỡ và giải trí. Từ buổi đầu tiên bỡ ngỡ trong sinh nhật mừng tuổi VNTQ, rồi lặng lẽ chung vui cùng Phòng Tán Dóc, sau đó là náo loạn Trang Trại Quang Vũ... Chúng ta đã xóa bỏ khoản cách về tuổi tác, địa vị để cỡi mở hòa đồng, đến với nhau như những người bạn thân thiết nhất, thâm giao nhất, và quen từ xửa từ xưa, từ rất lâu...như chính cái nghĩa "Kim Bằng Hội Ngộ".
Các cô chú, anh chị em đã sẵn lòng bỏ ra một ít thời gian hội tụ, về "Nối vòng tay lớn", về hòa chung lời ca điệu hát, về sát nhập hồn thơ, chung tay xây dựng vì một VNTQ lành mạnh...TPB cũng rất cảm thấy hạnh phúc, vinh dự khi mình đang sống trong một cộng động ảo...đã thương vì tình thơ, mà khi gặp bên ngoài lại chứa chan tình người...Xin gởi lời tri ân cùng tất cả, những người đã sáng lập ra VNTQ, những người đã góp lên tiếng nói, bài viết...những người đã âm thầm lặng lẽ xây nên một nhịp cầu đi đến từ trái tim đến trái tim.
 
TPB thay mặt BDH VNTQ, và BTC buổi gặp gỡ bạn thơ lần IV cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người. Dù lời nói không đủ hết nghĩa...cũng xin được ký thác, thắt chặt tình keo sơn Kim Bằng mãi mãi và mãi mãi
 
Thân ái!
TPB !
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9