Thông báo lỗi
tahuudinhqn 07.11.2010 18:26:07 (permalink)
Tôi đang có 1 vấn đề, đề nghị Admin giúp đỡ.
Tôi ở thị xã Uông Bí - Quảng Ninh. Bài cuối cùng tôi đăng trên diễn đàn là tối ngày 1/11/2010. Sau đó tôi không thể đăng nhập vào trang web vnthuquan được nữa. Các trang Web khác tôi vẫn truy cập được. Gọi lên nhà cung cấp dịch vụ Internet thì người ta cũng không vào được trang Web của các bạn, người ta nói là lỗi do Server của trang Web vnthuquan.
Tôi đã nhờ người thân ở Hà Nội đăng nhập và gửi thông báo lỗi cho tôi. Nghĩa là ở Hà Nội thì vào trang Web cả các bạn được, còn ở Uông Bí - Quảng Ninh thì không được??? Mong các bạn Admin giúp đỡ tôi.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tạ Hữu Đỉnh.
#1
  Mars 08.11.2010 06:32:25 (permalink)
  Xin chào bạn TaHuuDinhQN,

  Tình trạng bạn không truy cập vào trang VN Thư quán được chắc cũng giống như của một số bạn ở khu vực Pleiku - Gia Lai. Vậy bạn hãy thử làm theo cách sau như Mars đã trả lời cho bạn peli nhé:  Trích đoạn: Mars

  Xin chào bạn peli,

  Không biết là vì lý do gì mà các bạn ở vùng Pleiku - Gia Lai không vào VNTQ được. Nếu như quả thực là bị chặn lại do Firewall (Tường lửa) hoặc do hệ thống Internet từ trong nước không kết nối được với trang VNTQ thì bạn thử sử dụng cách sau xem nhé.

  Chúc bạn thành cộng


  Bạn sử dụng một trang Proxy trung gian để vào diễn đàn (Xem hình)

  Trước tiên gọi trang: http://www.quee.tk/ ra

  sau đó đưa địa chỉ diễn đàn VNTQ vào khung bên dưới và bấm "Go", sau đó bạn có thể đăng nhập được vào bình thường. (Bạn nhớ chọn ô "Allow Cookies" nhé)

  Cũng có thể những trang Proxy này bị chặn thì bạn chỉ cần vào Google và tìm từ "proxy server list" thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang Proxy không phải trả tiền.

  Ở đây là danh sách các Proxy Server tự do.

  http://www.proxy4free.com/page1.html

  Cũng có thể có những Proxy không đăng nhập vào diễn đàn được thì bạn hãy lấy Proxy khác nhé.

  Chúc bạn thành công

  #2
   Chuyển nhanh đến:

   Thống kê hiện tại

   Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
   Kiểu:
   2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9