Lịch 2011
Thay đổi trang: < 12 | Trang 2 của 2 trang, bài viết từ 16 đến 23 trên tổng số 23 bài trong đề mục
Excalibur 17.12.2010 07:38:53 (permalink)
Lịch kỳ này vui lòng cho Ex xin được miễn nhận, diễn đàn chắc bị trục trặc gì đó cho nên lúc thì đăng nhập được lúc thì không, thư từ coi cũng không được luôn. Bây giờ đang nhập được và cũng tiện lời cám ơn Băng Nguyệt đã có nhã ý gửi lịch.

Excalibur.
#16
  Huyền Quang 17.12.2010 14:25:46 (permalink)


  Trích đoạn: minhthanh_love

  ... Love xin phép chào thân ái cả nhà há. Chúc các huynh tỷ sáng tác hay đẹp. minhthanh_love xin khóa nick và không xuất hiện ở diễn đàn vntq.  
  p/s: Số điện thoại : 09.3537.4547 vì vài lý do cá nhân, có lẽ vì sim số đẹp nên có người me sẵn, hiện giờ đã đổi chủ. MinhThanhLove cũng vừa check mới biết nên xin thông báo để mọi người cùng biết. Hiện người sử dụng là một cậu nhóc ở Đắc Nông, không dây mơ rể má gì với MinhThanh. Nếu ai vô tình nhận được tin gì từ số điện thoại đó xin thưa không phải là của minhthanh_love,hiện nay trên diễn đàn vntq không ai có số điện thoại của minhthanhlove cả và ngược lại.
  Tình thương mến thương,
  Love


  Muội ơi !

  Chuyện đâu còn có đó , cứ từ từ mà nói chứ người lớn với nhau hết rồi mà còn giận lẫy như vầy ..... hơi kỳ .
  #17
   CuuLong 17.12.2010 14:52:10 (permalink)
   @@: Exca ơi, VNTQ đang đổi Server mới, Mars đã thông báo, cho nên còn trục trặc, hy vọng đến Noel thì sẽ hoàn chỉnh, lúc đó chắc mọi người lại sinh hoạt bỉnh thường, vui vẻ. Còn lịch thì do BN, MT... và một vài cá nhân tự đứng ra làm nên cũng có nhiều vướng vấp. Có gì mọi người thông cảm và bỏ qua với tinh thấn một người vì mọi người, mọi người vì một người.
   @@: Minh Thanh à, tiền đầu bất lợi, thành bại là đương nhiên, sao mới bị "chê" một chút mà đã nản rồi, làm sao làm đc việc lớn. Từ đầu Chín đã nói, giờ leo lên lưng cọp thì phải "trị cọp" chứ. Thế mới xứng đáng là : "Con gái Bình định cầm roi, đi quyền". Chúc út lấy lại sự dũng cảm và cảm hứng trong sáng tác.

   #18
    ms.witch 17.12.2010 18:30:42 (permalink)
    @ huynh Ex, Chín, Huyền Quang...
    Không phải vì chuyện này, các huynh đừng hiểu nhầm. Lịch đẹp hay xấu muội tự biết rút kinh nghiệm sau khi in thử một bộ. Thông thường, muội hay cho chạy  một mẫu trước nhưng giờ gấp quá, muội làm quýnh tay thì sai sót lẽ đương nhiên, các huynh tỷ thông cảm là muội vui rồi. Có điều việc muội thông báo số điện thoại vì vừa phát hiện số không còn là của mình, mà trên diễn đàn lại có số này để tránh hiểu nhầm thôi. Khóa nick là vì nhiều lý do: lý do chủ yếu là bị làm phiền đến cuộc sống cá nhân. Nếu đi chơi mà mang họa, đem tai tiếng về nhà thì thôi ở nhà ngủ sướng hơn, các huynh tỷ có đồng ý hong? Có nhiều lúc không biết bạn bè đọc ở đâu ra cái tin vịt về mình thế là hỏi, nhiều khi cũng buồn cười lắm.Nay có người hỏi muội ở Quảng Nam hả? Mai có người hỏi Sài Gòn hả? Mốt có người hỏi Hà Nội hả? Kia có người ở Quy Nhơn hả? nọ có người hỏi ở Đà Lạt hả?...hỏi riết muội thấy mỏ không (chắc tại HẢ nhiều ). Rồi lâu lâu có nhiều tin nghe cũng giật gân khiếp Muội đôi lúc chẳng hiểu ở đâu ra mà nhiều thế nữa? Có lúc đang ngồi với mấy đứa bạn, tụi nó nghe được ôm bụng cười quá trời luôn á Thiệt quê dễ sợ . Còn ghê hơn là muội đi tu nữa kìa. Nói thẳng ra đi tu không có gì xấu, quá tốt nữa là đằng khác, nhưng thiệt tình muội đâu có công lực đó, tại gia đình muội phật tử mấy chục năm nay, muội chính thức quy y năm 15 tuổi nên giờ thiên về Tâm nhiều hơn thôi mà. Pháp danh của muội là Liên Hạnh,chắc là mọi người miễn thắc mắc nữa chứ. minhthanh tự khóa nick là tại vì tự phạt mình đã quậy quá mức.  Hy vọng không bị quấy rầy.
    Vậy nhá, chúc các huynh tỷ giáng sinh năm mới vui vẻ và như ý.
    Thân ái,
    Love

    Love la de tu tuc gia cua Vi nay

    http://phapduyentinhxa.com/index.php?option=com_content&task=view&id=55&Itemid=1
    #19
     ms.witch 17.12.2010 22:15:19 (permalink)
     Trời, phải không đó trời, ông ngó xuống ông coi, con mới nói quy y năm 15 tuổi thế là có một thằng khùng tưởng tượng ra được Kiều lưu lạc 15 năm. Thôi con cũng biết sợ quá rồi. Nhờ mod khoá giùm topic này lại kẻo sinh sự nữa. Rõ khổ, dù sao tui cũng khoá nick rồi, mấy người bám theo làm cái gì thế không biết. Thiệt bực mình!!
      
     #20
      yenha 18.12.2010 13:30:49 (permalink)

      Trích đoạn: minhthanh_love

      Trời, phải không đó trời, ông ngó xuống ông coi, con mới nói quy y năm 15 tuổi thế là có một thằng khùng tưởng tượng ra được Kiều lưu lạc 15 năm. Thôi con cũng biết sợ quá rồi. Nhờ mod khoá giùm topic này lại kẻo sinh sự nữa. Rõ khổ, dù sao tui cũng khoá nick rồi, mấy người bám theo làm cái gì thế không biết. Thiệt bực mình!!
       


      Chào minhthanh_love !

                 Dù chưa một lần gặp mặt nhưng biết em tích cực, nhiệt tình với những hoạt động của tập thể (Hay ít ra cũng một nhóm người) và nhất là được biết em đã quy y từ năm 15 tuổi... Tôi rất cảm kích ! Người gần gũi với Phật pháp, ngộ ra những điều tốt đẹp từ Phật pháp thường hết sức bình tĩnh, hầu như không bao giờ "đốp chát" với người khác ! Các vấn đề hĩ, nộ, ái, ố... cũng vậy !

                    Việc làm lịch năm nay là vấn đề nhạy cảm, em còn trẻ còn nhiều cơ hội để làm nhiều việc tốt cho đời ! Nhiệt tình không cũng chưa đủ, phải có nghề nữa em ạ ! Trong Diễn đàn này chắc em là một trong những người trẻ tưổi nhất, tôi tin rằng những anh, chị lớn tưổi hơn không ai có ác ý hoặc dèm pha gì đâu ! Lần này chưa tốt, lần khác sẽ tốt đừng vội chán nản, hãy bình tĩnh, bình tĩnh lại minhthanh_love !

      Thân ái !
      #21
       Liên Hạnh 18.12.2010 21:48:05 (permalink)
       Chào anh Yên Hà,
       minhthanhlove đã khóa nick. Liên Hạnh nghĩ nên chấm dứt tranh luận tại đây. Riêng việc lịch, "nhiệt tình và nghề" Liên Hạnh non kém không rõ ý lắm, nhưng có thể giải thích một câu rằng : một phần thu nhập của Liên Hạnh cũng nhờ cái mà anh gọi không chuyên nghiệp . (nghề chính vẫn là cô giáo dạy tiếng anh cho các lớp mầm chồi lá, tiểu học và Trung học).
       Còn việc dèm pha thì Liên Hạnh nghĩ các anh chị không trống rỗng đến mức dễ dàng dèm pha một người khác, nhất là Liên Hạnh.Liên Hạnh chỉ muốn một số người hiểu rằng việc người khác quy y không phải là việc đáng để cười. Nụ cười như thế nếu lấy gương soi chắc rất vô duyên.
       Với hình ảnh + thơ như vậy, Liên Hạnh nghĩ có lẽ không đến nỗi tồi. Lỗi kỹ thuật :
       - nhầm năm
       - hình ảnh không đủ tiêu chuẩn
       - không chừa khoảng trắng.
       Cách xử lý của một thơ làm phim chuyên nghiệp thì chẳng đáng một trăm gram nào cả anh à. Vì file Liên Hạnh gửi đi là file gốc, chỉ cần biết corel, click vào vài chi tiết là ổn, không đến nổi phải..hỏng film.Chỉ riêng về hình ảnh thì file gốc bao nhiêu, LH để vào bấy nhiêu. Không đổi file của các anh chị(nhưng LH cũng phải kiểm tra lại vì lúc làm lịch, Liên Hạnh đang bệnh). Liên Hạnh nghĩ với thơ và hình ảnh, sự trình bày sắp xếp như vậy khá là hợp mắt, màu sắc không đến mức phải thất vọng.Dù sao đi nữa, ý kiến các anh chị Liên Hạnh cũng giữ lại làm kinh nghiệm lần sau.(chắc chắn không bao giờ ngồi làm một mình)
       (Riêng việc giúp đời thì Liên Hạnh ngày nào cũng làm cả, không phải vào vntq mới làm. Xin các anh chị đừng nhầm lẫn )

       Chúc các anh chị an lạc!

       LH
        
       p/s: Các anh chị có biết kẻ bám lấy minhthanh như đỉa đói là ai không?  Vì bị săn đầu này, đón đầu kia mà phải tự khóa nick (một kẻ chẳng hề quen biết ).Liên Hạnh nghĩ vì còn hỷ nộ ái ố mới còn ngồi đây nói chuyện với các anh chị chứ không đã xuất gia từ lâu. Liên Hạnh rất lấy làm tiếc phải nói lời chia tay cùng các anh chị.
       <bài viết được chỉnh sửa lúc 18.12.2010 22:11:35 bởi Liên Hạnh >
       #22
        Lá Chanh 19.12.2010 09:57:28 (permalink)
        Xin lỗi "Lớp" và mọi người, Lá hơi bị chậm trễ, chẳng biết chiện gì làm "Lớp" bùn, Lá sẽ khóa topic này lại theo lời yêu cầu của Lớp, khi nào Lớp hết bùn trở lại phòng ảnh nhé, đua săn thú yêu với Lá không?
        Lá hổng biết nói gì, chỉ Chúc "Lớp" nhiều may mắn. Khi vào phòng ảnh này, Lá học được một câu, câu này Lá áp dụng trong chụp hình, trong đời sống của Lá, nó giúp Lá hiểu ra được nhiều chuyện, có lần Suối nhắc đến: "Lùi một bước để thấy trời cao đất rộng"
        #23
         Thay đổi trang: < 12 | Trang 2 của 2 trang, bài viết từ 16 đến 23 trên tổng số 23 bài trong đề mục
         Chuyển nhanh đến:

         Thống kê hiện tại

         Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
         Kiểu:
         2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9