Thư tình: Khoảng lặng trong anh

Tác giả Bài
gameraoe
  • Số bài : 19
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 15.10.2010
Thư tình: Khoảng lặng trong anh - 11.03.2011 09:19:12
Mối tình đầu bảy năm chia tay trong khoảng khắc, anh ôm vết thương lòng tưởng chừng như không gì có thể vượt qua được.

Sau lời chia tay, cũng là khoảng thời gian bảy năm sau em nói cuối tháng này em ra thăm anh. Anh không biết mình vui hay buồn nữa.

Bảy năm xa nhau, giờ gặp lại em vẫn như ngày xưa, vẫn bướng bỉnh như ngày nào nhưng trong đôi mắt em, anh cảm nhận có gì đó không được bình yên...

Anh đã cố để không làm xáo trộn cuộc sống của em. Nhưng làm sao kiềm chế được khi trong anh, từ ngày em ra đi, hình bóng em vẫn y nguyên trong tâm trí anh. Em như vết thương lòng song hành cùng anh theo năm tháng không thể phai mờ.

Tình cảm trong anh vỡ òa khi anh lại được ôm em trong vòng tay. Những nụ hôn tưởng chừng như anh sẽ không bao giờ có được nữa thì giờ đây anh đang hạnh phúc với cảm giác mà bấy lâu nay anh không thể quên.


Cả một đêm được nằm cạnh, cảm nhận từng cảm giác của ngày xưa với em, anh thấy mình thật hạnh phúc. Anh thực sự hiểu rằng anh yêu em biết bao nhiêu.

Một tuần trong hạnh phúc với em, anh như người sống lại. Chúng mình như một đôi vợ chồng mới cưới đi hưởng tuần trăng mật.

Anh và em không một lời ước hẹn, anh trong lòng muốn giữ em ở lại nhưng không thể nói lên lời, tay anh như có ai níu giữ khi tiễn em ở sân bay. Anh muốn giang đôi tay giữ em lại mà không thề. Em quay mặt bước vội với dòng nước mắt để lại anh đứng nhìn em với trái tim đau như ngày xưa.