Văn tế Bin Laden

Tác giả Bài
voconhan

 • Số bài : 408
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.07.2008
 • Trạng thái: offline
Văn tế Bin Laden 07.05.2011 15:49:45 (permalink)

Obama là tổng thống Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.. Osama là trùm khủng bố số 1 thế giới.. một đại diện cho văn minh, hòa bình và tiến bộ, còn một đại diện cho hắc ám, bạo loạn và chủ nghĩa cựu đoan.. hai con người, hai sứ mệnh.. vâng, lịch sử đã trao cho Obama sứ mệnh "tìm và diệt" Osama.

Vậy "sứ mệnh" của Osama Bin Laden là gì? Ông ta thực đã đóng vai ác quỷ, gieo đau thương kinh hoàng cho nhân loại tiến bộ.. ông ta đại diện cho chủ nghĩa khủng bố mà cội nguồn từ ở tư tưởng tranh đấu cực đoan, tàn nhẫn vô nhân đạo vốn chỉ đem lại tang thương máu lệ điêu tàn..

Osama căm thù người Mỹ, căm thù nước Mỹ, cái đất nước mà tên gọi đã phô bày tinh hoa nhân loại.. "Hợp Chủng Quốc" ấy, vốn ko của riêng dân tộc nào. Là một quốc gia, nhưng mà lại đa chủng tộc, đa văn hóa, rất nhiều những tinh hoa đã hội tụ ở quốc gia này. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt trái của nó, nước Mỹ có những điểm khiến những kẻ cực đoan như Osama bị kích thích và cảm thấy phải "nổi giận". Sự nổi giận này có nguồn gốc ở đâu, ông ta cũng ko biết. Như đã nói, ông ta là có "sứ mệnh".. cái sứ mệnh hắc ám của ông ta, chính là tập hợp nên một hệ thống khủng bố quốc tế có tên gọi Al Qaeda, một hệ thống đã gây ra hàng loạt các vụ khủng bố đẫm máu ghi dấu trên phạm vi toàn cầu.

Osama, kể từ sau khi gieo thảm họa 11/9 ở New York đã trở thành kẻ bị săn lùng truy đuổi gắt gao nhất trên phạm vi toàn thế giới và ông ta đã phải lẩn trốn suốt cả chục năm qua. Nhưng số trời đã định, ông ta quá tin tưởng vào người đưa tin của mình, kẻ đã dại dột vô tình hé lộ tung tích ông trùm chỉ vì một cuộc điện thoại, tuy xa nơi ông trùm ẩn dật, nhưng đủ gần để đặc nhiệm Hoa Kỳ ghi dấu tìm theo.

Vậy là sau thời gian chui lủi ở khu vực biên cương hẻo lánh, tiếp đến 5 năm trốn khá thoải mái trong dinh cơ ở một thị trấn gần thủ đô Islamabab của Pakistan, cuối cùng osama đã bị phát giác và coi như đã được định đoạt là cầm chắc cái chết.

Các nhà bình luận quốc tế cho rằng, ông ta ko thể ko chết, bởi vì nếu ông ta bị bắt sống thì sau đó có thể rất nhiều người Mỹ sẽ bị bắt làm con tin trao đổi, điều đó thật ko tốt, vậy nên chắc chắn là ông ta phải chết thôi.. Biệt đội hải kích SAEL của Hoa Kỳ đã được giao trọng trách đặt dấu chấm hết cho nỗi ám ảnh mang tên Osama.

Sự việc chỉ diễn ra trong vòng 40 phút. Osama Bin Laden bị bắn hạ tại nơi ẩn náu cùng con trai và 2 người khác vào khoảng 6 giờ sáng ngày 2/5 (giờ Pakistan).

Thi thể Osama Bin Laden được đưa lên trực thăng chở thẳng ra tàu sân bay USS Carl Vinson đang đậu ở Biển Bắc Ảrập.

Osama ko có cơ hội nghe tòa hình sự quốc tế phán xét núi tội của mình, nhưng ông ta đã được nghe những lời cầu nguyện cuối cùng trước khi hải táng "theo đúng nghi thức Hồi giáo". Hải quân Mỹ chôn ông ta xuống biển cùng với toàn bộ "hồ sơ tội ác" của ông ta.

Nhưng mà ông ta vốn chỉ là một sinh mệnh nhỏ nhoi, chỉ vì gánh trên vai cái "sứ mệnh tội lỗi" quá nặng nề, để rồi giờ đây trở thành như thế, kể ra thật đáng giận, nhưng chẳng phải cũng rất đáng thương..? vậy thì vì đức bao dung của thượng đế.. (cầu xin ngài cứu rỗi linh hồn ông ta).. vì lòng bao dung bao la của vũ trụ, ông ta đáng được một bài điếu văn cho cái chết của mình.

Chính vì nghĩ rằng cần có một điếu văn cho cái chết của trùm khủng bố quốc tế nên Vô Cố Nhân này đã không quản thị phi mà viết bài văn tế này, rất ngắn gọn với tên gọi "Văn tế Bin Laden".

Chính vì bài văn tế này được viết sau khi xác trùm khủng bố đã lênh đênh biển khơi, nên lời văn được viết dưới dạng một giai điệu giúp linh hồn Osama có thể nghe nó hòa cùng giai điệu của sóng.. Hy vọng mọi người có thể mở lòng nghe Vô Cố Nhân hát mộc "Văn tế Bin Laden".. và thư giãn..

Nghe tại đây: http://amnhac.yume.vn/nghe-bai-hat/van-te-bin-laden.voconhan.35B7BB58.html

Văn Tế Bin Laden

A La.. ah.. ah.. Obama.. ah.. ah.. Ao thai đà.. Ô sá mà.. Ơ rế kà... Osama Bin Laden.. beng.. beng...

Tèng téng tèng.. người bạn rậm râu của tôi ơi..bạn tiêu rồi.. chỉ sẩy một ly thôi.. là bạn ơi.. hết phim..

Người mỹ tìm .. tìm khắp mọi nơi.. giờ thấy rồi.. là bạn ơi.. hết phim

Tìm.. tìm..tìm.. tìm kiếm hoài.. tìm kiếm hoài.. tìm đã chục năm..
người mỹ hùng.. người mỹ mạnh.. biệt kích thật nhanh.. bạn đứt rồi.. vùi xác nơi biển xanh..

Thành phố nào.. bạn ngắm nhìn chơi.. thành phố rồi.. lửa máu tả tơi
Bạn giữa đời.. toàn ác quỷ thôi.. bạn hết rồi.. trời nắng hồng tươi
Bạn đứt rồi.. tội lỗi bạn mang.. hàng mấy nghìn.. người đón bạn sang..
Hàng mấy nghìn người khóc và than.. còn hàng mấy tỉ người đang.. thở phào..
Sao bạn lại khủng bố.. bạn ơi
Sao mạng người bạn lấy như chuyện chơi
Bạn chết rồi, tội lỗi chôn biển khơi
Bạn chết rồi, người Mỹ đang mừng vui
Bạn chết rồi, lập điếu văn là tôi.
VCN
Sài Gòn o5/5/2011

http://baocat.org/xem-phim/
<bài viết được chỉnh sửa lúc 08.05.2011 02:07:59 bởi voconhan >
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9