Thư ngỏ chương trình trung thu 2011 tại Thái Bình
lovestories85 27.08.2011 10:07:05 (permalink)
THƯ NGỎ
Các bạn thân mến!
Một Trung thu nữa lại đến, ngày Tết cổ truyền của thiếu nhi Việt Nam!
Biết bao em thơ đang háo hức chờ mong ngày Tết cho niềm vui của mình và bạn bè cùng trang lứa! Biết bao người lớn đang chuẩn bị để trao tặng tình yêu thương và sự quan tâm!
Nhưng, xin hãy lưu tâm! Đâu đó trong đêm Trăng đẹp, vẫn có những ánh mắt ao ước, trông ngóng, thoáng đượm buồn nhìn về phía đám rước đèn nhộn nhịp. Đó chính là những em nhỏ đang phải nằm trong bệnh viện, tấm thân bé nhỏ phải chiến đấu từng ngày, từng giờ với những căn bệnh quái ác. Những em nhỏ không may mắn từ bé đã không được nhìn thấy ánh sáng không được hưởng một đêm Trung Thu đầy đủ bên gia đình, không được ca hát, rước đèn và cũng chẳng được phá cỗ…
Trước sự thiệt thòi của các em, chúng tôi – CLB tình nguyện Vòng tay thân ái - một tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận của thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Bình, đang chuẩn bị tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em đang phải điều trị tại Bệnh viện Nhi và học nội trú tại Hội người mù tỉnh.
Vì 1 thế giới ngày mai tươi sáng hơn cho những trẻ em bất hạnh. Hãy mở rộng lòng mình, Hãy san sẻ tình thương cho các em, lấp đầy những khoảng trống thiếu thốn, để lại trong lòng các em những kỉ niệm đẹp, niềm tin và niềm hy vọng vào cuộc sống của mình.
Chúng tôi tin rằng bất cứ ai cũng muốn làm điều gì đó ý nghĩa cho cộng đồng, cho xã hội. Cuộc sống ngày càng phát triển hơn, bận rộn hơn nhưng đằng sau những điều ấy con người ta luôn mong muốn được chia sẻ, được quan tâm và được làm điều gì đó cho mọi người xung quanh.
“Hãy gõ, cửa sẽ mở”. Chúng tôi tin vào điều đó và bây giờ chúng tôi đang gõ cửa với niềm tin rằng các bạn sẽ mở lòng. Các bạn hãy tham gia cùng chúng tôi mang niềm vui đến cho các em nhỏ.
Các cơ quan, đoàn thể, các anh chị, bạn bè muốn tham gia, đóng góp xin liên lạc với chúng tôi qua các đại diện :
 
Trưởng ban tổ chức
Phạm Thị Ngát
Tel: 0989 729 194. Y!M: thebeautyfullife_vn. Email:
phamngat.87@gmail.com
Phụ trách đối ngoại
Bùi Thanh Tùng
Tel: 0165 555 2060
Thủ quỹ chương trình:
Đào Thị Khuyên         Tel: 0974 162 647   
Email:
hoacomay_4990@yahoo.com     Y!M: hoacomay_4990
Tài khoản ngân hàng Đông Á chi nhánh Thái Bình: 0105272282
(Chủ tài khoản: Đặng Thị Ngân)

 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 27.08.2011 10:09:37 bởi lovestories85 >
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 3 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9