Tự chữa bệnh (Trần Sơn).
TrTSon 26.10.2011 03:08:17 (permalink)
Cánh tay phải bất thường bại xuội !

Thứ năm tuần qua (13-8-2009), đi mua bia về uống. Chờ tại quầy tính tiền, đến phiên – cứ tưởng mình còn trai tráng, tay phải đang xách 01 két (24 lon) – bèn vung ngang đặt lên quầy. Trời đất, đau quá tôi kêu lên .
Két bia đã ở trên quầy, nhưng cách tay phải đột nhiên rơi thõng xuống: còn cảm giác nhưng hoàn toàn không tự nhấc cánh tay lên được nữa.

1-Suốt trong ngày, cánh tay cứ thõng ngang hông như thế – không thấy đau và cũng không thể đưa ngang thắt lưng, giơ ngang vai, cao khỏi đầu hay đẩy bàn tay phải ra đàng trước.
Đành dùng dầu nóng xoa và dán salon pad.

2-Ngày hôm sau – như thường lệ mỗi ngày một giờ – vừa ngồi, với hai ống nghe bịt tai nghe nhạc – không suy nghĩ. Tôi thử nhắc cánh tay phải -đều vô hiệu. Mỗi lần cố, thì thấy đau, và tay tiếp tục bại – xuội. Nên đành bỏ thông lệ, một giờ khác dành cho 05 bài tập Pháp Luân Công (vì môn này dùng hai cánh tay chuyển động lên xuống và vòng trước sau ).
(*)Đành áp dụng cách đơn giàn mà 15 năm trước đây tôi đã dùng để tự chửa bệnh bại, xuội vì các bắp thịt lưng co cứng : Thỉnh thoảng, nằm hay ngồi hay đứng – tưởng tượng hơi thở hít NĂNG LỰC VŨ TRỤ vào qua đỉnh đầu và từ bàn chân đưa lên qua ngang vai – rồi từ từ thở ra ĐẨY NĂNG LỰC VŨ TRỤ cùng với cái đau RA KHỎI CÁC ĐẦU NGÓN TAY CỦA BÀN TAY PHẢI.(*)

3-Ngày thứ ba – cánh tay phải tiếp tục bại và xuội lơ.
Đành phải áp dụng phương pháp – đánh dấu (*) trên.

4-Ngày thứ tư, tuyệt vời: Cánh tay phải đã đưa lên xuống, đưa ngang được theo lệnh của bộ não, tức ý chí của tôi. Nhưng đau lắm. Nhận thấy rõ rêt một điểm như sau: Khi cánh tay đưa lên điểm theo ý muốn (ngang, trên đầu hay phía trước) mà không có ý định giữ KHÍ (tức năng lực vũ trụ) tại đầu 05 ngón tay thì cả cánh tay phải rơi thõng ngay xuống – rất nhanh.
Do đó – tập được 01 giờ Pháp Luân Công (theo thông lệ) nhưng mỗi hơi thơ vào ra đều ý thức có KHÍ đi vào tụ ngang vai và đi ra các đầu ngón tay phải.
(sau đó tiếp tục nghe nhạc – không suy nghĩ – như mọi ngày)

5-Ngày thứ năm, các cử động của cánh tay phải dễ dàng hơn. Không còn đau nhiều. Và cũng không cần chú tâm đưa KHÍ ra vào. Cánh tay giữ được tại vị trí (ngang, trước và cao) lâu – không còn run rẩy nữa.
Bắt đầu thôi thoa dầu nóng và dán salon pad. Tuyệt từ ngày đầu đến ngày này – không hề uống bất cứ loại thuốc nào.

Hôm nay – 21/8/09 – sau chín ngày – bình phục.

***
Hy vọng kinh nghiệm trên giúp ích – khi có người thấy có thể áp dụng được – nếu gặp phải trường hợp tương tự.
(Trần Sơn)

Nguồn:

http://bagan3.wordpress.com/2011/10/11/t%e1%bb%b1-ch%e1%bb%afa-b%e1%bb%87nh/
<bài viết được chỉnh sửa lúc 05.09.2012 03:28:58 bởi TrTSon >
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9