Cảm ơn anh tình yêu ơi...!

Tác giả Bài
Jenmy

 • Số bài : 20
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 23.10.2011
 • Nơi: US
 • Trạng thái: offline
Cảm ơn anh tình yêu ơi...! 09.12.2011 07:40:29 (permalink)


Anh nhớ !

Khẽ nhìn ra khung cửa sổ, những hạt mưa cứ tí tách rơi mà lòng em khắc khoải bao nhiêu nghĩ suy. Mưa có thể mang những nghĩ suy của em đến với anh không? Hay khi nơi em lấm tấm những giọt mưa thương yêu thì nơi anh đầy nắng ấm? Mưa có làm trái tim anh xao động vì nhớ em?

Mưa giống anh, hay "trắc nghiệm" trái tim em. Mưa rơi như muốn hỏi em một điều rằng : "Em nhớ anh không?". Với anh, em thường bỏ lửng câu trả lời ấy nhưng với mưa, em không thể giấu được câu trả lời của chính mình: "Em nhớ"...!!!

Mưa vô định nhưng mưa sẽ không vô tình phải không anh? Có thể tình cảm của anh đến với em là điều bất ngờ, nó đánh thức trái tim em sau một thời gian ẩn trốn với lớp vỏ bọc tình cảm xa xưa. Thế là em và anh đến với nhau theo những bước tiến, bước lùi vô định trong suy nghĩ của riêng em. Chưa bao giờ em lại sợ "nhớ" và sợ "thương" một người đến thế.

Những ngày không gặp anh là những ngày em cho phép mình thật sự trải lòng với chính mình. Căn phòng nơi em ở bỗng dưng trở nên lạnh lẽo và cô đơn biết mấy khi nhìn nick Yahoo! của anh vẫn không hiện sáng. Em đượm buồn khi anh bảo: "Nếu một ngày nào đó, anh không nhắn tin cho em vào mỗi buổi sáng, những buổi trưa chúc em ăn ngon miệng hay ru em trong giấc ngủ ngon của những dòng tin nhắn khô khan kia, thì em biết rằng anh đã chết rồi em nhé" ! Em chợt thấy lòng mình quặn đau..Em thao thức mãi giữa màn đêm để nghĩ suy cho câu nói ấy. Nó đơn giản nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa phải không anh? Để rồi một ngày em nhận ra tình cảm em dành cho anh đã nhen nhóm không biết tự lúc nào và trở nên rõ hơn vào thời điểm em vô định với tình cảm của mình nhất.

Thời gian trôi quá nhanh để con người ta có thể nắm giữ nó. Nhưng anh yêu à, em sẽ trân trọng những giây phút khi em có anh. Em sẽ nở nụ cười thật tươi trước những khó khăn để biết rằng em luôn có anh yêu bên cạnh. Động viên em, an ủi em và yêu thương em. Anh đã là một phần cuộc sống này đối với em.

Anh biết không? Anh đã trở thành người quan trọng của em từ lúc nào mà em cũng không biết nữa... Nó đến thật tự nhiên phải không anh? Ngày thứ 475 rồi anh, nó không quá ngắn nhưng cũng không quá dài đủ để em biết rằng anh đối với em rất quan trọng.

Em thật ngốc phải không anh? Em muốn xa anh vì em đã không tin tưởng anh nữa. Nhưng em có biết đâu người em tin tưởng nhất chinh là anh. Em sẽ đặt trọn niềm tin yêu của em vào anh. Vì anh là người em yêu mà.

Đã có những người lạ xuất hiện trong cuộc sống của em, có những người đi quá xa em, có những người làm tổn thương em và có những người làm em khóc nhưng anh đã xuất hiện như để bù đắp những thứ ấy. Anh cho em tình yêu, anh cho em niềm tin, anh cho em sự ấm áp và cho em nụ cười...!

Đôi khi sự thay đổi của lòng người không thể gọi là sự bội bạc vì con người ta muốn tìm cho mình tình yêu đích thực giữa cuộc đời này, Có thể hai chúng ta đã yêu và thích nhiều người nhưng cuối cùng chúng ta lại là một mảnh ghép vừa khít của nhau.Đúng không anh?

Cảm ơn anh nhiều lắm! Cảm ơn anh đã kéo em ra khỏi vũng lầy u ám của tâm trạng. Cảm ơn anh đã cho em nếm trải những vị ngọt ngào và đắng cay...Cảm ơn anh, anh đã mang cho em một làn gió mới của những hy vọng tương lai. Cảm ơn anh đã mang đến em những dịu ngọt của tâm hồn.Cảm ơn anh đã đến bên em và yêu em. Ngày mai đây, có thể mình sẽ cùng nhau chung lối, cùng đi trên một con đường mang tên "Tình yêu" và ngôi nhà xinh xắn khắc tên "Hạnh phúc". Ngày mai với nhiều điều hứa hẹn,,,anh sẽ đợi em,đợi ngày trở về của em phải không anh? Và ngày mai đó có thể sẽ không bao giờ đến...Em phải làm gì mới có thể biết được về ngày mai đó sẽ như thế nào? Và em có thể sẽ là người khiến anh bị tổn thương??? Thật là khó biết bao khi nghĩ đến những điều mà em không biết...! Nhưng em biết một điều rằng sẽ không có gì có thể thay thế anh trong em cả. Vì vậy anh đừng bao giờ rời xa em nhé!

Yêu anh, là em thấy lòng rộn ràng mỗi lúc thấy anh cười.
Yêu anh, là mỗi đêm em online mong nhìn thấy nick anh sáng.
Yêu anh, là khi vắng anh, em thấy nhớ những phút giây xô xát với anh.
Yêu anh, là khi em thấy buồn mỗi lúc anh buồn.
Yêu anh, là…là rất nhiều những phút giây em nghĩ về anh.
Yêu anh, là em chỉ biết câm lặng, không thổ lộ cùng ai.

Một ngày mùa đông nơi xứ người : mưa buồn thật buồn, gió rét, bão tuyết giá buốt bao trùm một tâm hồn đang nhớ thương anh da diết.

7:50 PM, âm 1 Độ C
Lantcaster,PA.US
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9