Thiên lôi Búa
Thay đổi trang: < 12 | Trang 2 của 2 trang, bài viết từ 16 đến 17 trên tổng số 17 bài trong đề mục
Huyền Băng 03.09.2013 20:37:29 (permalink)
Chào buathienloi,
 
Hôm nay rãnh xíu mới có dịp đọc qua mấy bài thơ của bạn. Những bài thơ răn đời của bạn, đôi khi cũng cần thiết trong cuộc sống, nhưng theo quan điểm của HB và Ban Quản Trị, thì bạn có hơi thái quá trong việc đăng những bài có cùng một nội dung mang nhiều tính chất hăm dọa vượt quá khuôn phép đạo đức cũng như vi phạm luật pháp. Vì không luật pháp nào cho phép ai hành hung ai, bạn vẽ ra thì bạn không sao, nhưng người dại dột hành động thì sẽ khổ cả đời, do đó HB đề nghị bạn nên đổi đề tài, cuộc sống còn nhiều điều giá trị, cao cả còn bất cập cần được xây dựng, không nhất thiết phải chắm chú vào những chuyện trai gái tầm thường làm rối mắt mình và mọi người.
Trang thơ sáng tác là một diễn đàn chung, giúp mọi người giải trí sau khi làm việc căng thẳng mệt nhọc, trang thơ cũng là chỗ để mọi người chia sẻ những ý tưởng xây dựng, những tâm tư tình cảm nhẹ nhàng để gọi là thơ ... , trang thơ sáng tác cũng là nơi  trau giồi lời hay ý đẹp, là chỗ để cho thanh thiếu niên học hỏi trui luyện cách dùng từ ... Do đó, bạn trút giận vào đây nhiều quá thì không hợp cách .
Hy vọng bạn sẽ đổi chủ đề đề trang thơ của mình không làm phiền khách viếng Việt Nam Thư quán, và BQT không phải can thiệp.
 
Trân trọng,
HB
#16
  buathienloi 03.09.2013 22:55:02 (permalink)
  Cám ơn HB đó là những bài thơ vui
  viết cho bạn đọc , đọc cho vui chứ không có ý chữi  cá nhân nào cả
  chỉ sợ người  hoang tưởng,  tưởng mình thui
  Không có gì viết vui xóa cũng vui...
  chúc HB luôn an vui
  #17
   Thay đổi trang: < 12 | Trang 2 của 2 trang, bài viết từ 16 đến 17 trên tổng số 17 bài trong đề mục
   Chuyển nhanh đến:

   Thống kê hiện tại

   Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
   Kiểu:
   2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9