[Preview] Tiểu thuyết mới Thiên Trương Nhục Cốt Đầu - Mặc Ngân

Tác giả Bài
snoogy
  • Số bài : 53
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 30.05.2013
[Preview] Tiểu thuyết mới Thiên Trương Nhục Cốt Đầu - Mặc Ngân - 04.06.2013 18:20:56
"Bạch Thiên Trương nghe bên tai có tiếng sấm vang trời, giống như có một đám quạ đen "quang quác" bay qua còn để lại phân chim lấm tấm trên đầu cô. Cô cứng đờ tại chỗ, mặt từ đỏ chuyển sang đen rồi lại trắng, đủ các sắc màu rực rỡ."

Thiên Trương Nhục Cốt Đầu - Mặc Ngân"Anh không hiểu sao tình yêu lại có thể khiến người ta thấy ngứa ngáy khó chịu trong lòng cứ như có hàng ngàn mũi kim chích vào tim mà vẫn không suy tính thiệt hơn, mặt khác lại giống mật ngọt chao trong chảo ngon lành thơm phức khiến người ta không chịu được chỉ muốn thử một miếng, anh nằm dài trên giường thất vọng thở dài một tiếng, anh yêu cô ấy thật rồi."

Thiên Trương Nhục Cốt Đầu - Một câu chuyện võng du nhẹ nhàng và ngọt ngào nhưng cũng không kém phần thú vị của một cô nàng sinh viên Y Khoa mê game và một anh chàng giám đốc nghệ thuật của một tập đoàn lớn, nếu như bạn hy vọng tìm thấy một tình yêu tình cờ đến bất ngờ thì bạn nên đọc cuốn truyện này.

Trích lược:

""Hu hu!" Cô kêu gào hai tiếng, lao tới trước máy vi tính, trước tiên nhìn nhân vật của mình. Rất tốt, nữ Phù thủy "Thiên Trương Nhục Cốt Đầu", trên đầu là số cấp 100, đang cao ngạo mà rụt rè ngồi trên lưng thần thú Tứ Bất Tượng, dồi dào sức sống, cỏ dại xanh rờn ở xung quanh đều đổ rạp sang hai bên. [Phụ cận] Vũ Thoa Phong Lạp: Khi nào về nhớ giao nộp vật phẩm. [Phụ cận] Thấy Chết Không Cứu: Ta không dám a a a a a a! Cô vội thay đổi nhân vật, quả nhiên trên kênh Thế giới đang vô cùng sôi nổi, sung sướng bình luận. [Thế giới] abcdef: Rừng Mưa Khí Độc, nhân vật của Thiên Trương Nhục Cốt Đầu nằm ngay đơ! [Thế giới] abcdef: Rừng Mưa Khí Độc, nhân vật của Thiên Trương Nhục Cốt Đầu nằm ngay đơ! Phần thưởng là một bộ trang phục ngũ sắc thướt tha, thật sự rất đẹp lại tao nhã, người ta nói tiền của phụ nữ đều đổ vào quần áo, quả thực cũng không sai, Bạch Thiên Trương ngứa ngáy trong lòng, bàn tay vô cùng hèn mọn đã chọn ghi danh. Để tránh việc bị đánh chết đi sống lại, các đại hào tương thân tương ái một cách kì lạ 囧囧. Hôm nay nhân vật của Bạch Thiên Trương bị giết, trên Thế giới lại náo loạn, ồn ào suy đoán, nước miếng văng tứ tung.

...

[Phụ cận] Uống R*** Bên Khe Suối: Tôi không phải đại hào. [Phụ cận] Thiên Trương Nhục Cốt Đầu: ... == [Phụ cận] Uống R*** Bên Khe Suối: Chỗ đài Chiêu hồn có một con boss, hình dạng cũng giống quái vật, gọi là Lan Lăng Vương. Tôi chỉ giết nó. Cả mắt và khóe miệng Bạch Thiên Trương khẽ giật giật, cô cực kỳ 囧, câm lặng nhìn trời. Ngôn Mạch nhìn một tràng bát nháo trên kênh Thế giới, hung dữ văng tục một câu, ra sức dập tắt điếu thuốc, tàn thuốc trong nước bay lên một làn khói xanh thê thảm. [Thế giới] Luyến Luyến: Thiên Trương Nhục Cốt Đầu quả nhiên trơ trẽn! Lại câu kết với Vũ Thoa Phong Lạp, Vũ Thoa Phong Lạp huynh không nên để cái đồ bỉ ổi đó lừa gạt! [Thế giới] Động Phòng Bất Bại: Này, Luyến Luyến cô có bị bệnh không? Đại mỹ nữ việc quái gì mà phải đi quyến rũ chồng của gia tộc Muội Muội các cô? Tên đàn ông kia cút ra đây cho ta! Ông đây muốn nhìn xem ngươi là cái thứ lông lá gì! Bạch Thiên Trương nhìn thấy câu hỏi này thì hơi do dự, cô không muốn để lộ quá nhiều thông tin cá nhân, nhưng cũng không thể từ chối thẳng thừng, đành phải nói qua qua. Đêm trong quán bar, tiếng nhạc rung trời, một đám cả nam lẫn nữ quần áo không còn chỉnh tề như lúc ban ngày, ở trên sàn nhảy điên cuồng phóng túng."

ThueSach.vn