[Preview] Truyện đọc nhiều Cưới Ma - Chu Đức Đông

Tác giả Bài
snoogy
  • Số bài : 53
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 30.05.2013
[Preview] Truyện đọc nhiều Cưới Ma - Chu Đức Đông - 13.06.2013 17:29:00
ThueSach.vn - Truyện đọc nhiều Cưới Ma - Chu Đức Đông: "Lục Lục chơi game là "Thế giới ma thú”. Hiện tại, cô đang ở trong một nơi gọi Đông Ôn Dịch làm nhiệm vụ giết một con quái thú. Địa hình nơi này hơi gập ghềnh, một vùng đất âm u, khắp nơi bò ra những con sâu rất lớn, nữ quỷ bay qua bay lại, trong miệng lâu lâu lại phát ra âm thanh kiêu gợi: "a…a…a”...."

Cưới Ma - Chu Đức ĐôngCưới Ma bắt đầu mở ra từ một tấm ảnh thời Dân Quốc. Đó là một tấm ảnh hoàn toàn bình thường, đã trôi nổi trên mạng rất lâu, không rõ lai lịch từ đâu. Chỉ là một tấm ảnh câm lặng, nhưng đã khiến cho vô số người gặp ác mộng, thậm chí sợ hãi đến phát điên.

Ảnh chụp một chú rể còn sống, đứng bên một cô dâu đã chết bị buộc vào giá gỗ cho thẳng người. Cô dâu thì nhắm mắt, hai bàn chân lơ lửng chứ không chạm đất, cũng không nhìn thấy tay phải của cô ta.

Bao nhiêu người đã xem và đã sợ, đến khi muốn xóa khỏi máy tính thì không tài nào xóa được. Hễ mở máy thì nó đã nằm sẵn trong recycle bin. Người ta đồn rằng, nếu cặp đôi nào tìm đến địa điểm từng chụp bức ảnh này, rồi cũng chụp một bức ảnh hai người, thì thể nào cũng có người nhắm mắt người mở mắt, và người mở mắt sẽ chết trước.

Rất nhiều cặp tình nhân không cưỡng được tò mò, không hẹn mà cùng đưa nhau đến nơi chốn mù mịt chướng khí nằm ngoài bản đồ và ngoài vùng phủ sóng ấy, cùng chụp tấm ảnh, rồi cùng cúi đầu chờ lời phán định của Tử thần.

Trích lược:

"Bên ngoài gió thật to, nhánh cây tại trên phạm vi lớn lắc lư. Đèn đường chiếu vào lối đi bộ, sâu kín mà lộ ra lấy, không thấy một người. Hai bên tối om, cái gì đều thấy không rõ. Lục Lục kéo lên bức màn, tiếp tục chơi trò chơi. Đó là một màu đen cửa sổ sát đất mảnh vải, trùng trùng điệp điệp đấy, càng giống lấp kín tường. Chu Trùng ưa thích màu đen. Bên ngoài phong vù vù rung động, một khắc không gián đoạn, tựa như một cái cự nhân thủy chung tại hơi thở lại không hấp khí, nghe rất mệt a. Lục Lục mạch suy nghĩ lại nhớ tới này notebook bên trên —— nàng thật sự rõ ràng mà cảm giác được, tối hôm nay mình quả thật nói sai lời nói rồi. Có một lần, Chu Trùng muốn đi nơi khác mỗ xí nghiệp lễ mừng bên trên ca hát, đúng lúc Lục Lục cũng muốn đi nơi khác một nhà tạp chí xã tham gia bút sẽ, trong nhà không có người cho cá vàng cho ăn, đổi nước, Lục Lục liền đề nghị bắt nó tặng người. Chu Trùng kiên quyết không đồng ý, hơn nữa đại phát giận. Nó giấu ở cái nào đó trong không gian, nháy mắt cũng không nháy mắt, mỗi thời mỗi khắc nhìn chăm chú lên Lục Lục nhất cử nhất động cùng đăm chiêu suy nghĩ.

.........

Dưới ánh trăng, tường rất trắng. Rất trắng rất trắng. Cái gì đó tại trong âm u nháy động lên. . . Nàng y nguyên cảm giác cặp mắt kia đang ngó chừng nàng! Chẳng lẻ muốn điên rồi? Nó giống như không tại cái thế giới này trên không, bởi vì Lục Lục cảm giác nó rất gần. Nó giống như cũng không tại gian phòng này phòng ngủ giữa không trung, Lục Lục cảm giác nó rất xa. . . Lục Lục nói: “Vậy ngươi còn xem? Chạy nhanh xóa bỏ ah!” Chu Trùng xóa bỏ cái này trương u ám ảnh chụp, sau đó đối với trống rỗng màn hình máy tính ngẩn người. Lục Lục nói: “Đi thôi, ngủ đi.” Chu Trùng không nhúc nhích, một lát sau, hắn có chút tò mò hỏi Lục Lục: “Ngươi nói, xem lâu rồi nữ tử này con mắt thật sự sẽ mở ra sao?” Chu Trùng cha mẹ đã sớm ly hôn rồi, hắn cũng không biết phụ thân hắn bây giờ đang ở chỗ nào, tục truyền đã bị chết. Chu Trùng tốt nghiệp đại học về sau, mẫu thân hắn cho hắn mua bộ này phòng ở cũ, sau đó liền cùng một cái nơi khác nam nhân đi nha. Lục Lục nói: “Muội tử, ngươi đem chủ đề kéo tới quá xa đi à nha?” Hồ Tiểu Quân nói: “Đứng tại sinh ly tử biệt góc độ, còn muốn muốn ngươi cùng Chu Trùng tiểu đả tiểu nháo, quả thực tựu là lông gà vỏ tỏi.” Lục Lục tới trước đứng, nàng đối với Hồ Tiểu Quân nói: “Đến nhà của ta ngồi một chút a, nhìn xem phòng ốc của chúng ta.” Hồ Tiểu Quân nói: “Không đi, nghe nói nhà của ngươi Chu Trùng là cái đại suất ca, ta sợ ta không cẩn thận yêu mến hắn.”

ThueSach.vn