[Preview] Tiểu thuyết mới Heo Yêu Diêm Vương - Minh Nguyệt Thính Phong

Tác giả Bài
snoogy

 • Số bài : 53
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 30.05.2013
 • Trạng thái: offline
[Preview] Tiểu thuyết mới Heo Yêu Diêm Vương - Minh Nguyệt Thính Phong 22.06.2013 18:34:03 (permalink)
ThueSach.vn - Tiểu thuyết đọc nhiều Heo Yêu Diêm Vương - Minh Nguyệt Thính Phong: "Tuy nhiên, việc phải tiêu tốn một khoản tiền để cho cô vận động chân tay, rèn luyện sức khỏe thì bố mẹ rất ủng hộ, còn chuyện cô muốn làm cảnh sát thì họ tuyệt đối không đồng ý. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, với hình thức này của cô, thật sự không biết cục cảnh sát có thể tiếp nhận nổi hay không?..."

Heo Yêu Diêm Vương - Minh Nguyệt Thính Phong600 năm trước, có một con heo con màu hồng phấn đã quên thân cứu chủ, em gái Diêm Vương thấy heo con đáng yêu liền quyết định giữ lại làm thú nuôi. Nhưng heo con không biết tự lượng sức mình mà đem lòng yêu vị Diêm Vương uy quyền lạnh lùng.

Heo con vì có thể ở bên Diêm Vương mà không ngại gian khổ luyện tập. Cửu Huyền Thiên Nữ coi trọng dị năng của chú heo, liên tục đưa heo ra trận. Heo con dù thường xuyên bị thương cũng không oán than một tiếng. Diêm Vương cùng heo con trải qua vài trăm năm tiếp xúc cũng dần dần phát triển tình cảm.

Cửu Thiên Huyền Nữ, thân là Nữ thần Chiến tranh có nhiệm vụ bảo vệ Thế giới, muốn đem heo con có khả năng đặc biệt phái đến tuyến đầu trận chiến, giải cứu chúng sinh. Nhưng Diêm Vương lúc này có tư tâm, làm sao có thể để heo con yêu quý đi chịu chết? Diêm Vương đã lừa Cửu Thiên Huyền Nữ, đưa heo con đến bánh xe luân hồi để chuyển thế thành người.

Việc này khiến Cửu Thiên Huyền Nữ trở mặt với Diêm Vương, còn lập lời nguyền cho chàng và heo con vĩnh viễn không bao giờ được ở bên nhau, nói chuyện, đụng chạm, hôn cùng tất cả các hành động thân mật khác đều không làm được. Lời nguyền độc ác linh nghiệm, Diêm Vương từ đó chỉ có thể tự tay sắp xếp mỗi vòng luân hồi cho heo con bé nhỏ và âm thầm chờ đợi trong cô đơn…

Cho đến một ngày của 600 năm sau, bánh xe vận mệnh luân chuyển và… Câu chuyện tình yêu lại một lần nữa bắt đầu.

Trích lược:

"Tiểu Tiểu nói đầy lý lẽ, sau đó lại khó kìm nén được lòng hiếu kỳ, truy vấn: “A La, cậu nói cho mình đi mà, vì sao rằm tháng Bảy năm nay lại khác?”. “Năm nay vừa hay còn là thứ Sáu, ngày mười ba tháng Tám.” Đáp án này khiến Tiểu Tiểu mắc nghẹn miếng kem trong cổ họng, rất lâu sau mới nuốt xuống được. Lòng chính nghĩa của Tiểu Tiểu bỗng nhiên hoạt bát hẳn lên, cô chỉ tay, hét lên với tên con trai tóc vàng: “Không được chạy, đứng lại ngay!”. Tên con trai tóc vàng kia nhìn lướt cô một cái, chẳng thèm để ý, cứ tiếp tục chạy về phía trước. Đúng rồi, còn có lời cảnh cáo của A La nữa, ngày mai không được ra khỏi cửa. Nhưng mà không ra khỏi cửa thì phải làm thế nào? Ngày mai cô vẫn muốn tiếp tục đi phỏng vấn. Tiểu Tiểu bí từ, thực sự không thể nói vì hôm nay âm khí thịnh không nên đi ra ngoài, hơn nữa có thể hẹn hò với Âu Dương Tĩnh đối với cô mà nói là một điều hết sức quan trọng, biết đâu còn có thể trở thành bước tiến lớn mở đầu mối quan hệ của hai người.

.............

Tiểu Tiểu chỉ đắn đo suy nghĩ một chút xíu, liền nhận lời Âu Dương Tĩnh. Hai người hẹn nhau ăn trưa, sau đó sẽ đến rạp xem phim. Ấn định thời gian và địa điểm xong, Tiểu Tiểu vui vẻ tắm rửa trang điểm, lẩm bẩm hát, thay quần áo, tung tăng hớn hở ra khỏi nhà. Vừa mới đứng dậy, cô đột nhiên ngửi thấy mùi cháy khét, bèn khịt khịt mũi rồi quay đầu nhìn ngó xung quanh, lẽ nào có người đang đốt thứ gì? Trong phòng chiếu tối om, không nhìn thấy ánh lửa hay đốm sáng bất thường nào, Tiểu Tiểu lại hít hít mũi gắng sức ngửi ngửi, cuối cùng quyết định không để ý đến cái mùi đó nữa. Tiểu Tiểu kinh hãi, theo bản năng, khom người tránh, đồng thời di chuyển thân mình, co chân, đá một cái vào bụng hắn ta. Người đàn ông đó bị đá lùi lại sau hai bước, dường như rất tức giận, trong cổ họng phát ra mấy tiếng “khừ khừ”. Lớn như thế này rồi, đây là lần đầu tiên Tiểu Tiểu bị người ta bóp cổ. Cô sợ hãi tới mức chân run bắn lên, vùng vẫy phản kháng theo bản năng, tìm lại được ý thức, đấm một cú thẳng vào mắt của người đàn ông. Thật sự là quỷ hút máu sao?! Hơn nữa là quỷ hút máu có hàm răng vàng! Tiểu Tiểu không có cách nào khống chế bản thân mình nữa, cô cất tiếng thét lên, vùng vẫy càng dữ dội. Ông Trời ơi, không cần phải chứng minh hôm nay thực sự là ngày tốt Trung Tây kết hợp như thế này đâu. Tiểu Tiểu nhìn hai người trước mặt, bò dậy, cẩn trọng cất bước đi, đi được mấy bước, liền chạy nhanh xuống lầu. “Trời, thật sự là đến đi thoải mái?”, cô gái tóc ngắn vô cùng kinh ngạc, lại xông đến muốn ngăn Tiểu Tiểu. Tiểu Tiểu ngẫm nghĩ, không kìm được rớt nước mắt. Cảnh sát tên Hồ Dương giật nảy mình: “Ai da, không có ai đánh cô, mắng cô, lại không bắt giữ cô, cô khóc cái gì chứ?”."

ThueSach.vn
<bài viết được chỉnh sửa lúc 02.07.2013 21:49:50 bởi Ct.Ly >
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9