[Preview] Truyện mới Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới - Quất Hoa Tán Lý

Tác giả Bài
snoogy

 • Số bài : 53
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 30.05.2013
 • Trạng thái: offline
[Preview] Truyện mới Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới - Quất Hoa Tán Lý 05.07.2013 12:05:08 (permalink)
ThueSach.vn - Truyện mới Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới - Quất Hoa Tán Lý : "Không ngờ, không biết Đức Tông Hoàng Đế với Hoàng Thái Hậu ở trong hậu cung thương lượng cái gì . Ngày thứ hai hoàng đế ra sức trấn áp dị nghị, quyết đoán xung phong làm gương, tự mình làm thơ ca tụng công lao của Diệp Chiêu, lệnh cho Diệp Chiêu áp tải tù binh về kinh, phong Tuyên Võ Hầu, phong Thiên Hạ Binh Mã Đại Tướng Quân , giao cho hai mươi vạn đại quân làm nhiện vụ trấn thủ kinh thành, ban thêm nhiều phần thưởng nữa...."

Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới - Quất Hoa Tán LýSau tám năm chinh chiến khải hoàn trở về, tất cả mọi người mới biết thì ra đại tướng quân binh mã thiên hạ lại là con gái.

Hoàng thượng và Hoàng Thái hậu không những không nổi giận mà còn phong ý chỉ, phong thứ tử Hạ Ngọc Cẩn làm Nam Bình Quận Vương, ban hôn lấy đại tướng quân làm chính phi.

Hôn nhân này thực ra là phúc hay là họa đây?

Một tướng quân anh dũng thiện chiến nơi sa trường có thể trở thành người vợ đảm, dâu hiền chăng?

Đối diện với một người vợ, người con dâu giết người như điên, mặt sắt vô tình thế nào đây?

Đại tướng quân mưu kế nơi sa trường, không thành nào là không hạ gục, liệu có hạ gục được thư sinh trói gà không chặt?

Phần đầu của truyện ta có thể cười lăn lộn vì độ vô sỉ của nam nữ chính, của Hồ Thanh, của Thu lão hổ, của thiếp thất trong nhà.

Phần sau của truyện lại cảm động vô cùng khi chứng kiến tình yêu kỳ diệu giữa Hạ Ngọc Cẩn là Diệp Chiêu, Nhất là lúc Hạ Ngọc Cẩn lớn tiếng trước mặt mọi người thừa nhận người vợ mà trước đó vài tháng mình vẫn còn ghét bỏ, còn hùa vào nói xấu cùng những người khác; đau lòng khi Diệp Chiêu phải dằn vặt lựa chọn giữa vì nước hay vì gia đình...

Trích lược:

"Sau đó sai người tuyên chỉ, ban thưởng binh phù Thiên Hạ Binh Mã Đại Nguyên Soái, ban thưởng Đan Thư Thiết Khoán, ban thưởng Huyền Thiết Tiên được thái tổ truyền lại, tứ hôn với Nam Bình Quận Vương. Hôn sự của Hạ Ngọc Cẩn và Diệp Chiêu, không cao quý như hoàng thượng kết hôn, không xa hoa như công chúa gả chồng, cũng không náo nhiệt như tiệc cưới khanh vương. Hoàng thị xuất hiện từ sau lưng, kéo dài dọng, xoắn chiếc khăn tay trong tay, ai oán nói: “Tướng quân… Quý ở dụng tâm…” Mọi người im thít, lẳng lặng lui ra. Vẻ mặt lạnh lùng của Diệp Chiêu bắt đầu vặn vẹo ba phần, nàng cúi đầu. Từ cổ chí kim, đã có ai có thể dùng quân đội để đưa hồi môn? Đối mặt với trận thế vô cùng khí phách này, mọi người nhịn không được thốt lên một tiếng “Hoành tráng!” Giờ lành đã điểm, nhạc hỉ ngân vang, kiệu hoa nhanh chóng xuất hiện trước sự chú ý của muôn người. Diệp Chiêu chậm rãi bước xuống, thân mình thẳng tắp, ngực cũng không phập phồng lo lắng, gương mặt ẩn hiện dưới chiếc khăn hỉ đỏ rực như lửa.

................

Hạ Ngọc Cẩn từ lúc chào đời tới nay, chỉ có hắn không thèm để người khác vào mắt, chứ chưa từng bị người khác coi thường! Trong lòng hắn khó chịu nghẹn đến mức không nói nên lời. Mi Nương thấy hắn tới cửa, nghĩ tới cây lang nha bổng bọn a hoàn kể hôm nay, sợ đến mức mặt mũi trắng bệch, kiên quyết nói: “Hôm nay thân thể thiếp không sạch sẽ, không thể thị tẩm được ạ.” Nàng chậm rãi đứng dậy, cất giọng trầm thấp dặn dò thuộc hạ bên ngoài: “Ngủ đi, không cần đợi.” “Nhưng mà! Quận Vương!” “Tướng quân! Hắn rất đáng ghét!” Còn trang phục của hai người thông phòng kia thì khó coi đến mức không thể tưởng tượng nổi, rõ ràng Mi Nương không hợp với trang phục màu đậm lại còn cố tình mặc chiếc áo màu tím sẫm, kết hợp với tạp dề trắng, son phấn tô vẽ quái đản, chỗ nào cũng kỳ cục đến không nói nên lời. Nàng lại là kẻ si mê võ học, về đến nhà có thời gian rảnh rỗi là lại muốn luyện võ, sao lại chịu đi quản mấy chuyện dưa cà mắm muối này? Nhưng sự tình cấp bách ngay trước mắt, không thể không xử lý, trầm tư một lát, hỏi: “Ngày trước ai quản lý công việc trong phủ?” “Không nên mang theo kế toán trong phủ, trước kia trong quân của ta có một người kế toán chuyên phụ trách quản lý lương thảo quân nhu, trung thành tin cậy, làm việc rất ổn thỏa, nay tuổi đã lớn, vừa tiện có thể điều đến quận vương phủ dưỡng lão."

ThueSach.vn
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9