Trung Tâm Ung Thư bệnh viện Raffles Singapore
nguyenvnahieu 28.04.2014 12:37:57 (permalink)
Trung Tâm Ung Thư bệnh viện Raffles Singapore


Trung Tâm Ung thư Raffles, mang đến niềm hy vọng và sự hỗ trợ cho những ai quan tâm đến bệnh ung thư. Bệnh Viện Raffles cung cấp dịch vụ Tầm Soát, Chẩn Đoán và Điều trị. Phương pháp điều trị phối hợp liên ngành của Bệnh Viện Raffles đảm bảo tất cả các bệnh nhân đều được tiếp cận với những kỹ năng chuyên nghiệp và công nghệ chuẩn đoán cao nhất.
 
Tầm Soát Ung Thư
Việc Tầm soát Sớm và chẩn đoán chính xác có ý nghĩa quyết định trong việc tăng cường cơ hội điều trị và Kiểm Soát Ung Thư. Các chuyên gia Trung Tâm Ung Thư Bệnh Viện Raffles sẽ tiến hành các kỹ thuật tầm soát cần thiết và theo đó đưa ra các lời khuyên hữu ích phù hợp với nhu cầu riêng biệt của quí vị, để ngăn giữ cho căn bệnh thế kỷ này không tiếp cận được với cơ thể của quí vị.
Hoá Trị Bệnh Nhân Ngoại Trú
Hoá trị bệnh nhân ngoại trú có thể được thực hiện qua đường uống, tiêm hoặc truyền tĩnh mạch.
 
Phẫu Thuật Cắt Bỏ Khối U
Phẫu trị ung thư bao gồm những thủ thuật như cắt khối U Ung Thư được thực hiện thường xuyên tại nhiều chuyên khoa phẫu thuật khác nhau như Ngoại Tổng Quát, Phụ Khoa, Chỉnh Hình, Nhãn Khoa, Tai Mũi Họng, Tiết Niệu vv…Phương pháp tiến hành phẫu thuật áp dụng công nghệ cao, dựa trên nguyên tắc Xâm Lấn Tối Thiểu nhằm hạn chế chảy máu, tránh nhiễm trùng, sẹo nhỏ hơn và nhanh lành hơn.
 
Liệu Pháp Hóc-Môn
Liệu Pháp Hóc- Môn được thực hiện qua đường uống hoặc tiêm
 
Xạ trị
Xạ trị dựa trên nguyên tắc tiêu diệt khu trú các tế bào ung thư qua phóng xạ I-on hoá. Kỹ thuật định vị vùng chiếu xạ và liều dùng chính xác là yếu tố quyết định cao nhất.
 
Bệnh Ung Thư là căn bệnh khó chữa. Nhưng giờ đây với các công nghệ cao hơn, kết hợp các công nghệ thử Máu cho các Chỉ Số Ung Thư, Chụp PET có thể hỗ trợ chuẩn đoán, điều trị và quản trị bệnh một cách hiệu quả hơn, đem lại cuộc sống và niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình.
 
Dịch Vụ Hỗ Trợ Bổ Xung
 • Xử Lý Đau
 • Tư Vấn Giải Tỏa Tâm Lý
 • Tư Vấn Dinh Dưỡng
 • Dược Ung Thư
Để Chữa Trị Thành Công Căn Bệnh Này
Bệnh nhân cần được chuẩn đoán sớm, xác định đúng khối u đó là lành tính hay ác tính, khối u đã xâm lấn đến đâu? Khối u có phải từ đó hay nó bắt nguồn từ bộ phận khác? Tế bào ung thư ác tính đó là loại nào? Nó ở thể chậm phát triển hay phát triển nhanh vv… Công nghệ tiến tiến kết hợp sự chuyên nghiệp đã làm thay đổi cách nhìn trong điều trị ung thư. Điều quan trong đầu tiên là bệnh nhân cần được đưa đến những Trung Tâm Ung Thư Uy Tín để có được sự chuẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị phù hợp. Sau đó có thể gửi bệnh nhân về nơi điều trị tốt, phù hợp với điều kiện và sự mong muốn của bệnh nhân.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng thông tin y tê bệnh viện Raffles Singapore tại Việt Nam
Văn phòng thông tin y tế OSSC
Đ/c: 50 Võ Thị Sáu, Hà Nội
Tel: 04 221 535 44/ 0985 809 162
Hotline: 0913 560 450
Email: nguyenhieu@ossc.com.vn
Website: www.ossc.com.vn
 
#1
  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
  Kiểu:
  2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9