PHẪU THUẬT NỘI SOI U TUYẾN THƯỢNG THẬN
nguyenvnahieu 21.05.2014 11:30:28 (permalink)
 
 
PHẪU THUẬT NỘI SOI U TUYẾN THƯỢNG THẬN
 
Anh D. (43 tuổi, Bến Tre) tìm gặp bác sĩ Fong Yan Kit (Chuyên Gia Phẫu Thuật Tiết Niệu Bệnh Viện Raffles Singapore) khi phát hiện mình có khối u tuyến thượng thận phải trong lần khám định kỳ hàng năm. Anh hoàn toàn không có bất kỳ biểu hiện lâm sàng nào ngoài việc anh không thể đứng lên ngay lập tức khi ngồi quá lâu. Anh cũng có cảm giác đau buốt phần hông bên phải nhưng do chủ quan nên anh đã không kiểm tra kỹ hơn.
Sau khi làm các xét nghiệm siêu âm, thử máu và nước tiểu và phim chụp cắt lớp CT, Bác sĩ Fong cho biết khối u tuyến thượng thận của anh là khối u ác tính. Tuy nhiên, đối với loại khối u này, anh D. chỉ cần làm thủ thuật loại bỏ khối u là khỏi. Do khối u chỉ khoảng 3cm nên bác sĩ Fong chỉ định anh D. tiến hành phẫu thuật nội soi giúp anh hồi phục nhanh hơn, thời gian nằm viện ít hơn và độ an toàn cao.
 
Ca phẫu thuật kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ. Anh D. nằm viện 3 ngày. Bác sĩ Fong cho biết anh D. sức khỏe tốt, khối u đã hoàn toàn được loại bỏ và anh có thể về Việt Nam sau 7 ngày lưu trú tại Singapore.
 
3 ngày sau khi xuất viện, anh D cùng vợ trở lại tái khám với bác sĩ Fong, anh chia sẻ: “Qua đây làm phẫu thuật anh cảm thấy rất an tâm, bác sĩ và các y tá và nhân viên hỗ trợ ngôn ngữ người Việt luôn bên cạnh giúp đỡ anh trong suốt thời gian anh nằm viện. Và đặc biệt hơn họ luôn tươi cười và nhiệt tình chăm sóc anh không chút nề hà. Anh gửi lời cám ơn tới bác sĩ Fong và các bạn nhân viên đã giúp anh trong suốt thời gian qua”


Bệnh viện Raffles là một bệnh viện tư tuyến trên và là ngọn cờ đầu trong Tập đoàn y tế Raffles, một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á. Với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, thương hiệu Raffles đồng nghĩa với uy tín và chất lượng cao.
 
Các bệnh nhân Việt Nam khi đến với bệnh viện Raffles sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình từ việc nhận tư vấn từ xa của bác sĩ, đặt lịch hẹn, sắp xếp chuyến đi, nơi ở, gia hạn visa, và hỗ trợ dịch thuật khi gặp bác sĩ.
 
Bác sĩ Fong Yan Kit là một chuyên gia về tiết niệu. Ông đặc biệt quan tâm tới nội soi niệu tuyến và mổ nội soi bao gồm phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt bằng phương pháp nội soi (TURP), phẫu thuật u thận, tuyến thượng thân theo phương pháp nội soi xâm lấn tối thiểu hoặc mỗ hở truyền thống.  Chữa trị các bệnh về sỏi thận và tuyến tiền liệt bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Bác sĩ Fong đồng thời thực hiện khám và tầm soát ung thư tuyến tiền liệt.
 
Để được tư vấn với các chuyên gia Singapore về bệnh sử
Xin vui lòng liên hệ với VP OSSC để được hỗ trợ ./. 
VPGD OSC tại Hà Nội
Đ/c: 50 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 22153544/ 0985 809 162
Hotline: 0913 560 450, 0942 478 885
Email: info@ossc.com.vn
Website: www.ossc.com.vn
VPGD OSSC tại TPHCM
Đ/c: R606, Block B, Indochina Park Tower
04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 – TP HCM
Tel: 08-2220 2088; Fax: 08-2220 2089
Email: hcm@ossc.com.vn 
 
 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9