PHẪU THUẬT THẦN KINH
nguyenvnahieu 28.05.2014 10:23:38 (permalink)
PHẪU THUẬT THẦN KINH


Phẫu thuật thần kinh có lẽ là một trong những phẫu thuật chuyên khoa khó khăn và phức tạp nhất. Trong suốt quá trình phẫu thuật, các chuyên gia phẫu thuật thần kinh phải xác định vị trí và phẫu thuật xung quanh những cấu trúc thiết yếu đối với sự sống, đòi hỏi họ phải hết sức am hiểu về giải phẫu học
 
Chụp và chuẩn đoán hình ảnh truyền thống cho hình ảnh hai chiều cấu trúc giải phẫu học, trong khi đó bàn chụp phẫu thuật thực tế cho hình ảnh ba chiều cấu trúc cơ quan tiến hành phẫu thuật.
Trong Y khoa, phương pháp phẫu thuật thực tế thường được áp dụng đặc biệt là trong giảng dạy, lên kế hoạch phẫu thuật và mô phỏng trên bệnh nhân thực tế.
 
Phẫu thuật thần kinh thực tế được tiến hành như thế nào?
Khoa phẫu thuật thần kinh tại Viện Thần Kinh Quốc gia (NN) đã áp dụng hệ thống Phẫu thuật thực tế Thấu kính Dextroza, phát triển phối hợp với tương tác âm thanh, một thành phần của quá trình xử lý tổng quát cho bệnh nhân kể từ 1998
Tất cả các hình ảnh có liên quan như hình ảnh cộng hưởng từ, ảnh chụp X-quang vi tính, chụp tĩnh mạch, chụp tia X mạch đều được lưu trên Hệ thống Thấu kính Dextroza nhằm giúp máy tính dựng giao diện ảnh 3 chiều.
 
Lợi ích của phẫu thuật Thần kinh Thực tế
Kế hoạch phẫu thuật được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân
Không gian làm việc thực tế cung cấp một giao diện 3 chiều trung thực có tính tương tác cho các chuyên gia phẫu thuật làm cơ sở xây dựng kế hoạc phẫu thuật cho bệnh nhân. Có các công cụ tiện ích dùng mã hoá, hướng dẫn và cắt bỏ các cấu trúc như U não, lượn cong hoặc cắt đường thẳng và đánh giá khối lượng cũng như các mô, mô phòng với màu sác đa dạng, trong suốt và phối ảnh.
Việc sử dụng các công cụ phức tạp này dựa trên việc chụp thực tế trên cơ thể bệnh nhân và các hình ảnh cũng cấp các thông tin quan trọng về tương quan của các cấu trúc kỹ thuật trong không gian riêng của nó. Những thông tin này có thể được khai thác và các biện pháp khác nhau sẽ được mô phỏng giúp quyết định kế hoạc phẫu thuật tối ưu. Kết quả cuối cùng là tìm ra được kế hoạch phẫu thuật ưu việt nhất phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.
Phẫu thuật thực tế do vậy một thành tố quan trọng trong phạm vi kỹ thuật hện có để cải thiện chất lượng chăm sóc bệnh nhân, nâng cao hiệu quả điều trị và tăng cường tính an toàn trong phẫu thuật thần kinh
 
Đối tượng thích hợp 
Cả bệnh nhân u não, bất thường mạch máu, u hộp sọ, và các ca bệnh lý học phẫu thuật thần kinh phức tạp khác.
 
Viện điều trị của chúng tôi 
Khoa phẫu thuật thần kinh
Viện khoa học thần kinh quốc gia
 
Ưu điểm của NNI 
Trình độ chuyện môn vè chất lương quốc tế
Khoa phẫu thuật thần kinh đào tạo rất nhiều chuyên gia phẫu thuật thần kinh hiện hành nghề ở Singapore, và cho đến nay vẫn còn là nơi tập chung nhiều chuyên gia phẫu thuật thần kinh đầu ngành, số lượng bệnh nhân, và tổng số ca thủ thuật đã được tiến hành.
 
Bề bày kinh nghiệm 
Tất cả phòng mổ trong các bệnh viện của các chi nhánh NNI đều được trang bị các dụng cụ đặc biệt như máy khoan tốc độ cao dùng để lấy bớt xương sọ tạo khoảng trống tốt hơn tạo thuận lợi cho quá trình phẫu thuật, và máy hút siêu âm cho phép các chuyên gia phẫu thuật thần kinh hút các khối u khó cắt.
Tận dụng công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thần kinh của chúng tôi đã phát triển các phân khoa sâu và các chương trình phẫu thuật thần kinh xử lý nhiều loại bệnh khác nhau trong cộng đồng và nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân.
 
 
[font="verdana; font-size: 12px; line-height: 2"]Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng thông tin y tế OSSC:
VPGD OSSC tại Hà Nội
Đ/c: 50 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 22153544/ 0985 809 162; Fax: 04 36228637
Hotline: 0913 560 450 (VN)
Email: info@ossc.com.vn
Website: www.ossc.com.vn
VPGD OSSC tại TPHCM
Đ/c: R606, Block B, Indochina Park Tower
04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 – TP HCM
Tel: 08-2220 2088; Fax: 08-2220 2089
Email: hcm@ossc.com.vn 
 
 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9