Những nguyên nhân làm rối loạn cương dương

Tác giả Bài
river109

 • Số bài : 307
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.02.2014
 • Trạng thái: offline
Những nguyên nhân làm rối loạn cương dương 14.06.2014 11:40:28 (permalink)
Những nguyên nhân làm rối loạn cương dương

Những người đàn ông dùng thuốc rối loạn chức năng cương dương (ED) chỉ để cho vui có thể làm hỏng cuộc sống tình dục của họ - Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine cho biết.

Trong số 1.200 người đàn ông dùng thuốc ED không kê toa, họ càng tiêu thụ nhiều thuốc rối loạn cương, thì sự hài lòng về tình dục của họ càng thấp.

Tuy nhiên, đừng đổ lỗi cho những viên thuốc. Các nhà nghiên cứu giải thích rằng điều này làm kích hoạt các hoạt động của hệ thần kinh giao cảm, nên sẽ khó tạo cảm giác kích thích hơn.
Nhưng đó không phải là điều duy nhất mà bạn có thể ở trạng thái 12 giờ sang trạng thái 6 giờ trong một vài phút. Hãy tìm hiểu bốn điều quái gở sau đang làm ảnh hưởng đến sự cương dương gây yếu sinh lý ở nam giới.

Mất tập trung và áp lực

Biểu hiện sự lo lắng có thể làm bạn khó mà đạt được sự cương dương, một nghiên cứu đăng trong tạp chí Behavior Research and Therapy cho biết. Các nhà nghiên cứu có 48 người đàn ông - một nửa trong số đó có vấn đề về duy trì sự cương cứng - xem hai video khiêu dâm. Các đối tượng được nối với một thiết bị theo dõi cho thấy hầu hết đàn ông chỉ đạt 60% phản ứng cương cứng với những bộ phim.

Kết quả: Cả hai nhóm đều giảm đáng kể trong khả năng cương cứng của họ, mỗi khi họ được nhắc nhở. Vậy nên một trong những biện pháp chữa yếu sinh lý là khuyên họ cố gắng tập trung vào cuộc yêu và thư giãn, giảm bớt căng thẳng, sẽ giúp họ tự tin hơn.

Da bạn quá khô

Theo một nghiên cứu gần 4.000 người đàn ông được công bố trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine thì những người đàn ông có eczema - tình trạng da dị ứng có liên quan đến việc có vảy và ngứa phát ban có thể có nguy cơ rối loạn cương cao hơn 60% so với những người đàn ông khác.

Tại sao lại như thế? Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết tình trạng viêm của da cơ bản có thể ảnh hưởng đến mạch máu của người đàn ông. Bạn nên làm gì đây? Dùng dầu cá hàng ngày - ít nhất 500 mg DHA và 500 mg EPA. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu cá không chỉ làm giảm viêm, mà nó còn làm giảm triglyceride, tăng cholesterol HDL "tốt" và làm giảm huyết áp.

Nước mắt

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Science thì nếu bạn không hứng thú với quan hệ tình dục, hãy đổ lỗi cho những giọt nước mắt của phái đẹp. Tiếp xúc với những cảm xúc buồn và những giọt nước mắt của phụ nữ thực sự làm giảm kích thích và làm giảm mức testosterone của bạn.

Sử dụng chụp cộng hưởng từ fMRI, các nhà nghiên cứu cho 24 người đàn ông xem những hình ảnh cảm xúc mơ hồ của khuôn mặt phụ nữ và đánh giá nỗi buồn và sự hấp dẫn tình dục của mỗi bức ảnh.

Trong khi xem các hình ảnh này, đối tượng được yêu cầu đánh hơi những giọt nước mắt (thu được từ phụ nữ xem phim bi) để xem những người đàn ông này có thấy sự khác nhau giữa nó và một dung dịch muối hay không.

Kết quả: Bất kể dù khuôn mặt hấp dẫn hay không, khi tiếp xúc với những giọt nước mắt đã làm giảm kích thích tình dục ở nam giới. Các nhà nghiên cứu khẳng định là do tiếp xúc với chemosignlas trong nước mắt - một chất không mùi, nhưng có một tác động vào tâm trạng khi được hấp thụ thông qua mũi.Vì vậy trái ngược với những giọt nước mắt, sự yêu thương, chia sẻ, nụ cười của người phụ nữ chính là một cach dieu tri xuat tinh som, rối loạn cương dương hiệu quả cho những ông chồng.

Ghen tuông lấy đi khả năng tốt nhất của bạn
Khi người yêu trở nên quá gần gũi với những người bạn nam của bạn, sự cương dương của bạn cũng sẽ phải trả giá cho điều đó, đó là một nghiên cứu đăng trên Tạp chí American Journal of Sociology.

Khi các nhà nghiên cứu yêu cầu 3.005 người đánh giá tầm quan trọng khi người yêu của họ trò chuyện với bạn thân của họ nhiều như thế nào, thì gần một phần tư các đối tượng nghiên cứu cho biết người yêu nói chuyện với bạn bè của họ nhiều hơn với họ.

Những chàng trai này có nhiều khả năng gặp sự cố với vấn đề cương dương hơn so với những người đã dành nhiều thời gian hơn với bạn thân 92%.

Tại sao? Các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng khi cô ấy dành nhiều thời gian với bạn thân của bạn hơn, điều này có thể là một mối đe dọa đối với bản năng đàn ông của bạn, gây mất cảm giác, rối loạn cương dương, xảy ra hien tuong xuat tinh som... cuối cùng ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn.

Bạn không phải nhất thiết tách mình khỏi cô ấy, chỉ cần dành nhiều thời gian với những người bạn là được.

Nguồn: yếu sinh lý nữ
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2020 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9