Các phương pháp trị ung thư gan không phẫu thuật
nguyenvnahieu 18.06.2014 15:11:59 (permalink)

Các phương pháp trị ung thư gan không phẫu thuật

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Trong đó, ung thư gan là một trong những loại ung thư có tỷ lệ mắc bệnh cao và thường gặp ở các quốc gia châu Á, đặc biệt là ở các nước Đông Nam Á.

Theo kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm của Bác sĩ Donald Poon, chuyên gia ung thư Bệnh viện Raffles Singapore đã điều trị cho nhiều bệnh nhân ung thư đến từ các quốc gia trên thế giới, dưới đây là một vài phương pháp điều trị dành cho những trường hợp không thể phẫu thuật loại bỏ như sau:
 
Phương pháp TACE (còn gọi là thắt mạch)
Phương pháp này thông qua động mạch chủ ở đùi đưa một ống dẫn thông qua kỹ thuật DSA, cắm ống dẫn này vào nơi huyết quản cung ứng của khối u, tiếp tục tiêm vào đó những thuốc dạng hạt nhằm đạt được mục đích làm tắc huyết quản cung ứng của khối u, để đạt được tác dụng ngăn chặn sự phát triển của khối u.
 
Phương pháp OXAFI
Phương pháp này sử dụng 4 loại thuốc : oxaliplatin, adriamycin, continuous infusion 5FU, interferon.  Đây là sự kết hợp của hóa trị và trị liệu về miễn dịch để tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch. Oxaliplatin và  Adriamycin được truyền vào cơ thể mỗi tuần một lần trong 3 tuần. Thời gian truyền cho mỗi lần là 60 phút hoặc ngắn hơn. Đến tuần thứ 4 thì nghỉ ngơi. Loại thuốc 5FU được truyền vào cơ thể liên tục. Và thuốc Interferon được tiêm cho bệnh nhân 3 lần/1 tuần.
 
Ưu điểm của OXAFI là tác dụng phụ của thuốc rất nhẹ - liều dùng của thuốc thấp nhưng hiệu quả điều trị cao. Tác dụng phụ chính của OXAFI thông thường là mệt mỏi, lở miệng, và sốt.
 
Những kết quả chữa trị đáng khích lệ trong thời gian vừa qua đã chứng minh rằng phương pháp này có tác dụng làm thu nhỏ khối u để tạo điều kiện cho phương pháp phẫu thuật có thể được thực hiện. Thông thường sau 2 tháng sử dụng thuốc là đã có thể kiểm nghiệm được tế bào ung thư có đáp ứng tốt với thuốc hay không.
 
Bệnh viện Raffles là bệnh viện tư tuyến trên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á. Với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, thương hiệu Raffles đồng nghĩa với uy tín và chất lượng cao.
Trung Tâm Ung Thư Raffles trực thuộc Bệnh Viện Raffles là nơi điều trị ung thư đạt tiêu chuẩn quốc tế.  Trung tâm cung cấp các dịch vụ tầm soát ung thư, chuẩn đoán và điều trị ung thư.  Ngoài ra Trung tâm Ung Thư Raffles còn là nơi xử lý đau và tư vấn tâm lý cho bệnh nhân và gia đình.
 
Các bệnh nhân Việt Nam khi đến với bệnh viện Raffles sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình từ việc nhận tư vấn từ xa của bác sĩ, đặt lịch hẹn, sắp xếp chuyến đi, nơi ở, gia hạn visa, và hỗ trợ dịch thuật khi gặp bác sĩ.
 
Văn Phòng Đại Diện bệnh viện Raffles, Singapore tại Việt Nam
 
VPGD OSSC tại Hà Nội
Đ/c: 50 Đường Võ Thị Sáu, Hà Nội
Tel: 04 2215 3544/ 0985 809 162
Hotline: 0913 560 450, 0942 478 885
Email: nguyenhieu@ossc.com.vn;
Website: www.ossc.com.vn
VPGD OSSC tại TPHCM
Đ/c: R606, Block B, Indochina Park Tower
04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 – TP HCM
Tel: 08-2220 2088; Fax: 08-2220 2089
Email: hcm@ossc.com.vn
 
 
 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9