Hãy tự bảo vệ sức khoẻ của mình
nguyenvnahieu 07.07.2014 11:55:54 (permalink)
Hãy tự bảo vệ sức khoẻ của mình
Khám sức khỏe tổng quát – Chìa khóa bảo vệ sức khỏe của bạn
 
Chúng ta thường nói: “sức khỏe là vàng” nhưng thực tế chúng ta chưa thực hiện theo phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Hầu như chúng ta chỉ đến gặp bác sĩ khi thực sự có bệnh.
 
Theo lời khuyên của các bác sĩ tại bệnh viện Raffles, Singapore thì “việc chúng ta dành một khoản thu nhập cho việc khám sức khỏe tổng quát hàng năm là một quyết định đúng đắn và có thể coi đó là một khoản đầu tư dài hạn cho tương lai”. Bạn có thể thấy lợi ích của việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ mang lại như sau:
 
- Sớm phát hiện những căn bệnh nguy hiểm nhưng diễn biến bệnh âm thầm, đến khi xuất hiện triệu chứng thì đã quá trễ như: Ung thư (cổ tử cung, gan, đường tiêu hoá, buồng trứng, phổi, vú…), suy thận, viêm gan siêu vi B và C, tiểu đường, nguy cơ tim mạch…Những bệnh nguy hiểm này nếu được phát hiện sớm , có thể điều trị hiệu quả và mang lại kết quả tốt cho sức khỏe.
 
- Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về những yếu tố nguy cơ có thể gặp phải trong độ tuổi của mình. Ở mỗi độ tuổi khác nhau thì chúng ta đều phải đối mặt với những nguy cơ bệnh có thể mắc phải. Căn cứ vào những kết quả xét nghiệm kết hợp với việc khám lâm sàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên tiêm ngừa những bệnh bạn có khả năng mắc phải hoặc bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về lối sống có lợi cho sức khỏe của bạn. Điều này sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt nhất cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị về sau.
 
- Giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tránh được những lo lắng không cần thiết khi bạn biết và hiểu về sức khỏe của bản thân và biết chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bản Chị N. (59 tuổi, Hà Nội) may mắn phát hiện u nang buồng trứng trong lần khám sức khỏe tại Singapore nhân dịp du lịch hè cùng gia đình tại đảo quốc sư tử. Mặc dù là u nang lành tính nhưng chị N. cũng rất vui vì có thể xử lý kịp thời và ngăn chặn khả năng u nang chuyển biến ác tính. Đồng thời, chị N. liên tục bị mất ngủ, ăn không ngon và sụt ký đáng kể trong thời gian qua.
 
Bác sĩ gia đình cho rằng do chị bị căng thẳng, áp lực công việc nhiều quá dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau đợt khám tổng quát tại bệnh viện Raffles Singapore, chị N. được bác sĩ cho biết chức năng và hormone tuyến giáp của chị không tốt, và chị được chuyển sang tư vấn cùng bác sĩ nội tiết để có phác đồ điều trị thích hợp. Chị N. chia sẻ sau 1 tháng điều trị:”Hiện tại tôi ăn ngon, ngủ ngon và không còn mệt mỏi như trước nữa. Trải qua những ngày mệt mỏi kéo dài tôi cảm giác được giá trị lớn lao của việc giữ gìn và tầm soát sức khỏe. Có sức
khỏe thì có tất cả.”
 
Bệnh viện Raffles là bệnh viện tư tuyến trên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á. Bệnh viện cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát với các chỉ số xét nghiệm được xây dựng theo độ tuổi để đảm bảo phát hiện sớm nhất những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe của người thăm khám. Với đội ngũ các bác sĩ, y tá chuyên nghiệp và tận tình, bệnh viện Raffles mong muốn mang đến dịch vụ khám tổng quát định kỳ tốt nhất cho người đến kiểm tra. Quý vị sẽ nhận được kết quả

kiểm tra chi tiết cùng những giải thích cặn kẽ và lời khuyên hợp lý từ các bác sĩ. Từ đó, quý vị có sự hiểu biết tốt hơn đến tình hình sức khỏe của mình và chăm sóc tốt hơn đến sức khỏe của bản thân. Các bệnh nhân Việt Nam khi đến với bệnh viện Raffles sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình từ việc nhận tư vấn từ xa của bác sĩ, đặt lịch hẹn, sắp xếp chuyến đi, nơi ở, gia hạn visa, và hỗ trợ dịch thuật khi gặp bác sĩ.
 
Quý vị có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát (kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng tại Singapore) vui lòng liên hệ với Văn phòng Thông tin Y tế bệnh viện Raffles, Singapore theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự hỗ trợ, sắp xếp hoàn toàn miễn phí.
 
Tại TP. Hồ Chí Minh
 
Lầu 6, Khu B, tòa nhà Indochina Park
Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1.
ĐT: 08-2220 2088 / 0908 605 512
Email: hcm@ossc.com.vn
 
Tại TP. Hà Nội
Số 50 Võ Thị Sáu, Quận Hai Bà Trưng
ĐT: 0913 560 450/ 0942 478 885
Email: info@ossc.com.vn
Website: ossc.com.vn
 
 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9