Học tiếng Anh miễn phí tại cộng đồng Effortless English Việt Nam
ntd187 13.08.2014 02:47:44 (permalink)

TIẾN SĨ A.J HOGE - NGƯỜI SÁNG LẬP HỆ THỐNG EFFORTLESS ENGLISH


Xin chào các bạn ! Tôi là A.J Hoge, tác giả của chương trình tự học tiếng Anh Effortless English. Tôi là CEO câu lạc bộ Effortless English quốc tế. Hiện nay, chương trình tự học tiếng Anh của tôi có hơn 4 triệu người dùng trên toàn thế giới, có mặt ở hơn 25 quốc gia và cho đến nay con số này không ngừng tăng lên.

15 năm trước, trong những năm đầu giảng dạy tiếng Anh của tôi. Có một học viên lên là Gladys. Cô thông minh, thân thiện và học tập rất chăm chỉ. Cô học tiếng Anh 4 giờ mỗi ngày với sách giáo khoa và cố gắng nhớ 50 từ vựng mới. Tuy nhiên, sau 6 tháng học tập với phương pháp đó, cô vẫn không thể nói được tiếng Anh. 

Đáng buồn thay, tất cả các học viên trong lớp của tôi giảng dạy cũng giống Gladys. Điều này làm tâm trí tôi rất khổ sở. Tôi đã hỏi các giáo viên đồng nghiệp của tôi để tìm cách khắc phục, nhưng họ cũng có những vấn đề tương tự, rất it học viên của họ cải thiện được trình độ tiếng Anh. Đó là lúc tôi nhận ra có gì đó không ổn với phương pháp giảng dạy tiếng Anh truyền thống.

Tôi muốn giúp đỡ tất cả các học viên như Gladys và tôi quyết tâm sẽ tìm câu trả lời. Tôi muốn tìm cách giúp các học viên của tôi nói tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng và tự nhiên. Trong nhiều năm, tôi đã đọc rất nhiều sách và nghiên cứu rất nhiều phương pháp mới trong lớp học của mình.

Khi tôi nhận được bằng Thạc Sỹ chuyên nghành giảng dạy tiếng Anh (Master of T.E.S.O.L) và đó cũng là lúc trong tôi lóe lên một phương pháp học tiếng Anh tuyệt vời. Tôi rất vui mừng! Ngay lập tức tôi sử dụng phương pháp mới trong lớp học của mình. Mỗi ngày tôi không ngừng làm việc để hoàn thiện phương pháp này tốt hơn.

Sau nhiều năm thử nghiệm và cải thiện các bài học của chương trình giảng dạy, tôi đã có câu trả lời! Các học viên của tôi bắt đầu tiến bộ nhanh chóng. Họ đã hoc được cách nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên. Và hơn hết, họ yêu các tiết dạy của tôi và họ cảm thấy vui thích học tiếng Anh!

Tôi rất vui sướng và hạnh phúc khi thấy những học viên của tôi tiến bộ. Nhưng sau đó tôi gặp một vấn đề khác, đó là, tôi chỉ có thể giúp một số học viên trong lớp học của tôi. Nhưng tôi biết có hàng ngàn, có lẽ hàng triệu người cần sự giúp đỡ của tôi. Tôi biết rằng ở khắp mọi nơi trên thế giới, có những người muốn nói tiếng Anh tốt hơn.

Chính vì vậy tôi có một ý tưởng, tôi thực hiện ghi âm tất cả các bài học của tôi trong phòng thu và thông qua mạng internet tôi có thể chia sẻ cho tất cả mọi người trên thế giới. 

Phải mất một thời gian dài với nhiều công việc phải làm. Tôi thiết kế bài học rất chi tiết, mua các thiết bị ghi âm, biên tập và chỉnh sửa file ghi âm…và cuối cùng tôi đã hoàn thành. 

Bây giờ, tôi có thể giúp mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới và tôi có thể giúp bạn. Tôi rất hạnh phúc được làm giáo viên của bạn. Tôi hứa sẽ luôn làm hết sức mình để giúp bạn nói tiếng Anh giỏi.

  [YouTube]https://www.youtube.com/watch?v=fykmLCyKf4o&list=PLy1mm_sYOzCQRzf_HviogVpNSgZT21uSM[/YouTube]
 

 
Cộng đồng Effortless English tự học tiếng Anh giao tiếp phản xạ
http://www.effortlessenglishclub.edu.vn
http://www.effortlessenglishclub.vn
https://www.facebook.com/effortlessenglishfanclub

<bài viết được chỉnh sửa lúc 13.08.2014 02:49:01 bởi ntd187 >
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9