Nấm mèo đen với công dụng chữa bệnh sỏi thận
thaiha561 18.09.2014 11:07:50 (permalink)
Nấm mèo đen với công dụng chữa bệnh sỏi thận

Cách đây cũng chừng 10 năm rồi, bà mình mắc bệnh sỏi thận, sau khi đi khám phát hiện ra bệnh, tuy sỏi còn nhỏ, nhưng nếu để lâu cũng rất nguy hiểm, bác sĩ kê đơn thuốc cho về uống, bà vốn trước giờ không quen dùng thuốc tây nên nhất quyết không uống. Cả nhà lo lắng, sợ sỏi của bà ngày càng to ra, bác sĩ nói, để sỏi lớn, không chữa có thể tạo ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm, nó có thể tạo ra nhiều bệnh thận nguy hiểm khác, mà việc chua benh than như chữa thận yếu, suy thận hay chữa bệnh viêm cầu thận là rất khó khăn và tốn kém, hơn nữa còn có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Sau đó gia đình quyết định tìm kiếm các bài thuốc dân gian cho bà dùng, dò hỏi khắp nơi, được người ta mách cho bài thuốc điều trị sỏi thận bằng nấm mèo. Và thực sự bài thuốc đã mang lại kết quả tốt, sau một thời gian sử dụng bà mình đã hết sỏi thận.
Bệnh sỏi thận là một bệnh phổ biến hiện nay, do thói quen ngồi nhiều, ngại uống nước, do uống thuốc, sữa bổ sung canxi...Quá trình hình thành sỏi không có triệu chứng rõ rệt nên bệnh nhân thường không nghĩ mình bị sỏi thận. Chỉ đến khi sỏi gây đau đớn hay đi tiểu ra sỏi mới biết.

Nếu sỏi đã quá lớn khi phát hiện hoặc điều trị nội khoa không có kết quả, bệnh nhân có thể được chỉ định mổ lấy sỏi hoặc tán sỏi. Với sỏi nhỏ, có thể uống nước nhiều, uống nước râu ngô hay thuốc lợi tiểu cũng như một số loại thuốc nam chữa sỏi thận để kích thích bài tiết, sỏi cũng theo đó ra ngoài. Bạn có thể sử dụng bài thuốc từ nấm mèo đen dưới đây để điều trị bệnh sỏi thận rất hiệu quả.

CÁCH DÙNG NẤM MÈO ĐEN CHỮA BỆNH SỎI THẬN

Nấm mèo đen có khả năng kết dính các chất độc hại trong cơ thể để đào thải ra ngoài và bào mòn các dị vật trong cơ thể nên được dùng để chữa bệnh sỏi thận. Có 2 cách làm như sau:

Cách 1:

Bạn có thể dùng nấm mèo để nấu canh để ăn hàng ngày. Với liều lượng khoảng 15g nấm mèo mỗi ngày, nấu canh ăn liên tục trong 45 ngày, bạn sẽ thấy được khả năng kỳ diệu của nấm mèo đối với người bệnh sỏi thận và cách chữa trị bệnh sỏi thận.

Cách 2:

Thành phần:

Nấm mèo : 60g

Mè đen ( vừng đen ) : 15g

Cách làm :

nấm mèo rang (sao) khô 30g, còn lại (rang) sao đen.

Mè đen rang ( sao) thơm.

Tất cả tán vụn, trộn đều thành dạng bột.

Mỗi ngày, dùng 6g hãm với 120ml nước sôi thành trà uống.


Bài thuốc chữa bệnh sỏi thận trên có tác dụng bổ thận, tiêu độc, rất hữu dụng cho người bệnh sỏi thận và cách chữa trị hữu ích.
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9