Sẽ có hệ thống cáp treo xuyên Vịnh Hạ Long
heartlessss11 19.09.2014 15:46:30 (permalink)
Chiều 13/9, tại Hội nghị công bố các quy hoạch chiến lược tỉnh Quảng Ninh diễn ra, Sun Group sẽ nhận Giấy chứng nhận đầu tư cho Tổ hợp dự án du lịch Vietnam travel.trị giá khoảng 6.000 tỷ đồng. Đây đều là những dự án chưa từng có ở Quảng Ninh, trong đó có hệ thống cáp treo xuyên Vịnh Hạ Long

Theo thiết kế hệ thống cáp treo này có điểm đầu tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long xuyên qua Vịnh Cửa Lục, chạy song song theo cầu Bãi Cháy đến đỉnh đồi Ba Đèo (phường Hồng Gai). Cột tháp của cáp treo phía đầu Bãi Cháy cao 188,8m; chiều cao cột tháp trên đồi Ba Đèo hơn 133m. Chiều cao tĩnh không của cáp treo cao hơn so với cầu Bãi Cháy khoảng 30m (chiều cao tĩnh không cầu Bãi Cháy là 50m). Cabin 2 tầng của cáp treo có sức chứa khoảng 230 khách, tương đương với một máy bay chở khách.
Được biết, Tổ hợp dự án mà Sun Group đề xuất với tỉnh Quảng Ninh sẽ được thiết kế thành một quần thể công viên trên đỉnh núi Ba Đèo gồm các khu vui chơi giải trí và thiết kế một vòng quay khổng lồ. Sau khi hoàn thành đây sẽ là vòng quay cao nhất thế giới so với mực nước biển, dự kiến cao khoảng 250m (so với mực nước biển). Từ trên vòng quay sẽ quan sát được toàn cảnh vịnh Halong Tours. và TP Hạ Long.
Cũng nằm trong Tổ hợp dự án này, phía dưới chân bờ Vịnh Hạ Long sẽ có một "thủy cung" phục vụ cho du khách đến tham quan và vui chơi.
Sun Group cho biết: Sau khi nhận giấy chứng nhận đầu tư tại Hội nghị công bố các quy hoạch chiến lược tỉnh Quảng Ninh, đơn vị sẽ bắt đầu triển khai và hoàn thiện dự án 6.000 tỷ đồng này trong vòng 1 năm./.
Nguồn: Vietnam tours package 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9