Điều trị sỏi thận bằng hoa quả trong nhà
thaiha561 23.09.2014 10:58:35 (permalink)
Điều trị sỏi thận bằng hoa quả trong nhà

Ngày nay việc chua benh than đang trở thành một vấn đề được nhiều người quan tâm, khi các bệnh liên quan tới thận ngày càng gia tăng như sỏi thận, thận yếu, viêm thận, thậm chí suy thận... Chỉ có sỏi thận là dễ điều trị, còn các bệnh thận khác khi chữa trị đều rất khó khăn và tốn kém, chữa suy thận phải chạy thận từng ngày tốn không biết bao nhiêu là tiền của, còn chữa bệnh viêm cầu thận cũng rất phức tạp, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng kể cả suy thận... Vì thế cách tốt nhất là phòng bệnh thật tốt, chữa trị các bệnh đơn giản như sỏi thận triệt để, tránh tái phát nhằm chăm sóc thận thật khỏe mạnh, tránh những biến chứng do sỏi gây ra.
Trong việc điều trị bệnh thận có rất nhiều các phương pháp. Nhưng người ta lại luôn hướng tới những phương dân gian tự nhiên vì sử dụng các phương pháp đó vừa chữa khỏi bệnh mà còn tốt cho sức khỏe không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể như thuốc tây y. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp chữa bệnh sỏi thận bằng hoa quả tự nhiên.Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này cùng với chúng tôi nhé!

Nhiều người cho rằng, khi bị bệnh, cứ uống thuốc Tây Y sẽ chữa trị được bệnh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, điều trị bằng Tây Y sẽ để lại tác dụng phụ ngoài ý muốn nhiều nhất, đặc biệt là với bệnh sỏi thận. Vì thế ngày nay xu hướng sử dụng các phương thuốc từ thảo dược thiên nhiên được ưa chuộng hơn vì tính lành của nó, với bệnh sỏi thận thì có các bài thuốc nam chữa sỏi thận hay những phương thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng hoa quả có hiệu quả cao hơn nhiều so với các phương thuốc chữa bệnh sỏi thận khác.

Phương thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng quả dâu tằm

Phương thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng quả dâu tằm là một trong những phương thuốc được truyền từ đời này sang đời khác có tác dụng nhanh và người bệnh sẽ không bị mắc lại.

Để có phương thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng quả dâu tằm đúng cách, bạn cần kết hợp cả uống nước dâu và uống nước từ lá dâu đều đặn mỗi ngày. Lá dâu tằm bạn lấy nước, với lá già thì xao khô rồi hãm như nước chè, pha với nước dâu theo tỉ lệ 1 nước dâu: 2 nước lá dâu sẽ cho tác dụng ngay. Nhưng chú ý, bạn cần phải uống trong vòng ít nhất là 8 tuần.

Phương thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng quả dứa

Phương thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng quả dứa là phương thuốc được nhiều người áp dụng. Đây là phương thuốc chữa bệnh sỏi thận mang đến cho bạn những bất ngờ và những hiệu quả có thể nhìn thấy ngay.
Phương thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng quả dứa có nhiều cách chế biến, từ cầu kì đến đơn giản. Bạn có thể dùng một quả dứa gọt vỏ, khoét hết phần ruột dứa, rồi đổ phèn chua vào, phần trên của quả dứa dùng làm nắp rồi bỏ vào lò nướng chín vàng, vắt lấy nước uống. Uống như vậy nhiều lần, sỏi sẽ được tán nhỏ và tự tiêu hết.Phương thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng quả dứa dễ làm nhất là ninh nhừ quả dứa lấy nước. Uống nước đó thay cho nước thường, axit trong dứa sẽ có tác dụng làm mềm sỏi và tán sỏi.


Việc tri benh than như bệnh sỏi thận bằng các loại hoa quả vừa dễ dàng mà còn phù hợp với nhiều người. Những ai đang gặp phải vấn đề này thì có thể tham khảo phương pháp trên để xóa tan những cơn đau do sỏi thận để lại. Những ai đang gặp phải vấn đề này thì nên tham khảo một số loại hoa quả trên có thể giúp bạn xóa bỏ lo âu về sỏi thận thận đó. Và những loại hoa quả trên cũng cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9