Nhờ vả tìm tên truyện
HQN1110 07.10.2014 15:03:26 (permalink)
cách đây hơn 1 năm. Em có đọc 1 câu truyện viết về tình yêu. Nội dung chính viết về sự chung thủy trong tình yêu. Em chưa được đọc hết và giờ rất muốn được tìm lại nó. Mong các thánh đại xá giúp đỡ cho em. Em xin kể qua nội dung như sau:
- Nhân vật chính gồm 3 người: 2 gái 1 trai- Chàng trai và người yêu của anh ấy đã yêu nhau trong 1 thời gian dài, hình như là 8 năm thì phải. Họ sống với nhau như vợ chồng đã lâu nhưng chưa chính thức cưới xin. Hình như người yêu anh chàng này tên Linh ( em ko nhớ rõ lắm)- 1 Cô gái xuất hiện trong tâm trạng buồn khi vừa chia tay với người yêu. Chàng trai này có quen biết với cô gái này. Rồi 1 ngày cô gái này đến vớ chàng trai, cô bắt đầu tấn công chàng trai, chăm sóc tận tình. Nhắn tin ngày đêm, làm cơm trưa mang đến công ty và nhiều cử chỉ khác. Chàng trai bắt đầu có tình cảm với cô ấy. Anh dần xa lánh người yêu mình, tìm đến với cô gái kia. - Và khi anh chàng quyết tâm từ bỏ tất cả để đến với cô gái ấy, ngỏ lời yêu với cô gái ấy. Cô gái ấy đã từ bỏ anh ta ngay khi anh ta nói yêu cô. Vì với cô đó chỉ là tình cảm chơi bời. Em có nhớ trong chuyện đại loại khoảng này. Cô gái nói rằng anh đã yêu chị Linh 8 năm và chỉ với vài cử chỉ thân mật đã nói yêu cô ấy. Cô ấy khinh những chàng trai như vậy. Và nói rằng đàn ông ai cũng giống ai đều là loại ko thể tin tưởng.
 Đoạn sau ko biết thế nào nữa. Em đang rất muốn tìm lại truyện này để đọc và để khuyên 1 người bạn. Rất mong được sự trợ giúp từ các thánh. Giúp em với :((
#1
  Ct.Ly 08.10.2014 02:51:51 (permalink)
  #2
   danhkyvu 27.12.2014 23:27:26 (permalink)
   Ct.Ly


   Đọc truyện mà không biết tựa hay tên tác giả, chỉ nói sơ sơ vậy thì làm sao tìm đây

   chỉ còn chờ ai đã đọc truyện này rồi, có thể giúp được bạn

   Mong bạn kiên nhẫn chờ nhé

   Chúc vui

    
   Tui nghĩ đó là truyện Cô gái Đồ long hay Tiếu ngạo giang hồ wá.
   trandatrau.
   #3
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9