Những dấu hiệu chính của bệnh yếu sinh lý
thaiha561 23.10.2014 16:30:45 (permalink)
Những dấu hiệu chính của bệnh yếu sinh lý

Đã có rất nhiều các cặp đôi chia tay, gia đình tan vỡ, hoặc tình cảm vợ chồng trở nên nhạt dần chỉ vì những buồn phiền, khó chịu căng thẳng trong chuyện phòng the. Xã hội bây giờ đã bình đẳng hơn, sự đòi hỏi nhu cầu từ cả hai phía trở nên mạnh dạn hơn, thế nhưng khi các quý ông mắc chứng yếu sinh lý nam có thể khiến vấn đề trở nên trầm trọng nếu không biết cách xử lý vấn đề. Các cặp vợ chồng (tình nhân), hãy trang bị cho mình những kiến thức giới tính cần thiết nhằm nhận biết kịp thời tình trạng này và chia sẻ cùng nhau để tìm cách giải quyết. Dưới đây là những biểu hiện chính của căn bệnh này.

Những dấu hiệu và biểu hiện chính của bệnh yếu sinh lý:

Rối loạn cương dương:

Là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có. Rối loạn cương dương (liệt dương) thường có biểu hiện "cậu nhỏ" bị mềm sớm trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của "cậu nhỏ" không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Rối loạn xuất tinh:

Nam giới khi hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường đây chính là biểu hiện của hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Ham muốn, cương cứng, giao hợp, khoái cảm, xuất tinh là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới. Rối loạn xuất tinh có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng gây rabệnh yếu sinh lý.

Suy giảm chức năng tình dục:

Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần, có thể do các yếu tố bất thường như: yếu tố tinh thần, chấn thương về tâm lý, stress.. cũng là yếu tố tác động gây bệnh yếu sinh lý trong tình dục. Điều này không chỉ xảy ra với nam mà còn có cả yếu sinh lý nữ với các biểu hiện như trên, sự suy giảm ham muốn khiến họ thờ ơ với những cuộc ân ái.

Đau nhức khi quan hệ tình dục:
Là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục, nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Theo lời khuyên của các bác sĩ là các đấng mày râu cần quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình, khi phát hiện bản thân có những biểu hiện sinh lý không bình thường nên tìm đến các bác sĩ để được khám, tư vấn và điều trị khi cần thiết như việc , chữa yếu sinh lý...

Nguồn: Bài viết do trung tâm da liễu Đông y Việt Nam thống kê và tổng hợp.
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9