Hộp thư góp ý
Thay đổi trang: 123 > >> | Trang 1 của 38 trang, bài viết từ 1 đến 15 trên tổng số 559 bài trong đề mục
Huyền Băng 30.10.2005 03:51:56 (permalink)
0
Chào các bạn,

Chào các bạn,

Ở chủ đề này các bạn có thể gởi thắc mắc về trang thơ đến Ban điều hành và chúng tôi sẽ cố gắng giải thích trong khả năng. Đồng thời các bạn cũng có thể đóng góp những ý kiến xây dựng diễn đàn thơ. Mọi ý kiến của các bạn chúng tôi sẽ nghiên cứu và nếu thấy hợp lý chúng tôi sẽ áp dụng để diễn đàn của chúng ta càng ngày càng hoàn thiện hơn.

Trước đây đề mục này HB để chung với đề mục đề xuất thơ hay, vì không muốn có quá nhiều thông báo, chú ý ở đầu trang. Nhưng đến nay HB nhận thấy việc để chung một topic không thuận tiện nên tách ra.

Rất vui nhận được mọi đóng góp của các bạn.

Huyền Băng,
<bài viết được chỉnh sửa lúc 30.10.2005 04:27:59 bởi Huyền Băng >
#1
  vũkimThanh 30.10.2005 13:41:36 (permalink)
  0
  Kính gửi ban điều hành VN Thưquán

  Hôm nay tôi rất ngạc nhiên khi coi lại trang thơ của tôi là (Thơ ơi Thơ )
  Thì thấy thất lạc đi đâu mất 90 bài thơ ,nên tôi thấy thắc mắc không hiểu sao nên viết thư này tới các bạn trong ban điều hành biết .
  Trước khi tôi gửi bài tôi thường có tính cẩn thận ghi chép vào một quyển sổ để tiện theo dõi việc bài nào gửi rồi và bài nào chưa gửi để tránh nhầm lẫn .Bắt đầu tham gia từ ngày 8 -9 -05 tới nay tôi đã gửi riêng vào mạch thơ này tổng số là 232 bài thơ sáng tác .còn các bài ở nơi khác chưa kể tới .hôm nọ tôi thấy số trang thơ có trên mười trang .hôm nay chỉ thấy dưới mười trang tôi coi lại thì thấy báo ở ngoài là có 132 bài thơ thôi .nên tôi kiểm tra xem sao thì thấy mất bài từ trang số 8 trở vể gần cuối như vậy là mất đúng 90 bài thơ liền nhau trong mấy trang ở giữa ,những bài thơ này chưa đưa vào Thư viện ,hiện tôi còn danh sách của những bài thơ đó .
  Và một thắc mắc nữa là không hiểu trước kia tôi vẫn thường sử dụng PM cho moị người mà bây giờ sử dụng không được ,khi bấm vào nó cứ báo là đã bị khoá từ VNThưQuán . vậy tôi mong các bạn xem xét dùm cho vấn đề này tại sao lại như vậy .xin trân thành cám ơn các bạn .

  Vũ kim Thanh
  <bài viết được chỉnh sửa lúc 30.10.2005 13:56:34 bởi vũkimThanh >
  #2
   Ct.Ly 30.10.2005 21:07:37 (permalink)
   #3
    tulipdenus 30.10.2005 22:52:43 (permalink)
    0
    Trùi ơi!
    SisLy ui oan TL quá, TL không xóa đâu, TL hai hôm nay không lên mạng được, huống hồ thơ VKT rất hay, còn là bằng hữu sao TL làm thế được, có lẽ ai đã ra tay TL hổng biết được.
    VKT à, để M kiểm tra lại nhé, bạn đừng lo gì cả, chúc bạn luôn vui
    Hôm trước TL bỡ ngỡ lỡ 1 lần và đã hứa là không tái phạm, và nếu có TL sẽ tự nhận và tìm cách sửa sai, sisly nghĩ thế TL thật buồn
    <bài viết được chỉnh sửa lúc 30.10.2005 22:56:42 bởi tulipdenus >
    #4
     Ct.Ly 30.10.2005 23:24:01 (permalink)
     #5
      Viet duong nhan 31.10.2005 00:38:09 (permalink)
      0
      Mến chào HB, VKT, Ct. Ly & TL !

      Thường đêm 7 cứ đọc rồi đưa vào TV trong Topic của VKT. Mà phía dưới bị mất bài - Thật 7 chẳng để ý - Nay thấy VKT bị xóa 90 bài thơ - như mất 90 đứa con mà VKT từng nâng niu yêu quí ! Thành thật chia buồn cùng Nhà Thơ Vũ Kim Thanh.
      Từ ngày 7 có "búa" trong "vườn thơ vui " hổng nhớ bao lâu rồi (?) - Và gần tháng nay có "búa" thêm ở "vườn thơ sáng tác" - 7 chưa hề biết xóa 1 bài thơ nào cả - 7 rất trân trọng tất cả thơ của Thi Sĩ (nếu không phạm luật ; tục tằn, xỏ xiêng...) - Nghĩ, có gì thì "níu áo" Ct. Ly quyết định để hay xóa - Nhưng chưa lần nào... thì Sis đã làm rồi.
      Thơ là từ hồn-tim-óc-vắt ra của Thi Sĩ... Y như người ta thai nghén đứa con - khi làm xong bài thơ Thi Sĩ vui lắm lắm.
      * 7 thấy khi vào sửa lỗi chính tả thì có để dấu (tên của người nào vào) - mà xóa bài thì không có để dấu sao Sis Ly?
      Vũ Kim Thanh cũng đừng buồn nhiều - Chuyện đâu còn có đó - Chắc chắn là Sư Đệ Mars sẽ biết là ai xóa (?).
      7 có "búa" trong "vườn thơ Sáng Tác" nghe thấy như thế này 7 rất áy ngại - Nhưng 7 tự biết mình chẳng bao giờ làm cái việc đó.
      Thôi thì, ai lỡ tay xóa cứ thật "Anh Hùng" ra tự nhận đi. Ai cũng có sự lầm lỡ trong đời.
      Chúc tất cả thân tâm lành lạc - và hãy cùng chung đóng góp cho nền Văn Hóa Nghệ Thuật của Dân Tộc Việt Nam càng ngày càng phong phú lớn mạnh thêm.
      Trân quí tất cả
      Việt Dương Nhân
      #6
       fly1tome 31.10.2005 00:45:05 (permalink)
       0
       Khi xóa bài của ai , cũng nên PM cho người đó biết và giải thích tại sao...Theo Fly có lẽ đây là lý do kỹ thuật , phải chờ hỏi cho rõ...
       #7
        Ct.Ly 31.10.2005 01:45:06 (permalink)
        #8
         Ngậm Ngùi 31.10.2005 01:47:52 (permalink)
         0
         mình thấy cũng nên xem lại đó. mình biết nhiều người bị xóa chứ không riêng gì vkt...như bài của giotnangmuathu2007 cũng bị xóa khá nhiều"mất tích luôn"....mà mùa thu thi bất cần không nói gì...chỉ lo hoc thui...thông cảm vì mình muốn nói thật chứ làm như vậy thì ai mà không bực chớ....thui sai thì sửa...đúng không các bạn.....
         #9
          vũkimThanh 31.10.2005 02:16:06 (permalink)
          0
          Các bạn thân mến.chuyện mất bài một lúc mất mấy trang liền nhau thế này có lẽ đôi khi do trục trặc về kỹ thuật máy móc mà thôi cho nên mình nghĩ không vì vậy mà chúng ta có những hồ nghi này nọ. nếu lấy lại được thì rất tốt không thì mình sẽ tiếp tục gửi lại. có điều nếu là kỹ thuật trục chặc thì mọi người hãy lưu ý topic của mình nếu bị mất sẽ biết ngay mà bổ xung.nhưng nếu không bị mất thì vẫn yên tâm hơn.chúc các bạn an vui và thân ái. Mình vô cùng xin lỗi vì đã làm phiền tới các bạn.Vũ kim Thanh
          <bài viết được chỉnh sửa lúc 31.10.2005 02:28:43 bởi vũkimThanh >
          #10
           vũkimThanh 31.10.2005 02:27:09 (permalink)
           0


           Trích đoạn: ct.ly

           Đây có thể là một sự lầm lở thôi, CtLy đang chờ Mars , vì sáng này khg thể Pm cho ai được, nên có nhờ Easyman viết nhờ dùm rồi

           Có thể là VKT không biết tìm bài sau 30 ngày khg?? chớ khi xóa bài vĩnh viễn thì khg để dấu lại , chỉ có chuyễn, hay sửa thì mới để dấu tay lại đó chị ạ

           Thôi thì cả nhà nên ngồi chờ Mars vậy


           CT.LY ơi không phải là Thanh không biết tìm bài.bây giờ cT/LY mờ topic (Thơ ơi thơ )
           của Thanh thì LY se thấy báo là có 133 vì co 1 bài cùa MM.NGỌc mới gừi vào. đếm từ đấu tới cuối chỉ có như vậy thì rõ ràng là mất đi mấy trang rồi.LY a. Bắt đầu mất từ trang số 8.những bài mất mình còn ghi ở sổ đây nên mình biết mất những bài nào nữa mà
           Bạn cứ coi lại mà xem.chào thân ái vkT

           #11
            Viet duong nhan 31.10.2005 02:55:07 (permalink)
            0
            Chào cả nhà !
            Cầu mong mọi việc an lành.
            7 xin chúc tất cả ACE VNTQ cùng gia đình 1 chủ Nhật thật vui vẻ.
            7 đi coi Cải Lương đây.
            Trân quí
            7_nn
            #12
             Huyền Băng 31.10.2005 03:55:47 (permalink)
             0
             Chào các bạn,
             Hôm nay HB có việc phải ra ngọai ô nên không ghé vườn thơ.. Vừa về đến nhà đã thấy những tin không vui! Hôm qua HB có nhận PM của giotnangmuathu, báo là bị mất bài "những bức thư tình viết cho tháng 8", HB nghĩ là chắc nó lộn đâu đó thôi nên bỏ cả một buổi chiều đi tìm nhưng mạng mấy ngày nay vào thật khó khăn..máy cứ báo là serve error , hoặc load được hai ba trang thì lại bị treo máy. HB có PM cho một MOD khác nhờ tìm hộ..
             Trường hợp Vu Kim Thanh nói là PM không được cứ bị PM thư viện từ chối, HB nghĩ là không phải thế đâu. VKT có cài đặt Yahoo để chat không? Nếu có thì coi chừng tại mạng yahoo đó. Vì hôm trước khi HB cài Yahoo vào để chat thì bị tình trạng tương tợ như vậy, và khi xóa đi thì không còn bị nữa.
             Về việc xóa một hơi 90 bài thơ, HB nghĩ là không Mod nào làm việc đó đâu, có thể bị trục trặc kỹ thuật gì đó. Các bạn đừng nóng vội, từ từ chúng ta sẽ nghiên cứu coi sao...
             Các Mod vườn thơ không tùy tiện xóa bài của các bạn đâu, nếu có xóa phải có lý do chính đáng và phải thông báo cho các bạn.
             Bên trang học đường, tuổi thơ HB có mấy bài tự nhiên biến mất, hỏi Trương Củng thì được biết do đăng quá 30 ngày thì nó tự động lặn và nếu tìm thì nó sẽ trở ra. Phần các bài mất của các bạn thì để tìm lại xem sao..
             Cám ơn các bạn đã có ý kiến để cùng tìm hiểu, chớ nếu bỏ bụng buồn thì dễ hiểu lầm.

             Huyền Băng,
             #13
              Mars 31.10.2005 08:57:02 (permalink)
              0
              Xin chào cả nhà, xin chào anh VũkimThanh,

              Mars lấy làm buồn khi việc đáng tiếc việc này đã xảy ra.

              Về việc mất bài như thế này thì chỉ do ai đó đã xóa mất, có thể là do vô ý. Mong không phải là cố ý.

              Nếu là do vô ý thì cũng từ lần đáng tiếc này xảy ra mong các bạn trong ban đều hành, trước khi xóa hoặc thay đổi một bài viết thì nên thận trọng, cân nhắc trước khi thi hành.

              Nếu việc này do ai đó cố ý.
              Trước tiên để đảm bảo cho an toàn của diễn đàn, các bạn hãy thay đổi mật mã của mình. Vì cũng có thể mật mã của một ai đó trong ban điều hành bị lộ nên kẻ xấu đã lợi dụng.

              Đường dẫn ở dưới đây là đường dẫn đến diễn đàn tại thời điểm trước khi bài của anh VũkimThanh bị xóa. Ở đây vẫn còn những bài thơ đó.

              http://vnthuquan.net/diendan1/tm.aspx?m=70418&mpage=8

              Rất tiếc là Mars không thể lấy lại những bài đó trở lại diễn đàn hiện thời.
              Những bạn nào cũng bị mất bài tương tự thì xin cảm phiền vào đường dẫn trên để kiểm tra lại. Nếu không thấy thì xin cảm phiền nhắn lại cho Mars hay.

              Riêng những bài thơ của Anh VũkimThanh, nếu anh có thể qua diễn đàn 1 để lấy (copy) sau đó qua diễn đàn bên này để đăng lại. Như vậy thì sẽ đỡ mất công phải viết lại. Nếu anh hông ngại thì Mars xin mạn phép sử dụng tên đăng nhập của anh để lấy lại những bài thơ đó.

              #14
               BĂNG NGUYỆT 31.10.2005 23:20:03 (permalink)
               0
               Hic hic hic

               BĂNG NGUYỆT
               Bài Cuối Đăng lúc 31.10.2005 17:01:30
               Lần Cuối Vào Thăm 29.10.2005 4:16:38


               Sori cả nhà cí này bn hong có tội trông này a....vừa về tới nhà là thấy chuyện ko vui rồi,hi vọng trong thời gian đợi anh Mars tìm ra lí do thì phiền cả nhà ai bị mất nếu có thể tự lấy lại theo links cũ anh ấy cho thì copy/pass lại..từ từ...hy vọng tình trặng này ko còn xảy ra nữa nhất là trang thơ như VKT còn chép lại ở sổ tay còn nếu là bn bị mất thì có nước mất trắng thôi(bn wen viết thẳng vào bài, ko có chép lại hoặc chép trước)
               #15
                Thay đổi trang: 123 > >> | Trang 1 của 38 trang, bài viết từ 1 đến 15 trên tổng số 559 bài trong đề mục
                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.
                Kiểu:
                2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9