Sử dụng đồ chơi tình duc gây bệnh sinh lý

Tác giả Bài
thaiha561

 • Số bài : 672
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 20.02.2014
 • Nơi: HCM
 • Trạng thái: offline
Sử dụng đồ chơi tình duc gây bệnh sinh lý 06.02.2015 10:23:27 (permalink)
Sử dụng đồ chơi tình duc gây bệnh sinh lý

Bất kỳ điều gì nếu chúng ta lam dụng quá mức đều dẫn đến những hậu quả vô cùng khôn lường, đối với các loại đồ chơi tinh duc cũng vậy, nếu không có sự kiểm soát, đều đặn, chúng ta gần như sẽ bị phụ thuộc vào chúng, tính tình, bản chất thay đổi, nhiều khi còn có thể bị mắc các bệnh sinh lý trong cơ thể nhưyếu sinh lýxuất tinh sớm, rồi loạn cương dương hay lãnh cảm, mất cảm giác...Vì thế, hôm nay mình viết bài viết này để nói về những tác hại của các loại trò chơi này qua tâm sự của một người đã từng như vậy. Hy vọng sẽ giúp những ai đang đắm chìm trong chúng có thể nhận ra được.

Khi chưa có người yêu, Tường mê mẩn với đồ chơi tình duc và đến khi có người yêu thì cậu thực sự mất cảm giác quan hệ tình duc với người thật như thế nào. Trái ngược hẳn với những người mắc bệnh yếu sinh lý nam, Tường chỉ lên đỉnh được với đồ chơi tình duc.
Trong khi bạn bè cùng trang lứa có người yêu, Nguyễn Mạnh Tường - sinh viên Đại học M. (Hà Nội) chỉ biết làm bạn với máy tính. Qua thông tin trên mạng, Tường biết có sản phẩm dành cho những người độc thân mà không cần phải đi giải quyết nhu cầu bên ngoài.

Câu chuyện của Nguyễn Mạnh Tường được các bác sĩ tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kể lại. Tường là sinh viên năm thứ 3, cậu không có người yêu. Nhiều lần, Tường được bạn bè rủ xem phim con heo. Tò mò chuyện trai gái, nhiều lần Tường có đi ra ngoài tìm những cô gái bán dâm. Được vài lần, Tường sợ lây nhiễm bệnh nên cậu có cách giải trí khác.

Tường tìm mua cho mình một chiếc am đạo giả để cậu có thể thỏa mãn khi có nhu cầu. Vừa tiện, vừa rẻ và rất kín đáo. Hàng ngày, khi bạn bè đi học hết Tường lại lôi “em bé” của mình ra thực hành với chiếc am đạo giả.

Những ngày đầu, cậu rất thích cảm giác thật hơn cả người thật. Tường chỉ cầm một chiếc điều khiến cho cậu rung lắc theo đúng tốc độ mà cậu muốn. Có những ngày, Tường “lên đỉnh” với em đồ chơi tình duc 3, 4 lần.

Học hết năm thứ 3, Tường có bạn gái. Lúc này, Tường thấy hoang mang vì mỗi khi gần bạn gái cậu không tìm được cảm giác đàn ông. Có lúc, Tường cố gắng gợi tình, được bán gái chấp thuận nhưng “của quý” của Tường không hợp tác. Mỗi lần thất bại, cậu lại tự an ủi mình rằng “cái đó nó khôn nhà dại chợ”.

Người yêu thì lại bảo Tường nên đi chữa yếu sinh lý, vì thấy cậu nhỏ không cương được. Để chứng minh chuyện khôn nhà dại chợ, Tường rủ bạn gái về phòng trọ của mình hành sự. Hì hục mãi nhưng cậu cũng không thể lên đỉnh được vì cảm giác vừa nhẹ, vừa mệt. Thực sự không phải cậu yếu sinh lý mà cậu đã bị chai lỳ cảm giác mất rồi. Tường lại thèm được lam tình với đồ chơi tình duc hơn.

Lúc này, bạn gái của cậu thấy người yêu “quá khỏe” nên cũng lo sợ không dám đến nhà trọ của Tường chơi. Hai người chỉ gặp nhau ở ngoài công viên hoặc quán xá nào đó.

Hơn một năm có người yêu, Tường vẫn không tìm được cảm giác với bạn gái mà chỉ lên đỉnh được với đồ chơi tình duc. Lúc này, cậu hoang mang cho rằng mình đã bị lệ thuộc vào chiếc am đạo giả. Xấu hổ với bạn bè, cậu trốn đi khám bệnh một mình.

Khi đến bệnh viện khám, thấy ai cũng toàn mắc hiện tượng xuất tinh sớm, không chiều được vợ, người tình nên đến tìm hiểu cách chữa trị, còn Tường thì, muốn lên với người yêu một lần mà không được. Đi khám Tường chỉ nói rằng cậu bị chứng không lên đỉnh được. Qua thăm khám tiểu sử, các bác sĩ khai thác từ Tường mới hay cậu quen với đồ chơi tình duc với tốc độ của công nghệ mà không quen với người thật. Khi quan hệ tình duc thực, Tường không tìm được cảm giác lên đỉnh như những người đàn ông khác.

TS, bác sĩ Lê Vương Văn Vệ cho biết nhiều quý ông thường nghĩ rằng chán vợ, chán người yêu đưa đồ chơi tình duc vào phòng ngủ để cuộc yêu thêm cảm xúc nhưng suy nghĩ lệch lạc như thế khiến nhiều quý ông khốn khổ.

Trường hợp của Tường lúc đó được bác sĩ Vệ điều trị. Để cai đồ chơi tình duc cho bệnh nhân, ông yêu cầu Tường tập luyện thể dục thường xuyên. Bỏ hết hai từ đồ chơi tình duc ra khỏi đầu.


Đồ chơi tình duc chạy bằng điện và có các nấc cao thấp khác nhau. Người sử dụng bao giờ cũng muốn đạt được khoái cảm cao nhất nên thường dùng ở mức cao nhất. Khi về với con người thực tế họ không đạt được khoái cảm vì bộ phận sinh dục đã chai sạn và chỉ ưa cảm giác mạnh. Các bác sĩ cũng khuyến cáo thêm, cách này làm chai lỳ cảm giác của cậu nhỏ, nhưng không phải là cách điều trị xuất tinh sớm, vì vậy, ai mắc chứng yếu sinh lý, không phải thấy vậy mà áp dụng đâu nhé. Có thể còn khiến bệnh nặng thêm. Việc lạm dụng đồ chơi tình duc là hoàn toàn không nên.
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2020 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9