Nha Trang - thành phố du lịch biển

Tác giả Bài
baonguyenngoc84
  • Số bài : 50
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 25.08.2014
Nha Trang - thành phố du lịch biển - 14.03.2015 09:30:20
Nha Trang - nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời
Thành phố Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Khành Hòa và là 1 trong số những thành phố du lịch nổi tiếng của cả nước. Thành phố Nha Trang mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây thăm quan. Nha Trang là thành phố có rất nhiều đảo với số lượng nên đến 19 đảo, với trên 2500 hộ và khoảng hơn 15.000 người sống trên các đảo. Nha Trang cách hai trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước là thành phố Hà Nội khoảng 1280 km và thành phố Hồ Chí Minh là 448 km.
                                                                 Ảnh: Nguồn internet
 
Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí địa lý và thiên nhiên, có thể coi Nha Trang là một trong những thành phố có đường bờ biển rộng và kéo dài nhất cả nước, với bờ biển kéo dài khoảng 385 km với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ và bãi cát mênh mông, chính vì thế mà tỉnh Khánh Hòa đã chú trọng coi Nha Trang là thành phố để phát triển ngành du lịch biển đảo của tỉnh mình.Khánh Hòa có ba vịnh lớn và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước nhiều nhất là: vịnh Vân Phong, vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh, trong đó vịnh Vân Phong là vịnh biển lớn nhất tỉnh Khánh Hòa với diện tích lên tới 503 km2 và độ sâu trung bình khoảng 10m, có chỗ sâu nhất lên tới 30m. Vịnh Nha Trang là vịnh lớn thứ hai của tỉnh Khánh Hòa với diện tích khoảng 400 km2, và cuối cùng là vịnh Cam Ranh – đây là vịnh có vị trí chiến lược trong cả phát triển kinh tế của đất nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng, mà nó còn có vị trí chiến lược trong khâu quốc phòng, vịnh Cam Ranh có diện tích vào khoảng 185 km2, độ sâu vào khoảng 5 – 10m, có nơi là 20m, đây là vịnh mà dân cư chủ yếu sống bằng nghề đánh bắt hải sản…

                                                                Ảnh: Nguồn Internet
Khánh Hòa không chỉ được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều lợi thế về địa lý như vậy, mà một điều du khách khi đến nơi đây không thể quên đó ẩm thực của vùng đất này. Khánh Hòa có rất nhiều món ăn làm siêu lòng mọi thực khách khi đến thăm quan và du lịch nơi đây, có thể kể đến như: nem Ninh Hòa, tôm hùm Bình Ba…và đặc biệt đó là yến sào Khánh Hòa vì nói đến yến thì không ở nơi đâu có mà chỉ có Khánh Hòa mà thôi. Yến sào Khánh Hòa là món ăn rất bổ dưỡng và được làm hoàn toàn bằng nước bọt của chim yến, nó có công dụng làm tăng sức đề kháng cho cơ thể.

                                                                  Ảnh: Nguồn Internet
Du lịch đến Nha trang giờ không còn là trở ngại với mọi người vì với dịch vụ vé máy bay giá rẻ của chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm để tận hưởng và vui chơi tại thành phố biển tuyệt với này.
Liên hệ Hotline: 0973212655 – 0964444029 để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Nha Trang một cách nhanh nhất cùng phong cách phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp nhất.
Skytour.vn – Khám phá và tận hưởng