1 ngày du lịch Sông Hồng cùng Hanoi tour

Tác giả Bài
heartlessss11
  • Số bài : 23
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 27.03.2014
1 ngày du lịch Sông Hồng cùng Hanoi tour - 13.06.2015 11:44:46
Điểm du lịch Sông Hồng đã và đang thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, đây là tour khởi hành bằng du thuyền trên sông Hồng.

Là chuyến tham quan làng quê, đưa du khách hoà mình vào không khí trong lành thoáng đãng của thiên nhiên sông nước và được tìm hiểu về những truyền thuyết được ghi lại dấu tích bên bờ sông.  
Xuất phát từ bến Chùa Bồ Đề, Hanoi tour có lộ trình đưa du khách thăm một số địa danh nổi tiếng dọc ven sông Hồng như: Đền Mẫu Đại Lộ, đền Dầm, Đền Chử Đồng Tử, Làng gốm Bát Tràng. Trong tiết cuối thu, trời xe lạnh khi mặt trời chưa ló rạng, lớp sương nhẹ trên dòng sông.
Vietnam travel agency
 là “ngôi đền tình yêu” thờ Tiên Dung và Chử Đồng Tử. Đức thánh Chử Đồng Tử và Tiên Dung công chúa đã đi vào cổ tích nhưng tình yêu của họ vẫn còn mãi với thời gian và bất tử trong các thế hệ người dân Việt Nam.
[img]http://daivietsuky.net/wp-content/uploads/2014/06/l%C3%A0ng-g%E1%BB%91m-b%C3%A1t-trang.jpg">
làng gốm Bát Tràng
Sau bữa trưa, tàu đưa du khách quay về khám phá làng gốm cổ Bát Tràng. Khu chợ gốm phong phú từ con thú đất nhỏ xíu đến chiếc lọ lục bình cao hơn một mét. 
Với tiềm năng hiện có, du lịch tuyến sông Hồng hoàn toàn có thể trở thành điểm hút khách, vấn đề là cần mở rộng các điểm đến, tạo sản phẩm đặc trưng nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút từng đối tượng khách.
Theo đánh giá của các doanh nghiệp lữ hành, tuyến du lịch sông Hồng đang chủ yếu khai thác dòng khách nội địa, kết hợp giữa du lịch sinh thái và du lịch tâm linh. Tour du lịch này hiện vẫn khai thác các điểm du lịch cũ, chưa có sự đầu tư tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo. Về cơ sở hạ tầng tàu thuyền có thể thỏa mãn nhu cầu của khách nội địa nhưng đón khách quốc tế cần đầu tư nâng cấp hiện đại và giảm tiếng ồn của động cơ.
Ngoài ra, các bạn còn có thể khám phá thêm các tour Halong bay trip của chúng tôi để có một mùa hè đầy thú vị

Tour Nhật Hàn - chuyên cung cấp các thông tin tour, địa điểm du lịch Nhật Bản và các địa điểm du lịch Hàn Quốc thú vị.