Gối hoàng đàn- quà tặng đẳng cấp cho người thân

Tác giả Bài
romawo.com
  • Số bài : 33
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 11.01.2014
Gối hoàng đàn- quà tặng đẳng cấp cho người thân - 27.10.2015 13:11:07
Mỗi lần nghĩ đến loài cây này thì biết bao nhiêu huyền thoại, bao nhiêu sự huyền bí hiện lên trong kí ức. Ngày xưa khi ngọc am còn mọc đầy các cánh rừng ở miền Tây Côn Lĩnh thế nhưng không một ai dám sử dụng loại gỗ quí này. Tại sao? Rất đơn giản nó sinh ra chỉ những đấng minh vương mới được dùng, kể cả quan tể tướng cũng không được sử dụng. Nếu ai vô tình hay cố ý thì sẽ phải chịu tội chết.
Các bậc đế vương yêu cầu các tay thợ bậc nhất chế tạo các đồ dùng bằng gỗ ngọc am cho mình sử dụng. Nào chiếc bồn rửa mặt, đến chiếc gối để ngủ… Bởi vì sao?
Ngọc am có hương thơm như trầm bên cạnh đó nó còn khả năng chống lại tà ma rất hiệu quả, các bậc đế vương dùng ngọc am làm gối ngủ thì rất yên tâm, không sợ yêu tinh đến quấy phá
Gần đây các nhà khoa học mới khai quật được một quan tài làm bằng ngọc am và thi thể vẫn còn nguyên, gây sửng sốt cho giới nghiên cứu, làm chấn động các kim tự tháp ở Ai Cập. Các nhà nghiên cứu đã tốn không biết bao nhiêu giấy bút để nói về vấn đề này.
Quí hiếm là vậy, mang ý nghĩa tâm linh như vậy, liệu nó có còn trên cõi đời này hay không?
Thật buồn nó đã bị tuyệt chủng rồi.
Vào những năm kháng chiến chống Pháp, người Trung Quốc đã qua và cạn kiệt, để lại nỗi đau vô cùng tận cho cánh rừng Tây Côn Lĩnh.
Nhưng, thiên nhiên luôn có những điều mà không ai có thể ngờ tới. Hàng trăm, hàng triệu năm trước, qua bao nhiêu trận thiên tai,qua bao nhiêu sự thay đổi địa chất, các cây ngọc am bị chôn vùi vào long đất và ngủ yên hàng thế kỉ.
Nằm trong long đất mẹ cả ngàn năm, cây ngọc am kết tinh lại thành lũa, những phần tinh túy nhất mới tồn tại mãi mãi với thời gian.
Và giờ đây, những người đi rừng may mắn tìm thấy chúng tại những con suối vào mùa khô
Romawo lamp may mắn được gặp gỡ những con người đó. Duyên đến với mình nhưng muốn chia sẻ cái duyên đó đến với tất cả mọi ngừoi nên đã cho ra đời những chiếc gối đẹp lung linh, sức hấp dẫn không thể cưỡng lại
Cầm chiếc gối trên tay, mùi thơm lan toả không gian làm ngất ngây tinh thần
Có lẽ mọi người khó có thể cảm nhận được cái sự tuyệt vời này khi chỉ nhìn qua hình ảnh.
Nhưng hãy tin. Thử một lần cầm trong tay đi. Điều tuyệt vời sẽ đến với bạn
Ngày xưa chỉ có vua được dùng. Ngày nay mọi người đều là thượng đế. Hãy mang chiếc gối về cho gia đình. Quà tặng cho người thân yêu. Tấm lòng cho đấng sinh thành
Romawo lamp xin cảm ơn. Tôi cần các bạn
0903 540 460
Ad: 34/1 đường 23. Hiệp bình chành, thủ đức. Hồ chí minh
Ps:
gối có tác dụng lưu thông khí huyết
Chữa trị mỏi cổ đau lưng
Cho giấc ngủ ngon, không bị bóng đè
Chống say tàu xe