Tiểu thuyết lãng mạn, Đọc truyện tình cảm “Lạc Nhau Giữa Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất”
blader1989 30.11.2015 11:32:48 (permalink)

>>> Sách phát hành trên tất cả các nhà sách toàn quốc và các trang sách online.
Sơ lược nội dung chuyện:
Chuyện xoay quanh ba nhân vật chính: Sang, An Thư và Thái Hằng. Bên cạnh đó Hương Thúy, Khả Tâm, Danh , Xuân Nhật là tuyến nhân vật phụ với khát khao về tình yêu bỏng cháy và loay hoay với sự cô đơn và trống rỗng trong vỏ bọc những người trẻ thành công của một xã hội hiện đại. Hai người bạn thân từ thửa nhỏ gắn bó với nhau như chị em ruột, cùng yêu một chàng trai đa nhân cách. Cuối cùng ai sẽ thuộc về ai?
Một đứa con rơi của triệu phú ẩn danh trên thế giới, đã làm đủ mọi cách để tồn tại trong một gia tộc lớn, chứng kiến sự hi sinh thầm lặng của người mẹ mình hết mực yêu thương cho cuộc đời này. Anh sẽ chọn tình yêu hay gia tộc và danh vọng? Chọn cuộc sống tự do của riêng mình hay vì mẹ và những đánh đổi trong quá khứ mà đi tiếp con đường đã định sẵn?
Sang là con trai của một gia đình danh giá giàu có bậc nhất tại thành phố, đẹp trai, học giỏi, lại là du học sinh. Anh là một con người sống hai mặt, một đạo đức, một thác loạn và luôn tìm cách trả thù những người đã mang đến nỗi đau cho mình. Anh trải qua nhiều mối tình với nhiều người con gái, và luôn để lại cho họ nỗi đau thương khắc cốt ghi tâm. Anh và An Thư là đôi bạn thanh mai trúc mã, yêu nhau từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường và dự định kết hôn. Anh tập hợp những người bạn vô cảm và sống trong bất hạnh gia đình như mình thành một nhóm người mang những ý nghĩ tiêu cực và chết chóc. Họ là bóng đen hắc ám của cuộc sống.
Thái Hằng là một cô gái nghị lực, sống trong nghèo khổ và hoàn cảnh gia đình rất đáng thương. Cô luôn phải cắn môi kiêu hãnh mà bước từng bấc thang trong xã hội bằng tất cả những gì có thể: Tài năng, học vấn, thủ đoạn, sắc đẹp và thân xác bản thân. Cô luôn yêu Sang, một tình yêu mãnh liệt chưa bao giờ được đáp lại. Vì Sang luôn xem cô như một đẳng cấp thấp hơn một bậc, và anh lại là bạn trai của người bạn thân nhất của Hằng.
An Thư là một cô gái tốt, cô ngây thơ, trong trắng và luôn bị lợi dụng vì lòng tốt ấy. Mẹ bỏ đi khi cô còn nhỏ, bạn thân quay lưng, đến người bạn trai mà cô yêu thương nhất cũng phản bội mình. Cô bị ám ảnh về việc quan hệ giới tính vì sự cố trong quá khứ. Luôn tin vào tình yêu, cuối cùng cô cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình và tình bạn tưởng như đã mất. Các nhân vật đều gắn kết với nhau bởi tình yêu. Cũng chính vì tình yêu, mà họ có thể làm tất cả, giết người, hại lẫn nhau, hi sinh cả cuộc sống của mình, thậm chí sự sống. Vụ án của cô gái tên Hoài năm xưa đã mở ra nhiều bí mật kinh hoàng trong quá khứ, ngay cả người trong cuộc cũng không thể ngờ đến.
Ẩn sau những khuôn mặt xinh đẹp, lại là những con người vô cùng giả dối, ác độc và ích kỷ.
Ẩn sau sự tàn nhẫn và vô tình đâu đó lại có tình người.
Hãy tin vào tình yêu, vì cuối cùng nó sẽ giúp ta vượt qua tất cả. Thanh xuân là để yêu.
>>> Hãy xem tại đây: http://lacnhaugiuathanhxuantuoidepnhat.weebly.com/ để đọc và cảm nhận đầy đủ về tiểu thuyết “Lạc Nhau Giữa Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất”.
[/URL]
Bài hát chủ đề của truyện:
Ca Khúc Hối Tiếc
Sáng tác và trình bày: Ca sĩ - Nhạc sĩ Nguyễn Bảo Anh
Đêm nay muôn trăng sao, muôn vàng tinh tú vây quanh cùng anh chuyện trò.
Ngày xưa khi em bên anh, em chỉ nói một lời, yêu chỉ mãi anh thôi, nhưng em đã quên rồi.
Và khi em quay lưng đi, em đành vội quên không nói một câu giã từ,
Để cho bao đêm cô đơn anh mãi tin một đời, anh mãi tin một lời anh đã nói ta chia tay.
Này người yêu hỡi có những lúc con tim nát tan, có những lúc con tim nhớ em, có những lúc say xưa trong men ân tình,
Và khi đêm xuống cất tiếng khóc trong đêm tối tăm, mãi nuối tiếc khi em đã xa mãi ước muốn cho em yêu quay trở về với anh.
Và khi em quay lưng đi em đành vội quên không nói một câu giã từ,
Để cho bao đêm cô đơn anh mãi tin một đời, anh mãi tin một lời anh đã nói ta chia tay.
Này người yêu hỡi có những lúc con tim nát tan, có những lúc con tim nhớ em, có những lúc say xưa trong men ân tình,
Và khi đêm xuống cất tiếng khóc trong đêm tối tăm, mãi nuối tiếc khi em đã xa, mãi ước muốn cho em yêu quay trở về với anh.
Dù rằng giờ đây mỗi người mỗi ngã,
Dù rằng giờ đây em đã quên rồi,
Chỉ một lời thôi để rồi hối tiếc
Chỉ một lần thôi anh sẽ nói........
Này người yêu hỡi có những lúc con tim nát tan,
Có những lúc con tim nhớ em, có những lúc say xưa trong men ân tình và khi đêm xuống,
Cất tiếng khóc trong đêm tối tăm, mãi nối tiếc khi em đã xa mãi ước muốn cho em yêu quay trở về với anh.
>>> Ca khúc “Hối Tiếc” sáng tác và trình bày NGUYỄN BẢO ANH. Bài hát chủ đề  truyện “ Lạc Nhau Giữa Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất ”:
https://www.youtube.com/watch?v=WJa8rwU8_Q4
>>> Sách phát hành trên tất cả các nhà sách toàn quốc và các trang sách online.

#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9