Tỏi đen tương trợ chữa tăng huyết áp thế nào
quyetbds91 30.05.2016 11:28:58 (permalink)
Tỏi đen được biết đến như một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng tốt với thân thể, đặc biệt rất hiệu quả trong chữa trị áp huyết cao. Vậy tỏi đen là gì, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết.
Áp huyết cao là một bệnh liên quan đến tim mạch thường xảy ra trên thế giới. Theo kết qủa nghiên cứu của Messerili Et Al 2013, ước tính đến năm 2025, tỷ lệ bệnh nhân áp huyết cao sẽ gia tăng lên 24% ở Các nước phát triển và 80% ở Các nước đang phát triển.

Theo nhà nghiên cứu Russo, bệnh cao huyết áp có thể được gây nên bởi Các tác nhân là Những oxy gốc tự do OFRs trong cơ thể con người. Do vậy, cần có cá liệu pháp chống oxy hóa, thu dọn Những gốc tự do OFRs để đề phòng hiện trạng phát triển bệnh áp huyết cao và Các biến chứng của nó. Do có nhiều biến chứng khó lường, nên Mẹo dieu tri tang huyet ap luôn được rất nhiều người quan tâm.
Sử dụng tỏi đen có những lợi ích gì?
Tỏi đen giúp tương trợ hạn chế sự hình thành khối u
Trong tỏi đen có chứa Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline. Đây là Các chất có chứa hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và kìm hãm quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Do vậy, tỏi đen công dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả.
Tỏi đen giúp ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh đái tháo đường
Các nghiên cứu của chuyên gia Nhật Bản trong Các năm trở lại đây cho thấy, nồng độ đường trong huyết thanh giảm bớt rõ rệt và lượng Hemoglobin đã đường hóa trong máu nếu bệnh nhân đái tháo đường dùng Tỏi đen liên tục trong vòng 7 tuần.
Tỏi đen giúp bảo vệ và cải tiến chức năng gan
Nghiên cứu của Các nhà khoa học Hàn Quốc cho thấy Tỏi đen kìm hãm việc gây gia tăng cao men gan. Đồng thờ với Các trị liệu bằng thuốc, Các nhà khoa học cho Các người trong diện nghiên cứu sử dụng thêm Tỏi đen Bên cạnh bữa ăn uống hạn chế chất nặng cân – một tác nhân gây ra gan nhiễm mỡ và tổn thương gan thì thấy cho hiệu quả rất cao.
Tỏi đen giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
Trong tỏi đen có chứa Allicin giúp chống siêu vi khuẩn trong cơ thể; tiêu diệt Các loại virus và vi sinh vật gây dịch bệnh.
Tỏi đen hỗ trợ chữa cao huyết áp như thế nào?
Theo kết quả nghiên cứu của Khoa Kinh tế và Quản lý, Đại học Công nghệ Nam Kinh, Giang Tô – Trung Quốc và Đại học Akita Nhật Bản, Tỏi đen (Allium Sativium) là một sản phẩm tỏi mới có năng lực thu dọn gốc tự do cao (cụ thể cao hơn tỏi tươi tới 9 lần), đem lại hiệu quả cao trong việc tương trợ dieu tri tang huyet ap. Theo Những nhà nghiên cứu của Đại học Nam Kinh, chỉ trong 14 ngày cách sử dụng tỏi đen đều đặn, Những người bị bệnh cao huyết áp sẽ có chỉ số huyết áp giảm đáng kể (trung bình giảm bớt khoảng 34,6%). Trong báo cáo này cũng chỉ rõ, tỏi đen có Công dụng giáng áp tốt hơn so với tỏi tươi.
Giải thích Nguyên căn cho khả năng thu dọn gốc tự do vượt trội của Tỏi đen, Các nhà khoa học tỉnh Giang Tô – Trung Quốc cho rằng đó là do hàm lượng Những hợp chất có hoạt tính sinh học trong Tỏi đen cao hơn so với tỏi tươi. Các hoạt chất đó bao gồm: Polyphenol; Ajoene và S-allyl-L-cysteine.
 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 30.05.2016 15:54:23 bởi Ct.Ly >
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9