Vì đâu lại nên làm thủ thuật se khít âm đạo sau sinh con

Tác giả Bài
dungtuyet

 • Số bài : 18
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 23.08.2016
 • Trạng thái: offline
Vì đâu lại nên làm thủ thuật se khít âm đạo sau sinh con 20.11.2016 15:43:17 (permalink)

Vùng kín của giới nữ phái đẹp sau khi sinh thường mắc phải Tổn thương rất nghiêm trọng . Điều này khiến chị em rất là bất an , nhất là lo lắng sau một số lần sinh thường chuyện “yêu” sẽ không còn được như trước đây. cho nên mà một số mẹ đôn đáo đi tìm liệu trình để Thu hẹp âm đạo sau sinh.  Vậy việc  thu nho am dao sau khi sinh có cần thiết?

tại sao nên Thu gọn vùng kín sau sinh?
khi lướt qua một số diễn đàn cho giới nữ , có khả năng xác định một phác đồ dễ dàng rằng có khá nhiều chủ để về vấn đề vùng kín sau sinh. Và điều nhận được sự quan tâm nhiều nhất của các mẹ là kích cỡ giãn rộng của “cô nhỏ ” sau mỗi lẫn sinh nở .
một số nỗi lo giãn rộng kích cỡ vùng kín không phải là chuyện của riêng ai. với sự đầy đủ của cuộc sống hiện đại ngày nay khiến một vài mẹ thai thường tăng nhiều cân cũng như cung cấp dưỡng chất cho bào thai đầy đủ hơn, bầu nhĩ cũng có cân nghiêm trọng vượt chuẩn trong trường hợp còn trong bụng.
Đây chính là Lý do gây những khó khăn nhất quyết trong vấn đề sinh nở cho giới nữ , nhất là những tình huống sinh thường. bầu càng to, cổ tử cung của mẹ càng phải mở rộng hơn, và hiển nhiên kích cỡ cô bé cũng bị ảnh hưởng hơn.
Dù khoảng 4 – 6 tuần sau khi sinh, vùng kín sẽ dần dần se khít lại, thế một vài chắc chắn không thể trở về được như thời phái yếu còn con gái. Điều này sẽ ảnh hưởng không bé đến cuộc sống chăn gối vợ chồng. Và khi này thì một vài mẹ sẽ tìm hướng để Thu gọn vùng kín sau sinh có khả năng bằng  se khít âm đạo hoặc tập kegel hoặc làm phẫu thuật .
Thu hẹp vùng kín ai Không được thực hiện thủ thuật Thu nhỏ âm đạo có đau không vấn đề được nhiều phái nữ cực kỳ quan tâmvì sao nên Làm đẹp vùng kín sau sinh?
thực ra Thu hẹp âm đạo sau sinh chính là kỹ thuật khôi phục nhiệm vụ cũng như tái tạo và thẩm mỹ vùng kín, nhằm ngừa một số Thương tổn không có do trong tình trạng lão hóa ở "cô bé" dẫn tới .
sau đây một số chuyên gia  Đông Phương sẽ cung cấp một vài lợi ích thiết thực mà kỹ thuật thu này mang lại cho bạn nữ sau trong trường hợp sinh.
Giải quyết vấn đề thẩm mỹ:Lợi ích thứ nhất phải nhắc đến là giải quyết vấn đề thẩm mỹ, giúp Thu nhỏ âm đạo lại, giải quyết tình trạng chảy xệ bởi quá trình sinh con gây .
Hơn nữa, một vài nếp gấp niêm mạc trong "vùng kín" sau thủ thuật cũng sẽ gia tăng , từ đó cũng làm gia tăng lên lực ma sát trong "vùng kín" , trong trường hợp "giao ban" cũng làm tăng lên khoái cảm hơn, giới nữ dễ dàng đạt được cao trào hơn.
Khôi phục vai trò co giãn của âm đạo có khả năng nói đây là lợi ích to lớn nhất mà bạn nữ nhận được trong trường hợp thực hiện Thu gọn vùng kín sau khi sinh. "cô bé" có khả năng hồi phục hoàn chỉnh sau quá trình tiến hành se khít , các vòng cơ cũng được lam nhỏ lại, khiến nhiệm vụ co giãn cũng tốt hơn.
Nhờ đó, khoái cảm của phái yếu cũng tăng lên trong trường hợp làm “chuyện ấy” , không chỉ tại phái nữ mà đàn ông cũng hưởng được lợi ích gia tăng lên khoái cảm trong trường hợp mà mức độ kích thích đối với quy đầu và của quý tăng lên .
phòng tránh khô âm hộ và gây nên đau trong trường hợp sinh hoạt tình dục Chứng giãn rộng âm đạo có khả năng khiến âm hộ mắc phải khô bởi không tiết đủ dịch bôi trơn "vùng kín" , từ đó gây ra cảm giác đau đớn trong trường hợp   làm “chuyện ấy” cũng như làm giảm nhẹ ham muốn ở giới nữ .
Vấn đề này khá là tế nhị nên không phải phụ nữ nào cũng có thể sẻ chia cùng ông xã. vì thế mà gây bất ổn suy nghĩ cũng như làm nội tiết tố bị bị rối loạn , từ đó đẩy mạnh, kích thích dấu hiệu lão hóa.
Việc Thu nhỏ vùng kín sau sinh lúc này là rất cần thiết.
Giảm thiểu một vài chứng bệnh phụ khoatrong tình trạng "cô bé" mắc giãn rộng có thể dẫn tới nhiều hội chứng bệnh , nhiễm trùng phụ khoa, nhất là viêm nhiễm âm hộ . bởi tình trạng giãn rộng khiến có mặt nhiều nấp gấp tại âm hộ , theo thời gian một số nếp gấp này có khả năng hình thành nhiều tế bào chết cũng như gây nhiễm vi rút .
nhiễm khuẩn có thể tái diễn liên tục và lây sang một vài bộ phận khác mà dẫn đến hội chứng . Thu nhỏ âm đạo sau sinh có thể làm giảm các nguy cơ nhiễm khuẩn phụ khoa có khả năng xảy ra .
Se khít âm đạo gắn kết tình cảm vợ chồngGiãn "cô bé"   khiến cho dưỡng vật của đàn ông trong trường hợp "yêu" không còn được ôm sát và giữ chặt như trước, khiến khoái cảm, hứng thú tình dục giảm nhẹ . Nhiều trường hợp đàn bà không thể thỏa mãn nhu cầu của ông xã khiến chuyện “yêu” trở nên vô cùng tẻ nhạt.
Hơn nữa, trong tình trạng giãn rộng âm đạo còn gây mất thẩm mỹ ở vùng kín. vì thế mà đây chính là Yếu tố gây các mâu thuẫn trong cuộc sống chăn gối vợ chồng cũng như giao hợp cảm vợ chồng giảm sút . Việc Thu hẹp vùng kín có thể hạn chế tình trạng trên và cải thiện, khiến tình cảm, quan hệ vợ chồng trở nên tốt hơn.
với các phân tích về lợi ích của Thu nhỏ vùng kín sau sinh, trung tâm y tế phụ khoa Đông Phương khuyên giới nữ nên đi Làm đẹp âm đạo nếu bị chứng giãn rộng nơi "cô bé" để ngăn ngừa những mối có hại đến sức khỏe cũng như cuộc sống trong tương lai.
Sau sinh bao lâu thì phái nữ có khả năng tiến hành phẫu thuật Thu hẹp vùng kín sau sinh?
một số bác sĩ sản phụ khoa cũng như chuyên gia thẩm mỹ vùng kín đều nghĩ rằng muốn Thu hẹp âm đạo sau sinh đạt hiệu quả cao nhất thì cần lựa chọn thời gian thích hợp nhất. Điều này có nghĩa là sau sinh bạn Không được Thu gọn vùng kín ngay sau khi sinh mà cần đợi vùng kín và cơ thể phục hồi, ít nhất là 9-10 tuần sau sinh thì bạn mới nên tiểu phẫu Thu nhỏ vùng kín sau sinh.
Sở dĩ, bạn cần ít nhất là 9 tuần  mới nên thu hẹp là vì , để em bé có khả năng chào đời thì âm đạo và các cơ quan khác tại vùng kín phải chịu Tổn thương vô cùng lớn, bị Thương tổn nhiều, thậm chí tầng sinh môn cũng mắc rách. bởi đó vùng kín cần một thời điểm nhất quyết để có khả năng hồi phục lại như ban đầu thấp nhất là 9 tuần. Thậm chí, khoảng thời gian có thể kéo dài hơn nếu một số chị không chịu khó bồi bổ và giữ gìn sức khỏe .
một vài nữ giới cũng Không được quá lo âu về vấn đề này bởi trong trường hợp bạn đi thực hiện Thu gọn vùng kín sau sinh ở một số cơ sở uy tín, những chuyên gia đều sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát và trong tình trạng vùng kín để lựa chọn thời điểm làm thủ thuật sao cho hiệu nghiệm đạt được là cao nhất.
Sau trong trường hợp tiến hành thủ thuật phụ nữ cần nghỉ ngơi và chăm sóc vùng kín theo hướng dẫn của chuyên gia , trước khi có ân ái trở lại thì nên đi thăm kiểm tra lại để đảm bảo vùng kín đã triệt để thông thường ngăn ngừa tác động đến hiệu quả tiểu phẫu .
Hiện nay,   phong kham phu khoa Đông Phương đang áp dụng phương thức Se khít âm đạo sau sinh  bằng công nghệ làm đẹp Làm đẹp âm đạo không tiểu phẫu EVE.
Căn cứ vào mức độ giãn rộng của âm hộ mà  bác sỹ thỏa thuận cắt bỏ phần màng âm hộ đã không còn tác dụng . Sau đó bác sỹ khâu lại màng "vùng kín" bằng chỉ tự tiêu, khiến màng "cô bé" căng ra và phần niêm mạc "vùng kín" được tăng tính nhạy cảm.
Quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra khá gấp rút , chỉ mất khoảng 30 phút là hoàn thành. Quá trình thủ thuật không xâm lấn, cũng không hề cắt vào bên trong "cô bé" nên không thể xảy ra tình trạng viêm nhiễm , Thương tổn hay để lại sẹo.
phương thức Thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ làm đẹp Thu nhỏ vùng kín không thủ thuật EVE chỉnh hình cho "vùng kín" đạt độ thẩm mỹ cao nhất và mang sự tự tin tuổi đôi mươi quay lại cho phụ nữ phái nữ .
Một phần quan trọng tạo nên hạnh phúc gia đình là cuộc sống chăn gối vợ chồng, có hòa hợp thì hai người mới có khả năng gắn kết và chia sẻ cho nhau. cho nên , tiến hành Thu hẹp âm đạo sau sinh  là nhu cầu chính đáng của những phái đẹp để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2020 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9