Có quyển sách 'Phong Trào Kháng Chiến Trình Minh Thế'

Tác giả Bài
anlocnghg
  • Số bài : 2
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 19.02.2017
Có quyển sách 'Phong Trào Kháng Chiến Trình Minh Thế' - 20.02.2017 01:14:15
Chào các bạn,
 
Tôi may mắn mượn được quyển sách 'Phong Trào Kháng Chiến Trình Minh Thế' (bản tái bản lần 1 vào năm 1989) là cuốn sách tôi đã tìm kiếm bấy lâu nhưng chưa ra. Trên Việt Nam Thư Quán cũng chưa có. Nhận thấy là một quyển sách có giá trị, nhưng tôi không có thời gian đánh máy. Nếu có bạn nào sẵn lòng làm công việc đánh máy, tôi sẽ chụp hình gởi cho các bạn. Cuốn sách chừng 400 trang. Chụp hình, chứ không phải scan.
 
Cảm ơn,
Lộc

Ct.Ly

anlocnghg
  • Số bài : 2
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 19.02.2017
Re:Có quyển sách 'Phong Trào Kháng Chiến Trình Minh Thế' - 09.03.2017 13:46:25
Hi Ct. Ly,
Tôi vừa đọc xong. Câu chuyện để lại cho tôi thật nhiều cảm xúc, nên mở máy tính định Google thêm những thông tin liên quan, trước hết là vào trang vnthuquan này xem thì có bạn nhận đánh máy. Xin cảm ơn trước. Chợt nghĩ đến một bên là ý muốn muốn lưu lại công cuộc chiến đấu, hy sinh trong 5 năm của những chiến sĩ Liên Minh, mà tiên phong là một người tài hoa yểu mệnh Trình Minh Thế, trong núi rừng Bù Lu và chiến khu núi Bà. Và một bên là vấn đề bản quyền đối với tác giả Nhị Lang, cố vấn, cũng là bạn đồng chí thân cận nhất của Tướng Thế. Tôi tin chắc rằng, ông NL cũng sẽ mong muốn phổ biến sự nghiệp 'đã Thực, bài Phong, chống Cộng' và công trạng góp phần chính yếu lập nên nền Đệ Nhất Cộng Hòa dù rằng ông đã mất trước khi nó được khai sinh, đến với thế hệ sau này.
 
Vậy tôi sẽ chụp hình rồi để bạn đánh máy lại. Vì là sách mượn thư viện, có một số ghi chú 'thô thiển' của ai đó nên đành chấp nhận, cứ bỏ qua là được.
 
Reply dưới tôi sẽ dẫn link đến các hình chụp sau...
Thanks
 
 
 
 

Ct.Ly