Tìm hiểu ngày tốt xấu theo tuổi cho bạn dễ dàng trong năm mới

Tác giả Bài
thaotb1
  • Số bài : 7
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 13.02.2017
Tìm hiểu ngày tốt xấu theo tuổi cho bạn dễ dàng trong năm mới - 20.02.2017 21:04:10
Việc xem ngày tốt xấu xưa nay đã trở thành một nét truyền thống văn hóa của người Việt.  Xem ngày tốt để thực hiện một công việc trọng đại nào đó hoặc xuất hành đi làm ăn, học hành xa. Và đặc biệt, không chỉ có khái niệm xem ngày tốt xấu thông thường mà cìn có cả việc xem ngày tốt xấu theo tuổi nữa. Hãy theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây nếu bạn đang tìm hiểu về việc xem ngày tốt theo tuổi bạn nhé! Nếu bạn là người tuổi Kỷ Tỵ - sinh năm 1989, mệnh Mộc thì khi bạn xem ngày tốt xấu của ngày 6/2/2017 sẽ có kết quả như sau:
 
xem ngày tốt 1989. Ngày thứ 2 ( ngày 6/2/2017 tức ngày 10/1 âm lịch) là ngày Giáp Tý thuộc Hành Kim. Người sinh năm 1989 có thể khởi tạo công việc hoặc kết hôn, làm nhà dựng cửa hoặc bắt đầu công việc làm nông, nuôi tằm, nhập học,.. Còn việc kiêng kỵ trong ngày này là kiêng đi đường thủy.
 
Xem ngày tốt xuất hành
Việc xem ngày tốt xấu không chỉ là để thực hiện các việc trọng đại như nhập học, cưới xin, làm nhà, khai trương,… mà việc xuất hành đi đâu đó cũng cần phải xem ngày tốt trước. Xuất hành ở đây được hiểu là rời khỏi nhà để đi làm ăn xa hoặc học hành ở xa trong một thời gian, cũng có thể là xuất hành đi công tác, đi chơi nữa. Xuất hành đúng ngày tốt thì trên đường đi được thượng lộ bình an, công việc hoặc học tập cũng gặp nhiều may mắn hơn. Đó là quan niệm xưa nay của ông cha ta và đến nay mọi bậc con cháu cũng đều phải thừa nhận điều đó. Dù già hay trẻ, giá hay trai thì việc xem ngày xuất hành tốt cũng mang ý nghĩa quan trọng như nhau.