5 cung đường nguy hiểm nhất của nước Nga
huongkv01 29.06.2018 11:18:17 (permalink)

Đặt  mua ve may bay di Nga, đến với nước Nga xinh đẹp và ấn tượng, du khách sẽ có cơ hội khám phá vô vàn những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Trong chuyến đi này, du khách hãy dành thời gian khám phá cung đường nguy hiểm nhất xứ sở Bạch Dương này nhé 
Đường núi nối Adler - Krasnaya Polyana


Trước khi con đường hầm Akhtsu được xây dựng kết nối thành phố Adler và vùng Krasnaya Polyana vào năm 2005, người dân địa phương muốn di chuyển qua 2 địa điểm trên đều phải sử đường cũ đã cấp chạy men theo sườn núi. Đây là con đường được xây vào thế kỷ 19 nhưng vẫn được dùng trong suốt thế kỷ 20.
Krasnodar Krai là một trong những cung đường nguy hiểm nhất của nước Nga bởi nơi đây đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn,l cũng như cướp đi sinh mạng của rất nhiều lính Hồng Quân trong thời gian nội chiến Nga (1917 - 1922). Ngày nay, con đường đã đóng cửa, lối vào có cổng gác nhưng những người đạp xe và du khách liều mạng vẫn tới đây thử thách bản thân.
R504 Kolyma

Quốc lộ R504 Kolyma là con đường nối giữa 2 thành phố Magadan và Yakutsk dài khoảng 2km và nằm trong vùng Viễn Đông Nga. Ngày nay, dù các công nhân xây dựng đang rất cố gắng tạo điều kiện an toàn cho con đường, R504 Kolyma vẫn đầy rẫy nguy hiểm. Vô số đá sắc nhọn có thể cứa lốp xe hoặc bụi bặm từ những xe đi trước có thể làm giảm tầm nhìn xe sau.
Vào mùa mưa, cung đường này trở nên ngập lụt cho nước các con sông gần đó dâng lên. Suốt mùa đông, nhiệt độ ở đây giảm xuống tới âm hàng chục độ C.
Baikal-Amur
Cung đường Baikal Amur này có chiều dài 3.819 km chạy qua miền đông Siberia và vùng Viễn Đông Nga. Con đường rải đầy đất và sỏi này đôi khi bị chia cắt bởi các vùng đầm lầy và sông lớn. Tuy nhiên vẫn có những cây cầu bắc qua sông cho xe đi tiếp.

Nhưng đoạn đường đáng sợ nhất chính là đoạn qua con sông Vitim, dài 560 m và không hề có rào chắn. Xe tải lớn đi qua cầu chỉ cần một chút sơ sẩy là sẽ gặp nạn ngay vì cầu cao hơn mặt sông 15 m.
Nếu bạn muốn có chuyến du lịch  http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-eva3232.html sẽ đưa du khách đến với thành phố vàng ấn tượng của xứ cờ hoa
Đường lên núi Ai-Petri

Con đường tới núi Ai-Petri nằm ở miền nam Cộng hòa tự trị Crimea dược đánh giá là đoạn đường nguy hiểm nhất của cao tốc Yalta-Bakhchisaray. Tuyến đường dài 23 km từ Yalta tới vùng cao nguyên núi Ai-Petri có tới 280 khúc cua. Suốt mùa đông không loại xe nào được đi qua tuyến đường này ngoại trừ xe có trang bị xích vào lốp để tăng ma sát di chuyển.
Akhty-Khnov

Cung đường nằm ở Cộng hòa Dagestan (thuộc Liên bang Nga) là một tuyến đường núi kết nối các ngôi làng Akhty và Knhov. Các tài xế chia sẽ rằng đôi lúc bắt buộc phải đi "tuyến đường tử" và trải qua vô số những khúc đất đá nguy hiểm. Sau các trận mưa con đường vừa dốc vừa hẹp này càng trở nên đáng sợ hơn vì trơn trượt khủng khiếp khiến xe cộ qua lại dễ gây tai nạn.
Trên đây là những cung đường nguy hiểm nhất của nước Nga, nếu có dịp đén với nước Nga bằng tấm vé rẻ của vietnam airlines du khách còn có cơ hội khám phá thêm vô vàn những trải nghiệm thú vị khác
Tấm vé máy bay tết 2019 Vietnam Airline sẽ giúp bạn có một hành trình về với gia đình yêu thương tuyệt vời 

#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9