Những cuốn sách hay nên đọc trong đời

Tác giả Bài
fahasa

 • Số bài : 29
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 16.07.2019
 • Trạng thái: offline
Những cuốn sách hay nên đọc trong đời 26.08.2019 11:59:58 (permalink)
 
Trong cuộc đời của mỗi người sẽ luôn có một sự việc xảy ra, những thứ mất đi khiến bạn phải tiếc nuối mỗi khi quay đầu nhìn lại. Thời gian và kỷ niệm là những thứ bao bao giờ có thể lấy lại được. Và thay vì lãng phí thời gian để nghĩ về những chuyện đã qua thì bạn hãy thử đọc một vài cuốn sách dưới đây, biết đâu bạn có thể tìm được niềm vui trong  những cuốn sách hay nên đọc trong đời.
Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành
Cuốn sách " Mỗi lần vấp ngã là một lần trường thành" tác giả sẽ chỉ cho bạn cách làm chủ suy nghĩ và cảm xúc của bản thân. Tác giả đã dùng những mẫu truyện để minh hoạ cho câu nói "Thất bại là mẹ thành công". Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên cũng như những bài học về việc thất bại. Thất bại giúp con người đúc kết được kinh nghiệm để vươn tới chiến thắng và khiến những thành công đạt được thêm phần ý nghĩa.
Trưởng thành là một quá trình đau đớn mà ai cũng phải trải qua. Và trong quá trình này bạn sẽ khó tránh khỏi thất bại, sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi. Nhưng hãy tin rằng những người đã từng nếm thương đau mới có trở nên mạnh mẽ và vững bước hơn. Đây thật sự là một trong  những cuốn sách hay rất đáng để đọc qua.
 
Người Giàu Có Nhất Thành Babylon
Cuốn sách " Người Giàu Có Nhất Thành Babylon" là một cuốn sách nói về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của những con người tại thành Babylon lúc bấy giờ. Đừng nghĩ những phương pháp cổ xưa lại không giúp gì cho những doanh nhân hiện nay. Những phương cách làm giàu này vẫn còn giá trị hữu ích đối với giới kinh doanh, buôn bán ngày nay.
Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện lý thú, tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về đề tài tài chính. Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.
 
Đắc Nhân Tâm
Tác phẩm được đánh giá là một trong  những cuốn sách hay nên đọc và đầu tiên có sức ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới. Đắc nhâm tâm là quyển sách hay đưa ra những lời khuyên có ích về cách ứng xử, cư xử với mọi người như thế nào để không mất lòng và ai cũng vui vẻ.
Đắc nhân tâm dẫn dắt người đọc tới từng lí lẽ sống mà tác giả, cũng như các học viên của ông đã thành công khi tuân theo các quy tắc, thông qua những dẫn chứng về sự thành công trong đối nhân xử thế đã dẫn tới thành công trong cuộc đời như thế nào của những vị vĩ nhân hay tới những con người bình thường.
 
7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt
7 thói quan của bạn trẻ thành đạt là một cuốn rất hay nói về 7 thói quen đó là tính chủ động, bắt đầu mục tiêu đã xác định, ưu tiên cho những điều quan trọng, tư duy cùng thắng, lắng nghe và thấu hiểu, đồng tâm hiệp lực, rèn dũa bản thân.
Quyển sách muốn đưa đến cho bạn đọc về một cái nhìn rõ nét hơn là làm sao để thành công trong mọi chuyện. Nếu bạn còn thiếu thói quen nào trong 7 thói quen ở trên thì mau mau khắc phục đi nhé.
 
Xách Ba Lô Lên Và Đi
Xách ba lô lên và đi nằm trong danh sách các sách nên đọc, nếu bạn là một phượt thủ thì thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách giống như một cẩm nang cho các phượt thủ với những mẹo vặt bổ ích khi đi phượt hay những câu chuyện của chính tác giả đã kể lại. Cuốn sách cũng truyền rất nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ thoả mãn niềm đam mê "phượt". Tuổi trẻ mà hãy cứ xách ba lô lên và đi thôi các bạn nhé.
 
Hai Số Phận
Cuốn sách  “ Hai Số Phận" nói về hai con người được sinh ra với hai số phận khác nhau. Một người thì được sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng không vì thế mà ỷ lại, mà còn luôn phấn đấu để trở nên hoàn hảo hơn. Còn người kia thì lại được sinh ra trong một gia đình nghèo khó nhưng rất hay gặp may mắn trong cuộc sống.
Hai con người này không ít lần phải nếm mùi thất bại, mất mát và những bài học đáng nhớ để có thể đặt chân đến thành công. Trong lúc đọc sách bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được sự nỗ lực, quyết tâm và tài năng để có thể đạt được những ước mơ riêng của đời mình.
 
Xem them tại: https://www.fahasa.com
 
 
 
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9