Một Lần Cho Tởn . ( Chuyện có thiệt )
Nahoku 25.10.2020 17:40:45 (permalink)

Chiện có thiệt 100 % bi giờ mới kể ......


Nhân đọc mấy bài về sự chịu đựng vô lý của phụ nữ VN với các ông chồng của cô bạn mà mình chợt nhớ đến câu chuyện của Mẹ mình và cô hàng xóm .


Trong sở làm của Bố mình có một chú rất hiền nhưng hơi xấu trai và chẳng biết ăn nói gì cả , có lẽ quá hiền lành nên thế . Một hôm có người mai mối chú ấy với một cô rất xinh đẹp và rất may là cô ấy và gia đình nhận lời . Chú ấy nhờ Bố mình đại diện nhà trai .....Và hai vợ chồng sống với nhau rất hạnh phúc , Bố Mệ mình nhường lại một căn nhà cho vợ chồng chú ấy nên đã trở thành hàng xóm của nhau .


Sau khi có đứa con trai đầu lòng thì chú ấy bỗng sinh tật là hay cáu kỉnh và đôi khi thượng cẳng chân , hạ cẳng tay với cô ấy .....nên mỗi khi chú ấy đi làm thì cô vợ thường sang khóc lóc than van với Mẹ mình . Mới đầu Mẹ mình cứ khuyên nhủ ráng nhường nhịn và chịu khó làm những việc cho vui lòng chồng khi đi làm về . Nhưng càng ngày chú ấy càng tăng cái tính vũ phu khiến cô vợ cứ qua nhà mình khóc lóc với Mẹ mình suốt ......


Một hôm , Mẹ mình đang lặt rau chuẩn bị nấu cơm thì cô ấy qua và khóc lóc thê thảm , cho Mẹ mình xem những vết bầm tím trên thân thể . Mẹ mình nóng ruột quá chịu hổng nổi bèn nói với cô ấy là khi chú về mà còn la mắng đánh đập nữa thì đợi chú ấy hút thuốc lào đang say thì nhào vô lấy củi mà phang cho một trận xem sao .........


Chiều hôm ấy Mẹ mình đang làm cơm thì chú ấy chạy xồng xộc vào , vừa chạy vừa kêu : "Chị ơi, cứu em với" . Mẹ mình hỏi : "Có việc gì mà chú hớt hải thế? " . Chú ấy nói : " Chị ơi , không biết vợ em có làm sao không mà sao hôm nay nó dữ quá , vác củi đánh em đau quá chị ơi" . Mẹ mình xém phì cười nhưng ráng làm mặt nghiêm khuyên nhủ , hai người nói chuyện lâu lắm , rùi chú ấy thèm thuốc lào nên mượn cái điếu của Bố mình để hút , Mẹ mình nói hút xong thì về nhà mà làm lành với thím ấy nhé , nhưng chú ấy xanh mặt và lắc đầu quầy quậy :" Em sợ lắm chị ơi , nó giống con điên phùng mang trợn mắt vác củi phang em , em sợ lắm chị ạ " . Mẹ mình nói thôi để tôi đưa chú về rồi nói với thím ấy hộ chú nhé .


Sau chuyện ấy thì hai vợ chồng sống rất hạnh phúc đến mãi tận bây giờ ........Bởi thế , nếu cứ nhịn thì họ sẽ tràn tới . Chuyện gì cũng thế , phải tranh đấu mà thui .

Chuyện này có thiệt 100% đấy nhé cả nhà ui .

Nahoku


P/S : Hình mượn trên mạng 

Attached Image(s)
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9